truyện hài Sự đời

Theo dõi VGT trên

Tôi đứng lặng một hồi lâu giữa phố, suy ngẫm về chuyện đ.ánh đố của sự đời. Tôi toan bước vào cổng thì gã què lại xuất hiện từ phía gã biến vào đó lúc nãy, đi cà nhắc chân phải…

Có thời tôi rất khoái ngự ngoài ban công quan sát sự đời. Sự đời gợi trí tò mò của tôi mà. Cho tới một lần tôi bắt gặp gã bộ hành đi cà nhắc một chân. Chuyện đó thì chẳng có chi là lạ. Độ một giờ sau tôi lại nhìn thấy gã, khi gã quay lại. Chân vẫn đi cà nhắc, nhưng lần này thì cà nhắc chân trái, mặc dầu lúc nãy gã cà nhắc chân phải. Hiếm khi thấy như vậy. Chẳng mấy chốc tôi nhìn thấy gã lần thứ ba, khi gã lại cuốc bộ qua chỗ phía dưới ban công tôi ngồi, lại cà nhắc chân phải. Tôi bắt đầu lấy làm lạ.

Còn khi gã quay về, chân trái đi cà nhắc, thì tôi không kìm được nữa. Tôi vụt chạy xuống đường, đuổi theo gã, đoạn hỏi gã một cách lịch sự:

- Xin lỗi, tôi làm phiền anh, nhưng tôi để ý anh và không tài nào hiểu nổi: Duyên cớ gì mà lúc anh què chân phải, lúc lại què chân trái thế?

- Tôi? Làm gì có chuyện đó.

- Thì chính mắt tôi nom thấy mà.

- Ông nom thấy tôi?

- Chẳng lẽ tôi không có mắt hay sao?

truyện hài Sự đời - Hình 1

Minh họa: Lê Tâm.

- Vậy ông nom thấy tôi lúc nào?

- Lần cuối thì cách đây độ nửa giờ.

- Thế tôi đi về phía nào?

- Đằng kia… – Tôi chỉ tay về phía gã vừa từ đó lại đây.

- Đích thị hắn ta rồi! – Gã thét lên, đoạn lê chân quay ngược trở lại.

Tôi đứng lặng một hồi lâu giữa phố, suy ngẫm về chuyện đ.ánh đố của sự đời. Tôi toan bước vào cổng thì gã què lại xuất hiện từ phía gã biến vào đó lúc nãy, đi cà nhắc chân phải. Đúng, đích thị chân phải, chẳng phải chân trái. Rồi gã đi ngang qua chỗ tôi đứng, ra bộ không nhìn thấy tôi, ra bộ không biết tôi, cứ như là lúc nãy chúng tôi không hề có trò chuyện với nhau gì hết. Tôi hết chịu nổi. Tôi xốc tới tóm lấy vai gã.

- Ô không! Bây giờ thì ông anh hết lẩn tránh tôi rồi nhé. Cớ sao lúc này ông lại chuyển sang què chân phải. Và chung cục cái trò này là thế nào hả?

- Yêu cầu buông ngay tôi ra, bằng không tôi gọi cảnh sát bấy giờ.

- Được, anh cứ đi mà gọi! Tôi là thành viên cộng đồng, tôi có quyền được thông tin! Tôi mà không được biết chuyện hư thực thế nào thì tôi phát điên lên mất, và khi anh phải gánh chịu tất thảy! Anh sẽ phải trả phí trị bệnh! Anh sẽ phải trả lời trước công chúng.

Video đang HOT

- Thôi, xin ông bình tĩnh lại giùm. Chắc là ông đã nom thấy thằng em sinh đôi của tôi rồi. Là hai anh em sinh đôi, cho nên chúng tôi giống nhau như hai giọt nước vậy, mà tính tình hai đứa cũng hệt như nhau. Sáng nay hai anh em tôi vừa mới choảng nhau. Hắn đá tôi một cú làm tôi què chân phải. Tôi đá hắn một cú làm hắn què chân trái. Sau đó tôi quay về nhà lấy rìu – chỗ này gã rút từ trong túi ngực ra một chiếc rìu nhỏ xinh xắn, gã cho tôi xem, đoạn cất trở lại – Còn bây giờ tôi đang lùng tìm hắn, vì chúng tôi phải thanh toán nốt với nhau. Khốn nỗi, đi tới rồi lại đi lui mà tôi vẫn không tìm thấy hắn, còn hắn chắc cũng đang lùng tìm tôi, hai đứa lạc nẻo nhau. Thế ông thấy hắn đi về phía nào vậy?

