ụ 2 công nhân bị xỉ vùi: “Cấm cửa” cơ quan chức năng, báo chí

15h chiều 10/7, sau gần 2 ngày hai nữ công nhân bị tai nạn tử vong tại bãi xỉ của nhà máy nhiệt điện Hải Phòng , các cơ quan chức năng TP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên vẫn chưa thể làm việc được với đại diện công ty.

Công tác khám nghiệm hiện trường để phục vụ điều tra vì thế vẫn chưa thể thực hiện. Các cơ quan báo chí bị lực lượng bảo vệ và trưởng phòng hành chính công ty này cản trở và phong tỏa nghiêm ngặt.

Nhà chức năng và phóng viên chỉ được đứng… ngoài đường

Như thông tin Dân trí đã đưa, vào lúc 8 giờ sáng 9/7, tại phễu xỉ Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 1 đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến cho hai công nhân là Ngô Thị Lan (38 tuổi) và Cao Thị Thảo (28 tuổi) tử vong. Hai công nhân trên thuộc Công ty CP Hoàng Vỹ – đơn vị cung ứng lao động cho Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, PV Dân trí đã liên lạc nhiều lần với các lãnh đạo của nhà máy nhưng không có ai nghe máy. Tại Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 1, hơn chục bảo vệ dàn trận ngăn cản quyết liệt, không cho các phóng viên vào phía trong nhà máy. Các bảo vệ cũng không cho các phóng viên quay phim , chụp ảnh và cấm cả việc phóng viên nói chuyện, dù phóng viên đứng xa cổng trụ sở công ty. Không cho phép phóng viên chụp ảnh nhưng các bảo vệ này lại rút điện thoại ra chụp lại mặt từng phóng viên đang tham gia tác nghiệp.

ụ 2 công nhân bị xỉ vùi: Cấm cửa cơ quan chức năng, báo chí - Hình 1

Công an, phóng viên cùng bị bảo vệ ngăn cản, không cho vào trong nhà máy

Khi phóng viên tới nhà 2 nạn nhân tìm hiểu thêm thông tin thì lập tức có một thanh niên đầu trọc hùng hổ đi tới dọa đánh các phóng viên, ngăn cản bất cứ người dân nào có ý cung cấp thông tin cho báo chí.

Video đang HOT

Chiều ngày 10/7, các phóng viên của nhiều cơ quan báo chí lại tiếp tục liên hệ với nhà máy để làm việc. Sau cuộc kiểm soát rất kỹ của lực lượng bảo vệ, phóng viên mới được ông Đỗ Văn Hải, Trưởng phòng Hành chính Công ty cổ phần nhiệt điện Hải Phòng cho vào. Tại đây nhiều phóng viên đã bị “loại” ra ngoài vì không có thẻ nhà báo. Ông Hải ra yêu cầu: “cấm quay phim, chụp ảnh và không được ra hiện trường”. Hai chiến sĩ thuộc Phòng Công tác chính trị, công an Hải Phòng mặc dù mặc quân phục công an và có giấy tờ tùy thân nhưng cũng bị… mời ra đường.

Trong quá trình làm việc, ông Đỗ Văn Hải yêu cầu phóng viên không được ghi âm, ghi hình. Tại buổi làm việc ông Hải từ chối mọi phát ngôn liên quan đến nội dung vụ việc.

Không chỉ phóng viên báo chí mà đại diện các cơ quan chức năng như công an, liên đoàn lao động, thanh tra lao động của thành phố Hải Phòng và huyện Thủy Nguyên đến 16h chiều ngày 10/7 vẫn chưa thể bước qua được cổng nhà máy – nơi xảy ra tai nạn. Tới 17h , đoàn công tác gồm công an, thanh tra lao động, đại diện liên đoàn lao động mới được vào công ty để “xin” lịch làm việc.

Đội điều tra tổng hợp công an huyện Thủy Nguyên cho biết, mặc dù làm việc theo đúng chức năng và nhiệm vụ nhưng suốt từ hôm xảy ra tai nạn đến nay, cơ quan công an vẫn chưa khám được hiện trường. Quá trình liên hệ để làm việc liên tục bị gặp cản trở.

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Trần Lanh – Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên – cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND huyện đã cử 1 đồng chí Phó chủ tịch huyện xuống giải quyết đồng thời giao cho Công an huyện xuống điều làm rõ. Tuy nhiên, suốt từ sáng 9/7 đến chiều 10/7, Công ty nhiệt điện Hải Phòng vẫn không cho anh em vào để làm công tác điều tra. CA huyện phải làm văn bản yêu cầu và tới mãi 15h chiều, công ty mới chấp thuận.

