Trộm cướp lộng hành ngày đêm ở vùng ven TP.HCM

Đoạn đường Trường Chinh, TP.HCM gần đây liên tục xảy ra nhiều vụ trộm cướp, các đối tượng luôn trá hình là khách bộ hành, khi phát hiện sơ hở của người dân, chúng liền ra tay rồi nhanh chóng phóng lên xe của đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát. “Con mồi” chúng chọn không trừ một ai, từ thiếu niên cho đến cả những cụ già gần 80 tuổi.

Đoạn đường từ ngã ba Trường Chinh – Chế Lan Viên đến ngã tư Trường Chinh – Tân Kỳ Tân Quý (thuộc phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM), nơi mà nhiều người dân quanh khu vực này luôn cho là điểm “ nóng ” về nạn trộm, cướp tài sản.

Nhiều hộ kinh doanh cũng như người dân sống quanh khu vực từng chứng kiến, bọn côn đồ lộng hành cướp giật, trộm cắp tài sản của nhiều người dân trên đoạn đường này. Sau vài ngày, những tên này lại xuất hiện tìm những “con mồi” mới gây không ít bức xúc cho nhiều người dân sống nơi đây.

Cụ bà Hai (78 tuổi), có quán nước nhỏ kế bên cây xăng số 45 (đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh). Với những tấm bạt cũ kỹ, nhàu nát được kết thành lều che mưa che nắng trong bao năm qua, giúp cụ kiếm sống qua ngày bằng việc bán những chai nước, bao thuốc lá, kẹo cao su…

Tuy nhiên, theo lời kể của cụ Hai, cụ liên tục mất trộm gần cả chục lần, vì tuổi già sức yếu không biết đi đâu nên cụ chẳng biết than thở cùng ai. Riêng những kẻ trộm, thấy không ai ngăn chặn, thế là cứ tiếp tục hành động. Lần gần đây nhất, cụ bị mất trộm là ngày 24/8.

Trộm cướp lộng hành ngày đêm ở vùng ven TP.HCM - Hình 1

Hiện trường cụ Hai bị trộm cắp tài sản bên chiếc tủ. Ảnh: Công Hà

Video đang HOT

“Một mình tôi thân già lom khom, buôn bán kiếm sống bao nhiêu năm nay, dành dụm được đồng nào là cất vào chiếc tủ đồng đó. Khuya 24/8, khi tôi vừa chợp mắt, sáng dậy bị trộm mở khóa tủ lấy hết tiền, giấy tờ, thẻ bảo hiểm y tế và cả cuốn sổ tiết kiệm thuộc hộ gia đình nghèo…”, cụ Hai nghẹn ngào kể lại.

Không riêng gì cụ Hai, ngay những người trẻ tuổi, các hộ đang kinh doanh ở khu vực này cũng đã từng bị cướp giật.

“Tôi muốn quay quảng cáo thương hiệu, vừa cho nhân viên ra gần lề đường quay ống kính vào để lấy toàn cảnh Cửa hàng, bất ngờ có 2 tên lao đến giật ngay máy quay phim , rồi phóng xe bỏ chạy trong chớp mắt”, Chị H. kinh doanh trên đoạn đường này kể lại.

Để tìm hiểu, chúng tôi ngồi ngay một quán nước nhỏ trên vệ đường, tay cầm chiếc điện thoại bấm liên tục như đang say mê nhắn tin. Bỗng dưng, có 2 tên với làn da ngâm đen, trạc 25 tuổi, cao khoảng 1.70 mét, người gầy, đang điều khiển xe Wave màu xanh, biển kiểm soát mờ (nhìn không rõ số), đảo 2 vòng, khi đi xa thì chăm chú nhìn về chúng tôi, đến gần họ lại quay mặt sang phía khác.

Chúng tôi vẫn bấm liên tục các phím chữ trên điện thoại và chú ý những biểu hiện của 2 thanh niên này. Chúng đánh xe lên trước, cách chúng tôi khoảng 50 mét, một tên nhảy xuống, đi bộ vào sát bên trong dãy nhà các hộ dân, tiến đến phía chúng tôi. Tên còn lại đánh vòng xe chạy ngược lại, đứng ngoài đường cách chúng tôi chừng 5 mét, che khuất sau một gốc cây, xe vẫn đang được khởi động nổ máy.

