Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà “cướp” lại được hay thế?

Trương Quốc Vinh từng từ chối vai Trình Điệp Y trong Bá Vương Biệt Cơ vì nghĩ mình không đủ đẹp.

Bất cứ ai biết đến Trương Quốc Vinh có lẽ đều đã từng nghe qua Bá Vương Biệt Cơ – kiệt tác điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lý Bích Hoa. Vai diễn nghệ sĩ kinh kịch Trình Điệp Y trong bộ phim này đã giúp tên tuổi của Ca Ca được khán giả phương Tây biết đến, giúp anh có bước tiến dài trong nghề diễn xuất. Thế nhưng ít ai biết rằng, Trương Quốc Vinh từng từ chối tham gia Bá Vương Biệt Cơ vì một lý do vô cùng đặc biệt.

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà cướp lại được hay thế? - Hình 1

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà cướp lại được hay thế? - Hình 2

Vai diễn của Trương Quốc Vinh trong Bá Vương Biệt Cơ vẫn khiến khán giả thổn thức mỗi lần nhìn lại

Được biết, kế hoạch đưa Bá Vương Biệt Cơ lên màn ảnh rộng được xuất phát từ chính Trương Quốc Vinh. Sau khi đọc tác phẩm, nam diễn viên đã nhờ quản lý liên hệ với Từ Phong và nhà sản xuất này cũng nhanh chóng mời được Trần Khải Ca vào ghế đạo diễn. Thế nhưng, khó khăn lớn nhất mà bộ phim gặp phải là khâu tuyển chọn diễn viên chính. Lý Bích Hoa – “mẹ đẻ” của Bá Vương Biệt Cơ khẳng định rằng nếu không để Trương Quốc Vinh vào vai Trình Điệp Y, bà sẽ không cho tác phẩm của mình dựng thành phim. Nhưng về phía Trương Quốc Vinh, anh lại nghĩ mình không đủ đẹp để diễn tả nhân vật này như trong truyện: “Một nụ cười đem đến cả mùa xuân. Một giọt lệ làm đen tối đất trời… Chỉ có nàng, chỉ có nàng mới có được vẻ đẹp nhường ấy” .

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà cướp lại được hay thế? - Hình 3

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà cướp lại được hay thế? - Hình 4

Trương Quốc Vinh cho rằng mình không đủ đẹp so với những gì mà Trình Điệp Y được miêu tả trong tác phẩm gốc

Mãi đến năm 1991, ứng cử viên hàng đầu cho vai Trình Điệp Y mới lộ diện, không ai khác ngoài mỹ nam vang danh khắp châu Á – Tôn Long . Nhưng sau cùng vì một số vấn đề, vai diễn này không được giao cho anh. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2006, nhà sản xuất Từ Phong cho biết bà cảm thấy vẻ đẹp cứng cỏi của Tôn Long không phù hợp với nhân vật của bộ phim. Đến một ngày, đạo diễn Trần Khải Ca nhìn thấy hình ảnh Trương Quốc Vinh trong trang phục vai Đán của vở Kinh Kịch Kỳ Tương Hội và đây cũng là lý do khiến ông không ngần ngại giao vai Trình Điệp Y cho anh.

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà cướp lại được hay thế? - Hình 5

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà cướp lại được hay thế? - Hình 6

Tôn Long từng là ứng cử viên số 1 cho vai Trình Điệp Y nhưng không thể đi đến cùng vì một số lý do

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà cướp lại được hay thế? - Hình 7

Bìa tạp chí giúp Trương Quốc Vinh được chọn vào vai chính trong Bá Vương Biệt Cơ

Tất nhiên, như đã nói ở trên, Trương Quốc Vinh đã giúp cho Bá Vương Biệt Cơ trở thành một trong những kiệt tác điện ảnh đỉnh nhất của Hồng Kông, được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 phim bất hủ vào năm 2015. Khi biết Trương Quốc Vinh từng có ý định từ chối đóng Trình Điệp Y và vai diễn này suýt giao cho Tôn Long, netizen đã để lại bình luận:

- Tưởng tượng mấy cũng không hình dung ra được Tôn Long vào vai Trình Điệp Y luôn, vẫn thấy Trương Quốc Vinh hợp nhất.

