Tỷ phú Abramovich bật khóc khi Drogba ghi bàn

Theo dõi VGT trên

Ông chủ Chelsea không giấu được sự xúc động trong đêm chung kết Champions League khi đội bóng của ông lên ngôi vô địch.

Tỷ phú Abramovich bật khóc khi Drogba ghi bàn - Hình 1

Tỷ phú Abramovich cùng bạn gái trên khán đài sân Allianz xem trận chung kết Champions League hôm 19/5. Ảnh: 163.

Không được ra sân do nhận đủ thẻ phạt, Terry ngồi cùng khu khán đài với Chủ tịch Abramovich và được chứng kiến những giọt nước mắt nghẹn ngào sung sướng của người đàn ông quyền lực này. Sau khi Drogba ghi bàn quyết định trên chấm 11m giúp Chelsea vượt qua Bayern Munich trong trận chung kết, tỷ phú người Nga bật khóc và giơ hai tay lên trời như thể ông vừa nhận được món quà bất ngờ từ thần thánh.

Video đang HOT

“Đây là một niềm vui bất ngờ với ông chủ. Ông ấy đã bật khóc khi trận đấu kết thúc. Chủ tịch bỏ ra quá nhiều thứ mới nhận lại món quà này”, John Terry kể lại.

Theo Mirror, kể từ khi trở thành ông chủ của Chelsea năm 2003, tỷ phú người Nga bỏ ra hơn 1 tỷ bảng đầu tư cho đội bóng thành London, biến The Blues trở thành “gã nhà giàu” của nước Anh. Abramovich không tiếc tiền mời về các HLV tài năng như Mourinho hay Andre Villas-Boas cùng hàng loạt siêu sao để biến Chelsea trở thành thế lực bóng đá mới tại giải Ngoại hạng. Tuy nhiên, phải 9 năm sau, Chủ tịch Abramovich mới có được “trái ngọt” là chức vô địch Champions League.

Tỷ phú Abramovich bật khóc khi Drogba ghi bàn - Hình 2

Tỷ phú người Nga cùng các cầu thủ Chelsea diễu hành mừng Cup vô địch tại London hôm 20/5. Ảnh:163.

Không phải “Người đặc biệt” hay “Mourinho đệ nhị” mà chính là Di Matteo, HLV tạm quyền và ít tên tuổi, giúp The Blues thăng hoa và trở thành CLB đầu tiên của thủ đô London đăng quang trên đấu trường châu Âu.

Niềm vui của người này là nỗi buồn của người kia, Chelsea trở thành tân vương Champions League cũng đồng nghĩa với việc Tottenham, đội bóng cũng ở London, mất suất dự vòng sơ loại Champions League năm sau và ngậm ngùi dự Europa League.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Chelsea sắp đổi chủ?

Nếu trong tương lai gần, Abramovich nhượng lại Chelsea cho một đối tác Qatar, thì bạn cũng đừng ngạc nhiên. Nếu vậy, trước khi bán đứt The Blues, tỉ phú người Nga sẽ bắt tay với giới chủ đầu tư đến từ phương Đông để xây sân mới cho đội bóng thành London.

Chelsea sắp đổi chủ? - Hình 1

Abramovich đang cân nhắc nhượng lại dần Chelsea


Tất cả vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Nhưng cái kim thì có thể bọc được. Còn chuyện Eugene Tenenbaum, cánh tay phải đắc lực của Abramovic và GĐĐH Chelsea, Ron Gourlay, bắt tay với Khalid al Thani (một thành viên thuộc Hoàng gia Qatar) để thành lập đại bản doanh mới cho The Blues cách đây vài ngày, thì khó mà bưng bít. Họ ăn tối cùng nhau, bàn chuyện làm ăn hàng giờ rất cởi mở, thân thiện. Vài ngày sau, một quan chức cao cấp của Chelsea xác nhận: họ đã nhắm tới khu Battersea, cách sân Stamford Bridge chừng 1km và nằm ngay cạnh sông Thames lãng mạn. Đây là địa điểm lý tưởng để xây dựng sân mới cho The Blues.

