Tuyên án kẻ dọa giết cả nhà để đòi bồi thường 1,7 tỷ

Theo dõi VGT trên

Khi thuê anh Thiện lái xe đi TP. HCM, Thanh phát hiện 2 túi hành lý sau cốp xe bị mất nên đã đe dọa giết cả nhà anh Thiện nếu không “đền” số hành lý có giá 1,7 tỷ đồng.

Theo thông tin từ báo Pháp luật TPHCM, ngày 29-5, TAND tỉnh Hà Tĩnh xử sơ thẩm, tuyên án phạt Phan Xuân Thanh (tự Thanh “nháy”, 32 tuổi, trú khối 3, phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An) 18 năm tù về tội cướp tài sản và cưỡng đoạt tài sản, Lê Đăng Thanh (tự Thanh “bờm”, trú thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) 24 tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Tuyên án kẻ dọa giết cả nhà để đòi bồi thường 1,7 tỷ - Hình 1

Phan Xuân Thanh và Lê Đăng Thanh tại phiên tòa. Ảnh: Vietnamnet.

Như tin đã đưa, vào ngày 4/7/2014, Phan Xuân Thanh (tự Thanh “nháy”, 32 tuổi, trú khối 3, phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An) mang 2 túi xách, thuê anh Nguyễn Đức Thiện (trú thôn Thành Long, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân) lái ôtô chở từ thị trấn Xuân An vào TP.HCM.

Đưa tin về vụ việc, tờ Vietnamnet cho biết, khi lái xe tới TP Phan Thiết (Bình Thuận) Thanh “nháy” phát hiện 2 túi hành lý của mình để ở cốp xe phía sau bị lấy mất.

Thanh nói trong túi có tài sản trị giá 1,7 tỷ đồng và cho rằng, anh Thiện đã lấy cắphành lý trong lúc mình ngủ nên đã rút súng ra uy hiếp, bắn chỉ thiên buộc anh Thiện phải “chịu trách nhiệm”.

Sau đó, anh Thiện quay về Hà Tĩnh để vay mượn bạn bè 200 triệu đồng chuyển vào tài khoản cho Thanh. Một thời gian sau, Thanh lại tiếp tục gọi điện yêu cầu anh Thiện đưa thêm 500 triệu đồng nữa

Trong thời gian trở về quê, Thanh “nháy” gặp Lê Đăng Thanh (tức Thanh “bờm”) kể lại chuyện bị mất hành lý. Cả hai đã dọa giết, thậm chí giết chết cả gia đình nếu anh Thiện không đền đủ số tiền.

Trước sự đe dọa của các đối tượng, anh Thiện đã bán chiếc xe ô tô của mình để trả tiền. Sáng ngày 26/7/2014, Phan Xuân Thanh đến điểm hẹn với anh Thiện một quán cà phê trên địa bàn huyện Nghi Xuân để lấy tiền. Tai đây, giữa Thanh và anh Thiện đã xảy ra cãi vã. Thanh liền rut súng ra uy hiếp và cưỡng đoạt của anh Thiện 80 triệu đồng.

Nhận được tin báo, tổ công tác Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức vây bắt Thanh. Trên đường tháo chạy, Thanh “nháy” đã dùng súng uy hiếp một người dân để cướp chiếc xe máy nhưng không thành và bị bắt. Đối tượng Thanh “bờm” với vai trò đồng phạm cũng bị bắt sau đó không lâu khi đang lẩn trốn ở nhà chị gái ở thị trấn Xuân An.

Video đang HOT

Trước vành móng ngựa, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. HĐXX đã tuyên phạt Phan Xuân Thanh 18 năm tù về 2 tội cướp và cưỡng đoạt tài sản, ngoài ra phải bồi thường lại toàn bộ số tiền đã cưỡng đoạt của anh Thiện. Riêng bị cáo Lê Đăng Thanh nhận án 24 tháng tù giam về tội cưỡng đoạt tài sản.

