Từ Hy Viên “ăn mừng” hậu ly hôn với chồng đại gia?

Trạng thái tinh thần của Từ Hy Viên hậu ly hôn khiến công chúng chú ý.

Chiều 25/11, chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ có tham dự buổi họp mặt của các nghệ sĩ trong giới showbiz xứ Đài.

Những bức ảnh của buổi tiệc được các nghệ sĩ đăng tải lên trang cá nhân. Trong đó, gây chú ý nhất chính là Từ Hy Viên. Chỉ xuất hiện trong vài bức ảnh nhưng Từ Hy Viên đã trở thành tiêu điểm được công chúng nhiều nhất. Bởi lẽ, đây là lần xuất hiện đầu tiên của Từ Hy Viên sau khi tuyên bố ly hôn cùng Uông Tiểu Phi vào ngày 22/11 vừa qua.

Từ Hy Viên ăn mừng hậu ly hôn với chồng đại gia? - Hình 1

Từ Hy Viên đi dự tiệc hậu tuyên bố ly hôn.

Từ Hy Viên ăn mừng hậu ly hôn với chồng đại gia? - Hình 2

Từ Hy Viên xuất hiện với gương mặt rạng rỡ.

Dù là nhan sắc hay thần thái, Từ Hy Viên vẫn cho công chúng thấy việc cô đang rất ổn. Trong buổi tụ họp, Từ Hy Viên diện một chiếc áo chấm bi, khoe gương mặt xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ. Cư dân mạng cho rằng, dường như Từ Hy Viên đang muốn ngầm ám chỉ rằng, cô vẫn ổn và đang có cuộc sống hạnh phúc hậu ly hôn.

Từ Hy Viên ăn mừng hậu ly hôn với chồng đại gia? - Hình 3

Ngày 22/11, thông qua luật sư đại diện, Từ Hy Viên chính thức tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi. Cuộc hôn nhân kết thúc trong hòa bình và cả hai sẽ xem nhau như bạn bè để cùng đồng hành nuôi dạy các con chung.

Từ Hy Viên ăn mừng hậu ly hôn với chồng đại gia? - Hình 4

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, chỉ sau 49 ngày hẹn hò. Trong suốt quá trình chung sống, cả hai liên tục vướng tin đồn bất hòa do Uông Tiểu Phi lăng nhăng bên ngoài.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn 'giật bồ bạn' đầy trơ trẽn

Từ Hy Viên diễn rất đạt vai Sam Thái đáng yêu, nghĩa khí của Vườn sao băng, nhưng ngoài đời cô nàng lại là một mỹ nhân xấu tính, tệ bạc với cả bạn thân đến em gái.

Sau những tin đồn lan truyền âm ỉ suốt nhiều tháng qua, mới đây Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi đã chính thức ly hôn sau 11 năm chung sống.

Thông tin trên cũng khiến mối tình từng tốn nhiều giấy mực của truyền thông Trung Quốc nay nóng trở lại.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chính thức ly hôn sau 11 năm chung sống bên nhau.

Ít ai biết, nhiều năm về trước, Từ Hy Viên từng bị xem là tiểu tam chen chân vào cuộc tình của mỹ nhân An Dĩ Hiên và Uông Tiểu Phi khi cặp đôi này đang trải qua những ngày tháng nồng cháy bên nhau.

Tuy nhiên, mối tình này đã chấm dứt với sự xuất hiện của Từ Hy Viên. Vào năm 2010, tại tiệc sinh nhật của An Dĩ Nhiên, Uông Tiểu Phi và nàng 'Sam Thái (Vườn Sao Băng) đã phải lòng nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ rồi nhanh chóng hẹn hò.

Video đang HOT

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 2

Từ Hy Viên - An Dĩ Hiên từng là bạn thân.

Đáng kinh ngạc hơn nữa, cặp đôi đã quyết định làm đám cưới trong thời gian ngắn ngủi với 4 lần gặp gỡ và 20 ngày hẹn hò. Tròn 40 ngày quen biết, Cả hai đã đăng ký kết hôn và 4 tháng sau đó, một đám cưới xa hoa hơn 8,5 triệu USD được tiến hành. Với tốc độ nhanh như chớp này, dư luận đều nhất mực tin rằng Từ Hy Viên muốn làm dâu hào môn hơn là vì yêu mà cưới. Việc đánh nhanh, rút gọn có lẽ là vì cô nàng này sợ với thói trăng hoa của Uông Tiểu Phi thì mình cũng sẽ sớm bị vứt bỏ như bạn thân một thời mà thôi.

