Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos

Trong bốn thập kỷ, Bernard Arnault đã xây dựng, kiểm soát đế chế thời trang và hàng xa xỉ toàn cầu trị giá 137 tỷ USD.

Nói đến thời trang xa xỉ, không ai thành công hơn Bernard Arnault. Giám đốc điều hành 73 tuổi của tập đoàn xa xỉ Pháp LVMH Mot Hennessy Louis Vuitton, đã xây dựng đế chế của mình trong gần bốn thập kỷ, tích lũy một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong thời trang, đồ trang sức và rượu, bao gồm Louis Vuitton, Tag Heuer và Dom Pérignon.

Con đường kinh doanh của ông còn có sự đóng góp của 5 người con cùng xây dựng doanh nghiệp do gia đình tự quản, mang lại khối tài sản lớn thứ ba thế giới.

ADVERTISEMENT

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bernard Arnault tạo nên tài sản lớn thứ ba thế giới với Louis Vuitton, Dior và 77 thương hiệu khác. Ảnh: Forbes.

Cách Bernard Arnault bắt đầu sự nghiệp

Doanh nhân 73 tuổi là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LVMH Mot Hennessy Louis Vuitton, được biết đến với tên gọi LVMH. Arnault sở hữu 97,5% cổ phần của Christian Dior, công ty kiểm soát 41,2% LVMH.

Arnault đến từ thị trấn Roubaix, miền bắc nước Pháp và theo học ngành kỹ thuật tại một trong những trường danh tiếng nhất của Pháp – École Polytechnique. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc cho công ty xây dựng của cha mình, Ferret-Savinel.

Năm 1984, Arnault mua lại công ty Agache-Willot-Boussac, sở hữu các thương hiệu như cửa hàng bách hóa Pháp Le Bon Marché và nhà thời trang Christian Dior. Ông đổi tên công ty thành Financière Agache, bắt đầu chuyển hướng, cắt giảm chi phí và bán bớt một số hoạt động kinh doanh của công ty. Ngay sau đó, ông mua lại hãng thời trang Celine và tài trợ cho nhà thiết kế người Pháp Christian Lacroix.

Vào cuối những năm 1980, Arnault cho biết mục tiêu của ông là điều hành công ty xa xỉ lớn nhất thế giới trong vòng một thập kỷ tiếp theo.

Sau đó, ông để mắt đến LVMH Mot Hennessy Louis Vuitton, chi 2,6 tỷ USD mua cổ phần để trở thành cổ đông lớn nhất của công ty. Vào năm 1989, ông trở thành chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 2

Giám đốc điều hành LVMH Bernard Arnault trên chiếc máy bay riêng của ông. Ảnh: Marc Deville.

ADVERTISEMENT

Chuyện hôn nhân của tỷ phú

Bernard Arnault kết hôn với Anne Dewavrin vào năm 1973. Họ có với nhau hai người con trước khi ly thân vào năm 1990.

Ông tái hôn vào năm 1991 với Hélène Mercier – một nghệ sĩ piano hòa nhạc người Canada.

Giống như nhiều tỷ phú khác, Bernard Arnault hưởng thụ cuộc sống xa hoa. Ông đi du lịch bằng phi cơ riêng, sở hữu biệt thự nghỉ mát rộng lớn ở Saint-Tropez (Pháp) và được cho là đã chi ít nhất 96,4 triệu USD cho các bất động sản ở khu vực Los Angeles (Mỹ) như Beverly Hills, Trousdale Estates và Hollywood Hills.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 3

Bernard Arnault và người vợ hiện tại – Hélène Mercier. Ảnh: Telegraph.

Tỷ phú người Pháp và vợ sống ở bờ trái của Paris, phía nam sông Seine, một khu vực lịch sử bao gồm các khu vực lân cận như khu phố Latinh và St Germain-des-Prés.

Trong nhà, Arnault lưu giữ bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại và đương đại của các nghệ sĩ như Jean-Michel Basquiat, Damien Hirst, Maurizio Cattelan, Andy Warhol và Pablo Picasso.

Những người con tài năng

Bernard Arnault có năm người con, trong đó Delphine và Antoine là con với người vợ đầu tiên và Alexandre, Frédéric, Jean là của người vợ hiện tại.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Delphine Arnault, con gái lớn của tỷ phú thời trang. Ảnh: Tumblr.

