Trung Quốc im lặng khó hiểu, mặc Nga “rải” vũ khí chiến lược ở biên giới

Theo dõi VGT trên

Trong khi phương Tây căng thẳng vì Nga đưa hệ thống tên lửa S-300 đến Syria hay Iskander đến Kaliningrad, Bắc Kinh im lặng một cách lạ thường khi Moscow đưa vũ khí tới biên giới.

Giới quan sát nhận ra quân đội Nga không chỉ triển khai hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander tới Kaliningrad.

Đài tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) ngày 10/10 cho hay, trong gần 2 năm qua Nga cũng triển khai nhiều lữ đoàn tên lửa Iskander ở các khu vực tiếp giáp biên giới Nga-Trung, khu tự trị Do Thái hay nước Cộng hòa Buryatia thuộc Nga…

Lữ đoàn tên lửa mới nhất được bố trí cách đây không lâu tại Primorsky, khu vực giáp Trung Quốc và Triều Tiên.

Sputnik News hôm 6/10 đưa tin, Bộ Quốc phòng Nga đang hoàn tất việc thành lập sư đoàn không quân ném bom hạng nặng mới ở vùng Viễn Đông, có nhiệm vụ tuần tra Thái Bình Dương trong khu vực Nhật Bản, Hawaii và Guam.

Lực lượng này theo kế hoạch sẽ được bố trí tại sân bay Belaya, tỉnh Irkutsk và sân bay Ukrainka của tỉnh Amur giáp biên giới Trung Quốc.

Trong thành phần sư đoàn mới có các máy bay Tu-95MS mang tên lửa chiến lược và máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3. Phạm vi tấn công của các loại máy bay chiến lược này có thể bao phủ toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc.

Trung Quốc im lặng khó hiểu, mặc Nga rải vũ khí chiến lược ở biên giới - Hình 1

Máy bay ném bom mang tên lửa Tu-95MS của Nga. (Ảnh: Sputnik)

Trong khi quan hệ Nga-Trung trở nên nồng ấm, các động thái quân sự rầm rộ của Moscow ở biên giới làm dấy lên nhiều nghi vấn. Thêm vào đó là sự im lặng đáng ngờ của Bắc Kinh.

Phó giám đốc Viện phân tích chính trị và quân sự Nga, ông Aleksandr Khramchikhin nói rằng vài năm trước quân đội Trung Quốc từng tổ chức các cuộc tập trận tác chiến cơ động quy mô lớn ở khu vực biên giới nhằm vào Nga.

Video đang HOT

Ông cho rằng bất kỳ quân đội nào cũng phải sẵn sàng trước những mối đe dọa tiềm ẩn và tên lửa Iskander là loại vũ khí tấn công “tuyệt nhất”.

VOA thì cho rằng Bắc Kinh đã quen với việc nước Nga dường như không quá để tâm đến hành động “khiêu khích” Trung Quốc.

Nga thường công khai tuyên bố triển khai lữ đoàn tên lửa Iskander mới ở gần biên giới hai nước và các đội tên lửa này cũng thường xuyên tổ chức tập trận bắn đạn thật, đồng thời không ngại mời truyền thông đưa tin quảng bá.

Tuy chính phủ Trung Quốc duy trì thái độ im lặng kỳ lạ, truyền thông nước này vẫn có những “cảnh tỉnh” về Nga.

Trang China.com hôm 1/9 cảnh báo, quan hệ Nga-Trung về tổng thể vẫn ổn định, nhưng chính sách ngoại giao của Nga thường khó nắm bắt và trong nhiều trường hợp còn khiến dư luận Trung Quốc phản cảm.

Trang này đề cập cuộc tập trận quân sự Indra-2016 giữa Nga và Ấn Độ hồi tháng 8 tại địa điểm thuộc vùng Viễn Đông Primorsky, chỉ cách biên giới Nga-Trung 30 km.

Các cuộc tập trận chung giữa Nga và Trung Quốc luôn có thông báo “không nhằm vào nước thứ ba”, nhưng tập trận Nga-Ấn không có thông lệ này.

