Vạch trần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước

Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm (ANM & PCTP) sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an ngày 30/12 cho biết, vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam và Công tỉnh Phú Yên triệt phá thành công ổ nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng bằng thủ đoạn kêu gọi từ thiện .

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan ANĐT đã khởi tố 5 vụ án hình sự; khởi tố bị can đối với 5 đối tượng về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Các đối tượng gồm Nguyễn Tiến Dũng; Đỗ Văn Thảo (cùng SN 1993); Đặng Xuân Thắng (SN 1992); Phạm Văn Thắng (SN 1990) và Đặng Văn Dũng (SN 1992, cùng thường trú tại xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội; tạm trú tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam).

Vạch trần thủ đoạn kiếm tiền bất chính lợi dụng tình thương của các nhà hảo tâm

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Phòng 6, Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao đã tăng cường công tác nắm tình hình trên không gian mạng. Qua rà soát, các trinh sát đã phát hiện một số dấu hiệu bất thường trong hoạt động kêu gọi từ thiện trên không gian mạng.

Cụ thể, cùng một hoàn cảnh cần giúp đỡ nhưng có rất nhiều người nhận là người nhà, rồi kêu gọi từ thiện. Đáng chú ý, một số trường hợp các thông tin được đăng tải không trùng khớp. Ở phía trên tài khoản, đối tượng viết tên kêu gọi từ thiện một trường hợp nhưng ở dưới lại là một hoàn cảnh khác.

Trong khi các biện pháp nghiệp vụ đang được các trinh sát Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao triển khai thì đơn vị nhận được công văn của Công an tỉnh Phú Yên và Công an tỉnh Hà Nam đề nghị hỗ trợ, xác minh thông tin về ổ nhóm đối tượng nghi vấn lợi dụng hoạt động sử dụng không gian mạng kêu gọi từ thiện để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Video đang HOT

Vạch trần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 1
Đối tượng Đặng Văn Dũng.

Để nhanh chóng bắt giữ nhóm đối tượng lợi dụng hoạt động từ thiện, kiếm tiền bất chính, sau khi báo cáo và được sự đồng ý của lãnh đạo Cục, các trinh sát Phòng 6, Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao đã phối hợp với cán bộ Phòng ANM & PCTP của Công an tỉnh Hà Nam và Công an tỉnh Phú Yên tập trung truy tìm.

“Trong quá trình phá án, chúng tôi gặp nhiều khó khăn do phương thức và thủ đoạn phạm tội tinh vi của các đối tượng gây án. Cùng lúc, các đối tượng sử dụng hàng nghìn tài khoản Facebook và nhiều tài khoản ngân hàng được mua trên mạng xã hội … Sau đó, sử dụng phần mềm để chạy hệ thống, kêu gọi làm từ thiện trên các trang Facebook; yêu cầu các nạn nhân chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng đã mua. Với một số lượng bài viết, tài khoản facebook và tài khoản ngân hàng lớn; tất cả đều là ảo, việc xác minh gặp không ít khó khăn”- trao đổi với chúng tôi, cán bộ Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao cho biết.

Vạch trần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 2
Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng.

Quá trình rà soát, trinh sát của các đơn vị nghiệp vụ đã dựng được chân dung của đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tiến Dũng. Mở rộng điều tra, đến 10/12, Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao phối hợp với Phòng ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam và Phòng ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Phú Yên chia làm 5 tổ công tác, tiến hành triệu tập 8 đối tượng. Trong đó, có 5 đối tượng thuộc ổ nhóm có hành vi kêu gọi từ thiện để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên địa bàn cả nước gồm: Nguyễn Tiến Dũng, Đặng Xuân Thắng, Phạm Văn Thắng, Đặng Văn Dũng và Đỗ Văn Thảo.

Vạch trần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 3
Tang vật cơ quan Công an thu giữ.

Tại cơ quan Công an, bước đầu xác định: Nguyễn Tiến Dũng, Đặng Xuân Thắng, Phạm Văn Thắng, Đặng Văn Dũng và Đỗ Văn Thảo đều là những đối tượng không có công ăn việc làm ổn định (trong số đó có nhiều trường hợp chưa học hết THCS). Cũng chính vì thế, nhiều đối tượng không viết được một bản tường trình hoàn thiện, nhiều từ không biết viết.

Theo lời khai của các đối tượng, để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, các đối tượng là người ở huyện Ứng Hoà nhưng lại thuê nhà tại địa bàn tỉnh Hà Nam để thực hiện hành vi phạm tội.

Vạch trần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 4
Cơ quan Công an tiến hành trích xuất dữ liệu vụ án.

Từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022, các đối tượng đã thu, mua nhiều tài khoản Facebook ảo, phần mềm, tài khoản ngân hàng và nhiều thiết bị như máy tính cấu hình cao, điện thoại, thẻ sim…, từ nhiều đối tượng khác nhau. Sau đó, sử dụng phầm mềm để duy trì hoạt động của các tài khoản ảo và gia nhập các hội, nhóm đông thành viên trên mạng xã hội.

Sau đó, hằng ngày, các đối tượng tìm kiếm, sao chép, chỉnh sửa các bài viết, hình ảnh của các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật cần giúp đỡ trên các hội, nhóm trên không gian mạng; thay số tài khoản nhận tiền, tên người thân của nạn nhân để khớp với thông tin tài khoản nhận tiền. Sau đó, các đối tượng sử dụng phần mềm điều khiển tài khoản Facebook ảo tự động đăng tải bài viết lên các hội, nhóm đã gia nhập để kêu gọi tự thiện cho các nạn nhân.

Sau khi nhận tiền từ các nhà hảo tâm chuyển khoản, để che giấu sự phát hiện của cơ quan chức năng, các đối tượng sẽ chuyển tiền qua nhiều tài khoản khác để rút trực tiếp tại cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền trung gian để nạp tiền vào tài khoản cá nhân. Số tiền các đối tượng chiếm đoạt được của các nhà hảo tâm không nhiều, mỗi người từ 500 ngàn đồng đến vài triệu đồng nhưng đều đặn hẳng ngày. Vì thế, thu nhập trung bình mỗi tháng của các đối tượng lên tới vài chục triệu đồng, trong khi bọn chúng chỉ “ngồi mát, ăn bát vàng” trên tình thương của những nhà hảo tâm.

Bước đầu, Nguyễn Tiến Dũng khai nhận từ tháng 2/2022 đến khi bị bắt đã chiếm đoạt được 300 triệu đồng; Đỗ Văn Thảo từ tháng 10/2022 đến nay đã chiếm đoạt 30 triệu đồng; Đăng Xuân Thắng từ tháng 5/2022 đến nay đã chiếm đoạt 150 triệu đồng; Phạm Văn Thắng từ tháng 5/2022 đến này đã chiếm đoạt 30 triệu đồng; Đặng Văn Dũng từ tháng 4/2022 đến nay chiếm đoạt 250 triệu đồng.

Điều tra, mở rộng vụ án, các đơn vị nghiệp vụ còn xác định, ngoài hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng việc kêu gọi từ thiện, Nguyễn Tiến Dũng còn thực hiện hành vi lừa đảo bằng việc giả mạo là nhân viên của các ngân hàng. Với thủ đoạn này, Dũng sử dụng tài khoản facebook ảo, tài khoản ngân hàng, thiết bị kỹ thuật…, để đăng tải các bài viết trên mạng xã hội quảng cáo về dịch vụ cho vay tín chấp của một số ngân hàng trong nước. Khi người bị hại tin tưởng, gọi điện thoại thì Nguyễn Tiến Dũng giả mạo là nhận viên các ngân hàng để tư vấn; đồng thời làm giả các giấy xác nhận của ngân hàng về việc hồ sơ vay vốn đã duyệt, yêu cầu người vay chuyển tiền cọc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên các thiết bị do các đối tượng sử dụng còn lưu trữ thông tin hơn 4000 tài khoản Facebook ảo được sử dụng để đăng tải các bài viết kêu gọi từ thiện. Các đối tượng đã lợi dụng tình thương của người sử dụng mạng xã hội để lừa, đảo, chiếm đoạt tiền….

Quá trình điều tra các vụ án này, trinh sát của các đơn vị đã gặp gỡ với không ít các nhà hảo tâm đã chuyển tiền cho nhóm đối tượng. Trong số đó, có rất nhiều người tuổi đời đã cao, không có tài khoản ngân hàng… Vậy nhưng, khi đọc được thông tin về các cảnh ngộ có hoàn cảnh khó khăn, họ đã ra các ngân hàng để chuyển tiền nhưng không ngờ lại bị các đối tượng chiếm đoạt.

Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin để trục lợi, lừa đảo, các nhà hảo tâm nên tìm đến các quỹ, chương trình từ thiện do Nhà nước, đoàn thể, quỹ xã hội được cơ quan có thẩm quyền cấp phép đứng ra tổ chức. Cùng với đó, cần thận trọng, kiểm chứng các thông tin kêu gọi ủng hộ trên mạng xã hội, tránh bị các đối tượng lợi dụng.

Thuê ô tô mang cầm cố để chiếm đoạt 100 triệu đồng

Sau khi thuê được ôtô Mazda3, Trần Duy Pháp lái xe đến cửa hàng dịch vụ thuê xe và mua bán ôtô cũ tại thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) và nói dối với chủ cửa hàng xe ô tô này là của người nhà để cầm lấy 100 triệu đồng rồi chiếm đoạt số tiền này.

Chiều 16/12, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Duy Pháp (SN 1979, trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) để điều tra làm rõ hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Thuê ô tô mang cầm cố để chiếm đoạt 100 triệu đồng - Hình 1
Đối tượng Trần Duy Pháp tại cơ quan Công an.

Theo cơ quan Công an, vào tháng 7/2022, Trần Duy Pháp đến gara ôtô ở phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà) thuê ôtô Mazda3. Sau đó, Pháp lái xe đến cửa hàng dịch vụ thuê xe, mua bán ôtô cũ tại thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) và nói dối với chủ cửa hàng rằng, đây là xe ôtô của người nhà. Tiếp đó, Pháp cầm cố chiếc ôtô lấy 100 triệu đồng rồi chiếm đoạt số tiền này để trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Pháp để xử lý theo quy định pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đối tượng sinh năm 1995 tấn công chị dâu, đâm Thiếu tá công an tử vongĐối tượng sinh năm 1995 tấn công chị dâu, đâm Thiếu tá công an tử vong
17:03:08 08/09/2025
Lời khai ban đầu của đối tượng sát hại "vợ hờ", ném xác xuống kênh phi tangLời khai ban đầu của đối tượng sát hại "vợ hờ", ném xác xuống kênh phi tang
09:26:45 08/09/2025
Cựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậuCựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậu
07:32:43 09/09/2025
Lập hồ sơ "cố ý gây thương tích" vụ khách hàng tố bị hành hung tại cơ sở nha khoaLập hồ sơ "cố ý gây thương tích" vụ khách hàng tố bị hành hung tại cơ sở nha khoa
13:06:21 08/09/2025
Mất 30 cây vàng sau một đêm ngủ trên xe bán tảiMất 30 cây vàng sau một đêm ngủ trên xe bán tải
19:36:44 08/09/2025
Tên cướp sa lưới sau 38 năm lẩn trốnTên cướp sa lưới sau 38 năm lẩn trốn
23:46:33 08/09/2025
Quân sư kín tiếng đứng đằng sau trùm giang hồ Vi 'ngộ' là ai?Quân sư kín tiếng đứng đằng sau trùm giang hồ Vi 'ngộ' là ai?
10:29:42 08/09/2025
Bắt khẩn cấp 4 đối tượng YouTuber ẩu đả, gây rối trật tự công cộngBắt khẩn cấp 4 đối tượng YouTuber ẩu đả, gây rối trật tự công cộng
18:46:09 08/09/2025

Tin đang nóng

Một bức ảnh phụ nữ rơi ra từ ví chồng, cả nhà chồng sôi sục lo lắng, riêng tôi bật cườiMột bức ảnh phụ nữ rơi ra từ ví chồng, cả nhà chồng sôi sục lo lắng, riêng tôi bật cười
09:25:37 09/09/2025
Lĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công anLĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công an
08:13:31 09/09/2025
Bảng giá xe máy SH Mode mới nhất tháng 9/2025Bảng giá xe máy SH Mode mới nhất tháng 9/2025
13:00:52 09/09/2025
Lộ thêm chi tiết nghi Tóc Tiên và Touliver trục trặc?Lộ thêm chi tiết nghi Tóc Tiên và Touliver trục trặc?
11:30:52 09/09/2025
Thủ tướng Bayrou bị phế truất, chính phủ Pháp sụp đổThủ tướng Bayrou bị phế truất, chính phủ Pháp sụp đổ
11:16:51 09/09/2025
Cuộc sống khó tin của người đàn ông thấp nhất thế giới, chỉ cao 54,5cmCuộc sống khó tin của người đàn ông thấp nhất thế giới, chỉ cao 54,5cm
11:32:08 09/09/2025
Bộ mặt con trai lãnh đạo đài truyền hình bị tố cưỡng dâm nữ diễn viên Giang Tổ BìnhBộ mặt con trai lãnh đạo đài truyền hình bị tố cưỡng dâm nữ diễn viên Giang Tổ Bình
13:08:19 09/09/2025
Nàng WAG gây sốt làng bóng đá thế giới yêu đàn em của Ronaldo, 19 tuổi xinh đẹp như thiên thầnNàng WAG gây sốt làng bóng đá thế giới yêu đàn em của Ronaldo, 19 tuổi xinh đẹp như thiên thần
09:12:31 09/09/2025

Tin mới nhất

Chủ tịch Thuận An kêu cơ chế xin-cho ăn sâu, VKS nói tập đoàn giẫm đạp lên quy định

Chủ tịch Thuận An kêu cơ chế xin-cho ăn sâu, VKS nói tập đoàn giẫm đạp lên quy định

13:22:22 09/09/2025
Bị cáo Trần Duy Hưng thừa nhận cáo buộc, xác nhận tất cả thiệt hại của vụ án. Thừa nhận mình là người chủ mưu, bị cáo nhận thức trách nhiệm rất lớn, xác định sẽ khắc phục triệt để hậu quả.
Khởi tố đối tượng sinh năm 1995 đâm tử vong Thiếu tá công an

Khởi tố đối tượng sinh năm 1995 đâm tử vong Thiếu tá công an

13:15:38 09/09/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Ty - đối tượng đã dùng dao sát hại một Thiếu tá công an xã - để điều tra về hành vi giết người.
Ông Phạm Thái Hà mong tòa xem xét trợ lý lãnh đạo là 'nghề nguy hiểm'

Ông Phạm Thái Hà mong tòa xem xét trợ lý lãnh đạo là 'nghề nguy hiểm'

13:12:17 09/09/2025
Việc này đã gây thiệt hại tài sản cho nhà nước hơn 96 tỷ đồng. Qua đó, bị cáo Phạm Thái Hà được ông Nguyễn Duy Hưng nhiều lần đưa tổng số tiền là 750 triệu đồng để cảm ơn.
Nhóm thanh niên người Trung Quốc sát hại tài xế taxi ở Quảng Ngãi vì lý do khó tin

Nhóm thanh niên người Trung Quốc sát hại tài xế taxi ở Quảng Ngãi vì lý do khó tin

07:42:07 09/09/2025
Lo sợ bị lái xe lừa bán qua Campuchia, 3 bị cáo quốc tịch Trung Quốc, tuổi từ 17 đến 19, đã sát hại tài xế taxi ở Quảng Ngãi.
Làm rõ nam shipper bị đánh khi đi giao hàng cho một người đàn ông

Làm rõ nam shipper bị đánh khi đi giao hàng cho một người đàn ông

23:44:37 08/09/2025
Ngày 8/9, theo nguồn tin của phóng viên Dân trí, cơ quan chức năng phường An Xuyên (tỉnh Cà Mau) đang làm rõ vụ nam shipper (người giao hàng) bị đánh sau khi giao hàng cho một người đàn ông.
Danh tính 3 'quý bà' điều hành đường dây số đề tiền tỷ

Danh tính 3 'quý bà' điều hành đường dây số đề tiền tỷ

23:41:19 08/09/2025
Ngày 8/9, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Nẵng) cho biết vừa phá thành công chuyên án, triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức số đề với số tiền giao dịch lên tới hàng tỷ đồng.
Vụ án 'Gà lôi trắng': Xét xử phúc thẩm Thái Khắc Thành vào ngày 19/9

Vụ án 'Gà lôi trắng': Xét xử phúc thẩm Thái Khắc Thành vào ngày 19/9

23:37:37 08/09/2025
Bị cáo Thái Khắc Thành liên quan đến vụ án buôn bán gà lôi trắng sẽ được TAND tỉnh Hưng Yên đưa ra xét xử phúc thẩm vào ngày 19/9.
Tạm giữ 2 cô gái đánh người vì mâu thuẫn tình cảm

Tạm giữ 2 cô gái đánh người vì mâu thuẫn tình cảm

21:05:06 08/09/2025
Trước đó, Công an phường Kim Liên (Hà Nội) tiếp nhận trình báo của chị D.A (SN 2006) về việc bị một nhóm người hành hung trước số nhà 44 Tam Khương vào tối 31/8.
Bị cáo Phạm Thái Hà nhận thức rõ sai phạm và đã viết bản khai báo thêm

Bị cáo Phạm Thái Hà nhận thức rõ sai phạm và đã viết bản khai báo thêm

20:49:17 08/09/2025
Trước bục khai báo, bị cáo Phạm Thái Hà (cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội) nhận thức rõ sai phạm, đồng thuận với cáo trạng truy tố mình.
Cựu Giám đốc Ban Quản lý dự án nhận 11 tỷ đồng "tiền cơ chế" của Tập đoàn Thuận An

Cựu Giám đốc Ban Quản lý dự án nhận 11 tỷ đồng "tiền cơ chế" của Tập đoàn Thuận An

20:43:27 08/09/2025
Bị cáo Thạo thừa nhận, trực tiếp nhận tiền từ Trần Anh Quang (cựu Tổng Giám đốc Tập đoàn Thuận An) và Nguyễn Khắc Mẫn (cựu Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Thuận An) và một số cá nhân khác ở tập đoàn này là 11 tỷ đồng.
Kịch bản hoàn hảo lừa người mua của Quang Linh, Thùy Tiên và Hằng "Du mục"

Kịch bản hoàn hảo lừa người mua của Quang Linh, Thùy Tiên và Hằng "Du mục"

20:34:52 08/09/2025
Để quảng bá cho sản phẩm kẹo Kera, Quang Linh, Thùy Tiên... quay các video tại nông trại đi thuê, thổi phồng công dụng, nguyên liệu sản xuất kẹo Kera.
Bắt 2 đối tượng tàng trữ "hàng đá", lòi 14 xe mô tô nghi bị trộm

Bắt 2 đối tượng tàng trữ "hàng đá", lòi 14 xe mô tô nghi bị trộm

20:25:43 08/09/2025
Ngày 8/9, Công an xã Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) cho biết vừa bắt 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ nhiều tang vật liên quan, trong đó có 14 xe mô tô nghi bị trộm.

Có thể bạn quan tâm

Hương Tràm đòi Bùi Anh Tuấn tặng nhẫn kim cương, tình cũ 13 năm vẫn cứ như "nơi tình yêu bắt đầu"

Hương Tràm đòi Bùi Anh Tuấn tặng nhẫn kim cương, tình cũ 13 năm vẫn cứ như "nơi tình yêu bắt đầu"

Nhạc việt

14:15:50 09/09/2025
Tối 7/9, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và tình cũ Hương Tràm bất ngờ hội ngộ trên sân khấu phòng trà với chủ đề Nơi Tình Yêu Lỡ.
Apple đã thay đổi qua từng năm như thế nào?

Apple đã thay đổi qua từng năm như thế nào?

Đồ 2-tek

14:12:21 09/09/2025
Đã 16 năm kể từ khi Steve Jobs giới thiệu iPhone đời đầu với thế giới, và kể từ đó đến nay chiếc smartphone thay đổi thế giới này vẫn là tượng đài hầu như không chiếc điện thoại nào có thể đánh bại.
Sự thật về mối quan hệ giữa EXO và "bồ câu phản bội" nằm ở đây?

Sự thật về mối quan hệ giữa EXO và "bồ câu phản bội" nằm ở đây?

Nhạc quốc tế

14:07:06 09/09/2025
Trương Nghệ Hưng đăng tải 2 bức ảnh chụp cùng Suho đi ăn uống vui vẻ với nhau, xóa tan nghi vấn hiềm khích đeo bám dai dẳng trong quá khứ.
Lõi trong Trái Đất đang quay "đảo ngược": Điều đó có nghĩa là gì?

Lõi trong Trái Đất đang quay "đảo ngược": Điều đó có nghĩa là gì?

Lạ vui

13:58:24 09/09/2025
Nằm sâu dưới lòng đất gần 5.000km là một bí ẩn lớn đối với các nhà khoa học: lõi trong của Trái đất. Mặc dù nhỏ hơn Mặt trăng, khối cầu sắt nóng chảy này đóng vai trò then chốt trong việc duy trì từ trường bảo vệ hành tinh của chúng ta.
TP Hồ Chí Minh: Xác minh nhóm thanh niên hành hung đôi nam nữ giữa đường

TP Hồ Chí Minh: Xác minh nhóm thanh niên hành hung đôi nam nữ giữa đường

Tin nổi bật

13:55:02 09/09/2025
Theo nhân chứng, trước đó cô gái có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên và sau đó bị các đối tượng này liên tiếp tấn công vào vùng mặt. Một nam thanh niên đã lao vào can ngăn, song cả hai cuối cùng đều bị đánh gục tại chỗ.
Nét chấm phá ngọt ngào cho nàng với trang phục bèo nhún

Nét chấm phá ngọt ngào cho nàng với trang phục bèo nhún

Thời trang

13:41:58 09/09/2025
Trang phục bèo nhún được xem là bí kíp mang đến vẻ đẹp nữ tính cho người mặc. Dù là xuống phố hay công sở, bèo nhún vẫn luôn là nét chấm phá hoàn hảo cho phong cách.
Negav buồn bã ra về sau ghi hình, nghi bị loại khỏi Anh Trai Say Hi mùa 2

Negav buồn bã ra về sau ghi hình, nghi bị loại khỏi Anh Trai Say Hi mùa 2

Sao việt

13:14:30 09/09/2025
Nam rapper lên xe ra về với biểu cảm buồn bã. Nhiều người nhận định nếu Negav phải ra về thì đây cũng là kịch bản đẹp giữa lúc anh chàng vướng phải ồn ào khắp MXH như hiện nay
10 mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Cỡ Lưu Diệc Phi chỉ xếp hạng 5, hạng 1 là cái tên không ai ngờ tới!

10 mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Cỡ Lưu Diệc Phi chỉ xếp hạng 5, hạng 1 là cái tên không ai ngờ tới!

Sao châu á

13:04:08 09/09/2025
Dù quy tụ những tuyệt sắc giai nhân của giới giải trí xứ tỷ dân, nhưng kết quả lại gây tranh cãi, đặc biệt là với thứ hạng của Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng.
Giá xe máy Honda mới nhất giảm mạnh, rẻ chưa từng có, SH, SH Mode, Vision dưới cả niêm yết, thấp nhất lịch sử

Giá xe máy Honda mới nhất giảm mạnh, rẻ chưa từng có, SH, SH Mode, Vision dưới cả niêm yết, thấp nhất lịch sử

Xe máy

13:00:11 09/09/2025
Các mẫu xe như Wave Alpha 110cc phiên bản tiêu chuẩn được bán với giá 17.859.273 đồng, phiên bản đặc biệt với giá 18.742.909 đồng và phiên bản cổ điển ở mức 18.939.273 đồng.
5 mẫu xe cũ đáng tin cậy từ những năm 2000 đến giờ vẫn đáng mua

5 mẫu xe cũ đáng tin cậy từ những năm 2000 đến giờ vẫn đáng mua

Ôtô

12:47:09 09/09/2025
Mua xe cũ luôn tiềm ẩn rủi ro, đặc biệt là về độ bền và chi phí bảo dưỡng. Nhưng tin vui là vẫn có những cái tên từ những năm 2000 đã chứng minh được độ bền bỉ qua thời gian.
Bất ngờ trong vali quà Việt quân nhân Nga mang về từ A80: Đầy đủ "combo" yêu nước siêu dễ thương, đặc biệt nhất là món đồ này

Bất ngờ trong vali quà Việt quân nhân Nga mang về từ A80: Đầy đủ "combo" yêu nước siêu dễ thương, đặc biệt nhất là món đồ này

Netizen

12:03:35 09/09/2025
Bài đăng của người thân sĩ quan Nga dự diễu binh trong Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 đã gây chú ý.