Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ phê chuẩn dùng vũ lực với Syria

Theo dõi VGT trên

Kế hoạch tiến hành tấn công quân sự vào Syria của Tổng thống Obama đã vượt qua hàng rào đầu tiên ở quốc hội vào ngày 4/9, khi được Ủy ban đối ngoại Thượng viện phê chuẩn, dọn đường cho một cuộc tranh luận về sử dụng vũ lực tại Thượng viện Mỹ.

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ phê chuẩn dùng vũ lực với Syria - Hình 1

Ngoại trưởng Mỹ Kerry cho rằng nếu không tấn công Syria, nguy cơ còn lớn hơn.

Một Ủy ban đối ngoại Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn nghị quyết sửa đổi với số phiếu ủng hộ là 10 trên 7 phiếu chống. Điều này có thể cho phép quân đội Mỹ can thiệp quân sự vào Syria trong vòng 90 ngày, tuy nhiên cấm lính Mỹ tấn công trên bộ.

Các lãnh đạo Thượng viện Mỹ cho biết Thượng viện sẽ nhóm họp và bỏ phiếu về việc cho phép sử dụng vũ lực đối với chính quyền của Tổng thống Assad vào tuần tới, nhằm đáp trả cho cáo buộc sử dụng vũ khí hóa học của ông Assad nhằm vào chính người dân của mình.

Trong khi đó, Hạ viện Mỹ, nơi dự kiến sẽ diễn ra một cuộc bỏ phiếu vô cùng khó khăn, cũng sẽ bắt đầu xem xét về dự thảo nghị quyết vào tuần tới. Tuy nhiên, thời gian bỏ phiếu chưa được ấn định.

“Những gì chúng ta làm hôm nay là một bước đi đúng hướng”, Thượng nghị sỹ Dick Durbin cho hay. Nhân vật số hai của đảng Dân chủ tại Thượng viện này đã bỏ phiếu chống lại cuộc chiến ở Iraq, song ông khẳng định lần bỏ phiếu này “hoàn toàn khác trước”.

Trong khi đó Thượng nghị sỹ Robert Menendez, chủ tịch Ủy ban đối ngoại Thượng viện, cho rằng, nghị quyết được ủy ban này thông qua sẽ là “nền tảng tốt” để thông qua ở Thượng viện.

Nhà Trắng đã ca ngợi Ủy ban đối ngoại Thượng viện có phản ứng nhanh chóng. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với Quốc hội để xây dựng sự ủng hộ của lưỡng đảng đối với phản ứng quân sự nhằm thực thi ngăn chặn sử dụng vũ khí hóa học và bảo vệ các lợi ích an ninh quốc gia Mỹ”, Nhà Trắng ra tuyên bố.

Chính quyền Obama đã đệ trình bản thảo nghị quyết, nhưng các lãnh đạo của Ủy ban trên đã thảo luận lại và đặt ra thời hạn tấn công là 60 ngày, cộng thêm gia hạn 30 ngày và cấm dùng bộ binh Mỹ ở Syria.

Tuy nhiên, theo AFP, đã có sự chia rẽ sâu sắc giữa đảng Dân chủ và Cộng hòa Mỹ về quy mô cũng như biện pháp của cuộc tấn công quân sự.

Trong lúc đó, Ngoại trưởng John Kerry và Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel đã ra điều trần trước Ủy ban Đối ngoại Thượng viện. Ông Kerry đã trình bày kế hoạch của Mỹ vào lúc thăm dò dư luận cho thấy người dân Mỹ tỏ ra lưỡng lự về việc tấn công Syria.

Video đang HOT

Mỹ xem xét chỉ định Lầu Năm Góc cung cấp vũ khí cho phe nổi dậy Syria

Giới chức Mỹ ngày 4/9 cho hay, Washington đang xem xét mở rộng ủng hộ cho phe nổi dậy ở Syria, cho phép Lầu Năm Góc đảm nhiệm cung cấp vũ khí cho phe này, thay vì qua Cục tình báo trung ương (CIA) như trước đây. Thông tin được đăng tải đầu tiên trên tờ Tạp chí Phố Wall.

Chính quyền Obama đã chỉ định CIA cung cấp vũ khí cho phe nổi dậy Syria vào hồi tháng sáu vừa qua, sau khi kết luận chính quyền Syria dùng khí sarin trong một vụ tấn công quy mô nhỏ. Nhưng sau một vụ tấn công cũng bị cáo buộc dùng vũ khí hóa học vào ngày 21/8 vừa qua, làm hàng trăm người chết, các quan chức giấu tên của Mỹ cho biết, chính quyền Obama đang xem xét củng cố thêm ủng hộ cho phe nổi dậy. “Điều đó đang được xem xét”, một quan chức Mỹ cho hay.

