Trùm ma túy sa lưới vì… ghen

Buôn ma túy nhưng không bao giờ xuất hiện những nơi ăn chơi, ngay cả đàn em cũng không biết danh tính, nhưng trùm ma túy Tôn Thất Hiền (25 tuổi, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) lộ diện do ghen tuông…

Trùm ma túy sa lưới vì... ghen - Hình 1

Ông trùm Tôn Thất Hiền cùng số ma túy bị bắt quả tang – Ảnh: Nguyễn Tú

Trung tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng cho hay Cơ quan CSĐT Công an quận vừa hoàn tất kết luận điều tra đường dây ma túy lớn, chuyển Viện KSND đề nghị truy tố 5 vụ, 9 bị can (4 vụ mua bán trái phép ma túy, 1 vụ tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng), xử phạt hành chính 6 đối tượng còn lại. Theo điều tra, tháng 5.2014, trinh sát phát hiện bên cạnh ma túy “đá”, thì thuốc lắc đã trở lại các tụ điểm ăn chơi chứng tỏ nguồn cung rất mạnh và có khả năng từ băng nhóm ma túy mới nổi. Chuyên án T714 ra đời sau 4 tháng kiên trì đeo bám đã bắt giữ 9 đầu mối quan trọng, nhưng chân tướng ông trùm vẫn là dấu hỏi lớn khi nhóm đàn em này không ai biết lai lịch ông trùm. Chỉ biết ông trùm ngoài đôi mươi, nhỏ con và thường gọi là anh Ky, đồng thời vòi bạch tuộc ma túy vẫn vươn rộng, nguồn cung không giảm, chứng tỏ ông trùm này rất lì lợm và tự tin vào tài giấu mặt.

Trung tá Kiều Văn Vương kể: “Ky rất ma mãnh, luôn bịt mặt, phóng xe như bay để nếu trinh sát bám theo sẽ bị lộ diện. Ky chọn giờ nửa đêm đến rạng sáng thả ma túy ở điểm hẹn cho đồng bọn đến lấy chứ không giao trực tiếp để tránh bắt quả tang, Ky cũng không dại dột như đàn em, tuyệt đối không đến tụ điểm ăn chơi nên hành tung mờ mịt”. Ban chuyên án nhận định, trùm ma túy như Ky không ăn chơi thì dứt khoát phải sa vào cờ bạc hoặc gái gú. Hai mũi trinh sát hướng này nhập cuộc, phát hiện một con bạc trực tuyến đốt tiền như rác, có hôm thua cả ngàn USD đã lỡ miệng hẹn mai lấy “tiền hàng” đánh tiếp. Nhưng Ky không dễ sập bẫy khi chỉ hứa chứ không bán “hàng” cho người lạ.

“Anh hùng sa ải mỹ nhân”

Tiếp tục kiên trì suốt, Ban chuyên án phát hiện manh mối quý giá là Ky có người yêu tạm trú ở Q.Thanh Khê nhưng thỉnh thoảng mới ghé thăm và giờ giấc không theo quy luật nào. Một trinh sát điển trai nhận nhiệm vụ tán tỉnh cô gái này, đúng như dự đoán, nghe đàn em mách lẻo, Ky nổi máu nóng liền xuất hiện dằn mặt kẻ điển trai vì dám nhắn tin, hẹn hò. Kể từ đó Ky lộ diện chính là Tôn Thất Hiền (25 tuổi, ngụ Q.Hải Châu TP.Đà Nẵng). Cũng như Tài “bò”, 2 năm qua Hiền chọn khách sạn là nhà, có vợ và con 5 tuổi nhưng mê cờ bạc, trước đây sống ở trại cai nghiện nhiều hơn ở nhà nên vợ Hiền chịu không thấu, bồng con ra đi. Rạng sáng 20.10.2014, mẻ lưới cuối cùng được giăng ra, Ban chuyên án dụ Hiền đến nơi người yêu ở để đánh ghen thì quả nhiên Hiền xuất hiện cùng số ma túy chưa kịp giao. Hiền ở lỳ trong nhà đến trưa mới phóng xe đến khu nhà trọ trên đường Thái Thị Bôi (Q.Thanh Khê). Hơn 2 giờ đồng hồ sau, Hiền vừa dắt xe ra thì bị lực lượng Công an Q.Thanh Khê khống chế, thu giữ trên người Hiền 76 viên thuốc lắc, trong cốp xe 300 viên thuốc lắc, hơn 150 gam ma túy “đá”.

Trung tá Kiều Văn Vương cho hay, sau 150 ngày khám phá chuyên án, số lượng ma túy thu giữ của đường dây này là 350 gam ma túy tổng hợp, 376 viên thuốc lắc, 120 triệu đồng, 1 ô tô, 8 xe máy, 12 điện thoại di động… Quan trọng hơn, lực lượng đã kịp thời chặt đứt nguồn cung ma túy lớn, xóa bỏ ổ nhóm ma túy với lối sống thác loạn, làm tha hóa giới trẻ.

Ngoài ra, cánh tay phải đắc lực của Tôn Thất Hiền là Lê Trí Tài (Tài “bò”, 38 tuổi, ngụ H.Đại Lộc, Quảng Nam) cũng bị truy tố, chờ ngày xét xử về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Tài xuất thân gia đình nông dân, có 2 tiền án cướp giật và trộm cắp tài sản. Ra tù, Tài tái nghiện, “lột xác” trong dáng dấp đại gia khi luôn đánh ô tô đi ăn chơi, cặp kè, dìu dắt nhiều người đẹp vào con đường lấy ma túy nuôi ma túy và mua vui cho các đàn em thân tín. Tài “bò” rất ranh mãnh, thuê nhiều phòng khách sạn hạng sang, vung tiền mua sự im lặng của nhân viên nên trinh sát không biết Tài giao dịch ma túy ở phòng nào. Ngày 24.9.201, Ban chuyên án quyết khống chế Tài “bò” ngay trên ô tô, thu giữ khẩu súng tự chế 2 nòng đã lên sẵn đạn, 5 viên đạn K54 mà Tài khai nhận sẽ dùng để ăn thua đủ khi bị phát hiện giao ma túy.

Nguyễn Tú

Theo Thanhnien

Nhiều đối tượng truy nã sa lưới

Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Bình Dương vừa hỗ trợ công an các tỉnh, thành bắt giữ 19 đối tượng theo lệnh truy nã, trong đó có nhiều đối tượng nguy hiểm.

Nhiều đối tượng truy nã sa lưới - Hình 1

Nghi can Lê Trần Bảo Anh (trái) và một số đối tượng truy nã bị bắt - Ảnh: Đỗ Trường

Bỏ trốn sau vụ hỗn chiến

Đêm 20.10.2013, Diệp Văn Mỹ (24 tuổi, ngụ An Giang) được nhóm bạn rủ đi chọc ghẹo người đồng tính, khi đó đang ngồi nhậu bên lề đường quốc lộ 91 thuộc xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú (An Giang).

Khi gần đến nơi, nhóm của Mỹ gặp 3 thanh niên trong một đám cưới đi ra, gây hấn và xảy ra xô xát. Trong khi đánh nhau, C.C.H. (23 tuổi, ngụ An Giang) cầm dao dài xông vào đánh Mỹ nhưng Mỹ nhanh chân chạy thoát.

Khi quay lại hiện trường, Mỹ thấy nhóm bạn đang dùng gạch đá hỗn chiến với nhóm người của H. H. bị nhóm bạn của Mỹ đánh văng dao xuống đất và ngất xỉu tại chỗ. Khi H. được người anh ruột đưa lên xe máy đi cấp cứu thì bị Mỹ dùng cục gạch ống đến đập vào đầu và tấn công anh của H. gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Mỹ lẩn trốn nhiều nơi. Đầu tháng 3.2015, Công an tỉnh An Giang phối hợp với PC52 Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ Mỹ khi đi làm thuê ở TX.Thuận An (Bình Dương), giao cho công an tỉnh bạn điều tra về hành vi giết người.

Cũng trong tháng 3.2015, Công an huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) phối hợp với PC52 Bình Dương bắt giữ Lý Gia Phúc (20 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc) theo lệnh truy nã về hành vi cố ý gây thương tích. Theo hồ sơ, vào đêm 21.10.2013, một vụ truy sát xảy ra tại xã Xuyên Mộc (huyện Xuyên Mộc), nhóm người của Phúc đã dùng 3 cây rựa, 4 tuýp sắt đánh trọng thương anh N.D.T (ngụ huyện Xuyên Mộc). Nhóm gây án đã lần lượt sa lưới còn Phúc bỏ trốn lên làm công nhân ở Bình Dương thì bị bắt.

Làm "bậy" rồi cướp tài sản

Vào tối 30.12.2010, Lê Trần Bảo Anh (24 tuổi, ngụ TP.HCM) rủ Võ Phú Quý (25 tuổi, ngụ Bà Rịa- Vũng Tàu) đi bộ ra đầu hẻm 442/1, phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) để cướp tài sản. Rạng sáng 31.12, chị N.T.P (28 tuổi, ngụ Sóc Trăng) đi chơi về tới đầu hẻm thì bất ngờ bị Quý chạy ra chặn đường, đẩy ngã rồi lấy dao khống chế đưa nạn nhân lên xe máy chở đến đoạn đường vắng ở gần chợ Chí Linh (TP.Vũng Tàu). Tại đây, Quý khống chế nạn nhân nằm xuống đường, rồi cả hai thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi phát hiện có người đi qua, Quý và Anh đã lấy chiếc xe máy và giỏ xách bên trong có tiền, điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Sau khi chị P. trình báo vụ việc với công an thì Quý ra đầu thú còn Anh bỏ trốn. Ngày 27.2, Công an TP.Vũng Tàu phối hợp PC52 Bình Dương bắt giữ Anh để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Đại tá Nguyễn Văn Nem, Trưởng phòng PC52 Công an tỉnh Bình Dương cho biết trong đợt cao điểm từ 16.1 đến ngày 23.3.2015, hầu hết các lực lượng điều tra thuộc Công an tỉnh đã tập trung tăng cường công tác tấn công, trấn áp tội phạm, đặc biệt là các băng, ổ nhóm hoạt động trên địa bàn. Trong đó, nhiều địa phương có kế hoạch truy bắt đối tượng bị truy nã đạt hiệu quả cao như : PC52 Bình Dương bắt giữ đạt trên 70%; Công an thị xã Thuận An đạt 14,7%...

Đỗ Trường

Theo Thanhnien

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố 26 bị can kinh doanh bóng cười tại Sành LoungeKhởi tố 26 bị can kinh doanh bóng cười tại Sành Lounge
13:21:23 02/04/2026
Tiêu hủy 6.000 áo phông in hình bản đồ Việt Nam thiếu Hoàng Sa, Trường SaTiêu hủy 6.000 áo phông in hình bản đồ Việt Nam thiếu Hoàng Sa, Trường Sa
22:14:09 03/04/2026
Hai mẹ con bắt trộm 1.000 con vịt đem đi bán ở Tây NinhHai mẹ con bắt trộm 1.000 con vịt đem đi bán ở Tây Ninh
11:12:53 03/04/2026
Nam thanh niên thuê 2 ô tô mang đi cầm cố rồi trốn sang CampuchiaNam thanh niên thuê 2 ô tô mang đi cầm cố rồi trốn sang Campuchia
11:54:07 02/04/2026
Bắt tạm giam Facebooker xuyên tạc, nói xấu lực lượng chức năngBắt tạm giam Facebooker xuyên tạc, nói xấu lực lượng chức năng
22:36:27 03/04/2026
Khởi tố kẻ trộm thiên nga trắng của Thảo cầm viên Sài GònKhởi tố kẻ trộm thiên nga trắng của Thảo cầm viên Sài Gòn
11:22:52 03/04/2026
Công an truy tìm 2 thiếu nữ 14 tuổi nghe người lạ bỏ nhà "đi làm ở Hà Nội"Công an truy tìm 2 thiếu nữ 14 tuổi nghe người lạ bỏ nhà "đi làm ở Hà Nội"
21:38:15 03/04/2026
TPHCM triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, bắt 26 ngườiTPHCM triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, bắt 26 người
22:48:24 03/04/2026

Tin đang nóng

Nữ sinh y khoa nhảy sông tử vong sau khi vay tiền qua app bị lừa 180 triệu đồngNữ sinh y khoa nhảy sông tử vong sau khi vay tiền qua app bị lừa 180 triệu đồng
23:45:09 03/04/2026
Hôn nhân 22 năm không scandal của Quách Khả Doanh và Lâm Văn LongHôn nhân 22 năm không scandal của Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long
22:00:20 03/04/2026
Cuộc sống tuổi xế chiều của Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà ra sao?Cuộc sống tuổi xế chiều của Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà ra sao?
22:42:16 03/04/2026
Bạn gái kém 30 tuổi của NSND Việt Anh than 'ế', Tóc Tiên khoe body cực phẩmBạn gái kém 30 tuổi của NSND Việt Anh than 'ế', Tóc Tiên khoe body cực phẩm
23:57:27 03/04/2026
Hình ảnh 'gây sốc' của siêu mẫu Thanh HằngHình ảnh 'gây sốc' của siêu mẫu Thanh Hằng
22:08:47 03/04/2026
Trung Quốc họp khẩn vì Trương Lăng HáchTrung Quốc họp khẩn vì Trương Lăng Hách
00:26:04 04/04/2026
Trấn Thành lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với 26 tỷ đồngTrấn Thành lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với 26 tỷ đồng
23:46:10 03/04/2026
Đầu năm, giữa năm "không rực rỡ cũng chẳng sao", 4 con giáp được dự đoán cuối năm sẽ bứt tốc ngoạn mục về học tập và sự nghiệp!Đầu năm, giữa năm "không rực rỡ cũng chẳng sao", 4 con giáp được dự đoán cuối năm sẽ bứt tốc ngoạn mục về học tập và sự nghiệp!
23:42:33 03/04/2026

Tin mới nhất

Bắt giữ người phụ nữ trộm gần 80 triệu đồng của cụ ông 106 tuổi

Bắt giữ người phụ nữ trộm gần 80 triệu đồng của cụ ông 106 tuổi

23:53:03 03/04/2026
Cụ ông 106 tuổi ở xã Bờ Y (Quảng Ngãi) bị kẻ gian lấy trộm gần 80 triệu đồng. Chưa đầy 12 giờ, công an đã nhanh chóng khoanh vùng và bắt giữ người phụ nữ gây án.
Tài xế lái ô tô phun lửa trên đại lộ Đông Tây bị phạt hơn 76 triệu đồng

Tài xế lái ô tô phun lửa trên đại lộ Đông Tây bị phạt hơn 76 triệu đồng

23:41:56 03/04/2026
Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định xử phạt tài xế điều khiển ô tô con phun lửa trên đại lộ Đông Tây số tiền 76,9 triệu đồng.
Buộc người đàn ông đánh phụ nữ tại chung cư ở Hà Nội bồi thường thêm tiền

Buộc người đàn ông đánh phụ nữ tại chung cư ở Hà Nội bồi thường thêm tiền

23:37:51 03/04/2026
TAND TP Hà Nội giữ nguyên án 6 tháng tù với người đàn ông hành hung phụ nữ tại chung cư, đồng thời buộc bồi thường thêm cho người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.
Bắt giam Cao Thị Hạnh lập Facebook giả nam giới, lừa một phụ nữ số tiền lớn

Bắt giam Cao Thị Hạnh lập Facebook giả nam giới, lừa một phụ nữ số tiền lớn

23:36:06 03/04/2026
Cần tiền tiêu xài cá nhân, Cao Thị Hạnh đã sử dụng tài khoản Facebook giả nam giới để làm quen, tạo lòng tin về mặt tình cảm của phụ nữ và lừa chuyển tiền rồi chiếm đoạt.
Tạm giam thêm 7 đối tượng trong vụ dàn cảnh cướp của ở Liên Hoa Bảo Tháp

Tạm giam thêm 7 đối tượng trong vụ dàn cảnh cướp của ở Liên Hoa Bảo Tháp

23:15:08 03/04/2026
7 đối tượng trú tại các địa phương là An Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ vừa bị Công an TP Cần Thơ tạm giam. Nhóm này hợp sức đồng bọn, tạo thành băng nhóm hàng chục người để dàn cảnh cướp tài sản.
Lừa đổi ngoại tệ, thanh niên ở Lâm Đồng chiếm đoạt gần 500 triệu đồng

