Trưởng đội CSHS bị côn đồ chém trọng thương
Trong lúc đến hiện trường giải quyết vụ gây rối, đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã bị chém trọng thương.
Nguyên nhân bắt nguồn từ việc: khoảng 15h ngày 8/10, một nhóm thanh niên gồm Lê Anh Chung (27 tuổi), Trần Công Ái (31 tuổi), Hoàng Linh (24 tuổi), Phan Thanh Thành (25 tuổi) và một số đối tượng khác (tất cả đều trú tại huyện Lệ Thủy) “tay dao tay búa” xông vào quán cà phê EDEN ở thị trấn Kiến Giang đuổi chém anh Hoàng Minh Đức (29 tuổi) là chủ quán. Sau đó, các đối tượng tiếp tục xông vào chém bị thương anh Hoàng Đình Thắng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Mạnh, (25 tuổi) khi hai anh này can ngăn các đối tượng.
Địa điểm quán café EDEN nơi nhóm của Chung chém người và gây náo loạn
Video đang HOT
Nhận được tin báo, tổ công tác Công an huyện Lệ Thủy do Thiếu tá Nguyễn Như Lam – Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH dẫn đầu có mặt tại hiện trường nhưng lúc này các đối tượng đã bỏ đi.
Khi nhận được tin các đối tượng tiếp tục mang dao tìm đến bệnh viện huyện Lệ Thủy để truy sát anh Đức đang được điều trị tại đây, Thiếu tá Lam đã kịp thời có mặt tại bệnh viện.
Trong lúc tiếp cận đối tượng, Thiếu tá Lam bất ngờ bị Lê Anh Chung dùng dao chém liên tiếp gây thương tích nặng ở bàn tay trái. Đối tượng bỏ trốn sau khi gây án.
Ngày 11/10, lãnh đạo Công an huyện Lệ Thủy cho biết vẫn đang tổ chức lực lượng truy bắt đối tượng Chung để xử lý theo quy định pháp luật.
Theo Giáo Dục VN
Nghệ An: 2 lâm tặc trong vụ chém kiểm lâm ra đầu thú
Sau hai ngày gây án, hai đối tượng trong nhóm lâm tặc dùng dao chém trọng thương kiểm lâm viên Nguyễn Anh Tiến (Hạt kiểm lâm Đô Lương, Nghệ An) đã đến Công an huyện Đô Lương đầu thú.
Nguyễn Văn Thủy (trái) và Trần Quốc Hòa
Tin từ Công an huyện Đô Lương, khoảng 9h sáng nay 3/10, 2 đối tượng trong vụ án lâm tặc chém trọng thương kiểm lâm viên vào 2h15 sáng ngày 1/10 đã đến đầu thú. Hai đối tượng này gồm Trần Quốc Hòa (SN 1972) và Nguyễn Văn Thủy (SN 1974) cùng trú tại xóm 4, xã Đà Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Trong đó đối tượng Hòa là chủ số gỗ bị bắt giữ, Thủy là người trực tiếp cầm dao chém đồng chí Nguyễn Anh Tiến - kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện Đô Lương.
Như tin đã đưa, khoảng 2h15 ngày 1/10/2011, sau khi nhận được tin báo có 2 chiếc xe đang vận chuyển lâm sản trái phép đi từ khu vực Thanh Chương qua địa bàn xã Nam Sơn, Đô Lương, Hạt Kiểm lâm Đô Lương đã huy động lực lượng phối hợp với lực lương kiểm lâm cơ động số 2 tiến hành kiểm tra.
Nguyễn Văn Thủy - kẻ cầm dao chém kiểm lâm Nguyễn Anh Tiến tại cơ quan điều tra
Khi thấy có kiểm lâm, 1 xe đã nhấn ga chạy trốn, chiếc xe mang BKS 37N 4762 chở 7 khối gỗ nhóm 2 không có giấy tờ hợp lệ đã bị lực lượng kiểm lâm bắt giữ. Sau khi lực lượng kiểm lâm chuẩn bị đưa về trụ sở Hạt kiểm lâm Đô Lương để giải quyết thì xuất hiện một nhóm đối tượng dùng gạch, đá, gậy và dao tấn công kiểm lâm. Hậu quả làm anh Nguyễn Anh Tiến bị đứt gân cánh tay phải.
Hiện Công an huyện Đô Lương đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng.
Theo Dân Trí
Kiểm lâm bị lâm tặc chém trọng thương Sau khi xin xỏ bỏ qua nhưng không được, nhóm lâm tặc đã dùng dao chém thẳng vào kiểm lâm viên Nguyễn Anh Tiến của hạt kiểm lâm Đô Lương (Nghệ An). Ngày 2/10, sau khi được cấp cứu và điều trị kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An, sức khỏe anh Nguyễn Anh Tiến đã dần ổn định. Trước đó...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Xác minh clip tài xế xe máy bị hai người đi ô tô hành hung ở TPHCM
Có thể bạn quan tâm

Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42
Sao việt
23:42:59 06/03/2025
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần
Phim châu á
23:38:20 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả
Sức khỏe
21:22:56 06/03/2025