Delphine Arnault, con gái lớn của tỷ phú thời trang, là người thừa kế của đế chế LVMH. Cô bắt đầu sự nghiệp tại công ty tư vấn Mỹ McKinsey ở Paris và hiện là Phó chủ tịch điều hành của Louis Vuitton.

Tháng 1/2019, ở tuổi 43, Delphine là thành viên trẻ nhất của ban điều hành LVMH.

Delphine kết hôn với người thừa kế rượu vang Italy Alessandro Vallarino Gancia vào năm 2005. Thời điểm đó Forbes gọi đây là “Đám cưới của năm ở Pháp”.

Họ ly hôn vào năm 2010. Hiện cô được cho là sống với tỷ phú công nghệ Xavier Niel và có một con gái.

ADVERTISEMENT

Delphine kín tiếng về đời tư. Trong cuộc phỏng vấn năm 2014 với Financial Times, cô nói: “Tôi khá kín đáo. Tôi nghĩ tôi nên tập trung vào công việc của mình hơn”.

Em trai của Delphine, Antoine Arnault, là Giám đốc điều hành của nhãn hiệu quần áo nam Berluti và Chủ tịch nhãn hiệu cashmere Loro Piana, cả hai đều thuộc LVMH. Antoine còn được bổ nhiệm làm trưởng bộ phận truyền thông và hình ảnh của LVMH vào tháng 6/2018.

Anh kết hôn với siêu mẫu Natalia Vodianova, người mà anh gặp trong buổi chụp hình cho chiến dịch Louis Vuitton năm 2008 khi đang là Giám đốc truyền thông của thương hiệu. Cả hai sống ở Paris với hai con chung và ba con riêng của Vodianova.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 5

Antoine Arnault hiện điều hành Loro Piana và Berluti. Ảnh: Bloomberg.

Alexandre Arnault, con trai của Bernard Arnault và Hélène Mercier, là Giám đốc điều hành tại Tiffany. LVMH mua lại Tiffany vào năm 2021, sau đó Alexandre trở thành Phó giám đốc điều hành sản phẩm và truyền thông của công ty.

Trước khi chuyển đến Tiffany, Alexandre là Giám đốc điều hành của Rimowa – thương hiệu hành lý Đức thuộc sở hữu của LVMH.

Alexandre là bạn lâu năm với Evan Spiegel, Giám đốc điều hành của Snap. Evan Spiegel nói với The New York Times: “Alexandre là người thực sự sáng tạo. Anh ấy không ngừng suy nghĩ về thương hiệu và cách thể hiện điều đó”.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 6

ADVERTISEMENT

Alexandre Arnault trở thành CEO thương hiệu Rimowa khi mới 25 tuổi. Ảnh: MVCmag.

Em trai của Alexandre là Frédéric Arnault gia nhập LVMH với tư cách là người đứng đầu tạm thời về công nghệ kết nối tại Tag Heuer vào năm 2017.

Một năm sau, anh trở thành Giám đốc chiến lược và kỹ thuật số tại công ty đồng hồ Thụy Sĩ – thương hiệu đồng hồ lớn nhất LVMH. Năm 2020, Frédéric được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Tag Heuer.

Frédéric tốt nghiệp trường cũ của cha mình – École Polytechnique ở Paris. Sau đó, anh thực tập tại Facebook và công ty tư vấn McKinsey trước khi gia nhập LVMH.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 7 ADVERTISEMENT

Frédéric Arnault (trái) thuyết phục Ryan Gosling gia nhập Tag Heuer với tư cách đại sứ thương hiệu. Ảnh: Frederic.arnault.

Con trai út của gia đình là Jean Arnault, gia nhập công việc kinh doanh vào năm 2021. Anh trở thành Giám đốc tiếp thị và sản phẩm trong bộ phận đồng hồ của Louis Vuitton vào tháng 8/2021.

Jean, lúc đó 23 tuổi, có bằng thạc sĩ toán tài chính tại Học viện Công nghệ Massachusetts và bằng thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí từ Đại học Imperial College London, WWD đưa tin.