Sáng ngày 11/7, lực lượng công an mới có thể tiến hành điều tra.

ụ 2 công nhân bị xỉ vùi: Cấm cửa cơ quan chức năng, báo chí - Hình 2

Hai đứa con thơ của nạn nhân Thảo đang được hàng xóm cho ăn cơm.

Chết trong công ty này, công ty khác chịu trách nhiệm chính?

Nguồn tin bước đầu, hai nữ công nhân chết thảm do ngạt xỉ. Tại thời điểm 2 công nhân này vào làm việc, trên phễu vẫn còn khoảng gần 20 khối xỉ và chính số xỉ này đã “chôn sống” 2 công nhân. Sau khi hai công nhân bị nạn, đội kỹ thuật phải cắt phễu mới đưa được nạn nhân ra ngoài. Anh Lại Văn Minh, chồng nạn nhân Lan, cho biết: “Nếu phễu xỉ được đẩy xuống đấy trước đó thì không hề có việc lao động bị chết thảm như vậy”.

Đây không phải là lần đầu nhà máy này xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng. Trước đó đã có 2 công nhân tử vong do nổ gas trong nhà máy; ngoài ra có nhiều công nhân bị bỏng, bị thương trong quá trình lao đông. Điều đáng nói là sau khi xảy ra vụ việc, Công ty cổ phần nhiệt điện Hải Phòng 1 đã có hành động thiếu hợp tác, “cấm cửa” báo chí, công an…

Ông Đỗ Văn Hải cho biết: “Nhà máy đã ký hợp đồng với công ty cổ phần và thương mại Hoàng Vĩ để lấy công nhận dọn tro xỉ cho đơn vị. Nạn nhân Ngô Thị Lan và Cao Thị Thảo là thuộc nhân sự của bên Hoàng Vĩ. Mỗi nạn nhân đã được bồi thường 20 triệu đồng. Và trách nhiệm chính trong việc để xảy ra tai nạn lao động dẫn đến chết người là thuộc công ty Hoàng Vĩ”.

Liên hệ với công ty Hoàng Vĩ nhiều lần không được, chúng tôi tìm đến trụ sở công ty này thì lập tức xuất hiện kẻ đầu trọc bám theo. Đối tượng này liên tục ngăn cản các phóng viên tác nghiệp. Gọi theo số di động mà đại diện Công ty nhiệt điện cho để liên hệ với Công ty Hoàng Vĩ thì điện thoại đổ chuông trong túi chính người đang bám sát phóng viên.

Các phóng viên đã “cầu cứu” Trạm công an nhân dân bến phà Rừng (đơn vị quản lý địa bàn) và được đơn vị này cho người giúp thoát khỏi sự đeo bám của đối tượng lạ mặt. Qua xác minh của cơ quan công an địa phương, người theo dõi, gây gổ và dọa nạt phóng viên 2 ngày qua chính là người của Công ty Hoàng Vĩ.

Chính quyền địa phương cho biết, cả hai nữ công nhân tử nạn đều có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và đều là lao động chính trong gia đình. Cả hai đều đang có hai con nhỏ. Đến sáng 11/7, nạn nhân Cao Thị Thảo vẫn chưa được khâm liệm để chuẩn bị mai táng. Nguyên nhân là do chồng chị Thảo đang đi lao động ở vùng biên giới xa chưa về kịp.

Theo Dantri

Hai nữ công nhân tử nạn khi vệ sinh lò sỉ

Hai nữ công nhân đang dọn dẹp, vệ sinh sỉ lò tại Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng, bất ngờ bị môt lô sỉ đô âp vào người, tử vong.

Hai nữ công nhân tử nạn khi vệ sinh lò sỉ - Hình 1

Nhà máy Nhiêt điên Hải Phòng 1 - nơi xảy ra tai nạn

Vụ tai nạn lao đông thương tâm xảy ra vào khoảng 8 giờ 20 phút sáng 9/7, tại phễu sỉ Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 1. Hai nạn nhân tử nạn gồm chị Ngô Thị Lan (SN 1976) và chị Cao Thị Thảo (SN 1983), cùng trú xã Tam Hưng, huyên Thuỷ Nguyên.

Hai công nhân trên thuộc Công ty CP Hoàng Vỹ - đơn vị cung ứng lao động cho Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng. Sáng nay hai chị Lan và Thảo đến vệ sinh lò sỉ tại nhà máy như thường ngày thì bị một lô sỉ đổ vào người. Hai nữ công nhân ngã vào lò sỉ còn nóng dẫn đến bị bỏng nặng và ngạt.

