Trộm đột nhập vào nhà, chém gia chủ nhiều nhát khi bị phát hiện

Theo dõi VGT trên

Đột nhập vào nhà gia chủ qua ban công ở Hà Nội, khi bị phát hiện, tên trộm đã dùng dao chém chủ nhà 12 nhát trước khi bỏ trốn.

Ngày 26/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Vui (SN 1999, ở Nghệ An) mức án 18 năm tù vì tội Giết người.

Theo cáo buộc, khoảng năm 2021, bị cáo Vui chung sống như vợ chồng với Đ.Q. A. (SN 1998, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội). Vợ chồng trẻ không có việc làm ổn định, lại thêm con nhỏ, cần tiền ăn tiêu và trả nợ cá nhân nên từ ngày 14/11/2022, Vui thường lang thang ở khu vực ngoại thành Hà Nội để xem nhà nào sơ hở sẽ đột nhập trộm cắp tài sản.

Khoảng 13h ngày 17/11/2022, bị cáo chuẩn “đồ nghề” gồm dao, găng tay, khẩu trang để đi ăn trộm. Vui cất dao vào túi quần với mục đích sẽ sử dụng để tấn công gia chủ hoặc người khác nếu bị phát hiện; đồng thời nhét đôi găng tay vào túi áo để xóa dấu vết khi trộm cắp tài sản.

Sau đó bị cáo Vui đi bộ ra Bến xe Mỹ Đình, bắt xe đến Bến xe thị xã Sơn Tây. Tại đây, bị cáo thuê xe ôm đi quanh khu vực bên ngoài bến xe với mục đích để tìm kiếm cơ hội chiếm đoạt tài sản của người khác nhưng bất thành.

Trộm đột nhập vào nhà, chém gia chủ nhiều nhát khi bị phát hiện - Hình 1
Bị cáo tại tòa. Ảnh: VA

Đến khoảng 4h ngày 18/1/2022, Vui đi bộ qua nhà số 621, phố Chùa Thông, thị xã Sơn Tây thì nhìn thấy cửa sổ tầng 2 của ngôi nhà đang mở nên nảy sinh ý định đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản.

Bị cáo leo lên mái ngói nhà số 619, trèo sang ban công vào nhà số 621. Lúc này, trong nhà có ông Trần Khắc Hoàn (SN 1959) và vợ là Bùi Thị Tuyết (SN 1952) đang nằm ngủ trên giường, sát cửa sổ. Vui bò qua cửa sổ đến cửa ra vào ban công thì thấy cửa đóng, hắn thò tay qua song cửa để mở nhưng không được.

Vui tiếp tục trèo sang ban công nhà số 623, thấy cửa vào ban công ngôi nhà đang mở hé nên lách người đi vào phòng. Lúc này trong phòng có anh Nguyễn Đức Minh (SN 2002) đang nằm ngủ một mình trên giường.

Bị cáo đi thẳng vào phòng để tìm kiếm tài sản thì anh Minh tỉnh giấc. Phát hiện ra kẻ đột nhập, anh Minh hô: “Cướp, cướp”. Vui liền rút dao đâm liên tiếp 12 nhát vào vùng cổ, cằm, ngực, gáy và vai của anh Minh.

Ở tầng 1 của ngôi nhà, anh Nguyễn Văn Quyến (SN 1985, là cậu ruột anh Minh) và chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1986, vợ anh Quyến) đang ngủ đã nghe thấy tiếng anh Minh kêu cứu nên tỉnh giấc, dậy bật điện gọi: “Minh ơi, Minh ơi”.

Nghe thấy tiếng anh Quyến, bị cáo tìm đường chạy ra ban công rồi tẩu thoát. Ngày 22/11/2022, Vui đến công an đầu thú. Về phía nạn nhân, sau khi được đưa đi cấp cứu đã được điều trị kịp thời nên không tử vong, nhưng tổn hại 88% sức khỏe.

Trật tự đô thị 'làm luật' người bán hàng rong - Bài cuối: Cận cảnh việc nhận tiền người vi phạm

Khoảng 21 giờ đêm, khi cán bộ trật tự đô thị ra giá, lấy tiền để trả xe lôi tự chế tại chốt thì bị trinh sát Công an huyện Hóc Môn bắt quả tang.

Video đang HOT

Trên số báo trước, chúng tôi thông tin việc ông Q bị bắt xe chở rau củ quả và ông Phan Ngọc Sơn, tổ phó tổ Trật tự đô thị (TTĐT), hẹn miệng sẽ giải quyết sau.

Sau đó, ông Q gọi điện thoại, trực tiếp lên chốt của tổ TTĐT để liên hệ làm việc nhiều lần nhưng ông Sơn không giải quyết. Sau đó, ông Sơn đồng ý hẹn gặp ông Q lúc 9 giờ sáng 4-4.

Trật tự đô thị làm luật người bán hàng rong - Bài cuối: Cận cảnh việc nhận tiền người vi phạm - Hình 1

Tối 4-4, ông Sơn nhận 3 triệu đồng của ông Q tại chốt của tổ Trật tự đô thị. Ảnh: TÂN - YÊN Hẹn gặp sau một tuần

Khi ông Q có mặt tại chốt TTĐT, có rất nhiều người ở đây. Ông Q đến gần chỗ hai cán bộ TTĐT đang ngồi ghế bên ngoài chốt nói: "Anh, hôm bữa anh hẹn em hôm nay ra nè". Ông Sơn lúc này đung đưa chân, hỏi: "Tên gì vậy?". Ông Q thông tin lại tên tuổi, xe lôi, ngày bị bắt là hôm 27-3.

Ông Sơn hỏi tiếp: "Đóng phạt chưa?" thì ông Q đáp: "Anh có đưa quyết định gì đâu mà đóng phạt?". Trong lúc ông Sơn lấy ra một xấp biên bản tìm kiếm thì ông Q tiếp: "Hôm đó anh giữ CMND của em".

Ông Sơn tiếp tục lục tìm trong xấp giấy, hỏi tiếp: "Xe có giấy tờ không?". Sau khi nghe ông Q than thở là xe không giấy, bị bắt xe hết đường sống... thì ông Sơn nói: "Giờ mày lấy chi. Mày lấy ra rồi mai tao bắt lại cũng vậy à!".

Ngồi cầm CMND của ông Q, ông Sơn nói: "Hôm bữa tao xin ý kiến huyện rồi mà huyện chưa chịu... Giờ muốn xin thì chờ xin ý kiến lại. Chắc ba tuần nữa mới giải quyết trả xe".

Hứa nộp giúp tiền phạt vào ngân hàng

Trong lúc này, ông Sơn cũng hướng dẫn cho một cán bộ TTĐT khác xử lý với một cây dù thu của người bán hàng rong. Trong lúc vị cán bộ kia nói rằng người vi phạm không mang theo CMND nên không lập được. Ông Sơn liền chỉ đạo: "Cứ lập đi, không có giấy cũng lập... Cây dù mà, có gì đâu, làm như xe lôi vậy á!".

Trong lúc này, một phụ nữ bị xử lý vi phạm mua bán hàng hóa lấn chiếm lòng lề đường cũng tới hỏi thăm thì ông Sơn nói phải ra quyết định mới đóng phạt được. Ông giải thích với người phụ nữ: Máy bị hư, không thể in biên bản. "Có tiền gửi đây đóng luôn đi, mai mốt muốn lấy biên lai quay lại đây lấy cho gọn. Vì đúng quy định là phải ra quyết định rồi mới đóng phạt" - ông Sơn giải thích với người phụ nữ.

Trật tự đô thị làm luật người bán hàng rong - Bài cuối: Cận cảnh việc nhận tiền người vi phạm - Hình 2

Khi ông Sơn vừa nhận tiền thì các trinh sát ập đến bắt quả tang, lập biên bản và đưa về trụ sở làm việc. Ảnh: TÂN - YÊN

Tiếp đó, ông Sơn nói người phụ nữ đếm 1,5 triệu đồng để lại rồi khi nào tiện sẽ "đóng giúp cho" và cần phải để lại hai tờ biên bản. Người phụ nữ liền đưa ra tờ biên bản, đếm tiền đưa cho ông Sơn rồi lấy giấy tờ xe về. Nhận tiền, ông Sơn gấp nhanh vào hai tờ biên bản để xuống dưới cùng.

Lúc này ông Q vẫn ngồi kế bên, tiếp tục than: Giờ đóng lại móc lôi thì quá nhiều tiền, cả chục triệu đồng và xin hứa sẽ chạy cẩn thận hơn. Vừa nghe, ông Sơn chửi thề: "(...) cẩn gì, cẳng chân cũng chết luôn chứ cẩn thận. Thôi cứ để đó đi!".