Trong vụ án, cơ quan chức năng xác định súng mà Thanh sử dụng là súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ) nên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Hành khách Vietjet mất hành lý: Do tự bung khóa

Nhiều khả năng các kiện hành lý bị bung khóa có thể là do quá trình phục vụ, bốc xếp đưa lên máy bay tại Bangkok.

Hành lý do tự bung

Trong 3 kiện bị vỡ có 2 kiện bị mất 13,5kg hành lý thì có 1 kiện lại dôi ra 11,5kg. Vì vậy cũng có khả năng 3 kiện hành lý bị vỡ bung khóa hành lý rơi ra, nhân viên bốc xếp tại đầu Bangkok đã cho lại vào một kiện.

Đó là nhận định của Cục Hàng không Việt Nam nêu rõ trong thông cáo phát đi ngày 26/5 về vụ việc mất hanh ly cua hanh khach trên chuyên bay VJ 902 của VietJet Air (VJ) từ Bangkok về Hà Nội ngày 23/5 vừa qua.

Bên cạnh đó, Cục cũng đang yêu cầu VietJet Air làm việc với đơn vị có liên quan phía Bangkok để làm rõ vụ việc và thực hiện đúng trách nhiệm của mình với hành khách.

Hành khách Vietjet mất hành lý: Do tự bung khóa - Hình 1

Mất hành lý trên chuyến bay của Vietjet Air có thể là do bốc xếp

Cụ thể, kết quả điều tra xác minh ban đầu cho thấy, Công ty phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) thực hiện bốc xếp, vận chuyển hành lý của hành khách từ máy bay vào khu vực trả hành lý trong Nhà ga hành khách T2.

Khi máy bay hạ cánh nhân viên bốc xếp của HGS mở cửa hầm hàng của máy bay để bốc dỡ hành lý xuống thì phát hiện hành lý có số thẻ VJ183675 (cua hanh khach Bùi Thị Thanh Tâm) bị vỡ.

Theo quy trình, nhân viên bốc xếp đã thông báo cho ông Dương Đưc An là nhân viên giam sat chuyên bay VJ902 của VJ đến xác nhận và lập biên bản bất thường đối với hành lý. Tuy nhiên, có 3 kiện hành lý bị bung khóa nhưng chỉ có một kiện được lập biên bản bất thường để xác nhận. Các kiện khác bị bung khóa chỉ được phát hiện sau khi hành khách nhận hành lý.

Tai nạn do đường xấu phải tự chịu

Câu chuyện hành khách bị mất đồ làm chúng ta nhớ đến chuyện người dân liên tiếp gặp tai nạn vì đường xấu, Bộ GTVT cũng lên tiếng là tự do dân.

Đầu tháng 5, đoạn đường Mai Chí Thọ (TPHCM) xuất hiện nhiều điểm sụt lún, khiến các phương tiện xe máy lạc tay lái ngã, nguy hiểm tính mạng.

Khoảng 17h ngày 17/5, ông Nguyễn Văn Bình (55 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) lạc tay lái do dính điểm sụt lún, bị thương ở tay, chân và đầu, xe máy hỏng nhẹ. Theo ông, tại thời điểm đó rất may là xe container né kịp, nên ông thoát chết trong gang tấc.

Sáng 18/5, một người đàn ông điều khiển xe máy chuẩn bị lên cầu vượt thì rơi vào điểm lún sụt và ngã. Rất may là xe chạy với tốc độ chậm và tại thời điểm trên không có ôtô tải chạy ngang, nên người này chỉ bị xây xước nhẹ.

Ngày 6/6/2013, trên Quốc lộ 1A - đoạn qua địa bàn phường Quang Trung (TP Phủ Lý, Hà Nam) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm, làm anh Lại Văn Định (SN 1972, ngụ xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm) tử vong tại chỗ.

