Trinh sát kể chuyện làm ‘ngọt’ lại chợ Mía

Chợ Mía những ngày áp Tết thật nhộn nhịp, từng chuyến xe ra vào chở đầy hàng hóa, hoa quả.

Những nụ cười đã rạng rỡ trên gương mặt các tiểu thương, lái xe, chủ hàng sau thời gian dài bị chèn ép, buộc chi tiền bến bãi cao hơn quy định.

Niềm vui của họ cũng chính là niềm vui của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang sau nhiều tháng trời trắng đêm lăn lộn để ‘cất vó’ tội phạm, làm ‘ngọt’ lại chợ Mía.

Ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 8 đối tượng liên quan đến việc bảo kê, cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại chợ Mía, xã Tân Mỹ (TP Bắc Giang) là một chiến công lớn của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh trong năm 2022 mà nòng cốt là Phòng Cảnh sát hình sự. Theo Trung tá Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự thì đối với chuyên án nào cũng có những khó khăn, phức tạp riêng, nhưng với chuyên án này khó khăn nhân lên gấp bội khi mà đối tượng cầm đầu đã “núp bóng doanh nghiệp” để làm ăn phi pháp. Hắn chính là Nguyễn Văn Nhận (SN 1980, thường gọi là Nhận “cát”), trú tại đường Đào Sư Tích 1, phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang). Nhận “cát” chuyên lập bến bãi, khai thác, kinh doanh cát sỏi thuộc diện có “máu mặt” ở tỉnh. Hắn thường xuyên nhiễu nhương, phô trương thanh thế, “ru ngủ” đám tay chân bằng việc khoe có mối quan hệ với “ông nọ, bà kia”, thể hiện sự ảnh hưởng của mình.

Lợi dụng danh nghĩa là Trưởng Ban Quản lý chợ Mía, y đã thu nạp một số đối tượng có tiền án, tiền sự về tội giết người và cố ý gây thương tích, rồi dùng nhiều thủ đoạn để ép các tiểu thương phải chi tiền cho chúng. Nhóm này tự đặt ra “luật” buộc các chủ hàng, lái xe ra vào chợ phải nộp tiền cao hơn quy định; kể cả các xe giao, nhận hàng ở ngoài khu vực chợ vẫn bị chúng “nã” nộp tiền. Nếu không nộp, các đối tượng sẵn sàng đe dọa, chửi bới, cấm xuống hàng, đuổi đi xa chợ thậm chí tạo cớ hành hung. Hoạt động này diễn ra vào ban đêm, khi các xe chở hoa quả từ miền Nam ra, Lạng Sơn xuống, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Sơn La về…vừa tắt máy, chúng đã cho đàn em xăm trổ, hung hãn sử dụng xe máy vè vè dọc tuyến đường 295B và yêu cầu nộp tiền mà chúng gọi là bến bãi. Khi chúng uy hiếp, ép các tiểu thương, lái xe đều sợ hãi mà phải nộp tiền, xe nhỏ thì 50.000 đồng, xe lớn hơn 300.000 đồng mỗi lượt. Mỗi đêm có từ 70 đến 100 xe ô tô chở hàng về đây, thời điểm ngày Rằm, mồng Một sẽ đông hơn.

Chúng còn sử dụng đàn em tay chân để ra tay. Không chỉ thế, các đối tượng còn tự đưa ra lý do xe đến giao hàng muộn, hàng bị hỏng làm “mất uy tín của chợ” để bắt phạt các chủ xe với mức từ vài chục nghìn đến hàng triệu đồng. Chúng còn vận động các tiểu thương ký khống vào các văn bản mà Ban Quản lý chợ đưa ra. Nhiều người muốn yên ổn làm ăn nên đã “cắn răng” ký. Một khó khăn nữa là nạn nhân chủ yếu là các lái xe đường dài, tiểu thương ở các huyện, tỉnh lân cận không dám phản đối hoặc tố giác những hành vi vi phạm với cơ quan công an vì sợ bị trả thù nên cứ âm thầm làm theo yêu cầu của chúng. Sự việc này diễn ra từ đầu năm 2020, gây bức xúc trong nhân dân. Cứ hình dung những người lao động oằn mình mưu sinh giữa đêm giá rét trong cái lạnh thấu xương hay nóng vã mồ hôi, các trinh sát lại có thêm động lực để nhanh chóng phá án. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra là phải củng cố tài liệu thật chắc chắn để bắt giữ, xử lý được đối tượng với đầy đủ tang chứng, vật chứng liên quan.

