Tuồn gần 600 triệu đồng tiền giả về Việt Nam

Theo dõi VGT trên

Trong một ngày, Công an Lạng Sơn đã liên tiếp thu hơn nửa tỷ đồng tiền giả mệnh giá 500.000, 200.000 đồng được vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ.

Chiều 15/6, tại huyện Văn Lãng, Công an Lạng Sơn phối hợp với Hải quan Tân Thanh phát hiện Ngô Văn Bình (47 tuổi) đang vận chuyển tiền giả về Việt Nam bằng xe máy.

Tổ công tác thu 200 triệu tiền giả loại mệnh giá 200.000 đồng, có nhiều số sêri trùng nhau. Khám nơi ở của Bình, cảnh sát thu thêm nhiều bạc giả cùng 54 viên đạn, một hộp tiếp đạn.

Tuồn gần 600 triệu đồng tiền giả về Việt Nam - Hình 1

Hoàng Văn Thành cùng tang vật vụ án. Ảnh: Anh Minh.

Cũng trong ngày 15/6, tại huyện Lộc Bình, cảnh sát đã bắt quả tang Hoàng Văn Thành (25 tuổi) mang bên người gần 400 triệu đồng tiền giả (mệnh giá 500.000 và 200.000 đồng). Thành khai, sáng cùng ngày anh ta xuất cảnh trái phép sang chợ Ái Điểm (Trung Quốc) để mua tiền giả mang về Việt Nam tiêu thụ.

Đầu năm đến nay, Công an Lạng Sơn đã phát hiện hơn 20 vụ tuồn tiền giả về Việt Nam, thu giữ hơn 2 tỷ đồng. 35 người tham gia đã bị bắt.

Video đang HOT

Theo VNExpress

2 mẹ con và đường dây lưu hành tiền giả

2 mẹ con và đường dây lưu hành tiền giả - Hình 1

Nguyễn Tài Tuệ và Nguyễn Thị Nguyệt

Hết tiền, anh Ngô Sỹ Đồng (trú TT Đồng Lê, H. Tuyên Hóa, Quảng Bình) đến quầy bán hàng của Nguyễn Thị Nguyệt (1964, trú tiểu khu 2, TT Đồng Lê), cầm cố 1 giấy phép lái xe để vay 100.000 đồng. Sau khi nhận được tiền từ Nguyễn Thị Nguyệt, anh Đồng đi đổ xăng và dùng tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng mà Nguyệt đưa để thanh toán thì nhân viên cửa hàng bán xăng dầu xác định đó là tiền giả.

Từ một sự việc đáng ngờ

Phát hiện tiền giả, anh Đồng mang tờ tiền giả đến gặp Nguyệt để yêu cầu được đổi lại. Sau một hồi thanh minh, biện luận..., Nguyệt đã mượn của chị Nguyễn Thị Ngọc (bạn hàng ở chợ Đồng Lê) 100.000 đồng đưa cho anh Đồng và cầm lại tờ tiền giả. Hôm đó là ngày 1-1-2010.

Mọi người chưa hết ngạc nhiên vì chuyện một chủ quầy hàng khá lớn như Nguyệt phải "vay" 100.000 đồng để đổi tiền giả thì sáng 2-1, anh Phạm Minh Lịch (trú khu phố 1, TT Ba Đồn, H. Quảng Trạch, Quảng Bình) đến gặp Nguyệt, yêu cầu đổi lại những tờ tiền giả trong số 6.300.000 đồng mà Nguyệt dùng thanh toán tiền hàng cho anh Lịch.

Sau đó, còn rất nhiều trường hợp khác khi giao dịch, vay mượn, thanh toán tiền bạc với Nguyễn Thị Nguyệt đều phát hiện trong số tiền giao dịch có cả tiền thật lẫn tiền giả. Trưa 6-1, Nguyệt đã cho em chồng là Phạm Thị Thanh (trú tiểu khu 1, TT Đồng Lê) vay số tiền 5 triệu đồng. Chiều 6-1, chị Thanh đưa 8,5 triệu đồng (trong đó có 5 triệu đồng vay của Nguyệt) cho con gái là Nguyễn Thị Khánh Trang đến nộp tiền lãi cho Ngân hàng NN&PTNT H. Tuyên Hóa, nhân viên ngân hàng phát hiện trong số tiền mà Nguyễn Thị Khánh Trang đến nộp có 2,7 triệu đồng (gồm 6 tờ loại mệnh giá 200.000 đồng và 15 tờ mệnh giá 100.000 đồng) là tiền giả nên đã lập biên bản thu giữ.

