Truy tìm tên trộm đột nhập vào nhà, phá két lấy gần 2 tỷ đồng

Ngay khi vào phòng ngủ, ông S. tá hỏa khi thấy chiếc két sắt để trong phòng bị kẻ gian kéo ra giữa nhà cạy phá, toàn bộ nữ trang tiền bạc biến mất.

Theo tin tức trên báo An ninh Thủ đô, ngày 31/8 công an quận Tân Bình, TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ trộm tài sản lớn tại căn nhà số 28, đường số 8, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM xảy ra vào đêm 28/8.

Theo trình báo của ông Nguyễn Bảo S (SN 1971, là chủ nhà trên), khoảng 21h30 đêm 28/8, ông cùng con gái trở về nhà thì phát hiện cửa sổ bị cạy phá, đồ đạc trong phòng ngủ tại tầng 1 bị xáo trộn, két sắt chứa tài sản nằm giữa phòng bị phá bung. Theo ông S, toàn bộ tiền bạc, nữ trang chứa trong két sắt trị giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

Truy tìm tên trộm đột nhập vào nhà, phá két lấy gần 2 tỷ đồng - Hình 1

Ngôi nhà xảy ra vụ phá két sắt trộm 1,7 tỷ đồng.

Theo báo Vietnamnet, khi tiếp nhận trình báo, công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai. Tại đây công an có tìm thấy 1 xà beng nghi vấn là dụng cụ dùng để phá két sắt mà kẻ trộm bỏ lại.

Công tác điều tra nhận định, có khả năng kẻ trộm gồm nhiều người, đã trèo lên nóc nhà bên cạnh, dùng đồ nghề mang theo phá cửa sổ bên hông. Sau đó chúng trèo qua đường này vào nhà.

Video đang HOT

Tại phòng ngủ ở lầu 1, chúng mang két sắt ra giữa phòng, kê gối, mền có sẵn để nhằm hạn chế tiếng động khi phá két sắt. Khi lấy toàn bộ tài sản trong két sắt, theo đường cũ, nhóm trộm tẩu thoát ra ngoài.

Ông S cho biết, gia đình ông có kinh doanh vựa phế liệu nên hàng ngày rời nhà riêng từ sáng sớm đến chiều tối.

Theo ông này, khả năng kẻ trộm đã theo dõi nhà ông từ lâu và nắm bắt giờ giấc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình từ đó chọn thời cơ thích hợp đột nhập vào để trộm.

BTV (Tổng hợp)

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Cảnh giác với thủ đoạn "trộm" giữa ban ngày

Dù nhà có đông người nhưng những tên trộm vẫn hành động với thủ đoạn hết sức táo tợn đó là nhảy vào nhà, giật nhanh những tài sản có giá trị rồi ra xe tẩu thoát cùng đồng bọn đã đợi sẵn. Mọi việc chỉ diễn ra trong tích tắc khiến nạn nhân không thể phản ứng kịp.

Đầu trộm đuôi cướp

Ngày 18-5-2015, liên hệ với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Ngà (trú tại quận Thủ Đức)- nạn nhân trong một vụ cướp táo tợn vẫn chưa hết cảm giác sợ hãi. Bà Ngà kể, bà sống cùng với vợ chồng người con gái. Thường ngày, sau khi ăn sáng cùng với gia đình, khoảng 8g các con bà sẽ rời khỏi nhà để đi làm. Hôm 12-5, sau khi các con đi làm, bà Ngà khóa cổng cẩn thận rồi vào nhà và chốt cửa bên trong lại. Vì một mình ở nhà nên để tránh sự nhàm chán, bà vào bếp dọn dẹp và chuẩn bị thức ăn trưa.

