Trước làn sóng phản đối của fan Hàn, công ty quản lý của IZ*ONE chính thức đưa ra phản hồi về lùm xùm của Sakura và Nako
Off The Record đã khẳng định Sakura và Nako chỉ xuất hiện tại một số sân khấu của HKT48 với tư cách là thành viên IZ*ONE.
Mới đây, thông tin hai thành viên người Nhật của IZ*ONE là Miyawaki Sakura và Yabuki Nako sẽ tham gia vào concert kỷ niệm của HKT48 đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Fan hâm mộ của IZ*ONE tại Hàn cảm thấy giận dữ vì 2 thành viên này đã phá bỏ nguyên tắc ban đầu: Tạm gác mọi hoạt động của AKB/HKT48 tại Nhật để tập trung cho IZ*ONE.
Fan của IZ*ONE đã đăng tải một lá thư, trong đó có viết: “Chúng tôi phản đối sự tham gia của họ trong buổi concert, họ đã làm ảnh hưởng tới hoạt động quảng bá của IZ*ONE. Chúng tôi yêu cầu HKT48 hủy bỏ sự tham gia của Miyawaki Sakura và Yabuki Nako tại sự kiện.”
Mới đây, công ty quản lý của IZ*ONE là Off The Record Entertainment đã chính thức đưa ra phản hồi về vụ lùm xùm này:
Video đang HOT
“Buổi concert được đề cập là sự kiện kỷ niệm lần thứ 7 (năm thứ 8 kể từ khi thành lập). Để chào mừng dịp này, Miyawaki Sakura và Yabuki Nako – những người đang hoạt động độc quyền với tư cách là thành viên IZ*ONE đã lên kế hoạch tham dự với cương vị là đại diện của IZ*ONE. Điều này không có nghĩa là hai thành viên sẽ di chuyển qua lại giữa các hoạt động quảng bá của IZ*ONE và HKT48. Lịch trình đã được quyết định để các thành viên có thể tham gia kỷ niệm với HKB48 trong một số sân khấu đã được lựa chọn”.
Công ty nhấn mạng: “Như đã thông báo trước đó, Miyawaki Sakura, Yabuki Nako và Honda Hitomisẽ không còn tham gia vào bất kỳ nhóm AKB nào nữa với tư cách là thành viên của nhóm. Họ sẽ tiếp tục quảng bá với IZ*ONE trong thời gian ký hợp đồng độc quyền. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến fan lo lắng, và mong rằng sẽ nhận được sự cảm thông của các bạn”.
Theo TinNhac
Hai nhóm nhạc thuộc một công ty quản lý, mỗi nhóm có một 'thành viên hụt' suýt nữa ra mắt trong nhóm còn lại
Vì những mối quan hệ chồng chéo như thế này mà KPOP có rất nhiều nhóm nhạc 'chị em bạn dì' thân thiết.
Dịp đầu tháng 11, IZ*ONE chính thức debut và quảng bá trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, họ có cơ hội gặp gỡ fromis_9, girlgroup cùng chung công ty quản lý Off The Record Entertainment cũng đang quảng bá cho ca khúc comeback "Love Bomb".
Dành cho những ai chưa biết về fromis_9, họ là nhóm nữ chiến thắng từ một show tuyển chọn khác của Mnet có tên là "Idol School". Màn debut của nhóm đã diễn ra hồi đầu năm và fromis_9 cũng là một trong những idolgroup đang chạy đua cho giải thưởng tân binh xuất sắc nhất năm 2018.
Vì cùng hoạt động dưới một mái nhà nên IZ*ONE và fromis_9 vô cùng thân thiết khi xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, hai nhóm sở hữu một "fun fact" cực kỳ hiếm có ở KPOP, đó là mỗi nhóm có một "thành viên hụt" suýt nữa ra mắt trong nhóm còn lại.
Nếu như Yuri (IZ*ONE) từng tham gia vào "Idol School" nhưng không thể lọt vào top 9 cuối cùng thì Gyuri cũng tranh tài tại "Produce 48" nhưng không thể góp mặt trong đội hình chiến thắng chung cuộc.
Người hâm mộ rất yêu thích nét đẹp của dàn nữ thần tượng đình đám, hy vọng cả 2 nhóm sẽ sớm thành công rực rỡ trong tương lai.
Theo TinNhac
CHẤN ĐỘNG: HyunA và E'Dawn (PENTAGON) chính thức bị đuổi khỏi công ty quản lý sau ồn ào tình ái Thông tin HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube làm người hâm mộ không khỏi hoang mang. "Chào mọi người, chúng tôi là Cube Entertainment Sáng ngày 13/9, Kpop fan đã rất bàng hoàng khi nghe tin HyunA và E'Dawn (PENTAGON) đã không còn là nghệ sĩ trực thuộc Cube. Thông báo cụ thể của công ty này như sau: "Chào mọi người,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bài hát mới của J-Hope (BTS) giành vị trí số 1 trên iTunes tại hơn 70 quốc gia

Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Tình hình bán vé đáng lo của thành viên đẹp nhất BLACKPINK khi làm show tại Việt Nam

"Công chúa mắt cười" xinh phát sáng, một mình thể hiện "thánh ca" của nhóm nữ thời đại cũng đủ làm fan Việt mê mẩn!

NewJeans bị toà án cấm hoạt động độc lập

Mariah Carey thắng kiện bản quyền siêu hit All I Want for Christmas Is You

Hết mang chuyện 18+ lên sân khấu, "em gái Taylor Swift" khiến 6,3 triệu người nóng mắt vì 1 bức ảnh

Daesung công bố tour diễn mới, Việt Nam có mặt trong danh sách

Bản nhạc Trung cực hay nhưng khó hát khiến giới trẻ mê mẩn, 1 Anh Trai viết lại lời Việt bị chê lên chê xuống

G-Dragon "sượng trân" trong lần đầu sánh đôi mỹ nữ kém 12 tuổi, 1 tiết lộ 18+ gây chú ý

Giá vé concert gây sốc: 26 triệu đồng lên thẳng sân khấu đứng với ca sĩ, chợ đen "hét" gấp 20 lần

Fanmeeting Jisoo tại Hà Nội: Mua vé dễ dàng, nhiều hạng đã sold-out nhưng vẫn có sự cố
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới sau 30 lần xóa hình xăm
Netizen
1 phút trước
Mẹ đảm ở TP HCM chia sẻ cách bảo quản rau củ cả tuần trong tủ lạnh vẫn tươi roi rói, mang cả chợ về nhà vẫn vô tư!
Sáng tạo
4 phút trước
Doanh số xe điện Tesla tại châu Âu giảm mạnh
Thế giới
6 phút trước
Video trên máy bay về Jisoo (BLACKPINK) gây phẫn nộ
Sao châu á
31 phút trước
Cục trưởng Xuân Bắc: Nghệ sĩ khi quảng cáo phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu
Sao việt
34 phút trước
TP.HCM: Bắt hơn 10 người đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố
Pháp luật
46 phút trước
Diện váy trắng cho mùa hè đầy nắng
Thời trang
57 phút trước
Lên lịch khám phá Nam đảo Phú Quốc dịp nghỉ lễ tháng 4
Du lịch
59 phút trước