Trình bày tại tòa, bị cáo Phạm Công Danh cho rằng, mình và VNCB là nạn nhân của bà Hứa Thị Phấn.

Theo dõi VGT trên

Trình bày tại tòa, bị cáo Phạm Công Danh cho rằng, mình và VNCB là nạn nhân của bà Hứa Thị Phấn.

Ngày 14/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục xử phúc thẩm đại án gây thất thoát trên 6.100 tỷ đồng tại ngân hàng Xây dựng Việt Nam – VNCB (nay là ngân hàng TM TNHH MTV Xây dựng – CB).

Tại các phiên tòa xét xử trước đó, bị cáo Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch HĐQT VNCB) khẳng định số tiền 4.500 tỷ đồng dùng để tăng vốn điều lệ nhưng không thành công hiện đang nằm tại CB. Danh không sử dụng nguồn tiền này vào mục đích cá nhân.

Ngoài ra, trong số tiền này, ngoài vay từ BIDV, Danh còn bán nhiều bất động sản của tập đoàn Thiên Thanh (do Danh thành lập) mới có.

Bản án sơ thẩm tuyên CB phải trả lại khoản tiền này cho Phạm Công Danh để Danh khắc phục hậu quả của vụ án. Đến phiên phúc thẩm này, Danh tiếp tục đề nghị giữ nguyên phán quyết sơ thẩm về việc trả 4.500 tỷ đồng cho Danh.

Đồng thời, bị cáo này đề nghị thu hồi thêm 7.000 tỷ đồng từ các nguồn khác nhau, trong đó thu hồi 3.600 tỷ đồng từ nhóm Phú Mỹ (do bà Hứa Thị Phấn làm đại diện), hàng ngàn tỷ đồng tiền chi lãi ngoài cho nhóm Trần Quí Thanh, Trần Ngọc Bích

Trình bày tại tòa, bị cáo Phạm Công Danh cho rằng, mình và VNCB là nạn nhân của bà Hứa Thị Phấn. - Hình 1

Phạm Công Danh cho rằng mình và các thuộc cấp chỉ là nạn nhân.

Trả lời trong phần xét hỏi tại phiên tòa hôm nay, đại diện CB khẳng định khi ngân hàng Nhà nước (NHNN) mua VNCB lại với giá 0 đồng, thì lúc này vốn điều lệ chỉ có 3.000 tỷ đồng.

Theo CB, 4.500 tỷ đồng hòa vào dòng tiền chung, không thể xác định được. Số tiền này đã được danh sử dụng vào các mục đích khác nhau.

Khi tòa sơ thẩm tuyên thu hồi số tiền trên của CB để trả cho Phạm Công Danh, CB đã kháng cáo. Nội dung kháng cáo có nội dung số tiền 4.500 tỷ đồng là nguồn tiền Danh sử dụng cho các sai phạm tiếp theo, trục lợi cá nhân.

Video đang HOT

Luật sư của Phạm Công Danh chất vấn CB rằng có căn cứ nào chứng minh số tiền này được Danh rút ra sử dụng không?.

Đại diện CB nói sẽ trình bày trong phần tranh luận. Người này cũng khẳng định tất cả khoản tiền rút ra khỏi ngân hàng đều có chứng từ rõ ràng.

Khi được gọi xét hỏi, bị cáo Phạm Công Danh nói mọi sai phạm đều bắt đầu từ áp lực tăng vốn điều lệ từ 3.000 tỷ lên 7.500 tỷ đồng.

“Khi mua lại TrustBank từ nhóm của bà Hứa Thị Phấn thì tình trạng ngân hàng đã xấu đi. Bị cáo cũng đã chuyển 3.600 tỷ đồng của nhóm bà Phấn để mua các tài sản là bất động sản nhưng sau đó bà Phấn không giao. Hậu quả của ngày hôm nay do bà Phấn gây ra. Bị cáo và VNCB là nạn nhân, là những người giải quyết hậu quả. Bị cáo mong HĐXX giảm án cho các bị cáo khác, vì họ chỉ tin tưởng vào chúng tôi, tin vào đề án tái cơ cấu nên mới phạm tội”, bị cáo Danh trình bày.

Bị cáo Danh cũng tiếp tục đề nghị thu hồi các khoản tiền được cho là vật chứng của vụ án nhưng chưa được thu hồi. Nếu thu hồi hết thì sẽ khắc phục được toàn bộ hậu quả của vụ án, đây là tình tiết giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Trả lời câu hỏi của luật sư bảo vệ quyền lợi cho BIDV về việc cấp sơ thẩm tuyên buộc 2 chi nhánh của BIDV phải trả lại số tiền 1.600 tỷ đồng, ý kiến của Danh thế nào?. Danh đáp tôn trọng quyết định của cấp sơ thẩm.

“Luật sư của tôi đã đề nghị làm việc với BIDV để giải quyết các khoản nợ và khi thu hồi được tiền thì tôi có căn cứ làm việc với BIDV, không để BIDV bị thiệt hại…”, Danh nói.

Kết thúc phần xét hỏi, chủ tọa tuyên bố tạm nghỉ. Phiên tòa sẽ bắt đầu làm việc lại vào sáng 17/2 tới với phần tranh luận.

Theo nguoiduatin

Ông Trần Quí Thanh không đồng ý trả 194 tỷ đồng cho Phạm Công Danh

Ngân hàng CB, BIDV, Trần Quí Thanh lần lượt không đồng ý trả lại 4.500 tỷ đồng, 1.176 tỷ đồng và gần 200 tỷ đồng... cho ông Danh như án sơ thẩm.

Ngày 12/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm đối với ông Phạm Công Danh (cựu Chủ tịch HĐQT ngân hàng VNCB, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh) cùng 17 đồng phạm về tội Cố ý làm trái quy định của nhà nước trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Để phục vụ công tác xét xử, tòa triệu tập 39 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, gồm: ông Trần Quí Thanh (tập đoàn Tân Hiệp Phát), Trần Ngọc Bích (con gái ông Thanh), Quách Kim Chi (vợ ông Danh), Phạm Công Trung (em trai ông Danh), bà Hứa Thị Phấn (nguyên Cố vấn cấp cao Ngân hàng Đại Tín - tiền thân của VNCB)...

Ông Trần Quí Thanh không đồng ý trả 194 tỷ đồng cho Phạm Công Danh - