Trò cười mang tên “tiểu hoa đán lứa 85″

Theo dõi VGT trên

Dàn tiểu hoa đán đình đám thuộc lứa 85 đang có chuyện gì thế này?

Giai đoạn 1-2 năm gần đây là thời điểm các tiểu hoa đán “lứa 85″ lần lượt trở lại màn ảnh. Thế hệ mỹ nhân trẻ 9X, 2000 không chỉ cạnh tranh với nhau mà còn phải chịu áp lực từ lứa đàn chị. Tuy vậy, các chị không khá khẩm hơn các em là bao khi gần đây, phần lớn đều vướng vào các vụ ồn ào nhức nhối, không tranh chấp thì cũng tự mình hại mình đến tổn hại danh tiếng.

Trò cười mang tên tiểu hoa đán lứa 85 - Hình 1

Các tiểu hoa U40 ơi, đang có chuyện gì vậy?

Phần lớn các tiểu hoa đán nổi trội trong lứa 85 đều đang gặp tình trạng “bát nháo” đến khó chịu. Angelababy là cái tên chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất. Không có sự nghiệp diễn xuất mạnh như các chị em cùng lứa, Angelababy còn tự mình hại mình với scandal đi xem Lisa diễn t.hoát y. Hiện tại Angelababy bị “phong sát” ngầm, không có cơ hội trở lại màn ảnh.

Trò cười mang tên tiểu hoa đán lứa 85 - Hình 2

Thời điểm Angelababy “rụng rời” cũng là lúc hàng loạt tiểu hoa U40 trở lại với diễn xuất sau thời gian dài. Đường Yên và Lưu Thi Thi là 2 cái tên gây chú ý, nhưng cả hai hiện đang gặp phải những ồn ào nhức nhối.

Với Lưu Thi Thi, nữ diễn viên ban đầu ghi điểm nhờ Nhất Niệm Quan Sơn, được khán giả khen ngợi. Tuy vậy, thái độ tích cực ấy chuyển hẳn sang màu tiêu cực chỉ sau 48 giờ, khi nhiều bài viết tiết lộ việc Lưu Thi Thi bị cuốn vào tranh chấp “đất diễn” với lứa đàn em, đã vậy còn lộ cát-xê lên đến… 100 triệu NDT (gần 340 tỷ đồng) và có nguy cơ bị điều tra, theo Sohu. Ngoài ra, diễn xuất kém chuyên nghiệp của Lưu Thi Thi bắt đầu lộ ra, từ cảnh ăn uống đến bày tỏ cảm xúc đều không đạt.

Trò cười mang tên tiểu hoa đán lứa 85 - Hình 3

Lưu Thi Thi va vấp, Đường Yên cũng không khá khẩm hơn. Bà xã La Tấn tái xuất ở t.uổi 40 nhưng gây bất ngờ khi lại đóng cổ trang thần tượng Niệm Vô Song. Trong lứa tiểu hoa đán lứa 85, Đường Yên là người mới nhất và lớn t.uổi nhất trong dàn tiểu hoa cùng lứa đóng thể loại phim này, cặp kè với đàn em 9X. Từ đó, tranh cãi nổ ra về việc dàn “chị đẹp” U40 đòi trẻ lại, cạnh tranh chèn ép đàn em tiểu hoa 9X, 10X.

Video đang HOT

Ngoài đóng phim, Đường Yên còn đi show nhưng chưa để lại dấu ấn. Đã vậy, nữ diễn viên còn liên tiếp dính líu đến thị phi, từ vụ Thẩm Đằng “chơi khăm” quá lố Quan Hiểu Đồng vào sinh nhật đàn em, đến việc bị Diêm Ni đổ nước lên đầu ngay trên sân khấu. Ánh mắt “ghim hận” nhưng miệng không nói của Đường Yên đã cho thấy rõ vị thế của cô hiện tại – vùng vẫy nhưng khó đứng dậy.

Trò cười mang tên tiểu hoa đán lứa 85 - Hình 4

Thế nhưng đây mới là trường hợp gây bất ngờ hơn cả: Triệu Lệ DĩnhDương Mịch. Mọi chuyện bắt đầu “ầm ĩ” kể từ khi dự án điện ảnh Tương Viên Lộng công bố. Dự án khủng công bố nam chính Lôi Giai Âm, nữ chính Chương Tử Di, ai cũng mong chờ và yêu thích…

… Cho đến khi Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh “tham gia cuộc trò chuyện”.