Ra giá lúc 21 giờ và bị bắt quả tang

Vị cán bộ TTĐT sau đó hẹn đến thứ Bảy, Chủ nhật tuần sau giải quyết nhưng sau khi nghe ông Q than thở thì ông Sơn nói: "Tao làm đến 6 giờ tối".

Trật tự đô thị làm luật người bán hàng rong - Bài cuối: Cận cảnh việc nhận tiền người vi phạm - Hình 3

Khi ông Sơn vừa nhận tiền thì các trinh sát ập đến bắt quả tang, lập biên bản và đưa về trụ sở làm việc. Ảnh: TÂN - YÊN

Đến 18 giờ ngày 4-4, ông Q tiếp tục gọi điện thoại thì ông Sơn chưa đồng ý gặp. Đến khoảng 19 giờ ngày 4-4, ông Q chạy ra chốt đợi chừng 10 phút thì lúc này ông Sơn cùng hai cán bộ TTĐT khác về tới.

Khi gặp, ông Sơn hẹn: "Em đi làm gì làm đi rồi chút nữa quay ra, cỡ 1 tiếng nữa". 21 giờ cùng ngày, ông Q lại ra chốt. Lúc này bên trong có hai cán bộ TTĐT đang trực. Ông Sơn nghe tiếng ông Q thì ra hỏi: "Nãy mày lấy đầu xe chưa. Tên gì vậy. Sáng anh đưa chứng minh lại rồi phải không...". Ông Q nói rằng không, sáng chưa lấy CMND cũng chưa lấy đầu xe.

Tổ trưởng, tổ phó tổ Quản lý trật tự đô thị bị bắt

Sau bốn tháng bắt tạm giam ông Phan Ngọc Sơn, tổ phó tổ TTĐT xã Xuân Thới Đông về tội nhận hối lộ và mở rộng điều tra, ngày 18-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn đã bắt giam ông Nguyễn Trung Nghĩa, tổ trưởng tổ này, để điều tra.

Theo cáo buộc của công an, ông Nghĩa đồng phạm với ông Sơn trong các vụ nhận hối lộ của tiểu thương.

Tất cả lệnh và quyết định đã được VKS cùng cấp phê chuẩn. Hiện Công an huyện Hóc Môn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Đứng đối diện người vi phạm, ông Sơn ghé tai nói nhỏ: "Giờ gửi nhiêu gửi, tao không có nói giá gì hết á. Thường thường người ta giải quyết vậy. Mày nhắm chừng rồi gửi cho anh em. 2 triệu hay 3 triệu cũng được. Nhớ về đừng nói gì hết, kẻo mấy đứa kia nó phân bì".

Ông Sơn giải thích ông Q cứ gửi trước đi, đến tối ông sẽ kêu kho rồi có thể xuống đó, chỉ cần nói cho lấy xe về là xong. Ông Q đi lấy tiền và chừng 10 phút sau thì quay lại. Khi ông Q đi vào thì ông Sơn lục tìm biên bản và CMND của ông Q. Sau đó, ông Sơn đưa biên bản, CMND và ông Q cũng đưa 3 triệu đồng. Ông Sơn cầm lấy hỏi: "Mấy tiền đây?", rồi yêu cầu để lại số điện thoại, khi nào nhá máy thì ra kho lấy...

Đúng lúc đó, các trinh sát Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Hóc Môn ập tới bắt quả tang.

Ngay sau đó, công an đưa ông Sơn về trụ sở Công an xã Xuân Thới Đông để làm việc, đồng thời khám xét nơi làm việc của người này, niêm phong nhiều tài liệu là các biên bản vi phạm hành chính cũng như tang vật liên quan để mở rộng điều tra.

SỔ TAY:

Nếu chấn chỉnh từ đầu, mọi chuyện đã rất khác

Biết tôi là một trong các tác giả của loạt bài điều tra "Trật tự đô thị "làm luật" người bán hàng rong", một người quen cho biết nơi anh ở cũng thường xuyên xảy ra tình trạng này. Đó là cái "lệ" ở các chợ tự phát.

Qua tìm hiểu, các xe móc lôi, người bán hàng rong đều phải đóng tiền tháng cho những người phụ trách trật tự đô thị ở địa bàn. Thực tế, đây là khoản chi phí bôi trơn mà những người buôn bán ở chợ tự phát, chạy xe lôi ngầm chấp nhận nếu không muốn nói là cam chịu để được buôn bán. Dù họ biết việc bán hàng như vậy là vi phạm.

Từ hồi còn dịch COVID-19, tôi đã tiếp xúc với nhiều người dân buôn bán ở khu vực chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn. Lúc đó, nhà nhà phong tỏa, chợ đóng cửa nhưng vì một số lý do nào đó, hàng rong vẫn bán dọc một số con đường.

Cơ quan chức năng có phối hợp dẹp nhưng dẹp thì dẹp, sau đó chợ tự phát vẫn bán. Các tiểu thương bán hàng rong cũng hiểu như vậy là vi phạm, là nguy hiểm cho bản thân, xã hội nhưng gánh nặng cơm áo gạo tiền, họ vẫn buôn bán tự phát.

Nói với chúng tôi, ông Vương Văn Thống, Chủ tịch UBND xã Xuân Thới Đông, cho biết chuyện tiêu cực ở chốt trật tự đô thị ngay cổng chợ đã có dư luận, có người phản ánh. Nhưng họ không nói tên tuổi, đưa bằng chứng nên không có cơ sở xử lý. Chuyện đó đã có từ hai năm trước.

Ông Q - nhân vật trong loạt bài cũng vậy. Một chiếc xe lôi giá trên 10 triệu đồng, mới mua vài tuần. Với người dân lao động, đây là số tiền không nhỏ. Khi bị bắt xe, họ sẽ tìm mọi cách lấy lại vì đó là sinh kế, thế là nảy sinh tiêu cực.

Việc "làm luật", đóng tiền tháng để hoạt động, làm ăn không mới và nhiều người biết. Chuyện vi phạm pháp luật này lại được nhiều người thỏa hiệp ngay tại chốt của cơ quan chức năng... Đến mức nhiều người dân ở khu vực còn đùa rằng "việc này trẻ con cũng biết".

Chủ tịch xã đã nghe dư luận từ hai năm trước và nếu quyết liệt, chấn chỉnh nghiêm khắc từ đầu, bằng nhiều kênh khác nhau, chắc chắn chúng ta không mất cán bộ, không có câu chuyện vi phạm pháp luật xảy ra ở khu chợ tự phát này...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

VKSND Tối cao: Tài xế xe tải có lỗi trong cái chết của bé gái ở Vĩnh LongVKSND Tối cao: Tài xế xe tải có lỗi trong cái chết của bé gái ở Vĩnh Long
12:00:11 03/05/2025
Diễn biến toàn bộ vụ tai nạn làm bé gái tử vong đến việc người cha nổ súng bắn tài xếDiễn biến toàn bộ vụ tai nạn làm bé gái tử vong đến việc người cha nổ súng bắn tài xế
16:50:06 02/05/2025
7 tháng đi khiếu nại của người cha vụ nữ sinh tử vong bị VKSND tỉnh bác đơn7 tháng đi khiếu nại của người cha vụ nữ sinh tử vong bị VKSND tỉnh bác đơn
22:26:30 02/05/2025
Sát hại bảo vệ nghĩa trang ở Bình Dương rồi kể với vợ "vừa chém con cọp"Sát hại bảo vệ nghĩa trang ở Bình Dương rồi kể với vợ "vừa chém con cọp"
16:14:26 03/05/2025
Vụ nổ súng ở Vĩnh Long: Khởi tố vụ án hình sự 'Giết người'Vụ nổ súng ở Vĩnh Long: Khởi tố vụ án hình sự 'Giết người'
13:09:01 02/05/2025
Con trai từ Bình Dương về Thái Bình trộm 39 chỉ vàng, 1.900 USD của mẹ đẻCon trai từ Bình Dương về Thái Bình trộm 39 chỉ vàng, 1.900 USD của mẹ đẻ
10:53:48 03/05/2025
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Chuẩn bị xét xử Lê Tùng Vân về tội loạn luânVụ Tịnh thất Bồng Lai: Chuẩn bị xét xử Lê Tùng Vân về tội loạn luân
18:24:06 02/05/2025
Vụ cô giáo bị tát, bắt đứng dưới mưa: Phụ huynh xin lỗi, mong được tha thứVụ cô giáo bị tát, bắt đứng dưới mưa: Phụ huynh xin lỗi, mong được tha thứ
20:06:04 02/05/2025

Tin đang nóng

Cha xử kẻ hại con: Rõ nguyên nhân TNGT, huỷ quyết định cũ, vợ kể việc làm ám ảnhCha xử kẻ hại con: Rõ nguyên nhân TNGT, huỷ quyết định cũ, vợ kể việc làm ám ảnh
21:22:39 03/05/2025
Mạng xã hội lại dậy sóng với hoá đơn thể hiện "cá bò hòm 3,5 triệu đồng/kg" ở Nha TrangMạng xã hội lại dậy sóng với hoá đơn thể hiện "cá bò hòm 3,5 triệu đồng/kg" ở Nha Trang
21:08:52 03/05/2025
Vụ 3 thi thể trong căn nhà ở Nha Trang: Nỗi đau đớn, tiếc thương ngập tràn xóm nhỏVụ 3 thi thể trong căn nhà ở Nha Trang: Nỗi đau đớn, tiếc thương ngập tràn xóm nhỏ
20:50:19 03/05/2025
Nam chính Thám Tử Kiên: Được gọi là Huỳnh Tông Trạch Việt Nam, nhìn lại ảnh cũ 20 năm trước suýt không nhận raNam chính Thám Tử Kiên: Được gọi là Huỳnh Tông Trạch Việt Nam, nhìn lại ảnh cũ 20 năm trước suýt không nhận ra
23:38:50 03/05/2025
Cuộc đời nữ NSND nổi tiếng cả nước: 50 tuổi vẫn trẻ đẹp, chưa lấy chồng dù nhiều người theo đuổiCuộc đời nữ NSND nổi tiếng cả nước: 50 tuổi vẫn trẻ đẹp, chưa lấy chồng dù nhiều người theo đuổi
23:20:21 03/05/2025
Nam diễn viên điển trai cao 1,8m thành MC đắt show dịp 30/4 là ai?Nam diễn viên điển trai cao 1,8m thành MC đắt show dịp 30/4 là ai?
22:53:58 03/05/2025
Nhìn hình ảnh này mới hiểu vì sao Subeo tâm sự với Kim Lý nhiều hơn cả Hồ Ngọc HàNhìn hình ảnh này mới hiểu vì sao Subeo tâm sự với Kim Lý nhiều hơn cả Hồ Ngọc Hà
22:43:09 03/05/2025
Nam ca sĩ đi hát thuê 40 năm, không con cái, giờ 60 tuổi mới dám liều làm một việcNam ca sĩ đi hát thuê 40 năm, không con cái, giờ 60 tuổi mới dám liều làm một việc
21:14:07 03/05/2025

Tin mới nhất

Chiếm đoạt gần 500 triệu đồng bằng thủ đoạn làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Chiếm đoạt gần 500 triệu đồng bằng thủ đoạn làm hồ sơ du học Hàn Quốc

22:54:38 03/05/2025
Do đang tình trạng nợ nần cá nhân, Trang nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bằng thủ đoạn làm hồ sơ du học Hàn Quốc, Trang chiếm đoạt gần 500 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ trốn.
Đã khởi tố 1.529 bị can trong vụ 4 tiếp viên hàng không xách ma túy về Việt Nam

Đã khởi tố 1.529 bị can trong vụ 4 tiếp viên hàng không xách ma túy về Việt Nam

22:49:57 03/05/2025
Mở rộng điều tra vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách ma túy từ Pháp về Việt Nam, công an đã chặt đứt hơn 500 nhánh, phân nhánh, đường dây tội phạm hoạt động tại 36 tỉnh, thành phố và khởi tố 1.529 bị can.
Phá án nhanh vụ giết người trong đêm ở An Giang

Phá án nhanh vụ giết người trong đêm ở An Giang

22:22:44 03/05/2025
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ trong thời gian ngắn, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đã nhanh chóng xác định được nhóm đối tượng liên quan đến vụ án đang lẩn trốn tại TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.
Bắt giữ kẻ uống rượu say đi xe vào đường cấm, xô đẩy cảnh sát

Bắt giữ kẻ uống rượu say đi xe vào đường cấm, xô đẩy cảnh sát

21:30:43 03/05/2025
Đối tượng Đỗ Xuân Long bị khởi tố, bắt tạm giam vì không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy vào đường cấm rồi giằng co, xô đẩy lực lượng cảnh sát.
Thanh niên dùng xăng tự thiêu sau khi đâm người yêu

