Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện “người thứ 3″ có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao

Luôn là một đôi vợ chồng ngọt ngào nên Tú Vi tự thú nhận nhiều lúc mọi người nghĩ cô “xạo” khi nói về ông xã Văn Anh.

5 năm sau đám cưới đẹp như mơ và có một cô công chúa nhỏ, vợ chồng Văn Anh – Tú Vi đang là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt.

Một Văn Anh nhẹ nhàng, hiền lành gặp một Tú Vi cá tính, mạnh mẽ, kẻ Trung – người Nam với những sự khác biệt khi về chung nhà lại tạo thành một gia đình ngọt ngào, hạnh phúc.

Ấy thế mà gần đây, chẳng hiểu từ đâu xuất hiện tin đồn Văn Anh – Tú Vi ly hôn khiến dân tình một phen lao đao. Mặc dù “chính chủ” đã phủ nhận gay gắt ngay lập tức nhưng dường như vẫn chưa dập tắt được hoàn toàn sự lo lắng, hiếu kỳ của cộng đồng mạng.

Nhân cuộc gặp gỡ này, chúng tôi đã có cơ hội lắng nghe Tú Vi tâm sự về “sóng gió” hôn nhân đầu tiên này, cũng như biết thêm được những câu chuyện thú vị về cuộc sống của hai vợ chồng.

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 1

Hôn nhân khiến tình yêu trở thành tình thân

Sau gần 5 năm bước vào cuộc sống hôn nhân, tình yêu giữa Tú Vi và Văn Anh có sự chuyển biến nào không?

Khi tôi và Văn Anh yêu nhau thì cả hai đã rất thoải mái và thẳng thắn với nhau. Khi tiến đến đám cưới thì thật ra tôi cũng lo, không biết nó sẽ ra sao. Nhưng lúc ở chung rồi mới thấy Văn Anh vẫn y chang như lúc mới yêu. Việc nhà chủ yếu là anh ấy làm nhiều hơn, dạo này thì tôi có san sẻ bớt.

Tôi cảm thấy tình yêu giữa hai người vẫn như thế, thậm chí còn khăng khít hơn, giống như từ tình yêu tiến đến tình thân nữa.

Tú Vi từng là một cô gái cá tính, có chút bất cần, vậy điều gì ở Văn Anh đã “uốn nắn” bạn trở nên nữ tính, mềm mại như bây giờ?

Đúng là từ khi gặp Văn Anh, tôi nhận ra có nhiều điều, nhiều người mà mình không muốn đánh mất trong cuộc sống này. Trước đây tôi là người kiểu “có cũng được, không có cũng được” với tất cả mọi thứ, từ người yêu đến công việc.

Hồi xưa tôi chia tay người yêu 3 ngày xong là quên hết. Lý trí tôi rất mạnh, tôi phải tự làm cho bản thân vượt qua những chuyện đó. Dần dần nó tạo thành con người mình không quan trọng bất cứ điều gì.

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 2

Nhưng khi gặp Văn Anh thì không biết anh ấy đã làm gì với tôi nữa, có lẽ anh chỉ là anh thôi. Anh yêu thương tôi, quan tâm tôi bằng cách riêng của anh, khiến tôi cảm thấy khi ở bên anh rất bình yên, nhẹ nhàng. Và tôi không muốn mất đi cảm giác đó.

Có những lúc tôi nghĩ lỡ mà Văn Anh thích người khác hoặc muốn chia tay thì tôi không biết sống sao nữa.

Nghe nói khi sinh con xong thì Tú Vi đã rơi vào giai đoạn tâm lý rất tồi tệ, bạn có thể chia sẻ về quãng thời gian đó không?

Khi tôi mang thai thì cũng rất năng động, hay đi chơi chỗ này chỗ kia. Nhưng sau khi sinh mổ, không biết tại sao cơ thể của mình lại rất khó hồi phục. Người ta sinh 5-7 ngày sau là đỡ đau rồi, nhưng tôi tới bây giờ nếu đụng vào vết mổ vẫn còn đau. Ai đụng vào tôi chỉ muốn đánh họ thôi.

