Tuyển thủ Malaysia lộ “background” thiếu tế nhị trên sóng livestream Showmatch Tốc Chiến hơn 2000 người xem
Lọt vào khung hình stream của một khách mời tham gia showmatch Tốc chiến, anh chàng trở thành tâm điểm mà không hề hay biết.
Showmatch Tốc Chiến: SEA Pentaboom Showdown đã chính thức khai cuộc lúc 11 giờ trưa nay với trận đấu đầu tiên giữa 5 thành viên của Mystic (Malaysia) với đại diện của Thái Lan – Trueshot. Chung cuộc Mystic giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ. Tuy vậy, không phải chiến thuật đặc biệt hay kỹ năng cá nhân vượt trội là điều ghi dấu ấn trong chiến thắng của đội chơi này, mà là một nhân vật phụ không ngờ tới.
Cụ thể, theo dõi trên màn hình của streamer XK Penjahat, người xem dễ dàng phát hiện có một anh chàng đang ngủ trên giường. Điều đặc biệt ở chỗ, anh chàng vô tư ngủ từ đầu trận đấu, đến khi kết thúc trận vẫn say giấc ngon lành mà không hề hay biết đang có hơn 2000 người xem livestream thấy điều đó.
Chàng trai ngủ quên cả “thế sự”.
Video đang HOT
Không biết XK Penjahat vô tình hay cố ý khoe góc “hậu trường” này nhưng khoảng thời gian phát sóng cũng đủ khiến khán giả cười không ngớt. Trước đó, nam streamer này được biết đến là một người thân thiện và vui tính, nhưng nếu sự vui tính theo cách thể hiện này thì khiến cộng đồng phải “chào thua”.
Kết thúc trận đấu rồi nhưng hình như anh chàng “cameo” vẫn chưa muốn dậy.
XK Penjahat, sinh năm 1995, anh chơi nhiều game nhưng tập trung các game trên điện thoại, đặc biệt là các tựa game MOBA. Trong quá trình livestream, anh chàng thường xuyên sử dụng đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Malaysia để chiều lòng người hâm mộ! Cho đến thời điểm hiện tại, nam streamer này vẫn chưa tiết lộ thêm gì về nhân vật “cameo” chiếm sóng kia.
Sự kiện showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports còn diễn ra trong ngày mai 13/12, với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Biết đâu, trong các trận thi đấu ngày mai, nhiều nhân vật thú vị như này sẽ được tiếp tục “khai quật” thì sao, các bạn cùng đón chờ nhé!
Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi 'bán hành' cho team Philippines
Trước khi bước vào trận đấu, đội tuyển Việt Nam bị khán giả Tốc Chiến coi thường và cái kết khiến tất cả phải ngỡ ngàng.
Hôm nay là ngày diễn ra showmatch Tốc Chiến: SEA Pentaboom Showdown. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 12/12 - 13/12 bắt đầu từ 11:00 sáng. Sự kiện showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi đội đại diện của các nước bao gồm 5 gương mặt nổi bật và cá tính sẽ cùng nhau tranh tài với các đại diện khác trong khu vực.
Đại diện Việt Nam bao gồm Đấng YM, Bé Chanh Gaming, Milona, Misthy và Msuong. Trong trận đầu tiên của Showmatch lần này, tuyển Việt Nam đã đối đầu với Philippines, các streamer đã từng được chơi Tốc Chiến ngay từ ngày Alpha Test đầu tiên. Trước khi trận đấu diễn ra, 74% khán giả đã cho rằng tuyển Philippines sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên thì có lẽ những người chơi này đã không biết được rằng Việt Nam đang nắm trong tay những quân bài tương đối lợi hại.
Bé Chanh, Msuong, Đấng YM đều là các tuyển thủ Liên Quân kỳ cựu, những người mặc dù không có lợi thế hoàn toàn khi chơi Tốc Chiến nhưng đều có kinh nghiệm đấu trường đỉnh cao và hiểu được bản chất của game MOBA di động. Hơn hết là những con người này đều đã và đang livestream Tốc Chiến trong thời gian vừa qua.
Bên cạnh đó thì Misthy và Milona đều là hai nữ streamer có thực lực và cặp đôi này đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi lấn át toàn bộ đối phương tại đường Rồng. Có lẽ, tuyển Philippines cũng không ngờ rằng họ phải đối diện với những quân bài hết sức khó chịu khi mà Đấng YM đã thể hiện được kỹ năng tuyệt vời của mình khi cầm trong tay Lee Sin, Bé Chanh thì cầm một Akali hết sức cơ động ở đường Baron. Hai caster của Showmatch tỏ ra vô cùng bất ngờ với khả năng của Đấng YM khi trên tay Lee Sin, anh cho biết mới chơi vị tướng này được 10 trận nhưng đã tỏ ra hết sức thông thạo.
Do vậy, thế trận của tuyển Việt Nam đã ép Philippines ngay từ những giây phút đầu tiên và nhanh chóng nới rộng tỉ số lên đến 9-1 khi mà trận đấu chưa bước sang phút thứ 10. Cuối cùng thì, tuyển Philippines phải giơ cờ trắng đầu hàng với cách biệt lên tới 25 - 5. Đây là một chiến thắng mang đến sự tự tin và là sự khởi động tuyệt vời dành cho các tuyển thủ Việt Nam.
Sau trận đấu, caster đã phỏng vấn tuyển Việt Nam rằng chiến thắng này có phải là một sự bất ngờ đối với các tuyển thủ hay không? Ngay lập tức thì Misthy trả lời rằng chúng mình chiến thắng bằng chiến thuật thực sự chứ không hề bất ngờ một chút nào. Tiếp đó thì caster đặt câu hỏi tuyển Việt Nam có e ngại đối thủ nào không?
Lúc này, Bé Chanh lập tức trả lời, chúng mình không sợ ai hết. Hai câu trả lời này đã khiến cho Caster của Showmatch không khỏi bất ngờ bởi sự tự tin và khả năng của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên thì sau đó Misthy cũng tiếp lời, chúng mình chỉ sợ Msuong cầm Yasuo mà thôi, một câu trả lời vô cùng hài hước và "sâu cay" nhưng đồng thời cũng làm cho khán giả cảm thấy thú vị.
Như vậy là tuyển Việt Nam đã có một màn khởi động hết sức tuyệt vời và hy vọng các tuyển thủ sẽ giữ được sự tự tin và tập trung trong hai trận đấu tiếp theo của ngày thi đấu thứ nhất. Chúc các tuyển thủ cùng tuyển Việt Nam sẽ giành được những kết quả tốt nhất trong các trận đấu sắp tới.
Những sai lầm có thể khiến Tốc Chiến thất bại tại Việt Nam, rất nhiều trong số chúng có khả năng cao sẽ xảy ra Trước khi bắt đầu, hãy trả lời cho tôi câu hỏi: "Nội lực (bao gồm cả chất lượng và danh tiếng) của một game có phải yếu tố quan trọng nhất để một game thành công hay không"? Và Tốc Chiến cũng chính là tựa game có nội lực phải không? Trước khi bắt đầu, hãy trả lời cho tôi một câu hỏi:...