Khi ngân hàng thu giữ số tiền giả đó, Khánh Trang vội báo tin cho mẹ nên chị Thanh lật đật chạy đến tìm Nguyệt, hỏi vay tiếp 3 triệu đồng để bù vào số tiền 2,7 triệu đồng mà ngân hàng đã thu giữ, "kẻo đã quá hạn trả lãi, chị cố giúp em". Đánh hơi thấy có chuyện chẳng lành, Nguyệt lấy 3 triệu đồng đưa cho chị Thanh. Khi kiểm tra, đó là 3 triệu đồng... tiền thật!

Vào cuộc

Nhận được tin báo của Ngân hàng NN&PTNT H. Tuyên Hóa, CAH Tuyên Hóa khẩn trương xác minh và báo cáo cho lãnh đạo CA tỉnh. Ban Giám đốc CA tỉnh giao nhiệm vụ cho Phòng ANĐT CA tỉnh phối hợp CAH Tuyên Hóa điều tra làm rõ vụ án.

Cuộc đấu tranh trực diện với Nguyễn Thị Nguyệt không phải là đơn giản. Để khai thông các đường ngầm bế tắc, lực lượng phá án đã phát động phong trào quần chúng tố giác tội phạm và thu được nhiều kết quả có giá trị phục vụ cho việc phá án. Những người từng vay mượn, buôn bán với Nguyệt sẵn sàng cung cấp những số liệu, thời gian, ngày tháng nhận tiền giả từ tay Nguyệt. Vừa cảm hóa giáo dục, vừa tiếp tục điều tra xác minh, chuyển hóa tài liệu của TS thành chứng cứ và biết bao công việc, biết bao chuyến công án xác minh ngoại tỉnh..., cuối cùng lực lượng điều tra có thể dựng lên chân dung vụ án như sau:

... Năm 2008, trong lúc trà dư tửu hậu, Phạm Nam Sơn (1985, trú tiểu khu 1, TT Đồng Lê - con trai thứ 2 của Nguyễn Thị Nguyệt, bị can trong cùng vụ án) đã hỏi Vũ Đình Kiển (1970, quê Nghĩa An, Nam Trực, Nam Định, tạm trú tiểu khu 2, TT Đồng Lê): "Anh có biết ai ngoài Nam Định bán tiền giả không? Em muốn mua một ít về tiêu thụ".

Sự việc bắt đầu từ đó, nhưng phải đến tháng 12-2009, vụ án "buôn bạc giả" mới được khởi động. Khi về quê ở Nam Trực, Nam Định, nhớ lời Sơn dặn, Kiển hỏi người bạn là Phạm Văn Khương: "Có biết ai buôn hàng Trung Quốc có tiền giả không, tôi có đứa em cùng quê vợ muốn mua". Khương gọi điện cho Nguyễn Tài Tuệ (1976, trú Nam Toàn, Nam Trực, Nam Định) hỏi: "Anh có tiền giả không, có người ở Quảng Bình cần mua". Tuệ ngần ngừ một lúc rồi trả lời là có, nhưng phải xem là người thế nào đã thì mới "chọn mặt gửi... bạc giả"!

Sau khi "tín chấp", Kiển gọi điện báo tình hình cho Sơn. Đã nóng lòng từ lâu nên Sơn "nhảy tàu" ra Bắc ngay, đến 15 giờ ngày 20-12-2009 thì có mặt ở ga Nam Định. Kiển đến đón Sơn và trên đường về xã Nghĩa An, H. Nam Trực, Kiển - Sơn vào một quán cà-phê dọc đường rồi gọi Khương đến cùng uống nước. Trong lúc uống nước, Khương gọi điện cho Tuệ và được Tuệ hẹn gặp tại quán nước ven đường S2 đầu xã Nghĩa An. Qua trò chuyện, Tuệ và Sơn đã làm quen với nhau, nhưng cũng phải mất mấy lần Sơn hẹn gặp và gặp hụt, Tuệ mới đồng ý tiếp tục gặp gỡ, trao đổi, cò kè về giá cả.

