Ùn ùn “check-in” vườn hoa thạch thảo ở Cần Thơ
Tại TP Cần Thơ, nhiều bạn trẻ những ngày qua đã “kháo nhau” về vườn hoa thạch thảo đẹp mê ly khi tới đây chụp hình.
Rất đông bạn trẻ tới chụp hình tại vườn hoa thạch thảo. Ảnh: NHẪN NAM
Vườn hoa thạch thảo rộng một công (1.000m 2) với hàng ngàn gốc hoa thạch thảo tím dịu dàng làm say lòng du khách khi tới đây “check-in”. Vườn hoa này được trồng và chăm sóc trong hơn bốn tháng qua để kịp phục vụ khách trong dịp Tết năm 2020.
Vườn hoa nằm phía sau quán cà phê Hoa Hồng trên đường Võ Văn Kiệt (hướng ra sân bay Cần Thơ). Những ngày qua, vườn hoa này đã thu hút rất đông người dân, khách du lịch đủ mọi lứa tuổi tới đây chụp hình.
Khách ghé thăm cứ chạy thẳng xe máy vào quán, không cần gọi nước uống, nếu muốn vào vườn hoa chụp hình thì mua vé 30.000 đồng/người. Ở đây phục vụ cả việc cho thuê bó hoa để chụp hình hoặc mua hoa về chưng đều có.
Dưới đây là một số hình ảnh PLO ghi nhận tại vườn hoa thạch thảo dễ thương này:
Màu tím ngọt ngào của bông thạch thảo khác lạ với màu vàng quen thuộc của ngày Tết nhưng vẫn làm khách chụp hình mê đắm. Ảnh: NHẪN NAM
Giữa trời nắng vẫn không ngại tạo dáng chụp hình. Ảnh: NHẪN NAM
Video đang HOT
Thợ chụp hình có tâm là đây! Ảnh: NHẪN NAM
1-2-3, cười nào…Ảnh: NHẪN NAM
Nào mình cùng cười nhé con! Ảnh: NHẪN NAM
“Tự sướng” giữa vườn hoa. Ảnh: NHẪN NAM
Cùng nhau xem lại những tấm hình vừa chụp được. Ảnh: NHẪN NAM
Lưu giữ những tấm hình đẹp với hoa thạch thảo. Ảnh: NHẪN NA
“Hy sinh” vì nghệ thuật để có bức hình đẹp như ý. Ảnh: NHẪN NAM
Những vườn hoa đẹp nhất thế giới, nhiều người có thể chưa biết
Hoa là món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người. Dưới đây là những vườn hoa đẹp nhất thế giới có thể nhiều người chưa biết.
Công viên Hitachi Seaside, nằm ở Hitachinaka, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản, là một công viên đầy hoa và điểm đến du lịch nổi tiếng. Vào tháng Tư, tháng Năm du khách sẽ choáng ngợp trước sắc xanh của hàng triệu bông hoa "tình yêu bé nhỏ - nemophila" xinh xắn bung nở trên các ngọn đồi tạo thành một biển màu xanh thăm thẳm, trải dài tới tận chân trời.
Hoa viên Ashikaga nằm ở (Hasamacho, thành phố Ashikaga-shi, tỉnh Tochigi) trồng các loài hoa nở suốt bốn mùa như mẫu đơn, đỗ quyên đỏ, hoa hồng hay tú cầu. Tại Ashikaga trồng khoảng 350 gốc dây leo hoa tử đằng tạo nên "đường hầm hoa" đẹp mắt.
Từ tháng Sáu đến đầu tháng Tám hàng năm, vùng Provence, Pháp lại khoác chiếc áo tím mơ mộng của những đồng hoa oải hương ngút ngàn với hương thơm ngào ngạt quyến rũ đến nao lòng và cũng là "thánh địa" của loài hoa tím. Không chỉ bị hớp hồn bởi sắc tím thủy chung nồng nàn mà còn bởi mùi hương quyến rũ của cánh đồng hoa oải hương trải dài khiến bao con tim say mê.
Nhắc đến hoa anh đào không thể không nhắc tới vùng núi Yoshino ở tỉnh Nara, Nhật Bản, là nơi lý tưởng để ngắm cảnh hoa đào nở. Yoshino được xem là trung tâm của loài hoa anh đào Yamazakura. Có khoảng 30.000 gốc anh đào loại này mọc trải dài dọc theo sườn núi. Vào mùa hoa nở, toàn bộ vùng núi Yoshino như được trải thảm hoa.
Hoa tulip đã xuất hiện trên nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng chỉ khi đến với Hà Lan - quê hương hoa tulip người ta mới cảm nhận được hết vẻ đẹp quyến rũ, kiêu sa của loài hoa này. Từ trên cao nhìn xuống, những cánh đồng hoa tulip nở rộ tựa như một tấm thảm bảy sắc cầu vồng khổng lồ, chạy dài tới tận chân trời. Cảnh tượng này khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng không khỏi ngất ngây, chỉ muốn chạy nhanh đến hòa mình vào biển hoa mênh mông đó.
Nếu một lần được ghé thăm đất nước Bỉ vào mùa xuân, đừng quên ghé qua Halle - khu rừng hoa chuông tím huyền ảo nổi tiếng nhất nước Bỉ để thưởng thức vẻ đẹp của bức tranh thiên nhiên xinh đẹp nơi đây. Cứ vào độ thời gian giữa tháng Tư và tháng Năm là khu rừng sồi phủ lên dải màu xanh tím bắt mắt của những bông hoa chuông xanh hoang dã xinh đẹp, một trong những loại hoa dại đẹp nhất thế giới.
Nổi tiếng bình yên và phong cảnh đẹp như tranh Tuscany, Ý còn được ví như bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ làm say lòng người với những cánh đồng hoa hướng dương bát ngát trải khắp vùng và nở rộ vào giữa mùa hè, trong những ngôi làng thời trung cổ nằm trên đỉnh các ngọn đồi.
Vườn Quốc gia Mount Rainier, Mỹ sở hữu hệ động thực vật đa dạng, là một trong những địa danh được đông đảo du khách yêu thích khi đặt chân đến nước Mỹ. Nơi đây hiện tại có vườn hoa đẹp hệt như xứ sở thần tiên. Là sự kết hợp của hoa sim tím, hoa thủy tiên vàng, hay thảm cỏ xanh mướt, trông từ đằng xa vườn hoa như một bức tranh thiên nhiên xinh đẹp, rạng rỡ, dễ làm hút hồn bất cứ du khách nào.
Thung lũng Kazanluk trải dài tới 80 dặm, nơi trồng nhiều hoa hồng nhất Bulgaria đồng thời cũng chính là thung lũng hoa hồng lớn nhất thế giới. Hoa hồng nở khắp mọi nơi trên cánh đồng, hoa ở nơi đây vừa to vừa tươi màu. Truyền thuyết kể rằng, nơi đây từng có một vị nữ thần xuống trần, dùng máu tươi của mình tưới lên hoa nên hoa hồng ở đây có màu đỏ thắm như máu, khiến người ta phải mê mẩn.
Hoa Jaracanda, còn gọi là hoa phượng tím - loài hoa mang sắc màu mộng mơ, huyền ảo với ý nghĩa thương nhớ, thủy chung, và chỉ khoe sắc mỗi khi mùa thu về. Vốn là thủ đô hành chính của Nam Phi, Pretoria còn được mệnh danh là "thành phố hoa phượng tím".
Nằm ở công viên quốc gia New Forest, Hampshire, Anh, khu vườn nổi tiếng Exbury thuộc sở hữu của gia tộc Rothschild có sức quyến rũ kỳ lạ đối với bất cứ ai yêu sự lãng mạn và rực rỡ của những bông hoa sắc màu. Mỗi khi hè sang, khu vườn Exbury lại rực rỡ với sắc hồng, đỏ của hoa đỗ quyên, hoa trà... bao phủ cả một khoảng không gian rộng lớn.
Đường hoa Mường Ảng: Điểm "check in" hấp dẫn Đến Mường Ảng thời điểm này chúng ta không chỉ bắt gặp hình ảnh những vườn cà phê xanh mướt, chùm quả sai trĩu, đan kẹp vào nhau chờ ngày thu hái mà còn ấn tượng bởi những tuyến đường 27m, 42m rộng rãi, được phủ mát mắt bởi các loài hoa đua nhau khoe sắc. Không chỉ là con đường theo đúng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lễ khai mạc Du lịch biển đảo Cô Tô năm 2025

