Tử vi 6 tháng cuối năm 2021: 4 con giáp gặp thời đổi vận, tài lộc lên hương, tài khoản nhảy số liên tục

Nửa cuối năm 2021 là thời gian để những con giáp này phát huy năng lực, nắm chắc cơ hội làm giàu trong tay.

Tuổi Mão

Tử vi nói rằng, bước vào nửa cuối năm 2021 , vận trình của tuổi Mão sẽ có sự chuyển biến tích cực . Nhờ tinh thần thoải mái , đầu óc linh hoạt mà con giáp này có thể tìm được con đường phát triển sự nghiệp đúng đắn, tìm được đúng vị trí của mình.

Video đang HOT

Không chỉ vậy, túi tiền của người tuổi Mão cũng trẻ nên rủng rỉnh hơn. Tổng thể 6 tháng cuối năm 2021 của người tuổi Mão là sự nghiệp, tài lộc hanh thông, gia đình hòa thuận.

Tử vi 6 tháng cuối năm 2021: 4 con giáp gặp thời đổi vận, tài lộc lên hương, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 1

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được nhiều sao may mắn chiếu mệnh trong năm nay. Đường tài lộc của con giáp này có thể nói là toàn những điềm tốt lành. Nửa đầu năm, tài lộc có thể bị cản trở do một số vấn đề khó khăn nhưng nhìn chung vận trình sẽ được cải thiện dần dần.

Nửa cuối năm, tuổi Tỵ được Thần Tài để mắt nên cơ hội kiếm tiền rộng mở. Nếu con giáp này dám mạnh dạn và nghiêm túc làm ăn thì sẽ thu được lợi nhuận rất lớn, cơ hội trở thành người giàu có nằm ngay trong tầm tay, cuộc sống ngày một suôn sẻ.

Tử vi 6 tháng cuối năm 2021: 4 con giáp gặp thời đổi vận, tài lộc lên hương, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 2

Tuổi Thìn

Ngưởi tuổi Thìn can đảm, sống có ước mơ, hoài bão. Họ luôn cân nhắc các kế hoạch xem mình có thể thực hiện được mục tiêu hay không, làm bằng cách nào, khắc phục điểm yếu như thế nào…

Nhờ việc sử dụng năng lực đúng chỗ và không lãng phí cơ hội, người tuổi Thìn có thể tạo ra những thành tựu to lớn và được người khác kính nể.

Nửa đầu năm 2021 không phải là lúc con giáp này thu hoạch được nhiều thành quả. Song những nỗ lực trong thời gian qua tạo thành nền móng vữa chắc giúp Thìn có thể gặt hái thành công lớn trong nửa cuối năm. Tăng lương, thăng chức là điều không khó đối với tuổi Thìn. Cuộc sống vui vẻ, túi tiền rủng rỉnh vẫn đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước.

Tử vi 6 tháng cuối năm 2021: 4 con giáp gặp thời đổi vận, tài lộc lên hương, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 3

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh ra đã gặp nhiều may mắn. Dù đi đâu, làm gì, con giáp này cũng dễ gặp được quý nhân. Tuổi Thân có thể leo lên đỉnh cao sự nghiệp nhờ bản lĩnh nhanh nhạy và tính kiên nhẫn. Khó khăn không thể làm con giáp này chùn bước

Trong nửa cuối năm 2021 này, vận trình của người tuổi Thân được dự báo là sẽ thêm phần suôn sẻ, quý nhân mang đến nhiều cơ hội phát triển. Sự nghiệp và tiền bạc đối được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Nhìn chung, tương lai đầy hy vọng vẫn đang chờ đợi con giáp này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem tử vi tài lộc nửa cuối năm 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2021 dương lịch để biết vận trình của bạn sẽ lên xuống thế nào. Ai sẽ là người nắm được cơ hội trở thành đại gia?

1. Tài lộc của tuổi Tý

Xem tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2021 dương lịch, tháng 7, một vài khó khăn trong công việc và tài chính của người tuổi Tý sẽ sớm được khắc phục.

