Truy bắt trộm, Trưởng đồn Công an bị chém

Theo dõi VGT trên

Trong lúc truy tìm theo định vị chiếc iPad bị mất trộm, lực lượng Công an phát hiện một đối tượng khả nghi ngồi trong quán nước. Khi lực lượng Công an yêu cầu đối tượng cho kiểm tra thì bất ngờ có thêm một đối tượng dùng dao chém thẳng vào Trưởng đồn công an.

Theo Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, vào khoảng 12h30′ ngày 24.11, nhận được tin báo của người dân bị mất 2 chiếc laptop, 1 máy iPad ở khu vực thị trấn Đồng Văn, lực lượng Công an đồn Đồng Văn đã có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc.

Truy bắt trộm, Trưởng đồn Công an bị chém - Hình 1

Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đến thăm động viên Thiếu tá Mùi (ảnh: Công an Nhân dân).

Qua thông tin của người dân về việc chiếc iPad vẫn bật định vị, lực lượng Công an và người bị hại tiến hành dò tìm và đuổi theo đối tượng. Đến địa phận Cầu Giẽ, Hà Nội, tại một quán nước, lực lượng Công an phát hiện một đối tượng đang ngồi tại đây.

Khi lực lượng Công an yêu cầu đối tượng cho kiểm tra thì bất ngờ có thêm một đối tượng khác từ phía sau xông đến dùng dao chém 1 nhát vào tay, 1 nhát vào đầu vào Thiếu tá Hoàng Ngọc Mùi, Trưởng Công an đồn Đồng Văn.

Đại tá Cường cho biết thêm, hiện nay, tình hình sức khỏe của Thiếu tá Mùi đã ổn định. Phía Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cũng đã trao số tiền trên 3 triệu đồng, đồng thời động viên Thiếu tá Mùi cố gắng vượt qua khó khăn và yên tâm điều trị.

Theo Đức Văn (Dân Trí)

Qua Facebook, bóc gỡ đường dây sản xuất tiền giả

Qua không gian ảo trên mạng xã hội Facebook, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa vừa bóc gỡ thành công một đường dây sản xuất và tiêu thụ tiền giả, đối tượng tham gia hầu hết là học sinh, sinh viên của một số trường đại học, trung học trên địa bàn.

Video đang HOT

Quá trình điều tra, đến ngày 23-11, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa vừa hoàn tất bản kết luận, chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát, đề nghị truy tố 5 đối tượng về các tội danh làm, lưu hành tiền giả. Đây là vụ sản xuất tiền giả đầu tiên được phát hiện ở trong nội địa.

Vụ án bắt nguồn từ sự giác ngộ của nguyên sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Nha Trang, Lê Văn Phúc (20 tuổi, ở tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Qua Facebook, sinh viên này đã tham gia vào một đường dây lưu hành tiền giả.

Qua Facebook, bóc gỡ đường dây sản xuất tiền giả - Hình 1

Đối tượng Bùi Quang Hải đang thực nghiệm điều tra cùng tang vật vụ án.

Vì ân hận về hành vi sai trái, muốn được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, ngày 13-3, Phúc đã đến Công an phường Lộc Thọ TP Nha Trang đầu thú, tự nguyện giao nộp 726 tờ tiền giả, loại mệnh giá 5 nghìn đồng.

Không dừng lại ở đó, sau đó 3 ngày, Phúc đã đưa Trịnh Minh Hùng (18 tuổi, trú tại xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang), một mắt xích trong đường dây tiêu thụ tiền giả, đồng thời là cầu trên của Phúc đến Công an phường Lộc Thọ...

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, Đại tá Nguyễn Viết Định, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã giao nhiệm vụ cho Phòng An ninh điều tra vào cuộc, nhanh chóng nắm bắt tình hình.

Tại cơ quan điều tra, Trịnh Minh Hùng khai nhận: Qua Facebook, Hùng quen các đối tượng trong nhóm tiêu thụ tiền giả. Hùng liên hệ với Facebook cá nhân "Nguyễn Quốc Vinh" kết bạn, tham gia nhóm chát. Đối tượng này đã nhiều lần mua tiền giả của chủ Facebook "Nguyễn Quốc Vinh".

Tìm hiểu gia cảnh của Hùng, lực lượng An ninh điều tra biết anh ta có cảnh ngộ rất đáng thương. Hùng mồ côi cha mẹ; từ nhỏ, cậu ta sống nhờ sự chăm sóc, nuôi dưỡng của người dì. Do hám lời và nhận thức pháp luật còn hạn chế, đối tượng đã tham gia vào đường dây...

Từ thông tin trên, Trung tá Phan Thanh Bình, Phó trưởng Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã động viên, thuyết phục Hùng hợp tác với cơ quan An ninh điều tra.

Từ đó, qua rà soát, lực lượng trinh sát xác định danh tính đầy đủ của chủ Facebook "Nguyễn Quốc Vinh" là Châu Đỗ Hoàng Hà (20 tuổi, ở tại phường Tân Kiểng, quận 7, TP Hồ Chí Minh). Hồng Hà được đánh giá là một sinh viên giỏi của một trường cao đẳng kỹ thuật.

Sau khi bị bắt, Hà khai nhận: Khoảng cuối năm 2015, Hà dùng tài khoản Facebook cá nhân Nguyễn Quốc Vinh kết bạn, tham gia nhóm chat với Trịnh Minh Hùng, Facebook có tên hiển thị là "Trần Bảo Minh" và một người sử dụng Facebook có tên hiển thị là "Phát Lê" cùng một số thành viên khác chia sẻ, trao đổi thông tin, hỗ trợ nhau trong việc tìm mua tiền giả để lưu hành.

Hà trực tiếp liên hệ với đối tượng tên là Hải ở Bình Dương, tiêu thụ tiền giả. Điển hình, khoảng 19h ngày 7-3, Hà đến khu vực quận 3, TP Hồ Chí Minh mua của đối tượng này 5,7 triệu đồng tiền giả, loại mệnh giá 5 nghìn đồng với giá 1,9 triệu đồng tiền thật.

Tiền giả sau khi mua về, Hà loại bỏ 275 nghìn đồng không đảm bảo chất lượng. Sau đó, đối tượng gửi ra Nha Trang cho Trịnh Minh Hùng tiêu thụ giúp; đưa cho một đối tượng tên là Hải khoảng 600 nghìn đồng để Hải sử dụng, còn Hà dùng 140 nghìn đồng mua thuốc ăn, card điện thoại... số còn lại cất giữ chi tiêu dần.

Tiếp đó, vào ngày 11-3, Hùng nhận tiền giả do Hà gửi qua xe khách. Hùng loại bỏ 70 nghìn đồng tiền bị lỗi, giữ lại gần 3,8 triệu đồng. Số tiền giả này, Hùng liên hệ với Phúc, lấy về 3,2 triệu đồng tiền thật. Hùng giữ lại 250 nghìn đồng, số còn lại gửi cho Hà.

Sau nhiều tháng xác minh, cơ quan An ninh điều tra xác định tên đầy đủ của đối tượng Hải ở Bình Dương là Trương Việt Hải (16 tuổi, ở phường 7, quận 8, TP Hồ Chí Minh). Trương Việt Hải là người sử dụng Facebook tên hiển thị là Phát Lê.

Đấu tranh với Trương Việt Hải, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã làm rõ và bắt giữ Phạm Huỳnh Tấn Tài (24 tuổi, ở tại quận 10, Tp Hồ Chí Minh) về hành vi lưu hành tiền giả.

Sau khi bị bắt giữ, Tài khai đã được người sử dụng Facebook Phan Chí giới thiệu, cung cấp số điện thoại của đối tượng cũng tên Hải và đã 2 lần mua tiền giả của đối tượng này.

Tổng hợp các nguồn tài liệu thu thập được, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa xác định trong đường dây này còn có một đối tượng tên Hải, đây chính là kẻ cầm đầu đường dây, nhưng anh ta là ai, đó là câu hỏi cần lời giải đáp.

Tìm vào Facebook của đối tượng này, lượng thông tin cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa thu được rất ít. Trong Facebook, chỉ có duy nhất tấm ảnh một người đàn ông đang ngồi trên võng.

Tuy nhiên, từ đây lực lượng trinh sát vẫn xác định được đối tượng là Bùi Quang Hải (33 tuổi, trú tại tỉnh Bình Dương), sinh viên của một trường đại học tại Nha Trang nhưng không tốt nghiệp. Tiếp tục nghiên cứu tấm ảnh đối tượng đăng trên Facebook, các trinh sát phát hiện phía sau có rất nhiều bức tượng, thể hiện đó là một xưởng điêu khắc...

Từ thông tin này, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương đã xác định và bắt đối tượng này tại xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm lực lượng An ninh điều tra ập vào bắt giữ, Bùi Quang Hải đang sản xuất tiền giả.

Tại cơ quan điều tra, Bùi Quang Hải khai nhận: Đầu tháng 1-2016, Bùi Quang Hải theo dõi trên mạng Internet thấy có nhiều thông tin, hình ảnh được các thành viên đăng tải, chia sẻ kinh nghiệm làm, mua bán tiền giả trên trang Facebook cộng đồng "mua bán tiền giả uy tín" đã nảy ý định làm tiền Việt Nam giả bán kiếm lời.

Từ giữa tháng 1-2016 đến đầu tháng 3-2016, Bùi Quang Hải lần lượt tìm mua nhiều máy in, giấy trắng khổ A4 để làm ra loại tiền giả có mệnh giá 5 nghìn đồng.

Theo suy nghĩ của Bùi Quang Hải thì loại tiền này dễ tiêu thụ, không bị phát hiện. Quá trình vận hành thiết bị và in thử, Hải loại bỏ dần các máy in hỏng.

Hải trực tiếp thực hiện các thao tác, giai đoạn làm tiền giả từ việc in, tạo mẫu, cắt xén đến khi tiền giả được làm hoàn chỉnh bằng phương pháp in màu trên thiết bị, nguyên vật liệu thông thường.

Bùi Quang Hải đã làm tổng cộng 23 triệu đồng tiền giả loại mệnh giá 5 nghìn đồng, bán cho nhiều người, thu lời bất chính gần 8 triệu đồng.

Quá trình đấu tranh mở rộng, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã làm rõ thêm hành vi của một số đối tượng có liên quan; đồng thời ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng thứ 5 trong vụ án là Nguyễn Thị Thu Thảo (25 tuổi, ở quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) về hành vi lưu hành tiền giả.

(Theo Công An Nhân Dân)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giảHơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả
19:39:10 03/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Không chỉ riêng Văn Toàn, Hoà Minzy còn vay tiền Đoàn Văn Hậu, thân cỡ nào mà mượn tiền tỷ ngon ơ?Không chỉ riêng Văn Toàn, Hoà Minzy còn vay tiền Đoàn Văn Hậu, thân cỡ nào mà mượn tiền tỷ ngon ơ?
10:59:35 04/03/2025
Nóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộcNóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộc
11:53:11 04/03/2025
"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?
11:02:17 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?
13:59:42 04/03/2025
Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhauLy kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau
12:11:02 04/03/2025
Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"
11:25:53 04/03/2025

Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

13:23:07 04/03/2025
Ngày 4/3, Công an TPHCM đang củng cố hồ sơ, để xử lý nhóm người cầm hung khí đuổi chém thực khách trong quán nhậu ở phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.
Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

13:20:48 04/03/2025
Sáng 4/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố bị can Lương Quí Lộc (SN 1993, ngụ TPHCM) về tội Giết người. Quyết định này đã được VKSND Bình Dương phê chuẩn.
Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

13:18:32 04/03/2025
Lợi dụng nhiệm vụ và quyền hạn, cựu cán bộ Công an huyện tân Thạnh (Long An) đã giả mạo chữ ký Trưởng Công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng.
Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

13:14:31 04/03/2025
Chiều ngày 3/3, Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã thưởng nóng, động viên lãnh đạo, CBCS các lực lượng đã lập chiến công xuất sắc, bắt 1 đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và 18.000 viên ma túy tổng hợp (MTTH...
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

10:27:45 04/03/2025
Từ ngày 1.3, để được xem xét hủy bỏ việc bị kê biên, phong tỏa vật chứng, tài sản người có nhu cầu phải nộp tiền nộp để bảo đảm không thấp hơn giá của tài sản.
Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

10:05:01 04/03/2025
Đôi vợ chồng mua căn nhà gần 2 tỉ đồng với giấy tờ đứng tên chính người bán, nhưng dọn vào ở chưa đầy nửa tháng thì phát hiện bị lừa đảo.
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.

Có thể bạn quan tâm

Vụ khiêng quan tài náo loạn chợ Bến Thành: Kẻ chủ mưu nói ý tưởng nghe hoảng hốt

Vụ khiêng quan tài náo loạn chợ Bến Thành: Kẻ chủ mưu nói ý tưởng nghe hoảng hốt

Netizen

15:04:19 04/03/2025
Vụ việc khiêng quan tài quay quảng cáo ở chợ Bến Thành đang khiến dư luận bức xúc. Những người liên quan đã chính thức bị bắt, sốc hơn là lời nhận tội tại cơ quan chức năng, đến từ kẻ chủ mưu.
Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc

Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc

Thế giới

14:40:57 04/03/2025
Định dạng này không chỉ giúp Bắc Kinh gây ảnh hưởng tại các nước đang phát triển mà còn đóng vai trò là yếu tố quan trọng trong hợp tác chiến lược với Nga và là nền tảng đối thoại với Ấn Độ.
Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh

Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh

Sao việt

14:03:29 04/03/2025
Sáng 4/3, Mạc Anh Thư tiết lộ gặp sự cố mất trang page bán hàng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc kinh doanh.
"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"

"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"

Sao châu á

13:43:00 04/03/2025
Lisa - Rosé vốn có tính cách khác biệt nên biểu cảm không giống nhau khi cùng thực hiện thử thách ăn cánh gà cay cũng là điều dễ hiểu.
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người

Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người

Hậu trường phim

13:21:57 04/03/2025
Đàn Kiện Thứ vượt mặt Trương Lăng Hách và Bạch Kính Đình để dẫn đầu bảng xếp hạng Vlinkage ngày 2/3. Thực tế, anh đã chiếm ngôi quán quân suốt từ ngày 24/2.
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu

Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu

Phim châu á

13:19:18 04/03/2025
Từ chỗ từng bị miệt thị ngoại hình, những năm gần đây Lý Lan Địch được khen visual ngày càng thăng hạng, cân được nhiều dạng vai khác nhau
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện

Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện

Phong cách sao

12:56:24 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi và gu thời trang đẳng cấp, mà còn được biết đến là một nữ doanh nhân sở hữu khả năng giao tiếp khéo léo và thông minh.
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?

Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?

Sao thể thao

12:54:40 04/03/2025
Trong giới WAGs Việt có nhóm bạn thân thường xuyên xuất hiện cùng nhau là Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu, Ngô Tố Uyên - vợ Nguyễn Thành Chung và Mai Hà Trang - vợ Hà Đức Chinh.
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt

Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt

Nhạc việt

12:52:48 04/03/2025
Tối 3/3, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã phát hành MV Từ Bàn Tay Này, đánh dấu hoạt động âm nhạc đầu tiên trong năm 2025.
j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại

j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại

Nhạc quốc tế

12:49:06 04/03/2025
Rapper của BTS khởi động chuyến lưu diễn solo đầu tiên của mình tại Seoul bằng một chương trình ấn tượng, đầy sáng tạo.