Lúc đó cơ thể vừa xấu xí, vừa đau đớn, tôi chỉ muốn có chồng ở bên cạnh thôi. Anh ấy cứ đi đâu là tôi ở nhà sẽ khóc. Thậm chí khi đó tôi không thể chia sẻ được với mẹ mình. Tôi khóc liên miên khoảng hơn 3 tuần. Trước đó cũng có những người cảnh báo tôi về trầm cảm sau sinh nhưng tôi không quan tâm lắm nhưng đến giai đoạn kia mới biết là mình không thể kiểm soát được cảm xúc. Tự nhiên tôi cứ buồn, cứ khóc mà bản thân cũng không hiểu được vì sao.

Tôi ở hoài trong một căn chung cư nhỏ xíu rất bức bí, như ở tù vậy, ngày nào cũng quanh quẩn vắt sữa, cho con bú, thay tã, tắm cho con… Nghĩ lại tôi vẫn thấy kinh khủng.

Sau đó tôi mới tự giải phóng bản thân bằng cách chia sẻ với chồng, đi ra ngoài nhiều hơn thì tình trạng đó cũng đỡ dần.

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 3

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 4

Hình như Tú Vi cũng đã từng phải ngậm ngùi từ chối cơ hội đóng phim để ở nhà chăm con, hiện tại bạn cảm thấy sự đánh đổi khi đó có xứng đáng không?

Thực ra sự đánh đổi nào cũng xứng đáng hết. Tôi không biết người khác ra sao nhưng tôi chưa bao giờ hối hận về những gì mình đã quyết định làm. Kể cả không xứng đáng tôi cũng chấp nhận.

Khi tôi sinh con cũng từ chối rất nhiều lời mời, có cả những dự án lớn. Tôi cảm thấy mình làm đúng bởi vì tôi quan niệm nếu mình vẫn còn duyên với nghề, khán giả vẫn còn nhớ mình thì đến tuổi nào cũng có thể làm nghề được. Nhưng mà quãng thời gian con mình nhỏ thì chỉ khoảng vài ba năm, qua đi là không có lại được nữa nên tôi muốn dành toàn bộ tâm sức của mình cho bé. Thứ nhất là để mình yên tâm, thứ hai là để con mình hạnh phúc vui vẻ hơn.

Bây giờ con là một đứa trẻ vui vẻ, hài hước và rất tình cảm. Đó là điều tôi cảm thấy xứng đáng để mình đánh đổi tất cả mọi thứ.

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 5

Chuyện người thứ 3 hoàn toàn có thể xảy ra…

Gần đây cũng xuất hiện tin đồn vợ chồng Tú Vi – Văn Anh gặp trục trặc hôn nhân, khi nghe điều đó bạn cảm giác như thế nào?

Tôi thấy buồn cười. Tôi đã phải lục lại trí nhớ của mình để xem tại sao người ta nói như thế, không biết mình có bị vậy thật không (cười). Thậm chí là không có chuyện tôi với Văn Anh cãi nhau nữa thì lấy đâu ra đã chia tay. Lúc đó tôi mới hỏi: “Ủa, ổng vẫn nằm đây mà, chia tay hồi nào? Sao người ta nói vậy được”.

Nhiều người nói “không có lửa làm sao có khói”, Tú Vi nghĩ sao?

Tôi thực sự không biết lí do vì sao lại có tin đồn đó. Có thể là bây giờ người ta nghe chuyện của một cặp nào đó thành vợ chồng tôi, hoặc là nhìn vào sự đổ vỡ của những người đồng nghiệp khác xong rồi nghĩ là chuyện tình yêu của giới nghệ sĩ chắc không thể bền. Cũng có thể là họ nói đại, trúng thì trúng, không thì thôi.

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 6

Hồi xưa lúc tôi mới quen Văn Anh thì họ nói tôi quen để PR phim. Quen được một thời gian thì nhiều người nói chồng tôi là gay, yêu đương với tôi chỉ để che đậy. Rồi có khi thì người ta đồn nhà Văn Anh giàu lắm nên tôi mới cưới, thậm chí họ nói chúng tôi hợp đồng hôn nhân.

