Trinh sát kể chuyện bắt “ông trùm” 24 tuổi dưới mác sinh viên

Trần Lê Thanh Vũ (SN 1991, ngụ phường An Sơn , Tam Kỳ, Quảng Nam), đối tượng cầm đầu đường dây ma túy tại địa phương này, đã bị bắt. Băng nhóm này bị phát giác từ một tình tiết bất thường: Cậu sinh viên mới 24 tuổi mà đã một mình đi 2 xe SH.

Trinh sát kể chuyện bắt ông trùm 24 tuổi dưới mác sinh viên - Hình 1

Trần Lê Thanh Vũ vẫn bình tĩnh, cười nói khi bị bắt

Tài sản bất minh

Từ khoảng giữa năm 2014, lực lượng công an TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) ghi nhận, loại tội phạm liên quan đến ma túy “nở rộ” và diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố.

Đối tượng hình sự trộm cắp, cướp giật và giết người cũng theo đó gia tăng. Để đối phó, các lực lượng chức năng cho mở nhiều đợt tấn công trấn áp tội phạm, tăng cường tuần tra và đưa vào tầm ngắm một nhóm thanh niên có hành tung “đáng ngờ”.

Ngoài tổ chức theo dõi, các trinh sát còn bí mật tiến hành xác minh nhân thân đối tượng, trong đó đặc biệt chú ý đến 1 sinh viên năm 2 trường Đại học Quảng Nam (tỉnh Quảng Nam), bạn bè hay gọi Bi ( Trần Lê Thanh Vũ – SN 1990, ngụ phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam). .

Bi hoàn toàn không phải con đại gia, nhưng trong một thời gian ngắn, sinh viên này đột nhiên “giàu” lên trông thấy. Ngoài chiếc xe gia đình mua cho, Bi còn tậu thêm hai chiếc xe SH, mua điện thoại, quần áo đắt tiền và thường xuyên lui tới các vũ trường trên địa bàn.

Sau nhiều ngày nắm thông tin, các trinh sát có cơ sở nhận định Vũ liên quan đến hành vi mua bán ma túy, thậm chí làm “đầu nậu” cho các “đại lý” chuyên cung cấp “hàng” đến các đối tượng khác trên địa bàn Tam Kỳ, vũ trường và nhiều huyện lân cận.

Để thu thập chứng cứ đấu tranh bài trừ, ngày 15/1, Công an TP. Tam Kỳ xác lập Chuyên án 0115V. Từ đó, mọi nhất cử nhất động của Vũ và nhóm bạn đều nằm trong tầm ngắm của các trinh sát. Lực lượng phá án TP. Tam Kỳ cũng đã cài cắm rất nhiều trinh sát trẻ tuổi nhập vai ăn chơi, giả vờ đi đến các vũ trường “cắn hàng”, đồng thời bắt mối giao dịch cho Vũ.

Chỉ qua 5 ngày xác lập chuyên án, nguồn tin chính xác mật báo, trong ngày 20/1, Vũ sẽ nhận “hàng” từ đối tác chuyển về nên Ban chuyên án quyết định phá án. Buổi chiều cùng ngày, tại đường Thanh Hóa (phường An Sơn, TP. Tam Kỳ), khi chiếc xe khách đường dài từ TP. Hải Phòng đỗ xịch vừa trao hàng cho Vũ, các trinh sát mật phục ập đến bắt quả tang.

Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ xe SH Vũ đang đi, 40 viên thuốc lắc và 17 gam ma túy đá. Cùng ngày, Cơ quan điều tra bắt khẩn cấp Lương Thị Thảo (SN 1989, ngụ phường An Sơn) và vợ chồng Nguyễn Văn Thanh (SN 1983), Nguyễn Thị Quế My (SN 1988, cùng ngụ phường Hòa Hương, TP. Tam Kỳ) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy thuộc đường dây do Vũ cầm đầu.

Video đang HOT

Theo Đại úy Phạm Việt Ân, Công an TP. Tam Kỳ, qua xét nghiệm nhanh, tất cả 4 đối tượng trong chuyên án đều dương tính với ma túy.

