Tủi nhục cô bé 14 sa ngã, bị hãm hại cuộc đời

Theo dõi VGT trên

Mới 13 tuổi nhưng Dương Thị T lại sớm chán ngồi học, thích lang thang quán cà phê với nhóm bạn đầu đường xó chợ. Thế rồi, cô bé đã lao vòng xoáy của tình yêu. Để rồi cuối cùng chàng trai đã “quất ngựa truy phong” khi cô bé đã có thai nhưng tên họ “Sở” kia đã không nhận hậu quả của mình. Cuối cùng cô bé phải sống trong ngày tủi phận đón đứa con “không cha”.

Sa ngã rồi làm mẹ ở tuổi 14

Dương Thị T sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo của TX. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cha mẹ sinh được 3 người con, T là con lớn trong nhà. Gia đình khó khăn lại càng hơn khi mà bé T được 7 tuổi thì cha mất vì bị đột quỵ.

Cha không còn như “nhà không nóc” nên từ đó kinh tế gia đình em ngày càng khó khăn. Một mình mẹ T phải bươn trải sớm khuya kiếm tiền nuôi 3 đứa con nhỏ. Cũng chính vì vậy mà T cũng không được sự quan tâm chăm sóc của mẹ.

Khi còn nhỏ T khá ngoan ngoãn nhưng đến tuổi “cửa ngõ” của sự phát triển thì cô bé bắt đầu ham chơi, tụ tập bạn bè. Hàng ngày T vẫn cắp sách đến trường nhưng lại không tới lớp học. Cô bé thường xuyên bỏ đi chơi với một số nhóm trẻ con lang thang trong khu vực.

Đến năm lớp 7, nghe theo bạn bè rủ rê nên T trốn học. Thời gian này những ngày tới lớp của T còn ít hơn những lúc cô bé lê la ở các quán cà phê đàn đúm. Khi mẹ T biết con mình bỏ học đi chơi thì đã quá muộn.

Bà đã khuyên con gái đi học lại nhưng cũng chỉ được hôm trước, hôm sau T lại vắng mặt trên lớp. Cô bé không còn thiết tha với chữ nghĩa nữa mà đầu óc hướng tới những cuộc vui chơi với nhóm bạn ngoài đường. Vì vậy, T quyết định bỏ học hẳn.

Tủi nhục cô bé 14 sa ngã, bị hãm hại cuộc đời - Hình 1

Cô bé 14 tuổi Dương Thị T với bụng bầu sắp sinh

Nghỉ học, T lại càng có thời gian đi chơi nhiều hơn. Cô bé 13 tuổi thường xuyên trốn nhà đi sống theo kiểu “bầy đàn”. Mỗi lần đi chơi là T vắng nhà cả tuần lễ. Mẹ cô bé cất công đi tìm nhưng đều vô vọng tìm vì đứa con gái bướng bỉnh như một “con ngựa bất kham” này.

Bà phải lo cho 2 đứa em của T khi chúng còn quá nhỏ. Thế rồi, T kết bạn với một số tay “anh chị” thuộc dạng “giang hồ cóc” ở khu vực để muốn mượn danh xưng hùng, xưng bá lấy tiếng là “dân chơi”.

Nhóm của T có hàng chục thanh thiếu niên đầu đỏ, đầu xanh đi xe máy kẹp ba bốn người lượn lách phóng bạt mạng trên đường rồi đùa giỡn rú ga cười hí hửng. Những người trong khu vực nhìn thấy nhóm của T phóng xe là phải dạt sang bên đường.

Video đang HOT

Những ngày tháng đó cô bé sống theo kiểu “tu hú ở nhờ”, tất cả cái ăn, nơi ở đều được những người bạn lo cho. T tâm sự: “Nhóm của cháu chơi toàn đứa nhà giàu nhưng chúng đều không thích đi học.

Sau những lần đi bar, vũ trường hết tiền bọn cháu lại tìm những căn nhà hoang, hay hàng quán bên đường vắng người rồi vào trong ngủ qua đêm. Lúc đó sống thỏa mái, ngày nào biết ngày đấy không phải suy nghĩ hay lo sợ điều gì cả…”.

