Vạch trần thủ đoạn thành lập 20 công ty “ôm” 22 tỷ đồng của nữ quái 8X

Theo dõi VGT trên

Công an TP.Hải Phòng vừa triệt xóa 20 công ty “ma” mua bán 4.500 hóa đơn khống do một “nữ quái” 8X cầm đầu.

Cùng thời gian, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng trong đường dây trốn thuế, mua bán trái phép hóa đơn, chiếm đoạt 22 tỉ đồng. Dù các ngành chức năng đã tấn công mạnh nhưng dường như tội phạm buôn bán trái phép hóa đơn GTGT vẫn không có xu hướng giảm?

Trăm phương nghìn kế “rút ruột” tiền thuế

Theo nguồn tin của PV báo ĐS&PL từ Công an TP.Hải Phòng, kẻ cầm đầu đường dây mua bán hóa đơn khống nêu trên là một thiếu nữ tuổi đời còn khá trẻ. Dưới sự điều khiển tinh vi của ả, hàng chục vụ mua bán hóa đơn số lượng lớn đã trót lọt. Việc làm ăn thuận lợi, ả không ngừng mở rộng thị trường, thành lập hàng loạt công ty và thuê nhiều đối tượng đảm nhiệm chức danh giám đốc.

Quá trình theo dõi, Cơ quan điều tra bước đầu xác minh, “nữ quái” đứng sau đường dây này là Vũ Thị Hải Yến (SN 1981, ở Phương Lưu 1, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng). Chỉ cần khách có nhu cầu mua hóa đơn để hợp thức hóa đầu vào cho doanh nghiệp, Yến và đồng bọn sẵn sàng xuất “giúp” mà chỉ cần trả 8% giá trị hóa đơn, thấp hơn cả khoản thuế GTGT 10% phải nộp cho Nhà nước. Để tạo “niềm tin”, các công ty do Yến thành lập sẵn sàng “trưng” cho khách Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thông báo phát hành hóa đơn, thậm chí cả bản báo cáo thuế hàng tháng. Trong vòng chưa đầy 5 tháng, đường dây của Yến thực hiện trót lọt nhiều vụ mua bán hóa đơn với số lượng lớn, làm thất thu của Nhà nước hàng trăm triệu đồng.

Vạch trần thủ đoạn thành lập 20 công ty ôm 22 tỷ đồng của nữ quái 8X - Hình 1

Sau hàng tháng trời nắm bắt, củng cố tài liệu, cách đây ít ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hải Phòng đã quyết định tung mẻ lưới triệt phá. Quá trình khám xét, Cơ quan điều tra thu giữ 18 con dấu của 18 doanh nghiệp, 7 bộ máy vi tính, 115 quyển hóa đơn cùng nhiều công cụ, phương tiện khác. Qua đấu tranh khai thác, lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ Vũ Thị Hải Yến và 8 đối tượng khác (cùng cư trú trên địa bàn các quận, huyện ở Hải Phòng). Tại cơ quan công an, Yến khai nhận, từ năm 2010 đến nay, ả thuê người làm giám đốc và cùng các đối tượng khác thành lập tổng cộng 20 công ty để thực hiện hành vi mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Video đang HOT

Cũng trong khoảng thời gian trên, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng trong đường dây trốn thuế, mua bán trái phép hoá đơn, qua đó chiếm đoạt của Nhà nước hơn 22 tỉ đồng. Đầu mối đầu tiên của vụ án là Đỗ Quang Hưng (36 tuổi, trú ở xã Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội). Gã thuê người thành lập 3 công ty “ma”, không hoạt động kinh doanh mà nhằm hợp thức hoá nguồn hóa đơn GTGT đầu vào cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã thu thập được nhiều tài liệu, chứng cứ thể hiện, khoảng tháng 10/2012, Hưng thành lập công ty CP Kim khí và vận tải Bá Hùng. Để qua mặt các cơ quan chức năng, Hưng thuê Tăng Bá Trình (34 tuổi, trú ở xã Uy Nỗ, Đông Anh), làm giám đốc. Cho đến khi bị phát hiện, Hưng đã chỉ đạo Trình kê khai khống 29 hóa đơn GTGT mua hàng của một công ty ở Vĩnh Phúc với tổng doanh số gần 95 tỉ đồng, thuế GTGT gần 9,5 tỉ đồng. Ngoài ra, Trình và công ty Bá Hùng còn giao dịch 36 hóa đơn GTGT với một công ty khác ở Hà Nam, với tổng doanh số hơn 129 tỉ đồng.