“Đầu nậu” ma túy 24 tuổi

Ba mẹ Vũ quê gốc tại Huế, vào Tam Kỳ lập nghiệp hàng chục năm trước, hiện tại cả hai đang công tác trong ngành giáo dục. Ông Hồ Minh, tổ trưởng dân phố phường An Sơn cho biết, Vũ là con trai duy nhất trong gia đình có 2 chị em nên từ nhỏ rất được cưng chiều.

Trinh sát kể chuyện bắt ông trùm 24 tuổi dưới mác sinh viên - Hình 2

Tang vật được lực lượng chức năng thu giữ

Nhìn bề ngoài, Vũ cao ráo, sáng sủa, khuôn mặt có phần non nớt hiền lành. Học hết cấp 3, do không thi đậu Đại học, Vũ được gia đình cho vào Quảng Ngãi học trường tư đồng thời ôn thi lại. Tuy nhiên ở đây, Vũ chỉ theo đám bạn xấu để ăn chơi lêu lổng.

Lo sợ con hư hỏng, ba mẹ quyết định đưa con về, sau đó Vũ thi vào hệ Cao đẳng thuộc trường Đại học Quảng Nam. Gần nhà, dễ quản lý nên hàng xóm và cả cha mẹ Vũ cũng không thể ngờ, cả khoảng thời gian sinh viên, con mình lại nghiện rồi đi làm “ông trùm” buôn bán ma túy.

Trái với đau đớn và ê chề của cha mẹ, tại nhà tạm giữ Công an TP .Tam Kỳ, Vũ không hề tỏ ra lo sợ hay ăn năn, hối lỗi với hành vi của mình. Lý giải nguyên nhân phạm tội, Vũ cho rằng, đã hơn 2 năm nay đối tượng tham gia cá độ bóng đá và chơi bài. Nhiều lúc thua nhưng không được cha mẹ đáp ứng, hơn nữa, Vũ thích có tiền ăn chơi đua đòi nên nảy ra ý định, sẽ mua bán ma túy.

Ngoài ra, do vài lần tới vũ trường nhảy nhót cùng bạn bè, Vũ bị ép thử ma túy, sau đó nghiện lúc nào không hay. Từ mối quan hệ với nhiều thành phần bất hảo, Vũ được giới thiệu lấy nguồn ma túy ở Hải Phòng theo giá gốc mang về sử dụng và bán lại. Nhờ “mác” sinh viên, bố mẹ đều làm cán bộ viên chức nên qua vài lần tiếp xúc, Vũ được các chủ hàng phía Bắc tin tưởng, nhanh chóng trở thành “ông trùm”, “đầu nậu” ở tuổi 24.

Vào thời điểm bị bắt, do gần Tết nên số ma túy của Vũ được đối tác ngụy trang bỏ vào giữa những viên kẹo mứt hồng.

Hiện, Công an TP. Tam Kỳ đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng trên về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo Dân Việt

Hành trình truy bắt kẻ cướp vùi xác bác xe ôm

Buổi sáng hôm ấy, chị Nguyễn Thị Quyền (SN 1964, ngụ phường Trường Xuân, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã không còn gặp lại chồng mình sau khi tiễn anh đi làm. 49 ngày mất tích nặng nề trôi qua, thi thể chồng chị được tìm thấy dưới ruộng bùn.

Cuốc xe ôm không có ngày về

Nạn nhân trong vụ án là anh Cao Hồng Nhựt (SN 1963) đã qua đời 20 năm, các con chị Quyền đều đã lớn, được mẹ dựng vợ gả chồng, cuộc sống bớt dần khó khăn, nhưng nỗi đau mất đi người thân yêu vẫn chưa nguôi.

Vợ chồng anh Nhựt, chị Quyền lấy nhau 10 năm, có được 3 mặt con. Ruộng vườn không nhiều, để lo cho cuộc sống, chị Quyền phải vay mượn khắp mới mới tậu được chiếc Cup 50 cho anh Nhựt hành nghề xe ôm.

Thời điểm cuối năm 1994, miền Trung lạnh cắt da thịt nhưng nghĩ đến món nợ chưa trả hết, anh Nhựt cũng không dám nghỉ ngơi. Càng đến ngày cận ngày Tết, biết chồng sẽ nấn ná kiếm thêm khách chở đêm, như có linh tính mách bảo, lúc tiễn chồng đi làm, chị Quyền nói với theo: "Sức khỏe quan trọng hơn, thấy vắng người thì anh lo về nghe, đừng cố sức quá".

Chị Quyền kể, hôm đó trời mới nhá nhem tối, nhưng chị luôn cảm thấy nóng ruột, ra vào ngóng trông. 12h đêm anh Nhựt vẫn bặt tăm. Vốn hiểu chồng không bao giờ la cà nhậu nhẹt, chị Quyền bắt đầu lo sợ điều không may xảy ra. Sau một đêm thức trắng, tờ mờ sáng, chị Quyền cuốc bộ đi tìm những đồng nghiệp của anh Nhựt để hỏi thông tin về chồng, nhưng không ai hay biết gì.

Những ngày tiếp theo, vẫn không thấy chồng về. Thời gian trôi qua được 49 ngày, đột nhiên vào sáng sớm một ngày giữa tháng 2/1995, chị tình cờ nghe loa phát thanh phường phát bản tin, tại xã Tam Vinh (cách nhà khoảng 10km) vừa phát hiện một xác chết.

Trong lúc ra ruộng, một nông dân ở xã Tam Vinh vô tình đạp lên một vật gì trơn nhầy dưới lớp bùn. Dùng cuốc kéo lên, người này hốt hoảng nhìn thấy xác một người đàn ông đang phân hủy.

Thông tin được cấp báo lên Công an xã Tam Vinh, Công an Tam Kỳ và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (khi ấy còn có tên là PC14, trụ sở tại Đà Nẵng, thời điểm trên chưa tách tỉnh).

Khám nghiệm hiện trường và tử thi, nạn nhân được xác định là nam giới khoảng 40 tuổi, tử vong do 3 vết dao đâm vào ngực trái.

Chị Quyền lập tức tới tìm hiểu, trình báo về việc mất tích của chồng mình cách đây 49 ngày. Thi thể bị phân hủy, khuôn mặt biến dạng hoàn toàn, nhưng đối chiếu lời khai về nhân dạng, cơ quan điều tra kết luận anh Cao Hồng Nhựt chính là nạn nhân bị vùi xác dưới ruộng.

Hành trình truy bắt kẻ cướp vùi xác bác xe ôm - Hình 1

Chị Quyền bên di ảnh chồng

Vị khách có gậy gỗ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT loại dần khả năng án mạng liên quan đến việc anh Nhựt mâu thuẫn trong tranh giành khách với đồng nghiệp. Ngoài ra, nghi vấn về 2 người thanh niên được anh Nhựt chở cũng bị loại bỏ.

Dựa theo quy luật chung của những vụ cướp giết xe ôm, cảnh sát nhận định đối tượng chắc chắn đã giả làm khách, sau đó điều nạn nhân đến nơi vắng vẻ và ra tay sát hại. Từ nhận định này, các trinh sát quay lại địa điểm nạn nhân bắt khách để lần thông tin.

Kiên trì rà hết lại mọi manh mối, lực lượng điều tra được anh Hồ Công Xuân (SN 1960, ngụ Tiên Phước, Quảng Nam) cho biết, khoảng nửa tháng trước khi anh Nhựt mất tích, lúc trời nhá nhem tối có một thanh niên đến thuê anh Xuân chở về Tam Vinh.

Trước khi đi, người khách này dắt xe đạp vào gửi một nhà dân trong đường hẻm đối diện với Bưu điện Tam Kỳ. Khi đi ra, đối tượng cầm theo khúc gỗ. Thấy vậy, anh Xuân cảnh giác lấy khúc gỗ để phía trước giỏ xe. Trên đường chạy, anh Xuân luôn quan sát khách qua kính chiếu hậu, hỏi điểm đến và đi một lèo tới khu vực Hợp tác xã I, Tam Vinh trả khách.

