Trung tâm hành chính ‘một cửa’ luôn… cài then

Theo dõi VGT trên

Tỉnh Nam Định được Bộ Nội vụ đánh giá là một trong các địa phương dẫn đầu về thực hiện giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa”, nhưng tại H.Mỹ Lộc, Trung tâm hành chính “một cửa” luôn im ỉm khóa.

Người dân H.Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định nhiều lần phản ánh tới báo Thanh Niên về việc cơ quan giải quyết thủ tục cho dân là Trung tâm hành chính “một cửa” (TTHCMC) của huyện này luôn “cửa đóng, then cài”, khiến người dân có thủ tục cần giải quyết không thực hiện được.

Anh Trần Văn Thắng (xã Mỹ Thắng, H.Mỹ Lộc) phản ánh trong tháng 8.2016, anh hàng chục lần tìm đến trung tâm này để giải quyết thủ tục đất đai và tư pháp, nhưng đều thấy khóa cửa. Để minh chứng cho lời nói của mình, anh Thắng đã mời PV cùng đến trụ sở TTHCMC H.Mỹ Lộc để tìm hiểu.

Có mặt tại đây một ngày đầu tháng 8, PV xác nhận trung tâm này khóa cả cổng lẫn cửa, không có người trực. Mặc dù UBND tỉnh Nam Định, Sở Nội vụ tỉnh Nam Định đã quy định các trung tâm “một cửa” phải làm việc toàn bộ các ngày làm việc trong tuần, nếu chưa giải quyết hết việc của công dân, phải làm việc cả ngày nghỉ, nhưng tại cửa ra vào trung tâm này vẫn treo biển chỉ làm việc 2 ngày trong tuần là thứ 3 và thứ 5. Tại đây, anh Thắng và PV đã gọi điện vào số máy của Văn phòng UBND H.Mỹ Lộc, đơn vị quản lý trung tâm này, và đều được người trực máy thông báo cán bộ trung tâm “đang bận đi họp HĐND huyện”. Cán bộ này cũng gợi ý nên đến thẳng phòng chức năng để giải quyết, vì trong ngày sẽ không có cán bộ trực tại trung tâm.

Trung tâm hành chính &'một cửa' luôn... cài then - Hình 1

Trung tâm hành chính “một cửa” H.Mỹ Lộc luôn “cửa đóng, then cài”. Ảnh: Văn Đông

Sau khi dò hỏi và được biết không có kỳ họp HĐND H.Mỹ Lộc diễn ra vào thời điểm kể trên, PV đến Văn phòng UBND H.Mỹ Lộc. Tại đây, ông Đỗ Quang Lưu, Chánh Văn phòng UBND huyện thừa nhận người dân phản ánh việc trung tâm “một cửa” thường xuyên khóa cửa, không có người trực là sự thật. Tuy nhiên, ông Lưu cho biết “do Văn phòng UBND H.Mỹ Lộc thiếu người, không thể cử cán bộ đến trực được”.

Cụ thể, từ trước 2015, trung tâm này vẫn hoạt động bình thường, nhưng từ đầu năm 2015, Thủ tướng ban hành Quyết định số 09/2015/QĐ-TTg, yêu cầu mỗi trung tâm một cửa cấp huyện phải có 2 cán bộ định biên, thường xuyên trực tại đây, nên các phòng, ban chuyên môn đều rút cán bộ chuyên môn về. Trong khi đó, Văn phòng UBND H.Mỹ Lộc chỉ có 8 biên chế thì 3 là lãnh đạo UBND huyện, 2 là lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, 1 là lái xe, nên biên chế nhân viên làm việc thực tế chỉ còn 2 người. “Ở huyện còn rất nhiều việc, chúng tôi không thể cử cả 2 người ra trung tâm để trực được. Chúng tôi cũng tuyển vài hợp đồng, nhưng chỗ đó liên quan đến con dấu, chữ ký, không thể giao cho họ trực được”, ông Lưu thông tin.

Video đang HOT

Về việc tại sao tỉnh, huyện không bố trí đủ biên chế, ông Lưu cho biết: “Chúng tôi đã kêu nhiều, nhưng chưa được giải quyết. 3 năm nay tỉnh Nam Định không tổ chức tuyển biên chế công chức nên kêu cũng vô vọng”. Tuy nhiên, theo ông Lưu, “dù bằng cách gì thì từ tháng sau, chúng tôi cũng sẽ cử người ra trực 2 ngày/tuần, không để trung tâm khóa cửa nữa”.

Theo Thanh Niên

Trung tâm hành chính Đà Nẵng: Sử dụng thiết bị Trung Quốc?

"Tôi đã đặt câu hỏi thiết bị thông tin trang bị trong tòa nhà hành chính là từ đâu, của nước nào, có phải do TQ cung cấp hay không...

Đó là câu hỏi của ông Trần Văn Lĩnh - Chủ tịch Hội nghề cá, đại biểu HĐND Đà Nẵng khóa 8 từng đặt ra nhiều lần liên quan tới công trình tháp hành chính 2 ngàn tỷ hiện nay. Tuy nhiên, TP chỉ trả lời là tất cả các thiết bị thông tin trong tòa nhà được lắp ráp bởi nhà thầu Việt Nam.

Trung tâm hành chính Đà Nẵng: Sử dụng thiết bị Trung Quốc? - Hình 1

Trung tâm hành chính Đà Nẵng phải di dời sau 3 năm hoạt động

Ông Lĩnh cho rằng trả lời như thế là chưa cho biết rõ ràng về nguồn gốc thiết bị.