- Phía anh vừa từ đó lại đây.

- Xin đa tạ ông.

Và gã quay trở lại. Còn tôi cũng quay trở lại, về nhà. Có điều không ra ngự ngoài ban công nữa. Bây giờ thì tôi ngồi trong nhà bếp, bởi tôi chẳng còn quan tâm theo dõi bất cứ điều gì nữa. Sự đời thật giản đơn, chỉ có óc tưởng tượng của tôi cứ làm cho nó rối rắm không cần thiết.

Theo vnca.cand.com.vn

6 cặp "nam thần" của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt

Với các fan của Marvel thì các nam thần điện ảnh của họ quá đẹp trai để có thể có người yêu, chính vì vậy họ cũng tiện tay ship luôn các cặp trai đẹp với nhau cho vẹn cả đôi đường.

Chuyện tình cảm của các trai đẹp nhà Marvel luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, trái lại với vẻ ngoài đẹp trai, các nam thần của chúng ta đều không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Đa số mọi người đều đ.ánh mất tình yêu của đời mình hoặc sống cuộc đời cô đơn, không chịu lãng phí điều này các fan đã nhanh chóng ship ngay các cặp trai đẹp cho các anh đỡ tủi thân.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 1

Steve Roger - Tony Stark: Cặp đôi nền móng của vũ trụ điện ảnh Marvel

Là hai tượng đài đứng đầu vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain America (Chris Evans) và Iron man (Robert Downey Jr) vẫn luôn có vị thế đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Một người là quân nhân dũng cảm, chiến đấu và hi sinh cuộc đời mình vì đất nước, còn một người là thiên tài, giàu có sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình vì cả sự an toàn của cả vũ trụ. Đã từng có lúc cặp đôi này đứng ở hai đầu chiến tuyến và sảy ra những xích mích, họ rất khác biệt về quan điểm sống nhưng quan trọng hơn tất cả họ đã quay lại với nhau.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 2

Cặp đôi này được các fan đặt cho biết danh tình cảm là STony (Ghép của Steve và Tony) và đôi khi được gọi là ba, má của cậu nhóc Nhện nhọ đáng yêu. Dù là trên màn ảnh hay ngoài đời đi chăng nữa, cặp đôi này đã có rất nhiều lần thể hiện tình cảm của mình trong phim.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 3

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 4

Đó là những lúc trên phim trường, còn khi đóng máy thì cặp đôi diễn viên Robert Downey Jr và Chris Evans cũng thường xuyên dành cho nhau những giờ phút tình cảm. Cả hai cứ như vậy hỏi sao fan không ship được cơ chứ.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 5

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 6

Steve Roger - Buck Banner: Đôi bạn già hay đôi tình nhân già

Mối quan hệ giữa Captain America và Winter Soldier là mối quan hệ gắn bó nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Một người thì cương quyết chối bỏ, một người thì cố gắng mọi thứ để được ở bên người kia và tình cảm này cứ thế tiếp diễn trong hơn 70 năm.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 7

Gắn bó với nhau từ khi còn nhỏ, Steve và Bucky là đôi bạn thân đến từ New York. Kể từ khi Steve còn là một cậu nhóc gầy gò, ốm yếu thì Bucky đã luôn che trở và bảo vệ cậu. Cho đến khi Steve trở thành Captain America thì anh đã bảo vệ ngược lại cho người bạn thân của mình.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 8

Mối quan hệ của cả hai trở nên phức tạp kể từ khi Steve thức giấc từ tảng băng sau 70 năm ngủ quên, còn Bucky mất đi kí ức về quá khứ của mình. Cả hai cứ phải đuổi bắt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Cũng chính vì điều này mà các fan đã cực kì thích mối quan hệ theo tình, tình chạy, trốn tình, tình theo của hai nhân vật này.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 9