Từng tuyên bố "Chelsea sẽ chẳng đi đến đâu tại Champions League với một SVĐ chỉ có sức chứa 50.000 người (thực tế sân Stamford Bridge chỉ có 41.837 chỗ)", Abramovich đã viết thư gửi tới 12.000 thành viên của một tổ chức có tên CPO (được thành lập năm 1993 với mục đích ngăn chặn việc bán sân Stamford Bridge sau này), nhằm đề nghị họ chấp nhận kế hoạch bán sân cũ để xây dựng một ngôi nhà mới hoành tráng, hiện đại hơn với sức chứa 65.000 chỗ. Đặc biệt hơn, "nhà mới" của Chelsea dự kiến sẽ thuộc khu liên hiệp thể thao được thiết kế hiện đại với hệ thống khách sạn và trung tâm thương mại. Chi phí cho công trình này sẽ lên tới 1,3 tỉ euro.

Theo giới thạo tin Anh quốc, Abramovich rất muốn phía Qatar chấp nhận đầu tư cả hoặc chịu trách nhiệm chi phí phần chính sân mới của Chelsea. Sau đó, giới chủ đến từ Trung đông sẽ thâm nhập dần vào vốn và cổ phần của đội bóng chủ sân Stamford Bridge. Đây là một cách tiếp cận cực kỳ khôn khéo và hứa hẹn có hiệu quả của những nhà đầu tư Qatar. Được biết, tập đoàn truyền hình số một Qatar, Al-Jazeera sẵn sàng tấn công vào thị trường bóng đá Anh thông qua bản quyền truyền hình Premiership. Họ rất hùng mạnh về tài chính để có thể cạnh tranh sòng phẳng với Sky Sports và ESPN ở gói thầu giai đoạn 2013-2016.

Kể từ khi thôn tính xong Chelsea năm 2003, Abramovich đã ném vào CLB khoảng 1,5 tỉ euro (tương đương 10% tài sản của ông). Tuy nhiên, The Blues vẫn chưa mang về cho Abramovich thứ mà ông mòn mỏi trông chờ: chức vô địch Champions League. Cùng với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và những mục tiêu chưa toại nguyện, tỉ phú người Nga (giàu thứ 68 thế giới, theo xếp hạng của Forbes) đang tính toán đến chuyện nhượng lại Chelsea ngay sau trận chung kết Champions League vào rạng sáng 20/5 này.

Và tất nhiên, đối tác làm ăn của Abramovich sẽ là giới chủ Qatar. Chelsea đang đứng trước viễn cảnh biến động lớn cả về chiều rộng lẫn chiều sâu ở mùa giải mới.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Yến Xuân lộ diện sau khi sinh con đầu lòng, hé lộ biệt danh liên quan đặc biệt đến Đặng Văn LâmYến Xuân lộ diện sau khi sinh con đầu lòng, hé lộ biệt danh liên quan đặc biệt đến Đặng Văn Lâm
12:14:25 19/02/2025
Bạn gái Văn Thanh "flex" thu nhập cực khủng, giàu đến mức tự mua luôn nhà mặt phố Hà NộiBạn gái Văn Thanh "flex" thu nhập cực khủng, giàu đến mức tự mua luôn nhà mặt phố Hà Nội
16:34:23 19/02/2025
Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm lộ ảnh cam thường của vợ mẫu tây, nhan sắc chân dài vẫn 10 điểm không nhưngThủ môn Bùi Tiến Dũng làm lộ ảnh cam thường của vợ mẫu tây, nhan sắc chân dài vẫn 10 điểm không nhưng
19:40:50 20/02/2025
Hé lộ hành trình Văn Lâm đưa vợ đi sinh, chỉ một hành động của chồng khiến Yến Xuân phải thốt lên hạnh phúc vì lấy đúng ngườiHé lộ hành trình Văn Lâm đưa vợ đi sinh, chỉ một hành động của chồng khiến Yến Xuân phải thốt lên hạnh phúc vì lấy đúng người
11:35:42 20/02/2025
Bị cho là tình mới của Hoà Minzy, Văn Toàn đáp trả khiến cư dân mạng ngỡ ngàngBị cho là tình mới của Hoà Minzy, Văn Toàn đáp trả khiến cư dân mạng ngỡ ngàng
11:25:24 20/02/2025
Tiền đạo 27 tuổi xây nhà báo hiếu bố mẹ, có xế hộp bạc tỉ vẫn mua thêm VinFast VF 3 decal độc đáo nhất SVĐTiền đạo 27 tuổi xây nhà báo hiếu bố mẹ, có xế hộp bạc tỉ vẫn mua thêm VinFast VF 3 decal độc đáo nhất SVĐ
19:11:38 20/02/2025
Louis Phạm khoe vòng 1 gợi cảm hậu phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dính tranh cãi trang phục phải ẩn videoLouis Phạm khoe vòng 1 gợi cảm hậu phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dính tranh cãi trang phục phải ẩn video
09:22:25 20/02/2025
Thủ môn Thibaut Courtois: Tôi không thể đến MU vì De GeaThủ môn Thibaut Courtois: Tôi không thể đến MU vì De Gea
11:16:16 19/02/2025

Tin đang nóng

Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốtNữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt
19:34:22 20/02/2025
Nóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người HànNóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người Hàn
21:42:07 20/02/2025
Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
Một hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tạiMột hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại
19:53:10 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Bắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủngBắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủng
21:44:25 20/02/2025

Tin mới nhất

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

23:27:53 20/02/2025
Lionel Messi ghi bàn thắng duy nhất khi Inter Miami có trận đấu khó khăn trên sân của Kansas City. Dưới thời tiết lạnh giá, Messi cùng các đồng đội đã có một trận đấu khó khăn khi Kansas City chơi đầy quyết tâm.
Đẳng cấp Kylian Mbappe

Đẳng cấp Kylian Mbappe

21:34:19 20/02/2025
Từng pha ghi bàn, từng bước chạy vừa vặn, thanh thoát của siêu sao người Pháp khiến bất cứ ai cũng phải đứng dậy tán thưởng và ngả mũ kính phục.
Ivan Perisic đi vào lịch sử Champions League

Ivan Perisic đi vào lịch sử Champions League

21:33:15 20/02/2025
Cầu thủ chạy cánh Ivan Perisic đã đi vào lịch sử Champions League khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất (36 tuổi 17 ngày) ghi bàn ở hai trận đấu vòng play-off Champions League liên tiếp.
Marcus Rashford nhận 'gạch đá' từ fan Aston Villa

Marcus Rashford nhận 'gạch đá' từ fan Aston Villa

17:49:03 20/02/2025
Marcus Rashford bị người hâm mộ lên án sau khi họ phát hiện ra điều anh làm trước lúc Trent Alexander-Arnold ghi bàn cho Liverpool vào lưới Aston Villa.
Trong bữa cơm nhà chồng, Chu Thanh Huyền miệt mài tám chuyện, Quang Hải chỉ cười mỉm cũng đủ thấy cưng vợ cỡ nào

Trong bữa cơm nhà chồng, Chu Thanh Huyền miệt mài tám chuyện, Quang Hải chỉ cười mỉm cũng đủ thấy cưng vợ cỡ nào

17:47:49 20/02/2025
Trong làng bóng đá Việt, cặp vợ chồng Quang Hải - Chu Thanh Huyền luôn là cái tên đình đám hàng đầu thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt ở những khoảnh khắc sau khi cả hai trở thành vợ chồng và lên chức bố mẹ .
Josko Gvardiol bị Mbappe 'làm nhục'

Josko Gvardiol bị Mbappe 'làm nhục'

15:34:11 20/02/2025
Tiền đạo Kylian Mbappe của Real Madrid đã biến hậu vệ Josko Gvardiol của Man City thành gã khờ trong trận lượt về play-off Champions League 2024/25.
HLV Carlo Ancelotti: 'Mbappe còn lâu đạt tới đẳng cấp của Ronaldo'

HLV Carlo Ancelotti: 'Mbappe còn lâu đạt tới đẳng cấp của Ronaldo'

11:35:15 20/02/2025
Chứng kiến tiền đạo Kylian Mbappe tỏa sáng rực rỡ giúp Real Madrid giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Man City, rất nhiều người đã so sánh cầu thủ này với siêu sao Cristiano Ronaldo.
Mbappe ghi 3 bàn, Real Madrid loại Man City khỏi Champions League

Mbappe ghi 3 bàn, Real Madrid loại Man City khỏi Champions League

11:33:47 20/02/2025
Real Madrid thắngMan City với tỷ số 3-1 trong trận lượt về vòng play-off Champions League (Cúp C1) diễn ra trên sân vận động Bernabeu (Tây Ban Nha).
Pep Guardiola không thông cảm với Bellingham vì tấm thẻ đỏ do chửi thề