Nguồn tin được cho là khá đắt giá, các trinh sát nhanh chóng phối hợp với công an địa phương tìm ngôi nhà nhận gửi xe đạp và được biết, chủ nhân chiếc xe có tên Nguyễn Long (SN 1970, ngụ Hợp tác xã I, Tam Vinh).

Nhân thân về Long được tìm hiểu kỹ: Có vợ và con ở Tam Vinh, làm nghề buôn bán gỗ ở tuyến đường ĐT 616 từ các huyện miền núi Bắc Trà My, Tiên Phước (Quảng Nam) về Tam Kỳ.

Điều đặc biệt, Long rất mê cờ bạc. Thời gian gần đây, Long bị thâm hụt vốn, nợ nần rất nhiều người, xe máy phải bán đi. Tuy nhiên, hơn 1 tháng nay, Long lại có chiếc Cup 50 với đặc điểm bên ngoài rất giống xe của anh Nhựt nhưng khác biển số, màu sơn. Cảnh sát định, Long đã ra tay sát hại anh Nhựt, rồi cướp xe máy.

Tiếp cận Long, đối tượng khai mua xe của 1 người dân ở huyện Thăng Bình (Quảng Nam). Thế nhưng, qua tìm hiểu, không có người bán này. Song song, lấy kết quả giám định từ Phòng Cảnh sát giao thông cho thấy, biển số xe là giả; số máy, số khung trùng với xe của anh Nhựt. Đến đây, Long biết mọi hành vi đã bị phơi bày nên cúi đầu nhận tội. Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng nhanh chóng được ban hành.

Trở lại với gia đình nạn nhân, chị Quyền cho biết, gia cảnh vốn nghèo khó, lại mất đi người đàn ông trụ cột, 3 con của chị cũng không còn điều kiện được học hành. Cứ 3h sáng mỗi ngày, 4 mẹ con phải trở dậy bồng bế nhau đi cắt rau thuê, rồi đi quét chợ hay ai mướn gì làm nấy. Nhiều năm tiếp theo, đợi các con lớn, chị Quyền mới quyết định bán chiếc xe của chồng để lấy tiền cho các con học nghề, sau này xin vào làm công nhân ở khu công nghiệp địa phương.

Về phần hung thủ, hôm đưa ra xét xử lưu động tại UBND xã Tam Vinh, phiên tòa thu hút rất nhiều người dân đến xem. Bản thân chị Quyền khi đó cũng không yêu cầu gì, vì chị biết với mức án nào thì chồng mình không thể trở về. Tháng 8/1995, kẻ cướp xe ôm đã bị TAND tỉnh Quảng Nam- Đà Nẵng kết án tử hình./.

Theo Pháp luật Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ đột kích nhiều tụ điểm ăn chơi ở Gia Lai: Khởi tố 84 đối tượngVụ đột kích nhiều tụ điểm ăn chơi ở Gia Lai: Khởi tố 84 đối tượng
10:33:38 26/09/2025
Công ty SJC đòi bà Lê Thúy Hằng bồi thường thiệt hại bằng vàngCông ty SJC đòi bà Lê Thúy Hằng bồi thường thiệt hại bằng vàng
15:19:09 26/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Mở rộng vụ án cuốc xe 70 km giá 2,5 triệu đồng, số phận tài xế ra sao?Mở rộng vụ án cuốc xe 70 km giá 2,5 triệu đồng, số phận tài xế ra sao?
22:15:19 24/09/2025
Chặn xe khách, giải cứu nam sinh lớp 10 bị dụ dỗ sang Campuchia.Chặn xe khách, giải cứu nam sinh lớp 10 bị dụ dỗ sang Campuchia.
16:26:59 25/09/2025
Xét xử cựu Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn Lê Thúy Hằng và các đồng phạmXét xử cựu Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn Lê Thúy Hằng và các đồng phạm
16:34:37 25/09/2025
Ca sĩ Khánh Phương đến làm việc với Công an TP Hồ Chí MinhCa sĩ Khánh Phương đến làm việc với Công an TP Hồ Chí Minh
16:45:28 25/09/2025
Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trườngNgười phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường
00:38:14 25/09/2025