Công ty cổ phần Hoàng Vỹ cùng chính quyền xã Tam Hưng đã đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng, cả hai đã tử vong. Công ty Hoàng Vỹ đã trợ giúp mỗi gia đình nạn nhân 20 triệu đồng tiên mai táng.

Cơ quan công an đang tiến hành khám hiện trường để điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão RagasaKhông khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão Ragasa
16:25:18 22/09/2025
Tranh cãi vì giá mì tôm, gã đàn ông xăm trổ đạp người phụ nữ mang thai 4 thángTranh cãi vì giá mì tôm, gã đàn ông xăm trổ đạp người phụ nữ mang thai 4 tháng
07:58:11 23/09/2025
Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?
10:34:55 23/09/2025
Mắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắngMắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắng
12:12:19 23/09/2025
Ô tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng NaiÔ tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng Nai
08:26:10 22/09/2025
Nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc đượcNữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc được
22:14:31 22/09/2025
Xác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đườngXác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đường
01:24:49 23/09/2025
Không có phép màu cho bé 18 tháng tuổi mất tích khi chơi trước nhàKhông có phép màu cho bé 18 tháng tuổi mất tích khi chơi trước nhà
09:56:53 23/09/2025

Tin đang nóng

Lá thư xúc động bố ca sĩ Đức Phúc gửi Mỹ Tâm và Hồ Hoài AnhLá thư xúc động bố ca sĩ Đức Phúc gửi Mỹ Tâm và Hồ Hoài Anh
00:12:44 24/09/2025
Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ chuyện xúc động về chồng với 'nồi cám heo ngon nhất đời'Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ chuyện xúc động về chồng với 'nồi cám heo ngon nhất đời'
23:58:38 23/09/2025
Tài tử Hyun Bin bảnh bao tới ủng hộ bà xã Son Ye JinTài tử Hyun Bin bảnh bao tới ủng hộ bà xã Son Ye Jin
22:00:45 23/09/2025
Vụ hai anh em bị đánh khi làm việc tốt ở Bắc Ninh: Khởi tố 3 đối tượngVụ hai anh em bị đánh khi làm việc tốt ở Bắc Ninh: Khởi tố 3 đối tượng
22:04:24 23/09/2025
Jun Ji Hyun phản hồi vụ bị tẩy chay ở Trung QuốcJun Ji Hyun phản hồi vụ bị tẩy chay ở Trung Quốc
23:45:40 23/09/2025
Công an triệu tập nam thanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tômCông an triệu tập nam thanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tôm
21:52:22 23/09/2025
Vợ chồng Thanh Lam tình tứ ở nước ngoài, diễn viên Hiền Mai mắc kẹt ở Trung QuốcVợ chồng Thanh Lam tình tứ ở nước ngoài, diễn viên Hiền Mai mắc kẹt ở Trung Quốc
23:56:31 23/09/2025
Từ ngày mai 24/9 đến hết ngày 30/9, 3 con giáp tài chính lên hương, sự nghiệp đột phá, tiêu xài thả ga, trở thành đại gia phú quýTừ ngày mai 24/9 đến hết ngày 30/9, 3 con giáp tài chính lên hương, sự nghiệp đột phá, tiêu xài thả ga, trở thành đại gia phú quý
22:09:52 23/09/2025

Tin mới nhất

Công an vào cuộc vụ xây nhà "nhầm" đất người khác ở Hải Phòng

Công an vào cuộc vụ xây nhà "nhầm" đất người khác ở Hải Phòng

06:50:18 24/09/2025
Liên quan vụ việc gia đình ông Đỗ Văn Hữu xây dựng nhà trên phần đất thuộc quyền sở hữu của bà Trần Thị Kim Loan, cơ quan công an TP Hải Phòng đã chính thức vào cuộc xác minh.
Tin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650km

Tin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650km

06:44:36 24/09/2025
Rạng sáng nay, cường độ bão số 9 Ragasa vẫn mạnh ở cấp siêu bão 15-16, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 650km, đang gây gió mạnh và mưa lớn dữ dội cho phía Nam Quảng Đông (Trung Quốc).
Va chạm với xe tải, nguyên phó hiệu trưởng trường học ở Lào Cai tử vong

Va chạm với xe tải, nguyên phó hiệu trưởng trường học ở Lào Cai tử vong

23:13:02 23/09/2025
Lực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và xe đạp. Vụ va chạm khiến nữ nạn nhân, nguyên phó hiệu trưởng một trường học ở Lào Cai tử vong.
Loạt chuyến bay bị hoãn, hủy vì siêu bão Ragasa