Khi đang lúi húi nấu nướng, bỗng có một bàn tay bóp mạnh vào cổ bà. Giật mình, bà quay lại thì thấy một người phụ nữ trùm kín mặt, tay lăm lăm con dao, gằn giọng để uy hiếp. Không biết phải làm cách nào, bà Ngà van khóc xin nữ quái tha mạng cho mình. Không nói năng gì, ả trộm xô mạnh bà Ngà vào tủ bếp khiến bà ngã đầu đập xuống nền nhà. Nhanh chóng đi vào phòng ngủ của gia đình nạn nhân, nữ quái xô ngã các vật dụng, lục tung đồ đạc để kiếm tiền. Sau khoảng 10 phút, nghe bà Ngà la hét cầu cứu hàng xóm, sợ bị phát hiện nên nữ quái trở ra bếp, tay lăm lăm con dao để uy hiếp nạn nhân khiến bà Ngà hoảng sợ. Khi nhìn thấy nạn nhân có đeo một chiếc lắc tay và đôi bông bằng vàng thì nữ quái nhanh tay tháo ra và cất vào túi của mình. Nhìn trước ngó sau, thấy không ai chú ý đến, kẻ trộm chạy thoát ra khỏi nhà. Còn lại một mình trong nhà, dù bị thương nhưng bà Ngà cũng cố gắng lết ra ngoài để kêu cứu hàng xóm và nhờ giúp đỡ đưa đến BV để băng bó vết thương.

Bà Ngà cho biết, sau khi các con bà về, nhìn những dấu vết nữ quái để lại ở hiện trường thì khá bất ngờ bởi cửa cổng đã được khóa cẩn thận, cửa trong nhà cũng được cài chốt hết sức chắc chắn, thế nhưng không hiểu bằng cách nào mà kẻ trộm lại mở được khóa và lẻn vào được bên trong nhà. Sau khi tìm hiểu, con của bà Ngà mới phát hiện ra nữ quái đã dùng chìa khóa đa năng để mở ổ khóa nhà. "Sự việc ngày hôm ấy diễn ra hết sức nhanh chóng, tôi không ngờ mình cẩn thận như vậy mà vẫn bị trộm đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, điều khiến tôi lạ nhất kẻ trộm lại là phụ nữ. Mặc dù cô ta trùm kín mặt nhưng nhìn dáng người, tôi nghĩ cô ấy cũng còn khá trẻ". Từ sau khi bị trộm đột nhập vào nhà, để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ mình nên các con của bà Ngà đã đưa họ hàng từ dưới quê lên sống cùng. Các loại khóa kiên cố cũng được mua về nhưng tâm lý của gia đình còn khá bất an bởi lo sợ kẻ trộm lại tiếp tục đột nhập...

Cảnh giác với thủ đoạn trộm giữa ban ngày - Hình 1

Phòng trọ nơi xảy ra vụ cướp tại quận 9. Ảnh: D.A

Dàn cảnh để cướp

Cũng với thủ đoạn ngang nhiên xông vào nhà cướp tài sản, mới đây nhất, vào ngày 15-5 một chuyện hy hữu cũng đã xảy ra tại dãy nhà trọ ở địa chỉ 25/20, đường số 3, khu phố 1, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9. Khi đó, vào khoảng 20g15, sau khi chuẩn bị xong bữa cơm, chị Nguyễn Thị Ánh (quê Quãng Ngãi) dọn bát đũa và cùng em trai mình ngồi ăn. Khi vừa bắt đầu bữa cơm được vài phút thì từ bên ngoài cửa, một nam thanh niên trong bộ dạng hớt hải, quần áo luộm thuộm lao nhanh vào nhà. Khi chị Ánh vẫn chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì gã thanh niên đã đến bên chiếc giường, nhanh tay chụp lấy chiếc điện thoại đắt tiền và một chiếc iPad. Bỏ dở mâm cơm, chị Ánh cùng em trai hô hoán nhờ sự trợ giúp của mọi người nhưng nam thanh niên đã leo lên xe tẩu thoát cùng đồng bọn.

"Mọi chuyện diễn ra trong vài giây nên tôi và em trai mình không kịp phản ứng gì. Tôi không nhớ mặt được tên cướp nhưng theo phỏng đoán thì chỉ tầm 22-25 tuổi, hai tên này đi xe Wave màu xanh, biển số 70"- chị Ánh nhớ lại. Theo một số nhân chứng kể lại, ở thời điểm trước khi tên cướp vào phòng trọ chị Ánh thì chúng đã xuất hiện và lởn vởn quanh khu vực này khoảng hơn 1g đồng hồ. Vì khu vực này có rất nhiều quán xá và luôn đông người qua lại nên không ai nghĩ 2 thanh niên kia đang âm mưu cướp tài sản. Ngay cả lúc tên cướp vào nhà, cách đó 20m, một nhóm đông phụ nữ ngồi trò chuyện nhưng khi sự việc xảy ra, không một ai kịp trở tay.

Cảnh giác với thủ đoạn trộm giữa ban ngày - Hình 2

Nhiều người dân tập trung bàn tán về vụ trộm. Ảnh: D.A

Được biết, hiện nay, những vụ việc xông vào nhà cướp tài sản ngày càng có chiều hướng gia tăng và cách thức manh động hơn. Tại huyện Hóc Môn, cách đây vài ngày, cũng đã xảy ra một vụ cướp giữa ban ngày nhưng được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Khi đó, vào khoảng 9g ngày 20-5, bà Trần Thị Lan cùng con trai mình ra khu vườn sau nhà để chăm sóc cây. Tuy phía trước nhà không có ai trông chừng nhưng nghĩ xóm làng lúc nào cũng bình yên do đó bà Lan chỉ khóa hờ cổng nhà.

Làm việc ở vườn đến 10g thì bà Lan cảm thấy khát nước nên dặn con ở lại làm tiếp còn bà vào nhà uống nước. Đang uống nước ở nhà bếp, nghe tiếng động lạ ở phòng khách, bà Lan vội vàng lên xem. Vừa lên đến nơi, bà đã thất kinh hồn vía khi thấy một nam thanh niên lạ mặt, bộ mặt lấm lét, đứng khép nép cạnh tủ đồ của nhà mình. Bước tới gần, bà gặng hỏi thì nam thanh niên tỏ ra sợ hãi, van xin bà cho trú nhờ vài phút. Lấy lý do bên ngoài đang có hai kẻ lạ mặt hăm dọa, đòi đánh nên mới tự tiện chạy vào nhà bà để tìm nơi trú ẩn. Tần ngần trong giây lát, bà Lan nhìn ra trước nhà thì quả thật, phía ngoài đường đang có hai nam thanh niên mặt mày hung tỡn, tay cầm hai thanh sắt, chửi bới rồi đi lại như muốn lùng sục để tìm bắt ai đó. Nghĩ cùng đường, nam thanh niên kia mới phải vào nhà mình nên bà Lan nguôi giận và dặn khi nào những người kia đi khỏi thì nhanh chóng ra khỏi nhà mình để tránh liên lụy. Sau khi trò chuyện được ít phút, bà Lan bỏ lại người thanh niên trong nhà mình rồi tiếp tục ra vườn làm việc.

Lúc gặp con trai, bà cũng kể lại chuyện mình vừa gặp một người lạ mặt trong nhà và giúp đỡ họ. Nghe câu chuyện của mẹ mình có nhiều chi tiết lạ, anh Lê Văn Nam vội vàng chạy vào nhà. Lúc này, tên trộm vẫn đang loay hoay mà chưa đi. Đến nói chuyện vài câu với gã trộm, con trai bà Lan đề nghị hắn ra khỏi nhà mình. Vẫn là chiêu trò ban nãy đã diễn, y lại chỉ tay ra bên ngoài và cho biết có hai tên côn đồ đang đợi mình. Tuy vẫn sợ sệt nhưng tên trộm vẫn đồng ý ra khỏi nhà anh Nam. Dẫn gã ra khỏi cổng, đang định bước vào nhà thì anh Nam bỗng thấy tên trộm nhảy lên xe của hai đồng bọn cũng chính là hai tên côn đồ lúc nãy rồi nhanh chóng mất dạng. Biết mình đã bị chúng dàn cảnh để lừa gạt, anh vào nhà kiểm lại tài sản thì phát hiện chiếc điện thoại đắt tiền đang sạc pin tại phòng khách đã bị chúng khoắng đi. "Chỉ một phút tin người mà tài sản đã rơi vào tay của kẻ trộm, tôi không ngờ chúng dàn cảnh chuyên nghiệp như vậy. Giữa ban ngày ban mặt, mình cứ nghĩ ở vùng quê này sẽ chẳng bao giờ có trộm cướp, ai ngờ điều không tưởng đã xảy ra", anh Nam buồn bã.

Thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng CA quận 4 (TP HCM) khuyến cáo, hiện nay ngoài những trường hợp cướp tại nhà thì tình trạng dàn dựng cảnh đánh ghen, giả danh cảnh sát hình sự đặc nhiệm để cướp tài sản cũng đã xuất hiện. Trước những tình huống này, nạn nhân cần bình tĩnh. Trước hết, cần yêu cầu những người này xuất trình giấy tờ, thẻ ngành và tuyệt đối không giao tài sản cho họ, mà phải yêu cầu lập biên bản tạm giữ. "Thêm vào đó, khi lưu thông trên đường, người dân không nên nghe điện thoại. Nếu có nghe thì nên dừng xe vào bên lề đường. Đặc biệt, cần khai thác tối đa lợi ích của kính chiếu hậu, khi đi trên đường cần chú ý quan sát phía sau. Nếu phát hiện có người theo sau, nên dừng xe để xe người khả nghi chạy qua" - Thượng tá Phạm Xuân Thao lưu ý.

Theo Phap luât Xa hôi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ vợ bị chồng 'xử' tại chỗ làm ở Hải Dương: hé lộ động cơ gây án sốcVụ vợ bị chồng 'xử' tại chỗ làm ở Hải Dương: hé lộ động cơ gây án sốc
21:38:12 16/05/2025
Cô gái bị đánh gục trong quán cà phê ở TPHCM yêu cầu bồi thường 900 triệuCô gái bị đánh gục trong quán cà phê ở TPHCM yêu cầu bồi thường 900 triệu
23:54:10 15/05/2025
Chủ tịch Công ty dược Sơn Lâm hối lộ hơn 71 tỷ đồng để trót lọt đưa thuốc vào bệnh việnChủ tịch Công ty dược Sơn Lâm hối lộ hơn 71 tỷ đồng để trót lọt đưa thuốc vào bệnh viện
11:24:33 16/05/2025
Đề nghị truy tố nguyên Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt NamĐề nghị truy tố nguyên Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam
17:04:14 16/05/2025
Người bị truy nã ra đầu thú sau khi xem tin đăng trên Báo Thanh NiênNgười bị truy nã ra đầu thú sau khi xem tin đăng trên Báo Thanh Niên
21:09:40 15/05/2025
Khởi tố cán bộ hải quan tiếp tay buôn lậu sữa, thực phẩm dinh dưỡngKhởi tố cán bộ hải quan tiếp tay buôn lậu sữa, thực phẩm dinh dưỡng
21:39:22 15/05/2025
TAND TP.HCM phạt tù cựu cán bộ hải quan tiếp tay buôn lậu gần 700 container hàngTAND TP.HCM phạt tù cựu cán bộ hải quan tiếp tay buôn lậu gần 700 container hàng
16:00:58 16/05/2025
Phúc thẩm Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân phiên tòa căng thẳng quyết định số phận!Phúc thẩm Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân phiên tòa căng thẳng quyết định số phận!
17:35:11 15/05/2025

Tin đang nóng

Vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Thực hư thông tin "bắt khẩn cấp một cán bộ cấp cao"?Vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Thực hư thông tin "bắt khẩn cấp một cán bộ cấp cao"?
18:39:04 16/05/2025
Người phụ nữ Indonesia nhiễm trùng sau phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCMNgười phụ nữ Indonesia nhiễm trùng sau phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM
20:45:18 16/05/2025
Hành động lạ bên cạnh chiếc ô tô của người phụ nữ bán nước dưới cơn mưa nặng hạt khiến dân mạng đứng hìnhHành động lạ bên cạnh chiếc ô tô của người phụ nữ bán nước dưới cơn mưa nặng hạt khiến dân mạng đứng hình
18:38:54 16/05/2025
Video chưa từng công bố trong đám cưới Hồ Quỳnh Hương: Chuyện gì khiến chú rể bật khóc nức nở?Video chưa từng công bố trong đám cưới Hồ Quỳnh Hương: Chuyện gì khiến chú rể bật khóc nức nở?
21:16:39 16/05/2025
UAE tặng ông Trump một giọt dầu mỏUAE tặng ông Trump một giọt dầu mỏ
22:38:27 16/05/2025
Cho vay 1 tỷ thu lãi 150 triệu trong ngày, người phụ nữ ở TPHCM lĩnh ánCho vay 1 tỷ thu lãi 150 triệu trong ngày, người phụ nữ ở TPHCM lĩnh án
22:08:02 16/05/2025
Ngay khi biết tin bạn gái bị ung thư giai đoạn cuối, tôi quyết định chia tay, nào ngờ nửa tháng sau nhận được thiệp mời cưới của cô ấyNgay khi biết tin bạn gái bị ung thư giai đoạn cuối, tôi quyết định chia tay, nào ngờ nửa tháng sau nhận được thiệp mời cưới của cô ấy
22:25:28 16/05/2025
Nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thay đổi thế nào sau hơn 20 năm đi hát?Nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thay đổi thế nào sau hơn 20 năm đi hát?
18:25:56 16/05/2025

Tin mới nhất

Công an Hà Nội thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng, thiết bị y tế giả

Công an Hà Nội thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng, thiết bị y tế giả

22:20:06 16/05/2025
Sau khoảng 1 năm theo dõi, thu thập chứng cứ, Công an Hà Nội triệt phá ổ nhóm sản xuất thực phẩm chức năng, thiết bị y tế giả, thu giữ hơn 100 tấn hàng hóa giả.
Phá 2 đường dây buôn lậu bình ắc quy và phụ tùng xe điện quy mô lớn

Phá 2 đường dây buôn lậu bình ắc quy và phụ tùng xe điện quy mô lớn

22:02:41 16/05/2025
Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 2 đường dây buôn lậu bình ắc quy và phụ tùng xe điện với quy mô lớn, tổng giá trị giao dịch lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Bắt kẻ lừa 'chạy án' lấy 16 tỷ đồng

Bắt kẻ lừa 'chạy án' lấy 16 tỷ đồng

18:25:10 16/05/2025
Tin lời "chạy án", Lộc Văn Cảnh chuyển 16 tỷ đồng cho Nguyễn Sĩ Khoa để tránh bị xử lý về mua bán trái phép hóa đơn và trốn thuế, nhưng cả hai đều bị khởi tố.
Khởi tố 2 người Trung Quốc đào trộm mộ vua ở Thanh Hóa để tìm cổ vật

Khởi tố 2 người Trung Quốc đào trộm mộ vua ở Thanh Hóa để tìm cổ vật

18:08:13 16/05/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố, bắt tạm giam hai người Trung Quốc là Shen JiangYang và Deng ZhiJi để điều tra về tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt.
5 tình tiết giảm nhẹ của cựu Bí thư Bắc Giang Dương Văn Thái

5 tình tiết giảm nhẹ của cựu Bí thư Bắc Giang Dương Văn Thái

18:05:38 16/05/2025
Theo kết luận điều tra, nguyên nhân dẫn đến hành vi sai phạm của bị can là do chịu sự tác động, can thiệp từ Phạm Thái Hà - nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.
2 người thương vong sau màn 'hỗn chiến' trên đê ở Hà Nội

2 người thương vong sau màn 'hỗn chiến' trên đê ở Hà Nội

17:57:33 16/05/2025
Trên tuyến đường đê thuộc xã Cổ Đô (huyện Ba Vì, Hà Nội) đã xảy ra một vụ gây rối trật tự nghiêm trọng do nhóm thanh niên tụ tập, khiến 2 người thương vong.
Tranh cãi mang chim ra quán cafe không giấy tờ sẽ bị phạt, Kiểm lâm Huế nói gì?

Tranh cãi mang chim ra quán cafe không giấy tờ sẽ bị phạt, Kiểm lâm Huế nói gì?

17:30:56 16/05/2025
Thông tin Hạt Kiểm lâm liên quận Thuận Hóa - Phú Xuân (TP Huế) đề nghị các chủ quán khi khách đến uống cà phê mang theo chim phải có hồ sơ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, nếu vi phạm sẽ xử lý theo quy định nhận được sự quan tâm của nhiều...
Chủ xe máy ở Hà Nội phục kích, tóm gọn tên trộm trong tích tắc

Chủ xe máy ở Hà Nội phục kích, tóm gọn tên trộm trong tích tắc

16:06:42 16/05/2025
Một tên trộm xe máy đã bị tóm gọn khi đang ra tay trước một cửa hàng bán quần áo trên đường Phúc Lộc, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.
Đắk Lắk: Bắt 2 đối tượng khống chế người dân cướp tài sản

Đắk Lắk: Bắt 2 đối tượng khống chế người dân cướp tài sản

15:57:33 16/05/2025
Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu xài nên đã rủ nhau đi cướp tài sản. Sau khi cướp điện thoại, cả hai đem bán tại một cửa hàng điện thoại trên địa bàn P.Tân Lập với giá 300.000 đồng.
Mang xăng đốt nhà em gái vì bị đòi nợ 40 triệu đồng

Mang xăng đốt nhà em gái vì bị đòi nợ 40 triệu đồng

15:54:17 16/05/2025
Bị cáo Nguyễn Văn Dũng bị tòa đưa ra xét xử về hành vi đốt nhà em gái do mâu thuẫn nợ 40 triệu đồng. Hậu quả gây thương tích 39% cho nạn nhân.
Ông Lưu Bình Nhưỡng được giảm 1 năm tù, ông Lê Thanh Vân giữ nguyên mức án

Ông Lưu Bình Nhưỡng được giảm 1 năm tù, ông Lê Thanh Vân giữ nguyên mức án

14:40:26 16/05/2025
Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng chỉ xin giảm nhẹ hình phạt, không kêu oan kháng cáo. Bị cáo Lê Thanh Vân và Nguyễn Văn Vương có đơn kháng cáo kêu oan.
Hai đại gia bắt tay thực hiện màn lừa đảo ngoạn mục, trục lợi hơn 18 tỷ đồng

Hai đại gia bắt tay thực hiện màn lừa đảo ngoạn mục, trục lợi hơn 18 tỷ đồng

14:20:36 16/05/2025
Như VietNamNet đã đưa, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố 23 bị can về các tội Nhận hối lộ , Đưa hối lộ , Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 45

Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 45

Sao việt

23:51:32 16/05/2025
Đám cưới của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tại Quảng Ninh đã diễn ra trong không khí ấm cúng, lãng mạn và ngập tràn cảm xúc.
Phản ứng của em gái Trấn Thành khi lần đầu đóng cảnh 'yêu đương nồng nhiệt'

Phản ứng của em gái Trấn Thành khi lần đầu đóng cảnh 'yêu đương nồng nhiệt'

Hậu trường phim

23:48:13 16/05/2025
Sau loạt dự án điện ảnh trăm tỷ, Uyển Ân trở lại với phim điện ảnh Chị ngã em nâng đóng cặp cùng diễn viên Thuận Nguyễn.
Rộ video Wren Evans hôn đắm đuối 1 cô gái, còn có "phản ứng lạ" gây tranh cãi?

Rộ video Wren Evans hôn đắm đuối 1 cô gái, còn có "phản ứng lạ" gây tranh cãi?

Nhạc việt

23:41:24 16/05/2025
Giữa lúc ồn ào Wren Evans và bạn gái cũ tràn ngập các nền tảng, cư dân mạng cũng đào lại các sản phẩm âm nhạc cũ của nam ca sĩ.
Mỹ nhân 54 tuổi vẫn cùng con gái đi học đại học, trẻ hơn bạn cùng lớp kém 36 tuổi mới sốc

Mỹ nhân 54 tuổi vẫn cùng con gái đi học đại học, trẻ hơn bạn cùng lớp kém 36 tuổi mới sốc

Phim châu á

23:33:59 16/05/2025
Ngày 15/5, trang 163 đưa tin nữ thần một thời của Hong Kong, người đẹp Hồng Hân trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ trong phim Xin Chào! Người Mẹ Cùng Lớp.
Nam kỹ sư chinh phục nữ kế toán, được MC nhận xét như dành cho nhau

Nam kỹ sư chinh phục nữ kế toán, được MC nhận xét như dành cho nhau

Tv show

23:01:06 16/05/2025
Kết thúc buổi hẹn, Minh Nhựt và Minh Hằng cùng quyết định bấm nút hẹn hò, chính thức cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình.
Mỹ nhân 'Playboy' Pamela Anderson giải thích về mái tóc gây tranh cãi

Mỹ nhân 'Playboy' Pamela Anderson giải thích về mái tóc gây tranh cãi

Sao âu mỹ

22:45:57 16/05/2025
Ngôi sao phim Baywatch, năm nay 58 tuổi, đã thể hiện tinh thần của chủ đề Superfine: Tailoring Black Style bằng mái tóc táo bạo và bộ đầm đính đá lấp lánh của nhà mốt Tory Burch.
Yêu nhau gần 2 năm, đến khi thấy người yêu bước lên xe Porsche, tôi mới hiểu đằng sau nụ cười ngọt ngào là một sự thật phũ phàng

Yêu nhau gần 2 năm, đến khi thấy người yêu bước lên xe Porsche, tôi mới hiểu đằng sau nụ cười ngọt ngào là một sự thật phũ phàng

Góc tâm tình

22:36:19 16/05/2025
Tôi lập tức gọi cho Thương, nhưng điện thoại cô ấy báo bận. Tôi gặp Thương khi cô ấy vừa tròn đôi mươi, còn tôi thì đã sắp bước qua tuổi hai sáu.
Danh tính 9 người thương vong trong vụ sạt lở ở Lai Châu

Danh tính 9 người thương vong trong vụ sạt lở ở Lai Châu

Tin nổi bật

22:34:02 16/05/2025
Liên quan tới vụ sạt lở công trường thủy điện ở Lai Châu, 5 người chết, 4 người bị thương, chiều 16/5, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Lai Châu đã có báo cáo cụ thể về sự việc.
Ukraine sẵn sàng ngừng bắn vô điều kiện

Ukraine sẵn sàng ngừng bắn vô điều kiện

Thế giới

22:15:47 16/05/2025
Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov tuyên bố Kiev sẵn sàng ngừng bắn hoàn toàn và vô điều kiện , đồng thời đảm bảo nền hòa bình công bằng và lâu dài.
Shin Seung Ho: Từ vệ sĩ của Irene (Red Velvet) đến tài tử nổi bật của màn ảnh Hàn

Shin Seung Ho: Từ vệ sĩ của Irene (Red Velvet) đến tài tử nổi bật của màn ảnh Hàn

Sao châu á

21:54:16 16/05/2025
Những hình ảnh về một vệ sĩ trẻ điển trai đứng cạnh Irene từng gây bão mạng xã hội, nhưng mãi sau này khán giả mới phát hiện đó chính là Shin Seung Ho
Messi chúc mừng Barca

Messi chúc mừng Barca

Sao thể thao

21:50:38 16/05/2025
Ngay sau khi Barcelona đăng quang La Liga 2024/25, Lionel Messi gửi lời chúc tình cảm tới đội bóng cũ trên mạng xã hội.