Tin đang nóng

Đề xuất cho học sinh nghỉ học sáng thứ 2 để tránh bão BualoiĐề xuất cho học sinh nghỉ học sáng thứ 2 để tránh bão Bualoi
17:07:05 26/09/2025
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz vỡ mộng hôn nhân với thiếu gia bất động sản, giờ có hối hận cũng chẳng kịp!Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz vỡ mộng hôn nhân với thiếu gia bất động sản, giờ có hối hận cũng chẳng kịp!
16:05:02 26/09/2025
Cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân: "Em sẽ cười đến khi con ra đời"Cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân: "Em sẽ cười đến khi con ra đời"
16:51:10 26/09/2025
Xôn xao hình ảnh Quỳnh Nga - Việt Anh xuất hiện chung tại phòng khám, cầm giấy siêu âm, chính chủ nói gì?Xôn xao hình ảnh Quỳnh Nga - Việt Anh xuất hiện chung tại phòng khám, cầm giấy siêu âm, chính chủ nói gì?
16:01:09 26/09/2025
Cuộc sống không ê-kíp, không người hâm mộ săn đón của mỹ nam Đặng LuânCuộc sống không ê-kíp, không người hâm mộ săn đón của mỹ nam Đặng Luân
15:41:26 26/09/2025
Nữ thợ may thêu "chui" logo hàng hiệu bỗng gây sốt, hãng tìm đến tặng quàNữ thợ may thêu "chui" logo hàng hiệu bỗng gây sốt, hãng tìm đến tặng quà
17:29:36 26/09/2025
Đàn cá trời ban và "ký hiệu" đặc biệt trên đầu được cưng như con ở miền TâyĐàn cá trời ban và "ký hiệu" đặc biệt trên đầu được cưng như con ở miền Tây
19:32:53 26/09/2025
Mẹ của ca sĩ Đức Phúc: "Tôi mong con lập gia đình, sinh cháu"Mẹ của ca sĩ Đức Phúc: "Tôi mong con lập gia đình, sinh cháu"
15:48:54 26/09/2025

Tin mới nhất

Gia đình nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long không đồng ý kết luận giám định về tài xế gây tai nạn

Gia đình nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long không đồng ý kết luận giám định về tài xế gây tai nạn

20:18:26 26/09/2025
Luật sư cho rằng, kết luận thương tật của tài xế Nguyễn Văn Bảo Trung 90% là quá cao. Trung là người lái xe tải tông một nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long.
"Nước kẹo" ủ giá đỗ - Chất độc hại gan, gây dị tật thai nhi

"Nước kẹo" ủ giá đỗ - Chất độc hại gan, gây dị tật thai nhi

19:56:50 26/09/2025
Sau vụ 4 bị cáo ở Đắk Lắk bị kết án vì dùng nước kẹo ủ hàng tấn giá đỗ bán ra thị trường, nhiều người mới giật mình đặt câu hỏi chất này là gì và nguy hiểm đến mức nào?
10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tìm việc

10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tìm việc

16:46:10 26/09/2025
Cảnh sát chặn 2 ô tô lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Quảng Ngãi để kiểm tra và phát hiện 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.
Người đàn ông ở TPHCM mất hơn 2 tỷ sau khi cài ứng dụng giả mạo điện lực

Người đàn ông ở TPHCM mất hơn 2 tỷ sau khi cài ứng dụng giả mạo điện lực

15:55:44 26/09/2025
Người đàn ông ở TPHCM cài ứng dụng chăm sóc khách hàng do nhóm giả danh điện lực yêu cầu, xác thực khuôn mặt xong thì toàn bộ tiền trong tài khoản ngân hàng của anh bốc hơi.
Công an Đà Nẵng quyết liệt xử lý nhiều nhóm thanh thiếu niên "hổ báo"

Công an Đà Nẵng quyết liệt xử lý nhiều nhóm thanh thiếu niên "hổ báo"

15:43:20 26/09/2025
Hàng chục thanh thiếu niên đi xe máy tốc độ cao, lạng lách, hò hét, mang theo hung khí dương oai gây náo loạn đường phố, mất an ninh trật tự.
Đột nhập chùa ở Tây Ninh trộm chuông đồng

Đột nhập chùa ở Tây Ninh trộm chuông đồng

15:26:23 26/09/2025
Giữa khuya, người đàn ông đột nhập chánh điện chùa Phật Bửu, xã Tân Thạnh (Tây Ninh) trộm chiếc chuông đồng rồi rời đi.
Cựu Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận lĩnh án vì nhận hối lộ

Cựu Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận lĩnh án vì nhận hối lộ

15:22:56 26/09/2025
Hai cựu lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận bị HĐXX tuyên phạt từ 7 đến 8 năm tù, Chủ tịch Tập đoàn Tuấn Ân lĩnh 9 năm tù.
Thủ đoạn tinh vi chiếm đoạt 18 tỷ đồng của "liên minh đa cấp"

Thủ đoạn tinh vi chiếm đoạt 18 tỷ đồng của "liên minh đa cấp"

22:10:34 25/09/2025
Một đường dây hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép trên nền tảng BTC Short do đối tượng người nước ngoài điều hành, đã bị Công an thành phố Đà Nẵng đấu tranh, triệt xóa.
Cô gái ở Hà Nội trình báo bị cướp xe máy, điện thoại và lời thú nhận bất ngờ

Cô gái ở Hà Nội trình báo bị cướp xe máy, điện thoại và lời thú nhận bất ngờ

21:55:36 25/09/2025
Cô gái thú nhận do nợ nần nên đã lặng lẽ bán xe để trả tiền. Sợ gia đình phát hiện, chị ta nghĩ ra kịch bản bị cướp, rồi dựng chuyện đến công an trình báo.
Triệu tập hàng chục thanh thiếu niên tụ tập, gây náo loạn ở Đà Nẵng

Triệu tập hàng chục thanh thiếu niên tụ tập, gây náo loạn ở Đà Nẵng

21:42:57 25/09/2025
Hàng chục đối tượng thanh thiếu niên tụ tập, gây rối trật tự công cộng trên các tuyến đường ở Đà Nẵng, có người đi ô tô chạy theo quay clip phát trực tiếp trên mạng xã hội (livestream).
Đại gia Đinh Trường Chinh lĩnh 13 năm tù, nộp lại 970 tỷ đồng

Đại gia Đinh Trường Chinh lĩnh 13 năm tù, nộp lại 970 tỷ đồng

21:13:10 25/09/2025
Bị cáo Đinh Trường Chinh không thừa nhận chuyển nhượng qua trung gian và hưởng lợi, nhưng chứng cứ cho thấy ông mua khu đất giá thấp rồi bán lại giá cao, thu lợi chênh lệch 970 tỷ đồng.
Xem xét phạt lao động công ích với người vi phạm giao thông ở TPHCM

Xem xét phạt lao động công ích với người vi phạm giao thông ở TPHCM

20:47:51 25/09/2025
Trong khi giới chức phương Tây tiếp tục đưa ra những cảnh báo cứng rắn sau cáo buộc máy bay Nga xâm phạm không phận NATO gần đây, Nga đã lên tiếng bác bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Tòa bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của Công ty Minh Khang vụ tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Tòa bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của Công ty Minh Khang vụ tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Sao việt

20:23:51 26/09/2025
Sáng 26/9, Tòa án Nhân dân TPHCM tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ liên quan tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.
Bị bạn thân của chồng quyến rũ, tôi cay đắng khi anh ta nói một câu

Bị bạn thân của chồng quyến rũ, tôi cay đắng khi anh ta nói một câu

Góc tâm tình

20:20:42 26/09/2025
Sau khi qua lại với bạn thân của chồng, tôi lấy hết can đảm hỏi về tương lai. Nhưng anh ta đã thẳng thừng nói...
Tổng thống Donald Trump nói sẽ không còn gọi Nga là "hổ giấy"