Theo hồ sơ của anh, Jean đã thực tập tại Morgan Stanley và McLaren Racing, làm việc trong một cửa hàng bán lẻ của Louis Vuitton trước khi gia nhập đế chế LVMH.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 8

Jean Arnault (ngoài cùng bên phải) chụp với bố và anh trai Frédéric trong ngày gia nhập Louis Vuitton. Ảnh: Ancre.

ADVERTISEMENT

Tỷ phú có tầm ảnh hưởng

Bernard Arnault sánh vai với một số nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất hành tinh, trong thế giới thời trang và các lĩnh vực khác.

Năm 2017, ông gặp Tổng thống đắc cử Donald Trump tại Tháp Trump ở New York, ngay trước lễ nhậm chức của ông Trump, để thảo luận về việc mở rộng các nhà máy LVMH tại Mỹ. Công ty đã mở một nhà máy Louis Vuitton mới rộng 100.000 m2 ở Texas vào năm 2019, là nhà máy thứ ba của công ty ở Mỹ.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 9

Từ trái qua: Michael Burke của LVMH, Alexandre Arnault, cựu Tổng thống Trump, Bernard Arnault và Ivanka Trump khi tham quan xưởng Louis Vuitton Rochambeau ở Alvarado, Texas, vào năm 2019. Ảnh: AP.

Bernard Arnault được cho là bạn của người sáng lập Apple Steve Jobs. Jobs từng nói với Arnault: “Tôi không biết liệu trong 50 năm nữa, iPhone của tôi có còn thành công hay không, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng, tôi chắc rằng mọi người vẫn sẽ uống Dom Pérignon của bạn”.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein từng gọi Arnault là “người có tầm nhìn xa”, đồng thời nói thêm rằng ông “thấy sự gia tăng của tài sản trên thế giới”.

Bernard Arnault được cho là bạn lâu năm với cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và là nhân chứng trong đám cưới của Sarkozy với ca sĩ kiêm người mẫu Carla Bruni.

Ngoài ra, Arnault coi nhà thiết kế huyền thoại và giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld của Chanel là bạn tốt.

ADVERTISEMENT

“Cái chết của người bạn thân yêu khiến tôi, vợ và các con rất đau buồn. Chúng tôi yêu quý và ngưỡng mộ anh ấy. Thời trang và văn hóa đã mất đi một nguồn cảm hứng lớn”, tỷ phú thời trang chia sẻ vào năm 2019.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bernard Arnault có mối quan hệ tốt đẹp với cố nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld. Ảnh: Zimbio.

Cạnh tranh để tìm được vị thế

Bernard Arnault cạnh tranh công khai với Franois Pinault, người sáng lập tập đoàn xa xỉ Kering, trị giá khoảng 37 tỷ USD. Kering sở hữu các thương hiệu Gucci và Yves St Laurent, cũng như nhà đấu giá Christie’s.

LVMH ban đầu cố gắng mua lại phần lớn cổ phần của Gucci vào năm 1999, nhưng cuối cùng Franois Pinault đã giành được thương hiệu.

Trong những năm qua, Arnault xây dựng LVMH trở thành tập đoàn xa xỉ lớn nhất trên thế giới và tự đặt cho mình một biệt danh đầy ấn tượng: “con sói trong chiếc áo khoác cashmere”.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 11

Doanh số bán hàng của đế chế LVMH luôn vượt mức kỷ lục. Ảnh: Sohu.

Vào tháng 4/2019, LVMH đưa ra một tuyên bố thay mặt cho gia đình Arnault, cam kết hỗ trợ hơn 203 triệu USD để xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà, nơi bị hư hại nặng nề trong trận hỏa hoạn năm 2019.

Tháng 10/2020, công ty của Arnault mua lại Tiffany với giá 15,8 tỷ USD trong thương vụ lớn nhất của lĩnh vực xa xỉ phẩm. Việc mua bán gây tranh cãi liên quan đến nhiều vụ kiện và giảm giá.

ADVERTISEMENT

Nói đến tài chính, những năm qua là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đối với Arnault và LVMH.