Câu trả lời vẫn cứ lập lờ, không rõ ràng như vậy, cho tới tận khi hết nhiệm kỳ, ông vẫn chưa nhận được câu trả lời cụ thể để thông báo cho cử tri, tờ VietNamnet thông tin.

Chính vì vậy khi được hỏi về chủ trương di dời tòa tháp này, ông tỏ ra không bất ngờ.

"Nếu phát hiện sai lầm thì cần có phương án khắc phục, sửa chữa, kể cả chuyển đi. Đừng vì sai 1 tỷ mà cứ duy trì, sửa chữa mãi rồi mất thêm 10 tỷ", ông Lĩnh nói.

Liên quan tới nghi ngại có dính tới yếu tố Trung Quốc, ngày 14/8, báo chí dẫn nhiều nguồn tin cho hay, việc lắp đặt kính bao quanh tòa nhà này do một công ty Trung Quốc đảm nhận.

Trong khi đó, để giải quyết bất cập tòa nhà, nhằm cung cấp thêm dưỡng khí cho TTHC, chính quyền Đà Nẵng đang xem xét phương án mở thêm cửa đón khí trời như giải pháp trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, nhiều nhà chuyên môn nhận định phương án mở thêm cửa đón gió có thể không khả thi, thậm chí thêm lãng phí. Ông Nguyễn Cửu Loan, Chánh Văn phòng Hội Quy hoạch phát triển đô thị Đà Nẵng cho hay, việc cố gắng khắc phục sửa chữa có thể gây thêm lãng phí.

"Kết cấu tòa nhà gồm lớp kính bao bọc kín hoàn toàn, việc mở cửa kính là không thể bởi gió mạnh sẽ gây mất an toàn. Tôi được biết việc mở cửa thông gió cho tòa nhà đã làm từ trước".

Trong khi đó, TTHC TP Đà Nẵng đã được trổ hai ba cửa kính rồi, tuy nhiên người ta đang nghi ngại việc trổ thêm cửa kính thì gió sẽ lột bung ra.

"Chứ bây giờ không biết bảo hành kính của (đơn vị) Trung Quốc còn hạn nữa hay không, nếu còn thì sức mấy họ cho mở", nguồn tin này nói thêm.

Trước đó, tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng khoá 9 sáng 11/8, đại biểu Trần Văn Trường (Bí thư Huyện ủy Hoà Vang) bất ngờ đặt hàng loạt câu hỏi: thành phố tính toán chọn thời điểm xây dựng Trung tâm hành chính mới ở đâu, bao giờ triển khai, nếu di dời thì Trung tâm hành chính hiện nay sẽ bố trí vào việc gì?

Theo đại biểu Trường, ông được biết lý do phải di dời Trung tâm hành chính vì tòa nhà hiện nay ở vị trí không phù hợp, ảnh hưởng đến giao thông trong giờ cao điểm, hệ thống thông gió không được đảm bảo, thiếu không khí, thiếu oxy ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ, công chức.

Trả lời câu hỏi này, ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho biết: "Đây là việc lớn, là biểu tượng nên việc di dời phải lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân, trong chương trình hành động của Thành uỷ có giao các ngành nghiên cứu "xây dựng khu hành chính chứ không phải trung tâm hành chính".

Di dời trung tâm hành chính 2000tỷ Đà Nẵng sau 3 năm

Theo ông Dũng, tòa nhà Trung tâm hành chính đã đi vào hoạt động 3 năm nay, qua quá trình sử dụng, tòa nhà đã bộc lộ một số tồn tại bất cập như không khí chưa sạch, nhiệt độ trong tòa nhà quá nóng. Thành phố đã yêu cầu quản lý tòa nhà bơm thêm khí tươi và nhiều biện pháp khác nhưng chưa khắc phục được.

Hiện việc xây dựng Khu hành chính mới đã giao cho nhiều ngành nghiên cứu, đánh giá và đề xuất lấy ý kiến rộng rãi.

Ông Dũng còn thông tin: "Nếu di chuyển, thành phố sẽ chọn địa điểm thỏa mãn phục vụ việc đi lại giải quyết thủ tục hành chính của người dân và làm biểu tượng của thành phố".

Thái An (tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước
13:11:42 02/02/2025
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 TếtTài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết
07:16:43 03/02/2025
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồnCông an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn
14:18:24 03/02/2025

Tin đang nóng

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xaoTranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao
16:52:16 03/02/2025
Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'
16:17:36 03/02/2025
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ýCặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý
16:55:36 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025

Tin mới nhất

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

14:20:55 03/02/2025
Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc

19:03:32 01/02/2025
Tại hiện trường, các phương tiện đều bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi. Mảnh vỡ văng tung tóe trên mặt đường, may mắn vụ việc không gây thương vong về người.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con

Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con

Sao châu á

21:53:27 03/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên suy sụp sau khi hay tin con gái đột ngột qua đời ở Nhật Bản. Bà đang cố vực dậy để lo liệu hậu sự cho con
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Netizen

21:48:41 03/02/2025
Bé trai khoảng 3-4 tháng tuổi, nặng 6kg, được quấn khăn xanh trắng, mặc áo khoác vàng và kèm theo một số đồ dùng sơ sinh cùng 1.000.000 đồng.
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.
Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Sao thể thao

19:58:48 03/02/2025
Tài năng trẻ của Real Madrid tiếp tục không được sử dụng phút nào sau trận thua 0-1 của đội nhà trước Espanyol ở vòng 22 La Liga.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Pháp luật

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Sao việt

15:43:43 03/02/2025
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi Vbiz xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.