- Trương Quốc Vinh sinh ra là để vào vai Trình Điệp Y, không có một ai có thể thay thế được.

- Một Trình Điệp Y đằm thắm, diễm lệ đã lấy đi cả lít nước mắt và làm mình đau khổ, ám ảnh cả chục ngày trời chỉ có thể Trương Quốc Vinh.

- Nhớ lần đầu tiên xem khóc sướt mướt. Trương Quốc Vinh diễn quá hay và tình cảm.

- Ca Ca chính là Trình Điệp Y không ai có thể thay thế được. Trương Quốc Vinh đã làm mình khóc rất nhiều.

- Là một, là độc nhất, là không thể thay thế.

Tổng hợp từ Maybe You Never Watched This Movie

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời

Thập niên 80-90 của thế kỷ trước, điện ảnh Trung Quốc được xem như bước vào giai đoạn hoàng kim khi sản sinh ra nhiều giai nhân tài tử sở hữu tài năng và nhan sắc khiến hậu thế phải gọi lên 2 từ huyền thoại.

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 1

Người ta nói rằng, đó là kỷ nguyên vàng của điện ảnh Trung Quốc khi khán giả có thể dễ dàng tìm thấy mọi góc nhìn điện ảnh với sự tự do, phóng khoáng và quyến rũ. Đó có thể là những bộ phim võ thuật đỉnh cao, những bộ phim hài, những bản tình ca bất hủ, những mối tình buồn day dứt, những màn độc thoại nội tâm khiến ai cũng tìm thấy bản thân mình giữa cuộc đời chật chội...

Nhiều năm sau, khi nhắc vào giai đoạn thịnh vượng này người ta có thể dễ dàng gọi ra những cái tên như Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh, Trương Mạn Ngọc, Lê Minh, Lương Triều Vỹ, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa hay Trương Học Hữu, Lâm Thanh Hà, Thành Long... Nhưng, nhiều người không biết rằng những năm tháng hoàng kim ấy, điện ảnh Trung Quốc còn sở hữu một "cực phẩm nhân gian" mang tên Tôn Long.

Tôn Long tên thật là Ngô Quốc Lương, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1952 ở Hong Kong (Trung Quốc). Nhìn khí chất vương giả mà Tôn Long sở hữu nhiều người chắc hẳn đã nghĩ rằng có lẽ người đàn ông ấy được sinh ra trong gấm vóc lụa là. Nhưng trái với tưởng tượng của nhiều người, tuổi thơ của Tôn Long lại chua chát hơn cả một cuốn phim buồn. Người ta tìm thấy Tôn Long khi chỉ là một đứa trẻ sơ sinh bị bố mẹ bỏ rơi nằm bên vệ đường ngằn ngặt khóc trong cơn đói sữa.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền vào năm 2006 với Nhật báo Kinh tế Thành Đô, Tôn Long chia sẻ: "Khi tôi sinh ra đã không có gì hết, trần truồng nằm trong chiếc giỏ tre vứt bên vệ đường". Tôn Long được người qua đường đưa tới một trung tâm nuôi trẻ bị bỏ rơi và sau đó được một người phụ nữ tàn tật nhận nuôi. Tất nhiên, khi ấy Tôn Long chẳng hề biết rằng việc người phụ nữ này nhận nuôi mình không hề xuất phát từ tình yêu mà chỉ muốn "tranh thủ" nhận tiền trợ cấp nuôi trẻ mồ côi.

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 2

Những năm tháng đầu tiên của cuộc đời Tôn Long là những buổi đói ăn, cả ngày chỉ được phép ăn 1 bữa cơm. Đời sống vật chất đã tệ, đến cả tinh thần Tôn Long cũng bị tổn thương nghiêm trọng. Người mẹ tàn tật nghèo đói tính tình có phần lập dị và cay nghiệt, thường hay dùng đòn roi lên người đứa trẻ gầy yếu để trút hận cuộc đời bạc bẽo. Có lần Tôn Long được mẹ nuôi đưa tới bến xe buýt với ý định bỏ đi "gánh nặng" nhưng rồi không hiểu sao cuối cùng lại không nỡ.

Lên 10 tuổi, Tôn Long được mẹ nuôi "quẳng" vào đoàn kịch Xuân Thu học Kinh Kịch. Lúc ấy, mẹ nuôi của Tôn Long chỉ nghĩ đơn thuần rằng nếu vào đoàn kịch sẽ không mất tiền lo ăn lo mặc lo chỗ ngủ chứ không hề có định hướng gì về việc cho cậu con nuôi theo đuổi nghệ thuật. Tại đây, anh được đặt cho cái tên "Johnny".

Sau đó, anh chọn cái tên "John Lone" để phản ánh sự thật rằng anh ấy là một đứa trẻ mồ côi và vì nó phát âm gần giống với tên thật của anh. Bước chân vào đoàn kịch, nếu người ta cố gắng 1 thì Tôn Long phải cố gắng 10 vì nghĩ rằng nếu mình làm sai, nếu mình không thật giỏi sẽ lại bỏ rơi nhưng lời dọa nạt của người mẹ nuôi. Từ đứa trẻ chẳng biết gì, Tôn Long học opera, khiêu vũ cho tới võ thuật giữa những tiếng cười đùa mỉa mai "đồ con hoang" của những đứa trẻ khác trong đoàn kịch.

Nhờ tài năng, thông minh và ngoại hình nổi bật nên từ năm 13 tuổi Tôn Long đã được theo đoàn đi diễn khắp nơi. Vào những năm 1970, một số hãng phim đã tìm đến Tôn Long với mong muốn ký hợp đồng nhưng cuối cùng lại nhận cái lắc đầu từ nam diễn viên tài năng này. Năm 18 tuổi, Tôn Long nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một gia đình ở Mỹ và quyết định tới Los Angeles để đi học. Ban đầu, Tôn Long đã đăng ký lớp học buổi tối để học tiếng Anh và sau đó thi vào trường Cao đẳng cộng đồng Santa Ana ở Nam California.

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 3

Mặc dù được hỗ trợ phần nào nhưng số tiền ít ỏi đó không đủ cho cuộc sống học hành của Tôn Long tại Mỹ. Những tháng ngày vừa đi học vừa đi chạy bàn, quét dọn vệ sinh tới 1-2 giờ sáng chính là cuộc sống của Tôn Long những năm đầu tới Mỹ. Cũng chính những năm tháng này, Tôn Long lại tìm được ước mơ làm diễn viên của mình nên quyết định thi vào Học viện Nghệ thuật Sân khấu Mỹ thông qua chương trình vừa học vừa làm. Từ những vai diễn nhỏ bé đầu tiên trên sân khấu kịch Newyork cho tới một Tôn Long huyền thoại của điện ảnh Châu Á là cả một quá trình đầy nước mắt và mồ hôi.

Chỉ cần gõ từ khóa Tôn Long hay "John Lone" người ta có thể dễ dàng tìm thấy vô số thành tích mà nam tài tử sở hữu. Ngày ấy, người ta từng ca ngợi vẻ đẹp của Tôn Long lên mức "thần", hư hư thực thực giữa thế giới này. Nhan sắc Tôn Long vừa nam tính vừa diễm lệ, từ đường nét khuôn mặt nam tính, đôi mắt to có chiều sâu, đôi lông mày rậm, sống mũi thẳng cùng đôi môi mỏng đầy khinh bạc.