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhờ đó mà chuyện tiền bạc cũng được giải quyết ổn thỏa; còn người làm ăn kinh doanh có lộc trời ban, bạn dễ tìm được cơ hội để khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, dù mọi việc có đang trên đà tiến triển thuận lợi, con giáp này vẫn cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Xem tử vi tài lộc nửa cuối năm 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác - Hình 1

Khoảng thời gian tháng 8, 9 có quý nhân phù trợ, người tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì cũng gặp được rất nhiều điều thuận lợi. Những khó khăn công việc được tháo gỡ, các mối quan hệ với lãnh đạo, đồng nghiệp thêm phần hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng chức, đề xuất tăng lương, góp phần cải thiện tài chính.

Với người làm ăn kinh doanh thì đây cũng là thời điểm bản mệnh có thể mở rộng quy mô công việc. Nếu muốn chinh phục lĩnh vực mới cũng có thể thử sức, bạn sẽ thấy được thành công bước đầu.

Đến thời điểm cuối năm, áp lực tiền bạc lại trở nên khá lớn, tuổi Tý kiếm tiền không dễ dàng như khoảng thời gian trước đó, thậm chí phải nỗ lực gấp nhiều lần so với bình thường mới đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ tâm lý lạc quan, tích cực, không ngừng cố gắng, rồi công việc sẽ lại trở về với guồng quay quen thuộc, mọi việc tiến triển tốt, hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng giá trị, bản thân vừa có tiền bỏ túi lại còn được cấp trên trọng vọng, đề bạt thăng tiến.

2. Tài lộc của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu lên xuống khá thất thường trong khoảng thời gian cuối năm dương lịch này.

Tháng 7, may mắn tháng này có hoạnh tài bất ngờ, lợi cho người làm ăn, buôn bán, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ những mối đầu tư không mấy triển vọng trước đó. Nhờ khoản tiền này, một số công nợ được xử lý triệt để, bạn dư khả năng tích lũy một khoản kha khá cho riêng mình.

Tuy nhiên, trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, dễ đau yếu, mất tiền thuốc thang trị bệnh nên tài chính cũng biến động. Hãy chú ý cân đối thu chi, đề phòng tình trạng phá tài vào cuối tháng.

Tháng 8, tháng 9 tài lộc cực vượng, nhiều cát tinh soi chiếu khiến tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể. Bản mệnh có hoạnh tài bất ngờ, theo tử vi chuyện làm ăn dễ "trúng mánh", bạn có thể mạnh dạn đi theo những kế hoạch mà mình đã vạch ra từ trước, rất có thể sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng từ những thành tích xuất sắc trong công việc thậm chí được cất nhắc tăng lương.

Tuy nhiên, dẫu tiền nhiều mà sức khỏe yếu, tốn tiền thuốc thang thì cũng không trọn vẹn. Nếu có thể, bớt tham lam, ôm đồm nhiều việc để dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể bạn nhé.

Thời điểm cuối năm, tài lộc lên xuống bất ổn, đa phần có dấu hiệu suy giảm do có hung tinh chủ về hao tán chiếu. Theo đó, làm gì cũng nên lấy phương châm tiết kiệm hàng đầu, đừng "vung tay quá trán" kẻo rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

3. Tài lộc của tuổi Dần

Tháng 7 và tháng 8 dương lịch, người tuổi Dần dễ gặp sự lành, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Thu nhập của người làm công ăn lương tăng, có thể do được tăng lương hoặc nhận khoản hoa hồng nào đó.

Bản mệnh chỉ cần cố gắng là ắt nhận được thành quả như ý muốn, dù có phải cạnh tranh với đồng nghiệp nhưng đó là cạnh tranh lành mạnh, giúp bạn rèn luyện bản lĩnh vững vàng.

Người làm ăn kinh doanh có thể xem xét mở rộng quy mô làm việc vào khoảng thời gian này. Tất nhiên thời gian đầu sẽ gặp khó khăn vướng mắc, song có quý nhân phù trợ, bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi phù hợp và dần thu được lợi nhuận bước đầu.

Tuy nhiên, tháng 9, 10 bản mệnh cần cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh hay chi tiêu bởi tiền bạc có dấu hiệu hao tán, áp lực kinh tế ngày một lớn. Khoảng thời gian này, bản mệnh khó có thể chia sẻ cùng người thân, vì thế mà liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng do phải lo toan, suy nghĩ quá nhiều.