Tổng thống Donald Trump nói sẽ không còn gọi Nga là "hổ giấy"

Thế giới

20:15:45 26/09/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không gọi Nga là hổ giấy nữa, sau khi vấp phải sự phản đối của Moscow.
Top 5 "hot kid" nhà sao thể thao Việt: Gen trội, visual đỉnh, độ hot không kém bố mẹ

Top 5 "hot kid" nhà sao thể thao Việt: Gen trội, visual đỉnh, độ hot không kém bố mẹ

Sao thể thao

20:12:52 26/09/2025
Dàn nhóc tỳ nhà sao thể thao Việt không chỉ thừa hưởng gen trội từ bố mẹ mà còn sớm chiếm spotlight nhờ ngoại hình đáng yêu, tài năng nổi bật và cuộc sống rich kid sang chảnh, khiến dân mạng xuýt xoa mỗi lần lộ diện.
Đạm collagen từ thực phẩm có thực sự giúp da căng mịn hơn?

Đạm collagen từ thực phẩm có thực sự giúp da căng mịn hơn?

Làm đẹp

20:10:24 26/09/2025
Tuy nhiên, không có bằng chứng nào khẳng định collagen từ thực phẩm sẽ đi thẳng đến da để vá vào chỗ thiếu hụt. Thực tế, các axit amin được phân bổ đến nhiều cơ quan khác nhau tùy theo nhu cầu.
Xôn xao sự việc đón con đi học về thấy in hằn vết tay tấy đỏ khắp mặt, lời giải thích vô lý của giáo viên càng khiến dân tình bức xúc

Xôn xao sự việc đón con đi học về thấy in hằn vết tay tấy đỏ khắp mặt, lời giải thích vô lý của giáo viên càng khiến dân tình bức xúc

Netizen

19:59:09 26/09/2025
Theo phản ánh từ kênh Tiktok T.N.s, chiều đón con sau giờ học, gia đình phát hiện trên hai má bé xuất hiện rõ những vết hằn bàn tay đỏ ửng.
Tinh tinh biết "nhậu" như con người, dùng đồ có cồn mỗi ngày

Tinh tinh biết "nhậu" như con người, dùng đồ có cồn mỗi ngày

Lạ vui

19:37:45 26/09/2025
Một nghiên cứu mới tại châu Phi cho thấy tinh tinh trong tự nhiên có thể uống lượng ethanol tương đương hai ly rượu vang mỗi ngày.
5 sao nam "lật kèo" không đáng mặt đàn ông: Cấm vợ sinh con rồi lại ra ngoài "vụng trộm", làm gái trẻ mang bầu

5 sao nam "lật kèo" không đáng mặt đàn ông: Cấm vợ sinh con rồi lại ra ngoài "vụng trộm", làm gái trẻ mang bầu

Sao châu á

19:27:49 26/09/2025
Giới giải trí Hoa ngữ từng chứng kiến 5 sao nam lật kèo gây sốc, giữa chừng hối hận về lựa chọn hôn nhân không con cái của mình rồi ra ngoài làm chuyện có lỗi với vợ.
Thông tin mới nhất vụ con bị cô giáo tát, phụ huynh "tố" lên mạng xã hội

Thông tin mới nhất vụ con bị cô giáo tát, phụ huynh "tố" lên mạng xã hội

Tin nổi bật

17:36:37 26/09/2025
Sau gần 2 tháng từ ngày xảy ra sự việc cô giáo tát trẻ, Trường Mầm non Tuổi Thơ, phường Long Trường, TPHCM, có thông tin phản hồi chính thức đến gia đình về việc kỷ luật cô giáo.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập món ngon, trôi cơm không ngờ

Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập món ngon, trôi cơm không ngờ

Ẩm thực

17:19:20 26/09/2025
Mâm cơm hôm nay là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị gần gũi và nét tinh tế. Các món ăn tuy không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng thơm ngon, đậm đà, đưa cơm, khiến ai thấy cũng thèm.