Theo Soha News

So kè oanh tạc cơ Mỹ - Nga

Máy bay ném bom chiến lược của Mỹ được đánh giá hơn về số lượng nhưng sở hữu vũ khí không lợi hại bằng máy bay cùng loại của Nga.

So kè oanh tạc cơ Mỹ - Nga - Hình 1

Máy bay ném bom đắt nhất thế giới B-2 Spirit. MILITARY.COM

Hiện nay, vì sự phát triển vượt bậc của tên lửa đạn đạo mang đầu đạn hạt nhân nên oanh tạc cơ chiến lược dần không còn đóng vai trò chủ lực như trước. Cả Mỹ và Nga đều đã mạnh tay cắt giảm số lượng máy bay ném bom trong kho vũ khí hạt nhân của mình. Theo Hiệp ước Cắt giảm vũ khí mới (New START) mà hai nước ký hồi năm 2010, mỗi chiếc oanh tạc cơ được tính tương đương một đầu đạn nên máy bay này hiện chỉ chiếm 5,5% kho đầu đạn hạt nhân Mỹ (85 chiếc đang phục vụ) và khoảng 3% kho đầu đạn Nga (khoảng 50 chiếc).

Tuy nhiên, trong bài phân tích mới đăng trên chuyên san The National Interest, nhà bình luận quân sự Leonid Nersisyan chỉ ra rằng oanh tạc cơ trên thực tế có thể mang nhiều vũ khí gắn đầu đạn hạt nhân lẫn vũ khí phi hạt nhân chính xác nên khả năng thực sự của loại khí tài này đang bị xem nhẹ và không được thể hiện đầy đủ trên giấy tờ. Chuyên gia Nersisyan cũng cung cấp nhiều chi tiết và so sánh uy lực oanh tạc cơ của 2 thế lực hạt nhân hùng mạnh nhất thế giới hiện nay.

So kè oanh tạc cơ Mỹ - Nga - Hình 2

Pháo đài bay B-52 (phải) trong một lần triển khai trên bầu trời Hàn Quốc. ẢNH: REUTERS

Sức mạnh oanh tạc cơ Mỹ

Theo dữ liệu do Bộ Ngoại giao Mỹ công bố tháng 1.2016, nước này có 12 máy bay ném bom B-2 Spirit và 73 chiếc B-52H trong tình trạng sẵn sàng tác chiến. Trong đó, dù đã phục vụ hơn 20 năm nhưng B-52H vẫn là máy bay răn đe hạt nhân chủ lực của Mỹ. Ngoài bom, máy bay này còn được trang bị tên lửa hành trình AGM-86B ALCM có tầm bắn trên 2.400 km và vận tốc 890 km/giờ.

Trong khi đó, B-2 Spirit phục vụ từ thập niên 1990 và đang giữ vị trí oanh tạc cơ đắt nhất thế giới khi Mỹ đã tiêu tốn hơn 44 tỉ USD cho chương trình phát triển máy bay này. Ban đầu, B-2 được ca ngợi là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tấn công hạng nặng và năng lực tàng hình để có thể thọc sâu vào lãnh thổ đối phương.

Tuy nhiên, theo chuyên gia Nersisyan, máy bay này đã không đáp ứng được hoàn toàn kỳ vọng của Lầu Năm Góc. Khả năng tàng hình của B-2 bị đánh giá là không chạy đua kịp với hệ thống radar, cảm biến ngày càng tân tiến của các đối thủ như Nga và có thể trở thành "mồi ngon" của các loại tên lửa phòng không như S-400 hoặc tiêm kích Su-30SM, Su-35S và MIG-31BM.

Mặt khác, Lầu Năm Góc vẫn đang phát triển một loại tên lửa hành trình chiến lược mới phù hợp cho B-2, theo chuyên trang Scout. Trong lúc chờ đợi, máy bay chỉ được trang bị các loại bom nên khó có thể thực hiện những cuộc tấn công hiệu quả sâu vào lãnh thổ của những đối thủ có khả năng phòng không lợi hại.