Tuy nhiên, sau một thời gian sống theo kiểu “bầy đàn” bạn bè cũng không còn đủ tài chính để bao T nữa. Vì vậy khi hết tiền đi hoang, ăn chơi nhậu nhẹt các quán suốt đêm thì T đã xin vào quán cà phê của một người quen gần nhà để làm thuê kiếm sống.

Lúc này, sau mấy tháng đi “dạt vòm” nhìn T đã già đi nhiều so với cái tuổi 13 của mình. Hàng ngày công việc của T là bưng nước cho khách. Lúc này mẹ cô bé mừng lắm vì nghĩ rằng T đã biết dừng lại và chịu khó làm công để có cái ăn, có thể giúp mẹ nuôi hai em nhỏ.

Nhưng niềm vui của người sinh thành cũng không được bao lâu thì T lại sa ngã vào con đường yêu đương trai gái. Tuy mới có 13 tuổi nhưng T khá là phổng phao, nhìn bề ngoài khó ai có thể đoán được tuổi của cô bé đó.

Trong thời gian làm phụ quán cà phê T có quen với một người đàn ông hơn cô bé đến 17 tuổi. Đó là Phạm Minh Tú (30 tuổi, ngụ tại phường Long Toàn, TX. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Tú là con út gia đình nhưng cũng bỏ học sớm và là kẻ thích siêng ăn biếng làm.

Hàng ngày Tú thường la cà nhậu nhẹt với nhóm bạn giống như hắn. Chính vì vậy mà gần chục năm kiếm vợ nhưng chẳng có cô gái nào liều mình mà lấy hắn. Mỗi lần Tú uống rượu xong là giống hệt như gã “Chí Phèo” về nhà đập phá chửi bới và sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với ai mà hắn thấy “ngứa mắt”.

Cô bé T quen Tú chắc cũng chỉ ngót nghét 1 tuần thì bắt đầu đi chơi với nhau sau giờ quán đóng cửa. Những lần đi chơi với bạn trai, thú vui “sống về đêm” của cô bé lại trỗi dậy, T thường xuyên đi đêm tụ tập ăn nhậu với nhóm bạn của Tú.

Chỉ sau vài bữa rượu nhạt, cô bé đã “say” Tú. Thế rồi, chuyện gì đến cũng phải đến, trong một buổi tối trời mưa lớn sau cuộc nhậu quên cả trời đất Tú đã đưa người yêu vào một nhà nghỉ tại TX.Bà Rịa để ngủ. Tại đây, gã trai từng trải đã dụ dỗ ép cô gái cho hắn “cái ngàn vàng”.

Cô bé tố “chồng” vì … “sở khanh”

Sau đêm mưa đó T đi đâu cũng gọi Tú là “chồng”. Và cũng từ đó cô bé bỏ luôn việc phụ quán cà phê cho người bà con mà suốt ngày ở bên “chồng”. Những ngày đầu cả T và Tú đều mãn nguyện với hạnh phúc đang có.

Để lúc nào cũng được ở bên nhau, Tú đã nói với “vợ” “Hay em về ở nhà anh luôn đi để chồng tiện chăm sóc cho vợ chứ”. Nghe Tú nói vậy T sung sướng và đồng ý ngay.

Cô bé kể lại: “Lúc cháu qua nhà anh Tú ở bọn cháu ở trong buồng. Ba mẹ anh ấy có nói cháu là đừng ở lại đây. Bực tức cháu kể lại cho anh Tú nghe, anh ấy liền làm ầm lên và nói với mọi người trong nhà là nếu cháu không được ở lại thì anh ấy cũng bỏ nhà đi… Thế là ba mẹ anh đấy đành chịu để cháu ở lại”.

Lúc này mẹ của T biết con gái theo trai bỏ nhà đã đi tìm nhưng đứa con gái cứng đầu này đã lẩn trốn không gặp. Nhiều lần tìm con bất thành nên mẹ của T đành ngậm ngùi coi như nó đã lấy chồng rồi.