Cũng liên quan đến hành vi mua bán trái phép hóa đơn GTGT, trước đó, Công an quận 7 (TP.HCM) đã triệt phá thành công đường dây in ấn, mua bán hóa đơn GTGT, thu giữ hơn 14.000 tờ hóa đơn GTGT được in ấn trái phép và hàng trăm triệu đồng để phục vụ điều tra. Tương tự, Công an TP.Hải Phòng cũng triệt phá một đường dây cực lớn, bắt giữ 3 đối tượng chủ chốt, thu giữ hơn 5.000 hoá đơn. Trong đường dây này, các đối tượng thành lập và mua lại 18 công ty, tiến hành buôn bán hóa đơn GTGT lên tới 1.500 tỉ đồng.

Làm sao để triệt tận gốc?

Một điểm dễ nhận thấy, sau thời gian có vẻ “án binh”, gần đây, tội phạm buôn bán hoá đơn GTGT dường như đang có dấu hiệu “hồi phục” bằng những chiêu thức mới vô cùng tinh vi hòng qua mặt cơ quan chức năng. Hàng loạt doanh nghiệp ảo được lập ra không phải vì mục đích kinh doanh mà chủ yếu để buôn bán hóa đơn, chiếm đoạt số tiền cực lớn. Thông qua hoạt động này, các mặt hàng nhập lậu được hợp thức hóa đầu vào, nghiễm nhiên tuồn ra thị trường, gây ra không ít hệ lụy đối với nền kinh tế. Vậy, nguyên nhân do đâu khiến tội phạm buôn bán trái phép hóa đơn GTGT có xu hướng “nở rộ”? Đâu là biện pháp để tróc tận gốc hành vi vi phạm này?

Mổ xẻ dưới góc độ pháp lý, Ths. Luật sư Hồ Ngọc Hải – Giám đốc công ty Luật TNHH MTV Công Phúc cho rằng, do pháp luật quy định về trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh khá thông thoáng, tạo thuận lợi cho những người có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, nhưng cũng là kẽ hở để tội phạm lợi dụng, thực hiện hành vi trái pháp luật như thuê người đứng tên thành lập hàng loạt doanh nghiệp… tiến hành mua bán hóa đơn GTGT. Sau khi thành lập DN, các công ty này tiến hành mua bán hóa đơn và nộp báo cáo thuế hàng tháng đầy đủ với cơ quan quản lý thuế tạo nên hệ thống doanh nghiệp ảo, công ty “ma”, gây lỗ hổng nguy hiểm cho nền kinh tế đất nước.

Theo LS.Hải, việc giao quyền tự chủ cho các tổ chức, doanh nghiệp in, phát hành và sử dụng hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ cũng là “môi trường” để loại tội phạm này phát triển. Với những doanh nghiệp làm ăn gian dối, đây chính là kẽ hở để lợi dụng. “Nếu hóa đơn do bộ Tài chính phát hành sẽ rất khó làm giả. Nếu làm giả cũng dễ bị phát hiện ngay bởi giấy in hóa đơn do bộ Tài chính phát hành là loại đặc biệt, đằng này doanh nghiệp tự in và phát hành hóa đơn nên việc quản lý không đơn giản”, LS.Hải nói.

Trong khi đó, ĐBQH Trần Ngọc Vinh – Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn ĐBQH TP.Hải Phòng, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội cảnh báo, hành vi lập doanh nghiệp ảo, mục đích chỉ để mua, bán hóa đơn… là hết sức nguy hiểm. Do đó, theo quan điểm của ĐBQH Vinh, các ngành chức năng phải thường xuyên rà soát, 3 hoặc 6 tháng một lần để xem doanh nghiệp có hoạt động đúng chức năng hay không. Ngành thuế cũng phải kiểm tra việc đóng thuế của doanh nghiệp này. “Nếu 1-2 tháng mà không đóng thuế, có thể có vấn đề. Đặc biệt, phải xử lý nghiêm sau khi phát hiện đơn vị có vấn đề”, ĐBQH Vinh nói.

