Ứng viên Hoa hậu Việt Nam duyên dáng áo dài, nón lá
“Nàng thơ xứ Huế” diện áo dài sắc hồng, tay cầm nón lá duyên dáng trong bộ ảnh mang tinh thần tôn vinh vẻ đẹp truyền thống.
Người đẹp Du lịch Huế 2015 – Ngọc Trân – sinh năm 1995, cao 1,68 m, nặng 47 kg, số đo ba vòng 80-62-92. Vẻ đẹp đằm thắm đậm chất Huế giúp cô được chú ý ngay từ vòng sơ khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016.
Trước khi đến với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Ngọc Trân từng đăng quang cuộc thi Người đẹp du lịch Huế năm 2015 và hoa khôi Trường THPT chuyên Quốc học Huế. Dù chỉ sở hữu chiều cao 1,68 m nhưng với gương mặt phúc hậu, tính cách thân thiện và thành tích học tập đáng nể, Ngọc Trân trở thành một trong những ứng viên nặng ký của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016.
Hoa khôi trường Quốc học Huế được kết nạp Đảng năm 18 tuổi. Cô đạt thành tích học sinh giỏi 12 năm liền, học sinh giỏi Văn cấp tỉnh, giải Nhì Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Thành phố. Hiện tại, thí sinh đang là sinh viên khoa Báo chí-Truyền thông (ĐH Khoa học Huế).
Không chỉ tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Ngọc Trân còn thường xuyên ứng thí trong các cuộc thi hùng biện và đạt nhiều giải cao.
Không chỉ sôi nổi trong các hoạt động đoàn đội, công tác xã hội, cô gái 21 tuổi còn làm mẫu ảnh, thời trang tại Huế mỗi khi rảnh rỗi.
Video đang HOT
Bộ ảnh mới của “Nàng thơ xứ Huế” được chụp trong quá trình thí sinh tham gia phần thi Người đẹp Nhân ái, thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam.
Ở vòng thi Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Du lịch Huế vướng nghi vấn dàn cảnh làm từ thiện, tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.
M. Tâm
Ảnh: Tom Hoàng
Theo Zing
Sao Hàn và chiếc nón lá Việt Nam
Các nhóm nhạc Hàn Quốc đội nón lá khi biểu diễn khiến fan Việt đứng ngồi không yên
Trong chương trình Music Bank in Vietnam diễn ra hồi tháng 3 vừa qua, khoảnh khắc khiến fan nhớ nhất đó là khi các chàng trai EXO đội nón lá, tung tăng trên sân khấu.
Cả Suho, Baekhyun và Chanyeol đều nhận nón lá từ fan Việt và đội nó trong suốt phần trình diễn.
2PM nổi tiếng thân thiện với fan và trong một concert, khi được khán giả đến từ Việt Nam tặng chiếc nón lá, Taecyeon đã nâng niu trong suốt đêm diễn.
T-ara đã có buổi fan meeting tại sân khấu Lan Anh, TP HCM diễn ra vào tối 10/1/2015.
Trong sự kiện này, các cô gái hết lòng chiều fan Việt khi dạy nhảy Bo Peep Bo Peep, nói tiếng Việt và đội nón lá...
Trong sự kiện này, ai có mặt ở sân khấu Lan Anh đều rung rinh trước vẻ đáng yêu, chẳng chút gượng ép của 6 cô gái.
Khi nhận được món quà đặc biệt là những chiếc nón lá xinh xắn, bên trên có thêu phong cảnh đẹp của Việt Nam trong họp báo đêm nhạc 2NE1 Galaxy Concert in Vietnam 2014 diễn ra vào tối 10/8, 2NE1 đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng. Thậm chí, cả 4 thành viên còn ngắm nghía rất kỹ những hình ảnh được thêu trên nón lá.
Trong một concert, trưởng nhóm SNSD Taeyeon từng khiến các fan Việt vô cùng xúc động khi đội chiếc nón lá mini màu hồng mà các V-Sone đã chuẩn bị từ trước đó.
Thành viên Tiffany vốn là tín đồ của màu hồng nên khi thấy chiếc nón, cô nàng cướp ngay của trưởng nhóm.
G-Dragon giữ khư khư chiếc nón lá khi ra sân bay về Hàn Quốc.
Vào ngày 7/5/2011, nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior đã tổ chức thành công concert tại sân Gò Đậu, Bình Dương. Nhóm mở màn đêm diễn với hit Sorry, Sorry. Fan Việt đã rất trật tự khi tham gia sự kiện cũng như cổ vũ cho thần tượng của mình và không để xảy ra tình trạng chen lấn, lộn xộn. Người hâm mộ cổ vũ liên tục trong suốt các phần biểu diễn của Super Junior.
Các cô gái Kara xinh đẹp với nón lá trong buổi họp báo Kpop Festival diễn ra ngày 29/11/2012. 4 cô gái của nhóm nhạc KARA đã gây ấn tượng mạnh khi đội những chiếc nón do cộng đồng Kamilia Việt Nam tự thiết kế.
Theo Chuột Suzy/Báo Đất Việt
Muôn kiểu sao quốc tế tạo dáng với nón lá Trong nhiều trường hợp, nón lá Việt Nam trở thành kỷ niệm khó quên với các ngôi sao quốc tế. Tài tử Cô dâu 8 tuổi có mặt tại Việt Nam và gây chú ý với chiếc nón lá. Các thành viên Super Junior đem nón lá lên sân khấu. Các cô gái 2NE1 tìm mọi cách tạo dáng với nón lá. Họ...