Thế rồi thời gian hạnh phúc của “đôi vợ chồng son” này cũng vỏn vẹn được hơn 1 tháng thì hai người xảy ra cãi vã. Vì còn trẻ con nên khi bị “chồng” quát mắng vài câu T đã giận dỗi bỏ về. Nhưng một vài ngày sau thì Tú lại nhắn tin, gọi điện thoại đòi gặp T để được “vui vẻ” bên nhau.

Lúc này T xiêu lòng và chung sống không được bao lâu cô bé phát hiện bắt đầu cảm thấy trong người là lạ đóan biết mình có thai. Nhưng cô bé đã giấu mẹ và cũng không muốn mọi người biết nên không dám một mình đi xử lý “hậu quả”.

Thời gian này mẹ của T cũng mải đi làm thuê sớm khuya không để ý đến cái bụng của con gái ngày một lớn lên.

“Cháu giấu mọi người vì lúc đó cháu còn hy vọng anh Tú vẫn thương cháu và hai người sẽ ở bên nhau suốt đời. Nhưng khi biết anh ấy trở mặt không muốn làm “chồng” của cháu nữa thì đứa bé trong bụng đã lớn quá rồi, nó được hơn 5 tháng gì đó, cháu cũng không nhớ nữa. Lúc đó thì không còn cách nào khách là giữ đứa bé lại…” – cô bé ngây ngô kể lại.

Sau nhiều lần nài nỉ Tú quay về với tình yêu ban đầu không thành, đã nhiều lần T bụng mang dạ chửa đứng ngoài trời mưa đêm lạnh giá chờ “chồng” về nói chuyện phải trái nhưng đều bất thành.

Lúc này Tú đã lộ diện là một gã họ “Sở” biết T có thai liền “bặt vô âm tín”. Hi vọng cuối cùng cho cuộc sống tương lai cô bé quyết định nói với ba mẹ của Tú xem có chấp nhận cháu nội “ngoài ý muốn” này không?

Thế nhưng phía gia đình nhà “chồng” phản đối kịch liệt và không thể nhận hai mẹ con … trẻ con này. Bực tức với kẻ “quất ngựa truy phong” xong rồi không chịu nhận hậu quả nên T quyết định đã làm đơn tố cáo lên công an TX.Bà Rịa.

Ngay sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp Tú về tội “hiếp dâm trẻ em”. Khi công an đến nhà đọc lệnh bắt giữ Tú thì hắn hoảng hốt “kêu oan” rằng “T và em yêu nhau, cô ấy tự nguyện cho quan hệ tình dục chứ em không hề bắt ép. Tại sao cán bộ lại đọc bắt em mang hành vi hiếp dâm? Em đâu có hiếp dâm T. bao giờ đâu…”.

Sau khi được cán bộ công an giải thích rằng: “ Pháp luật quy định nếu có quan hệ với trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên dù tự nguyện hay không cũng đều bị quy vào tội hiếp dâm trẻ em. Vì nạn nhân còn quá nhỏ chưa ý thức được hành vi của mình”.

Nghe công an giải thích xong, Tú như phần nào đó hiểu được chút pháp luật nên mặt hắn cứ thừ ra. Hắn không ngờ rằng mình lại bị bắt về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Khi hỏi về tương lai trước mắt, T cúi mặt xuống nền nhà, hai bàn tay bám chặt vào nhau. Cô bé thở dài một hơi thật mạnh rồi ngước mắt nhìn vào khoảng không vô định. Một lát, người mẹ trẻ này mới tâm sự trong nước mắt như đã nhận ra những sai lầm của mình:

“Cháu cũng không biết nữa chú à, còn hơn 1 tháng nữa là đứa bé chào đời rồi. Nhà cháu thì nghèo, ăn hàng ngày không đủ nghĩ gì về tương lai cho đứa trẻ. Cháu thấy tủi nhục nhất là khi đứa con sinh ra, ngay cả ba của nó cũng không thừa nhận.

Nhưng thôi, cháu đã trót dại rồi thì cũng đành chấp nhận cho số. Chỉ tội đứa bé, khi sinh ra đời không được ai đón chào. Nó đâu có tội tình gì, chỉ có người sinh ra nó mới mang đầy tội lỗi mà thôi….”.