Cứ ngày qua ngày, tin tức về việc Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh tham gia Tương Viên Lộng tràn ngập trên MXH. Lúc thì Dương Mịch đóng nữ phụ, Triệu Lệ Dĩnh đóng… cameo, sang hôm sau thì đổi chiều. Đến lúc Dương Mịch được fan cứng hỗ trợ, công bố chắc kèo tham gia phim thì lại có tin Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh “chúng mình có nhau”, cùng đóng phim với vai ngang nhau.

Cho đến nay, cứ hễ Tương Viên Lộng có tin tức thì lại là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Sắp tới, cả hai tiểu hoa hàng đầu Cbiz cũng tham gia cổ trang thần tượng, có khả năng lên sóng cùng lúc. Vốn hiếm khi động chạm, giờ ngay cả cô Dĩnh – cô Mịch cũng “hơn thua” thì dàn tiểu hoa đán lứa 85 còn không “nhốn nháo” nữa sao?

Trò cười mang tên tiểu hoa đán lứa 85 - Hình 5

Thế còn hi vọng nào về lứa tiểu hoa 85 hay không?

Thực chất vẫn có một số cái tên ổn định, rất hiếm khi nảy sinh chuyện ồn ào, tranh chấp trong giới giải trí. Lưu Diệc PhiNghê Ni là 2 cái tên sáng giá, khi mỗi người đang có bước tiến lớn lần lượt về truyền hình lẫn điện ảnh. Tránh xa thị phi, tập trung trên con đường của riêng mình, Lưu Diệc Phi và Nghê Ni đều xứng đáng là 2 cái tên tiêu biểu của dàn tiểu hoa 85 hiện nay.

Trò cười mang tên tiểu hoa đán lứa 85 - Hình 6

Trò cười mang tên tiểu hoa đán lứa 85 - Hình 7

Nói đi cũng phải nói lại, các tiểu hoa đán 85 đang đứng trước ngưỡng t.uổi 40 nhạy cảm. Áp lực của sự chuyển mình rất lớn, khó tránh khỏi sai lầm và thị phi. Thôi thì hãy cùng nhau chờ đợi và hi vọng năm 2024, các tiểu hoa đán lứa 85 sẽ tự mình “đạp gió rẽ sóng”, mang đến cho khán giả những điều ngọt ngào nhất.

Lạ đời sao nam có tạo hình cổ trang kém sắc nhất sự nghiệp, càng tả tơi dân tình lại càng thích

Tạo hình kém sắc của sao nam đình đám này được nhiều khán giả khen.

Màn ảnh cuối năm khiến khán giả ngán ngẩm với hàng loạt tạo hình nam chính cổ trang kém sắc. Từ Trương Lăng Hách của Ninh An Như Mộng đến Lưu Vũ Ninh của Nhất Niệm Quan Sơn, người xem hiện tại khao khát một sự thay đổi tích cực mới. Thế nhưng hiện tại, màn ảnh lại có thêm một tạo hình sao nam kém sắc nữa, song lại khiến khán giả thích thú lạ thường.

Lạ đời sao nam có tạo hình cổ trang kém sắc nhất sự nghiệp, càng tả tơi dân tình lại càng thích - Hình 1

Trong những hình ảnh mới nhất của Vũ Canh Kỷ, Nhậm Gia Luân khiến khán giả vô cùng hoang mang với tạo hình vô cùng kỳ lạ, kém sắc. Có thể nói, đây là tạo hình kém sắc nhất của Nhậm Gia Luân kể từ khi đóng chính cổ trang cho đến nay. So với một số tạo hình từng gây tranh cãi của anh trong Thông thiên Địch Nhân Kiệt hay Ngự Giao Ký, nhân vật nam chính Vũ Canh Kỷ lần này đích thị là "thảm họa".

Nhiều ý kiến cho rằng chính phần tóc đã khiến cho tạo hình mới của Nhậm Gia Luân không được đẹp, trông giả và khô héo như nhánh cây. Dưới trời tuyết trắng, đầu tóc của Nhậm Gia Luân được nhận xét chẳng khác gì cây thông nhỏ trong trời đông.