Vũ Quý

Theo AFP

Bộ trưởng quốc phòng Mỹ: Đã sẵn sàng tấn công Syria

Các lực lượng Mỹ đã sẵn sàng phát động một cuộc tấn công vào Syria nếu Tổng thống Barack Obama "bật đèn xanh", Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Chuck Hagel tuyên bố hôm 27/8.

Bộ trưởng quốc phòng Mỹ: Đã sẵn sàng tấn công Syria - Hình 1

Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Chuck Hagel.

"Chúng tôi đã di chuyển các khí tài vào vị trí để có thể thực hiện và tuân thủ bất kỳ phương án nào mà Tổng thống lựa chọn", ông Hagel nói với hãng tinBBC.

Theo Bộ trưởng Hagel, Bộ quốc phòng Mỹ đã cung cấp cho Tổng thống Obama "mọi phương án cho tất cả các tình huống bất ngờ".

"Ông ấy đã nhìn thấy chúng. Chúng tôi đã chuẩn bị. Chúng tôi sẵn sàng để khởi hành", ông Hagel nói.

Ông Hagel cho hay các thông tin đang được nhóm thanh sát viên Liên hợp quốc thu thập có thể xác nhận rằng chính phủ Syria chịu trách nhiệm về vụ tấn công hóa học, vốn hàng trăm người thiệt mạng.

"Tôi nghĩ rõ ràng là vũ khí hóa học đã được sử dụng để chống lại người dân Syria", ông Hagel nói.

Giới phân tích cho rằng ông Hagel tin rằng chính quyền của Tổng thống Syria Bashar al-Assad chịu trách nhiệm về vụ tấn công hóa học và đã sẵn sàng để thực thi mệnh lệnh của ông chủ Nhà Trắng.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Jay Carney cho biết Mỹ có thể công bố các thông tin về vụ tấn công hóa học tại Syria hồi tuần trước trong vài ngày tới.

Theo ông Carney, Tổng thống Obama đã có một loạt các phương án và không bị giới hạn về việc sử dụng vũ lực. Ông Carney nói thêm rằng mục đích của Washington không phải là nhằm lật đổ Tổng thống Assad. "Các phương án mà chúng tôi đang cân nhắc không phải là về sự thay đổi chế độ", ông Carney nói.

Phương Tây "sẵn sàng trừng phạt"

Quốc hội Anh dự kiến sẽ nhóm họp vào thứ Năm tuần này để thảo luận các biện pháp đối phó tiềm tàng.

Thủ tướng Anh David Cameron cho hay thế giới "không thể đứng im" sau khi nhìn thấy "các cảnh tượng kinh hoàng về sự chết chóc và những khổ đau" gây ra bởi các vụ tấn công bằng vũ khí hóa học.

Vụ tấn công được cho là bằng vũ khí hóa học xảy ra hôm 21/8 gần thủ đô Damascus, khiến hơn 300 người thiệt mạng.

Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden nói "không có nghi ngờ gì về người chịu trách nhiệm cho việc sử dụng vũ khí hóa học này tại Syria: chính quyền Syria".

Trong bài phát biểu trước một nhóm cựu chiến binh ở Houston, ông Biden cho hay "những người sử dụng vũ khí hóa học để chống lại dân thường... phải chịu trách nhiệm".

Còn Tổng thống Francois Hollande nói Pháp "đã sẵn sàng trừng phạt" bất kỳ kẻ nào đứng sau vụ tấn công và đã quyết định tăng cường sự ủng hộ quân sự cho phe đối lập chính tại Syria.

Theo giới phân tích, Mỹ, Anh và Pháp giờ đây sẽ có một nhiệm vụ lớn hơn là xây dựng một liên minh mạnh nhất có thể để ủng hộ một hành động quân sự có giới hạn tại Syria.

Trong khi đó, Liên đoàn Ả-rập cho biết liên đoàn tin rằng Tổng thống Assad chịu trách nhiệm về các vụ tấn công bằng vũ khí hóa học và kêu gọi Liên hợp quốc hành động.

Các nguồn tin đối lập Syria cho hay, họ đã được thông báo rằng hãy chuẩn bị cho sự can thiệp sắp tới của phương Tây trong cuộc xung đột.