Cuối cùng, khoảng ngày 27 đến 28-12-2009, Tuệ đồng ý bán cho Sơn giá 380.000 đồng tiền thật lấy 1 triệu đồng tiền giả. Khi hỏi lúc nào có và giao tiền ở đâu, Tuệ bảo: "Tôi đi Đông Hà, Quảng Trị sẽ mang vào luôn". Sơn đồng ý mua 30 triệu đồng tiền giả và cả hai thống nhất gặp nhau lúc 15 giờ ngày 31-12-2009 ở ngã tư Quảng Thọ (đoạn QL1A đi qua địa bàn H. Quảng Trạch). Tại một quán phở ven đường, chúng bí mật thực hiện "phi vụ buôn bạc giả". Sơn đưa 11,4 triệu đồng cho Tuệ, tiếp đến Tuệ bỏ 30 triệu tiền giả vào cốp xe của Sơn, rồi cả hai chia tay.

Khi được con trai đưa tiền giả, biết là phạm pháp nhưng Nguyệt đã nhận khoảng 18 triệu đồng và trong một thời gian ngắn, bằng cách thanh toán tiền hàng và cho vay, Nguyệt đã lưu hành được 14,2 triệu đồng tiền giả. Sau khi bị phát hiện, Nguyệt đã đưa 3 triệu đồng tiền giả còn lại cho Sơn cùng 12 triệu đồng tiền giả còn lại để Sơn đốt nhằm tiêu hủy chứng cứ, gây khó khăn cho CQĐT.

Ngày 28-6, Cơ quan ANĐT CA tỉnh Quảng Bình đã có Kết luận điều tra số 06/KLĐT vụ án "Phạm Nam Sơn cùng đồng bọn tàng trữ, lưu hành tiền giả", chuyển hồ sơ vụ án đến VKSND tỉnh, đề nghị truy tố bị can Phạm Nam Sơn và Nguyễn Tài Tuệ về tội "Tàng trữ, lưu hành tiền giả", bị can Nguyễn Thị Nguyệt về tội "Lưu hành tiền giả". Điều cần nói thêm rằng, Tuệ còn gửi 4 triệu đồng tiền giả cho Nguyễn Văn Thu (ở TT Bảo Lộc, Lâm Đồng) qua xe khách BKS 49H-8441. Khám xét nơi ở của Tuệ, CQĐT còn thu được 1 bộ quân hàm cấp Trung tá CAND, 2 áo bông thu đông, 1 cà-vạt của lực lượng ANND. Điều này cho thấy rất có thể Tuệ là một tên buôn tiền giả cáo già. Chúng tôi sẽ trở lại vấn đề này khi có thêm thông tin.

Điều 180 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam quy định mức phạt tù của tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả, ngân phiếu giả thấp nhất là 3 năm, cao nhất là tử hình. Đây là mức án nghiêm khắc thích đáng dành cho những kẻ xâm hại nghiêm trọng đến công tác quản lý, lưu hành tiền tệ của Nhà nước, gây dư luận xấu trong cộng đồng xã hội, tác động tiêu cực đến môi trường đầu tư và còn biết bao hệ lụy khác. Dư luận đang trông chờ một bản án đủ tính nghiêm khắc để dành cho bọn tội phạm tàng trữ lưu hành tiền giả, nhằm răn đe giáo dục chung.

Theo CADN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
    09:01:20 06/02/2025
    Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
    08:31:34 06/02/2025
    Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
    12:30:29 05/02/2025
    Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
    20:10:33 05/02/2025
    Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
    07:42:46 05/02/2025
    Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
    20:03:19 05/02/2025
    Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
    07:38:00 05/02/2025
    Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khácHà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác
    09:27:32 05/02/2025

    Tin đang nóng

    Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
    22:01:57 06/02/2025
    Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"
    20:44:01 06/02/2025
    NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"
    19:54:11 06/02/2025
    Phản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặtPhản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặt
    21:47:00 06/02/2025
    Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!
    22:31:57 06/02/2025
    Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?
    21:22:45 06/02/2025
    5 năm yêu đương kín tiếng của Vũ Cát Tường và bạn gái vũ công5 năm yêu đương kín tiếng của Vũ Cát Tường và bạn gái vũ công
    21:54:37 06/02/2025
    Phát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cảPhát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cả
    20:22:58 06/02/2025