Lạ đời sao nam có tạo hình cổ trang kém sắc nhất sự nghiệp, càng tả tơi dân tình lại càng thích - Hình 2

Lạ đời sao nam có tạo hình cổ trang kém sắc nhất sự nghiệp, càng tả tơi dân tình lại càng thích - Hình 3

Tạo hình kém sắc của Nhậm Gia Luân

Mặc dù vấp phải ý kiến trái chiều, nhưng tạo hình "xấu xí" này của Nhậm Gia Luân lại khiến khán giả khá hài lòng, thậm chí cho rằng phải xấu hơn nữa thì mới chuẩn. Lý do là bởi trong nguyên tác lẫn bản hoạt hình, nam chính Vũ Canh ban đầu nhập vào xác của một nô lệ tha phương tên A Cẩu, thế nên tạo hình không thể nào lung linh như nam thần. Về sau khi đã trở lại, nhan sắc của Vũ Canh mới "thăng cấp" theo.

Khán giả bình luận:

- Chê tạo hình xấu cũng được, nhưng bảo nhân vật A Cẩu - Vũ Canh anh Nhậm đóng không xấu là sai nhé. Nhân vật là nô lệ mà, sao đẹp như vương gia được.

- Về tạo hình nam chính, hắn đúng lúc đầu chính là hoàng tử Vũ Canh nhưng mà bị hoán đổi thể xác nhập vào 1 nô lệ tên A Cẩu có ngoại hình bình thường, nếu như không nói là xấu. Diễn viên thì phải theo tạo hình nhân vật, xấu đẹp là một phần trong nghề.

- Hình như phim này tạo hình từ lúc còn rách rưới đến lúc đẹp trai luôn hay sao nhỉ? Nhớ cũng có tạo hình soái lắm.

- Chuyển từ hoạt hình ra nên nó xấu lạ vậy đấy.

Lạ đời sao nam có tạo hình cổ trang kém sắc nhất sự nghiệp, càng tả tơi dân tình lại càng thích - Hình 4

Nhậm Gia Luân "xấu xí" vì bám sát nguyên tác

Vũ Canh Kỷ kể về câu chuyện vương tử Nhân tộc Vũ Canh (Nhậm Gia Luân) lưu lạc trở thành nô bộc sau khi nước mất nhà tan. Tuy nhiên anh vẫn không quên ý niệm ban đầu báo thù cho phụ mẫu và Nhân tộc. Dưới sức ép của Thần tộc, Vũ Canh đã vươn lên để dẫn dắt Nhân tộc phản kháng, kế nghiệp di nguyện của tiên vương. Phim còn có sự tham gia của Hình Phi, Trần Kiều Ân, Nghiêm Khoan, Minh Đạo... và được xem là tác phẩm trọng điểm của iQIYI trong thời gian tới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:067 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Sự thật về Trấn Thành08:33Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:22Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới01:05Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21'The Zone of Interest' được dự đoán thắng lớn tại Oscar 202401:01Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ02:40Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim02:52Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc00:35

Tiêu điểm

Sự thật về phân cảnh "rơi xuống thác" nguy hiểm trong Gặp em ngày nắng
21:30:08 03/03/2024
Huyền thoại "Titanic" sắp có bản Trung, nữ chính vừa đẹp vừa diễn đơ bậc nhất showbiz?
15:32:03 03/03/2024
Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt
16:31:23 04/03/2024
Tiểu tam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' bật khóc khi nhớ về vai diễn của mình
21:06:20 03/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt
10:23:14 04/03/2024
Sao nữ Việt "nổi rần rần" vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn "quá hỗn"
06:55:26 03/03/2024
Vương Hạc Đệ được "đẩy thuyền" với 4 mỹ nhân chỉ vì 1 bức ảnh, nét điển trai thâm tình hút 50 triệu view
14:05:58 03/03/2024
Mỹ nam "Tam sinh tam thế" U50 vẫn khiến hội chị em đổ gục vì quá "mlem" ở phim mới "Hồ yêu tiểu hồng nương"
06:48:52 03/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về "Đào, phở và piano"
20:25:20 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024

Tin mới nhất

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc

21:18:07 04/03/2024
Không ít ý kiến cho rằng tạo hình này khiến Chương Nhược Nam tụt dốc nhan sắc, tóc mái không hợp, quần áo luộm thuộm trông kém sang.

Các nhà phê bình nói gì về phim 'Xứ cát' phần 2?

20:06:39 04/03/2024
Bom tấn Xứ cát phần 2 (tựa tiếng Anh: Dune: Part Two ) ra rạp sau hơn 2 năm kể từ phần đầu, đang tạo được hiệu ứng tại phòng vé và được đông đảo khán giả đón nhận.

Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc

18:02:05 04/03/2024
Dù kết thúc từ đầu tuần nhưng bộ phim truyền hình Đi mà lấy chồng tôi vẫn giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách theo tuần. Dàn diễn viên của phim cũng là những sao hot nhất.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: "Đào, phở và piano" bán được nhiều vé, rạp càng lỗ"

17:57:29 04/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn thẳng thắn nói lên nghịch lý của doanh thu bán vé một bộ phim Nhà nước đặt hàng. Theo ông, Đào, phở và piano càng bán được nhiều vé thì Trung tâm Chiếu phim quốc gia càng lỗ.

"Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn" Kim Nam Joo xinh đẹp và tài năng ở t.uổi 53

17:54:46 04/03/2024
Trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 6 năm tạm dừng đóng phim, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo khiến khán giả bất ngờ, thích thú.

Nam chính ngôn tình bị huỷ hoại danh tiếng vì... chiếc mũi

14:03:31 04/03/2024
Sự trở lại của mỹ nam Lâm Nhất trong phim ngôn tình mới Đừng Rung Động Vì Anh đang được bàn tán xôn xao, thế nhưng không phải vì nội dung.

Mỹ nhân Việt 10 năm nhan sắc không hề già đi, mẹ hai con vẫn gây mê vì body cực quyến rũ

09:45:31 04/03/2024
Một trong số những tựa phim điện ảnh Việt được chú ý nhất những ngày đầu tháng 3 này gọi tên Quý cô thừa kế 2 của nữ diễn viên xinh đẹp Trang Nhung.

Lee Do Hyun thống trị màn ảnh rộng dù đang trong quân ngũ

21:10:16 03/03/2024
Lee Do Hyun đã có màn ra mắt màn ảnh rộng thành công với bộ phim Exhuma phát hành vào ngày 22/2 (theo giờ địa phương).

'Dune: Part Two' đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày đầu công chiếu

20:17:05 03/03/2024
Bom tấn Dune: Part Two của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày khởi chiếu ở Mỹ hôm 1.3.

Otis Đỗ Nhật Trường chia sẻ về vai nam chính trong "Quý cô thừa kế 2"

17:09:59 03/03/2024
Chia sẻ về vai diễn mới trong Quý cô thừa kế 2 , Otis bày tỏ, vai diễn lần này khá nặng ký, không chỉ xuất hiện xuyên suốt mà còn có chiều sâu tâm lý.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị đạo diễn mắng ngay giữa phim trường, CĐM lên tiếng ủng hộ

15:23:26 03/03/2024
Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhận xét Quách Kính Minh đã có hành động nghiêm khắc dạy dỗ Trình Tiêu, xem cô như học trò của mình vậy.

Cặp diễn viên phụ phim Trung Quốc 'Pháo hoa nhân gia' gây chú ý

15:00:45 03/03/2024
Hai diễn viên Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên gây chú ý với phản ứng hóa học bùng nổ trong phim Trung Quốc Pháo hoa nhân gia .

Hot nhất Weibo: Mỹ nhân bị đạo diễn mắng thẳng mặt ngay giữa phim trường chỉ vì một hành động

14:03:01 03/03/2024
Cái tên hot nhất Weibo xứ Trung sáng ngày 3/3 thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Trình Tiêu, nữ phụ của bộ phim đang ghi hình Đại mộng quy ly.

"Tình mới" của Song Joong Ki vừa đẹp vừa ngầu khiến netizen mê mệt, visual được khen "giống cả showbiz"

13:55:24 03/03/2024
Vào vai Marie, Choi Sung Eun mang đến một màu sắc chưa từng có trong sự nghiệp. Không chỉ là ăn mặc h.ở h.ang hay trang điểm lòe loẹt, cô còn thể hiện được sự buông thả, bất cần của nhân vật bằng ánh mắt thất thần, vô hồn.

Thùy Anh không bao giờ theo đuổi ai đó như trong "Chúng ta của 8 năm sau"

13:04:21 03/03/2024
Nhìn lại 6 tháng gắn bó với bộ phim Chúng ta của 8 năm sau , Thùy Anh xúc động bởi đó là một hành trình nhiều kỷ niệm đẹp.

Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt

20:05:30 02/03/2024
Trở về những năm thập niên 2010, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn là một trong những phim ngôn tình học đường nổi tiếng nhất.

Tuấn Trần tiếp tục có vai chính sau "Mai", Hoài Linh tái xuất điện ảnh

18:42:34 02/03/2024
Nhờ diễn xuất ấn tượng mà Wắn hay Sâu của Tuấn Trần khiến khán giả suy rất lâu sau khi phim khép lại. Lanh sẽ là vai diễn tiếp theo mang đến nhiều cảm xúc như thế đến cho người xem.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .