Trưởng Công an xã bị tố cầm điếu cày đánh 1 người dân
Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) vào cuộc xác minh, làm rõ việc Trưởng Công an xã Tế Nông bị tố cầm điếu cày đánh 1 người dân, khiến người này phải nhập viện.
Những vết tích trên đầu mà anh Lê Thanh Hải cho rằng mình bị công an xã đánh
Chiều ngày 24-11, trao đổi với Thượng tá Hoàng Công Đẩu, Phó trưởng Công an huyện Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa), cho biết cơ quan này đã nhận được đơn tố cáo 2 ông Lê Thành Kế, Trưởng Công an xã Tế Nông (huyện Nông Cống), và ông Mã Lương Trường, Phó trưởng công an xã Tế Nông, có hành vi đánh dân.
Trước đó, trong đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng, anh Lê Thanh Hải (SN 1983, ngụ tại thôn 3, xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), cho biết vào khoảng 21 giờ ngày 21-11, anh cùng với cháu Toàn (khoảng 10 tuổi), đang chơi đùa trước nhà chị Đỗ Thị Huế (hàng xóm của anh Hải và cháu Toàn). Lúc này, anh Hải có nói dùng bật lửa đốt cháu Toàn và gọi chị Huế mượn bật lửa để dọa nạt Toàn.
Theo anh Hải, nghe thấy thế chị Huế liền từ trong nhà đi ra và có những lời lẽ không hay ho với anh Hải. Thiếu kiềm chế, anh Hải đã tát chị Huệ một cái vào mặt. Được mọi người vào can ngăn, hai bên ai về nhà nấy.
Đến khoảng 22 giờ, ông Mã Lâm Trường, Phó công an xã là chồng chị Huế) có sang nhà anh Hải gọi dậy hỏi chuyện. Theo anh Hải, vì nhận ra mình đã sai nên đã sang nhà xin lỗi chị Huế.
Vừa sang tới nhà, ông Trường đã chỉ tay vào mặt mắng anh Hải và kéo cổ ghì mặt xuống bàn, đồng thời bẻ quặp tay ra phía sau. Lúc này, ông Lê Thành Kế, Trưởng công an xã, cũng đang ngồi ở đây song không có động thái can ngăn. Theo anh Hải, ông Kế còn dùng điếu cày vụt liên tiếp 2 cái vào gáy và trán anh Hải. Người đàn ông 31 tuổi sợ quá bỏ chạy nhưng còn bị 2 ông Kế và Trường xông vào đánh tiếp cho đến khi nhiều người ở gần đó tới can ngăn mới dừng tay.
Đến sáng hôm sau (22-11), thấy đầu đau nhức và có dấu hiệu buồn nôn, anh Hải đã được người nhà đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống điều trị. Anh Hải cho biết các bác sĩ chấn đoán anh bị chấn động não, đa chấn thương phần mềm ở tay, cổ, gáy… Hiện anh Hải vẫn đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện.
Anh Phạm Trọng Linh (hàng xóm), người chứng kiến vụ việc cho biết có nhìn thấy ông Trường ghì c ổ, ông Kế dùng điếu cày đánh vào đầu anh Hải.
Ông Nguyễn Thành Huế, Chủ tịch UBND xã Tế Nông, xác nhận có sự việc xô xát, cụ thể như thế nào thì ông cũng chưa được rõ. “Vì hôm đó nhà tôi có chút việc. Đến tối ngày 22-11 thấy anh Đăng (Phó trưởng Công an huyện) gọi xuống hỏi thì tôi có đề nghị anh cho người về làm rõ vì cái này xã khó làm” – ông Huế nói.
Trao đổi với báo chí về vụ việc, ông Lê Thành Kế xác nhận có việc xảy ra xô xát nhưng phủ nhận mình dùng điếu cày đánh anh Lê Thanh Hải. “Sau khi cùng anh Trường đi đám cưới và 1 đám ma về, tôi có ghé qua nhà anh Trường uống nước. Lúc này, anh Trường có gọi Hải sang nói chuyện. Hai người có chửi bới nhau nên Trường túm cổ áo tát cho Hải mấy cái” – ông Kế cho hay.
“Chưa biết đúng sai như thế nào, nhưng hành động của anh Trường và anh Kế như đơn tố cáo là sai rồi. Hiện chúng tôi đang cho xác minh, làm rõ. Quan điểm của huyện là xử lý kiên quyết, không bao che. Phải xử lý đến nơi để làm gương cho những cán bộ khác” – Thượng tá Đẩu khẳng định.
Theo Xahoi







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phạt tổng cộng 58 năm tù đối với 3 kẻ săn tìm người đồng tính để cướp tài sản

Công an Trà Vinh bắt 4 đối tượng nói xấu, xuyên tạc, vu cáo chính quyền

'Bảo kê' cho cát lậu, cựu Chủ tịch An Giang bị đề nghị 9-10 năm tù

Khởi tố đối tượng tông CSGT gãy xương sườn

Bắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồng

Nam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đường

Vụ chồng cầm chổi inox đánh vợ: Xã đề xuất phạt tiền, công an tỉnh yêu cầu giám định

Vụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãn

Cà Mau: Ô tô va chạm xe máy, 1 người tử vong tại chỗ

Trung tướng công an kể hành trình triệt phá xưởng sản xuất 1,4 tấn ma túy

Lên mạng rao bán đất, một phụ nữ ở Đà Lạt trình báo bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng

Kêu gọi đối tượng lừa đảo làm hồ sơ, visa ra trình diện
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum mắc chứng mất trí ở tuổi 48
Sao châu á
08:37:39 28/03/2025
Nữ tài xế xe công nghệ tử vong sau va chạm với ô tô trên cầu vượt Mai Dịch
Tin nổi bật
08:30:23 28/03/2025
Bí ẩn sinh vật khổng lồ nằm ngoài sự hiểu biết của khoa học
Lạ vui
08:27:18 28/03/2025
Nhai 1 miếng kẹo cao su có thể nuốt phải hàng nghìn vi nhựa
Sức khỏe
08:26:37 28/03/2025
Tàu ngầm Nga thử tên lửa ở vùng biển giữa bán đảo Triều Tiên và Nhật Bản
Thế giới
08:18:06 28/03/2025
Tiêm meso có an toàn không?
Làm đẹp
07:57:41 28/03/2025
Tỉnh duy nhất của Việt Nam được tạp chí Anh chọn vào Top điểm đến đẹp nhất thế giới: Sở hữu tới 177 danh thắng cực hút khách
Du lịch
07:20:09 28/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 11: Ông Nhân nhập viện sau khi nhìn thấy vợ, chú Thuỵ đưa Nguyên chìa khoá ngăn kéo bí mật
Phim việt
07:02:07 28/03/2025
Sao Việt 28/3: Hồng Nhung lạc quan chữa ung thư, Pháo đi du lịch mừng 'lên top'
Sao việt
06:59:26 28/03/2025
Ra mắt chưa đầy 6 tháng, bom tấn liên tục giảm giá sâu, sale off 50% vẫn bị game thủ chế giễu
Mọt game
06:19:30 28/03/2025