Tôn Long còn là nam diễn viên người Hoa đầu tiên được tạp chí People đưa vào danh sách 50 người đẹp nhất thế giới. Truyền thông từng ca ngợi về nhan sắc vô thực của Tôn Long, thứ nhan sắc được gọi là "cực phẩm nhân gian". Nếu Trương Quốc Vinh sở hữu nhan sắc dường như chẳng thuộc về thế giới này thì Tôn Long cũng mang khuôn mặt khiến người khác cảm thấy xa xa vạn trượng chỉ có thể từ xa ngắm nhìn. Có tin đồn ngay cả những đại mỹ nhân của làng giải trí Hong Kong như Lâm Thanh Hà,Vương Tổ Hiền... cũng bị thu hút bởi vẻ điển trai của tài tử. Bị mê hoặc trước vẻ đẹp của Tôn Long, Lâm Thanh Hà còn nói rằng dù phải quay phim vào sáng hôm sau nhưng cô sẵn sàng chơi mạt chược cả đêm cùng nam tài tử chỉ để ngắm nhìn anh.

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 4

Trong cuộc đời mình, Tôn Long đóng 17 tác phẩm điện ảnh và 11 bộ phim truyền hình cùng 4 album nhạc. Thế nhưng, thành tựu mà Tôn Long nhận được khiến nhiều người phải ngả mũ kính phục. Tôn Long trở thành nam diễn viên người Hoa duy nhất hai lần được đề cử giải Quả Cầu Vàng. Năm 1988, Tôn Long và Trần Xung - bạn diễn của anh trong phim The Last Emperor được mời làm người trao giải "Phim ngắn tài liệu hay nhất" của Oscar lần thứ 60. Cả hai trở thành cặp sao điện ảnh Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trên sân khấu với tư cách là người trao giải Oscar. Cũng vì diễn xuất quá nhập tâm, ăn ý mà Tôn Long và Trần Xung bị khán giả gán ghép. Tuy nhiên lúc đó Trần Xung đã kết hôn và có gia đình.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tôn Long đã dành cho bạn diễn những lời khen mang đầy hàm ý tỏ tình: "Cô ấy thật sự rất giỏi, giống như thiên sứ của tôi vậy". Bởi vậy, công chứng cho rằng Tôn Long có tình cảm với Trần Xung và cũng vì mỹ nhân này mà cả đời không lấy vợ.

Tại Nhật Bản, Tôn Long rất được fan hâm mộ sùng bái. Anh là diễn viên đầu tiên ở nước ngoài thực hiện quảng cáo mỹ phẩm tại Nhật. Anh từng được truyền thông Nhật Bản bình chọn là mỹ nam phương Đông. Tôn Long từng được mời là người phát ngôn cho rượu whisky của Nhật Bản và có mức thù lao cao nhất cho người phát ngôn trong lịch sử quảng cáo Nhật Bản. Năm 1989, Tôn Long giành giải Đặc biệt của Giải Kim Mã lần thứ 26, năm 1989, Tôn Long được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Giải thưởng Tinh thần Độc lập của Mỹ cho "Glorious Times". Năm 1997, Tôn Long giành được giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim Capri.

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 4

Năm 2001, Tôn Long nhận giải thưởng Thành tựu xuất sắc và vinh danh tại Bảo tàng người Hoa ở New York, Mỹ. Người ta có thể xuất bản vài cuốn sách về sự nghiệp lẫy lừng của Tôn Long nhưng về đời tư lại chỉ có thể một vài gạch đầu dòng. Người ta chỉ biết rằng, khi còn đang học tại Mỹ, Tôn Long từng kết hôn với một người bạn cùng lớp tại Cao đẳng cộng đồng Santa Ana ở Nam California mang tên Nina Savino vào năm 1972.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ duy trì được khoảng 7 năm rồi kết thúc. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, thực chất đây là cuộc hôn nhân không có thực, thời điểm đó Tôn Long cần phải có quốc tịch để ở lại Mỹ tiếp tục việc học tập nên đành phải kết hôn. Tuy nhiên, Tôn Long chưa từng một lần nói về cuộc hôn nhân này của mình và lựa chọn sống cô độc.