Ngoài ra, Mỹ còn có oanh tạc cơ B-1B Lancer nhưng kể từ khi Chiến tranh lạnh kết thúc, máy bay này chỉ còn được trang bị bom phi hạt nhân. Đó là lý lo B-1B không nằm trong danh sách vũ khí hạt nhân chiến lược theo Hiệp ước New START. Hiện nay, Mỹ đang phát triển một loại oanh tạc cơ thế hệ mới, được gọi là B-21. Đây sẽ là oanh tạc cơ tầm xa chủ lực của không quân có khả năng mang bom nhiệt hạch và tên lửa hành trình tiên tiến.

Yêu cầu cho loại máy bay ném bom mới là có khả năng tàng hình cao hơn và chi phí phù hợp (giá dự kiến 540 triệu USD/chiếc). Công ty công nghệ quốc phòng Mỹ Northrop Grumman sẽ nhận tổng cộng 80 tỉ USD để phát triển, sản xuất 100 chiếc B-21 để thay thế B-52H lẫn B-1B. Theo The National Interest, quy trình sản xuất dự kiến bắt đầu sớm nhất là vào giữa thập niên 2020.

So kè oanh tạc cơ Mỹ - Nga - Hình 3

Oanh tạc cơ Tu-160 của Nga ẢNH: ALPHACODERS

Hai đối thủ lợi hại

Tương tự Mỹ, Nga hiện có 2 loại oanh tạc cơ chiến lược: Tu-95MS và Tu-160. Tu-95 được đưa vào phục vụ trong không quân Liên Xô từ năm 1956, nhưng những phiên bản hiện đại được phát triển trong giai đoạn 1981 - 1992 và vì thế "trẻ" hơn nhiều so với B-52. Nga hiện có khoảng 30 - 35 chiếc loại này đang trong chế độ phục vụ.

Vũ khí chính của Tu-95 là tên lửa hành trình Kh-55SM có khả năng mang đầu đạn hạt nhân, với tầm bắn tối đa 3.500 km. Nga cũng đang tiếp tục nâng cấp Tu-95 để có thể sử dụng tên lửa hành trình Kh-101 và Kh-102. Các loại tên lửa mới này sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như tầm hoạt động tối đa 5.500 km và sai số trượt mục tiêu chỉ khoảng 5 m. Theo giới chức quốc phòng Nga, sau khi được hiện đại hóa, Tu-95 có thể phục vụ ít nhất cho tới thập niên 2030.

Còn về Tu-160, đây là máy bay ném bom tinh vi nhất của Nga, với 16 chiếc đang hoạt động. Về vận tốc, Tu-160 có thể bay tối đa hơn 1.975 km/giờ, vượt xa so với B-2 Spirit (1.010 km/giờ). Ngoài ra, máy bay mang được 12 tên lửa hành trình và đang trải qua một đợt hiện đại hóa sâu rộng để có thể tiếp nhận nhiều loại vũ khí phi hạt nhân chính xác mới. Nhiều nguồn tin tiết lộ Nga dự tính sẽ sản xuất ít nhất 50 chiếc Tu-160 phiên bản nâng cấp.

Bên cạnh đó, nước này cũng phát triển dự án phát triển oanh tạc cơ chiến lược thế hệ mới PAK-DA, có khả năng tàng hình. Theo Tư lệnh Lực lượng không gian và trên không Nga Viktor Bondarev, chiếc PAK-DA đầu tiên có thể trình làng trước năm 2021.

So kè oanh tạc cơ Mỹ - Nga - Hình 4

Tu-95MS. ẢNH: THE AVIATIONIST

Từ những thông tin trên, chuyên gia Nersisyan kết luận rằng máy bay Mỹ vượt trội về số lượng và đã chứng tỏ được độ tin cậy với B-52. Tuy nhiên, về vũ khí thì Nga nhỉnh hơn. Theo ông, tầm hoạt động của tên lửa Kh-101/102 hơn gấp đôi AGM-86B ALCM, cho phép oanh tạc cơ Nga phát huy khả năng tấn công tối đa từ một khoảng cách an toàn. Về tương lai, ông Nersisyan cho rằng vẫn chưa thể đánh giá đầy đủ vì cả hai dự án B-21 và PAK-DA đều chỉ mới bắt đầu.