Cũng tương tự như Captain America và Ironman, cặp đôi này cũng được cộng đồng fan đặt cho một cái tên riêng là Stucky (Steve và Bucky), trong phim đã có quá nhiều lần Steve trao cho Bucky ánh mắt mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 10

Ngoài phim trường thì Chris Evans và Sebastian Stan cũng rất thân thiết với nhau. Họ cùng nhau làm rất nhiều sự kiện dưới danh nghĩa cá nhân và tập thể, chia sẻ cuộc sống của mình cùng người kia.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 11

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 12

Thor - Loki: Cặp đôi hoàng gia của Asgard

Đây chính xác là mối quan hệ lâu năm nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, cả hai đã lớn lên cùng nhau từ nhỏ và cũng là cặp anh em duy nhất được nhắc đến trên màn ảnh rộng.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 13

Được các fan cực kì yêu mến và lập hẳn một cộng đồng fan riếng. Luôn được gán ghép cho biệt danh vua và hoàng hậu của Asgard. Thor và Loki được các chị em dành cho một tình cảm yêu mến hết sức đặc biệt.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 14

Vì cặp đôi này quá đẹp trai mà lại trắc trở trong tình duyên, thay vì kiếm cho họ một cô bánh bèo như Jane Foster các fan quyết định cho hai anh em thành một cặp luôn.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 15

Ánh mắt trao nhau đầy lãng mạng

Không chỉ tâm đầu ý hợp khi còn là anh em, ngay cả khi đã trở thành kẻ thù thì Thor và Loki vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong bất kì hoàn cảnh nào. Thor luôn coi Loki là cậu em trai bé bỏng cần được bảo vệ và tha thứ, còn Thor trong mắt Loki là một thử thách mà mình phải vượt qua. Bề ngoài hai anh em có vẻ ghét nhau nhưng thật ra cả hai luôn yêu thương và giúp đỡ nhau.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 16

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 17

Giáo sư X & Magneto: Cặp đôi xuyên thời gian

Một trong những cộng đồng có số lượng fan girl hùng hậu nhất là cặp đôi Giáo sư X và Magento.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 18

Charles và Erik là cặp bạn thân từ những ngày còn trẻ, đồng hành cùng nhau nhiều lần vào sinh ra tử, giống như Thor và Loki, họ vừa là bạn bè cũng vừa là kẻ đối địch trên chiến trường. Cũng bởi vì quan điểm sống khác nhau mà cặp đôi này chia cách thành hai luồng quan điểm lãnh đạo khác nhau. Nhưng trên hết, khi tất cả kết thúc họ có thể ngồi lại cùng nhau và đ.ánh một ván cờ như những ngày xưa cũ.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 19

Lý do cặp đôi này được các fan ship nhiệt tình bởi vì mối quan hệ ngoài đời của James McAvoy và Michael Fassbender quá thân thiết trên mức tình bạn, cả hai thường xuyên có những hành động dễ thương đến nao lòng.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 20

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 21

Spiderman - Deadpool: Cặp đôi lắm mồm của Marvel

Được ngóng đợi rất nhiều trong giai đoạn thứ tư của vũ trụ điện ảnh Marvel. Ngay sau khi Deadpool được quay trở về với vũ trụ điện ảnh Marvel gã điên lắm mồm này sẽ nhanh chóng được ghép cặp với bé Nhện (Tom Holland).

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 22

Ngay từ trong truyện tranh mối quan hệ giữa Nhện và Pool đã rất đặc biệt, bắt đầu từ những kẻ thù, nhưng càng về sau hai tên lắm mồm này càng nhận ra mình hợp nhau và trở thành những đồng đội thân thiết. Thậm chí Deadpool còn từng thừa nhận mình đã yêu Người Nhện.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 23

Theo những tin đồn chúng ta có hiện giờ thì phần phim thứ ba của người Nhện trong vũ trụ điện ảnh Marvel cũng sẽ có sự góp mặt của gã lính đ.ánh thuê lắm mồm Deadpool. Chắc chắn rằng các fan của Spideypool sẽ hò hét trong rạp vì sự kiện trọng đại này.

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 24

6 cặp nam thần của Marvel được các fan girl ship nồng nhiệt - Hình 25

Trên đây là những cặp trai đẹp được các fan ưu ái ship với nhau nhiều nhất và dễ thương nhất. Theo bạn thì cặp nào trong những cặp trên có tướng phu thê? Hãy cùng để lại bình luận của bạn phía dưới nhé.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống
01:01:22 22/07/2024
Tại sao cá piranha vô cùng hung dữ nhưng vẫn không thể thống trị sông Amazon?
17:56:16 21/07/2024
Ảnh vui 21-7: Bao nhiêu người đủ trình để hiểu bức hình này?
22:17:42 21/07/2024
Cuộc di cư vĩ đại: Hành trình sinh tồn của ngựa vằn và sự tương trợ bất ngờ đến từ hà mã
21:33:27 21/07/2024
Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất
22:51:53 21/07/2024
"Hành tinh kim cương" lộ diện ngay trong hệ Mặt Trời
17:52:39 20/07/2024
Phát hiện thêm 2 nơi ẩn chứa dấu vết sự sống ngoài hành tinh
18:19:33 20/07/2024
Hé lộ lý do Vết Đỏ Lớn trên Sao Mộc thay đổi kích cỡ
06:44:00 21/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"
07:12:51 22/07/2024
Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm
09:01:15 22/07/2024

Tin mới nhất

Ảnh vui 22-7: Nhà vệ sinh dành cho người cõi trên?

13:24:12 22/07/2024
Nhà vệ sinh này chắc của mấy ông mới bị nhện cắn , một người đùa.Những hình ảnh hài hước sau giúp bạn đọc giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

Cộng đồng thiên văn học và thông tin học cần định nghĩa mới về hành tinh

07:01:23 22/07/2024
IAU được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 1919 tại Brussels, Bỉ với mục tiêu thúc đẩy và cải thiện mọi khía cạnh của thiên văn học, bao gồm nghiên cứu khoa học, tiếp cận cộng đồng và giáo dục toàn cầu.

Bí mật về mảnh vỡ UFO của người ngoài hành tinh bị đ.ánh cắp, nhẹ hơn cả cánh hoa, có ánh vàng

18:41:29 21/07/2024
Các xét nghiệm X-quang dường như cho thấy mẫu vật không phải là kim loại đã biết trên Trái Đất, nhà nghiên cứu người Nga khẳng định nó có thể là từ UFO của người ngoài hành tinh bị rơi.

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Cá sấu gần như tuyệt chủng đã quay trở lại Campuchia

22:49:30 19/07/2024
60 quả trứng cá sấu Xiêm nở trong tự nhiên ở Campuchia đã mang lại hy vọng phục hồi cho tương lai của loài cá sấu có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng này.

"Rồng cát" 72 triệu năm t.uổi lộ diện giữa sa mạc Mông Cổ

12:20:16 19/07/2024
Rồng cát Harenadraco prima là một loài quái thú chưa từng được nhân loại biết đến, sống vào kỷ Phấn Trắng ở vùng nay là sa mạc Gobi.

Phát hiện chấn động: Rết khổng lồ bị mất tích hơn 120 năm được tìm thấy ở Madagascar!

07:29:55 19/07/2024
Loài rết khổng lồ Spirostreptus sculptus, đã bị mất tích hơn 120 năm, cuối cùng đã được tìm thấy lại trong khu rừng nguyên sinh Makira của Madagascar.

Một loại vật thể lạ là mối đe dọa lớn cho Trái Đất

06:46:47 19/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy các chiến lược phòng thủ hành tinh không nên bỏ qua một dạng vật thể lạ lùng và vô cùng bất ổn, biệt danh sao chổi tối .

Khỉ Saki: Những 'vị vua bay' bí ẩn của rừng nhiệt đới Amazon

06:44:59 19/07/2024
Ẩn mình sâu trong những tán rừng rậm rạp của Amazon, có một loài khỉ độc đáo và ít được biết đến có tên là khỉ Saki.

Khám phá gây chấn động: Các nhà khoa học tìm ra hai loại khí bí ẩn cho thấy dấu hiệu sự sống trên sao Kim

18:18:43 18/07/2024
Hai nhóm nhà khoa học độc lập đã phát hiện ra phosphine và amoniac trong bầu khí quyển của sao Kim, hai loại khí có khả năng là dấu hiệu của sự sống.