Có lẽ đến nữ diễn viên An Dĩ Nhiên cũng không thể ngờ mình lại bị cướp trắng bạn trai sau một bữa tiệc như vậy, khiến tình chị em thắm thiết giữa cô và Từ Hy Viên từ đó cũng tan tành.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 3

Sau 20 ngày hẹn hò, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã quyết định tổ chức đám cưới.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 4

Uông Tiểu Phi từng được cho là trải qua mối tình bí mật với An Dĩ Nhiên trước khi Từ Hy Viên chen chân vào.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 5

Sau đám cưới, Từ Hy Viên và An Dĩ Nhiên tất nhiên không còn được như xưa.

Đáng chú ý, không chỉ mang tiếng là tiểu tam cướp người yêu của bạn, Từ Hy Viên còn nổi tiếng là một nàng hoa đán xấu tính, hay bắt nạt bạn bè và đố kị với chính cả em gái Từ Hy Đệ.

Vào năm 2019, nữ diễn viên 45 tuổi đã bị khán giả soi ra tính cách có vấn đề khi tham gia chương trình truyền hình Chúng Ta Là Bạn Bè Chân Chính.

Tham gia chương trình, Từ Hy Viên cùng em gái Từ Hy Đệ và A Nhã, Phạm Hiểu Huyên tham gia một chuyến du lịch để tái hiện về mối tình chị em kéo dài 20 năm.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 6

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 7

Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, A Nhã, Phạm Hiểu Huyên cùng tham gia chương trình Chúng Ta Là Bạn Bè Chân Chính để kỷ niệm tình bạn kéo dài 20 năm.

Tuy nhiên, cũng từ chương trình này Từ Hy Viên đã lộ rõ tính cách kiêu căng, hay đố kị, chê bai người khác của mình, trái ngược với hình ảnh nàng Sam Thái trong phim Vườn Sao Băng là một cô gái nghĩa khí, hết lòng vì bạn bè.

Cụ thể, trong chương trình, Từ Hy Viên luôn tỏ ra khó chịu với bạn thân A Nhã. Khi Từ Hy Viên nhận được video do thần tượng của cô là nam tài tử Nhật Bản Takuya Kimura đích thân chuẩn bị, những người trong nhóm đã vui vẻ chúc mừng.

Tuy nhiên khi A Nhã phấn khích nói rằng: Không thể tin được là Takuya Kimura sẽ nói chuyện với chúng ta, ai ngờ Từ Hy Viên đã lập tức bật lại: Anh ấy vì sao phải nói chuyện với mấy người? khiến không khí trở nên ngượng nghịu.

Tiếp sau đó, khi A Nhã lên tiếng chia sẻ về thần tượng của mình là Thiên vương Lưu Đức Hoa, Từ Hy Viên lập tức nói: Shut up! (Im đi!). Thậm chí khi Từ Hy Đệ kéo A Nhã ra nơi khác, từ Hy Viên còn nói với theo: Nói nhỏ thôi, tớ không muốn nghe bất cứ âm thanh nào của cậu cả, Hoa Tử (Lưu Đức Hoa) thật xui xẻo, anh ấy thật sự không cần người như cậu tuyên truyền hộ đâu.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 8

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 9

Từ Hy Viên luôn kèn cựa và tìm cách chặn lời bạn thân A Nhã trong chương trình.

Sự chèn ép của Từ Hy Viên đối với A Nhã vẫn chưa dừng lại, cô thậm chí còn chê người chị em tốt của mình là người có gu thời trang tệ.

Ngay cả khi khen A Nhã mặc quần jeans đẹp, Từ Hy Viên cũng không quên nói thêm những câu: Thích hợp với người chân ngắn, Từ sau lưng nhìn cứ như tỷ lệ 5:5 (ý mỉa mai A Nhã có dáng người xấu).