Lừa đổi ngoại tệ, thanh niên ở Lâm Đồng chiếm đoạt gần 500 triệu đồng

23:03:57 03/04/2026
Sau khi tiếp cận người có nhu cầu đổi ngoại tệ, Nguyễn Gia Hoàng đề nghị khách hàng chuyển tiền vào tài khoản để đảm bảo giao dịch. Khi nhận tiền, Hoàng chiếm đoạt, tiêu xài cá nhân.
Người phụ nữ giết tình nhân bằng xyanua lĩnh 30 năm tù

Người phụ nữ giết tình nhân bằng xyanua lĩnh 30 năm tù

22:51:57 03/04/2026
TAND tỉnh Đồng Tháp vừa tuyên phạt Trần Nguyễn Thu Trang 30 năm tù. Trang là người đã đầu độc người tình bằng xyanua, sau đó lái xe lao xuống đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
Thu giữ hàng trăm cây muội hồng bị khai thác, mua bán trái phép

Thu giữ hàng trăm cây muội hồng bị khai thác, mua bán trái phép

22:30:45 03/04/2026
Chỉ trong hơn 3 tháng, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã xử lý 30 vụ khai thác, vận chuyển, buôn bán cây muội hồng, thu giữ 280 cây, xử phạt gần 150 triệu đồng.
Mâu thuẫn từ việc mời bia không uống, người mất mạng kẻ lĩnh án

Mâu thuẫn từ việc mời bia không uống, người mất mạng kẻ lĩnh án

21:57:38 03/04/2026
Chỉ từ việc mời bia bị từ chối, mâu thuẫn nhỏ trong lúc ăn uống, Nguyễn Thế Kiệt dùng dao tấn công khiến nạn nhân tử vong, còn bản thân phải trả giá bằng mức án tù chung thân.
Tại sao nguyên Cục trưởng Hoàng Văn Thức bị khởi tố?

Tại sao nguyên Cục trưởng Hoàng Văn Thức bị khởi tố?

15:13:01 03/04/2026
Nguyên Cục trưởng Hoàng Văn Thức bị cáo buộc chỉ đạo cung cấp thông tin nội bộ, can thiệp hồ sơ mời thầu, cài cắm tiêu chí để liên danh doanh nghiệp trúng 3 gói thầu quan trắc môi trường.
Tung tin gian dối, nhờ người đóng giả doanh nhân, lừa bạn 1,6 tỷ đồng

Tung tin gian dối, nhờ người đóng giả doanh nhân, lừa bạn 1,6 tỷ đồng

15:10:30 03/04/2026
Đối tượng Nguyễn Ngọc Huy dựng lên các kịch bản tinh vi, nhờ người quen đóng giả doanh nhân nhằm tạo niềm tin, lừa đảo 1,6 tỷ đồng của bị hại rồi bỏ trốn.
Nữ giám đốc công ty xây dựng bị khởi tố 2 tội danh

Nữ giám đốc công ty xây dựng bị khởi tố 2 tội danh

15:08:06 03/04/2026
Nữ giám đốc công ty xây dựng được xác định có hành vi mua bán trái phép hóa đơn và trốn thuế với số tiền gần 740 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thêm thứ quen thuộc này vào nồi sườn om, đảm bảo chồng con gắp không ngừng đũa, nồi cơm hết veo lúc nào chẳng hay

Thêm thứ quen thuộc này vào nồi sườn om, đảm bảo chồng con gắp không ngừng đũa, nồi cơm hết veo lúc nào chẳng hay

Ẩm thực

06:59:42 04/04/2026
Chỉ với sườn non và một nắm đậu đũa khô giản dị, bạn đã có thể hóa phép ra một món mặn hao cơm đến mức ai ăn cũng phải xuýt xoa, gắp lấy gắp để không ngừng đũa.
Không ngờ "nữ hoàng rating" ai cũng mê giờ thất bại đau đớn: Phim mới rating 0%, nhan sắc tụt dốc thảm thương

Không ngờ "nữ hoàng rating" ai cũng mê giờ thất bại đau đớn: Phim mới rating 0%, nhan sắc tụt dốc thảm thương

Phim châu á

06:54:01 04/04/2026
Bộ phim mới Mối Quan Hệ Nguy Hiểm do Tôn Lệ và Ngô Khảng Nhân đóng chính lên sóng thất bại ngay từ những tập đầu.
Vĩnh Đam: "1 tháng đi quay với anh Thành bằng 10 năm đi học diễn xuất bên ngoài"

Vĩnh Đam: "1 tháng đi quay với anh Thành bằng 10 năm đi học diễn xuất bên ngoài"

Sao việt

06:48:22 04/04/2026
Vĩnh Đam là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, khi liên tiếp xuất hiện với vai trò nam chính trong hai dự án điện ảnh.
Nhan sắc thật của nữ ca sĩ Việt ăn bánh tráng trộn thay cơm để có tiền làm nhạc

Nhan sắc thật của nữ ca sĩ Việt ăn bánh tráng trộn thay cơm để có tiền làm nhạc

Nhạc việt

06:43:22 04/04/2026
Đằng sau bộ tóc giả dài thướt tha đó là một Phùng Khánh Linh cá tính, dễ thương với kiểu tóc tém vàng không kém bộ giáp mà cô hay diện.
Nhập viện muộn, bé trai 4 tuổi ra đi trong đau xót

Nhập viện muộn, bé trai 4 tuổi ra đi trong đau xót

Sức khỏe

06:35:39 04/04/2026
Bé trai được tiên lượng gần như tổn thương vĩnh viễn não, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận động và nhận thức. Trước tiên lượng quá xấu, gia đình đã xin đưa trẻ về và bệnh nhi không qua khỏi.
Trang Pháp thắng kịch tính đối thủ Trung Quốc, show Tỷ Tỷ liền nhận bão phẫn nộ vì kết quả khó hiểu

Trang Pháp thắng kịch tính đối thủ Trung Quốc, show Tỷ Tỷ liền nhận bão phẫn nộ vì kết quả khó hiểu

Tv show

06:29:39 04/04/2026
Cư dân mạng xứ Trung bày tỏ sự bức xúc trước điểm số chung cuộc mà Trang Pháp nhận được trong vòng thi solo chào sân Đạp Gió.
Con trai út tỷ phú giàu nhất châu Á đeo đồng hồ độc bản 10 triệu USD

Con trai út tỷ phú giàu nhất châu Á đeo đồng hồ độc bản 10 triệu USD

Netizen

06:19:34 04/04/2026
Trong outfit áo sơ mi xám dáng rộng, Anant Ambani, con trai tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, đeo đồng hồ Richard Mille RM 47 Samurai Tourbillon với vỏ sapphire xanh hiếm gặp.
Cú sốc với Sancho

Cú sốc với Sancho

Sao thể thao

06:11:35 04/04/2026
Aston Villa vừa đón nhận tin không vui về lực lượng khi tiền vệ Jadon Sancho dính chấn thương vai và sẽ phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.
Hàn Quốc mở rộng kết nối du lịch ngoài Seoul để hút khách quốc tế

Hàn Quốc mở rộng kết nối du lịch ngoài Seoul để hút khách quốc tế

Du lịch

06:06:28 04/04/2026
Không chỉ sự thay đổi về điểm đến, những cải thiện trong hạ tầng giao thông đang góp phần định hình lại cách du khách quốc tế trải nghiệm khi tới thăm Hàn Quốc.
Thê thảm cho nữ ca sĩ đình đám yêu nhầm CEO rởm đang nợ ngập mặt 900 triệu và sắp bị tịch thu tài sản

Thê thảm cho nữ ca sĩ đình đám yêu nhầm CEO rởm đang nợ ngập mặt 900 triệu và sắp bị tịch thu tài sản

Sao châu á

06:04:04 04/04/2026
Cách đây gần 1 tuần, nữ ca sĩ đình đám Lee Hi và nam rapper giàu nhất Kbiz - Dok2 đã xác nhận hẹn hò, khiến cộng đồng mạng xứ Hàn nổ tung.
Phim Việt giờ vàng quanh đi quẩn lại vẫn một chữ "nắng", biên kịch cạn ý tưởng đến thế à?

Phim Việt giờ vàng quanh đi quẩn lại vẫn một chữ "nắng", biên kịch cạn ý tưởng đến thế à?

Hậu trường phim

05:54:09 04/04/2026
Từ Ngược Đường Ngược Nắng, nhiều người bắt đầu nhận ra một mẫu số chung đã lặp đi lặp lại trong loạt phim gần đây của VFC là tên phim toàn gắn với nắng.