Trinh sát kể chuyện làm ngọt lại chợ Mía - Hình 1

Hoạt động mua bán tại chợ Mía đã đi vào trật tự. Ảnh: Thế Đại.

Quá trình trinh sát, xét thấy tính chất hoạt động của các đối tượng ở chợ Mía theo kiểu băng nhóm, có đối tượng chỉ huy cầm đầu, sử dụng đàn em có “số má”, đầu tháng 4/2022, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự báo cáo, đề xuất Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh xác lập chuyên án để phân công lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh. Nhiều tình huống và cách xử lý được đưa ra. Do bọn chúng đều quen mặt các tiểu thương, lái xe, chủ hàng, thấy có người lạ xuất hiện là chúng nghi ngờ, theo dõi, áp sát, gọi từng người vào trụ sở Ban Quản lý chợ để thẩm vấn, tra hỏi xem có phải công an không.

Chúng còn ma mãnh gọi điện hỏi các chủ hàng đầu mối ở nơi khác xem có đúng người này lấy hàng của họ không?. Vì vậy các trinh sát phải hóa trang, mật phục, đóng giả thành những lái xe, chủ hàng, thậm chí trong vai bốc vác ăn ở tại chợ, theo các chuyến hàng. Người chuyên mặt hàng xoài, người dưa hấu, người buôn nhãn, thanh long…Giá cả từng mặt hàng, nguồn hàng lấy ở đâu, mối nào, do ai cung cấp được các trinh sát thuộc làu làu, thậm chí bắt chước cả giọng nói miền Nam, miền Trung để tránh sự phát hiện, nghi ngờ của chúng. Một nhóm trinh sát khác bí mật gặp gỡ, động viên các bị hại, đề nghị cung cấp thông tin liên quan. Nhiều lái xe đường dài tận trong miền Nam, anh em trinh sát kín đáo thu thập thông tin qua điện thoại, rồi gặp trực tiếp, thông qua chính quyền địa phương nơi họ sinh sống để có thông tin.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trấn an từ trước cũng như hướng xử lý các tình huống, sau hơn 4 tháng trinh sát, đủ tài liệu, chứng cứ, cuối tháng 8, tất cả 7 tổ công tác với hàng chục cán bộ, chiến sĩ áp sát mật phục, bắt từng đối tượng vào lúc 6 giờ sáng khi chúng vừa kết thúc một đêm làm việc mệt mỏi, đang lăn ra ngủ. Chúng gồm: Nguyễn Quốc Khánh (SN 1985), tổ dân phố Tân Thành, phường Đa Mai; Trần Quốc Hưng (SN 1983), tổ 4, phường Mỹ Độ (cùng ở TP Bắc Giang); Đào Văn Tùng (SN 1991), tổ dân phố Minh Phượng, thị trấn Nham Biền (Yên Dũng); Trịnh Quốc Trung (SN 2000), thôn Trại Cháy, xã Quý Sơn (Lục Ngạn). Riêng đối tượng cầm đầu Nguyễn Văn Nhận đã nhanh chân bỏ trốn. Lưới trời lồng lộng, sau hơn một tháng phát lệnh truy nã, ngày 26/9, Nhận ra đầu thú. Mở rộng chuyên án đã khởi tố, bắt giam thêm 3 đối tượng khác gồm: Lê Hữu Cường (SN 1982), Đào Tùng Long (SN 2004) cùng trú tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lê Lợi (TP Bắc Giang) và Nguyễn Ngọc Anh (SN 1992) ở tổ dân phố Đồi Đỏ, thị trấn Cao Thượng (Tân Yên). Bước đầu xác minh các đối tượng đã chiếm đoạt của tiểu thương, chủ xe hàng trăm triệu đồng.

Có mặt tại chợ Mía những ngày cuối năm này, chúng tôi cảm nhận rõ không khí Tết đang đến rất gần. Xe tải nhỏ to được điều phối ra, vào có trật tự; hàng hóa lên xuống nhịp nhàng. Tiểu thương ai cũng bận rộn với công việc nhưng đều vui vẻ bởi từ nay sẽ được yên ổn làm ăn, không bị chèn ép như trước. Chợ Mía vốn là nơi bán mía xưa kia, nay là chợ đầu mối hoa quả sầm uất đã thực sự ngọt ngào trở lại. Thương nhân và người dân thầm cảm ơn những cán bộ, chiến sĩ công an với tinh thần vì dân phục vụ, hết lòng hết sức đem lại bình yên cho nhân dân.

Khởi tố đối tượng vận chuyển hơn 19kg pháo hoa trái phép

Một đối tượng ở Quảng Bình có hành vi vận chuyển hơn 19kg pháo hoa dạng nổ trái phép đã bị cơ quan chức năng tỉnh này ra quyết định khởi tố.

Khởi tố đối tượng vận chuyển hơn 19kg pháo hoa trái phép - Hình 1

Đối tượng Dương Anh Tuấn cùng tang vật.

Ngày 8/1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một đối tượng về tội "Vận chuyển hàng cấm".

Đối tượng bị khởi tố là Dương Anh Tuấn (SN 1989) trú tại Khu phố 1, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, vào khoảng 14h35 ngày 5/1, tại Km 633, đường QL1A thuộc địa phận xã Thanh Trạch, Công an huyện Bố Trạch phối hợp Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành đón dừng kiểm tra xe ô tô mang BKS 74C-10970, do tài xế Dương Anh Tuấn điều khiển chạy theo hướng Nam - Bắc.

Qua kiểm tra trên thùng xe có chứa 12 hộp hình lập phương nghi là pháo hoa nổ. Theo kết quả trưng cầu giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Bình kết luận 12 hộp pháo mà Dương Anh Tuấn vận chuyển bị bắt quả tang là pháo nổ (loại pháo hoa nổ) với tổng khối lượng là 19,44kg.

Quá trình đấu tranh và kết quả trưng cầu giám định, tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch, Dương Anh Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Anh Tuấn về hành vi "Vận chuyển hàng cấm" để điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố nhiều giám đốc trong vụ "xã hội đen" núp bóng doanh nghiệpKhởi tố nhiều giám đốc trong vụ "xã hội đen" núp bóng doanh nghiệp
13:41:02 01/04/2026
Thiếu niên 15 tuổi bị 3 người đánh bằng gậy sắt gây dập não, lún xương sọThiếu niên 15 tuổi bị 3 người đánh bằng gậy sắt gây dập não, lún xương sọ
13:13:25 01/04/2026
Rút ruột gần 250 tỷ đồng từ ngân hàng bằng hồ sơ khốngRút ruột gần 250 tỷ đồng từ ngân hàng bằng hồ sơ khống
17:32:17 01/04/2026
Đạp cửa phòng ngủ tấn công chủ nhà cướp điện thoạiĐạp cửa phòng ngủ tấn công chủ nhà cướp điện thoại
08:10:47 01/04/2026
Đường dây "rửa" xe gian thành xe mới của chủ hệ thống Tân TiếnĐường dây "rửa" xe gian thành xe mới của chủ hệ thống Tân Tiến
23:30:03 31/03/2026
Cựu chủ tịch ngân hàng bị cáo buộc gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồngCựu chủ tịch ngân hàng bị cáo buộc gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng
13:06:35 01/04/2026
Nam sinh lớp 9 giấu thanh kiếm trong trường để đánh nhauNam sinh lớp 9 giấu thanh kiếm trong trường để đánh nhau
13:35:36 01/04/2026
Hoãn phiên phúc thẩm xét xử cựu Tổng Giám đốc SJC Lê Thúy HằngHoãn phiên phúc thẩm xét xử cựu Tổng Giám đốc SJC Lê Thúy Hằng
23:00:57 31/03/2026