12 điểm dừng chân sáng giá dẫn đầu xu hướng 'du lịch có trách nhiệm' năm 2025

Delight Park Đà Lạt: Không gian trải nghiệm độc đáo tại Thành phố ngàn hoa

'Vương quốc hang động' sẵn sàng đón khách du lịch mùa cao điểm

Thành phố hoa hồng của Saudi Arabia làm đắm say du khách

Hà Tĩnh: Thiên Cầm 'thay áo' đón mùa du lịch

Quảng Ninh: Thêm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, tham quan tại Cô Tô

Những địa điểm du lịch 30/4 - 1/5 vừa đẹp vừa không quá đông người

Mẫu Sơn - đánh thức giấc mơ nơi tầng mây xứ Lạng

Khánh Hòa tạo điều kiện cho khách đến nghỉ lễ 30/4

Đu dây, chèo kayak khám phá hồ Hang Vẹm trên đảo Cát Bà

Boutique Hoi An Resort Tuyệt tác nghỉ dưỡng kề di sản văn hóa thế giới
Có thể bạn quan tâm

3 nam ca sĩ cùng tên đệm nức tiếng gốc Huế, có người 60 tuổi vẫn độc thân
Nhạc việt
22:32:02 27/04/2025
Hình ảnh đẹp của hoa hậu Ngọc Hân, Hoà Minzy gây sốt với chia sẻ 'không xả rác'
Sao việt
22:28:26 27/04/2025
Bradley Cooper đã cầu hôn siêu mẫu Gigi Hadid?
Sao âu mỹ
21:51:12 27/04/2025
"Ông hoàng miền Tây" ra Hà Nội hát lót, gửi tiền về quê mua vàng tích lại, giờ giàu sụ
Tv show
21:48:00 27/04/2025
Dấu chấm hết của nam thần tượng hành hung bạn gái: Bị đuổi cổ khỏi nhóm, gần 1000 ngày mất tích khỏi làng giải trí
Nhạc quốc tế
21:43:20 27/04/2025
Nóng: Rộ tin Ngô Diệc Phàm gặp biến căng trong tù, tình cũ hot girl "mất tích" bí ẩn hơn 2 tháng qua
Sao châu á
21:21:15 27/04/2025
Từ 1 câu thoại đắt giá trong "Sex and the city", tôi đã hiểu lý do tại sao vợ bức bối, ngày càng xa cách
Góc tâm tình
21:07:30 27/04/2025
Vụ nổ tại cảng của Iran: Ít nhất 18 người thiệt mạng, 750 người bị thương
Thế giới
21:04:33 27/04/2025
Mũ vành tròn: vừa chống nắng, vừa nâng tầm phong cách
Thời trang
20:32:54 27/04/2025
Đoạn clip 2 phút hé lộ bí mật động trời chôn vùi sự nghiệp của tổng tài hàng đầu showbiz
Hậu trường phim
20:25:18 27/04/2025