Có doanh nghiệp đã “chết” nhưng vẫn… “hoạt động” Lý giải cho nguyên nhân dẫn đến tội phạm mua bán hóa đơn có dấu hiệu gia tăng, ĐBQH Trần Ngọc Vinh nhấn mạnh: “Theo tôi, do chế tài chưa nghiêm, chưa quyết liệt trong thanh, kiểm tra. Thậm chí, sau khi đã thanh, kiểm tra, một số vụ việc vẫn chưa làm đến nơi đến chốn, dẫn đến tội phạm này có dấu hiệu lan tràn”. Một trong những nguyên nhân khác, theo ĐBQH Vinh là do lợi nhuận cao nên đối tượng phạm tội bất chấp để phạm pháp. Có những doanh nghiệp đã “chết”, địa chỉchẳng biết ở đâu nhưng vẫn “hoạt động”.

ANH ĐỨC – ĐOÀN TÂN

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Lập 20 công ty "ma" mua bán trái phép hóa đơn GTGT

Từ năm 2010 đến nay, Vũ Thị Hải Yến cùng đồng bọn đã thành lập 20 công ty "ma", thuê người làm giám đốc để thực hiện hành vi mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT).

Ngày 23.11, Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị này đã triệt phá một đường dây mua bán trái phép hóa đơn GTGT với số lượng lên tới 4.500 hóa đơn.

Lập 20 công ty ma mua bán trái phép hóa đơn GTGT - Hình 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, ngày 18.11, Công an TP.Hải Phòng đã tổ chức khám tại 3 địa điểm gồm: Phòng 306 - phòng 405 tòa nhà Sơn Hải (trụ sở Công ty TNHH Thương mại vận tải Vũ Trường và Công ty Hoàng An Huy, đường Lê Thánh Tông, Hải Phòng) và chỗ ở của Phạm Thanh Hải (SN 1981 ở tổ 6 thị trấn An Dương, huyện An Dương, Hải Phòng).

Cơ quan điều tra thu giữ được 18 con dấu của 18 doanh nghiệp; 7 bộ máy vi tính, 115 quyển hóa đơn cùng nhiều công cụ, phương tiện khác phục vụ việc mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước.

Qua đấu tranh khai thác, cơ quan CSĐT đã bắt giữ 9 đối tượng gồm: Vũ Thị Hải Yến (SN 1981, ở Phương Lưu 1, P.Đông Hải, Q.Hải An, TP.Hải Phòng); Cao Thị Lụa (SN 1983, ở thôn Cái Tắt, An Đồng, H.An Dương, TP.Hải Phòng); Cao Thị Thùy Dương (SN 1993, ở thôn Cái Tắt, xã An Đồng, H.An Dương, TP.Hải Phòng); Vũ Thị Oanh (SN 1983, ở Dư Hàng Kênh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng); Phạm Thị Bích Hải (SN 1980, ở Nguyễn Đức Cảnh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng); Nguyễn Thị Tý (SN 1985, ở xã Hoa Động, H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng); Đặng Thị Hồng (SN 1986, ở đường Lê Lợi, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng); Ngô Thị Kim Thanh, (SN 1976, ở phường Thành Tô, Q.Hải An, TP.Hải Phòng) và Đào Vân Anh (SN 1984, ở phường Cầu Tre, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).

Tại cơ quan công an, Vũ Thị Hải Yến khai nhận từ năm 2010 đến nay Yến thuê người làm giám đốc, thành lập công ty và cùng các đối tượng khác thành lập tổng cộng 20 công ty để thực hiện hành vi mua bán trái phép hóa đơn GTGT, tổng số đã bán trái phép khoảng 4.500 hóa đơn GTGT.

*Tiêu đề đã được Dân Việt đặt lại.

Theo_Dân việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."
19:49:15 10/03/2025

Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

21:32:50 10/03/2025
Mâu thuẫn trong lúc nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM), nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá đánh nhiều lần vào đầu, sát hại người đồng hương.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.

Có thể bạn quan tâm

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

Thế giới

04:25:44 11/03/2025
Theo đó, Tổng thống Trump dự kiến sẽ yêu cầu cả Tokyo và Seoul phải chi trả nhiều hơn cho quân đội Mỹ đồn trú trên lãnh thổ của hai nước này, đồng thời đe dọa rút quân nếu các điều khoản đưa ra không được đáp ứng.
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.