Các nhà khoa học lần đầu phát hiện hang động bí ẩn dưới bề mặt Mặt Trăng: Nơi trú ẩn mới cho con người là đây?

10:27:36 18/07/2024
Sự tồn tại của các đường hầm trên Mặt Trăng, một phát hiện chấn động giới khoa học, có thể là chìa khóa cho giấc mơ định cư của loài người.

Có thể bạn quan tâm

Công Phượng sắp hết hợp đồng với Yokohama FC, liệu có tiếp tục đối diện chông gai?

Sao thể thao

14:00:24 22/07/2024
Yokohama FC càng tiến gần ngày trở lại J.League 1 sau chuỗi 10 trận bất bại, Công Phượng lại càng xa cơ hội ra sân thi đấu.

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

Phim châu á

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

6 người nhập viện sau bữa ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long

Tin nổi bật

13:55:54 22/07/2024
Phòng Y tế TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã tham mưu UBND TP Hạ Long xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà hàng Thiên Hương 2 theo quy định của pháp luật.

Mỹ nhân đẹp nhất làng phim Hàn 2024, nhan sắc 10 năm không đổi đáng ngưỡng mộ

Hậu trường phim

13:42:53 22/07/2024
Không phải ngôi sao hạng A, thế nhưng Chae Soo Bin vẫn rất quen mặt với các khán giả yêu phim Hàn. Cô gây ấn tượng nhờ nhan sắc cực phẩm, góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng.

Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc

Sao âu mỹ

13:39:14 22/07/2024
Khi ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hugh Grant được xem là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong lòng mọi cô gái. Nhìn lại hình ảnh thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử, công chúng cũng không khỏi thấy tiếc nuối.

Những nẻo đường gần xa - Tập 41: Yên bối rối khi Hùng nắm tay

Phim việt

13:16:59 22/07/2024
Hùng đến tận công ty cảm ơn Yên vì đã giới thiệu khách cho mình. Anh còn chẳng ngại ngần cầm tay và bảo rằng nhớ Yên khiến Yên vô cùng bối rối.

Nữ diễn viên 3 lần thoát c.hết trong gang tấc

Sao châu á

13:01:59 22/07/2024
Jeong Jeong Ha kể lại trải nghiệm kinh hoàng, cận kề cái c.hết trong chuyến đi nước ngoài làm việc của cô, khiến các đồng nghiệp trong trường quay đều kinh ngạc, sợ hãi.

Bất ngờ với lợi ích sức khỏe đi bộ khi sau ăn

Sức khỏe

12:55:42 22/07/2024
Đi bộ kích thích hệ tiêu hóa bằng cách thúc đẩy sản xuất dịch vị và enzyme cần thiết để p.hân h.ủy thức ăn. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề như đầy hơi, táo bón và khó tiêu.

'Kỳ cựu' như Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn mắc phải lỗi trang điểm cơ bản

Làm đẹp

12:50:06 22/07/2024
Kỳ Duyên đang là cái tên hot trên các diễn đàn sau khi cô quyết định đi thi Miss Universe 2024 sau một thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. So với thời điểm đó, nhan sắc của mỹ nhân thành Nam đã thăng hạng thấy rõ.

VCT Pacific Stage 2: GenG vô địch giải khu vực thứ hai trong năm

Mọt game

12:49:22 22/07/2024
Trong trận chung kết tổng giải VCT Pacific Stage 2, GenG dù để thua ván đầu tiên nhưng đã ngược dòng thành công để giành chiến thắng 3-1. Theo đó, GenG trở thành tân vương giải đấu, đồng thời vô địch giải khu vực thứ hai trong năm 2024 ...

YG công bố kế hoạch trở lại của BLACKPINK và 2NE1

Nhạc quốc tế

12:48:50 22/07/2024
Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment - đã đăng tải video công bố chi tiết những kế hoạch của công ty dành cho các nghệ sĩ trong thời gian tới. Trong đó, những người hâm mộ vô cùng háo hức khi 2NE1 và BLACKPINK đều sẽ sớm trở ...