Loạt chuyến bay bị hoãn, hủy vì siêu bão Ragasa

22:26:40 23/09/2025
Các hãng hàng không phải hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay vì tình hình thời tiết phức tạp do siêu bão Ragasa gây ra. Nhiều chuyến bay cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.
"Siêu phường" ở Thanh Hóa có 1.747 biên chế

"Siêu phường" ở Thanh Hóa có 1.747 biên chế

22:22:39 23/09/2025
Tổng số người làm việc trong các tổ chức hành chính, đơn vị công lập tại Thanh Hóa là 61.356 người. Ở cấp xã, dẫn đầu là phường Hạc Thành với 1.747 biên chế, thấp nhất là Mường Mìn với 56 biên chế.
Dự báo chi tiết tác động của bão số 9 đến Việt Nam

Dự báo chi tiết tác động của bão số 9 đến Việt Nam

21:00:21 23/09/2025
Từ ngày 24/9, vùng biển phía Đông của Bắc vịnh Bắc Bộ (bao gồm đặc khu Bạch Long Vỹ) có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 9. Từ tối và đêm 24/9, khu vực Bắc vịnh Bắc Bộ gió mạnh dần lên cấp 8, sóng biển cao 2,0-4,0m.
Đá nặng hàng tấn rơi xuống đường ở Quảng Ngãi

Đá nặng hàng tấn rơi xuống đường ở Quảng Ngãi

20:50:35 23/09/2025
Nhiều tảng đá nặng hàng tấn rơi từ vách núi xuống tuyến đường 627C, đoạn qua xã Đặng Thùy Trâm (tỉnh Quảng Ngãi), khiến người dân bất an.
Tìm thấy cụ ông 78 tuổi mất tích trong rừng ở Lâm Đồng

Tìm thấy cụ ông 78 tuổi mất tích trong rừng ở Lâm Đồng

16:41:00 23/09/2025
Sau 5 ngày mất tích trong rừng, cụ ông 78 tuổi được lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng tìm thấy trong tình trạng sức khỏe suy yếu do nhiều ngày bị đói, lạnh.
Du khách lăn nhiều vòng xuống vực 25m ở Lào Cai và phút giải cứu căng thẳng

Du khách lăn nhiều vòng xuống vực 25m ở Lào Cai và phút giải cứu căng thẳng

16:37:39 23/09/2025
Di chuyển trên cung đường nhỏ, hẹp để đến thác Bảy Tầng (Lào Cai), hai nam du khách không may bị rơi xuống vực. Lực lượng công an xã đã có mặt kịp thời giải cứu nạn nhân.
Vụ người đàn ông xăm trổ đánh thai phụ: Lo sợ không được yên ổn làm ăn

Vụ người đàn ông xăm trổ đánh thai phụ: Lo sợ không được yên ổn làm ăn

16:33:48 23/09/2025
Sáng 23/9, chị L.T.K.N. (35 tuổi, trú tại phường Tuy Hòa, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận cơ quan công an hẹn sẽ đến bệnh viện để làm rõ sự việc chị bị người đàn ông xăm trổ hành hung do mâu thuẫn khi mua mì tôm.
Bộ Y tế yêu cầu ứng phó siêu bão Ragasa ở mức cao nhất

Bộ Y tế yêu cầu ứng phó siêu bão Ragasa ở mức cao nhất

16:25:20 23/09/2025
Dự báo trong ngày 25/9, bão Ragasa có thể đổ bộ trực tiếp vào đất liền nước ta tại khu vực từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh, cấp độ rủi ro thiên tai là cấp 4.
Toàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liền

Toàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liền

16:13:36 23/09/2025
Cường độ bão số 9 Ragasa sẽ giảm còn cấp 11-12 khi di chuyển vào Vịnh Bắc Bộ. Khoảng trưa đến chiều 25/9, vùng tâm bão đi vào đất liền nước ta, khả năng cao đổ bộ từ Quảng Ninh - Hưng Yên.

Có thể bạn quan tâm

Công an TP Cần Thơ triệt phá đường dây tổ chức sử dụng ma túy

Công an TP Cần Thơ triệt phá đường dây tổ chức sử dụng ma túy

Pháp luật

07:18:10 24/09/2025
Một đường dây sử dụng trái phép ma túy quy mô lớn vừa được Công an TP Cần Thơ triệt phá, bắt 21 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan.
Steam tặng miễn phí một trò chơi tới tháng 11, game thủ bắt buộc phải làm theo hướng dẫn

Steam tặng miễn phí một trò chơi tới tháng 11, game thủ bắt buộc phải làm theo hướng dẫn