Bây giờ sắp đến ngày chuyển dạ, cô bé vẫn không mường tượng được làm mẹ sẽ như thế nào? chỉ tội cho đứa trẻ, một bi kịch đón chào khi còn trong bụng mẹ.

Theo Phunutoday

Xe tải đứt lìa 4 bánh vì tài xế ngủ quên

Đang ôm cua nhưng do ngủ quên nên tài xế đã mặc kệ cho xe tải lao lên vòng xoay, rất may không có thiệt hại về người.

Xe tải đứt lìa 4 bánh vì tài xế ngủ quên - Hình 1

Anh Nhị, tài xế xe BS 81L - 5059, ngụ tại Gia Lai cho biết, vào lúc 1h30 sáng ngày 4/4/2012, khi chạy từ Cổng Xanh về Vòng xoay Trạm điện Phú Mỹ ở phường Hòa Phú, Trung tâm Thành phố mới Bình Dương thì anh bị lạc tay lái do ngủ quên, nên xe đã lao thẳng lên vòng xoay, 4 bánh xe đứt lìa khỏi thùng xe.

Xe tải đứt lìa 4 bánh vì tài xế ngủ quên - Hình 2

Trên xe lúc này đang chở 3 tấn bột mì từ Gia Lai giao hàng ở Thị xã Thuận An, rất may hàng hóa còn nguyên vẹn, tài xế và người đi đường vô sự, nhưng đầu, thân, thùng xe hư hỏng nặng.

Xe tải đứt lìa 4 bánh vì tài xế ngủ quên - Hình 3

Theo quan sát của PV, thời gian gần đây trên đoạn đường từ Thành phố mới Bình Dương về Thị xã Thủ Dầu Một thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông do tài xế ngủ gật trong lúc lái xe, chủ yếu vào ban đêm.

Đây là đoạn đường vắng, mới làm rất rộng và đẹp nên tài xế hay chủ quan khi đi qua khu vực này mặc dù đã có đầy đủ đèn đường và biển báo hạn chế tốc độ.

Theo Infonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy quán cà phê 11 người tử vong: Lời khai của nghi phạmCháy quán cà phê 11 người tử vong: Lời khai của nghi phạm
05:59:17 19/12/2024
Dịch lạ tại Công-gô phức tạp, Hà Nội tăng cường kiểm dịch sân bayDịch lạ tại Công-gô phức tạp, Hà Nội tăng cường kiểm dịch sân bay
07:12:56 18/12/2024
Mẹ chết lặng khi xem video con trai 1 tháng tuổi bị giúp việc quăng némMẹ chết lặng khi xem video con trai 1 tháng tuổi bị giúp việc quăng ném
09:58:01 18/12/2024
Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ vào lan can cầu ở Tiền GiangNam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ vào lan can cầu ở Tiền Giang
11:45:26 19/12/2024
Vụ Mercedes-Benz dừng giữa làn ngược chiều: Xe đang "treo" 5 lỗi phạt nguộiVụ Mercedes-Benz dừng giữa làn ngược chiều: Xe đang "treo" 5 lỗi phạt nguội
09:26:50 18/12/2024
Nam sinh giành 7,5 tỷ đồng học bổng Mỹ nhờ bài luận về mất kết nốiNam sinh giành 7,5 tỷ đồng học bổng Mỹ nhờ bài luận về mất kết nối
14:55:26 18/12/2024
Hiện trường vụ cháy quán 'Hát cho nhau nghe' khiến 11 người chết ở Hà NộiHiện trường vụ cháy quán 'Hát cho nhau nghe' khiến 11 người chết ở Hà Nội
09:04:02 19/12/2024
Nhân chứng và camera ghi hình ảnh kẻ đổ xăng phóng hỏa quán ở Phạm Văn ĐồngNhân chứng và camera ghi hình ảnh kẻ đổ xăng phóng hỏa quán ở Phạm Văn Đồng
06:05:34 19/12/2024

