U22 và đội tuyển nữ Việt Nam đang diện kiến Thủ tướng
ĐT U22 và đội bóng đá nữ Việt Nam di chuyển đến Văn phòng Chính phủ để diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và dự tiệc.
Thu tướng Nguyễn Xuân Phúc chào đón HLV Park Hang Seo. (Nguồn ảnh Zing News)
Đúng 19h05 phút tối 11/12, máy bay đã đưa Đoàn thể thao Việt Nam từ Philippines trở về Việt Nam trong sự chào đón của hàng ngàn người hâm mộ nước nhà.
Các cầu thủ tuyển U22 Việt Nam bước xuống sân bay. (Nguồn ảnh Báo Giao thông)
Gần 20h, đoàn xe về đến Văn phòng Chính phủ. Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chờ từ 19h20 để gặp mặt các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 30.
Trước đó, trong lúc chờ hai đội tuyển bóng đá trên đường di chuyển từ sân bay Nội Bài về Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng vui vẻ nhắc lại kỷ niệm năm ngoái ông đã chờ gần 3 giờ để đón tuyển U23 Việt Nam trở về từ Thường Châu, Trung Quốc.
“Cứ yên tâm, bóng đá là phải chờ đợi. Tôi đã từng chờ các cầu thủ hơn 3h đồng hồ rồi”, Thủ tướng cười và cho biết.
Thủ tướng bắt tay HLV Mai Đức Chung. (Nguồn ảnh báo Tuổi trẻ)
Video đang HOT
Thủ tướng bắt tay các thành viên của tuyển U22 Việt Nam. (Nguồn ảnh Zing News)
Khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, hàng trăm cổ động viên đã có mặt trước cổng nhà ga quốc tế để chào đón đội tuyển bóng đá nữ và tuyển U22 Việt Nam.
Tới 18 giờ, lượng cổ động viên tăng dần, các phương tiện chở cổ động viên di chuyển chậm. Họ đeo băng rôn, vẫy cờ và hò reo cổ vũ, ăn mừng.
Bất chấp trời đã tối, hàng ngàn người hâm mộ vẫn đứng kín khu vực xung quanh sân bay Nội Bài để chào đón những người hùng trở về. (Nguồn ảnh báo SGGP)
Chính vì thành tích xuất sắc của 2 đội tuyển khiến an ninh xung quanh khu vực sân bay Nội Bài có sức nóng rất lớn. Để đảm bảo an ninh, lúc 16 giờ chiều, nhiều xe cảnh sát cơ động được tăng cường. Cùng với đó là hàng trăm nhân viên an ninh sân bay được tăng cường.
Theo Thoidai.com.vn
"Siêu máy bay" Boeing 787-10 chào đón những người hùng của đoàn thể thao Việt Nam
Đoàn thể thao Việt Nam đã kết thúc một kỳ SEA Games 30 thành công rực rỡ với 98 Huy chương Vàng, xếp thứ 2 toàn đoàn, trong đó 2 chiếc Huy chương Vàng môn bóng đá nam và nữ đã khiến người hâm mộ Việt Nam có một đêm "mất ngủ".
Chiều nay, 11/12, những thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã có thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn trên "siêu máy bay" Boeing 787-10 của Vietnam Airlines (VNA).
Đoàn đi theo chuyến bay có tổng cộng 242 thành viên, không chỉ có cầu thủ bóng đá mà còn có cả vận động viên các môn khác. Vận động viên các bộ môn khác sẽ xuống trước và vào khu vực nhà ga T2 làm thủ tục nhập cảnh bình thường. Riêng các cầu thủ bóng đá nam và nữ cùng Ban huấn luyện sẽ xuống sau cùng.
Sau khi nhận hoa tại chân cầu tháng máy bay, các cầu thủ sẽ lên xe ô tô của Bộ VH-TT&DL được bố trí gần tàu bay và rời sân bay. Ban đầu, chuyến bay dự kiến hạ cánh lúc 18h05. Tuy nhiên, vì lý do phía sân bay Manila nên chuyến bay khởi hành trễ 60 phút. Dự kiến tới 19h05 mới hạ cánh tại sân bay Nội Bài.
Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch VFF cùng HLV Park Hang-seo và Mai Đức Chung trên chuyến bay.
Cầu thủ Quang Hải cùng các đồng đội đã nỗ lực mang tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nam dành tặng người hâm mộ sau 60 năm chờ đợi.
Các cô gái vàng môn bóng đá nữ trải qua kỳ SEA Games 30 khó quên với lần thứ 6 bước lên đỉnh vinh quang.
Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, cơ trưởng của chuyến bay đặc biệt chúc mừng HLV Park Hang-seo.
Boeing 787-10 mang đến không gian hết sức tiện nghi, thoải mái cho các vận động viên trên hành trình trở về.
Trải qua kỳ SEA Games 30 thành công, giờ đây các cầu thủ, vận động viên và thành viên Ban huấn luyện chắc chắn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt đối cùng VNA.
Dự kiến 18h10 hôm nay đoàn sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài.
Dưới cổng sân bay Nội Bài, người nhà các cầu thủ với những bó hoa tươi thắm đang chờ đón.
Người nhà và cổ động viên Việt Nam đã chờ các cầu thủ từ chiều cho đến khi trời tối sẫm. Các ngả đường bắt đầu đông dần. Công an TP Hà Nội đã bố trí lực lượng ở các tuyến đường chính, phòng trường hợp tắc đường làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của cả đoàn.
Phóng viên đài truyền hình Hàn Quốc cũng có mặt tại sân bay Nội Bài để đưa tin.
Theo kế hoạch, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ gặp gỡ đội tuyển bóng đá giành Huy chương vàng tại SEA Games 30 vào chiều tối 11/12 tại trụ sở Văn phòng Chính phủ.
Trước đó, Văn phòng Chính phủ đề nghị Bộ VH-TT&DL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức đón, mời và đưa đội tuyển bóng đá đến dự buổi gặp mặt của Thủ tướng. Người đứng đầu Chính phủ mời lãnh đạo Bộ VH-TT&DL và đội tuyển bóng đá cùng dự bữa cơm thân mật.
Đoàn thể thao Việt Nam đã có một kỳ SEA Games 30 thành công, vượt chỉ tiêu huy chương - đứng thứ 2 toàn đoàn nhờ thành tích ấn tượng của nhiều bộ môn như bóng đá, bơi lội, điền kinh, võ thuật...
Theo Infonet.vn
Mẹ Hoàng Đức mang hoa đến Nội Bài đón con từ sớm Mẹ tuyển thủ Hoàng Đức đã đến sân bay Nội Bài trước khi máy bay đáp nhiều giờ để đón con cùng đội tuyển U22 Việt Nam sau chiến tích lịch sử ở SEA Games 30. Chiều 11/12, gia đình tuyển thủ Hoàng Đức và hàng nghìn cổ động viên đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để cùng nhau...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chân dung bất ngờ của người phụ nữ bật khóc nức nở khi được Messi trao cái ôm đầu tiên đầy xúc động sau chiến thắng lịch sử