"Chưa có thời điểm chính xác... nhưng mọi người có thể nói về sự can thiệp quốc tế sắp xảy ra nhằm chống lại chính quyền Syria. Điều đó chỉ còn tính bằng ngày, chứ không phải bằng tuần", hãng tin AFP dẫn lời ông Ahmad Ramadan, một quan chức của Liên minh quốc gia Syria đối lập.

"Đã có các cuộc gặp giữa Liên minh, Quân đội Syria giải phóng và các quốc gia đồng minh, trong đó các mục tiêu tiềm tàng đã được thảo luận", ông Ramadan nói thêm.

Nga, Trung Quốc cảnh báo

Bộ trưởng quốc phòng Mỹ: Đã sẵn sàng tấn công Syria - Hình 2

Máy bay Nga sơ tán các công dân Nga khỏi Syria.

Trong khi đó, Nga, Trung Quốc và các đồng minh của chính phủ Syria đã đưa ra những cảnh báo về việc can thiệp quân sự. Mátxcơva cho rằng một hành động như vậy có thể gây ra "những hậu quả nghiêm trọng" cho khu vực.

Còn Ngoại trưởng Syria Walid Muallem nói ông phản đối "hoàn toàn và mạnh mẽ" những cáo buộc cho rằng các lực lượng Syria sử dụng vũ khí hóa học và chính phủ của ông khẳng định các tay súng nổi dậy là thủ phạm.

Cũng trong ngày 27/8, một máy bay vận tải của Nga đã hạ cánh xuống thành phố Latakia của Syria với một lô hàng viện trợ nhân đạo.

Phát ngôn viên Irina Rossius của Bộ các vấn đề khẩn cấp Nga cho biết máy bay sau đó rời Syria với hàng chục công dân Nga.

Chuyến bay nhằm sơ tán các công dân Nga muốn rời Syria, bà Rossius nói thêm.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọSự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ
21:03:05 09/03/2025
Hungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho UkraineHungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Ukraine
16:10:38 09/03/2025
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ UkraineÔng Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine
22:20:36 09/03/2025
Ba Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại UkraineBa Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại Ukraine
05:45:26 10/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
04:25:44 11/03/2025
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?
08:17:18 10/03/2025
Trung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài LoanTrung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài Loan
17:39:29 10/03/2025
Ông Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với NgaÔng Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với Nga
19:57:24 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổiNetizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
22:51:45 10/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốtDrama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
23:38:32 10/03/2025

Tin mới nhất

Nga thừa nhận chặng đường khôi phục quan hệ với Mỹ còn nhiều khó khăn

Nga thừa nhận chặng đường khôi phục quan hệ với Mỹ còn nhiều khó khăn

05:50:00 11/03/2025
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Peskov cho biết Nga và Mỹ đang ở giai đoạn đầu của quá trình khôi phục quan hệ song phương, thừa nhận con đường phía trước sẽ rất dài và khó khăn .
Vườn thú 'nguy hiểm nhất' Nhật Bản sắp đóng cửa

Vườn thú 'nguy hiểm nhất' Nhật Bản sắp đóng cửa

05:44:06 11/03/2025
Theo chính quyền thành phố Sapporo, vì toàn bộ khuôn viên của vườn thú North Safari Sapporo nằm trong khu vực kiểm soát đô thị hóa nên cần phải xin phép trước để xây dựng các công trình như cơ sở nuôi động vật.
Trung Quốc đưa môn AI vào trường tiểu học và trung học cơ sở

Trung Quốc đưa môn AI vào trường tiểu học và trung học cơ sở

05:43:36 11/03/2025
Các trường phải đáp ứng được tối thiểu 8 giờ giáo dục AI mỗi năm và có thể tổ chức các khóa học độc lập hoặc tích hợp chúng vào chương trình giảng dạy hiện tại như các lớp công nghệ thông tin và khoa học.
Iran tham vấn với Nga, Trung Quốc về chương trình hạt nhân

Iran tham vấn với Nga, Trung Quốc về chương trình hạt nhân

04:24:12 11/03/2025
Một ngày sau, Iran cho biết sẽ cân nhắc thảo luận với Mỹ về vấn đề hạt nhân nếu các cuộc đàm phán chỉ giới hạn trong phạm vi về quan ngại liên quan đến việc quân sự hóa.
Ấn Độ: Máy bay của Air India bị đe dọa đánh bom