Mà đây toàn là những người đã biết tôi, đã tiếp xúc đi nói chứ chẳng phải khán giả hay ai đó không quen biết đồn đại. Nhưng thôi, ai muốn nói gì thì nói.

Nhưng ngược lại thì cũng có những người nói rằng việc vợ chồng bạn thể hiện tình cảm quá nhiều trên mạng là hành động “làm màu”, Tú Vi có muốn phản bác gì không?

Dạo này tôi cũng không thổ lộ tình cảm gì nhiều với chồng trên trang cá nhân, thay vào đó là nói về con. Tôi sống rất bản năng, tôi không có kế hoạch cho việc viết gì, nói gì trên mạng xã hội. Cảm xúc của tôi thế nào thì tôi sẽ nói ra như thế.

Còn Văn Anh thì hồi xưa yêu nhiều, muốn thổ lộ nhiều. Lúc đó còn trẻ mà, giờ cưới nhau 5 năm rồi thì tình cảm nó không còn bùng cháy như mới yêu được. Có lúc đọc lại mấy status viết cho Văn Anh hồi xưa mà tôi nổi hết cả da gà

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 7

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 8

Tính ra thì từ khi yêu nhau giờ Văn Anh cũng không làm gì bất ngờ cho tôi hết. Anh ấy không phải là người lãng mạn, không bao giờ có chuyện đi làm về mở phòng ra thấy đầy nến và hoa hồng (cười). Chồng tôi có đầy đủ những tố chất để có thể trở thành người lãng mạn nhưng anh ấy lại không lãng mạn tí nào. Đàn hay, hát hay, tính nhỏ nhẹ, dễ thương nhưng anh ấy không bao giờ làm điều đó.

Đã bao giờ hai vợ chồng bất hoà nhưng vẫn phải thể hiện sự ngọt ngào trước mặt người khác chưa?

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 9

Cái này tôi nói ra chắc mọi người không tin, nhưng tôi và Văn Anh chưa bao giờ xảy ra bất hòa. Chúng tôi giống nhau đến từng suy nghĩ. Nếu có cái gì đó chệch đi chút xíu thì tôi cũng nói thẳng với chồng là anh làm vậy không đúng rồi, anh nên coi lại. Và anh ấy cũng sẽ vui vẻ đồng ý rút kinh nghiệm. Tôi và chồng chưa bao giờ cãi nhau đến mức phải mặt nặng mày nhẹ, gặp bạn bè vẫn phải tỏ ra vui vẻ.

Chính vì thế mà khi ai đó hỏi về gia đình thì câu trả lời của tôi luôn khiến mọi người cảm thấy hơi “xạo” và nhạt.

Tú Vi hay Văn Anh là người ghen nhiều hơn? Và thường ghen vì điều gì?

Nếu để so sánh thì Văn Anh có lẽ ghen nhiều hơn tôi, một chút xíu thôi. Từ hồi hai vợ chồng đóng phim với nhau xong thì những lần sau nếu tôi đóng cảnh hôn, chồng sẽ không thích. Bản thân anh ấy cũng chưa làm điều gì để tôi cảm thấy ghen vì anh ấy biết tính tôi không thích chồng mình thân thiết với người phụ nữ nào khác, không trêu ghẹo, không đùa, không nhắn tin qua lại.

Có những người phụ nữ chấp nhận chồng mình là diễn viên thì sẽ có những lúc đùa giỡn, nói chuyện thân thiết, ôm hay vuốt tóc này nọ với bạn diễn chung nhưng tôi thì không đồng ý điều đó. Anh Văn Anh cũng như thế nên cả hai tự biết giữ cho mình và cho đối phương.

Có bao giờ bạn lo sợ có người thứ 3 bước chân vào cuộc sống hôn nhân của mình không?

Có chứ, tôi rất sợ chuyện đó. Lâu lâu tôi hay nghĩ lỡ Văn Anh thích người khác thì sao? Cuộc sống của tôi bây giờ đang rất bình yên, rất hạnh phúc. Và tất nhiên khi mình đang có những điều quý giá như thế thì mình sẽ dễ bị sợ một ngày nào đó nó mất đi.