Tháng 1/2019, tài sản của Arnault tăng thêm 4,3 tỷ USD chỉ trong một ngày sau khi cổ phiếu LVMH tăng 6,9%. Chỉ sáu tháng sau, Arnault trở thành người thứ ba trên thế giới đạt giá trị tài sản ròng 100 tỷ USD.

Đại dịch Covid-19 bùng nổ và các hoạt động ngưng trệ đã nhấn chìm cổ phiếu của LVMH, khiến giá trị tài sản cá nhân của Arnault giảm hơn 30 tỷ USD vào tháng 5/2020.

Nhưng khi thế giới mở cửa trở lại, cổ phiếu của LVMH đã phục hồi nhờ doanh số bán hàng thời trang và đồ da tăng mạnh, cùng với doanh số bán rượu, đặc biệt là rượu champagne tăng.

Đến nay, công ty ghi nhận doanh thu gần 37,4 tỷ USD trong nửa đầu năm 2022, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Bernard Arnault vẫn là người giàu thứ ba thế giới, sau Elon Musk và Jeff Bezos, với khối tài sản trị giá 137 tỷ USD.

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos - Hình 12

ADVERTISEMENT

LVMH – vương triều của những người thừa kế phát triển. Ảnh: Insider.

Loạt váy áo thanh lịch của mẹ tỷ phú Elon Musk

Ở tuổi 74, bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú công nghệ Elon Musk (người giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá hơn 300 tỷ USD) thu hút sự chú ý đặc biệt khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm hàng đầu thế giới Sports Illustrated.

Kim Kardashian, ca sĩ Ciara, người mẫu đang nổi Yumi Nu và bà Maye Musk là 4 gương mặt trang bìa của tạp chí Sports Illustrated năm 2022. Trong những ngày gần đây, bà Maye Musk và dàn người mẫu của Sports Illustrated liên tục có những chuyến đi vòng quanh nước Mỹ để quảng bá cho tạp chí mới ra mắt.

Tham dự các sự kiện, người mẫu kỳ cựu Maye Musk gây ấn tượng với phong thái trẻ trung và loạt váy áo thanh lịch, sang trọng của những thương hiệu thời trang tên tuổi. Dù đã cận kề tuổi 80 nhưng bà Maye Musk vẫn rất năng động, duyên dáng và cuốn hút.

Loạt váy áo thanh lịch của mẹ tỷ phú Elon Musk - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà Maye Musk đang tích cực đi quảng bá cho tạp chí Sports Illustrated số mới nhất (Ảnh: Shutterstock).

Bà Maye Musk nói, bà rất thích thời trang, thích mặc đẹp và luôn chỉn chu về hình ảnh trong mỗi lần xuất hiện bởi mặc đẹp cho bà cảm giác tự tin và vui vẻ. Ngay từ khi còn trẻ và không thật sự giàu có, bà Maye Musk đã luôn chú trọng tới việc mặc đẹp và bây giờ bà cũng luôn gây ấn tượng bởi những bộ đồ đầy phong cách trong mỗi lần xuất hiện.

"Chúng ta đừng cho phép những định kiến áp đặt vào phụ nữ khi họ già đi. Ở tuổi nào thì phụ nữ vẫn nên trông thật đẹp, xuất hiện với sự tự tin và thể hiện là bạn mạnh mẽ như thế nào", bà Maye Musk khẳng định.

Để giữ dáng vóc thon gọn và sức khỏe tốt, bà Maye Musk, người vốn là một chuyên gia dinh dưỡng, cho biết: "Tôi ăn các nhóm thực phẩm cơ bản như trái cây và rau, ngũ cốc nguyên hạt, sữa ít béo. Tôi ăn nhiều thịt gà và không cho các con ăn nhiều đồ ăn đông lạnh hoặc thực phẩm chế biến sẵn. Những thực phẩm như khoai tây chiên và bánh mì trắng có thể khiến bạn tăng cân, vì thế không nên ăn nhiều".

ADVERTISEMENT

Loạt váy áo thanh lịch của mẹ tỷ phú Elon Musk - Hình 2

Bà Maye Musk trẻ trung ở tuổi 74 (Ảnh: Getty Images).

Không chỉ ăn uống khoa học và đủ dinh dưỡng, bà Maye Musk còn giữ thói quen thoa kem chống nắng mỗi khi ra ngoài. Ngoài ra, bà luôn bôi kem dưỡng ẩm để giữ cho da mềm mại, mịn màng. Ở tuổi 74, bà Maye Musk cũng giữ thói quen tập thể dục đều đặn hàng ngày bằng những bài tập đơn giản như đi bộ, đạp xe, tập tạ và thực hiện bài tập kéo giãn cơ thể.

Bà Maye Musk cho biết, việc được lên bìa tạp chí Sports Illustrated là điều bà chưa từng dám mơ ước. Bà Maye nói: "Tôi không bao giờ có thể mơ ước điều gì đó tương tự vì tại sao lại có người mẫu 74 tuổi lên trang bìa của Sports Illustrated, đặc biệt là diện đồ bơi. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ làm cho phụ nữ ở độ tuổi 70 cảm thấy thoải mái hơn khi đi bơi, cũng như phụ nữ ở độ tuổi 20 và 30.

Khi phụ nữ đi tắm biển, chúng ta thường e ngại về cơ thể của mình nhưng đàn ông thì khác, họ có như thế nào thì họ vẫn không quan tâm. Vì thế tôi nghĩ chúng ta cũng không cần quan tâm nhiều như vậy".

Loạt váy áo thanh lịch của mẹ tỷ phú Elon Musk - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bà Maye Musk trên bìa tạp chí Sports Illustrated (Ảnh: Sports Illustrated).

Trong cuốn hồi ký ra mắt năm 2019 mang tên Một người phụ nữ lập kế hoạch: Lời khuyên cho cuộc đời, làm đẹp và thành công, bà Maye Musk đã chia sẻ cởi mở về sự lão hóa và nói rằng, năng lượng tiêu cực xung quanh không phải là thứ mà bà và người khác phải cố chấp nhận.

"Tôi đã trải qua những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, những thời điểm tôi bị từ chối, bị xúc phạm, có cảm giác thất vọng và điều đó chỉ lấy đi sự tự tin của tôi. Vậy thì điều bạn cần làm là vượt qua nó. Vì vậy, giờ đây khi tôi đã 74 tuổi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Không ai xúc phạm tôi bởi vì ai muốn xúc phạm một bà lão chứ? Vấn đề là, giai đoạn này mọi người rất tốt với tôi nhưng tại sao tôi lại phải chờ lâu đến vậy?", bà Maye Musk tâm sự.

52

Maye Musk sành điệu dự tuần lễ thời trang Paris (Video: Paris video stars).

Người mẫu U80 cho biết, bà học cách thay đổi môi trường xung quanh và loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực khỏi cuộc sống. Đó là một cách giúp bà phát triển bản thân.

Bà Maye Musk tâm sự: "Tôi giữ sức khỏe tốt bằng việc sống lạc quan nhưng ngay cả khi tôi lạc quan nhất, tôi cũng chưa bao giờ tự nói với mình rằng: "Khi tôi 70 tuổi, tôi sẽ thành công như hiện tại". Gần đây, tôi thường lên mạng xã hội Instagram và thật bất ngờ khi tôi trở thành người có ảnh hưởng ở tuổi này. Ngoài ra, tôi thích dành thời gian chơi với các cháu của mình và nghe chúng nói về những gì chúng làm. Một điều nữa khiến cuộc sống của tôi vui vẻ đó là tôi rất tự hào về các con của mình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bella Hadid để ngực trần, mặc váy phun sơn
14:49:54 01/10/2022
4 Gạch Đầu Dòng Hóa Quý Cô Sành Điệu Như Mỹ Nhân Phim Cổ Trang “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” Bella Campen
20:30:12 02/10/2022
Người đẹp 25 tuổi đốt mắt thiên hạ bằng váy xuyên thấu
12:01:04 03/10/2022
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mặc đầm kết từ 200 sợi dây đỏ
15:34:24 01/10/2022
Chiếc váy phun sơn gây sốt của Bella Hadid
07:11:07 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sắc vóc đời thường của dàn Hoa hậu, Á hậu thế hệ 10X

14:07:14 03/10/2022
Tuy nhiên, khi không xuất hiện trước công chúng với vai trò Hoa hậu - Á hậu, họ vẫn là những cô gái tuổi đôi mươi trẻ trung, thậm chí có sự bình dị, ngây thơ ở cuộc sống đời thường. Điển hình là Hoa hậu Thiên Ân, Tiểu Vy hay Á hậu Phươn...

Nghe Lâm Tâm Như tiết lộ quy tắc giảm cân, giữ dáng, tươi trẻ như gái đôi mươi

08:27:58 01/10/2022
Dù 46 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được làn da trắng mịn và vóc dáng mảnh mai như gái đôi mươi. Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh mặc bikini gợi cảm trên IG, khoe dáng và đôi chân dài nuột nà, được cư dân mạng khen ngợi hết...

Châu Bùi biến hóa 'tắc kè hoa' tại tuần lễ thời trang thế giới: Lúc kiêu sa như đóa hồng, khi thanh lịch như quý cô nước Pháp

08:37:19 30/09/2022
Châu Bùi đang có những ngày càn quét tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Tuần trước cô là gương mặt nổi trội tại Milan Fashion Week và tuần này là tại Paris Fashion Week. Người mẫu, hot girk sinh năm 1997 luôn xuất hiện với vẻ...

Màu son ảnh hưởng đến phong cách của chi pu như thế nào?

23:09:34 29/09/2022
Là ngôi sao có sức ảnh hưởng mạnh trong showbiz Việt Nam, bất kỳ phong cách thời trang hay làm đẹp nào của Chi Pu đều trở thành “trend” ngay lập tức. Chính vì thế nữ diễn viên của phim “Mười: Lời nguyền trở lại” rất chú trọng cho vẻ ngo...

Show Balmain tại Paris Fashion Week: Khánh Linh hóa búp bê Barbie

20:42:57 29/09/2022
Bên cạnh đó, sự trở lại của danh ca Cher trong vai trò người mẫu kết show Balmain cũng thu hút sự quan tâm của báo giới

Trần Mạnh Kiên mạnh mẽ diện trang phục dân tộc tại Manhunt International 2022

20:42:41 29/09/2022
Trần Mạnh Kiên - thí sinh đại diện Việt Nam tại Manhunt International khoe nét mạnh mẽ, rắn rỏi trong bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ cánh chim đại bàng

Cher gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung khi tái xuất ở tuổi 76

18:10:05 29/09/2022
Tham dự tuần lễ thời trang Paris (Pháp), diva U80 Cher khiến người hâm mộ bất ngờ khi ngắm nhìn nhan sắc trẻ trung của bà

Quan Hiểu Đồng khoe chân dài hút mắt với trang phục màu hồng

06:58:03 29/09/2022
Xuất hiện mới đây trong sự kiện của một nhãn hàng, Quan Hiểu Đồng gây chú ý với người hâm mộ khi diện cả cây hồng hút mắt. Bộ trang phục còn giúp mỹ nhân 9X khoe trọn đôi chân dài nuột nà, đắt giá
ADVERTISEMENT

5 nhà thiết kế mới nổi được giới ngôi sao thế giới mê mẩn

22:57:07 28/09/2022
Thay vì Balenciaga, Versace và Saint Laurent, hãy nghĩ đến Nensi Dojska, Marshall Columbia và 16Arlington. Những người nổi tiếng đang dần đón nhận những nhãn hiệu mới ra mắt để làm dịu cơn khát về những thiết kế mới nhất của thời trang

Rosé, Jisoo tại Tuần lễ thời trang Paris

21:08:22 28/09/2022
Sự góp mặt của các nghệ sĩ giúp không khí tại Paris Fashion Week thêm sôi động. Hai thành viên nhóm Black Pink thu hút sự chú ý khi diện trang phục gợi cảm

Lương Thùy Linh chăm mặc vest khoe áo bra

20:18:39 28/09/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh dần trở thành một fashion icon với gu thời trang ngày càng trưởng thành. Trào lưu mặc vest khoe áo bra được người đẹp biến hóa đa dạng giúp khoe vẻ gợi cảm ở mức độ vừa phải

Angelababy đổi gu ăn mặc được khen nức nở, Phạm Băng Băng mất điểm vì makeup "đơ"

20:17:55 28/09/2022
Xuất hiện trước công chúng, các người đẹp phải đầu tư chỉn chu về trang sức, makeup và cả thần sắc. Hình ảnh mái tóc mới của Angelababy ghi được ngay điểm cộng nhờ gu thời trang chỉn chu, tuy nhiên Phạm Băng Băng lại bị chê khi thần thá...

Người nổi tiếng tạo kiểu với áo blazer như thế nào?

06:41:41 28/09/2022
Vẫn đúng với nguồn gốc preppy của áo blazer, Kaia Gerber kết hợp trang phục của cô với một chiếc váy mini và áo crop top màu xanh nhạt

Cuộc chiến ngầm của Dolce & Gabbana và Versace tại Milan Fashion Week: Mời 2 "biểu tượng" thị phi đi diễn, nhắc lại ồn ào năm nào

22:07:18 27/09/2022
Bên cạnh những thiết kế bắt mắt như thường lệ, ở Tuần lễ thời trang Milan năm nay, Dolce & Gabbana và Versace không quên thết đãi công chúng một thứ đặc sản mà ai cũng tò mò

Son Heung-Min tiếp bước Beckham quảng cáo cho Calvin Klein

21:31:59 27/09/2022
Tiền đạo của Tottenham đã chính thức trở thành gương mặt đại diện của hãng thời trang đồ lót Calvin Klein, tiếp bước các danh thủ trước đây như David Beckham, Fredrik Ljungberg

Bùng nổ thời trang sân bay của các thần tượng K-pop tới dự Tuần lễ thời trang Paris 2023

19:13:15 27/09/2022
Kbizoom đưa tin, trong tuần qua, sự kiện đáng chú ý nhất chắc chắn là Tuần lễ thời trang Milan với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới. Và tuần này, Tuần lễ thời trang Milan sẽ phải nhường ánh đèn sân khấu cho Tuần lễ ...
ADVERTISEMENT

Cùng diện bộ đầm trắng: Lý Nhã Kỳ nền nã còn Nam Em lại đẹp dịu dàng

14:54:56 27/09/2022
Bước vào tuổi 40, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn rạng rỡ. Quý cô độc thân của Vbiz luôn có những chiêu hack tuổi cực siêu để không một ai có thể đoán được tuổi thật của mình. Những thiết kế váy ngắn trẻ trung tươi mới được Lý ...

Sắp hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm 'thời trang phang thời tiết'

23:12:08 26/09/2022
Dẫu năm nay nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra nhưng sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn vô cùng nóng. Chỉ còn tính bằng tuần nữa thôi là Đỗ Thị Hà chính thức trao lại chiếc vương miện danh giá của mình cho người kế nhiệm. Chân dài xứ Tha...

Dự đám cưới Minh Nghi và Bomman, Xoài Non chiếm spotlight cực mạnh

23:09:55 26/09/2022
Xuất hiện trong đám cưới Minh Nghi và Bomman, dù đã diện bộ đồ vô cùng tối giản nhưng hot girl Xoài Non vẫn chiếm spotlight cực mạnh

Lệ Quyên: Tôi chi 40% thu nhập cho hàng hiệu

23:04:37 26/09/2022
Tại sự kiện, người đẹp cho hay thời trẻ, cô từng tiêu tốn rất nhiều thời gian vào hàng hiệu. Nhưng ở tuổi hiện tại, cô không thể dành nhiều thời gian cho sở thích như vậy nữa

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp tinh khôi với váy trắng dự sự kiện

23:02:39 26/09/2022
Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba được khen sắc vóc ấn tượng khi dự sự kiện hôm cuối tuần với lối làm tóc cổ điển.Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy trắng hở lưng, thân xẻ cao

Quỳnh Anh Shyn hóa búp bê cùng Richkid Tiên Nguyễn “quậy tưng” Milan Fashion Week 2022

14:36:51 26/09/2022
Dạo chơi ở Milan Fashion Week 2022, fashionista Quỳnh Anh Shyn khiến fan mê mẩn bởi các set đồ tưng bừng rực rỡ. Nắm tay cùng “thanh nữ” con nhà giàu Richkid Tiên Nguyễn, hai cô nàng diện những bộ cánh hàng trăm triệu đồng show những bứ...