Khi tên đi bộ tiến gần đến sau lưng chúng tôi, còn khoảng 1 mét, tôi liền cất điện thoại vào túi và đưa ánh mắt nhìn vào tên này. Sau khi hắn đứng trơ một lúc, rồi lên tiếng: “Ê, tắt máy, nhắc xe vào uống nước mía luôn…”

Bọn chúng vừa ngồi xuống, chúng tôi lấy máy ghi hình ra, đi xa cách 10 mét và vờ đánh tiếng với người chủ quán: “Chúng tôi đang ghi hình về An toàn Giao thông tại tuyến đường này…”. Lập tức, 2 tên này nhanh chóng né khỏi khung hình của chúng tôi và lên tiếng: “Tụi tôi chưa lấy gì của ông hết, nếu hình ảnh tụi tôi có trên Báo chí, Đài truyền hình là tụi tôi đi kiếm “xử” ông”.

Hai tên này nghĩ chúng tôi đang làm phóng sự An toàn Giao thông, không liên quan đến những vụ trộm cướp nên thuyết phục: “Lần sau quay phim, ông nên tránh đoạn đường này ra, dân “anh chị” ở đây là thứ dữ, toàn buôn hàng cấm, thuốc lá lậu từ Tây Ninh về, có cả bọn cướp giật… Ông ghi hình xe cộ ngoài đường, tụi đó cứ tưởng ghi hình nó là bọn họ sẽ kiếm chuyện đánh ông”.

Sau khi 2 tên này vừa đi, chị Th., một người dân sống gần đó bức xúc: “Tôi biết 2 tên này là cướp từ lâu, nó nhiều lần giật đồ của nhiều người dân mỗi khi đi ngang đoạn đường này, chính tôi cũng đã bị nó gạt lấy mất điện thoại di động, sau đó, nó vẫn ngang nhiên xuất hiện trở lại”.

Trộm cướp lộng hành ngày đêm ở vùng ven TP.HCM - Hình 2

Hiện trường nơi 2 tên định cướp điện thoại PV bất thành. Ảnh: Công Hà

Chị Th. Cho biết thêm, nhiều lần tụi nó ngang nhiên vào quán kéo ngăn tủ đựng tiền của chúng tôi ra, rồi nói sẽ giao hàng thuốc lá lậu cho. Chúng tôi phải liều mình giành giựt lại với bọn chúng. Tụi đó quá côn đồ, người dân khu vực này bị cướp giật và mất trộm khá nhiều, mọi người sẽ sẵn sàng điểm mặt chúng để cơ quan công an vào cuộc triệt phá, giúp người dân bớt khổ, hết lo âu…

Qua tìm hiều, trong 2 thanh niên trên có 1 tên đã từng gạt lấy điện thoại chị Th., nhiều lần trộm cướp tài sản bị người dân khu vực nhìn thấy. Tên này hiện đang ở trong một con hẻm trên đường Trường Chinh. Hiện đang sống với người mẹ kế, bản thân tên này hiện nay là một “con nghiện”. Tên còn lại thuộc người địa phương khác đến.

Trao đổi với PLVN Online, Trung tá Đặng Văn Hùng, Trưởng Công an phường Tây Thạnh cho biết: “Vừa qua, địa phương cũng có bắt và xử lý một số băng nhóm cướp giật. Tuy nhiên, một số đối tượng lợi dụng khu vực này thuộc địa bàn giáp ranh giữa phường Tây Thành và phường 15, nên đôi khi, đối tượng đang xuất hiện bên địa bàn này rồi lại chạy sang phường bên kia, gây không ít khó khăn cho cơ quan chức năng”.

Theo trung tá Hùng, nếu đối tượng là người ở địa phương thì sẽ có biện pháp xử lý mạnh tay .

Theo VNE

Không để "sa tặc" lộng hành

Trước những diễn biến phức tạp về tình trạng khai thác cát trái phép dọc tuyến sông Hồng, sông Đuống, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy - CATP Hà Nội vừa chỉ đạo các đội nghiệp vụ tập trung đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát phát hiện và xử lý nghiêm.