Mọt game

07:06:43 24/09/2025
Người dùng Steam hiện có thể nhận miễn phí tựa game mô phỏng chiến lược The Leviathan s Fantasy và giữ vĩnh viễn trong thư viện, nhưng chương trình này đi kèm một ngoại lệ.
File ghi âm khiến giới giải trí chấn động

File ghi âm khiến giới giải trí chấn động

Hậu trường phim

07:06:14 24/09/2025
Scandal tố cáo nhau của đoàn phim Phồn Hoa do Vương Gia Vệ làm đạo diễn thu hút sự chú ý của khán giả. Danh tiếng của đạo diễn huyền thoại bị ảnh hưởng.
Felix đã đúng khi nghe lời Ronaldo

Felix đã đúng khi nghe lời Ronaldo

Sao thể thao

07:05:28 24/09/2025
Rạng sáng 24/9, trong ngày Cristiano Ronaldo không ra sân, Joao Felix tiếp tục tỏa sáng với pha lập công và đường kiến tạo trong chiến thắng 4-0 của Al Nassr trước Jeddah ở vòng 1/16 cúp Nhà vua.
Quá nể phim Hàn mới ra mắt đã lãi gấp 37 lần, 157 quốc gia mòn mỏi đợi ngày chiếu là hiểu đẳng cấp

Quá nể phim Hàn mới ra mắt đã lãi gấp 37 lần, 157 quốc gia mòn mỏi đợi ngày chiếu là hiểu đẳng cấp

Phim châu á

07:03:11 24/09/2025
Màn ra mắt thành công tại TIFF đã giúp Nhân Diện chiếm được tình cảm của khán giả khi chính thức khởi chiếu ở Hàn Quốc.
Trang phục pickleball hở hang lại gây tranh cãi

Trang phục pickleball hở hang lại gây tranh cãi

Netizen

07:00:39 24/09/2025
Chiếc váy có thiết kế so le, tương đối ngắn khiến một tay vợt nữ bị nói, nối dài cuộc tranh luận về trang phục ra sân pickleball, chơi thể thao.
Cosplay nhân vật game, nàng hot girl khiến CĐM ngỡ ngàng, như bước ra từ trong trò chơi

Cosplay nhân vật game, nàng hot girl khiến CĐM ngỡ ngàng, như bước ra từ trong trò chơi

Cosplay

06:58:01 24/09/2025
Nếu là fan của dòng game Overwatch, các game thủ hẳn sẽ khó lòng quên được nữ anh hùng D.Va - cô nàng game thủ xinh đẹp, mạnh mẽ và quyến rũ.
Vì sao chiến thắng của Quán quân Đức Phúc tại Intervision 2025 lại làm nức lòng đến vậy?

Vì sao chiến thắng của Quán quân Đức Phúc tại Intervision 2025 lại làm nức lòng đến vậy?

Nhạc việt

06:53:15 24/09/2025
Khi nghệ sĩ biết biến di sản văn hóa thành một tác phẩm âm nhạc hấp dẫn, đó chính là cách đưa thương hiệu Việt Nam tỏa sáng.
Cô dâu 50 tuổi cưới chú rể 30 tuổi, dân mạng dậy sóng

Cô dâu 50 tuổi cưới chú rể 30 tuổi, dân mạng dậy sóng

Lạ vui

06:51:52 24/09/2025
Một đám cưới diễn ra tại Sơn Đông (Trung Quốc) đã trở thành tâm điểm chú ý bởi sự chênh lệch tuổi tác và ngoại hình của cô dâu, chú rể. Loạt ảnh đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
MV thảm họa của tứ đại mỹ nhân: 100% AI vô tri đến ngớ ngẩn, nhạc 1 đường nội dung 1 nẻo

MV thảm họa của tứ đại mỹ nhân: 100% AI vô tri đến ngớ ngẩn, nhạc 1 đường nội dung 1 nẻo

Nhạc quốc tế

06:48:35 24/09/2025
Màn trình diễn tại Good Morning America tuần trước khiến 4 cô gái nhận về hàng loạt chỉ trích vì nhảy như tập dưỡng sinh.
"Tổng tài hàng real" sở hữu nhan sắc 10 năm sau không ai đọ nổi, kém cỏi bất tài cũng được tha thứ

"Tổng tài hàng real" sở hữu nhan sắc 10 năm sau không ai đọ nổi, kém cỏi bất tài cũng được tha thứ

Sao châu á

06:39:31 24/09/2025
Với làn da trắng mịn, sống mũi cao, đôi mắt sáng cùng gương mặt không góc chết, anh chàng luôn được nhắc đến như gương mặt AI cũng phải chào thua.