    Tin mới nhất

    Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

    Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

    22:03:56 06/02/2025
    Hai thanh thiếu niên có mâu thuẫn từ trước, sau đó gặp nhau tại lễ hội chùa Đậu (huyện Thường Tín, Hà Nội) và xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm bằng dao phải nhập viện.
    Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

    Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

    21:48:36 06/02/2025
    Trước đó, vào ngày 5/1/2023, Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được đơn của anh Nguyễn Đức T. (SN 1986, ở Hưng Yên) tố cáo Ngô Thị Mẫn có hành vi giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ.
    550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

    550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

    21:46:31 06/02/2025
    Cơ quan chức năng vừa phát hiện hơn 550 cây rừng có đường kính lớn bị cắt hạ trên lâm phần của Ban quản lý Rừng phòng hộ Vành đai biên giới Đắk Nông quản lý.
    Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

    Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

    13:24:43 06/02/2025
    Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
    Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

    Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

    12:47:14 06/02/2025
    Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
    Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

    Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

    12:28:31 06/02/2025
    Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
    Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

    Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

    09:52:41 06/02/2025
    Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
    Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

    Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

    09:07:25 06/02/2025
    Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
    Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

    Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

    08:38:07 06/02/2025
    Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
    Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

    Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

    08:26:00 06/02/2025
    Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
    Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

    Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

    08:12:09 06/02/2025
    Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
    Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

    Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

    07:00:03 06/02/2025
    Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.

    Có thể bạn quan tâm

    Ngồi xuồng, đạp xe, hòa mình vào sắc xanh khu bảo tồn Đồng Tháp Mười

    Ngồi xuồng, đạp xe, hòa mình vào sắc xanh khu bảo tồn Đồng Tháp Mười

    Du lịch

    05:16:33 07/02/2025
    Khu bảo tồn Đồng Tháp Mười (xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang) sở hữu hệ sinh thái ngập nước đa dạng, bảo tồn nhiều loài động, thực vật quý hiếm.
    Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bình luận về khả năng triển khai quân đội tới Gaza

    Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bình luận về khả năng triển khai quân đội tới Gaza

    Thế giới

    05:05:29 07/02/2025
    Ngày 4/2, Thủ tướng Netanyahu đã khen ngợi ông Trump vì tư duy phi truyền thống của ông và cho rằng quyết định của Tổng thống Mỹ về Gaza có thể thay đổi lịch sử.
    Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

    Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

    Netizen

    23:23:18 06/02/2025
    Trong lúc leo sang mái nhà hàng xóm để chơi, bé trai không may bị rơi từ nóc xuống dưới đất khiến người xem bàng hoàng.
    Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

    Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

    Hậu trường phim

    23:00:44 06/02/2025
    Tại sao tôi không có quyền tin rằng, mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam? Tôi muốn làm điều đó , Trấn Thành bày tỏ.
    Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

    Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

    Phim châu á

    22:45:39 06/02/2025
    Phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng trở nên táo bạo hơn với những cảnh nóng khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt khi xem.
    Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

    Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

    Lạ vui

    22:24:48 06/02/2025
    Trong một diễn biến ấm lòng và đầy bất ngờ, những gì tưởng chừng là một cuộc giải cứu mèo con đã trở thành câu chuyện đầy thú vị.
    Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

    Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

    Sao việt

    22:20:57 06/02/2025
    Hưng Nguyễn cho biết anh đang tích cực rèn luyện hình thể, học tiếng Anh để sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2025.
    Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

    Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

    Sao châu á

    22:13:40 06/02/2025
    Diễn viên Lâm Y Thần tiết lộ cô lập di chúc từ những năm tuổi 20 và vừa cập nhật văn bản quan trọng này cách đây ít lâu.
    Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

    Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

    Sao âu mỹ

    22:06:38 06/02/2025
    Vụ việc diễn ra sau khi vợ tài tử Ryan Reynolds cáo buộc bạn diễn Justin Baldoni quấy rối tình dục và bị anh này kiện ngược, đòi bồi thường 400 triệu USD.
    Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

    Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

    Tv show

    22:04:02 06/02/2025
    Hành trình hôn nhân của cặp đôi Minh Phúc - Kim Huyên với những nỗi khổ liên quan đến chuyện con anh con em được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân xót xa.
    Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

    Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

    Tin nổi bật

    22:02:22 06/02/2025
    Một số học sinh tại THPT ở Đồng Nai vừa bị phát hiện có hành vi cho vay nặng lãi, với lãi suất cao gấp 12-28 lần so với quy định pháp luật.