Truy tố bị can lái ô tô tông chết người ở bờ kè Phan Thiết tội giết người

Liên quan đến vụ tài xế lái chiếc ô tô tông chết người ở bờ kè TP Phan Thiết gây xôn xao dư luận, ngày 19-10, Viện KSND tỉnh Bình Thuận cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phạm Văn Nam (43 tuổi, quê Ninh Bình) về hành vi giết người.

Truy tố bị can lái ô tô tông chết người ở bờ kè Phan Thiết tội giết người - Hình 1

Bị can Phạm Văn Nam tại cơ quan điều tra – Ảnh: CVT

Đồng thời, cáo trạng cũng truy tố nhóm bị can: Trần Quốc Phong (28 tuổi), Nguyễn Thiện Khiêm (34 tuổi), Võ Lam Trường (19 tuổi) về các hành vi cố ý gây thương tích, cố ý làm hư hỏng tài sản do đã vô cớ đánh Nam và dùng gạch đá, bàn ghế… ném vào chiếc ô tô trong vụ án.

Theo cáo trạng, khoảng 23h30 ngày 11-5, bị can Nam cùng nhóm bạn đi trên chiếc ô tô đến bờ kè đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Bình Hưng, TP Phan Thiết để ăn nhậu.

Khi đến bờ kè, Nam dừng xe nhầm quán nhậu trước khi di chuyển tiếp đến đúng địa chỉ đã hẹn. Lúc này, nhóm của nạn nhân Hà Xuân Hải (43 tuổi, ở TP Phan Thiết) chuẩn bị từ quán nhậu ra về.

Vừa bước xuống xe trước quán đúng như đã hẹn (cách chỗ dừng nhầm 100m), Nam liền bị nhóm của nạn nhân chạy xe máy đuổi tới đánh tới tấp vì cho rằng suýt va quẹt vào mình.

Nam đưa hai tay lên đầu và nói xin lỗi nhưng vẫn bị đánh cho đến khi gục xuống đường. Nhóm bạn của Nam vào can ngăn, tri hô báo công an cũng bị đánh tương tự.

Khi Nam lên ô tô, nổ máy nhưng vẫn bị nhóm của nạn nhân dùng nón bảo hiểm đập vào cửa xe. Nam lái xe đi rồi quay lại tông thẳng vào nhóm vừa đánh mình nhưng không trúng ai.

Lúc này nhóm của nạn nhân tiếp tục lấy bàn ghế, chai bia, gạch đá ném vào xe của Nam. Nam tiếp tục chạy xe xoay nhiều vòng hướng về những người đang ném mình.

Video đang HOT

Trong lúc nạn nhân Hải đứng dưới đường cầm chiếc bàn ném vào xe, Nam lái với tốc độ nhanh tông thẳng vào. Cú tông khiến nạn nhân Hải tử vong ngay sau đó.

Gây ra vụ việc, Nam chạy xe một mạch vào TP.HCM trước khi liên hệ cơ quan điều tra đến đầu thú.

Bị can Nam và người bạn đi cùng cũng yêu cầu xử lý hình sự người đã gây thương tích cho mình. Kết quả giám định thương tật Nam là 1,5%, còn người bạn là 4% và chiếc ô tô bị thiệt hại khoảng 36 triệu đồng.

Cáo trạng cho rằng Nam và người bạn đi cùng bị nhóm của bị hại vô cớ đánh gây thương tích, ném đồ vật vào ô tô gây thiệt hại. Khi Nam đã vào được xe thì đủ điều kiện để chạy đi nơi khác, nhưng lại lái nhiều vòng trên đường lao vào những người đánh mình là nguồn nguy hiểm cao độ.

Lúc nạn nhân ném chiếc bàn vào xe thì Nam chạy đến tông thẳng vào, cán qua người, gây tử vong. Vì vậy, hành vi của Nam là cố ý tước đoạt mạng sống con người nên phải chịu trách nhiệm hình sự về tội giết người.

Cũng theo cáo trạng, Nam thực hiện hành vi giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động do hành vi trái pháp luật của nạn nhân gây ra.

Còn đối với các bị can tham gia cùng nạn nhân đánh người, cáo trạng cho rằng thể hiện tính côn đồ hung hãn, vô cớ đánh người, ném bàn ghế, chai bia, gạch đá vào chiếc ô tô gây hư hỏng tài sản.