Tin đang nóng

Mẹ Thuỳ Tiên: "Tôi vào cốc tu mới vừa lòng các bạn"Mẹ Thuỳ Tiên: "Tôi vào cốc tu mới vừa lòng các bạn"
15:28:35 02/04/2026
Xe máy điện giá 28 triệu đồng đẹp long lanh, pin rời, đi 142km/lần sạc, màn hình TFT 4,3 inch, rẻ hơn VisionXe máy điện giá 28 triệu đồng đẹp long lanh, pin rời, đi 142km/lần sạc, màn hình TFT 4,3 inch, rẻ hơn Vision
15:30:39 02/04/2026
Lee Min Ho kết hôn vào tháng 5Lee Min Ho kết hôn vào tháng 5
18:27:50 02/04/2026
Hãy tận dụng "thời kỳ vàng son" và cho con bạn ăn thường xuyên 5 món tươi ngon, hấp dẫn lại giúp tăng chiều caoHãy tận dụng "thời kỳ vàng son" và cho con bạn ăn thường xuyên 5 món tươi ngon, hấp dẫn lại giúp tăng chiều cao
15:42:02 02/04/2026
Suzuki 'tăng lực' cho loạt mô tô 2026Suzuki 'tăng lực' cho loạt mô tô 2026
16:35:56 02/04/2026
Mỹ dỡ bỏ trừng phạt Tổng thống lâm thời VenezuelaMỹ dỡ bỏ trừng phạt Tổng thống lâm thời Venezuela
19:11:24 02/04/2026
Bảo Anh viết tâm thư cho con gái, tiết lộ lời nói dối đẹp đẽ nhất trong 3 năm làm mẹ đơn thânBảo Anh viết tâm thư cho con gái, tiết lộ lời nói dối đẹp đẽ nhất trong 3 năm làm mẹ đơn thân
15:32:17 02/04/2026
Xuất khẩu dầu của Venezuela vượt mốc 1 triệu thùng/ngàyXuất khẩu dầu của Venezuela vượt mốc 1 triệu thùng/ngày
19:15:57 02/04/2026

Tin mới nhất

Cựu giáo viên dạy lái xe lừa đảo chiếm đoạt 652 triệu đồng của học viên

Cựu giáo viên dạy lái xe lừa đảo chiếm đoạt 652 triệu đồng của học viên

14:12:45 02/04/2026
Mặc dù không còn làm giáo viên dạy lái xe, nhưng Nguyễn Anh Tuấn vẫn đưa ra thông tin gian dối, chiếm đoạt 652 triệu đồng của 38 người ở tỉnh Quảng Trị.
Khởi tố đối tượng ở Hưng Yên cho vay lãi nặng lên đến 144%/năm

Khởi tố đối tượng ở Hưng Yên cho vay lãi nặng lên đến 144%/năm

14:03:58 02/04/2026
Lợi dụng nhu cầu vay vốn nhanh, không cần thế chấp của người dân, Thắng đã áp dụng mức lãi suất cắt cổ, dao động từ 3.000 đồng đến 4.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày, tương đương từ 108% đến 144%/năm.
Gây tai nạn chết người, tài xế lĩnh 15 tháng tù treo

Gây tai nạn chết người, tài xế lĩnh 15 tháng tù treo

13:56:11 02/04/2026
Tài xế ô tô tải ở Hải Phòng vừa bị tuyên phạt 15 tháng tù treo do điều khiển xe không quan sát khi qua giao lộ nên tông vào xe đạp điện khiến một cụ ông tử vong.
Khởi tố 26 bị can kinh doanh bóng cười tại Sành Lounge

Khởi tố 26 bị can kinh doanh bóng cười tại Sành Lounge

13:21:23 02/04/2026
Công an TP Hà Nội đã khởi tố 26 bị can trong vụ kinh doanh bóng cười tại Sành Lounge ở phố Thái Hà, nơi bị xác định tiêu thụ hàng nghìn quả bóng mỗi ngày, thu lợi lớn.
Nam thanh niên thuê 2 ô tô mang đi cầm cố rồi trốn sang Campuchia