Tin đang nóng

Danh tính 11 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán cà phêDanh tính 11 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán cà phê
20:22:09 19/12/2024
Vào tiệm tạp hóa hỏi mua dao rồi bất ngờ tấn công nữ chủ tiệmVào tiệm tạp hóa hỏi mua dao rồi bất ngờ tấn công nữ chủ tiệm
21:19:11 19/12/2024
Phản hồi phía Diệp Lâm Anh về màn tái ngộ chồng cũ gây "chấn động" MXHPhản hồi phía Diệp Lâm Anh về màn tái ngộ chồng cũ gây "chấn động" MXH
18:43:52 19/12/2024
Chàng trai 20 tuổi kể lại khoảnh khắc lao vào cứu hộ trong vụ cháy quán cà phêChàng trai 20 tuổi kể lại khoảnh khắc lao vào cứu hộ trong vụ cháy quán cà phê
20:15:36 19/12/2024
Showbiz có 1 nam ca sĩ huyền thoại "chạy" 100 show mỗi năm cứu vợ diễn viên vỡ nợ 7.000 tỷ đồngShowbiz có 1 nam ca sĩ huyền thoại "chạy" 100 show mỗi năm cứu vợ diễn viên vỡ nợ 7.000 tỷ đồng
19:49:38 19/12/2024
Việt Hương lên tiếng thông tin xích mích với Hoài LinhViệt Hương lên tiếng thông tin xích mích với Hoài Linh
21:53:18 19/12/2024
Chị đẹp đạp gió: Rộ tin Châu Tuyết Vân bị loại, hành động của chính chủ gây nghi ngờChị đẹp đạp gió: Rộ tin Châu Tuyết Vân bị loại, hành động của chính chủ gây nghi ngờ
19:40:22 19/12/2024
Diệp Lâm Anh bạc cả tóc sau khi chạm mặt chồng cũ một cách "sượng trân"Diệp Lâm Anh bạc cả tóc sau khi chạm mặt chồng cũ một cách "sượng trân"
23:15:11 19/12/2024

Tin mới nhất

Tìm cách giải cứu khỉ mắc bẫy "hàm của quỷ" trên núi Sơn Trà

Tìm cách giải cứu khỉ mắc bẫy "hàm của quỷ" trên núi Sơn Trà

23:02:41 19/12/2024
Cá thể khỉ đuôi lợn bị mắc bẫy kẹp trên núi Sơn Trà (Đà Nẵng), vết thương đang có dấu hiệu thối rữa. Lực lượng chức năng gặp khó khi tiếp cận để cứu hộ.
50 hộ dân gấp rút di tản vì sạt lở đê bao sông Cổ Chiên

50 hộ dân gấp rút di tản vì sạt lở đê bao sông Cổ Chiên

22:12:41 19/12/2024
Tối 18/12, tin từ UBND xã An Bình (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) cho biết, địa bàn xã vừa xảy ra vụ sạt lở đê bao sông Cổ Chiên. Sự cố làm ảnh hưởng 50 hộ dân và 55ha vườn cây ăn trái.
Người đàn ông ngã tử vong vì vấp ổ gà trên đường

Người đàn ông ngã tử vong vì vấp ổ gà trên đường

11:52:10 19/12/2024
Theo Công an thị xã Hoài Nhơn, thời gian gần đây, mưa liên tục dẫn đến Quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Hoài Nhơn xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông.
Thiếu nữ 17 tuổi bị bố và chú tát nhiều cái gây bầm tím mặt

Thiếu nữ 17 tuổi bị bố và chú tát nhiều cái gây bầm tím mặt

14:42:33 18/12/2024
Bước đầu cơ quan điều tra xác định, nguyên nhân xảy ra sự việc xuất phát từ mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản sau ly hôn giữa bố và mẹ cháu MA(17 tuổi).
Tài xế tử vong sau khi 2 ô tô đối đầu ở Long An