Riêng nạn nhân còn sử dụng hung khí nguy hiểm là chiếc nón bảo hiểm, tức vật rắn chắc đánh người. Vì vậy, nhóm tham gia đánh bị can trong vụ này bị truy tố về các hành vi cố gây thương tích và cố ý gây hư hỏng tài sản.

Gia đình nạn nhân đã nhận được khoản bồi thường, đồng thời làm đơn bãi nại cho bị can Nam.

Trước khi tử vong, bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bắt quỳ gối trong chuồng chó

Kết luận điều tra vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở quận Bình Thạnh, TPHCM cho thấy, Quỳnh Trang đã ra tay độc ác, tàn nhẫn suốt thời gian dài đến khi bé tử vong.

Ngày 21/4, theo nguồn tin Dân trí, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng vụ án, kết luận điều tra cho Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, ngụ Gia Lai) về tội Giết người và Hành hạ người khác; bị can Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ quận 1) về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm.

Theo kết luận điều tra, bé N.T.V.A. (8 tuổi) là con gái của Thái và chị Nguyễn Thị Hạnh. Tháng 8/2020, vợ chồng ly hôn, Thái được tòa án giao quyền chăm sóc, nuôi dưỡng con gái.

Tháng 9/2020, Thái chung sống như vợ chồng với Trang tại một căn hộ thuộc chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, TPHCM. Thời gian này, bé A. cũng sống chung cha và "dì ghẻ" Quỳnh Trang.

Trước khi tử vong, bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bắt quỳ gối trong chuồng chó - Hình 1

Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái (Ảnh: TL).

Tháng 10/2021, bé A. học online tại nhà, Trang không có việc làm nên Thái giao kèm con học. Khoảng thời gian này, Trang nhiều lần dùng tay, chân, roi, cây gỗ, cây kim loại, đánh đập, hành hạ bé 8 tuổi. Có lúc Trang không cho bé mặc quần áo khi bị đánh, bắt quỳ gối giơ hai tay lên cao; bắt bé chui vào chuồng chó, quỳ gối, vừa quỳ vừa học, bị đánh; lấy kéo cắt tóc, dùng khăn trùm đầu bé, đập liên tiếp xuống bàn...

Trang thực hiện nhiều kiểu đánh đập, hành hạ, chửi mắng và lặp đi lặp lại một thời gian dài, để lại những đau đớn thể xác lẫn tinh thần cho đứa bé mới 8 tuổi. Hành vi của Trang đã cấu thành tội Hành hạ người khác.

Trong khi Thái là cha, có nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ con gái. Tuy nhiên, khi chứng kiến con mình bị Trang đánh đập, hành hạ, Thái chẳng những không can ngăn, mà còn tham gia chửi mắng, đánh con. Hành vi của Thái là đồng phạm với Trang về tội Hành hạ người khác.

Riêng ngày 22/12, Trang dùng hung khí nguy hiểm (cây gỗ to tròn), dùng tay chân, liên tục đánh đập bé dã man trong 4 giờ liên tiếp, làm nạn nhân tử vong. Trang biết khi tấn công liên tục chỗ "hiểm" của đứa bé có thể gây ra chết người, nhưng Trang cố ý thực hiện một cách độc ác và tàn nhẫn. Hành vi của Trang đã cấu thành tội Giết người.

Trước khi tử vong, bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bắt quỳ gối trong chuồng chó - Hình 2

Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại căn hộ xảy ra vụ việc (Ảnh: Công an cung cấp).

Khi biết hành vi phạm tội của Trang, Thái đã xóa tất cả dữ liệu camera của căn hộ nhằm che giấu, tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, gây trở ngại trong quá trình điều tra vụ án. Hành vi của Thái cấu thành tội Che giấu tội phạm.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TPHCM có kết luận giám định pháp y bổ sung, giải thích các vết thương trên cơ thể bé gái. Cụ thể, các tổn thương mới, xảy ra khoảng 1 đến 6 giờ trước khi tử vong, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết. Các tổn thương cũ, xảy ra khoảng 2 đến 25 ngày trước khi tử vong, là yếu tố tác động thêm dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Chiều 22/12/2021, một bệnh viện ở quận Bình Thạnh, TPHCM tiếp nhận cháu A. do cha ruột đưa đến cấp cứu trong tình trạng ngưng tuần hoàn tim phổi và đã tử vong, thi thể có nhiều vết thâm bầm nghi bị đánh, nên trình báo công an.

Ngày 23/12/2021, Công an quận Bình Thạnh xác định Trang có dấu hiệu bạo hành bé gái dẫn đến tử vong nên đã bắt khẩn cấp.

Ngày 28/12, cơ quan điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Trang để điều tra tội Hành hạ người khác. Ba ngày sau, nhà chức tráh bắt khẩn cấp Thái điều tra hành vi đồng phạm với Trang.

Tối 1/1/2022, do tính chất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, Công an quận Bình Thạnh đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, tiếp tục điều tra xử lý.

Tại cơ quan điều tra, Thái khai từ giữa năm 2020, Trang thỉnh thoảng có đánh, la con gái. Đến tháng 10/2021, bé A. phải học online, Trang kèm dạy học và thường chửi mắng, đánh đập bằng tay chân, cây gỗ, cây sắt, ống nhựa, roi mây...

Phục hồi camera trước đó, cơ quan chức năng ghi nhận Trang nhiều lần bạo hành, đánh đập bé và có sự chứng kiến của Thái nhưng không can ngăn. Thái cũng thừa nhận đã nhiều lần chứng kiến con gái mình bị dì ghẻ đánh, chính Thái cũng có lần cầm cây đánh con.

Thái biết Trang dùng roi, cây đánh con mình nhiều lần, liên tiếp và đánh gây thương tích ở một số vùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cho rằng không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng nên vẫn để Trang "dạy dỗ" thời gian qua.

Ngày 22/12/2021, bé A. bị hành hạ dã man trong khoảng 4 tiếng trước khi tử vong, Thái khai đi làm, không chứng kiến Trang đánh con. Khi về nhà, thấy con ngất lịm, sơ cứu nhưng cảm nhận con không còn phản xạ nên anh ta đưa đi bệnh viện.

Trong thời gian chờ cấp cứu, Trang có kể cho Thái biết việc đánh con. Tuy nhiên Thái không trình báo, tố giác, mà còn vào ứng dụng điện thoại kết nối camera trong nhà chung cư, xóa dữ liệu camera.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố chủ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả đã bán hơn 100.000 đơn hàng trên Shopee, TikTokKhởi tố chủ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả đã bán hơn 100.000 đơn hàng trên Shopee, TikTok
07:02:34 21/05/2025
Nữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tinNữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tin
13:14:44 21/05/2025
Khám xét nơi ở của hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ TiênKhám xét nơi ở của hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
12:38:29 20/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên che giấu vai trò cổ đông trong phi vụ kẹo Kera thế nào?Hoa hậu Thùy Tiên che giấu vai trò cổ đông trong phi vụ kẹo Kera thế nào?
17:03:50 20/05/2025
Chủ tịch Công ty Pha Lê thuê giang hồ chém cổ đông, thâu tóm mỏ cátChủ tịch Công ty Pha Lê thuê giang hồ chém cổ đông, thâu tóm mỏ cát
23:50:59 20/05/2025
Truy tố cựu Giám đốc Trung tâm Lý lịch tư pháp Quốc gia nhận hối lộ 39 tỷ đồngTruy tố cựu Giám đốc Trung tâm Lý lịch tư pháp Quốc gia nhận hối lộ 39 tỷ đồng
23:34:25 20/05/2025
Ông Lê Tùng Vân bị tuyên phạt 3 năm tù tội loạn luânÔng Lê Tùng Vân bị tuyên phạt 3 năm tù tội loạn luân
12:49:46 21/05/2025
Chàng rể dùng súng bắn nhiều phát vào nhà bố vợChàng rể dùng súng bắn nhiều phát vào nhà bố vợ
23:00:57 20/05/2025

Tin đang nóng

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương từ trầnNguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương từ trần
21:18:30 21/05/2025
Nóng nhất MXH hôm nay: Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi ly hôn, đã đạt được thỏa thuận phân chia 2.800 tỷ đồng?Nóng nhất MXH hôm nay: Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi ly hôn, đã đạt được thỏa thuận phân chia 2.800 tỷ đồng?
21:17:01 21/05/2025
Ca sĩ Lệ Hải - vợ nghệ sĩ Vũ Thanh qua đời đột ngộtCa sĩ Lệ Hải - vợ nghệ sĩ Vũ Thanh qua đời đột ngột
23:15:45 21/05/2025
Dàn nhân vật hoạt hình Conan hóa người thật: Haibara xinh không tưởng, sao Ran lại kém sắc thế nàyDàn nhân vật hoạt hình Conan hóa người thật: Haibara xinh không tưởng, sao Ran lại kém sắc thế này
23:48:46 21/05/2025
Thanh Lam xem show Lady Gaga với chồng, Thanh Hằng được nhạc trường hôn đắm đuốiThanh Lam xem show Lady Gaga với chồng, Thanh Hằng được nhạc trường hôn đắm đuối
23:24:13 21/05/2025
DJ Ngân 98 nói mình bị hãm hại có tổ chức và tố giác hàng giả, hàng nháiDJ Ngân 98 nói mình bị hãm hại có tổ chức và tố giác hàng giả, hàng nhái
23:40:10 21/05/2025
Nghệ sĩ Hồng Đào cưới chồng ở tuổi 63?Nghệ sĩ Hồng Đào cưới chồng ở tuổi 63?
21:20:14 21/05/2025
Ukraine tấn công nhà máy chuyên cấp linh kiện cho tên lửa NgaUkraine tấn công nhà máy chuyên cấp linh kiện cho tên lửa Nga
23:46:37 21/05/2025

Tin mới nhất

Bắt nam thanh niên "nổ" có bạn gái làm luật sư để lừa đảo

Bắt nam thanh niên "nổ" có bạn gái làm luật sư để lừa đảo

06:51:13 22/05/2025
Ngày 21/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Ngô Việt Nhật (SN 1994, trú tại tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bị phạt vì tổ chức giải bóng đá không xin phép, quảng cáo trang cá cược

Bị phạt vì tổ chức giải bóng đá không xin phép, quảng cáo trang cá cược

06:47:19 22/05/2025
Anh Q. tổ chức giải bóng đá quần chúng không báo cáo cơ quan chức năng, có hành vi quảng cáo cho trang mạng cá cược chưa được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
11 thanh, thiếu niên lĩnh án tù vì cầm hung khí rượt đuổi 2 người

11 thanh, thiếu niên lĩnh án tù vì cầm hung khí rượt đuổi 2 người

23:48:09 21/05/2025
Mặc dù không có mâu thuẫn từ trước với nạn nhân, nhưng Tẩn Xuân Hương đã rủ 10 đối tượng khác cầm hung khí, đi xe máy rượt đuổi và tấn công khiến 2 người thương vong.
Thanh niên có "bề dày" tiền án, tàng trữ súng để phòng thân

Thanh niên có "bề dày" tiền án, tàng trữ súng để phòng thân

23:37:36 21/05/2025
Bị cáo Trịnh Văn Hoàng Hải có nhân thân xấu, từng bị xử lý hình sự nhiều tội danh như trộm cắp, cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Xúc phạm chủ cơ sở thẩm mỹ ở TPHCM, "Mr Lee" lĩnh án

Xúc phạm chủ cơ sở thẩm mỹ ở TPHCM, "Mr Lee" lĩnh án

21:37:26 21/05/2025
Đăng tải các thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của một chủ cơ sở thẩm mỹ ở TPHCM, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mr Lee bị phạt tù.
Nghi án chồng dàn cảnh bị cướp để chiếm đoạt tiền, vàng của vợ

Nghi án chồng dàn cảnh bị cướp để chiếm đoạt tiền, vàng của vợ

21:15:18 21/05/2025
Cơ quan chức năng nhận định, khả năng ông Đ. tạo hiện trường giả vụ cướp để chiếm đoạt 4 lượng vàng 24K, 2 lượng vàng 18K, 500 euro của vợ con.
Thủ đoạn thâu tóm mỏ cát Pha Lê cùng nhát dao đoạt lại ghế chủ tịch công ty

Thủ đoạn thâu tóm mỏ cát Pha Lê cùng nhát dao đoạt lại ghế chủ tịch công ty

20:59:17 21/05/2025
Để thâu tóm quyền khai thác mỏ cát Pha Lê tại tỉnh Quảng Nam, Phạm Chiến Thắng đã thuê xã hội đen vào Đà Nẵng, chém chủ tịch hội đồng thành viên rồi thu xếp cho nhóm này trốn ra nước ngoài.
Nhận hối lộ gần 1 tỷ đồng, giám đốc trung tâm đăng kiểm lãnh 11 năm tù

Nhận hối lộ gần 1 tỷ đồng, giám đốc trung tâm đăng kiểm lãnh 11 năm tù

20:45:09 21/05/2025
Ngày 21/5, TAND TP Cần Thơ tuyên án nhóm 10 bị cáo trong vụ án Nhận hối lộ , Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức và Sử dụng tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 6502D.
Ráo riết truy bắt đối tượng giết người rồi bỏ trốn

Ráo riết truy bắt đối tượng giết người rồi bỏ trốn

20:29:19 21/05/2025
Ngay sau khi gây án, đối tượng đã rời khỏi khỏi hiện trường, đi bộ về hướng khu vực rừng Mũi Rú thuộc thôn Tân Trại, xã Vĩnh Giang. Thời điểm gây án và bỏ trốn, đối tượng ở trần, mặc quần đùi màu đen.
Khởi tố các đối tượng kinh doanh đa cấp xuyên biên giới trái phép

Khởi tố các đối tượng kinh doanh đa cấp xuyên biên giới trái phép

20:26:50 21/05/2025
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Phạm Tuấn Phong và Đồng Thị Minh Thắng.
Cảnh sát hình sự ngăn chặn nhóm thanh niên mang hung khí đến tận nhà uy hiếp con nợ

Cảnh sát hình sự ngăn chặn nhóm thanh niên mang hung khí đến tận nhà uy hiếp con nợ

20:24:51 21/05/2025
Ngày 21/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang xác minh điều tra nhóm thanh thiếu niên có hành vi tụ tập gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản xảy ra tại ấp Thanh Sơn (xã Thanh Đức, huyện Long Hồ).
Truy tìm lai lịch đối tượng chích điện 2 người ở Phú Quốc

Truy tìm lai lịch đối tượng chích điện 2 người ở Phú Quốc

19:30:55 21/05/2025
Ngày 21/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang thông báo truy tìm, xác định lai lịch của đối tượng dùng chích điện và dao tấn công người dân ở TP Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nga bác cáo buộc trì hoãn hòa đàm về vấn đề Ukraine

Nga bác cáo buộc trì hoãn hòa đàm về vấn đề Ukraine

Thế giới

07:29:42 22/05/2025
Chính phủ Nga ngày 21/5 đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc về việc trì hoãn đàm phán hòa bình về vấn đề Ukraine, cho biết hiện vẫn chưa có quyết định về địa điểm diễn ra hòa đàm.
Mỹ nhân duy nhất được tung hô là Hoàng hậu đẹp nhất Việt Nam, đến cả giọng nói cũng cao sang hơn người

Mỹ nhân duy nhất được tung hô là Hoàng hậu đẹp nhất Việt Nam, đến cả giọng nói cũng cao sang hơn người

Hậu trường phim

07:29:15 22/05/2025
Vai diễn này không chỉ là một đỉnh cao nghệ thuật cá nhân của nữ diễn viên mà còn trở thành hình tượng chuẩn mực cho mọi phiên bản Nam Phương sau này.
Cô gái ngỡ ngàng phát hiện mình từng dự đám cưới của chồng khi mới 9 tuổi

Cô gái ngỡ ngàng phát hiện mình từng dự đám cưới của chồng khi mới 9 tuổi

Netizen

07:27:02 22/05/2025
Renata Fadhea (25 tuổi) sống tại đảo Bangka (Indonesia) bất ngờ phát hiện mình từng dự đám cưới của người chồng hiện tại từ năm 2009, khi cô mới 9 tuổi.
Làm 4 món ăn cho bữa sáng nhanh mà ngon từ các nguyên liệu giàu protein để tăng cường hệ miễn dịch

Làm 4 món ăn cho bữa sáng nhanh mà ngon từ các nguyên liệu giàu protein để tăng cường hệ miễn dịch

Ẩm thực

07:24:31 22/05/2025
Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 4 loại thực phẩm giàu protein bạn nên đưa vào chế độ ăn trong bữa sáng, cùng với đó là các công thức nấu.
Tiêu hủy gần 850.000 con tôm hùm giống tổng giá trị 34 tỷ đồng

Tiêu hủy gần 850.000 con tôm hùm giống tổng giá trị 34 tỷ đồng

Tin nổi bật

07:17:47 22/05/2025
Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiêu hủy gần 850.000 con tôm hùm giống không rõ nguồn gốc, xuất xứ với giá trị ước tính khoảng 34 tỷ đồng.
Né Covid-19 ở Thái Lan, Chu Thanh Huyền cổ vũ Quang Hải từ xa vẫn sang chảnh hết nấc, nhà đẹp, món ngon phát mê!

Né Covid-19 ở Thái Lan, Chu Thanh Huyền cổ vũ Quang Hải từ xa vẫn sang chảnh hết nấc, nhà đẹp, món ngon phát mê!

Sao thể thao

06:59:24 22/05/2025
Chu Thanh Huyền không sang Thái Lan cổ vũ Quang Hải và CLB Công an Hà Nội do lo ngại về dịch Covid-19 đang bùng phát ở nước này.
Sống trong nhà chồng 4 tầng và 3 thế hệ, tôi ngột ngạt đến mức khó thở

Sống trong nhà chồng 4 tầng và 3 thế hệ, tôi ngột ngạt đến mức khó thở

Góc tâm tình

06:43:20 22/05/2025
Đêm nào tôi cũng mất ngủ, sáng lại cố gượng dậy nấu cơm, rửa chén, lau nhà như một cái máy. Tôi mệt mỏi đến mức chỉ muốn biến mất khỏi căn nhà này một thời gian để được thở.
Full màn thuyết trình của Ý Nhi ở Miss World: "Bắn" tiếng Anh đỉnh nhưng tại sao vẫn bị nói là "khá nông"?

Full màn thuyết trình của Ý Nhi ở Miss World: "Bắn" tiếng Anh đỉnh nhưng tại sao vẫn bị nói là "khá nông"?

Sao việt

06:12:01 22/05/2025
Ý Nhi đã tự tin giới thiệu về bản thân và chia sẻ về dự án cộng đồng mà cô đang thực hiện. Với khả năng tiếng Anh lưu loát và phong thái điềm tĩnh, cô đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả.
Nam ca sĩ sở hữu biệt phủ 4000m2 nói thẳng: "Gia đình không phải nơi tính toán lời lỗ"

Nam ca sĩ sở hữu biệt phủ 4000m2 nói thẳng: "Gia đình không phải nơi tính toán lời lỗ"

Tv show

06:04:03 22/05/2025
Gia đình không phải là nơi để tính toán lời lỗ. Nuôi con là hành trình đầy yêu thương, vô điều kiện và vô tư lợi. Điều cha mẹ mong nhất, chỉ là con trưởng thành và sống hạnh phúc
Cú twist không ngờ trong vụ nữ diễn viên gen Z nghi bại lộ file ghi âm nói xấu rúng động showbiz

Cú twist không ngờ trong vụ nữ diễn viên gen Z nghi bại lộ file ghi âm nói xấu rúng động showbiz

Sao châu á

05:59:39 22/05/2025
Giữa lúc danh tiếng Lý Khải Hinh đang trên bờ vực sụp đổ, vụ scandal đã có cú twist không ngờ giúp Lý Khải Hinh lật ngược thế cuộc.
5 phim lãng mạn Hàn tuyệt hay gần đây nhưng ít người biết đến: Không xem thì quá đáng tiếc!

5 phim lãng mạn Hàn tuyệt hay gần đây nhưng ít người biết đến: Không xem thì quá đáng tiếc!

Phim châu á

05:56:20 22/05/2025
Mỗi bộ phim lãng mạn Hàn Quốc này đều mang một màu sắc riêng, từ tình yêu dịu dàng đến những mối quan hệ phức tạp, xứng đáng được khán giả khám phá.