Nam thanh niên thuê 2 ô tô mang đi cầm cố rồi trốn sang Campuchia

11:54:07 02/04/2026
Nam thanh niên ở Quảng Ngãi thuê 2 ô tô rồi mang đi cầm cố sau đó trốn sang Campuchia. Đối tượng này đã bị công an bắt giữ khi nhập cảnh trở lại Việt Nam.
Giả vờ mua xe rồi điều khiển phương tiện đến nhà nghỉ trốn

Giả vờ mua xe rồi điều khiển phương tiện đến nhà nghỉ trốn

11:51:20 02/04/2026
Giả vờ là khách mua xe, một người đàn ông xin chạy thử rồi điều khiển phương tiện bỏ trốn. Chỉ sau vài giờ gây án, đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ.
Người phụ nữ bị hai đối tượng kề dao vào cổ, cướp iPhone, đồng hồ giữa đêm

Người phụ nữ bị hai đối tượng kề dao vào cổ, cướp iPhone, đồng hồ giữa đêm

11:38:46 02/04/2026
Đi xe máy một mình giữa đêm, chị B.T.P. (32 tuổi) bị hai đối tượng kề dao vào cổ uy hiếp, cướp mất túi xách có điện thoại iPhone, hai chiếc đồng hồ đeo tay và tiền mặt.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng nói rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiền

Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng nói rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiền

11:35:42 02/04/2026
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng khai trước tòa rằng bản thân rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiền trong phút giây không chín chắn, khiến đánh mất thanh danh sau nhiều năm công tác.
Tổ trưởng sản xuất trộm cắp hơn 20.000 linh kiện điện tử của doanh nghiệp

Tổ trưởng sản xuất trộm cắp hơn 20.000 linh kiện điện tử của doanh nghiệp

11:27:52 02/04/2026
Lợi dụng sơ hở của doanh nghiệp, Nông Văn Nam, Tổ trưởng bộ phận sản xuất, trộm cắp hơn 20.000 linh kiện điện tử trong quá trình làm việc rồi mang bán lấy tiền chi tiêu cá nhân.
Hé lộ thủ đoạn tinh vi trong vụ thiết bị quan trắc môi trường 'nói dối'

Hé lộ thủ đoạn tinh vi trong vụ thiết bị quan trắc môi trường 'nói dối'

10:25:33 02/04/2026
Trong đó, điển hình là các vụ án liên quan đến một số công ty lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục, có hành vi làm giả dữ liệu.
Người dân bức xúc vì "cẩu tặc" hoành hành ở Đà Lạt

Người dân bức xúc vì "cẩu tặc" hoành hành ở Đà Lạt

07:10:04 02/04/2026
Những ngày gần đây, cẩu tặc hoành hành, dùng súng điện tự chế bắn trộm chó ở Đà Lạt làm người dân hoang mang, lo lắng.
Đề nghị truy tố chủ tịch công ty sản xuất kẹo Kera cho Hằng Du Mục

Đề nghị truy tố chủ tịch công ty sản xuất kẹo Kera cho Hằng Du Mục

21:52:41 01/04/2026
Cơ quan điều tra xác định, trong quá trình gia công 4 sản phẩm thực phẩm bổ sung cho đối tác, Công ty Asia đã sử dụng nguyên liệu thực tế không đúng như hồ sơ công bố, đăng ký.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2026: 2 cung đứng đầu ngày

Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2026: 2 cung đứng đầu ngày

Trắc nghiệm

21:13:33 02/04/2026
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2026: Vận may gọi tên Bảo Bình và Song Tử với tài lộc bùng nổ, công danh thăng hoa; nhiều cung khác cũng đón biến chuyển đáng chú ý.
Liệu Tổng thống Trump có thể đơn phương rút Mỹ khỏi NATO?

Liệu Tổng thống Trump có thể đơn phương rút Mỹ khỏi NATO?

Thế giới

21:11:37 02/04/2026
Điều này khó xảy ra, khi Thượng nghị sĩ Thom Tillis, thành viên Cộng hòa cấp cao trong Nhóm Quan sát NATO lưỡng đảng của Thượng viện, đã cảnh báo không được làm tổn hại liên minh quân sự này.
Màn nịnh vợ "hiếm có" của danh hài Xuân Hinh gây sốt

Màn nịnh vợ "hiếm có" của danh hài Xuân Hinh gây sốt

Sao việt

21:04:12 02/04/2026
Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hinh đã chia sẻ một đoạn video ghi lại khoảnh khắc đời thường đầy thú vị, nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý lớn từ dư luận.
Không chỉ ASIAD hay LCK, Ruler hoàn toàn có thể đối diện cái kết tệ hơn nữa

Không chỉ ASIAD hay LCK, Ruler hoàn toàn có thể đối diện cái kết tệ hơn nữa

Mọt game

21:03:01 02/04/2026
Không chỉ ASIAD hay LCK, Ruler hoàn toàn có thể đối diện cái kết tệ hơn nữa Ruler có thể đối diện cái kết còn tệ hơn rất nhiều
Dư luận Hàn Quốc phẫn nộ sau vụ đạo diễn bị đánh dẫn đến chết não

Dư luận Hàn Quốc phẫn nộ sau vụ đạo diễn bị đánh dẫn đến chết não

Sao châu á

21:01:02 02/04/2026
Dư luận Hàn Quốc đang dậy sóng sau khi đoạn video từ camera giám sát ghi lại cảnh nam đạo diễn Kim Chang Min bị một nhóm người hành hung, kéo lê trên mặt đất, được công bố.
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới khó đánh bại: Được Bộ Văn hóa vinh danh, tài sản nghìn tỷ đếm không xuể

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới khó đánh bại: Được Bộ Văn hóa vinh danh, tài sản nghìn tỷ đếm không xuể

Nhạc quốc tế

20:48:50 02/04/2026
Ở thời điểm hiện tại, LISA hoàn toàn thoát khỏi khuôn khổ của một thần tượng Kpop đơn thuần để vươn mình thành một ngôi sao toàn cầu.
Cover bài mới của Hùng Huỳnh, nam ca sĩ khiến cả cõi mạng tranh cãi: Hay hơn bản gốc là được

Cover bài mới của Hùng Huỳnh, nam ca sĩ khiến cả cõi mạng tranh cãi: Hay hơn bản gốc là được

Nhạc việt

20:44:10 02/04/2026
Thời gian gần đây, ca khúc Đẹp Mã của Gemini Hùng Huỳnh trở thành tâm điểm bàn tán trên các nền tảng mạng xã hội.
Tuổi 44 của Khánh Thi

Tuổi 44 của Khánh Thi

Sao thể thao

20:23:01 02/04/2026
Ở tuổi 44, Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi không chỉ khiến người ta ngưỡng mộ bởi sự nghiệp lẫy lừng hay tổ ấm hạnh phúc, mà còn bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng
Vụ "chia bill" kì cục nhất MXH hôm nay: Hóa ra sau lưng người yêu đàn ông có thể "khôn lỏi" cỡ này

Vụ "chia bill" kì cục nhất MXH hôm nay: Hóa ra sau lưng người yêu đàn ông có thể "khôn lỏi" cỡ này

Netizen

19:46:42 02/04/2026
Câu chuyện gây xôn xao về cách chia sẻ chi phí khi đi ăn chung, làm dấy lên những tranh luận về sự tinh tế trong các mối quan hệ bạn bè.
4 cách tuyệt vời và siêu nhanh để nấu đậu phụ non: Ngon mềm, mịn và hoàn hảo khi ăn kèm với cơm

4 cách tuyệt vời và siêu nhanh để nấu đậu phụ non: Ngon mềm, mịn và hoàn hảo khi ăn kèm với cơm

Ẩm thực

18:10:06 02/04/2026
Không cần kỹ năng nấu nướng phức tạp hay nguyên liệu đắt tiền, những món này vẫn mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng!
3 bí quyết trị thâm và khôi phục sắc môi hồng tự nhiên

3 bí quyết trị thâm và khôi phục sắc môi hồng tự nhiên

Làm đẹp

17:26:22 02/04/2026
Tuy nhiên, do tác động từ môi trường, thói quen sinh hoạt hoặc việc sử dụng mỹ phẩm không đảm bảo, nhiều người phải đối mặt với tình trạng môi thâm xỉn, khô ráp.