TXT lọt top 3 nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop cùng đàn anh BTS
Mới đây, viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH danh tiếng thương hiệu nam trong tháng 3. Trong đó, BTS, Seventeen và TXT là 3 nhóm nhạc chiếm 3 vị trí đầu bảng
BXH danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc được xác định trong khoảng thời gian từ ngày 7/2 đến ngày 8/3, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như tần suất tham gia các chương trình truyền hình, mức độ phủ sóng truyền thông, khả năng tương tác với khán giả và chỉ số cộng đồng.
Qua kết quả thống kê, BTS tiếp tục chứng tỏ sức mạnh thống trị Kpop khi tiếp tục dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu boygroup tháng 3/2019. Đây là tháng thứ 10 liên tiếp nhóm nam đến từ Big Hit Entertainment thống trị danh sách này. Đồng thời, nhóm tiếp tục bỏ xa các đối thủ khác xếp phía sau với khoảng cách khổng lồ.
Nhận xét về ngôi vương tháng thứ 10 liên tiếp của BTS, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc cho biết, những cụm từ có thứ hạng cao nhất trong quá trình phân tích từ khóa của BTS này bao gồm “Wembley”, “concert” và “TXT”. Trong khi đó, những thuật ngữ liên quan đến BTS đạt tần suất cao nhất là “yêu thương”, “cảm ơn” và “lập kỷ lục”. Kết quả phân tích tỷ lệ tiêu cực – tích cực của BTS cho thấy các chàng trai nhà Big Hit nhận được 78,47% phản ứng tích cực từ công chúng Hàn Quốc.
Video đang HOT
Vừa qua, BTS chứng tỏ mức độ nổi tiếng của nhóm trên toàn cầu khi trở thành nhóm có tour lưu diễn thành công nhất trong số các nhóm nhạc Kpop hiện nay. Truyền thông xứ Hàn cho biết 5 chàng trai nhà Bighit bán hết vé buổi hòa nhạc Speak Yourself diễn ra tại sân vận động Wembley (London) với sức chưa hơn 90.000 người chỉ trong 90 phút.
BTS gia nhập hàng ngũ các nghệ sĩ và ban nhạc lớn đã bán hết vé khi tổ chức concert tại sân vận động Wembley, bao gồm: Queen, Michael Jackson, Muse, Madonna, Beyonce, One Direction, Eminem, Spice Girls, Oasis, Take That, Ed Sheeran.
Vị trí á quân của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu boygroup Kpop tháng này tiếp tục thuộc về Seventeen. Mini album mới nhất của nhóm mang tên You Made My Dawn đã nhận được chứng nhận bạch kim chính thức của Gaon sau khi bán được hơn 250.000 bản.
Vị trí thứ 3 chứng kiến màn ra mắt vô cùng ấn tượng của đàn em BTS là nhóm nhạc tân binh quái vật TXT. Ở lần xuất hiện đầu tiên trên BXH giá trị thương hiệu boygroup Kpop, nhóm nam mới nhất của Bighit Entertainment xuất sắc leo lên vị trí top 3, vượt qua các nhóm nhạc đình đám khác như EXO , NU’EST…
TXT chính thức ra mắt khán giả với album đầu tay The Dream Chapter : STAR cùng MV ca khúc chủ đề Crown . Với sản phẩm âm nhạc đầu tay, TXT đã leo lên thống trị BXH album trên iTunes của 44 quốc gia và vùng lãnh thổ. MV Crown xác lập kỷ lục là MV debut của một nhóm nhạc Kpop đạt lượt like và lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên.
Vị trí thứ 4 và thứ 5 trên BXH tháng này lần lượt thuộc về EXO và NU’EST. Trong khi điểm số của EXO sụt giảm 16%, NU’EST lại cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ dù chưa chính thức trở lại Kpop với đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên.
Theo zing
TXT được đàn anh Jungkook (BTS) cổ vũ khi lần đầu biểu diễn
Mới đây, Jungkook đã gửi lời chúc đầy xúc động tới TXT khi nhóm đàn em có màn ra mắt trên sân khấu âm nhạc đầu tiên M! Countdown.
Ngày 7/3, TXT có buổi diễn ra mắt đầu tiên trên sân khấu chương trình âm nhạc trực tiếp M!Countdown. Tại đây, họ đã biểu diễn hai ca khúc chính Crown và Blue Orangeade nằm trong album The Dream Chapter: STAR vừa ra mắt ngày 4/3. Tại đây, TXT cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các tiền bối cùng công ty BigHit Entertainment - BTS.
Sau đó, nhóm nhạc tân binh tiếp tục bày tỏ lòng biết ơn đối với đàn anh trên Twitter: "Chúng em chân thành cảm ơn các tiền bối dù bận rộn vẫn dành thời gian chia sẻ rất nhiều điều hay và cho chúng em lời khuyên quý báu. Chúng em hứa sẽ làm việc chăm chỉ để có thể trở thành nghệ sĩ đàn em của các tiền bối một cách xứng đáng! Chúng em yêu các tiền bối!".
Cuối buổi tối 7/3, TXT đã chia sẻ một bức ảnh trên Twitter với tất cả các thành viên của BTS.
Đáp lại lời cảm ơn của TXT, em út Jungkook của BTS đã trả lời một cách đầy thân thiết: "Anh là Jungkook đây. Đừng để bị ốm nhé! Chúc các em may mắn với các chương trình quảng bá lần này".
Nhiều người hâm mộ chia sẻ họ cảm nhận được cảm xúc của Jungkook khi gửi lời nhắn đầy ấm áp đến đàn em của mình. Jungkook vốn là thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS nên anh hiếm khi được xưng hô là "hyung" (danh xưng được sử dụng bởi một người nam đến một người anh trai hoặc bạn bè nam) khi xuất hiện trước công chúng.
Giờ đây, Jungkook chính thức trở thành anh trai của nhóm trẻ TXT. Điều này khiến người hâm mộ và Jungkook không khỏi phấn khích. Sau đó, "Jungkook hyung" nhanh chóng lọt top trending của thế giới trên trang Twitter.
TXT ra mắt khán giả vào ngày 4/3 với T he Dream Chapter: STAR và ca khúc chủ đề Crown . Sản phẩm âm nhạc phát hành đầu tiên của họ đứng đầu các BXH Album trên toàn thế giới. Video ca khúc Crown cũng phá vỡ kỷ lục về số lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên với MV đầu tay của một nhóm nhạc Kpop.
Theo Zing
Tân binh TXT cảm thấy vinh hạnh khi được gọi là nhóm anh em của BTS Nhóm nhạc nam mới của Big Hit Entertainment vừa tổ chức buổi giới thiệu đầu tiên vào ngày 5/3. Tại đây, nhóm đã chia sẻ ý nghĩa của đàn anh BTS đối với họ. TXT nói trong sự kiện: "Khi chúng tôi đang ghi âm album mới, BTS đã nói sẽ đề cập đến TXT trong bài phát biểu giải thưởng của họ....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ngôi sao gen Z hoảng hốt lộ nguyên vòng 3 trên sân khấu, hóa ra là tại stylist "đầu têu"

Huyền thoại visual cũng có ngày bị chê tơi bời, 1 thay đổi trên khuôn có đáng bị chỉ trích?

Rosé và dàn sao "khủng" tham gia Global Citizen Festival 2025

Nhan sắc phù nề cứng đờ của nữ thần thanh xuân gây sốc, không nhìn tên còn lâu mới nhận ra là ai!

Cột mốc 7 năm có còn là nỗi ám ảnh của Kpop?

MV thảm họa của tứ đại mỹ nhân: 100% AI vô tri đến ngớ ngẩn, nhạc 1 đường nội dung 1 nẻo

Rosé tung phiên bản lần đầu tiết lộ của hit 2 tỷ view: Fan nghe sướng cả tai, hay cỡ này mà giấu kỹ thế!

AI có phải động lực mới để Kpop chinh phục thế giới?

Đoạn MV báo hiệu thảm kịch thi thể trong cốp xe của hoàng tử gen Z showbiz

Câu trả lời cho tình bạn giữa Selena Gomez và Demi Lovato sau 11 năm cạch mặt

Nhóm nhạc huyền thoại Secret Garden lần đầu đến Việt Nam biểu diễn

Rosé (BLACKPINK) tham vọng ghi dấu tại Grammy
Có thể bạn quan tâm

Lê Dương Bảo Lâm bị hở van tim
Sao việt
00:11:46 30/09/2025
Tử Chiến Trên Không có 1 mỹ nam "mặt búng ra phản diện", trừng mắt thôi mà khán giả run cả người
Hậu trường phim
23:59:23 29/09/2025
Tempest: Bom tấn dư tiền thiếu cảm xúc của Jeon Ji Hyun và Kang Dong Won
Phim châu á
23:53:07 29/09/2025
Giải đáp về sân khấu Intervision đậm hồn Việt của Đức Phúc, tại sao có tất cả nhưng vẫn thiếu cờ đỏ sao vàng?
Nhạc việt
23:33:13 29/09/2025
"Sao nữ 26 tuổi 3 đời chồng" bị chồng thứ 3 uy hiếp trên livestream: Đường tình duyên đầy thị phi
Sao châu á
23:29:01 29/09/2025
Kiều Minh Tuấn 'tím mặt' dọn chuồng heo, Trường Giang nổi đoá bảo vệ HIEUTHUHAI
Tv show
23:13:24 29/09/2025
Tìm thấy thi thể 2 người mất tích ở Đà Nẵng
Tin nổi bật
22:36:51 29/09/2025
Tính kế lấy chồng đại gia giàu có, tôi ê chề khi anh bật cười nói một câu
Góc tâm tình
22:29:32 29/09/2025
Chỉ sau một vụ tai nạn, Mỹ siết chặt việc cấp bằng lái cho lao động nhập cư
Thế giới
22:23:23 29/09/2025
Jennifer Lopez kể cuộc sống mới sau ly hôn Ben Affleck
Sao âu mỹ
21:59:59 29/09/2025