Thanh niên dùng xăng tự thiêu sau khi đâm người yêu

20:00:11 03/05/2025
Ngày 3/5, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm, xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm khiến 1 người chết, một người bị thương.
Bắt tạm giam kẻ tổ chức đưa 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia

Bắt tạm giam kẻ tổ chức đưa 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia

19:55:39 03/05/2025
Chiều 3/5, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đã, bắt giam Ngô Quang Trường (SN 2002, ngụ xã Long Thuận, huyện Bến Cầu) về hành vi tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Bắt quả tang 2 người cưỡng đoạt tiền của cảnh sát giao thông

Bắt quả tang 2 người cưỡng đoạt tiền của cảnh sát giao thông

19:44:57 03/05/2025
Sau khi tiếp nhận đơn tố giác trên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã chủ trì thành lập Tổ Công tác phối hợp với Cục CSGT Bộ Công an, Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành tổ chức kiểm tra, xác minh theo quy định.
Bộ Công an cảnh báo, 'bóc trần' thủ đoạn thao túng tâm lý của tội phạm công nghệ

Bộ Công an cảnh báo, 'bóc trần' thủ đoạn thao túng tâm lý của tội phạm công nghệ

19:39:35 03/05/2025
Cùng với việc phát đi cảnh báo, Bộ Công an cũng chỉ rõ các phương thức, thủ đoạn tinh vi mà bọn tội phạm sử dụng trong thời gian qua nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Cú lật kèo của người cha khiến con trai phẫn uất muốn 'sống chết' tại tòa

Cú lật kèo của người cha khiến con trai phẫn uất muốn 'sống chết' tại tòa

19:36:50 03/05/2025
Hàng chục năm ở vị trí kiểm sát viên, giải quyết hàng trăm vụ án, nhưng có một vụ án dù đã nhiều năm trôi qua vẫn khiến ông Lê Thanh Bình (nguyên kiểm sát viên VKSND TPHCM) không khỏi day dứt trong lòng.
Từ vết chó cắn đến ngọn lửa hận, trả giá bằng 18 năm tù

Từ vết chó cắn đến ngọn lửa hận, trả giá bằng 18 năm tù

17:34:10 03/05/2025
Một vết chó cắn thổi bùng mâu thuẫn, dẫn tới hành vi phóng hỏa khiến hàng xóm bỏng nặng. Người phụ nữ lĩnh 18 năm tù, bật khóc xin tha giữa tòa.
Thanh niên 16 tuổi lừa bạn làm ăn đi bar để trộm hơn 100 triệu đồng

Thanh niên 16 tuổi lừa bạn làm ăn đi bar để trộm hơn 100 triệu đồng

17:33:53 03/05/2025
Cảnh sát đã bắt giữ một nam thanh niên 16 tuổi liên quan đến vụ trộm 30.000 nhân dân tệ (tương đương 105 triệu đồng) tại Bar Valley Beach ở TP Hạ Long (Quảng Ninh).
Công an Vĩnh Long đang xác minh vụ tai nạn làm con gái nghi phạm bắn người tử vong

Công an Vĩnh Long đang xác minh vụ tai nạn làm con gái nghi phạm bắn người tử vong

15:31:39 03/05/2025
Bộ Công an chỉ đạo xác minh lại vụ tai nạn giao thông khiến cháu N.N.B.Tr ở Vĩnh Long tử vong, người thân nạn nhân bày tỏ niềm tin vào công lý.

Có thể bạn quan tâm

MC Mai Ngọc cảnh báo

MC Mai Ngọc cảnh báo

Sao việt

06:29:56 04/05/2025
Mới đây, Mai Ngọc gây chú ý khi lên tiếng cảnh báo. Theo đó, mẹ bỉm 1 con cho biết đang có dịch bệnh, mọi người nên hạn chế tiếp xúc với trẻ sơ sinh vì đề kháng của bé còn yếu.
"Em gái BLACKPINK" trở thành nạn nhân mới của G-Dragon?

"Em gái BLACKPINK" trở thành nạn nhân mới của G-Dragon?

Sao châu á

06:25:27 04/05/2025
G-Dragon nhảy cùng MEOVV, gây ra ý kiến trái chiều. G-Dragon bị chỉ trích vì động tác gượng gạo, khó chịu, số khác chỉ trích anh liên tục tương tác với các idol nữ.
Tại sao Trung Quốc có thể thắng trong cuộc chiến thương mại với Mỹ thời Trump?

Tại sao Trung Quốc có thể thắng trong cuộc chiến thương mại với Mỹ thời Trump?

Thế giới

06:18:36 04/05/2025
Thị trường đã nhanh chóng nhận ra điều này, khiến chỉ số chứng khoán S&P 500 ghi nhận hiệu suất 100 ngày đầu tiên tệ nhất dưới thời Trump so với bất kỳ tổng thống nào trong 5 thập kỷ qua.
Chi tiết cách làm 8 món lẩu ngon miệng, giúp gia đình quây quần dịp nghỉ lễ

Chi tiết cách làm 8 món lẩu ngon miệng, giúp gia đình quây quần dịp nghỉ lễ

Ẩm thực

06:15:16 04/05/2025
Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thực đơn đa dạng của các món lẩu này sẽ khiến bạn và gia đình có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và thú vị.
6 nữ thần phim Hàn khiến khán giả "nghẹt thở" bằng 1 vũ khí thầm lặng: Son Ye Jin từng khiến cả châu Á ám ảnh

6 nữ thần phim Hàn khiến khán giả "nghẹt thở" bằng 1 vũ khí thầm lặng: Son Ye Jin từng khiến cả châu Á ám ảnh

Hậu trường phim

06:07:55 04/05/2025
Họ không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu khả năng nhập vai sâu sắc, khiến ánh mắt trở thành thương hiệu riêng. Dưới đây là những cái tên nổi bật được giới chuyên môn quốc tế đánh giá cao.
Top 10 phim giật gân Hàn Quốc xuất sắc nhất thập kỷ: Xem xong mất ngủ cả tuần!

Top 10 phim giật gân Hàn Quốc xuất sắc nhất thập kỷ: Xem xong mất ngủ cả tuần!

Phim châu á

06:05:55 04/05/2025
1 thập kỷ trôi qua, và mỗi bộ phim thể loại thriller này vẫn còn khiến người xem giật mình theo đúng nghĩa đen và bóng.
Bài học quá đời từ Lật Mặt 8: Đời cha ăn mặn, đời con không nhất thiết khát nước!

Bài học quá đời từ Lật Mặt 8: Đời cha ăn mặn, đời con không nhất thiết khát nước!

Phim việt

23:35:04 03/05/2025
Lý Hải nhân dịp kỷ niệm 10 năm đã vẽ nên bức tranh gia đình chuẩn vị Việt, nơi mà mâu thuẫn gia đình, thế hệ giữa cha và con được khắc họa chân thực đến giật mình.
Daesung khẳng định fan Việt "out trình" trong đêm concert tại Việt Nam, loạt hit BIGBANG vang lên bùng nổ nhưng vẫn còn điều gây tiếc nuối!

Daesung khẳng định fan Việt "out trình" trong đêm concert tại Việt Nam, loạt hit BIGBANG vang lên bùng nổ nhưng vẫn còn điều gây tiếc nuối!

Nhạc quốc tế

23:26:38 03/05/2025
Daesung yêu không khí, ẩm thực và năng lượng fan Việt truyền cho anh. Điều này được Daesung liên tục khẳng định trong buổi concert và cả cuộc phỏng vấn với chúng tôi.
Lý do chớ bỏ lỡ 'Mật danh: Kế toán 2': Màn trở lại đỉnh cao của cặp anh em giang hồ Ben Affleck - Jon Bernthal?

Lý do chớ bỏ lỡ 'Mật danh: Kế toán 2': Màn trở lại đỉnh cao của cặp anh em giang hồ Ben Affleck - Jon Bernthal?

Phim âu mỹ

23:04:33 03/05/2025
The Accountant 2 - Mật danh: Kế toán 2 đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả, đặc biệt là những ai đam mê thể loại hành động kết hợp tâm lý tội phạm.
Lần hiếm hoi ca nương Kiều Anh xuất hiện cùng chồng đại gia trên sóng VTV

Lần hiếm hoi ca nương Kiều Anh xuất hiện cùng chồng đại gia trên sóng VTV

Tv show

22:49:42 03/05/2025
Ca nương Kiều Anh và chồng đại gia Văn Quỳnh là khách mời của chương trình Khách sạn 5 sao phát sóng trưa 4/5 trên VTV3.