‘Trời đẹp em sẽ đến’ tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào

Ơn giời! Cuối cùng Im Eun Seob (Seo Kang Joon) cũng chịu thừa nhận rằng mình cũng có tình cảm với Hae Won (Park Min Young).

Sau khi nghe tin Im Eun Seob (Seo Kang Joon) mất tích khỏi nhà, Hae Won lại một lần nữa liều mình lên núi tìm anh chàng. Lòng vòng tìm kiếm một hồi Hae Won cũng tìm được crush ở một túp lều nhỏ dựng trên núi. Cô nàng chưa kịp hỏi han thì Eun Seob đã vội buông lời cay đắng, yêu cầu Hae Won không được tự ý lên núi thêm một lần nào nữa:

‘Từ lần sau tuyệt đối đừng lên đây nữa. Dù cho mình bị ốm hoặc là mình mãi mãi không xuống đó nữa thì cũng tuyệt đối không được lên đây. Uống xong cốc nước thì về đi!’.

Trích diễn biến tập 8 Trời đẹp em sẽ đến

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 1

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 2

Eun Seob tỏ thái độ lạnh lùng với Hae Won.

Lý do Eun Seob nhiều lần chạy lên rừng là bởi anh nhìn thấy bóng dáng của một người phụ nữ chạc tuổi mẹ anh. Theo lời Eun Seob thì việc anh chạy theo người phụ nữ này cũng giống với việc đi tìm kiếm niềm hạnh phúc cho bản thân mình. Ảo giác dẫn lối anh đi vào rừng và trở thành bạn với núi rừng trong suốt nhiều năm qua.

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 3

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 4

Hình bóng người phụ nữ lạ mặt thường xuyên xuất hiện trong tâm trí của Eun Seob.

Từ khi còn nhỏ, Eun Seob đã sợ nghe thấy hai từ ‘hạnh phúc’. Trong một lần thời tiểu học, anh chàng vẽ bức tranh gia đình 4 người và được cô giáo khen vẽ đẹp, nhìn mặt các thành viên trong gia đình đều rất hạnh phúc. Nghe đến đây, Eun Seob tỏ vẻ mặt khó chịu rồi vội vàng lấy bút gạch xóa nham nhở vào bức tranh. Tâm lý của anh chàng đã phức tạp từ bé, chẳng thể lý giải nổi.

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 5

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 6

Cậu bé Eun Seob năm nào đã tức giận vì được cô giáo khen.

Eun Seob vừa mới khỏi ốm thì lại đến lượt Hae Won, cô nàng đi làm nhưng mặt mũi tái nhợt, liên tục ho và sốt cao. Eun Seob thấy vậy bèn gọi điện yêu cầu Im Whi (Kim Hwan Hee) đem thuốc đến tiệm sách, đây cũng là lần đầu tiên anh chàng sai bảo em gái làm điều gì đó giúp mình.

Eun Seob đưa thuốc cho Hae Won nhưng cô nàng đặt ra một điều kiện, đẩy crush vào tình thế khó xử: ‘Nếu mình uống chỗ thuốc này thì cậu sẽ làm gì cho mình? Mình ước gì cậu sẽ trả lời tỏ tình của mình. Mình muốn nghe, cậu có thể làm điều đó không?’. Trước lời đề nghị của Hae Won, ‘cao thủ nhát gái’ chỉ biết im lặng, có hé răng một lời rồi ngậm ngùi nhìn nàng tức giận bỏ đi.

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 7

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 8

Hae Won không muốn nhận thêm sự quan tâm nào nữa từ Eun Seob để khỏi sinh ảo tưởng.

Vào ngày đẹp trời kế tiếp, Im Whi không tìm thấy cuốn sách nên nhờ bố gọi điện cho anh trai hỏi xem. Nghe đến đây Eun Seob mới nhớ ra rằng cuốn sách đó để trong balo mà anh mang lên núi, chưa đem xuống. Vì muốn lấy lại sách cho em nên Eun Seob lại quyết định đi lên rừng, mặc kệ mẹ anh ra sức ngăn cản không cho đi.

Không yên tâm nhìn Eun Seob đi lên núi một mình, Hae Won nằng nặc đòi đi cùng. Tại đây, cô nàng đã chút hết bầu tâm sự với crush rằng mình đã cố gắng điều khiển cảm xúc nhưng trái tim không lắng nghe theo lý trí, tình cảm của cô dành cho Eun Seob quá lớn không thể kím nén được nữa, Hae Won vừa nói vừa khóc nấc lên.

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 9

Hae Won vừa nói vừa khóc nức nở.

Và khoảnh khắc kì diệu ấy đã đến, Eun Seob vứt bỏ hết nỗi sợ hãi và cúi xuống dành tặng cô bạn xinh đẹp một nụ hôn mặn nồng. Hôn một lần dừng lại rồi lại hôn tiếp, chưa bao giờ anh chàng ‘nhát gái’ lại chủ động tiến đến gần người mình thích nhiều đến vậy.

Trời đẹp em sẽ đến tập 8: Seo Kang Joon đáp lại tình cảm của Park Min Young bằng nụ hôn ngọt ngào - Hình 10

Eun Seob chủ động hôn Hae Won.

Eun Seob và Hae Won liệu có trở thành đôi như khán giả mong đợi? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Trời đẹp em sẽ đến, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên hạ tầng Keeng Movies.