Nhìn Lại 4 Lần Mang Thai “Giật Spotlight” Của Blake Lively

07:04:40 26/09/2022
Được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ , Blake Lively luôn biết cách thu hút sự chú ý của công chúng không chỉ bởi những màn chặt chém váy áo mà còn bởi những màn khoe con đầy bất ngờ trong các sự kiện lớn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Điểm trừ của màn hình iPhone 14 Pro

Đồ 2-tek

14:11:50 03/10/2022
Màn hình luôn bật (Always-On) trên dòng Pro được đánh giá là khiến iPhone tụt pin nhanh hơn. Người dùng đã nhiều lần phàn nàn về tính năng màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro/Pro Max. Ảnh: PhoneArena

Lũ tràn về, chú rể Thanh Hóa đón dâu bằng xe lôi, đãi khách giữa 'biển nước'

Netizen

14:10:59 03/10/2022
Đúng ngày rước dâu, nước lũ tràn về khiến nhiều nơi ở xã Nga Thái, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) bị ngập, chú rể phải đón cô dâu bằng xe lôi băng qua biển nước

Cần Thơ phát triển du lịch nông nghiệp công nghệ cao

Du lịch

14:10:00 03/10/2022
Du lịch nông nghiệp công nghệ cao khá mới mẻ, và Cần Thơ đang phát triển thêm loại hình du lịch này nhằm kéo dài chuyến đi của du khách

Hậu lộ ngoại hình "xuống cấp", Hoài Lâm để lộ sức khỏe đáng báo động

Sao việt

14:09:18 03/10/2022
Từng là một ca sĩ điển trai với giọng hát trữ tình ngọt ngào của showbiz Việt, Hoài Lâm được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến

9 cách tái chế đồ hè thành đồ thu của phụ nữ Hàn

Thời trang

14:08:32 03/10/2022
Mùa Thu về cũng là lúc không khí và thời tiết thay đổi. Khí trời se lạnh cộng với gió mát nhẹ nhàng, nên về phần style của chúng ta cũng cần có sự thay đổi. Lúc này đây, những món đồ giữ ấm nhẹ nhàng sẽ là item hợp lý. Tuy nhiên, chưa c...

Huỳnh Hiểu Minh công khai tình mới, vô tư thân mật trên phố sau 9 tháng ly hôn Angelababy?

Sao châu á

14:07:50 03/10/2022
Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là cảnh quay của nam diễn viên ở phim trường. Bởi trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh cũng không đội mũ hay đeo kính, trong khi những người xung quanh không hề có phản ứng khi nhận ra người nổi tiếng. Son...

Nghi vấn Quang Hải 'vi vu' cùng bạn gái ở Pháp

Sao thể thao

14:06:54 03/10/2022
Mới đây, bức ảnh check-in tại Pháp của Chu Thanh Huyền khiến không ít người tò mò, đặt ra nghi vấn rằng cô nàng đang sánh vai bên Quang Hải tại trời Tây

Danh tính 'bốn kẻ tội đồ' khiến MU thua thảm tại derby Manchester

Bóng đá thế giới

14:06:49 03/10/2022
Cựu hậu vệ MU, Gary Neville cho rằng trận thua này không liên quan tới những quyết định của HLV Ten Hag mà là do cầu thủ

Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng

Đời sống

14:03:53 03/10/2022
Ông Đ.C.P vừa bị tạm đình chỉ công tác tại Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Đà Nẵng để phục vụ công tác xác minh các hành vi vi phạm liên quan đến vụ việc ném tiền tung tóe tại quán bún vào sáng ngày 2-10

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt

Game online

14:01:10 03/10/2022
Nếu bạn là fan cuồng của các bộ truyện tranh Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đa nền tảng Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp có mặt tại Việt Nam

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Thế giới số

13:55:33 03/10/2022
Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt. Touch ID không quay lại iPhone cao cấp trong tương lai gần. Ảnh: 9to5mac

Anh Đức - Thí sinh đáng yêu nhất của trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Show việt

13:47:03 03/10/2022
Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc ấn tượng từ xúc động, tiếc nuối đến hạnh phúc vỡ òa. Trong đó, thí sinh Bùi Anh Đức đến từ trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả...