Tuyển Việt Nam ‘luyện công’ giữa bão chấn thương
Trở về từ Saudi Arabia , tuyển Việt Nam tập buổi đầu tại Mỹ Đình chuẩn bị cho trận tiếp đón Australia với sự tự tin, hứng khởi.
Sau một ngày nghỉ ngơi lấy lại sức, tuyển Việt Nam bước ra sân Mỹ Đình với sự quyết tâm rất cao. Việc sắp được thi đấu trên sân nhà tạo tâm lý tự tin, thoải mái cho các cầu thủ.
Trước buổi tập, thông tin Đình Trọng dính chấn thương khá nặng lỡ hẹn với trận gặp Australia khiến HLV Park Hang Seo khá lo lắng. Chiến lược gia người Hàn Quốc đối mặt với bài toán cực hóc búa khi nhiều trụ cột ở hàng phòng ngự chấn thương hay treo giò vì thẻ phạt.
Tuyển Việt Nam hào hứng tập luyện tại Mỹ Đình
Dù vậy, thầy Park cùng các cộng sự đang có sự chuẩn bị tốt nhất trước trận tiếp đón tuyển Australia. Việc đánh giá đối thủ mạnh hơn Saudi Arabia cũng giúp HLV Park Hang Seo chọn một lối chơi phù hợp, đồng thời không đặt mục tiêu cụ thể để tránh gây áp lực cho các học trò.
Do vừa trở về từ Saudi Arabia nên HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ đá chính tập nhẹ với các bài khởi động, sau đó về khách sạn sớm trước 30 phút. Các cầu thủ dự bị tiếp tục tập luyện, thực hiện các giáo án của ban huấn luyện.
Tuyển Việt Nam có 4 ngày chuẩn bị cho trận tiếp đón Australia
Hai cầu thủ đang hồi phục chấn thương là trung vệ Tiến Dũng và tiền vệ Minh Vương vẫn được tập theo chế độ riêng. Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng do mới phát sinh vấn đề cơ đùi sau trận gặp Saudi Arabia, nên cũng tập riêng dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ.
Một số hình ảnh:
Đình Trọng khá buồn khi tái phát chấn thương cơ đùi
Tuyển Việt Nam lấy lại sự tự tin khi trở về sân nhà
Các cầu thủ có tâm lý thoải mái
Các cầu thủ đá chính và dự bị được bố trí tập luyện ở hai khu vực khác nhau
Tấn Tài quyết tâm ghi điểm với thầy Park
Xuân Trường có nhiều kỷ niệm đẹp ở Mỹ Đình
Việc hàng thủ vắng hàng loạt trụ cột đang tạo ra cơ hội cho những cầu thủ trẻ như Bùi Hoàng Việt Anh
Văn Lâm đã rất lâu rồi không thi đấu ở Mỹ Đình
HLV Park Hang Seo thừa nhận Australia mạnh hơn Saudi Arabia.
HLV Park cho 4 tuyển thủ đi kiểm tra chấn thương
Sáng 4/9, Đình Trọng, Ngọc Hải, Thành Chung và Trọng Hoàng được các bác sĩ đội tuyển Việt Nam cho đi khám để đánh giá tình hình sức khỏe.
Theo tìm hiểu của Zing, cả 4 cầu thủ đều không gặp chấn thương và có sức khỏe ổn định sau khi đi kiểm tra sáng 4/9. Tuyển Việt Nam đã trải qua trận đấu khó khăn trước Saudi Arabia hôm 3/9, và trải qua hành trình dài để về nước nên sức khỏe một số cầu thủ có thể bị một chút ảnh hưởng.
Ở trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Trọng Hoàng thi đấu trọn vẹn 90 phút, còn Trần Đình Trọng vào sân thay Nguyễn Tuấn Anh ở phút 54 và có gần một hiệp thi đấu đầy nỗ lực. Trước trận này, Thành Chung và Đình Trọng bị đau phải tập riêng trong đợt hội quân và chỉ mới bình phục.
Ngọc Hải, Thành Chung thi đấu nỗ lực trong trận gặp Saudi Arabia. Ảnh: AFC.
Tuyển Việt Nam về đến sân bay Nội Bài vào khoảng 22h20 tối 3/9. Các thành viên đội nhanh chóng trở về khách sạn trong đêm và nghỉ ngơi hồi sức.
Sáng 4/9, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong ban huấn luyện có buổi họp rút kinh nghiệm sau trận thua 1-3 trước Saudi Arabia, đồng thời khẩn trương lên kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Australia ngày 7/9. Đây là trận đấu mà tuyển Việt Nam được chơi trên sân nhà Mỹ Đình.
Trước Australia, HLV Park sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Duy Mạnh do án treo giò, nhưng ông đang chờ đợi sự trở lại của Bùi Tiến Dũng, người đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Tuyển Việt Nam có thể sẽ triệu tập Nguyễn Công Phượng cho trận đấu quan trọng này.
Highlights vòng loại World Cup 2022: Saudi Arabia 3-1 Việt Nam Tuyển Việt Nam dẫn trước nhờ cú sút của Quang Hải, nhưng không thể bảo vệ lợi thế và thua chung cuộc 1-3 vì phải chơi thiếu người ở trận đấu rạng sáng 3/9 (giờ Hà Nội).
Tuyển Việt Nam về Hà Nội, đón Công Phượng đấu Australia Sau hành trình bay hơn 10 tiếng đồng hồ, thầy trò HLV Park Hang Seo có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Australia ngày 7/9. Tối 3/9, tuyển Việt Nam đã về tới nhà, chính thức kết thúc chuyến làm khách trên của Saudi Arabia, trận mở màn vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Chuyên...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm
Có thể bạn quan tâm

Nicole Kidman bị phản bội
Sao việt
18:34:05 01/10/2025
Người nhiễm HIV cần làm gì để phòng tránh lao tái phát?
Sức khỏe
18:21:33 01/10/2025
Trần đời tìm đâu ra 6 món gia dụng này: Xịn hết chỗ chê, càng dùng càng sướng
Sáng tạo
18:10:40 01/10/2025
Đúng 6h sáng ngày mai, thứ Năm 2/10/2025, 3 con giáp sẽ hưởng lộc trời ban, sự nghiệp 'cất cánh', may mắn ngập tràn
Trắc nghiệm
18:10:03 01/10/2025
Jisoo lộ mặt nhăn nheo lão hóa, mỹ nhân đẹp nhất BLACKPINK làm sao thế này?
Sao châu á
17:58:06 01/10/2025
Cảnh lạ ở "Vịnh Văn Quán" sau ngày mưa xối xả: Phố xá mênh mông nước, trẻ em rủ nhau vầy nước, bắt cá
Netizen
17:45:13 01/10/2025
Quang Hải và Chu Thanh Huyền ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 10 Bualoi
Sao thể thao
17:31:18 01/10/2025
Biểu cảm sượng trân của thành viên hát hay nhất BLACKPINK khi được hỏi "Cưng solo rồi hả?"
Nhạc quốc tế
16:50:23 01/10/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối 3 món nhưng chất lượng
Ẩm thực
16:47:28 01/10/2025
Chủ nhà hàng nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10
Tin nổi bật
16:39:09 01/10/2025