Trong chương trình, có lúc Từ Hy Viên đã rơi nước mắt vì nhớ con. Tuy nhiên, khi được em gái động viên, ai ngờ nàng Sam Thái vẫn nhớ đến việc phải gọi tên của bạn tốt ra để mà cạnh khóe: Chị mà cũng vô nhân tính giống như A Nhã thì tốt rồi, như ngầm ám chỉ A Nhã là một bà mẹ vô trách nhiệm.

Không chỉ hay chê bai bạn bè, Từ Hy Viên còn liên tục tỏ thái độ mẹ thiên hạ trong chương trình. Có một hôm, cả nhóm hẹn nhau ra ngoài lúc 11h30 nhưng nữ diễn viên đã đánh thức mọi người dậy rất sớm chỉ vì mình mất ngủ. Đáng nói, khi đến giờ hẹn, chính Từ Hy Viên lại là người khiến mọi người phải chờ đợi vì mình bận chải chuốt.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 10

Từ Hy Viên vô tư đứng chải chuốt trong khi A Nhã, Phạm Hiểu Huyên đang đứng chờ.

Được biết, A Nhã và Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ từng là bạn đồng môn, quen biết nhau thời còn theo học ở trường nghệ thuật.

Khi còn ngồi trên giảng đường, chị em họ Từ đã sớm debut, hoạt động trong nhóm nhạc ASOS.

Do cặp chị em rất bận bịu vì phải vừa học vừa làm, A Nhã đã nhận lời giúp đỡ cả 2 chép bài, hỗ trợ làm bài tập, mua giúp đồ vặt, bữa sáng.

Thế nhưng, dù giúp đỡ Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ nhiệt tình, điều A Nhã nhận lại chỉ là sự bắt nạt.

Trong một cuốn sách của mình, A Nhã cho biết, cô từng bị Từ Hy Viên đối xử thậm tệ vì không mua được bánh bao cho bạn thân ăn sáng. Khi cô mua món ăn khác để thay thế, Từ Hy Viên đã ném thẳng vào sọt rác.

Một lần khác, khi A Nhã không kịp đưa đáp án bài kiểm tra cho Từ Hy Viên chép, người bạn xấu tính này đã tuyệt giao với cô.

Đáng nói, dù bị Từ Hy Viên bắt nạt, A Nhã vẫn cố gắng nhận nhượng, nhưng mọi thứ ngày càng trở nên quá quắt.

Theo đó, khi A Nhã bước xuống cầu thang, cặp chị em họ Từ đã cố ý đẩy cô từ phía sau. Ngoài ra, họ còn xúi giục A Nhã nhảy từ cửa sổ tầng 2 xuống dưới khiến cô bị thương.

Chính Từ Hy Viên cũng có lần tự khai về tính cách xấu xí của mình. Một lần, nàng Sam Thái đã kể cho ông xã Uông Tiểu Phi về việc mình đã chơi xấu với A Nhã như thế nào thời đi học.

Theo Từ Hy Viên, vào mỗi lần cô chơi cờ tướng cùng bạn thân, cứ sắp thua, người đẹp này sẽ ném cả bàn cờ đi rồi báo cáo với giáo viên khiến A Nhã phải chịu phạt.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 11

Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 12

Cặp đôi thân thiết với A Nhã từ thời con đi học nhưng cũng rất hay bắt nạt cô.

Không chỉ xấu tính với thân, Từ Hy Viên còn tỏ ra đố kị với chính cả em gái của mình.

Ngay từ khi mới tham gia nghệ thuật, Từ Hy Viên đã nhanh chóng nổi danh qua các bộ phim đình đám như Vườn Sao Băng, Chiến Thần, Thiện Nữ U Hồn... Cũng chính vì điều này, Từ Hy Đệ luôn tỏ ra ngưỡng mộ chị gái. Bản thân Tiểu S từ nhỏ cũng luôn cho rằng mình luôn thua kém chị gái về mọi mặt.

Với Từ Hy Viên, nữ diễn viên luôn cho đây là điều hiển nhiên, thậm chí còn thẳng thừng chê em gái trông thật tầm thường. Cô từng nói: Mặc dù tôi hy vọng bạn bè, người nhà luôn thuận lợi nhưng mà họ không thể tốt hơn tôi.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 13

Không chỉ chê bai bạn thân, nhiều lần Từ Hy Viên còn dè bỉu chính cả em gái của mình.

Từng nổi đình đám và sống kiêu ngạo dưới sự tôn thờ của nhiều người, tuy nhiên, cuộc sống sau hôn nhân của Từ Hy Viên lại không hề êm đẹp. Cũng có lẽ bởi có tính cách khó chiều, người đẹp hoa đán đã không hề được lòng mẹ chồng.

11 năm làm dâu nhà hào môn, Từ Hy Viên đã trải qua không ít sóng gió. Không chỉ khó khăn về đường con cái, chồng của cô còn vướng tin đồn ngoại tình và thường mải mê các cuộc vui ở quán bar.

Đặc biệt vào năm 2015, khi gia đình Uông Tiểu Phi bị phong tỏa tài sản, Từ Hy Viên đã phải tham gia hoạt động nghệ thuật trở lại để kiếm tiền giúp nhà chồng.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn giật bồ bạn đầy trơ trẽn - Hình 14

Sau này khi công việc ăn của Uông Tiểu Phi dần ổn định trở lại, người đẹp sinh năm 1976 mới tạm gác sự nghiệp. Vào năm 2019, công việc làm ăn của chồng lại gặp khó khi dịch Covid-19 bùng phát, người đẹp họ Từ đã phải rao bán 2 căn hộ với giá gần 12 triệu USD để cứu nguy cho Uông Tiểu Phi.

Sau biến cố này, cùng với việc trải qua nhiều mâu thuẫn, Từ Hy Viên đã liên tục đòi ly hôn chồng.

Ngày 22/11/2021, đại diện Từ Hy Viên xác nhận cặp vợ chồng đã nôp đơn ly hôn và đang trong quá trình thương thảo phân chia tài sản cũng như quyền nuôi dạy con cái. Trước mắt, Từ Hy Viên sẽ tiếp tục sở hữu khu căn hộ cao cấp mà cô đứng tên nhiều năm nay, giá trị hơn 2 nghìn tỷ đồng, còn Uông Tiểu Phi nhận quyền kinh doanh khách sạn của mình và vợ, ngoài ra vẫn còn một số tài sản khác đang trong tình trạng thảo luận chia chác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Nhậm Gia Luân nối gót Dương Tử vì xui: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện, phim lỗ hơn 106 tỷ?03:56

Tiêu điểm

Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
‘Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương’ Đồng Lệ Á tự nhận mình xấu nhất lớp
08:52:23 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60
18:01:12 02/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021
Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá
00:46:39 04/12/2021
Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?
23:25:19 03/12/2021

Tin mới nhất

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin

06:34:13 04/12/2021
Tình hình của Trương Triết Hạn sau scandal vẫn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

06:20:30 04/12/2021
Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ

Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút

21:32:48 03/12/2021
Vẫn biết Dương Mịch nổi tiếng với tài ứng biến nhưng Cnet vẫn phải tâm phục khẩu phục trước cách cô nàng tự cứu chính mình khỏi tình huống oái oăm

Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật

20:43:12 03/12/2021
Sau hàng loạt ồn ào và scandal liên tục bủa vây, Triệu Vy tiếp tục bị người bạn được cho là thân thiết lâu năm ngoảnh mặt làm ngơ

Châu Tấn bị đào ảnh hậu trường 10 năm trước, nhan sắc ra sao mà netizen “rớt liêm sỉ”

20:18:24 03/12/2021
Loạt khoảnh khắc quá khứ của Ảnh hậu Châu Tấn khiến người hâm mộ bấn loạn vì quá xuất thần

Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai

17:37:23 03/12/2021
Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục đón nhận tin vui mới khi Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn Lee Chung Hyun

Cúc Tịnh Y lộ gương mặt thật qua “ống kính hung thần” giữa tin đồn sửa “nát mặt” 

17:20:52 03/12/2021
Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính hung thần khiến nhiều người bật ngửa. 

Song Hye Kyo phong độ “trồi sụt” khi đóng phim cùng nam thần kém tuổi

17:19:04 03/12/2021
Bên cạnh nhan sắc ngọc nữ, diễn xuất kém phong độ của Song Hye Kyo mỗi khi đóng cặp cùng bạn diễn nam nhỏ tuổi luôn là chủ đề bị đem ra mổ xẻ. Ngược lại, nếu như với các bạn diễn nam lớn tuổi hơn, phim mà Song Hye Kyo tham gia đều đạt đ...