Nhưng mà tôi luôn luôn tự trấn an bản thân. Chuyện người thứ 3 hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng bây giờ mọi thứ vẫn ổn thì không có lí do gì mình phải buồn, phải lo nhiều cả.

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 10

Nhiều người nói với tôi đừng nên tin Văn Anh quá. Đàn ông mà, ai rồi cũng sẽ có lúc này lúc kia, chẳng qua là bây giờ chưa thôi. Cứ cho là điều đó đúng đi, nhưng từ bây giờ đến lúc đó mà tôi cứ lo lắng thì chẳng phải đã mất đi một quãng thời gian vui vẻ của bản thân rồi sao. Bây giờ cứ vô tư đã, có chuyện thì lại giải quyết thôi.

Giả sử đặt vào hoàn cảnh như thế, bạn sẽ xử sự như thế nào?

Tôi sẽ khóc, sẽ đau khổ từ ngày này qua ngày khác nếu chồng có người thứ 3. Thực sự tôi không dám tưởng tượng tới. Văn Anh rất quan trọng trong cuộc sống của tôi, thì khi người thân bỏ mình ra đi thì mình sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn trong lòng. Nhiều khi nghĩ tới mà tôi rơi nước mắt luôn.

Tú Vi lên tiếng về hôn nhân với Văn Anh sau tin đồn ly hôn: Chuyện người thứ 3 có thể xảy ra, nếu chồng muốn chia tay thì tôi không biết sống sao - Hình 11

Theo Tú Vi, để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững và không mất đi vị ngọt ngào, điều gì là quan trọng nhất?

Bây giờ hôn nhân của vợ chồng Tú Vi mới có 5 năm nên tôi không dám “nâng cao quan điểm”. Tôi chỉ nói là tại sao chưa bao giờ Văn Anh và mình không cãi nhau. Thứ nhất là vì chúng tôi hiểu nhau. Thứ hai là Văn Anh cho tôi điều tôi cần, đó là sự bình yên. Thứ quan trọng nữa là tình yêu, luôn như ngày đầu. Đến bây giờ chúng tôi đã bên nhau 7 năm, đi ăn anh ấy vẫn lấy đồ, lấy nước cho tôi, vẫn chăm sóc tôi, tôi không phải làm gì hết.

Một điều nữa là người phụ nữ thì nên tôn trọng chồng mình. Anh ấy nhiều khi cũng có những quyết định sai lầm nhưng đừng nên cằn nhằn qua lại, sai ở đâu mình sửa ở đó. Tôi biết cảm giác bị nghe cằn nhằn rất mệt nên sẽ không làm cho người khác thấy mệt như thế.

Cảm ơn Tú Vi về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Xôn xao thông tin đôi nam nữ “mây mưa” trong WC ở TTTM bị người khác quay lại
09:06:22 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội
08:39:30 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
ĐAU LÒNG: Thêm một bé trai bị bỏ rơi ở ghế đá, người còn nguyên dây rốn
08:49:29 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020

Tin mới nhất

Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'

11:14:42 07/07/2020
Võ sĩ Peter Phạm khiến dao găm trúng mắt Simon Kook - sao võ thuật Thái Lan - khi cả hai đóng cảnh quyết chiến ở Đỉnh mù sương.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Có thể bạn quan tâm

4 sai lầm khiến phụ nữ đẹp, giỏi khoản "chăn chiếu" cũng khó giữ chồng

Tâm sự

11:17:06 07/07/2020
Không thể phủ nhận rằng phụ nữ đẹp, giỏi chuyện chăn chiếu luôn dễ khiến đàn ông mê mẩn, thậm chí tôn thờ.

Khu Công nghiệp Hiệp Phước chuyển lãi sang lỗ 800 tỷ đồng sau kiểm toán

Kinh tế

11:15:33 07/07/2020
CTCP Khu Công nghiệp Hiệp Phước (UPCoM: HPI) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán 2019 với mức lỗ gần 788 tỷ đồng, trong khi báo cáo tự lập ghi nhận lãi ròng hơn 180 tỷ đồng.