Hành khách Vietjet mất hành lý: Do tự bung khóa - Hình 2

Hàng loạt tai nạn do đường xấu

Nguyên nhân tai nạn ban đầu được xác định là do đường xấu, bị lượn sóng đã làm anh Định mất lái rồi va chạm với xe tải BKS 30F-3421 chạy cùng chiều.

Thế nhưng, trong nhiều lần khẳng định với báo chí, theo Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường, Quỹ bảo trì đường bộ không có điều khoản chi cho đền bù tai nạn do đường xấu vì đã có bảo hiểm chi trả khi xảy ra tai nạn giao thông. Cho nên, khi tai nạn xảy ra các cơ quan bảo hiểm sẽ đền bù cho các phương tiện cũng như đối tượng bị tai nạn, chứ không phải chi Quỹ bảo trì đường bộ.

Còn theo đại diện Ủy ban ATGT Quốc gia, người dân bị tai nạn do đường xấu không được Quỹ bảo trì đường bộ đền bù đã đành, gặp tai nạn do đội mũ bảo hiểm dởm càng phải tự chịu.

Dân tố bị đánh: CSGT phủ nhận nói dân tự rạch vào cơ thể

Trong một sự việc có liên quan, ngày 9/4, anh Phạm Thanh Phúc (xã Ia Le, huyện Chư Pưh, Gia Lai) trên đường về nhà đến thôn Phú Bình thì phát hiện tổ tuần tra CSGT huyện Chư Pưh. Do không đội mũ bảo hiểm nên anh chạy vào nhà người quen gần đó gửi xe và sang nhà bên cạnh ngồi uống nước.

Khoảng 5 phút sau, Tổ tuần tra CSGT công an huyện Chư Pưh đến định đưa xe của anh lên xe ô tô chở đi. Khi anh Phúc chạy ra ngăn cản thì xảy ra xô xát, giằng co khiến anh ngã xuống đường.

Hành khách Vietjet mất hành lý: Do tự bung khóa - Hình 3

Dân bị đánh là do tự rạch vào cơ thể

Tiếp đến, nhóm Cảnh sát Giao thông này đã áp tải anh về trụ sở UBND xã Ia Le.Tại đây, anh Phúc cho rằng mình đã bị CSGT Công an huyện dùng còng số 8 còng tay và đánh đập khiến anh phải nhập viện.

Thế nhưng, ngày 18/4, Thượng tá Nguyễn Bá Cảnh, Phó trưởng công an huyện Chư Pưh cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai giải thích: "Các dấu vết trên người anh Phạm Thanh Phúc là do vật cứng và nhọn gây nên. Đồng thời cũng có nhiều người làm chứng thấy anh Phúc tự rạch vào cơ thể rồi kêu lên "công an đánh người?".

Sơn Ca (Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTokMột tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok
22:31:39 26/02/2025
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàngPhục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng
22:22:41 26/02/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025

Tin đang nóng

Sao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cướiSao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cưới
07:19:03 28/02/2025
Chân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệpChân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệp
06:47:27 28/02/2025
Bố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngayBố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngay
08:01:32 28/02/2025
Nữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứuNữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứu
06:37:43 28/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Hậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạHậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạ
06:33:43 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
Lương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý doLương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý do
08:06:13 28/02/2025

Tin mới nhất

Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

09:15:44 28/02/2025
Quá trình đi giao hàng, Nguyễn Văn L. bị rơi mất số một số tiền lớn. Do lo sợ phải đền cho công ty nên anh ta đã tới công an báo rằng bản thân bị cướp mất 10 triệu đồng.
Cuộc gọi lừa đảo của kẻ giả mạo nhân viên thu tiền nước ở TPHCM

Cuộc gọi lừa đảo của kẻ giả mạo nhân viên thu tiền nước ở TPHCM

09:06:01 28/02/2025
Kẻ lừa đảo nắm rõ thông tin khách hàng, mạo danh nhân viên thu tiền nước, gọi điện đe dọa cắt nước để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Khởi tố 2 đối tượng làm giả giấy tờ xin hưởng chế độ chính sách