Pep Guardiola không thông cảm với Bellingham vì tấm thẻ đỏ do chửi thề

20:41:58 19/02/2025
HLV Pep Guardiola của Man City khẳng định trọng tài đã đúng khi rút thẻ đỏ để truất quyền thi đấu với tiền vệ Jude Bellingham bên phía Real Madrid.
HLV Atalanta chê bai học trò giành phạt đền còn đá hỏng

HLV Atalanta chê bai học trò giành phạt đền còn đá hỏng

17:57:27 19/02/2025
HLV Gian Piero Gasperini bày tỏ tức giận và lên tiếng nóiAdemola Lookman sau khi anh đá hỏng quả phạt đền trong trận Atalanta thua Club Brugge 1-3, qua đó đá bay cơ hội đi tiếp của họ ở Champions League 2024/25.
Pep Guardiola đã dùng Haaland làm 'mồi nhử' kích hoạt Marmoush thế nào?

Pep Guardiola đã dùng Haaland làm 'mồi nhử' kích hoạt Marmoush thế nào?

17:46:20 19/02/2025
Những bản hợp đồng mới của Pep Guardiola có thể tạo nên sự khác biệt trước Real Madrid tại Bernabeu giống như cách họ đã làm trước Newcastle.
Doãn Hải My xinh bất chấp ảnh đời thường, nhan sắc sau khi sinh con cho Văn Hậu còn được khen hơn thời thi hoa hậu

Doãn Hải My xinh bất chấp ảnh đời thường, nhan sắc sau khi sinh con cho Văn Hậu còn được khen hơn thời thi hoa hậu

15:20:06 19/02/2025
Doãn Hải My từ trước khi yêu và kết hôn với hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được nhiều người biết đến khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, thời điểm đó cô chỉ dừng chân ở Top 10, nhưng thực tế nét đẹp thời điểm đó của nàng WAG chưa đủ ...

Có thể bạn quan tâm

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Thế giới

23:55:19 20/02/2025
Ban Hiệu quả chính phủ Mỹ cho biết đã tiết kiệm tổng cộng 55 tỉ USD trong chi tiêu liên bang, trong khi truyền thông chỉ ra việc hủy một hợp đồng giúp tiết kiệm 8 tỉ USD thực ra chỉ là 8 triệu USD.
Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Hậu trường phim

23:43:18 20/02/2025
Cặp đôi phim ngôn tình Hoa ngữ này được cho là có rất nhiều cảnh hôn ở phim mới, đến mức nam chính ngượng tới mức không dám xem lại.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Phim việt

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Pháp luật

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Phim châu á

23:34:40 20/02/2025
Ngay lúc này, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đang có 3 bộ phim lãng mạn cực kỳ hay. Chúng đều thu hút chú ý và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ người xem.
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Sao châu á

23:17:38 20/02/2025
Vào tối ngày 20/2, công ty quản lý của Lee Min Ho đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò với Park Bom (2NE1).
Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Sao việt

23:11:35 20/02/2025
ù không đưa ra một câu trả lời cụ thể hay rõ ràng, nhưng đây là lần cực hiếm Matthis đối diện trực tiếp với những ý kiến yêu cực, đồn thổi xung quanh chuyện đời tư của mình.
Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Tv show

22:53:06 20/02/2025
Tân binh toàn năng - chương trình thực tế mang format sống còn , tham vọng đưa chương trình trở thành bệ phóng cho thế hệ thần tượng Việt vươn tầm quốc tế.
Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Sao âu mỹ

22:37:17 20/02/2025
Meghan Markle đối mặt với các phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội vì sử dụng tên thương hiệu quần áo nổi tiếng cho dự án phong cách sống của mình.
Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Lạ vui

22:01:30 20/02/2025
Một sứ mệnh phối hợp giữa Ai Cập và Anh đã tìm ra một ngôi mộ cổ gần Luxor và sau đó xác định đây là lăng mộ mất tích của Pharaoh Thutmose II, đánh dấu lần đầu tiên Cairo phát hiện thêm mộ phần của pharaoh sau hơn 100 năm.
Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Nhạc việt

22:00:15 20/02/2025
Chỉ 1 đoạn clip song ca đã dập tan tin đồn này. Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành vẫn là những người bạn - người đồng nghiệp thân thiết.