Nói về lý do không đi bước nữa, Tôn Long tâm sự: "Tôi không thực sự hiểu nỗi sợ hãi là gì, nhưng rất khó để tin tưởng người khác, và tôi không dám đầu tư đầy đủ và chấp nhận rủi ro". Tôn Long chính thức rút khỏi showbiz vào năm 2007 và định cư tại Vancouver (Canada), sau khi bộ phim cuối cùng của anh "Trận chiến sinh tử "đóng cùng Lý Liên Kiệt và Jason Statham ra rạp.

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 6

Tôn Long thừa nhận, mình vốn là người không giỏi giao tiếp với cuộc đời này, nên sống cô độc là điều mà ông nên làm. "Tôi không giỏi làm người. Tôi không có gia đình, không cha mẹ, không tên tuổi, không trường học, không tuổi thơ và tôi không biết nhiều về mối quan hệ giữa mọi người. Từ nhỏ đến giờ không có ai đến bảo vệ, phải bảo vệ chính mình, cho nên tôi liền đóng cửa trái tim", Tôn Long chia sẻ. Trong bài phỏng vấn hiếm hoi, Tôn Long thừa nhận anh cảm thấy thành tựu lớn nhất cuộc đời không phải là sự nghiệp mà đó chính là có thể khóc cho người mẹ nuôi của mình.

"Tôi quay lại Hong Kong tìm mẹ nuôi của mình, khi gặp lại tôi vẫn không rơi nước mắt vì chưa thể quên đi những nỗi oan ức trong tuổi thơ của mình. Tôi nhận thấy bà đã rụng hết răng. Ai đó nói rằng cuộc sống có còn là gì khi người ta không thể ăn. Sau khi trở về khách sạn, tôi đã khóc.

Tôi đưa tiền cho bà làm răng, bà từ chối và bảo tốn kém quá, tôi bảo không sao, có thể ăn 1 tháng, ăn một tuần cũng được. Theo tôi, không khoan dung với thế giới nghĩa là không khoan dung với chính mình. Nhiều người giàu nhưng không có niềm vui, họ không thể nhìn thấy điều kỳ diệu nở hoa, và những thay đổi đến với mỗi mùa xuân", Tôn Long tâm sự.

Bản thân Tôn Long cho biết, dẫu cô độc, dẫu không con cái nhưng luôn tin vào những điều tốt đẹp ở cuộc đời này và tìm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ bé đó: "Khi bạn sinh ra, cha mẹ bạn sẽ cho bạn một khuôn mặt , và vài chục năm sau, bạn sẽ có khuôn mặt của chính mình. Nếu luôn nhìn thấy những thứ hôi hám xấu xa, khuôn mặt sẽ không rạng rỡ, ánh mắt cũng sẽ không ngây thơ như vậy. Không nhìn thấy người tốt thật đáng thương, nếu mình không tin rằng đa số con người đều tốt thì mình sẽ không sống được tới ngày hôm nay".

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 7

Rời khỏi showbiz, Tôn Long dùng tiền bạc của mình để làm từ thiện, thỉnh thoảng đi tới các vùng núi để dạy trẻ con học và tài trợ cho những đứa bé có tiềm năng để phát triển bản thân. Tôn Long từng bỏ tiền chăm sóc hai cây cổ thụ nghìn năm ở Bắc Mỹ.

Từng bị cuộc đời đối xử cay nghiệt nhưng Tôn Long chưa bao giờ oán trách và hối tiếc điều gì: "Không hối tiếc chút nào. Trứng và tinh trùng không dễ gặp nhau, vì vậy hãy sống biết ơn. Khi còn nhỏ, tôi ăn bột hàng ngày không có thịt và nhiều chất dinh dưỡng, nhưng bây giờ tôi rất biết ơn, vì điều này, máu của tôi rất sạch, không có dầu mỡ và răng của tôi cũng rất tốt, vì tôi đã không ăn đường khi còn nhỏ".