Không để sa tặc lộng hành - Hình 1

Đánh giá của Phòng CSGT đường thủy, theo quy luật, "sa tặc" thường hoạt động mạnh vào mùa khô, khi mực nước trên các tuyến sông xuống thấp chứ ít khi xuất hiện trong mùa mưa bão. Tuy nhiên, trước lợi nhuận lớn từ việc khai thác cát trái phép mang lại, vẫn có đối tượng coi thường tính mạng lén lút dùng vòi rồng hút cát. Một số điểm thường xuyên bị các đối tượng khai thác cát trái phép "hỏi thăm" như trên sông Hồng đoạn chảy qua địa phận phường Lĩnh Nam, hay khu vực gần cầu Đuống. Thủ đoạn của chúng là hoạt động vào đêm tối, sáng sớm, ở những điểm vắng vẻ nhằm tránh bị người dân cũng như cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ. Thay vì trang bị một đầu máy hút cát, số đối tượng này sử dụng nhiều vòi rồng để nhanh chóng tận thu tài nguyên cũng như dễ dàng bỏ trốn.

Thượng tá Khuất Duy Kiều-Trưởng phòng CSGT đường thủy cho hay, dù hoạt động khai thác cát trái phép trong mùa mưa bão không nhiều, nhưng lại gây nguy hiểm rất lớn tới hệ thống hành lang bảo vệ đê dẫn đến nguy cơ xảy ra TNGT đường thủy. Hiện ngoài các tổ tuần tra cơ động, Phòng CSGT đường thủy đang gấp rút phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác của CATP tổ chức các tổ công tác mật phục, bắt quả tang đối tượng vi phạm. Để tăng hiệu quả xử lý, Phòng CSGT đường thủy cũng mong muốn thành phố và các cơ quan chức năng sớm xây dựng những bãi tạm giữ phương tiện đường thủy vi phạm.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự thật về vụ tự tử của người phụ nữ bán rau bị cướp điện thoạiSự thật về vụ tự tử của người phụ nữ bán rau bị cướp điện thoại
14:24:30 24/09/2025
Lời khai của nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong sau khi bị cướp điện thoạiLời khai của nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong sau khi bị cướp điện thoại
16:34:49 24/09/2025
Bước vào phòng ngủ con gái 12 tuổi, cha mẹ phát hiện chuyện đau lòngBước vào phòng ngủ con gái 12 tuổi, cha mẹ phát hiện chuyện đau lòng
17:04:04 24/09/2025
Tú bà điều hành đường dây mại dâm chuyên cung cấp cho quán karaokeTú bà điều hành đường dây mại dâm chuyên cung cấp cho quán karaoke
13:06:59 24/09/2025
Quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắtQuan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắt
14:55:31 24/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Vụ đột kích nhiều tụ điểm ăn chơi ở Gia Lai: Khởi tố 84 đối tượngVụ đột kích nhiều tụ điểm ăn chơi ở Gia Lai: Khởi tố 84 đối tượng
10:33:38 26/09/2025
Mở rộng vụ án cuốc xe 70 km giá 2,5 triệu đồng, số phận tài xế ra sao?Mở rộng vụ án cuốc xe 70 km giá 2,5 triệu đồng, số phận tài xế ra sao?
22:15:19 24/09/2025