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở, mẹ chồng ân hận vì 1 hành động

16:57:58 03/12/2021
Sau hơn nửa năm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đồng thời mong cả hai sẽ gương vỡ lại lành

Bị nghi "trùng tu" toàn bộ gương mặt, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính "hung thần" có thần thánh như được tung hô?

16:47:54 03/12/2021
Những tấm ảnh do team qua đường, Getty Images và VCG chụp Cúc Tịnh Y đã hé lộ nhan sắc thật sự của cô nàng khi không có photoshop

Hề Mộng Dao vừa sinh con, Hà Du Quân bỏ mặt vì mãi tiệc tùng

16:14:20 03/12/2021
Chồng Hề Mộng Dao nô nức tham gia tiệc tùng dù vợ mới sinh

Khung hình gây bão MXH: Mai Davika bùng nổ visual với màn khoe vòng 1 căng đầy, nép chặt bên nam thần đam mỹ Bright

15:47:52 03/12/2021
Hội ngộ chung 1 sự kiện, Mai Davika và Bright Vachirawit khiến các fan xuýt xoa với vẻ đẹp đẳng cấp

Chồng Hề Mộng Dao nô nức tiệc tùng dù vợ mới sinh

15:34:24 03/12/2021
Nhiều tranh cãi xoay quanh việc Hà Du Quân liên tục tham gia những buổi tiệc tùng gần đây

Lộ diện ứng cử viên nặng ký thành "em gái BTS": Ai ngờ là sao nhí nổi tiếng diễn xuất 7 năm, nhan sắc nở rộ như búp bê

15:06:06 03/12/2021
Ứng cử viên sáng giá của nhóm nhạc em gái BTS khiến netizen Hàn chao đảo nhờ visual nổi bật, thậm chí có thể trở thành mỹ nhân Kpop thế hệ tiếp theo

Lê Diệu Tường - Từ quần chúng lướt ngang màn ảnh đến “Thị đế” TVB

14:57:26 03/12/2021
“Nhất ca” của màn ảnh TVB, Lê Diệu Tường từng trải qua con đường không hề dễ dàng

Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search

14:35:39 03/12/2021
Han Ga In - Yeon Jung Hoon là 1 trong những cặp đôi vàng, gia đình mẫu mực nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc

Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng

13:54:20 03/12/2021
Nhân vật mà Park Seo Joon lộ hint hẹn hò thực ra cũng rất thân quen với Park Min Young

Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong

12:29:50 03/12/2021
Lê Diệu Tường bày quán bán nhạc cụ tại quảng trường ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Tuy nhiên, không ai nhận ra nam diễn viên khiến việc buôn bán ế ẩm

 Chu Lâm: 'Nữ vương Tây Lương' Tây du ký và cuộc sống kín tiếng ở tuổi 69

11:47:31 03/12/2021
Sở hữu nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn cùng khí chất thanh tao trong vai diễn Tây Lương nữ vương của Tây du ký 1986, hình ảnh Chu Lâm đã in sâu trong lòng khán giả

  Bạn gái Lee Kwang Soo để lộ tình trạng hiện tại với nam tài tử khiến netizen dậy sóng

11:45:20 03/12/2021
Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã công khai hẹn hò từ ngày 31/12/2018 và tính đến nay đã là gần 3 năm

BTS áp đảo BLACKPINK trên mặt trận Youtube, là nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên Spotify

11:25:47 03/12/2021
BTS liên tiếp đón nhận tin vui sau ồn ào nhập ngũ. 

Cuộc sống của hoa đán Châu Tấn sau gần một năm ly hôn

09:46:57 03/12/2021
Đúng một năm sau khi xác nhận ly hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa - Cao Thánh Viễn, Chân Tấn đã tìm được tình yêu mới bên người bạn trai kém 13 tuổi

Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi Trương Đan Phong sa cơ lỡ vận

09:44:31 03/12/2021
Kể từ sau bê bối ngoại tình của Trương Đan Phong, Hồng Hân là trụ cột kiếm tiền trong nhà

Lee Sun Bin hiếm hoi lắm mới công khai nói về bạn trai Lee Kwang Soo, để lộ luôn mối quan hệ thật hiện tại?