Một người chết trong màn ăn mừng vô địch của ĐT Argentina

Messi và đồng đội đổi từ xe bus sang trực thăng để đảm bảo an toàn

Hai nữ CĐV Argentina không bị bắt dù cởi áo ăn mừng trên khán đài

Cổ động viên nhảy lên xe bus tuyển Argentina

Martinez ôm búp bê có khuôn mặt Mbappe cùng Argentina diễu hành

Hành động nâng cúp World Cup của 'Thánh rắc muối' bị chỉ trích

Huyền thoại Morocco bị đình chỉ 5 năm vì làm bằng giả

Bức ảnh Messi ngủ với cúp vàng gây bão mạng xã hội

Nhiều CĐV Argentina ở Qatar không còn tiền về nước

Sự thật bức ảnh con trai của Messi ngất xỉu trên khán đài khi bố vô địch World Cup

Khoảnh khắc Messi suýt vướng vào dây điện
Có thể bạn quan tâm

Điều nổi loạn nhất cuộc đời Quý Bình
Hậu trường phim
07:12:21 07/03/2025
G-Dragon có động thái chế giễu Seungri, ngầm ủng hộ BIGBANG chỉ có 4 thành viên?
Nhạc quốc tế
07:09:14 07/03/2025
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình
Pháp luật
07:07:41 07/03/2025
Nam nghệ sĩ gây chú ý qua album tái hiện Hà Nội bằng nhạc điện tử
Nhạc việt
07:05:21 07/03/2025
Hốt hoảng với gương mặt sưng vù, đơ như tượng sáp của Trần Kiều Ân
Sao châu á
07:00:23 07/03/2025
Camera tóm gọn 2 cặp đôi nghi "phim giả tình thật" ngồi chung bàn, cử chỉ lạ của 2 mỹ nam giải đáp 1 thắc mắc!
Sao việt
06:57:21 07/03/2025
Vững chãi biểu tượng Thiên niên kỷ trên bầu trời London
Thế giới
06:18:16 07/03/2025
Mê mẩn với những mâm cơm nhà hấp dẫn của mẹ đảm Hà thành
Ẩm thực
06:08:38 07/03/2025
Bạch Lộc diễn xuất đỉnh cao, netizen khen ngợi: Đôi mắt như sao trời
Phim châu á
06:00:20 07/03/2025
Người yêu có rất nhiều ước mơ, hoài bão tương lai, nhưng lại không có tôi trong đó
Góc tâm tình
05:24:03 07/03/2025