Tôn Long từng nghĩ rằng nếu một ngày nào đó anh kết thúc cuộc đời mình sẽ chẳng cần bất kỳ một cái bia mộ nào bởi: "Người chết không cần chiếm chỗ. Thể xác của con người hoá thành carbonhydrate, cộng lại đáng được mấy đồng đây? Đốt đi là hết".

Cũng theo Tôn Long, sự vĩnh hằng trên cuộc đời này đó chính là những cái chúng ta từng sở hữu. Nhiều năm về sau, trong ký ức người đàn ông cô độc ấy vẫn nhớ về một bữa cơm ở một ngôi làng nhỏ, nơi anh từng ngồi chen chúc trên một chiếc ghế dài, ăn cơm cùng một gia đình nghèo. Lúc ấy, họ chẳng cần biết Tôn Long là ai nhưng vẫn thoải mái chia sẻ từng miếng đồ ăn mặn mòi vị mồ hôi nhưng ấm áp tình thương gia đình.

Ở độ tuổi gần 70, Tôn Long chiều chiều dắt theo chú cún nhỏ đi dạo quanh công viên gần nhà, thỉnh thoảng mỏi chân ngồi lại bên chiếc ghế đá, thản nhiên nhìn cuộc đời trôi chảy.

Tôn Long - Nam thần huyền thoại bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè, từ chối Lâm Thanh Hà để sống độc thân cả đời - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24Thanh Sơn hai lần vướng phim giả tình thật sau hôn nhân đổ vỡ10:12'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:56Hậu trường 'Police University' trước tập kết thúc: Các diễn viên vẫn nhiệt huyết không ngừng03:4711 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:46Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:59Song Luân từng bị nhiều người khuyên bỏ nghề, hạnh phúc khi 'được tạm gọi là diễn viên'01:45Đạo diễn "Squid Game": Phim này là một canh bạc, mức độ căng thẳng tôi phải chịu là 100%02:20Son Ye Jin từng "tát lật mặt" Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười00:41Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40

Tiêu điểm

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?
21:25:50 16/10/2021
Lộ hậu trường La Vân Hi đụng độ nam phụ "bặm trợn" vài giờ trước khi bị đấm, loạt ảnh nhập viện nhìn mà xót xa cõi lòng!
21:25:07 15/10/2021
La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân "thủ phạm" thì phát hiện điều khủng khiếp!
21:41:19 15/10/2021
Sao nhí bị chê kém sắc dậy thì siêu đỉnh sau 21 năm: Chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thân hình sexy nghẹt thở
10:40:33 16/10/2021
Diễn viên 'Lovers of the red sky' khiến khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc thực khác xa trong phim, thêm mỗi bộ râu mà như hai người khác biệt
17:18:37 15/10/2021
Nữ diễn viên xấu nhất xứ Trung lộ ảnh hiếm đẹp "sốc xỉu" ngoài đời, từng yêu thầm bạn diễn mà bị "say no" phũ phàng?
09:39:50 15/10/2021
Hoa hậu Jennifer Phạm và Á Hậu Huyền My công bố phim mới, lần đầu tiên cuộc chiến chống Covid-19 được đưa lên màn ảnh
22:20:53 15/10/2021
Loạt chi tiết như "tiên tri" việc La Vân Hi ăn đấm từ nam phụ đô con, có cả 1 thói quen cực khó hiểu ngay ngày đầu gặp mặt?
10:31:35 16/10/2021
"Thánh mặt đơ" Shin Se Kyung hóa ra lại là mỹ nữ mê cởi, tuyên bố vô tư đóng cảnh nóng không cần đóng thế
21:38:07 15/10/2021
"Bà ngoại" Triệu Lộ Tư trẻ đẹp ăn đứt con cháu, cười công nghiệp một mình làm dân tình "gai mắt" ở phim mới
20:14:21 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021

Tin mới nhất

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim điện ảnh mới

16:05:21 16/10/2021
Thu Trang - Tiến Luật hợp tác với đạo diễn Võ Thanh Hoà ở phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ.