09:41:52 03/12/2021
Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin khiến dân tình không khỏi tò mò

Song Joong Ki có động thái đầu tiên sau khi nhận tin dữ phải tạm ngừng hoạt động

09:40:35 03/12/2021
Vào ngày 28/11 vừa qua, Song Joong Ki đã phải đón nhận tin dữ là người bà yêu quý đã qua đời

Có thể bạn quan tâm

Cá hấp nước tương

Ẩm thực

07:47:16 04/12/2021
Cá hấp nước tương là món ăn có nguồn gốc từ Hongkong, chứa ít chất béo, rất tốt cho sức khỏe

Singapore ghi nhận thêm 2 ca nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

07:41:08 04/12/2021
Bộ Y tế Singapore cho biết nước này ghi nhận thêm hai ca nhiễm Omicron khi quá cảnh ở sân bay Changi trước khi tiếp tục di chuyển đến Úc và Malaysia.​

Phan Minh Huyền, Đình Tú nhảy nhót tưng bừng trên phim trường ‘Thương ngày nắng về’

Hậu trường phim

07:41:06 04/12/2021
Trong giờ giải lao chờ quay những phân đoạn tiếp theo, Phan Minh Huyền, Đình Tú đã quậy tưng bừng

Rau xanh, củ quả tươi tăng đột ngột tăng giá mạnh, nông dân tỉnh Đồng Tháp không có nhiều để bán

Đời sống

07:37:19 04/12/2021
Từ đầu tháng 11, giá rau xanh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp bắt đầu tăng, nhất là khoảng 1 tuần qua, giá một số mặt hàng rau đã tăng mạnh so với tháng trước

Ngày tháng sống nghèo khó, phụ mẹ bán sữa đậu nành của MC Bình Minh

Sao việt

07:30:34 04/12/2021
Sự vất vả của bố mẹ là động lực để Bình Minh nỗ lực trong công việc và cuộc sống

Tất cả đang thổi phồng về sự xuống dốc của Ronaldo

Bóng đá thế giới

07:25:06 04/12/2021
Một ngày của tháng 11, sân Aviva ở Dublin (Ireland) vui như trẩy hội. Hôm ấy, chủ nhà và Bồ Đào Nha thư hùng tại vòng loại World Cup 2022

Góc lo lắng: Nam giới hút thuốc lá điện tử có nguy cơ khiến chuyện "giường chiếu" gặp rắc rối trầm trọng

Kiến thức giới tính

07:17:57 04/12/2021
Theo các nhà nghiên cứu, ngay cả chất lỏng không chứa nicotine cũng chứa các hóa chất có thể làm giảm lượng hormone testosterone trong cơ thể nam giới

Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

Trắc nghiệm

07:16:54 04/12/2021
Từ thời khắc này đến lễ giáng Sinh, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, sự nghiệp hưng thịnh

10 điều khắc cốt ghi tâm mà Khoa Pug - Johnny Đặng DẠY BẠN: Tiền bạc phân minh, tình bạn dứt khoát!

Netizen

07:14:30 04/12/2021
Nếu có một bảng xếp hạng liệt kê những drama ồn ào nhất năm thì lùm xùm liên quan đến bộ ba Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm chắc chắn sẽ nằm top đầu

Streamer Thảo Nari 'khởi động' mùa Noel bằng bộ ảnh siêu ấn tượng

Game online

07:11:56 04/12/2021
Thảo Nari (Ma Hương Thảo, SN 1995) là gương mặt quen thuộc của làng game Việt với nhan sắc xinh đẹp hiếm có. Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông hay chỉ là những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, Thảo Nari đều gây ấn tượng với khán gi...

Kỳ lạ đám mây khổng lồ hình cá voi giăng ngang bầu trời

Chuyện lạ

07:05:35 04/12/2021
Nhiếp ảnh gia người Úc Vaughan Laws có sở thích đi săn bão. Khi thời tiết có dấu hiệu sắp xảy ra một cơn bão, anh luôn nhanh chóng lao ra ngoài để đi săn bão

Mazda 3 vừa ra phiên bản carbon có giá 602 triệu

Ôtô

06:51:41 04/12/2021
Kiểu dáng không nhiều thay đổi, động cơ mạnh mẽ hơn, thêm phiên bản carbon, chiếc Mazda 3 2022 đang nỗ lực chiều lòng người tiêu dùng