Tài xế tử vong sau khi 2 ô tô đối đầu ở Long An

14:35:03 18/12/2024
Cú va chạm giữa ô tô 7 chỗ và xe tải trên quốc lộ N2, đoạn qua huyện Tân Thạnh (Long An), khiến một tài xế tử vong.
Hạn chế hoạt động ngoài trời sau vụ học sinh phải cởi áo ấm giữa trời lạnh

Hạn chế hoạt động ngoài trời sau vụ học sinh phải cởi áo ấm giữa trời lạnh

10:05:52 18/12/2024
Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã gây tranh cãi khi yêu cầu học sinh cởi áo khoác trong một hoạt động của trường, mặc dù thời tiết lạnh.
Xe đầu kéo rơi xuống vực sâu 30m, một người tử vong

Xe đầu kéo rơi xuống vực sâu 30m, một người tử vong

10:03:11 18/12/2024
Ngày 18/12, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong.
Công an vào cuộc vụ tài xế xe con dừng giữa đường ngược chiều ở Hà Tĩnh

Công an vào cuộc vụ tài xế xe con dừng giữa đường ngược chiều ở Hà Tĩnh

07:31:39 18/12/2024
Cảnh sát giao thông ở Hà Tĩnh đã vào cuộc xác minh để xử lý tài xế xe Mercedes-Benz C-Class có hành vi dừng đỗ giữa làn ngược chiều, chặn hướng lưu thông của phương tiện khác.
Bé gái 10 ngày tuổi bị bỏ trước cửa quán bi a giữa đêm lạnh

Bé gái 10 ngày tuổi bị bỏ trước cửa quán bi a giữa đêm lạnh

22:05:04 17/12/2024
Ngày 17/12, lãnh đạo UBND xã Mỹ Thắng (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) cho biết, chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm người thân của một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.
Vụ cô gái bán rau củ bị sàm sỡ ở TPHCM: Cần mạnh mẽ lên tiếng

Vụ cô gái bán rau củ bị sàm sỡ ở TPHCM: Cần mạnh mẽ lên tiếng

22:02:20 17/12/2024
Theo chuyên gia, những nạn nhân bị sàm sỡ cần mạnh mẽ lên tiếng, cơ quan chức năng cần trừng trị nghiêm minh các hành vi biến thái để ngăn ngừa tình trạng trên.
Đốt than sưởi ấm, 4 người trong một gia đình bị ngộ độc khí CO

Đốt than sưởi ấm, 4 người trong một gia đình bị ngộ độc khí CO

21:31:24 17/12/2024
Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà cho biết trường hợp 4 bệnh nhân trên may mắn chỉ mới bị ngộ độc khí CO (carbon monoxide) ở giai đoạn nhẹ, kịp nhận biết được tình trạng cơ thể để tới bệnh viện chữa trị kịp thời.
Quyết liệt ngăn chặn 'nạn' phá rừng, lấn chiếm đất rừng tại Krông Bông

Quyết liệt ngăn chặn 'nạn' phá rừng, lấn chiếm đất rừng tại Krông Bông

21:29:27 17/12/2024
Mặc khác, năng lực của chủ rừng còn hạn chế, chưa thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ rừng tận gốc, dẫn đến công tác quản lý, bảo vệ rừng chưa tốt và rừng vẫn bị xâm hại.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ gửi tiết kiệm 3 tỷ đồng, 5 năm sau đi rút tài khoản chỉ còn 3 nghìn: Cảnh sát vào cuộc vạch trần thủ đoạn tinh vi, ngân hàng cũng không ngờ tới

Người phụ nữ gửi tiết kiệm 3 tỷ đồng, 5 năm sau đi rút tài khoản chỉ còn 3 nghìn: Cảnh sát vào cuộc vạch trần thủ đoạn tinh vi, ngân hàng cũng không ngờ tới

Netizen

23:42:53 19/12/2024
Sau 5 năm, số tiền tiết kiệm của người phụ nữ này chỉ còn vỏn vẹn 3.000 đồng. Sự thật đằng sau khiến cả ngân hàng và dư luận bất ngờ.
Phú bà quyền lực nhất showbiz đóng phim Chị dâu: "Ca sĩ trẻ sao dám lấy cây đập lên đầu tôi"