Ấn Độ: Máy bay của Air India bị đe dọa đánh bom

04:18:49 11/03/2025
Chuyến bay AI 119 đã được lên lịch bay lại vào lúc 5h ngày 11/3 và tất cả hành khách đã được cung cấp chỗ ở tại khách sạn, bữa ăn và các hỗ trợ khác.
Syria chấm dứt chiến dịch quân sự tại vùng ven biển phía Tây

Syria chấm dứt chiến dịch quân sự tại vùng ven biển phía Tây

04:16:54 11/03/2025
Trong một tuyên bố, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Hassan Abdul Ghany nói rõ: Các lực lượng của chúng tôi đã vô hiệu hóa các nhóm an ninh tại một số thị trấn ở các tỉnh Latakia và Tartus. Vì thế, Bộ tuyên bố chấm dứt chiến dịch quân sự .
Rơi máy bay chở 5 người tại Mỹ

Rơi máy bay chở 5 người tại Mỹ

04:14:27 11/03/2025
Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết một chiếc máy bay Beechcraft Bonanza chở 5 người đã bị rơi ở Pennsylvania trong chiều 9/3 theo giờ địa phương.
Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

21:15:50 10/03/2025
Không quân Hàn Quốc khi đó thông báo lỗi thả bom sai vị trí là do phi công của máy bay đầu tiên nhập nhầm tọa độ mục tiêu trước khi cất cánh.
Tỉ phú Musk kêu gọi Mỹ rời NATO lẫn Liên Hiệp Quốc

Tỉ phú Musk kêu gọi Mỹ rời NATO lẫn Liên Hiệp Quốc

21:02:47 10/03/2025
Tỉ phú Elon Musk đã lên tiếng kêu gọi Mỹ rời khỏi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và cho rằng chuyện Mỹ phải tự chi trả cho công tác bảo vệ châu Âu là không hợp lý .
Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

20:39:48 10/03/2025
Rạng sáng 9.3 (giờ Washington D.C), Mật vụ Mỹ đã bắn một tay súng trong một vụ chạm trán gần Nhà Trắng, theo Reuters.
Ukraine tấn công sâu vào lãnh thổ Nga?

Ukraine tấn công sâu vào lãnh thổ Nga?

20:36:31 10/03/2025
Máy bay không người lái của Ukraine đã tấn công một cơ sở công nghiệp ở cộng hòa Chuvashia thuộc Nga trong đêm 8.3 và rạng sáng 9.3, theo lãnh đạo Chuvashia Oleg Nikolayev.
Hàn Quốc: Hàng chục ngàn người xuống đường sau khi ông Yoon Suk Yeol được thả

Hàn Quốc: Hàng chục ngàn người xuống đường sau khi ông Yoon Suk Yeol được thả

20:29:24 10/03/2025
Yonhap đưa tin hàng chục ngàn người ở cả hai phe ủng hộ và phản đối xuống đường tại thủ đô Seoul trong hôm nay 9.3, sau khi Tổng thống Hàn Quốc bị luận tội Yoon Suk Yeol được thả.

Có thể bạn quan tâm

Bạch Lộc vĩnh viễn không quên người giúp mình đổi đời: Lưu giữ 1 tin nhắn suốt 12 năm

Bạch Lộc vĩnh viễn không quên người giúp mình đổi đời: Lưu giữ 1 tin nhắn suốt 12 năm

Hậu trường phim

06:01:27 11/03/2025
Cô cho biết mình lưu giữ tin nhắn của Mộc Miên Tháng Bảy làm kỷ niệm suốt 12 năm trời, bởi với cô, nó chính là bước ngoặt cuộc đời.
Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?

Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?

Sao châu á

06:00:32 11/03/2025
Viện Garo Sero còn hé lộ gây sốc: Kim Soo Hyun sẽ bị đệ đơn tố cáo vì tội quan hệ với trẻ vị thành niên vào ngày mai. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi sửng sốt và bàng hoàng.
Loạt phim hành động khuấy đảo rạp chiếu nửa đầu năm 2025

Loạt phim hành động khuấy đảo rạp chiếu nửa đầu năm 2025

Phim âu mỹ

05:56:28 11/03/2025
Sắp tới đây màn ảnh Việt sẽ chứng kiến màn ra mắt của nhiều tác phẩm hành động đáng chú ý. 3 tháng tới đây sẽ là khoảng thời gian thú vị dành cho các tín đồ điện ảnh khắp cả nước.
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được

Góc tâm tình

05:17:59 11/03/2025
Bố nằm viện nhiều tháng, chỉ có vợ chồng tôi chăm sóc, còn em dâu không đoái hoài đến. Vậy mà giờ lại nhận được số tiền thừa kế khủng.
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.