May mắn đến cuối năm, mọi việc dần trở về quỹ đạo, tiền bạc, tài chính cũng không còn là áp lực quá lớn. Khoảng thời gian này Thiên Tài vượng, lấy nguồn thu nhập thụ động hoặc phụ làm chủ, đầu tư, kinh doanh sinh lời, thu về nhiều lợi nhuận. Bản mệnh cố gắng làm việc thì sẽ thu về được một khoản đủ để bù đắp khó khăn trước đó.

4. Tài lộc của tuổi Mão

Xin chúc mừng người tuổi Mão vì bạn sẽ gặp được khá nhiều điều thuận lợi trong lĩnh vực tài lộc suốt khoảng thời gian này. Bản mệnh luôn tập trung vào nhiệm vụ được giao nên có thể hoàn thành tốt trọng trách mà lãnh đạo giao phó.

Ngoài ra, bạn cũng chủ động xông pha, nhận thêm những công việc khó khăn mà nhiều người chối từ, nhờ vậy mà bạn không những nhận được tiền thưởng mà còn chiếm được lòng tin của lãnh đạo.

Với những làm công ăn lương hoặc tiếp xúc với những nhiệm vụ mới thì chất lượng công việc dần dần được cải thiện, bạn đã giải quyết các nhiệm vụ quen tay nên không còn nhiều khó khăn, khúc mắc như trước.

Chuyện kiếm tiền cũng khá thuận lợi bởi bạn quen được thêm nhiều đối tác, bạn hàng mới.

Tuy nhiên, dù mọi chuyện có thuận lợi đến mấy thì bản mệnh cũng không nên lơ là. Đặc biệt là thời điểm cuối năm, bản mệnh cần cẩn thận mỗi khi tiếp xúc với những đối tượng khách hàng, đối tác làm ăn mới, nếu không dễ mắc bẫy, phải dùng tiền mới giải quyết được vấn đề.

Cuối năm cũng là lúc các khoản chi phí không ngừng gia tăng, bạn cần mua bán, sắm sửa cho bản thân và gia đình, vì vậy cần chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn, chớ tiêu tiền cho những sở thích nhất thời, khiến tiền bạc nhanh chóng trôi ra khỏi túi.

Xem tử vi tài lộc nửa cuối năm 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác - Hình 2

5. Tài lộc của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tháng 7 tài lộc khá bình ổn. Hãy tiếp tục kiên trì và hoàn thành những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, bạn sẽ gặp được một vài cơ hội để thể hiện khả năng của mình, tạo thêm cơ hội được cất nhắc trong tương lai, nhận được một khoản thưởng nóng xứng đáng.

Với người làm ăn thì tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu, xây dựng kế hoạch phát triển hơn là vội vàng đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Đến tháng 8 dương lịch, nhiều cơ hội xuất hiện tới tấp cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần cân nhắc xem mối đầu tư nào phù hợp với năng lực của mình và có khả năng phát triển trong tương lai hơn mà thôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được một khoản lời lãi hậu hĩnh.

Những người làm công ăn lương nên tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cũng như phát huy điểm mạnh của bản thân mình. Làm được điều đó, bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, cuối tháng có khả năng được thưởng nóng hoặc tăng lương.

Song khi bước chân sang tháng 9, bạn cần cẩn thận hơn trong mối quan hệ xung quanh, đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại mình. Chuyện làm ăn kinh doanh cần cân nhắc kĩ càng, không nên nông nóng rồi cuối cùng thiệt hại lại do chính mình gánh chịu.

Cuối năm, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu phát triển rực rỡ. Bạn có thể nắm bắt được những cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng ngưỡng mộ, giúp lợi nhuận phát triển nhanh chóng hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó.

Người làm công ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

6. Tài lộc của tuổi Tỵ

Tháng 7 dương lịch, tình hình tài chính của người tuổi Tỵ có dấu hiệu tăng nhẹ với những người làm ăn, cho thấy hướng đi trước đó bạn lựa chọn là đúng đắn.

Nhưng sang tháng 8, tài lộc có dấu hiệu suy giảm, có thể là vì bạn thường xuyên phải tiêu pha cho các hoạt động xảy ra trong công việc, trong cuộc sống. Mức lương lúc này không có dấu hiệu tăng lên, vì thế mà bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Với người làm ăn, bản mệnh có tham vọng, mong muốn mình kiếm được một khoản tiền lớn nhưng không nên vì thế mà tìm cách cạnh tranh không lành mạnh với người khác. Đồng thời, bạn cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Đến cuối năm, tình hình kinh tế có dấu hiệu cải thiện, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân.

Quý nhân sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời vạch ra những hướng phát triển hợp lý trong tương lai. Những khoản đầu tư nằm im trước đó đã bắt đầu sinh lời và thu về không ít lợi nhuận.

Với người làm công ăn lương, bạn có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương vì vừa hoàn thành được những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó.

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

Tình hình tài chính của người tuổi Ngọ có dấu hiệu tăng trưởng rõ ràng trong tháng 7. Nhờ có cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh nên nguồn thu chính được cải thiện đáng kể.

Bạn có thể được thưởng hoặc tăng lương vì những cống hiến trong công việc, còn người làm đầu tư, kinh doanh vất vả ngược xuôi cũng sẽ được hưởng thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình.

Đáng tiếc, trong tháng ngay sau đó thì tài chính lại có dấu hiệu đi xuống, trong khi đó những việc cần chi tiêu lại không ngừng tăng lên. Do đó, bản mệnh cần tiết chế, tránh mua những món hàng không thực sự cần thiết.

Người làm đầu tư cũng tránh đưa ra quyết định vội vàng trong thời điểm này, bởi nếu vậy thì bạn rất dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc.

Trước khi có ý định rót vốn vào đâu đó, bạn cần xác thực độ đáng tin cậy của thông tin, đồng thời nhìn nhận rõ thực lực của mình cũng như hoàn cảnh trước mắt.

Cuối năm, tình hình kinh tế không được khả quan lắm trong thời điểm này là bởi mức lương hoặc mức lợi nhuận không gia tăng, nhưng bạn lại có nhiều vấn đề cần phải chi phí. Tốt nhất hãy cân đối chi tiêu để không rơi vào cảnh cháy túi.

8. Tài lộc của tuổi Mùi

Khoảng thời gian tháng 7 dương lịch, tình hình tài lộc không thực sự tươi sáng. Dưới tác động của cục diện Xung Thái Tuế, bạn dễ phải chịu sự nhòm ngó, xét nét của kẻ tiểu nhân.

Chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, bạn chỉ cần làm tốt việc của mình và bỏ ngoài tai những lời thị phi. Đừng nên nóng nảy tự đẩy mình vào rắc rối, thậm chí phải dùng đến tiền mới giải quyết xong.

Sang tháng 8, phương diện tài lộc có những bước phát triển ổn định. Bạn nên phát triển theo hướng chậm mà chắc chứ không nên vội vàng đầu tư vào những mối có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, có lẽ bạn đang dành quá nhiều tiền cho việc phô trương bản thân. Trên thực tế, bạn không nhất thiết phải khoe mẽ nếu muốn nhận được sự chú ý của mọi người. Hãy tự tin làm chính mình, người khác sẽ bị hấp dẫn bởi chính con người của bạn thôi.

Gần cuối năm, vận trình của người sinh năm Mùi có dấu hiệu ổn định và phát triển rõ ràng hơn trước đó. Bạn có thể gặp gỡ được quý nhân hoặc người đồng chí hướng, đôi bên sẽ hợp tác để cùng hướng tới một mục tiêu cụ thể.

Khoảng thời gian này, tiền bạc không gặp phải vấn đề gì quá lớn, người làm công ăn lương có thể nhận được các khoản tiền thưởng cuối năm, người làm ăn kinh doanh có thể thu được lãi lời nhờ nhu cầu mua sắm của khách hàng gia tăng.

Những khó khăn trước đó dần được giải quyết, cộng với việc chi tiêu hợp lý thì bạn vẫn còn tiền để tiết kiệm, phòng biến cố xảy ra.

Xem tử vi tài lộc nửa cuối năm 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác - Hình 3

9. Tài lộc của tuổi Thân

Khoảng thời gian nửa cuối năm 2021 dương lịch này, phương diện tài lộc của người tuổi Thân gặt hái được nhiều trái ngọt. Cát khí vượng nhờ tài tinh chiếu mệnh, con đường kiếm tiền rộng mở, nhiều cơ hội đến bất ngờ.

Bản mệnh phát huy được hết sức nhanh nhẹn và nhạy bén của mình, làm gì cũng thu được khoản lợi nhuận đáng kể. Khi kinh tế được cải thiện tích cực như vậy, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao khá rõ, mang tới cho bạn tinh thần thoải mái và hăng hái để theo đuổi mục tiêu của mình.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể chinh phục được mục tiêu mình đã đặt ra từ trước, thậm chí gây ngạc nhiên cho lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh.

Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, thậm chí có thể chỉ huy, điều hành nhiều công việc quan trọng, đem lại lợi nhuận cho tập thể.

Tuy tài lộc trên đà khởi sắc nhưng nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, tuổi Thân lại có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ. Cần thay đổi thói quen để duy trì nguồn tài chính ổn định, chớ nên mua sắm thứ này thứ khác để đua đòi theo người nọ người kia.

Thời điểm cuối năm, chuyện kiếm tiền không còn thuận lợi như trước nữa, bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba thường ngày mới mong hoàn thành công việc đúng thời hạn yêu cầu.

Hơn nữa, con giáp này sẽ phải tự thân cố gắng, làm việc một mình mà không có ai trợ giúp, đồng tiền chảy về túi cũng eo hẹp hơn.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời và giúp bạn khơi thông thế bế tắc, khi đó bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình có bước phát triển không nhỏ, những ngày cuối năm là thời điểm bạn có thể tìm ra hướng đi mới cho mình.

10. Tài lộc của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu rất tốt trong tháng 7 dương lịch. Nhân khi cát khí lan tràn, không chỉ công việc có khởi sắc mà thu nhập cũng tăng lên, có người thậm chí còn được thăng quan tiến chức, tăng nguồn thu nhập của mình lên một cách ổn định.

Người làm ăn cũng có cơ hội kí kết những hợp đồng có giá trị, cần nhanh nhẹn nắm bắt, đừng để thời cơ trôi qua một cách đáng tiếc.

Sang tháng 8, 9 dương lịch, tài lộc có dấu hiệu chững lại. Hung tinh chiếu mệnh sẽ gây ra vận đen đủi khiến mọi việc không như ý bản mệnh, điềm báo bất trắc rình rập.

Do đó, bạn làm gì cũng phải cẩn thận, tránh xa các mối đầu tư mạo hiểm, đề phòng an toàn giao thông kẻo vừa mất tiền vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có điều, cũng phải thấy rằng thách thức và khó khăn luôn song hành cùng cơ hội. Khó khăn chỉ là tạm thời, người nỗ lực vươn lên, phấu đấu không ngừng nghỉ sẽ là người gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Đến cuối năm, phương diện tài chính khởi sắc trở lại. Vượt qua khó khăn lúc trước, việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn, thu hoạch được nhiều nguồn lợi nhuận khả quan, nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống được đảm bảo và nâng cao.

11. Tài lộc của tuổi Tuất

Thời điểm nửa cuối năm 2021 này, tình hình tài chính của người tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, công việc có kẻ phá bĩnh, gây điều tiếng thị phi, ngấm ngầm hãm hại.

Tiểu nhân có thể là người ở ngay cạnh, hãy cẩn thận trong mỗi việc mình làm, nếu không tiền dễ mất lại còn gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Khi cảm thấy áp lực kiếm tiền tăng lên khá rõ, làm việc gì cũng không thuận lợi, bạn chớ giảm sút sự hăng hái và nhiệt tình cho công việc, vì càng như thế thì mọi việc càng trở nên trì trệ hơn. Hãy kiên trì cố gắng, rồi quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn tìm ra lối thoát trong tình thế bế tắc.

Khoảng tháng 8, tháng 9, bản mệnh dễ mắc tật chủ quan, cứ "tặc lưỡi" là rút hầu bao không suy nghĩ cho nên khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.

