Tự nhận là thủ phạm bắt cóc con để đòi “quan hệ” với mẹ
Biết thông tin con chị L bị mất tích, Điệp đã nhắn tin tự nhận là thủ phạm và yêu cầu phải được “quan hệ” với chị L mới thả cháu bé.
Ngày 24/7, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã tạm giữ Nguyễn Quang Điệp ( nhân viên Sở GTVT tỉnh Hà Nam) để làm rõ việc anh ta tự nhận là người bắt cóc cháu Nguyễn Minh Châu (SN 2012, trú tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội).
Theo đó, vào ngày 22/7, chị L có đơn trình báo đến Công an quận Long Biên về việc con gái mình là cháu Nguyễn Minh Châu (SN2012) đột nhiên mất tích.
Trong khi cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh thì sáng 23/7 chị L bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ. Do không kịp nghe máy nên chị L đã gọi lại, tuy nhiên phía đầu dây không trả lời.
Kiên trì gọi vào số máy trên, đến hơn 6h sáng 23/7 chủ nhân của số máy lạ đã nghe điện thoại của chị L và tự nhận mình chính là kẻ bắt cóc cháu Châu.
Video đang HOT
Lúc này chị L đề nghị người đàn ông trên cho được nói chuyện với con và muốn biết cháu đang ở đâu nhưng người đàn ông lạ không đồng ý. Không dừng lại, người đang ông Lại dọa dẫm chỉ cho mẹ con chị L đoàn tụ nếu chị L đồng ý quan hệ tình dục với hắn ta.
Điệp tại cơ quan công an (ảnh CQĐT)
Dù uất ức trước sự thô bỉ của gã đàn ông này nhưng chị L vẫn phải “ngọt nhạt” vì lo sợ cho tính mạng của con. Trong suốt nhiều giờ đồng hồ, lợi dụng sự lo lắng, đau khổ của người mẹ có con bị mất tích, gã đàn ông lạ liên tiếp gọi điện, nhắn tin với lời lẽ thô tục.
Nhận được tín báo của chị L, Công an quận Long Biên đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.
Ngay sau đó, gã đàn ông lại được làm rõ là Đó là Nguyễn Quang Điệp (SN 1974, trú tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Điệp hiện là nhân viên Thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam. Theo lời khai của Điệp, anh ta làm ở trạm cân. Chiếc điện thoại di động còn lưu những cuộc gọi, tin nhắn với chị L của Điệp đã bị thu giữ.
Tại cơ quan điều tra, Điệp khai nhân nhận biết tin cháu Châu mất tích qua mạng xã hội nên nảy sinh ý định trêu chọc mẹ cháu Châu. Điệp cho biết trên thực tế anh ta không biết tung tích cháu Châu ở đâu.
Về vụ cháu Châu mất tích, hiện Công an quận Long Biên đang tiếp tục thu thập chứng cứ, tiến hành điều tra, làm rõ.
Theo Thanh Sơn (Báo Gia đình & Xã hội)
Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên ?
Ngày 24/7, Công an quận Long Biên (Hà Nội), cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Quang Điệp (SN 1974, trú tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để làm rõ hành vi nhắn tin "gạ tình" chị Dương Thị L..
Trước đó, ngày 22/7, Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) nhận được đơn của chị Dương Thị L... (trú tại phường Thạch Bàn) về việc con gái chị là cháu Nguyễn Minh Châu (SN 2012) bị mất tích.
Theo chị Dương Thị L trình báo, khoảng thời gian cháu Châu mất tích từ 9h 30 đến 10h ngày 22/7, khi cháu ra ngõ chơi. Đến sáng 23/7, chị L bị đánh thức bởi cuộc điện thoại của một người lạ. Trong lúc đang hoang mang, lo lắng tìm con, chị chủ động gọi lại vào số điện thoại đó nhưng không ai nghe máy. Đến khoảng hơn 6 giờ cùng ngày, đầu dây bên kia có một người đàn ông nhấc máy, nói rằng đang giữ cháu Châu.
Đối tượng Nguyễn Quang Điệp- kẻ nhắn tin gạ tình người mẹ có con gái mất tích.
Qua trao đổi trên điện thoại, chị L xin người đàn ông thả cháu Châu thì người đàn ông này nói sẽ thả cháu bé với điều kiện chị L phải cho đối tượng quan hệ tình dục. Suốt thời gian từ sáng đến trưa cùng ngày, đối tượng này đã nhắn hàng loạt tin nhắn "tống tình" với chị L. Lo cho tính mạng con gái, Chị L đã đến Công an phường Thạch Bàn trình báo.
Qua xác định, đến 14 giờ chiều 23-7, Cơ quan công an đã xác định và triệu tập đối tượng Nguyễn Quang Điệp để làm rõ. Thông tin ban đầu cho biết, Nguyễn Quang Điệp là nhân viên Thanh tra giao thông (thuộc Sở GT&VT tỉnh Hà Nam), hiện ông này đang làm việc tại trạm cân trọng tải xe Hà Nam. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.
Theo_Phụ Nữ News
Con gái 4 tuổi mất tích, mẹ bị kẻ mạo danh "gạ tình" Nhân viên thanh tra sở GTVT Hà Nam liên tục gọi điện, nhắn tin xưng là kẻ bắt cóc con gái chị Hồng để ép người phụ nữ này quan hệ tình dục. Công an quận Long Biên (TP.Hà Nội) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội vừa đưa Nguyễn Quang Điệp (42 tuổi, nhân viên thanh tra...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân
Có thể bạn quan tâm

Thủ đô Ấn Độ sẽ không đổ xăng cho ô tô trên 15 tuổi
Thế giới
08:20:20 04/03/2025
Bị chó nhà cắn, bé 7 tuổi mắc viêm não
Sức khỏe
08:18:56 04/03/2025
Núi Paektu của Triều Tiên được đề cử là Công viên địa chất toàn cầu
Du lịch
08:09:31 04/03/2025
Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh
Lạ vui
08:00:59 04/03/2025
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?
Sao âu mỹ
07:46:27 04/03/2025
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc
Tv show
07:41:26 04/03/2025
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm
Sao việt
07:37:11 04/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai
Phim việt
07:33:07 04/03/2025
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ
Mọt game
07:33:01 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?
Hậu trường phim
07:26:10 04/03/2025