Văn Khoa

Theo Thanhnien

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống NgaGeorgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga
00:19:40 22/02/2025
Lầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội MỹLầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội Mỹ
14:37:42 22/02/2025
Ông Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với NgaÔng Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với Nga
16:09:23 22/02/2025
Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳngMỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng
00:17:25 22/02/2025
Tỷ phú Elon Musk thách thức ông ZelenskyTỷ phú Elon Musk thách thức ông Zelensky
23:24:25 21/02/2025
Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệtLãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt
15:30:02 23/02/2025
NATO tính đưa 30.000 quân đến Ukraine, Nga cảnh báo đanh thépNATO tính đưa 30.000 quân đến Ukraine, Nga cảnh báo đanh thép
20:56:56 21/02/2025
Mỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sảnMỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sản
16:28:48 22/02/2025

Tin đang nóng

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máyNóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy
12:57:10 23/02/2025
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thưCa sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
14:58:44 23/02/2025
Sau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestreamSau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestream
12:54:03 23/02/2025
Tác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu ÂuTác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu Âu
14:28:55 23/02/2025
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn côngĐạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công
15:08:05 23/02/2025
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùaSao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa
14:55:51 23/02/2025

Tin mới nhất

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

16:14:28 23/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm là Diogenes Archangel-Ortiz, 49 tuổi. Tên này từng đến ICU trong tuần qua liên quan đến việc điều trị cho một cá nhân khác. Lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ động cơ gây án.
Mỹ sẽ điều chỉnh lệnh cấm vận Nga tùy theo thỏa thuận Ukraine

Mỹ sẽ điều chỉnh lệnh cấm vận Nga tùy theo thỏa thuận Ukraine

15:25:42 23/02/2025
Bộ trưởng Tài chính Mỹ hé lộ rằng Washington có thể tăng cường hoặc nới lỏng lệnh cấm vận lên Nga tùy vào sự sẵn sàng của Moscow trên bàn đàm phán về chiến sự Ukraine.
Hàn Quốc đánh thuế 38% lên thép tấm Trung Quốc

Hàn Quốc đánh thuế 38% lên thép tấm Trung Quốc

15:16:04 23/02/2025
Bộ Công nghiệp Hàn Quốc ngày 20.2 thông báo nước này đã quyết định đánh thuế chống bán phá giá 38% lên thép tấm Trung Quốc sau một cuộc điều tra, theo Reuters.
Anh, Pháp muốn lập lực lượng bảo vệ Ukraine sẽ nhiều thách thức

Anh, Pháp muốn lập lực lượng bảo vệ Ukraine sẽ nhiều thách thức

15:13:49 23/02/2025
Anh và Pháp được cho là đang lên kế hoạch thành lập một lực lượng trấn an của châu Âu để đảm bảo Nga sẽ không tấn công Ukraine một lần nữa nếu đạt được một lệnh ngừng bắn và thỏa thuận hòa bình giữa Moscow và Kyiv.
Vatican thông báo Giáo hoàng Francis nguy kịch

Vatican thông báo Giáo hoàng Francis nguy kịch

14:57:50 23/02/2025
Giáo hoàng Francis được đưa vào Bệnh viện Gemelli ở Rome vào ngày 14.2 sau khi bị khó thở nhiều ngày. Ngài được chẩn đoán bị viêm cả hai lá phổi.
ASEAN cân bằng quan hệ với BRICS trong bối cảnh thế giới biến động

ASEAN cân bằng quan hệ với BRICS trong bối cảnh thế giới biến động

14:15:20 23/02/2025
Trong bối cảnh bất ổn kinh tế và địa chính trị ngày càng gia tăng, các nước ASEAN có thể tiếp tục mở rộng quan hệ đối ngoại, khiến tầm nhìn của BRICS về phát triển công bằng và tiếp cận NDB trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn.
Tổng thống Mỹ tuyên bố sắp có thỏa thuận khoáng sản, Ukraine đưa đề xuất mới

Tổng thống Mỹ tuyên bố sắp có thỏa thuận khoáng sản, Ukraine đưa đề xuất mới

14:04:15 23/02/2025
Thỏa thuận liên quan đến khoáng sản này được coi là một phần trong nỗ lực chấm dứt xung đột Ukraine, đồng thời giúp Washington thu hồi khoản viện trợ khổng lồ đã cung cấp cho Kiev.
Châu Âu chuẩn bị cho một nước Đức 'mới'

Châu Âu chuẩn bị cho một nước Đức 'mới'

14:00:54 23/02/2025
Thế giới không ngừng quay vì mọi thứ đang diễn ra ở Mỹ, 100 ngày đầu tiên của Tổng thống Trump, và thậm chí cả châu Âu. Châu Âu cần có một người để hợp tác ở Đức , một nhà ngoại giao châu Âu chia sẻ với Euractiv.
Chuyên gia New Zealand: Kỳ vọng tăng cường kết nối và hợp tác giữa hai quốc gia

Chuyên gia New Zealand: Kỳ vọng tăng cường kết nối và hợp tác giữa hai quốc gia

13:52:40 23/02/2025
Cũng theo bà Liz Bell, sự can dự ở cấp cao này thể hiện đây là mối quan hệ giữa hai đối tác đáng tin cậy, qua đó thúc đẩy hợp tác kinh doanh, tăng trưởng kinh tế, tăng cơ hội thương mại và mở rộng cơ hội đầu tư.
Lộ diện trung tâm chiến lược mới của Nga ở châu Phi

Lộ diện trung tâm chiến lược mới của Nga ở châu Phi

13:50:59 23/02/2025
Các căn cứ của Nga tại Latakia và Tartus từng là trung tâm hậu cần quan trọng, đóng vai trò là điểm trung chuyển thiết bị và nhân sự tới các khu vực xung đột tại châu Phi, nơi Nga đang can dự.
Tiết lộ thời điểm diễn ra vòng đàm phán chấm dứt xung đột Nga-Ukraine tiếp theo

Tiết lộ thời điểm diễn ra vòng đàm phán chấm dứt xung đột Nga-Ukraine tiếp theo

13:42:06 23/02/2025
Trong khi đó, Thứ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Ryabkov cho biết các công tác chuẩn bị đang được tiến hành cho một cuộc gặp trực tiếp tiềm năng giữa Tổng thống nước này, ông Vladimir Putin và người đồng cấp phía Mỹ Donald Trump
Cố vấn của Tổng thống Zelensky nói về việc triển khai binh sỹ nước ngoài ở Ukraine

Cố vấn của Tổng thống Zelensky nói về việc triển khai binh sỹ nước ngoài ở Ukraine

13:39:49 23/02/2025
Thay vào đó, ông nhấn mạnh rằng châu Âu nên tăng chi tiêu quốc phòng và cùng với Kiev tập trung vào phát triển vũ khí cũng như duy trì hỗ trợ quân sự theo cách này.

Có thể bạn quan tâm

Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao việt

17:20:47 23/02/2025
Tiến Luật bức xúc khi bị netizen tấn công vì những thông tin thất thiệt. Nam diễn viên khẳng định chưa nhận bất kỳ lời mời nào liên quan đến chương trình.
Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Sáng tạo

17:04:58 23/02/2025
Những mẹo nhỏ này không phải là cách tốt nhất nhưng chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh những lúc cấp bách, làm việc bếp núc nhẹ nhàng hơn hẳn.
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc

Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc

Netizen

17:00:00 23/02/2025
Một người phụ nữ 63 tuổi đã tìm thấy một tờ vé số 4D nằm trên mặt đất khi đang xem biểu diễn múa lân tại chùa Loyang Tua Pek Kong, Singapore.
Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Du lịch

16:47:44 23/02/2025
Việt Nam có điểm đến xuất hiện trong danh sách 10 hành trình mơ ước ở châu Á năm 2025 do tạp chí du lịch Lonely Planet Úc bình chọn.
Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Hậu trường phim

16:08:46 23/02/2025
Bạch Kính Đình lập nên thành tích khủng khi anh chàng có 4 tác phẩm phá vạn nhiệt độ trên nền tảng lớn là Youku, Tencent Video và iQIYI trong 3 năm liên tiếp.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Pháp luật

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.
Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Sao âu mỹ

13:27:50 23/02/2025
Một trong những luật sư của Sean Diddy Combs trong vụ án buôn bán tình dục chấn động đã quyết định từ bỏ vị trí của mình.