Trùm ma túy Hàn Quốc nằm trong danh sách đỏ của Interpol bị bắt tại TP.HCM

Theo dõi VGT trên

Một trong những ông trùm buôn ma túy lớn nhất tại Đông Nam Á có quốc tịch Hàn Quốc đã bị bắt tại Việt Nam. Người này đang được dẫn độ về nước vào ngày 19-7.

Video: Trùm ma túy lớn nhất Đông Nam Á bị bắt tại TP.HCM, đang được dẫn độ về Hàn Quốc

Trùm ma túy Hàn Quốc nằm trong danh sách đỏ của Interpol bị bắt tại TP.HCM - Hình 1

Trùm ma túy người Hàn Quốc bị bắt tại TP.HCM – Ảnh: YONHAP

Theo Hãng thông tấn Yonhap, sau gần ba năm phối hợp giữa lực lượng cảnh sát Việt Nam và Hàn Quốc, trùm ma túy này đã bị bắt vào hôm 17-7 tại TP.HCM.

Cũng theo Yonhap, trùm ma túy Hàn Quốc có giới tính nam, họ Kim, 47 tuổi và đang nằm trong danh sách đỏ của Interpol (Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế).

Người này đã bắt đầu buôn bán chất cấm như methamphetamine thông qua ứng dụng nhắn tin Telegram từ năm 2018, và là 1 trong 3 ông trùm buôn ma túy Hàn Quốc lớn nhất ở Đông Nam Á.

Trước ông Kim, hai ông trùm khác cũng đã bị bắt tại Philippines và Campuchia, Yonhap thông tin.

Cảnh sát Hàn Quốc (NPA) đang cáo buộc Kim buôn bán ma túy bất hợp pháp với số tiền lên đến 5,3 triệu USD (tương đương với khoảng 124 tỉ đồng). Bên cạnh đó đối tượng 47 tuổi đang được cho là có liên quan đến các hoạt động cung cấp ma túy cho cả hai ông trùm trước đó.

Dự kiến giá trị của số tiền buôn bán ma túy sẽ còn tăng lên sau khi Kim được dẫn độ về nước và có thêm các cuộc điều tra kỹ lưỡng từ phía cảnh sát Hàn Quốc.

Kang Ki Taek, trưởng bộ phận hợp tác quốc tế Interpol tại Hàn Quốc, cho biết: “Đây là một ví dụ điển hình về sự hợp tác nhất quán giữa chính quyền Việt Nam và Hàn Quốc, nhằm bắt giữ một trong những đường dây buôn bán ma túy lớn nhất ở Đông Nam Á”.

"Phòng tuyến 3 lớp" chặn ma tuý ở xứ Thanh

Tuyến biên giới giữa Việt Nam và Lào, ở địa phận tỉnh Thanh Hóa dài 213km với hàng trăm đường mòn, lối mở giáp biên.

Để ngăn chặn "cái chết trắng" vào sâu nội địa, Công an tỉnh Thanh Hoá đã xây dựng "phòng tuyến 3 lớp" để ngăn ngừa, đấu tranh với tội phạm này, đồng thời đấu tranh hiệu quả với các đường dây ma tuý trong nội địa.

Kỳ 1: Khóa tay các trùm ma túy

Bí mật đường dây ma tuý "khủng" do "Lão Thái bà" cầm đầu

Trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ từ 14/4 tới ngày 28/5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hoá đã liên tiếp triệt phá thành công 4 chuyên án "mua bán trái phép ma túy" với quy mô lớn. Trong đó, bắt giữ nhiều đối tượng cộm cán cùng lượng lớn ma túy cùng tang vật liên quan trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Trong "giới" ma tuý, những "ông lão, bà lão" U60, 70 không phải là ít nhưng 70 tuổi vẫn cầm đầu đường dây ma tuý xuyên quốc gia với những lớp lang bài bản cùng vô vàn thủ đoạn đối phó với cơ quan Công an như Hoàng Thị Thái, SN 1952, trú ở phố Tân Tự, phường Đông Tân, TP Thanh Hoá thì rất hiếm. Thái vốn là chủ nhà xe Hoàng Thái đi tuyến Quan Sơn - Thanh Hoá nên nắm rất rõ địa bàn này.

Phòng tuyến 3 lớp chặn ma tuý ở xứ Thanh - Hình 1
Bà trùm Hoàng Thị Thái và đồng bọn cùng tang vật.

Vốn sống trong "đại gia đình" ma tuý gồm em trai, em gái và nhiều người tù tội về hành vi này, bản thân cũng có tiền án về ma tuý nên Thái rất lọc lõi trong các thủ đoạn đối phó với cơ quan Công an. Theo đó, để thiết lập đường dây ma tuý xuyên quốc gia, Thái "tìm nguồn" bằng cách gia ơn cho một đối tượng hình sự, ma tuý ở địa bàn giáp biên để hắn phục vụ mục đích của mình. Sau khi tuyển chọn, Thái phát hiện Đinh Văn Lanh, SN 1985, trú ở xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn - là đối tượng hình sự, cờ bạc khuynh gia bại sản, từng bị Công an huyện Thiệu Hoá bắt về tội đánh bạc.

Để lôi kéo gã đàn ông này, biến hắn trở thành cánh tay phải đắc lực của mình, Thái đã ra tay giúp đỡ bằng cách cho mượn nhà để vợ chồng Lanh sinh sống, đầu tư cho xây dựng cây xăng để kinh doanh; đầu tư vốn, nguồn hàng để buôn gỗ... Chính vì vậy, vợ chồng Lanh vô cùng biết ơn Thái, nhận bà ta là mẹ nuôi, cung phụng đầy đủ, sẵn sàng nghe theo mọi sự sắp đặt, sai khiến của Thái. Cũng chính vì ân tình trên, Thái đã "kết nạp" Lanh vào đường dây mua bán ma tuý, dùng xưởng gỗ để làm bình phong cho hoạt động bất chính này. Theo đó, Lanh có nhiệm vụ móc nối với các đối tượng khác, thuê chúng vượt biên sang Lào mua ma tuý rồi giao cho Thái.

Ở TP Thanh Hoá, Thái "tuyển" Lê Xuân Bằng, SN 1982, trú ở phường An Hưng, TP Thanh Hoá - cũng là đối tượng ma tuý, được Thái giúp đỡ nên rất trung thành. Chính vì vậy, "lão thái bà" tin tưởng, giao hoàn toàn nhiệm vụ bán lẻ ma tuý, giữ súng tự chế để phục vụ công tác này. Đối tượng thứ 3 cũng có vai trò chủ chốt trong đường dây đó là người tình trẻ của Thái, kém bà ta gần 20 tuổi tên Đỗ Anh Dũng, SN 1974, trú ở phường Trường Thi, TP Thanh Hoá. Dũng có vợ con, có nhà riêng, trước kia làm lái xe taxi, nhưng từ khi quen Thái, được bà ta bao bọc, cung phụng, cho tiền, cho xe ôtô CX5 để đi lại. Theo đó, Dũng có nhiệm vụ phục vụ nhu cầu cho "lão thái bà" và trực tiếp chở bà ta lên Quan Sơn lấy hàng rồi đưa về nhà.

Trừ 3 con bài chủ chốt trên, các đối tượng khác trong đường dây thường xuyên bị "lão thái bà" thay. Các đối tượng này chỉ là những mắt xích, xách thuê ma tuý cho Thái ở một cung đường. Sau khi "làm vài chuyến", Thái sẽ thay và thuê đối tượng khác thực hiện. Có lẽ Hoàng Thị Thái không bao giờ nghĩ rằng, chuyến "hàng" đêm 28/5 là chuyến "hàng" cuối cùng của đời mình, cũng không biết rằng, bà ta cùng nhiều thủ đoạn tinh vi đã bị lực lượng Công an phát hiện ra.

Qua công tác nắm tình hình, CBCS Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện "bà trùm" cùng người thường đưa ma tuý từ biên giới về tiêu thụ nên đã dày công xác minh, làm rõ. Khi có chứng cứ, tài liệu, đơn vị đã báo cáo Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá và Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT lập chuyên án đấu tranh. Suốt hơn 3 tháng ròng rã, các trinh sát ngược xuôi từ TP Thanh Hoá lên Quan Sơn tìm hiểu mọi thủ đoạn của "bà trùm", tính toán phương án đấu tranh. Tuyến Quan Sơn về TP Thanh Hoá độc đạo, một bên là vực, một bên là núi nên trinh sát phải tính toán kỹ phương án, bắt giữ được người cùng với tang vật vì "con cáo già" này thường xuyên thay đổi phương thức vận chuyển hoặc sẵn sàng liều mạng tẩu tán tang vật nếu bị phát hiện.

Xác định tối 28/5, Thái sẽ cùng người tình lên Quan Sơn "nhập hàng", Đại tá Dương Ngọc Tiến, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT đã chỉ đạo các trinh sát phá án. Sau khi tính toán kỹ phương án, địa điểm đấu tranh, từ chiều 25/5, CBCS Phòng CSĐT tội phạm ma tuý đã triển khai lực lượng tại các cung đường Thái và người tình sẽ đi qua. Suốt 3 ngày đêm, các tổ công tác không ai dám nghỉ ngơi, bám địa bàn, nắm tình hình di biến động của đối tượng. Theo đúng kế hoạch, khi Thái và người tình đưa ma tuý về xuôi, các tổ công tác đã đồng loạt triển khai, bắt quả tang "lão thái bà" với đầy đủ tang vật. Quá bất ngờ, Thái không thể hiểu được các trinh sát từ đâu xuất hiện, giật cửa xe, khống chế mình cùng người tình trẻ thu giữ tại chỗ 10 bánh heroin, 18 nghìn viên ma túy tổng hợp. Biết không còn đường sống, Thái giằng co, cào cấu hòng thoát thân nhưng nhanh chóng bị khống chế, cho tay vào còng.

Sau khi bắt được Hoàng Thị Thái cùng người tình là Đỗ Anh Dũng, một tổ công tác tập trung xét hỏi đối với Thái và Dũng; các tổ công tác khác đồng loạt bao vây, bắt giữ, khám xét đối với các đối tượng khác trong đường dây gồm Đinh Văn Lanh, Lò Văn Chấu, Lò Văn Danh ở tại xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn. 3 đối tượng này không hề biết "bà trùm" của chúng đã sa lưới nên không kịp bỏ trốn. Tại nhà của Hoàng Thị Thái, "công xưởng" gia công đóng gói và bán lẻ ma tuý đang vận hành bình thường thì bất ngờ, các tổ công tác đồng loạt ập vào, bật tung cửa, khống chế 3 đối tượng là Lê Xuân Bằng, SN 1982, ở phường An Hưng, TP Thanh Hóa; Bùi Văn Duẩn, SN 1989, ở xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh và Nguyễn Bá Chung, SN 1990, trú ở xã Đông Hoà, huyện Đông Sơn đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ 80g heroin, 50g ma tuý đá, hơn 4.000 viên MTTH, 1 khẩu súng tự chế, 477,5 triệu đồng và nhiều tang vật khác.

"Hốt trọn" 7 đối tượng mua bán gần 40kg ma tuý

Đường dây ma tuý "khủng" khác cũng vừa bị CBCS Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Thanh Hoá triệt phá, đó là đường dây do Nguyễn Hồng Khánh (Khánh đam), trú ở Bỉm Sơn, Thanh Hoá cầm đầu. Trong đường dây này, cơ quan Công an bắt giữ "trọn gói" 7 đối tượng, làm rõ từ đầu năm 2022 đến nay, các đối tượng đã đã mua bán, vận chuyển ma tuý với tổng số lượng gần 40kg với số tiền giao dịch lên đến hơn 22 tỷ đồng.

Khánh vốn là đối tượng hình sự, từng "đầu quân" trong ổ tội phạm do Hoàng Ngọc Toàn, 31 tuổi; Trịnh Văn Huy, 25 tuổi, đều ở xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân cầm đầu. Sau khi Toàn và Huy bị bắt quả tang mua bán 10 bánh heroin, Khánh vươn lên làm "trùm", thu nạp các đệ tử cũ của Toàn, Huy, thiết lập đường dây ma tuý mới với những mắt xích vô cùng chắc chắn. Thuê một ngôi nhà kiên cố với nhiều lớp khoá khác nhau ở số 5 Võ Thị Sáu, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn làm "đại bản doanh" mua bán ma túy, Khánh tập kết ma tuý, thử "hàng", đóng gói "hàng" để đưa đi các nơi tiêu thụ. Đồng thời, nuôi gái mại dâm, tổ chức cho các con nghiện đàn em sử dụng ma tuý có quan hệ với gái mại dâm.

Trong đường dây của Khánh thì Hưng "choắt" được tin tưởng và có vai trò chủ chốt nhất. Hưng được giao nhiệm vụ cai quản đàn em, cùng với Khánh cân hàng, đóng hàng và giao dịch với khách. Phạm Văn Quang, SN 1990, trú ở phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn - là lái xe taxi gia đình được Khánh giao nhiệm vụ vận chuyển và giao hàng cho khách lẻ.

Phát hiện đường dây tội phạm do Khánh cầm đầu, suốt hơn 2 tháng ròng, CBCS Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức nắm tình hình, thu thập tài liệu, chứng cứ về hành vi phạm tội của các đối tượng, lập án đấu tranh. Xác định đối tượng có súng nên Ban chuyên án tính toán phải thu được khẩu súng này. Cơ hội đến khi Khánh giao cho đàn em là Lê Văn Thành ("Thành trình"), 34 tuổi, ở phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa giữ. Do có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở huyện Hà Trung nên Thành gọi "đàn em" mang theo súng quân dụng và kiếm đến để giải quyết. Lập tức, Công an huyện Hà Trung đã bắt giữ Thành và các đàn em, thu khẩu súng quân dụng.

Tiếp đó, nhận được tin ngày 15/4, Khánh và Hưng sẽ đi giao mẻ "hàng" lớn, Công an tỉnh Thanh Hoá đã phối với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Cục Hải quan Thanh Hóa và Công an thị xã Bỉm Sơn đồng loạt triển khai lực lượng, bắt quả tang 5 đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy đi tiêu thụ gồm Nguyễn Hồng Khánh, Lý Đình Hưng, Lương Xuân Đức, Bùi Anh Long, Phạm Văn Quang. Tại chỗ, Công an đã thu giữ 15,5kg ma túy tổng hợp (dạng kẹo). Khám xét nơi ở và nơi thuê của Nguyễn Hồng Khánh, Công an đã thu giữ 5,3kg ma túy tổng hợp (dạng kẹo), 1 túi ketamin, 109 viên đạn và nhiều tang vật khác liên quan. Tổng số ma tuý thu của Khánh và đồng bọn là 20,8kg.

Mở rộng vụ án, cơ quan Công an đã bắt Phạm Thái Phước và Lê Nhật Hoàng ở một khách sạn tại TP Đà Nẵng, thu giữ ma tuý và nhiều tang vật liên quan.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ các đối tượng đã đã mua bán, vận chuyển ma tuý với tổng số lượng gần 40kg, số tiền giao dịch lên đến hơn 22 tỷ đồng.

Cùng trong tháng 5/2022, CBCS Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an Thanh Hoá đã phá chuyên án, bắt 3 đối tượng Đỗ Minh Tú, SN 1972, trú tại huyện Triệu Sơn; Vi Văn Thông, SN 2000, trú tại ả Quang Chiểu, Mường Lát và Lương Ngọc Thành, SN 2000, trú tại huyện Mường Lát, thu giữ 1 bánh heroin, 12.000 viên ma túy tổng hợp; chuyên án bắt quả tang đối tượng Lê Thị Thủy, trú tại Thường Tín, Hà Nội, thu giữ 1kg ma túy tổng hợp loại Methamphetaminne...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hộiBắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội
00:00:05 28/02/2025
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồngGiả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng
07:35:20 28/02/2025
Bênh mẹ đâm cha tử vongBênh mẹ đâm cha tử vong
19:47:50 27/02/2025
Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền ánVượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án
16:24:59 27/02/2025
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túyCông an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy
08:05:19 28/02/2025
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị canVụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can
08:13:06 28/02/2025

Tin đang nóng

Người mẹ bật điều hòa giữ xác con gái trong căn chung cư suốt 6 nămNgười mẹ bật điều hòa giữ xác con gái trong căn chung cư suốt 6 năm
11:01:05 01/03/2025
Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sốngNóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống
09:58:13 01/03/2025
Video sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bèVideo sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bè
10:54:19 01/03/2025
Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?
13:13:42 01/03/2025
Nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếuNữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng: Ly hôn chồng cầu thủ, con bỏ theo cha, tuổi 72 cô độc, túng thiếu
10:26:47 01/03/2025
"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!
12:15:15 01/03/2025
Lộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốtLộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốt
11:16:18 01/03/2025
Hoa hậu Gen Z bị "quay lưng" vì 1 đoạn clip, rơi vào tình thế đáng lo sau quyết định gây chấn độngHoa hậu Gen Z bị "quay lưng" vì 1 đoạn clip, rơi vào tình thế đáng lo sau quyết định gây chấn động
12:03:40 01/03/2025

Tin mới nhất

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

15:04:02 01/03/2025
Hôm (28/2), Viện Kiểm sát nhân dân quận Cái Răng ban hành cáo trạng truy tố bị can Ngô Bảo Trường (38 tuổi, ngụ quận 7, TPHCM) về tội "Cướp giật tài sản".
3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

15:01:08 01/03/2025
Các đối tượng là là Nguyễn Khánh Hoà (50 tuổi), trú phường Đoàn Kết, TP Lai Châu; Nguyễn Thị Đan May (50 tuổi), quận Hoàng Mai, Hà Nội và Vương Thị Hằng (46 tuổi), trú Quốc Oai, Hà Nội.
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại

Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại

14:13:20 01/03/2025
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm hung thủ sát hại người phụ nữ lượm ve chai ở TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).
Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

13:47:34 01/03/2025
Bị can là Vũ Thị Thúy Hà (SN 1974) - Cựu hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Thọ, TP Thanh Hoá bị khởi tố về tội Nhận hối lộ , liên quan tới vụ việc bớt tiền ăn bán trú của học sinh.
"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

10:46:12 01/03/2025
Ngày 28/2, Công an TP Hà Nội cho biết Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Long Biên vừa đấu tranh, khám phá vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối

Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối

10:43:44 01/03/2025
Nguyễn Thị Thanh Liên là Giám đốc Công ty TNHH MTV Liên Trai có địa chỉ tại huyện Phú Vang (TP Huế) có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn vật liệu xây dựng.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.
CSGT lần theo định vị bắt đối tượng trộm xe máy

CSGT lần theo định vị bắt đối tượng trộm xe máy

08:01:11 01/03/2025
Ngày 28/2, Đội CSGT TT, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) bàn giao Nguyễn Anh Kiệt (SN 2005, quê quán Long An) cho Công an quận 12 để điều tra xử lý về hành vi trộm cắp tài sản .
Karaoke Thy Ca không niêm yết giá và để xảy ra hoạt động khiêu dâm, kích dục

Karaoke Thy Ca không niêm yết giá và để xảy ra hoạt động khiêu dâm, kích dục

07:59:01 01/03/2025
Ngày 28/2, UBND phường Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) có báo cáo về việc xử lý những vi phạm tại cơ sở karaoke Thy Ca (đường Lê Lợi, phường Cái Khế).
Điều tra vụ nổ khiến một người đàn ông tử vong

Điều tra vụ nổ khiến một người đàn ông tử vong

07:57:01 01/03/2025
Sau tiếng nổ lớn được phát ra từ nhà ông T., mọi người liền chạy đến thì phát hiện ông Tnằm gục trong nhà về sinh liền đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.
Hé lộ về kẻ chủ mưu thuê giang hồ chém dã man cổ đông mỏ cát Pha Lê

Hé lộ về kẻ chủ mưu thuê giang hồ chém dã man cổ đông mỏ cát Pha Lê

13:42:25 28/02/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan Công an đã xác định nhóm đối tượng chủ mưu thuê người chém ông H là Anh, Huyền và Vũ.
Án chung thân cho chủ trại gà bắn chết kẻ bảo kê hội chợ

Án chung thân cho chủ trại gà bắn chết kẻ bảo kê hội chợ

13:24:55 28/02/2025
Từ mâu thuẫn với nhóm bảo kê hội chợ, 2 bên huy động người, hung khí, súng quân dụng để giải quyết và cái kết là 1 người thiệt mạng, kẻ trực tiếp nổ súng giết người lãnh án chung thân...

Có thể bạn quan tâm

Lisa nổi loạn đích thực, vào vai phản diện "diss" cả thế giới, fan ngợp

Lisa nổi loạn đích thực, vào vai phản diện "diss" cả thế giới, fan ngợp

Sao châu á

15:48:46 01/03/2025
Lisa tiếp tục trình làng MV FUTW (Fxck Up The World) phiên bản Vixi solo. Ca khúc nằm trong album đầu tay Alter Ego, vừa được Lisa phát hành vào 0h cùng ngày. Như giới thiệu trước đó, Lisa hoá điên trong FUTW, gây sốt với loạt tạo hình ...
Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Hậu trường phim

15:15:44 01/03/2025
Với vai Bob Dylan trong tác phẩm A Complete Unknown của đạo diễn James Mangold, Chalamet đã mang đến một màn hóa thân sâu sắc và đầy bất ngờ, mở ra cánh cửa cho những kỷ lục mới trong làng điện ảnh.
Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Sao âu mỹ

15:08:28 01/03/2025
Selena Gomez, từ một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng, đã trải qua nhiều biến đổi về ngoại hình và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình.
HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!

HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!

Sao việt

15:06:11 01/03/2025
Ngày đầu tiên của tháng 3/2025, showbiz Việt đã rộn ràng khi Á hậu 1 Miss Universe Vietnam - Hương Ly thông báo đã nhận lời cầu hôn.
Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"

Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"

Netizen

15:03:26 01/03/2025
Những hình ảnh một người phụ nữ liên tục ngậm vào thìa và cốc khi đang làm trà sữa cho khách được lan truyền khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao.
Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Sáng tạo

14:57:35 01/03/2025
Từ những mảnh gỗ tưởng chừng bỏ đi, Đậu Viết Tùng (34 tuổi, ngụ TP.HCM) đã biến chúng thành những bức tranh thủy cung sống động, nơi cả một thế giới đại dương thu nhỏ hiện lên đầy sức sống.
Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Nhạc quốc tế

14:40:53 01/03/2025
Too Bad - 1 trong 2 track được G-Dragon phát hành MV debut ngay trên đỉnh MelOn, Bugs và Genie (3 BXH nhạc số thuộc hệ thống iChart).
Cơn sốt vàng ở Mỹ 'hút' vàng thỏi từ nhiều quốc gia khác

Cơn sốt vàng ở Mỹ 'hút' vàng thỏi từ nhiều quốc gia khác

Thế giới

14:11:26 01/03/2025
Rủi ro từ thay đổi thuế quan đối với vàng đã thúc đẩy các ngân hàng, nhà đầu tư và thương nhân Mỹ chuyển kim loại quý này vào Trung tâm giao dịch hàng hóa và các kho vàng khác ở New York, trong khi thông thường nó sẽ được lưu trữ ở Lond...
1 Chị Đẹp thừa nhận thấy "quá dở" khi nghe lại nhạc của mình, đáp 3 chữ "cảm lạnh" vì fan đòi remix lại hit cũ

1 Chị Đẹp thừa nhận thấy "quá dở" khi nghe lại nhạc của mình, đáp 3 chữ "cảm lạnh" vì fan đòi remix lại hit cũ

Nhạc việt

13:15:47 01/03/2025
Đã hơn 3 năm kể từ khi Xuân Nghi phát hành dự án âm nhạc cuối cùng là mini album The Coffee Girl. Kể từ đó, cô mai danh ẩn tích cho đến Chị Đẹp Đạp Gió vừa qua.
7 thị trấn kỳ lạ nhất thế giới siêu hút khách du lịch: Có nơi chỉ được sống nhưng không thể chết

7 thị trấn kỳ lạ nhất thế giới siêu hút khách du lịch: Có nơi chỉ được sống nhưng không thể chết

Lạ vui

12:58:56 01/03/2025
Mỗi thành phố hay thị trấn trên thế giới đều có vẻ ngoài độc đáo và riêng biệt. Tuy nhiên, có một số nơi có những đặc điểm kỳ lạ hơn nhiều do những lý do từ địa lý, văn hóa đến lịch sử.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Tin nổi bật

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.