Tú bà 9X điều hành đường dây bán dâm “khủng” tại TP.HCM
Khi khách có nhu cầu mua dâm, Phụng sẽ gọi điện cho các “đào” đến địa điểm phục vụ với giá một triệu đồng mỗi lượt. Sau những lần bán dâm, mỗi gái phải trả cho Phụng 100.000 đồng tiền môi giới.
Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 31/12, Đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM đã bàn giao 7 nghi can liên quan đến đường dây mua bán dâm tại một khách sạn ở phường 11, quận 6 cho công an quận 6 để tiếp tục điều tra về hành vi Mua, bán và môi giới mại dâm.
Hình minh họa.
Theo cơ quan điều tra, cầm đầu đường dây môi này là “tú bà” 9X Đặng Ngân Phụng (SN 1992, ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 7, quận 11).
Theo báo Dân Việt, Phụng khai, trước đây từng là tiếp viên ở nhiều quán ăn, karaoke “trá hình” ở địa bàn phường 11, quận 6. Từ các điểm ăn chơi này, Phụng quen biết với nhiều khách làng chơi và những nữ tiếp viên có nhu cầu kiếm thêm bằng buôn phấn bán hương.
Video đang HOT
Đầu năm 2014 Phụng bắt đầu hoạt động mại dâm, vừa trực tiếp bán dâm và điều hành đường dây gái gọi, có trong tay khoảng 8 – 10 “chân dài”.
Khi khách có nhu cầu “vui vẻ” liên hệ qua điện thoại thì Phụng trực tiếp đi bán dâm hoặc điều động “chân dài” đến quán cà phê cho khách chọn. Giá bán dâm của các “chân dài” trong đường dây này do Phụng đưa ra là 1 triệu đồng/lần, trong đó Phụng lấy tiền công môi giới là 100 ngàn đồng/lần.
17h45 chiều 26/12 khách liên hệ cần 3 “chân dài” vui vẻ thì Phụng hẹn đến một quán cà phê trên đường Bình Phú, phường 11, quận 6. Sau đó Phụng đưa đến các cô gái để cho những người khách chọn lựa.
Sau khi thống nhất, Phụng dẫn 3 khách và 3 “chân dài” đến một khách sạn trên đường số 26, phường 11, quận 6 để mua bán. Một lúc sau thì lực lượng các cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.
Theo NTD
Bị chém vì đánh nữ nhân viên quán bar
Ngứa mắt vì ông Liêm đánh nhân viên quán bar, Dũng cầm mã tấu truy sát và chém nạn nhân 8 nhát vào người.
Bị truy sát kinh hoàng vì đánh nữ nhân viên quán bar
Sáng ngày 3/4, công an quận 6 cho biết hiện đang tạm giữ nghi can Hứa Văn Dũng (26 tuổi, ngụ quận 6) để điều tra làm rõ việc liên quan đến vụ chém nhau tại quán bar Zone 1 Beer Club số 111-115 Bình Phú (phường 11, quận 6) khiến 2 người bị thương.
Trước đó, khoảng 22h ngày 2/4, ông Trần Quang Thanh Liêm (62 tuổi, ngụ phường 12, quận 6) cùng một số người bạn đến uống bia. Không hài lòng trong việc phục vụ, ông Liêm lời qua tiếng lại với nữ nhân viên Lâm Hoàng Kim (23 tuổi, ngụ quận 11).
Quán bar Zone 1 Beer Club nơi ông Liêm đánh nhân viên phục vụ
Không chỉ dừng lại ở đó, ông Liêm chụp ly bia đánh vào đầu của Kim khiến nạn nhân bị chấn thương nặng phải đi cấp cứu. Không chịu dừng lại, ông Liêm tiếp tục quơ chén dĩa ném vào người phụ bếp khiến người này bị chấn thương phần mềm.
Lúc này một số bảo vệ lao vào can thiệp và đưa ông Liêm ra ngoài, bất ngờ Dũng cầm mã tấu lao vào truy sát ông Liêm từ đường Bình Phú hướng về đường Hậu Giang để chém.
Trên đường đi tuần tra, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm thuộc công an quận 6 phát hiện yêu cầu Dũng vứt hung khí nhưng Dũng không chịu dừng lại mà vẫn lao vào chém ông Liêm. Để bảo toàn tính mang nạn nhân, các trinh sát buộc phải nổ 3 phát súng chỉ thiên rồi lao vào khống chế tước hung khí của Dũng.
Ngay sau đó ông Liêm được đưa vào Bệnh viện Đa khoa quận 6 với 8 vết chém trên người.
Vụ việc đang được công an quận 6 tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Xahoi
Nổ 3 phát súng khống chế kẻ truy sát người ở quán bar Sau khi đập ly bia vào nữ tiếp viên, vị khách 52 tuổi đã bị Dũng cầm mã tấu truy sát. Cảnh sát phải nổ súng để khống chế Dũng sau khi anh ta đã chém nạn nhân 8 nhát. Công an có mặt tại bar để vãn hồi trật tự. Ảnh: An Nhơn 22h ngày 2/4, ông Trần Quang Thanh Liêm (52...