Khởi tố 2 đối tượng làm giả giấy tờ xin hưởng chế độ chính sách

08:59:30 28/02/2025
Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố, khám xét nơi ở của 2 đối tượng sử dụng giấy tờ giả nhằm hưởng chế độ chính sách.
Hàng rào bảo vệ cao tốc Vân Phong - Nha Trang bị trộm

Hàng rào bảo vệ cao tốc Vân Phong - Nha Trang bị trộm

08:17:48 28/02/2025
Kẻ trộm đã lấy cắp 13 cọc hàng rào bảo vệ hành lan cao tốc Vân Phong - Nha Trang, 8 cọc khác bị tháo rời nhưng chưa kịp tẩu tán. Tổng giá trị tài sản bị mất cắp gần 50 triệu đồng.
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can

Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can

08:13:06 28/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đặng Văn Thêm về tội Hủy hoại tài sản.
Bắt giữ kẻ trốn truy nã liên quan vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Bắt giữ kẻ trốn truy nã liên quan vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi

08:11:32 28/02/2025
Long bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt 9 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Trong lúc chờ chấp hành án, đối tượng bỏ trốn, sau đó bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Bình Dương.
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy

Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy

08:05:19 28/02/2025
Ngày 27/2, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy phối hợp với Công an thị xã Ninh Hòa triệt phá tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.
Cáp điện trên cao tốc Liên Khương - Prenn tiếp tục bị cắt trộm

Cáp điện trên cao tốc Liên Khương - Prenn tiếp tục bị cắt trộm

07:49:41 28/02/2025
Cơ quan chức năng xác định, cáp cung cấp nguồn điện cho hệ thống chiếu sáng trên cao tốc Liên Khương - Prenn ở Lâm Đồng tiếp tục bị kẻ gian cắt đứt, di chuyển khỏi hiện trường.
Thanh niên trốn truy nã bị bắt khi vừa đáp sân bay Tân Sơn Nhất

Thanh niên trốn truy nã bị bắt khi vừa đáp sân bay Tân Sơn Nhất

07:41:49 28/02/2025
Trộm 4 triệu đồng, Phúc bị truy nã và trốn sang Thái Lan. Khi vừa về nước, Phúc bị Công an tỉnh Bình Thuận bắt giữ ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng

Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng

07:35:20 28/02/2025
Lâm Hoàng Ngân quê Trà Vinh giả gái kết bạn với người đàn ông có khả năng tài chính ở Cà Mau rồi bịa ra nhiều lý do để chiếm đoạt 5,6 tỷ đồng của ông này.
Tử tù cầm đũa đâm bạn cùng buồng giam để "sớm được chết"

Tử tù cầm đũa đâm bạn cùng buồng giam để "sớm được chết"

07:31:52 28/02/2025
Nguyễn Doãn Vạn dùng chiếc đũa đâm hai bạn ở cùng buồng giam tử tù. Ông ta khai làm như vậy để được thi hành án tử hình sớm .
Kẻ có 3 tiền án xâm hại trẻ em tiếp tục bị bắt vì dâm ô trẻ dưới 16 tuổi

Kẻ có 3 tiền án xâm hại trẻ em tiếp tục bị bắt vì dâm ô trẻ dưới 16 tuổi

07:29:41 28/02/2025
Ngô Ngọc Quân trú tỉnh Phú Yên bị bắt tạm giam để điều tra về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Đối tượng này đã có 3 tiền án về các tội Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Bắp lên tiếng về chiến dịch gây quỹ trên Give.Asia và mối quan hệ với gia đình chồng cũ

Mẹ Bắp lên tiếng về chiến dịch gây quỹ trên Give.Asia và mối quan hệ với gia đình chồng cũ

Netizen

11:06:41 28/02/2025
Sau livestream 4 tiếng với Phạm Thoại, chị Thu Hòa (mẹ Bắp) đã chia sẻ thêm về các tranh cãi liên quan đến câu chuyện từ thiện của mình.
Bộ đôi nhà thiết kế gây sốt khi bị "áp giải" trên sàn diễn thời trang

Bộ đôi nhà thiết kế gây sốt khi bị "áp giải" trên sàn diễn thời trang

Thời trang

11:06:22 28/02/2025
Show thời trang Thu - Đông 2025 của DSquared2 tại Tuần lễ thời trang Milan trở thành tâm điểm chú ý khi quy tụ dàn sao đình đám như Doechii, Naomi Campbell, Irina Shayk...
"Nữ hoàng công sở" Hàn Quốc gợi ý cho phụ nữ trên 40 tuổi 4 kiểu trang phục đẹp từ xuân sang hè

"Nữ hoàng công sở" Hàn Quốc gợi ý cho phụ nữ trên 40 tuổi 4 kiểu trang phục đẹp từ xuân sang hè

Phong cách sao

11:01:41 28/02/2025
Phong cách của Han Ji Min toát lên sự thanh lịch, sang trọng dù chỉ xoay quanh những item quen thuộc đối với chị em. Muốn mặc đẹp từ xuân sang hè, nàng công sở nên tham khảo 4 kiểu đồ sau đây của Han Ji Min trong phim Love Scout .
Ông Trump không tin mình từng gọi Tổng thống Ukraine là 'nhà độc tài'

Ông Trump không tin mình từng gọi Tổng thống Ukraine là 'nhà độc tài'

Thế giới

11:01:02 28/02/2025
Người đứng đầu nước Mỹ cho biết thêm, các bước hướng tới một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đang tiến triển khá nhanh chóng và ông hy vọng thỏa thuận sẽ nhanh chóng được ký hoặc không diễn ra.
Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

Lạ vui

10:57:00 28/02/2025
Tôn Lượng (18 tuổi) vừa được giải cứu thành công sau 10 ngày lạc đường ở vùng núi phía tây bắc Trung Quốc, trong điều kiện thời tiết lạnh buốt.
Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

Sáng tạo

10:55:03 28/02/2025
Tôi đã học cách hành động trong khả năng của mình, suy nghĩ ngược lại và thậm chí sử dụng phương pháp quy đổi tiền lương theo giờ và thậm chí là phương pháp quy đổi giờ học .
Rashford đã không muốn trở lại MU

Rashford đã không muốn trở lại MU

Sao thể thao

10:51:42 28/02/2025
Theo báo chí Anh, tiền đạo sinh năm 1997 Marcus Rashford muốn được gắn bó lâu dài với Aston Villa sau khi hết hợp đồng cho mượn từ MU.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Tin nổi bật

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Sức khỏe

10:35:55 28/02/2025
Mặc dù cả hai loại dầu đều có lợi cho sức khỏe nhưng dầu ô liu nguyên chất được coi là lành mạnh hơn. Mặc dù dầu ô liu có thể không phải là thực phẩm hoàn hảo nhưng nó có ít nhược điểm hơn dầu dừa.
Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

Làm đẹp

09:43:55 28/02/2025
Khi bắp chân thon gọn sẽ giúp nhìn đôi chân dài đẹp hơn. Thực hiện việc tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý là giải pháp tốt nhất giúp thu gọn bắp chân.
10 nơi nên tới nhất năm 2025 gọi tên hành trình độc đáo ở Việt Nam

10 nơi nên tới nhất năm 2025 gọi tên hành trình độc đáo ở Việt Nam

Du lịch

09:01:16 28/02/2025
Khám phá 10 điểm đến độc đáo nhất trong danh sách 25 nơi du khách nên tới năm 2025 của tạp chí Anh Time Out, bao gồm hành trình mới lạ tại Việt Nam, được mô tả sẽ mang đến trải nghiệm khó quên.