Trước '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân từng được khen 'tới tấp' vì mặc đẹp trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

13:41:50 16/10/2021
Thời trang của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày và Hậu duệ mặt trời bản Việt đều được đánh giá cao.

11 tháng 5 ngày: Hậu trường lễ ăn hỏi vui hết sảy của Long đần

09:23:18 16/10/2021
Trái với diễn biến trên phim 11 tháng 5 ngày, ở hậu trường, các diễn viên quậy tưng bừng trong lễ ăn hỏi của Long đần và Thục Anh.

Profile sao nhí giả trai đỉnh nhất phim Hàn: Nhan sắc, diễn xuất át vía cả dàn cast chính Luyến Mộ

21:59:15 15/10/2021
Cô bé Choi Myung Bin - người đảm nhận phiên bản nhí của nữ chính Luyến Mộ đang rất được khán giả quan tâm.

4 sao Hàn bất chấp tăng cân vì vai diễn: Gã giang hồ Squid Game suy kiệt sức khỏe nhưng trùm cuối mới là đỉnh nhất

21:48:11 15/10/2021
Những diễn viên này đã không ngại hi sinh hình tượng, sức khỏe để tăng cân cho vai diễn tốt nhất.

Bom tấn hành động của Han So Hee vừa ra mắt đã được khen nức nở, "nàng thơ phim 19+" gửi lời chào độc giả Kênh 14

20:45:26 15/10/2021
Trái với sự lo lắng ban đầu của khán giả, bom tấn My Name của Han So Hee có một màn ra mắt khá ấn tượng.

9 bộ phim về trò chơi sinh tồn

20:19:17 15/10/2021
Bên cạnh các phim quen thuộc như The Hunger Games hay gần đây là Squid Game, những cái tên sau đây đưa người xem vào nhiều ngóc ngách của dòng phim trò chơi sinh tồn.

Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ

16:42:09 15/10/2021
Jirisan đã có buổi họp báo trực tuyến trước tuần công chiếu đầy mong đợi.

Thiên thần Nhật Bản đóng cảnh nóng để thoát mác sao nhí, phát ngôn thế nào mà khiến khán giả quay lưng?

10:17:59 15/10/2021
Yumi Adachi - một trong những thiên thần nhí nức tiếng Nhật Bản khi lớn lên lại chọn đóng phim 18 để giải phóng chính mình.

Đạo diễn "Squid game" từng nợ nần, sống bám vào mẹ như nhân vật trong phim

09:22:52 15/10/2021
Bom tấn này được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của đạo diễn.

Ông Sun Chê (Gia Đình Là Số 1) bị vợ già "lừa tình" suốt mấy chục năm, tiết lộ mối quan hệ thật sự nghe mà nổi da gà!

22:23:32 14/10/2021
Nhờ ông Sun Chê mà khán giả biết được chuyện tình thời trẻ của ông ở Gia Đình Là Số 1.

Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào

22:19:32 14/10/2021
Cuối cùng thì huyền thoại Home Alone cũng trở lại với giao diện mới, thế nhưng khác thế nào mà fan sôi máu?

Mỹ nữ từng tát Angela Baby lộ nét "già khằn" cạnh Hứa Khải ở phim mới, tính tranh chức "phụ huynh" với Dương Mịch hay gì?

22:06:19 14/10/2021
Bộ phim mới của Hứa Khải đã đóng máy nhưng dân tình không ưng nữ chính chút nào.

'Venom 2' được quay trong nhà tù

21:27:38 14/10/2021
Ê-kíp Venom: Let There Be Carnage phải đối mặt tình huống nguy hiểm, bao gồm việc tù nhân vượt ngục vì phim được quay trong nhà giam.

Quả cầu Vàng 2022 vẫn được tổ chức bất chấp tranh cãi

21:27:35 14/10/2021
Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA) vẫn tổ chức lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022. Tuy nhiên, nhiều khả năng ban tổ chức phải tìm kiếm đối tác phát sóng mới.

The Rock: 'Tôi và Vin Diesel như nước với lửa'

21:23:44 14/10/2021
Trên phim trường The Fate of the Furious, một cuộc gặp mặt đã được tổ chức nhằm hóa giải mâu thuẫn giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel.

Nghe Thư Kỳ bị cướp "cái ngàn vàng", ông trùm phim 18+ dùng mánh gì để cứu mỹ nhân khỏi "đối thủ" khét tiếng?

11:19:25 14/10/2021
Ông trùm Vương Tinh đã tìm ra kẽ hở để cứu Thư Kỳ khỏi bản hợp đồng phim 18 ác mộng.

Lưu Diệc Phi từng cởi áo trước mặt Phùng Thiệu Phong, đẹp đến chao đảo chúng sinh trên màn ảnh 10 năm trước

11:03:16 14/10/2021
Lưu Diệc Phi cũng từng thử sức với hình tượng quyến rũ, táo bạo chứ không hiền như mọi người nghĩ.

Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen

08:36:06 14/10/2021
Osin bá đạo, Giúp việc đỉnh nhất... là những lời khen mà khán giả dành cho nữ diễn viên Anh Thơ trong bộ phim chị đang đóng - 11 tháng 5 ngày.

Rầm rộ bộ ảnh Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc sang Việt Nam sau Châu Sinh Như Cố, ai dè nàng bỏ chàng "đánh lẻ" liền luôn?

22:55:59 13/10/2021
Nhậm Gia Luân rủ Bạch Lộc sang Việt Nam khiến cộng đồng fan phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

Gói ghém những hy vọng vào túi thuốc dành cho F0

Đời sống

01:32:25 17/10/2021
Di chuyển cực kỳ hạn chế, nguồn thuốc khan hiếm, thời gian hoàn thành đóng gói cực ngắn và nhiều trở ngại khác, nhưng những nhân viên, dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu vẫn nỗ lực hết mình để trao đi 20.000 túi thuốc cho F0 tại TP.HCM và ...

Kẻ hiếp dâm lộ tẩy từ nghiên cứu của nạn nhân

Thế giới

01:17:31 17/10/2021
Kẻ hiếp dâm nhà khoa học Helena Greenwood sau 13 năm đã bị phát hiện nhờ công nghệ ADN do nạn nhân nghiên cứu.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

Trắc nghiệm

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

'Ronaldo xứng đáng Quả bóng vàng hơn bao giờ'

Bóng đá thế giới

23:59:55 16/10/2021
Người đại diện Jorge Mendes tuyên bố, Ronaldo xứng đáng chiến thắng Quả bóng vàng 2021, hơn bao giờ.

Đam mê cháy bỏng của chàng tiền đạo U18 Quốc gia

Bóng đá việt nam

23:58:11 16/10/2021
Phan Xuân Đại là cầu thủ đam mê bóng đá từ nhỏ, hiện tại em đang là tiền đạo đầy triển vọng của bóng đá xứ Nghệ.

5 món om hâm nóng ngày lạnh

Ẩm thực

23:51:34 16/10/2021
Bằng cách tẩm ướp gia vị thấm đều trên các nguyên liệu, đun nhỏ lửa cho món ăn thấm và có chút nước dùng sền sệt, những món om làm bữa cơm trong ngày lạnh trở nên thật ấm cúng và ngon lành.

Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung

Sao việt

23:48:23 16/10/2021
Phía diễn viên Sam cho biết đã chuyển 125,9 triệu đồng kêu gọi được vào tài khoản từ thiện của Thúy Diễm từ tháng 10/2020.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Pháp luật

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.