Phú bà quyền lực nhất showbiz đóng phim Chị dâu: "Ca sĩ trẻ sao dám lấy cây đập lên đầu tôi"

Sao việt

23:09:53 19/12/2024
Dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Chị dâu đã gây bão dư luận vì nội dung hấp dẫn, xúc động. Đảm nhận vai nữ chính, Việt Hương nhận nhiều câu hỏi từ truyền thông.
Vụ cháy 11 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan

Vụ cháy 11 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan

Pháp luật

23:07:20 19/12/2024
Hà Nội yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 11 người tử vong, đồng thời làm rõ và xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan.
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được cô giáo tiểu học

Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được cô giáo tiểu học

Tv show

23:06:38 19/12/2024
Bố đơn thân đến Bạn muốn hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho cô giáo tiểu học có chung hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Về quê bạn gái, tôi sững sờ khi nhìn thấy bức ảnh treo trên tường nhà

Về quê bạn gái, tôi sững sờ khi nhìn thấy bức ảnh treo trên tường nhà

Góc tâm tình

23:05:05 19/12/2024
Tôi nhìn bức ảnh gia đình Linh, ánh mắt dừng lại ở người đàn ông lớn tuổi nhất trong nhà. Tuy mới nhìn lần đầu, tôi vẫn có cảm giác gương mặt ấy vô cùng quen thuộc, như thể đã gặp ở đâu đó rồi.
6 lỗi thiết kế nội thất khiến nhà bạn luôn bừa bộn, luộm thuộm

6 lỗi thiết kế nội thất khiến nhà bạn luôn bừa bộn, luộm thuộm

Trắc nghiệm

23:00:17 19/12/2024
Thiết kế nội thất hợp lý, thuận tiện cho việc dọn dẹp đóng vai trò quan trọng khiến căn nhà luôn gọn gàng, sạch sẽ.
'Mufasa': Phần tiền truyện 'Vua sư tử' nặng hình thức, yếu nội dung

'Mufasa': Phần tiền truyện 'Vua sư tử' nặng hình thức, yếu nội dung

Phim âu mỹ

22:57:32 19/12/2024
Mufasa: The Lion King tạo thiện cảm với bối cảnh thiên nhiên rộng lớn cùng phần kỹ xảo vi tính mướt mắt, song khiến người xem hụt hẫng do kịch bản lan man, nhiều tình tiết bất hợp lý.
'Nữ hoàng ngoại hình' của các nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới là ai?

'Nữ hoàng ngoại hình' của các nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới là ai?

Sao châu á

22:54:47 19/12/2024
Trong số những nhóm nhạc nữ Kpop thuộc thế hệ thứ 5, những thần tượng sau đang cạnh tranh cho danh hiệu nữ hoàng ngoại hình .
Tên lửa Nhật Bản phát nổ ngay sau khi cất cánh

Tên lửa Nhật Bản phát nổ ngay sau khi cất cánh

Thế giới

22:52:49 19/12/2024
Tên lửa tư nhân Kairos 2 của Nhật Bản đánh dấu lần thất bại thứ 2 trong năm 2024, gây cú sốc lớn cho tham vọng chinh phục không gian của xứ sở mặt trời mọc.
Nhiều chị em hỏng mặt, vỡ mộng đẹp cấp tốc đón Tết

Nhiều chị em hỏng mặt, vỡ mộng đẹp cấp tốc đón Tết

Sức khỏe

22:43:56 19/12/2024
Theo bác sĩ, số lượng bệnh nhân gặp biến chứng do sử dụng các dịch vụ làm đẹp cấp tốc trong thời gian qua đã tăng gấp 2-3 lần so với bình thường.
Khán giả bình phim Việt: 'Không thời gian' đâu chỉ là câu chuyện của người lính

Khán giả bình phim Việt: 'Không thời gian' đâu chỉ là câu chuyện của người lính

Hậu trường phim

22:43:34 19/12/2024
Không thời gian được giới thiệu là bộ phim hướng đến kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và nói thật tôi đã lo đây là một bộ phim tuyên truyền, không nhiều cảm xúc.