Đặc biệt, trước khi đưa ra quyết định tiêu pha hoặc đầu tư, bạn cần biết trong túi của mình có bao nhiêu tiền để biết dừng lại đúng lúc.

Cách thức làm việc quyết định phần lớn tới kết quả công việc. Hãy thử thay đổi cách làm hiện tại, biết đâu nó sẽ mang tới nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, giúp bạn có được sự đột phá trong sự nghiệp, đem lại nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Cuối năm, tài vận ít có tiến triển nhưng nhu cầu chi tiêu lại tăng lên, việc tiêu tiền diễn ra thường xuyên dù mục đích không phải lúc nào cũng thật sự cần thiết. Thói quen mua sắm vô tội vạ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho mình.

12. Tài lộc của tuổi Hợi

Khoảng thời gian tháng 7, tháng 8 dương lịch, người tuổi Hợi được cát tinh che chở, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, tiền bạc trôi chảy. Dù công việc tăng lên, bản mệnh sẽ khá vất vả nhưng mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, nhận được kết quả xứng đáng.

Tuy nhiên khoảng thời gian sau đó, tài lộc chỉ khởi sắc ở mức độ vừa phải, tình hình kinh doanh, buôn bán có phần chững lại, thiếu sự đột phá, bạn cần phải tìm hướng đi mới phù hợp với xu thế hiện tại, không nên đi mãi theo một lối mòn nào đó. Nếu làm ăn kinh doanh, chớ vì cả tin mà bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Với người làm công ăn lương, sự nghiệp có dấu hiệu trì trệ, thiếu tính trơn tru, thậm chí có điềm báo cạnh tranh, đấu đá, tiểu nhân hãm hại. Dù không có ý tranh giành, bon chen, nhưng bạn vẫn có thể bị lôi vào cuộc vì sự cả nể.

Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đâm lén sau lưng dẫn dến tình trạng mất tiền mất của.

Đến cuối năm, tài chính có dấu hiệu khởi sắc, bạn khắc phục được nhiều khó khăn, ngoài thu nhập chính thì còn dựa vào khoản tích lũy lâu dài và biết đầu tư đúng chỗ. Mọi việc diễn ra suôn sẻ như ý, bạn không còn nỗi lo về tiền bạc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36

Tiêu điểm

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng
06:59:22 19/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
7 nét tướng phụ nữ long đong lận đận, cả đời nặng gánh chữ 'tình'
23:07:05 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc
21:58:56 18/09/2021
Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất
16:31:37 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ
15:35:41 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021

Tin mới nhất

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc

16:45:07 19/09/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí này, đường công danh tài lộc, tình duyên vô cùng viên mãn.

Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?

16:42:20 19/09/2021
Trong cuộc sống, mỗi người đều khao khát tìm kiếm cho mình một đối tác để đồng hành. Đó có thể là mối quan hệ yêu đương, công việc, tình bạn... Bạn có từng tự hỏi: Có ai rất cần bạn không?

Chọn khu vực trong công viên bạn thấy an toàn và tìm hiểu thêm về bản thân

16:36:53 19/09/2021
Bạn biết mọi thứ sẽ ổn định theo thời gian và bạn không dễ mất bình tĩnh. Bạn luôn tập trung vào mặt tích cực của mọi tình huống.

5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ

16:34:59 19/09/2021
Để đón một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và an lành, các bạn cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong dịp này nhé.

5 đặc điểm người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ 'cắm sừng' chồng

16:32:51 19/09/2021
Theo phong thủy và tử vi tướng số, khi có nét tướng này, người phụ nữ ấy chính là người không chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi

16:26:37 19/09/2021
Rằm Trung thu sắp tới, con giáp nào sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, công danh sự nghiệp đều xuôi thuận?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều

16:23:06 19/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

16:22:06 19/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

16:21:08 19/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, gánh lộc về nhà, tiền nong rủng rỉnh đón Tết

12:57:41 19/09/2021
Càng về cuối năm, những con giáp này càng nhận được phúc báo của bề trên, may mắn, giàu có.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Có thể bạn quan tâm

Dua Lipa gặp sự cố trang phục khi biểu diễn

Phong cách sao

20:22:05 19/09/2021
Trong lúc biểu diễn tại iHeartRadio Music Festival, một bên dây áo của nữ ca sĩ bị đứt. Song cô vẫn hoàn thành phần thể hiện của mình, cho thấy sự chuyên nghiệp.

Người mua xe Toyota và Honda sẽ phải đợi hơn một năm để nhận được xe

Ôtô

20:20:34 19/09/2021
Những người mua xe Toyota và Honda được yêu cầu đợi hơn một năm để nhận được xe mà họ đã đặt do ảnh hưởng của việc thiếu chip và linh kiện ô tô.

Long An sẽ không áp dụng chỉ thị 16 nữa mà chỉ phong tỏa hẹp để dập dịch

Đời sống

20:20:31 19/09/2021
Sau ngày 20-9, Long An sẽ không áp dụng chỉ thị 16 nữa mà có các biện pháp giãn cách phù hợp và chỉ phong tỏa chặt phạm vi hẹp để dập dịch.

Cuộc sống hiện tại của NSND Việt Anh - ông Mạnh trong "Mùi ngò gai"

Sao việt

20:19:58 19/09/2021
Gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc đời nhưng NSND Việt Anh vẫn tràn đầy năng lượng và sự say mê với sân khấu tuổi U70.

Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"

Netizen

20:17:14 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam mới đây cho biết mình vừa trải qua một thời gian khá trầm uất khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội.

Lâm Tâm Như bị Lưu Đào mắng thẳng mặt vì tỏ thái độ tiểu thư, không chịu vào bếp

Sao châu á

20:16:22 19/09/2021
Suốt hơn 20 năm lăn lộn trong nghề, nhờ tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như vươn lên thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung. Điều đó đồng nghĩa với việc nhất cử nhất động của người đẹp dễ dàng trở thành chủ đề bàn tán tr...

TP.HCM nhận thêm 54.700 liều vắc xin AstraZeneca

Sức khỏe

20:14:49 19/09/2021
Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), ngay trong sáng 19-9, TP.HCM đã nhận được 54.700 liều vắc xin AstraZeneca do Bộ Y tế cấp.

Ngôi nhà "gây tò mò dễ sợ" trên Xa lộ Hà Nội

Sáng tạo

20:14:14 19/09/2021
Các vật liệu được sử dụng trong công trình này giúp chúng ta gợi nhớ đến quê hương như tre, nứa, vải bố, tre đan...

Khách xin đổi ô tô lấy Honda Cub 50 tứ quý 8, dân chơi không chịu

Xe máy

20:14:10 19/09/2021
Chiếc xe Honda Cub 50 đời từ năm 1977 sở hữu biển số tứ quý, xe zin nguyên bản được nhiều người hỏi mua, thậm chí ngỏ ý đổi ô tô nhưng chủ nhân nhất quyết không chịu chuyển nhượng.

Món bún bò Huế ngon chuẩn vị tại nhà

Ẩm thực

20:07:24 19/09/2021
Món bún bò Huế là món ăn đặc trưng của người dân xứ Huế, được lan rộng ra khắp vùng miền với tên bún bò Huế.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách nấu bún bò Huế này ngay nhé!

NÓNG: Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại, thời điểm tổ chức đã được xác định

Học hành

20:05:40 19/09/2021
Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 được hoãn lại thay vì diễn ra theo lịch vào tuần sau.

Túi sừng bò thuần chay được yêu thích

Thời trang

20:05:23 19/09/2021
Mẫu túi hình sừng bò bằng da thuần chay Gabbi của JW Pei được Megan Fox, Gigi Hadid... lựa chọn.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

Tâm sự

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Hai mẹ con bài vaccine chết vì Covid-19

Thế giới

19:55:55 19/09/2021
Một người mẹ và con gái ở Belfast, Bắc Ireland, tử vong vì Covid-19 cách nhau gần hai tuần sau khi từ chối tiêm vaccine Covid-19.

Sáu thói quen khiến da nổi mụn

Làm đẹp

19:50:40 19/09/2021
Ăn nhiều đồ ngọt, lười tắm gội hay lười vệ sinh điện thoại có thể là nguyên nhân khiến da bị kích ứng và nổi mụn.