Truy tố 21 đối tượng rút ruột 190 tấn hàng trong container

Theo dõi VGT trên

Trung cùng đồng bọn câu kết với lái xe container dùng khoan điện phá chốt cửa thùng container để trộm cắp hàng hóa.

Ngày 21/9, Viện KSND Tối cao đã tống đạt cáo trạng lần 2, đồng thời giữ nguyên quan điểm truy tố 21 bị can, trong đó, bị can Trần Trí Trung (25 tuổi, trú ở quận 2, TP Hồ Chí Minh) được xác định là kẻ chủ mưu, cấu kết với nhiều bị can khác là tài xế các công ty vận tải.

Trung và 20 đồng phạm bị truy tố về tội “Trộm cắp tài sản”. Riêng bị can Vũ Đức Nhí (25 tuổi, trú tại Long Khánh, Đồng Nai) bị truy tố thêm về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Truy tố 21 đối tượng rút ruột 190 tấn hàng trong container - Hình 1

Tang vật của một số vụ trộm hàng hóa từ container.

Theo cáo trạng, trong thời gian từ tháng 8/2010 đến tháng 8/2011, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản là hàng hoá trong container xuất nhập khẩu.

Qua điều tra, các cơ quan tố tụng xác định Trần Trí Trung và đồng phạm móc nối với một số lái xe container của các công ty vận tải hàng hoá, trong quá trình vận chuyển hàng hoá ra các cảng để xuất khẩu đi nước ngoài, các lái xe đã đưa hàng về các bãi xe do Trung chuẩn bị trước.

Sau đó, Trung cùng đồng bọn dùng khoan điện và các dụng cụ để phá chốt cửa thùng container mà không bị mất dấu niêm phong kẹp chì để trộm cắp. Kết quả điều tra đã xác định được Trung và đồng phạm đã gây ra 21 vụ trộm cắp, chiếm đoạt số hàng hoá (hạt điều, sợi cotton, hạt tiêu, ống đồng, cà phê) của 5 công ty có tổng trọng lượng gần 190 tấn, giá trị là hơn 14,4 tỉ đồng.

Video đang HOT

Cụ thể, ngày 13/8/2010, Công ty TNHH Tân Hoà xuất 1 xe container hàng hạt điều nhân đi Thái Lan. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải Võ Anh đã điều lái xe Cao Hồng Kỳ điều khiển xe BKS 57L-3257 vận chuyển hàng từ Công ty Tân Hoà tại Tây Ninh về cảng Cát Lái (TP Hồ Chí Minh). Trong quá trình vận chuyển hàng, Công ty Tân Hoà đã cử nhân viên là Nguyễn Quốc Hưng đi theo để áp tải hàng. Do có sự bàn bạc với nhau từ trước, Cao Hồng Kỳ đã móc nối với Trần Trí Trung và Nguyễn Thanh Hà tổ chức trộm cắp hàng trong container.

Để không bị nhân viên áp tải hàng phát hiện, Cao Hồng Kỳ đã điều khiển xe về khu công nghiệp Sóng Thần thuộc địa bàn quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, lấy lý do dừng xe đi ăn và nghỉ ngơi. Cao Hồng Kỳ đã dẫn Nguyễn Quốc Hưng đi nhậu, còn xe container và chìa khoá xe để lại khu công nghiệp Sóng Thần. Khi Cao Hồng Kỳ đưa nhân viên áp tải hàng đi nhậu, Nguyễn Thanh Hà đã điều khiển xe container của Cao Hồng Kỳ về bãi xe cầu Vĩnh Bình, quốc lộ 13, Bình Dương và cùng Trần Trí Trung tổ chức trộm cắp hàng.

Tham gia trộm cắp còn có Dũng (chưa xác định được) mở chốt container, Cao Hồng Kỳ chịu trách nhiệm lái xe đưa hàng trộm cắp được về, Trần Trí Trung kiểm số lượng hàng, Nguyễn Thanh Hà lái xe container và bốc vác hàng, Nguyễn Trọng Linh đi tiêu thụ hàng. Tổng số hàng trộm cắp được khoảng 2.500kg hạt điều nhân.

Sau khi trộm cắp Nguyễn Trọng Linh đã mang xe tải của mình đến chở hàng về nhà kho của Linh tại phường 16, quận 8, TP Hồ Chí Minh rồi mang bán cho bà Trần Thị Thu Thủy trú tại Đoàn Kết, Bù Đăng, Bình Phước với giá 38.000 đồng/kg được 95 triệu đồng.

Với thủ đoạn tương tự, các ngày 17/8/2010 đến ngày 22/10/2010, các bị can đã thực hiện thêm 6 vụ trộm cắp khác của Công ty Tân Hoà và chiếm đoạt của công ty này hơn 3,57 tỉ đồng.

Ngoài ra, trong 3 ngày liên tiếp, 26 đến ngày 28/10/2010, các đối tượng thực hiện 3 vụ trộm cắp hàng sợi cotton của Công ty cổ phần Dệt Texhong có trụ sở ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch V, Đồng Nai xuất đi Trung Quốc, các bị can Trần Trí Trung, Nguyễn Trọng Linh, Trương Thanh Vinh, Trương Vĩnh Trà, Lê Văn Bé Năm, Lê Văn Bé Sáu, Vũ Đức Nhí, Huỳnh Văn Tuấn, Phạm Hoàng Hiển đã chiếm đoạt của Công ty Texhong tổng số tài sản có giá trị hơn 2,4 tỉ đồng. Số hàng hoá bị trộm cắp được các bị can bán cho bà Võ Thị Thanh ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Vào các ngày 22/2/2011 và ngày 5/4/2011, các bị can Trần Trí Trung, Nguyễn Trọng Linh, Trần Anh Đức, Trương Vĩnh Trà, Trần Văn Thuận, Trần Trung Quân, Trương Thanh Vinh, Nguyễn Văn Triệu, Nguyễn Ô Rel, Nguyễn Anh Cuộc đã thực hiện 8 vụ trộm cắp, chiếm đoạt của công ty Pacorini tổng số hàng có giá trị hơn 3,7 tỉ đồng. Số hàng trộm cắp được, các bị can bán cho bà Ngô Tuyết Phương trú tại quận 6, TP Hồ Chí Minh và bà Lê Thị Xuân trú tại quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Công ty TNHH Gia công đồng Hải Lượng cũng là nạn nhân của những đối tượng trộm cắp này. Cụ thể, Công ty Hải Lượng ký hợp đồng vận chuyển với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Hoàng Duy. Biết được việc này, Trương Vĩnh Trà và Trần Trí Trung đã làm giả hồ sơ giấy phép lái xe hạng C mang tên Nguyễn Phú Sang cho Trà. Sau khi có giấy phép lái xe, Trương Vĩnh Trà đã xin vào làm việc tại Công ty Hoàng Duy để lái xe với mục đích khi có điều kiện vận chuyển hàng trong container thì sẽ tổ chức trộm cắp.

Vào các ngày 7/5/2011 và ngày 9/5/2011, thực hiện 2 vụ trộm cắp hàng ống đồng, các bị can Trần Trí Trung, Nguyễn Trọng Linh, Trương Vĩnh Trà, Trần Trung Quân đã chiếm đoạt của Công ty Hải Lượng Việt Nam tổng số hàng có giá trị hơn 3 tỉ đồng. Số hàng trộm cắp được, các bị can bán cho ông Kang Tu (quốc tịch Trung Quốc), bà Cao Thị Hiệp trú ở quận 6, TP Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Văn Lợi trú ở quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Ngày 26/8/2011, với thủ đoạn như trên, các bị can Trần Trí Trung, Trương Thanh Vinh, Trương Vĩnh Trà, Huỳnh Văn Tuấn, Nguyễn Thanh Hà, Phạm Văn Lớn đã trộm cắp 2 container hạt tiêu của Công ty TNHH XNK Phúc Lợi có trị giá khoảng hơn 1,64 tỉ đồng. Số hàng này, các bị cáo bán cho Trần Thị Thu Thuỷ.

Ngoài việc điều tra được 21 vụ trộm cắp lớn, cơ quan điều tra còn xác định bị can Vũ Đức Nhí có hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Riêng hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có của bà Trần Thị Thu Thuỷ, do đã hết thời hạn điều tra nên cơ quan Cảnh sát điều tra đã tách hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có của bị can Thuỷ để xử lý trong một vụ án khác. Ngoài ra, với tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra không đủ căn cứ để xác định các bà Võ Thị Thanh, bà Ngô Tuyết Phương, bà Lê Thị Xuân, bà Cao Thị Hiệp, ông Nguyễn Văn Lợi phạm tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Còn ông Kang Tu, do đã xuất cảnh về nước nên cơ quan điều tra đã quyết định tách riêng, tiếp tục điều tra và xem xét xử lý sau./.

Theo Đào Minh Khoa

Theo_VOV

Bắt đối tượng lừa đảo xin việc vào ngành Công an Cần Thơ

Nguyện đã lừa 3 người muốn xin việc vào ngành công an Cần Thơ và chiếm đoạt 780 triệu đồng.

Ngày 21/9, Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt được Nguyễn Ngọc Nguyện (ngụ P.An Hòa, Q.Ninh Kiều).

Trước đó, Nguyện bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt 780 triệu đồng của ba người muốn xin việc làm trong ngành công an. Nguyện còn có liên quan đến vụ án của Dương Thanh Phong cũng lừa đảo xin việc vào ngành công an mà cơ quan điều tra đã khởi tố trước đó.

Bắt đối tượng lừa đảo xin việc vào ngành Công an Cần Thơ - Hình 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Nguyện, một trong những bị can trong đường dây lừa đảo trước khi bị bắt - Ảnh do PC 52 cung cấp

Theo cơ quan điều tra, Nguyện đã tung ra thông tin và giới thiệu có quen biết với lãnh đạo Công an TP Cần Thơ, Sở Cảnh sát PCCC và các cơ quan ban ngành khác trên địa bàn TP Cần Thơ nên có khả năng giới thiệu và xin việc làm vào các cơ quan này.

Để tạo lòng tin, khi nhận tiền của các bị hại, Nguyện đã viết biên nhận, sau đó để tiếp tục nhận được nhiều tiền hơn, bị can đã đưa ra các quyết định tuyển dụng của giám đốc Công an Cần Thơ, hồ sơ tiếp nhận vào Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ, quyết định tuyển dụng vào Sở PCCC TP Cần Thơ. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, các giấy tờ này đều là giả.

Với thủ đoạn trên, Nguyện đã chiếm đoạt của bà Nguyễn Thị Lành 180 triệu đồng, Nguyễn Trọng Hiệp 420 triệu đồng và Hà Hữu Dũng 180 triệu đồng.

Làm việc với bị can Dương Thanh Phong trong vụ án lừa đảo tương tự, Phong và các đồng phạm cũng khai nhận có cung cấp các giấy tờ giả cho Nguyện đi lừa đảo và được chia tiền. Bản thân Phong cùng Nguyễn Văn Hết và một bị can tên Dung đã lừa đảo nhiều bị hại khác để chiếm đoạt nhiều tiền.

Được biết, đây là hai vụ án lừa đảo vào ngành công an quy mô lớn. Hiện Công an Cần Thơ đã khởi tố năm bị can, bắt tạm giam bốn người và đang mở rộng điều tra với một số đối tượng khác có liên quan./.

Theo Phương Nguyên

Theo_VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?
14:40:17 05/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền côngRải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công
17:54:56 05/03/2025
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtNgày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
18:43:08 05/03/2025
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vongXe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong
11:22:29 06/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Trước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mớiTrước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mới
21:14:59 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"
20:10:14 06/03/2025
Cuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả loCuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả lo
21:28:06 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025
Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42
23:42:59 06/03/2025
Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?
20:14:27 06/03/2025

Tin mới nhất

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.
Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

17:59:33 05/03/2025
Phiên tòa được xét xử lưu động tại Hội trường UBND xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn) nhằm cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.
Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

17:56:50 05/03/2025
Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng về tội sản xuất hàng giả.

Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Sao việt

23:46:28 06/03/2025
Những hình ảnh, vai diễn cũ của Quý Bình hiện cũng đang được khán giả nhắc lại rất nhiều như một cách tưởng nhớ cố nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Phim châu á

23:38:20 06/03/2025
Với một nhân vật có tâm lý phức tạp, nặng nề như vậy, Chương Nhược Nam nhờ tài khóc rất giỏi giàu cảm xúc của mình đã khiến Ôn Dĩ Phàm trở nên sống động hơn trước mắt khán giả.
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim việt

23:18:14 06/03/2025
Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Nhạc việt

23:00:40 06/03/2025
Hòa Minzy với cơn sốt Bắc Bling liệu có vượt qua tên tuổi Hoàng Thùy Linh - ca sĩ rất thành công khi sử dụng chất liệu văn hóa như nguồn cảm hứng cho các ca khúc đình đám của mình?...
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Hậu trường phim

22:57:55 06/03/2025
Diễn viên Quang Tuấn bày tỏ bất ngờ trước danh xưng Ông hoàng phim kinh dị . Khả Như kể trải nghiệm ám ảnh khi phải ăn bộ đồ lòng sống của con vịt trong phim mới.
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Tv show

22:30:15 06/03/2025
Ca sĩ Đình Văn là gương mặt nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, để lại ấn tượng trong chuỗi chương trình ca nhạc Mưa bụi vào những năm 1990.
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

Sao châu á

22:27:38 06/03/2025
Trên trang cá nhân, Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 25 năm về chung nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Trắc nghiệm

21:59:42 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi.
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Góc tâm tình

21:36:40 06/03/2025
Dù đúng hay sai thì tôi vẫn mãi mãi là con của bố, suốt đời này ông mãi mãi yêu thương tôi... Bố tôi là một giảng viên đại học, ông hiền lành và được nhiều người quý mến
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

Sức khỏe

21:22:56 06/03/2025
Hoàng liên vị đắng, tính hàn giúp tả hỏa, thanh nhiệt ở Tâm; nhục quế vị cay nóng dẫn hỏa về đúng nơi ở Thận dương từ đó làm yên được hỏa, Tâm thận giao nhau thì ngủ yên được. Bài thuốc ít vị nhưng hiệu quả đạt được cao.
Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Sao âu mỹ

21:08:51 06/03/2025
Phải chịu áp lực quá lớn sau khi gây ra cái chết trên phim trường, tài tử Alec Baldwin đã áp lực đến mức muốn tự tử.