Tin đang nóng

Cái chết của người phụ nữ giẫm phải 'nước tan xương' gây rúng động TQCái chết của người phụ nữ giẫm phải 'nước tan xương' gây rúng động TQ
08:57:24 26/09/2025
Chấn động vụ chủ tịch tập đoàn tổ chức tiệc 'tuyển phi' có nhiều nghệ sĩ, người mẫuChấn động vụ chủ tịch tập đoàn tổ chức tiệc 'tuyển phi' có nhiều nghệ sĩ, người mẫu
09:02:00 26/09/2025
Trung Quốc: Cái kết sau 32 năm lưu lạc của bé trai bị bắt cóc lúc 6 tuổiTrung Quốc: Cái kết sau 32 năm lưu lạc của bé trai bị bắt cóc lúc 6 tuổi
07:31:41 26/09/2025
Nữ du khách trèo lên lan can, đứng chênh vênh chụp ảnh ở Tà Xùa gây xôn xaoNữ du khách trèo lên lan can, đứng chênh vênh chụp ảnh ở Tà Xùa gây xôn xao
07:18:36 26/09/2025
Con gái vô tư kể chuyện ở trường nhưng lại khiến tôi dứt khoát ly hônCon gái vô tư kể chuyện ở trường nhưng lại khiến tôi dứt khoát ly hôn
10:04:02 26/09/2025
Nhan sắc vợ chưa cưới kém 16 tuổi của nam nghệ sĩ từng hủy hôn diễn viên Ngọc LanNhan sắc vợ chưa cưới kém 16 tuổi của nam nghệ sĩ từng hủy hôn diễn viên Ngọc Lan
09:14:36 26/09/2025
Việt Hương không muốn nhìn mặt Khương NgọcViệt Hương không muốn nhìn mặt Khương Ngọc
07:30:21 26/09/2025
Chuyện gì đang xảy ra giữa Chi Pu và em trai Sơn Tùng?Chuyện gì đang xảy ra giữa Chi Pu và em trai Sơn Tùng?
09:09:15 26/09/2025

Tin mới nhất

Thủ đoạn tinh vi chiếm đoạt 18 tỷ đồng của "liên minh đa cấp"

Thủ đoạn tinh vi chiếm đoạt 18 tỷ đồng của "liên minh đa cấp"

22:10:34 25/09/2025
Một đường dây hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép trên nền tảng BTC Short do đối tượng người nước ngoài điều hành, đã bị Công an thành phố Đà Nẵng đấu tranh, triệt xóa.
Cô gái ở Hà Nội trình báo bị cướp xe máy, điện thoại và lời thú nhận bất ngờ

Cô gái ở Hà Nội trình báo bị cướp xe máy, điện thoại và lời thú nhận bất ngờ

21:55:36 25/09/2025
Cô gái thú nhận do nợ nần nên đã lặng lẽ bán xe để trả tiền. Sợ gia đình phát hiện, chị ta nghĩ ra kịch bản bị cướp, rồi dựng chuyện đến công an trình báo.
Triệu tập hàng chục thanh thiếu niên tụ tập, gây náo loạn ở Đà Nẵng

Triệu tập hàng chục thanh thiếu niên tụ tập, gây náo loạn ở Đà Nẵng

21:42:57 25/09/2025
Hàng chục đối tượng thanh thiếu niên tụ tập, gây rối trật tự công cộng trên các tuyến đường ở Đà Nẵng, có người đi ô tô chạy theo quay clip phát trực tiếp trên mạng xã hội (livestream).
Đại gia Đinh Trường Chinh lĩnh 13 năm tù, nộp lại 970 tỷ đồng

Đại gia Đinh Trường Chinh lĩnh 13 năm tù, nộp lại 970 tỷ đồng

21:13:10 25/09/2025
Bị cáo Đinh Trường Chinh không thừa nhận chuyển nhượng qua trung gian và hưởng lợi, nhưng chứng cứ cho thấy ông mua khu đất giá thấp rồi bán lại giá cao, thu lợi chênh lệch 970 tỷ đồng.
Xem xét phạt lao động công ích với người vi phạm giao thông ở TPHCM

Xem xét phạt lao động công ích với người vi phạm giao thông ở TPHCM

20:47:51 25/09/2025
Trong khi giới chức phương Tây tiếp tục đưa ra những cảnh báo cứng rắn sau cáo buộc máy bay Nga xâm phạm không phận NATO gần đây, Nga đã lên tiếng bác bỏ.
Tài xế gây tai nạn liên hoàn trên cầu Phú Mỹ bị phạt 9 năm 6 tháng tù

Tài xế gây tai nạn liên hoàn trên cầu Phú Mỹ bị phạt 9 năm 6 tháng tù

20:34:24 25/09/2025
Theo HĐXX, hành vi của bị cáo Dũng đã vi phạm quy định của luật giao thông đường bộ, gây thiệt hại về lờn về tài sản, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn giao thông đường bộ.
Đòi nợ thuê kiểu côn đồ, nhóm bị cáo lãnh hơn 66 năm tù

Đòi nợ thuê kiểu côn đồ, nhóm bị cáo lãnh hơn 66 năm tù

20:30:59 25/09/2025
Chiều 25/9, TAND khu vực 1, tỉnh Đắk Lắk đã tuyên án 6 bị cáo trong vụ án Giữ người trái pháp luật, Cưỡng đoạt tài sản và Cố ý gây thương tích xảy ra vào cuối tháng 5/2024.
Công an TP Hồ Chí Minh sẽ xử lý nhanh nhất vụ liên quan MV "Anh em trước sau như một"

Công an TP Hồ Chí Minh sẽ xử lý nhanh nhất vụ liên quan MV "Anh em trước sau như một"

20:18:22 25/09/2025
Công an thành phố cũng đã được nhận được rất nhiều thông tin liên quan đến sự việc từ phía các cơ quan báo chí cũng như bày tỏ sự ủng hộ cao đối với việc nhanh chóng xử lý.
Lào Cai: Bắt tạm giam 2 lãnh đạo ngành đường sắt chiếm đoạt trên 400 triệu đồng của nhà thầu

Lào Cai: Bắt tạm giam 2 lãnh đạo ngành đường sắt chiếm đoạt trên 400 triệu đồng của nhà thầu

20:12:00 25/09/2025
Ngày 25/9, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị vừa thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Cường, SN 1970, nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Đường sắt Yên Lào
Tìm nhân chứng vụ đối tượng vứt bỏ hơn 160 kg pháo nổ

Tìm nhân chứng vụ đối tượng vứt bỏ hơn 160 kg pháo nổ

20:06:40 25/09/2025
Chiều 25/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang thụ lý điều tra vụ án vận chuyển hàng cấm xảy ra tại ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (nay là ấp Rừng Sến, xã Đức Lập, tỉnh Tây Ninh).
Chủ tịch xã giúp em trai "biến" đất công thành tư khiến 5 cán bộ liên lụy

Chủ tịch xã giúp em trai "biến" đất công thành tư khiến 5 cán bộ liên lụy

17:06:35 25/09/2025
Khi còn đương chức, một chủ tịch xã ở Khánh Hòa bị cáo buộc giúp em trai biến đất công thành đất tư. Việc làm của vị chủ tịch xã đã khiến 5 cán bộ khác liên lụy, bị khởi tố.
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: "Được miễn thi hành án tôi mừng lắm"

Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: "Được miễn thi hành án tôi mừng lắm"

17:04:13 25/09/2025
Gia đình người chồng ở Khánh Hòa bị phạt 3 năm tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổi vỡ òa trong niềm vui khi hay tin anh được tòa miễn thi hành án.

Có thể bạn quan tâm

Top món ốc nóng ngon khó cưỡng cho ngày thu se lạnh, ăn một lần là mê tít

Top món ốc nóng ngon khó cưỡng cho ngày thu se lạnh, ăn một lần là mê tít

Ẩm thực

13:16:59 26/09/2025
Từ ốc luộc lá chanh gừng sả thơm lừng, ốc xào me chua ngọt, ốc xào bơ tỏi béo ngậy cho đến ốc hấp tiêu xanh cay nồng... tất cả đều khiến ai thưởng thức một lần là ghiền mãi không thôi.
Xiaomi 17 Pro chụp ảnh ngược sáng cực đỉnh, có màn hình sau ma thuật

Xiaomi 17 Pro chụp ảnh ngược sáng cực đỉnh, có màn hình sau ma thuật

Đồ 2-tek

12:44:48 26/09/2025
Cả ba mẫu smartphone đều có pin dung lượng lớn và sạc rất nhanh. Trong đó Xiaomi 17 Pro Max dùng pin 7500mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 100W và sạc không dây 50W.
Người đàn ông 44 tuổi hoảng loạn gọi cảnh sát vì bị phụ nữ U60 lạ mặt liên tục đến nhà đòi cưới, xin con

Người đàn ông 44 tuổi hoảng loạn gọi cảnh sát vì bị phụ nữ U60 lạ mặt liên tục đến nhà đòi cưới, xin con

Lạ vui

12:41:29 26/09/2025
Một phụ nữ U60 từ Bangkok (Thái Lan) vượt hơn 600 km, nhiều lần tìm đến tận nhà một người đàn ông 44 tuổi xa lạ ở Udon Thani để đòi cưới, thậm chí xin con, khiến anh phải cầu cứu cảnh sát trong nỗi hoảng loạn.
Mỹ phát tín hiệu có thể bán F-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ

Mỹ phát tín hiệu có thể bán F-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới

12:34:20 26/09/2025
Trong cuộc gặp tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã thảo luận về việc Ankara mua dầu Nga, cũng như về các thương vụ vũ khí.
Đức Phúc đáp Nội Bài sau chiến thắng Intervision 2025: "Khi được gọi tên là quán quân, tôi vẫn chưa biết là mình"

Đức Phúc đáp Nội Bài sau chiến thắng Intervision 2025: "Khi được gọi tên là quán quân, tôi vẫn chưa biết là mình"

Sao việt

12:31:13 26/09/2025
Dù đã trải qua chuyến bay dài, nam ca sĩ vẫn không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc xen lẫn xúc động khi chứng kiến biển người hâm mộ vây kín, hò reo tên mình.
WhatsApp ra mắt tính năng dịch tin nhắn trên iOS và Android

WhatsApp ra mắt tính năng dịch tin nhắn trên iOS và Android

Thế giới số

12:28:07 26/09/2025
Đối với người dùng Android, WhatsApp cung cấp thêm tùy chọn bật dịch tự động cho toàn bộ cuộc trò chuyện, nhờ đó tất cả tin nhắn trong cuộc trò chuyện đó sẽ được dịch ngay lập tức mà không cần thao tác thủ công.
Bão số 10 sẽ gây mưa cực lớn cho các tỉnh Bắc Trung Bộ

Bão số 10 sẽ gây mưa cực lớn cho các tỉnh Bắc Trung Bộ

Tin nổi bật

11:24:50 26/09/2025
Hôm nay, bão Bualoi sẽ vào Biển Đông và trở thành bão số 10. Dự báo đây sẽ là một cơn bão rất mạnh khi đi vào Bắc Trung Bộ trong khoảng 28-29/9 với lượng mưa rất lớn, có nơi trên 500mm.
Những người tố cáo Michael Jackson yêu cầu khoản bồi thường khổng lồ

Những người tố cáo Michael Jackson yêu cầu khoản bồi thường khổng lồ

Sao âu mỹ

11:22:31 26/09/2025
Wade Robson và James Safechuck - hai người tố cáo Michael Jackson tấn công tình dục, đang yêu cầu khoản bồi thường lên đến 400 triệu USD cho cáo buộc lạm dụng.
Đúng 20h30 hôm nay, thứ Sáu 26/9/2025, 3 con giáp may mắn sau như nhặt được vàng, phúc khí tràn đầy

Đúng 20h30 hôm nay, thứ Sáu 26/9/2025, 3 con giáp may mắn sau như nhặt được vàng, phúc khí tràn đầy

Trắc nghiệm

11:18:09 26/09/2025
3 con giáp may mắn sau như nhặt được vàng, phúc khí tràn đầy, dễ giàu sụ chỉ sau một đêm.Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ diễn ra vô cùng như ý và thuận lợ
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 34: Bằng tiếp tục "rung cây dọa khỉ" lãnh đạo xã Tiên Phong

Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 34: Bằng tiếp tục "rung cây dọa khỉ" lãnh đạo xã Tiên Phong

Phim việt

11:01:44 26/09/2025
Trong tập 34, Bằng tiếp tục rung cây dọa khỉ với ông Thứ và Xuân nhằm thực hiện âm mưu thâu tóm trại lợn, mỏ đá.
Bỏ bạn trai đại gia để yêu chàng tiến sĩ, tôi hoảng sợ sau 40 ngày hẹn hò

Bỏ bạn trai đại gia để yêu chàng tiến sĩ, tôi hoảng sợ sau 40 ngày hẹn hò

Góc tâm tình

11:00:47 26/09/2025
Tôi từng lãng phí 7 năm thanh xuân vào một mối tình vô vọng. Hồi ấy còn trẻ nên tôi thích mơ mộng viển vông. Sau khi dính cú sốc bị bỏ rơi, tôi mới tỉnh ngộ.