Trải nghiệm món ăn truyền thống Hàn Quốc tại quán Heri

Clip hay

11:15:10 07/07/2020
Đồ ăn của Heri có 100% nguyên liệu và công thức được học từ Mr. Jeong - chủ chuỗi nhà hàng tại Hàn Quốc và TP.HCM với những món ăn truyền thống xứ sở kim chi.

Mì Quảng “có chân” duy nhất tại Quảng Nam, một làng cả ngàn người đi bán

Ẩm thực

11:14:08 07/07/2020
Làng Phú Triêm (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) nằm ngay bên dòng Thu Bồn được mệnh danh là làng mì Quảng có chân. Đây cũng là ngôi làng duy nhất làm nghề bán mì Quảng mà hợp đồng thuê hẳn xe khách đưa đi từ lúc gà chưa kịp gáy.

Lý Nhã Kỳ khoe nét quyến rũ hút hồn trước vẻ đẹp bao la của biển

Phong cách sao

11:13:53 07/07/2020
Những hình ảnh quyến rũ, nữ tính trên biển của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người không khỏi dời mắt.

ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác

Nhạc việt

11:12:39 07/07/2020
MV Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm vẫn đang trụ vững #6 trending Youtube cùng gần 8 triệu lượt xem. ViruSs đã có những quan điểm cá nhân về MV này.

Jamie Foxx gọi Kanye West là 'gã hề'

Sao âu - mỹ

11:01:25 07/07/2020
Tài tử Jamie Foxx gọi Kanye West là gã hề khi rapper thông báo tranh cử tổng thống Mỹ vào cuối năm.

Năm 2020: Tỷ lệ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ giảm hơn 9.000 em

Học hành

11:01:18 07/07/2020
Tính đến 15h ngày 5-7, trên toàn quốc đã có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi, tăng hơn 13.500 thí sinh so với năm trước. Trong đó, chỉ có 643.000 em đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH, giảm 9.878 thí sinh so với năm 2019.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của sao Man City

Bên lề sân cỏ

11:00:13 07/07/2020
Ines Tomaz là bạn gái mới của tiền vệ Bernardo Silva. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi Hoa hậu toàn cầu 2017.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

Phim châu á

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi ngoài dự đoán trong ngày thứ Ba 7/7

Trắc nghiệm

10:56:14 07/07/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao nên sẽ làm việc hết sức mình.

Real Madrid “gai góc, xù xì” đúng chất HLV Zinedine Zidane

Bóng đá thế giới

10:54:45 07/07/2020
Phải rất lâu rồi, người ta mới thấy Real Madrid khó bị đánh bại như vậy. Dù không sở hữu lực lượng mạnh nhưng ít nhất Los Blancos đã thể hiện được sự xù xì, gai góc, đúng chất đội bóng của Zidane.

Đập Tam Hiệp đẩy loài cá khổng lồ này của Trung Quốc vào cảnh tuyệt chủng hoàn toàn

Thế giới

10:52:08 07/07/2020
Đập Tam Hiệp là dự án thủy điện lớn nhất hành tinh của Trung Quốc nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi, trong đó bao gồm việc xây dựng con đập này đã đẩy một số loại động vật quý hiếm trong khu vực sông Dương Tử vào chỗ tuyệt chủng.

HLV Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết giúp Đức Chinh tỏa sáng

Bóng đá việt nam

10:52:02 07/07/2020
Đức Chinh lập cú đúp giúp SHB Đà Nẵng thắng Thanh Hóa 3-0 ở vòng 8 V-League 2020. Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá cao nỗ lực của Đức Chinh và các đồng đội.

Nghệ sĩ Ái Như ngã chấn thương cột sống khi đang diễn và những câu chuyện xúc động phía sau

Sao việt

10:50:54 07/07/2020
Tai nạn nghề nghiệp là điều khó tránh khỏi đối với nghệ sĩ nhưng cách ứng xử của mỗi người trong tình huống ấy lại thể hiện một đẳng cấp và sự chuyên nghiệp khác nhau.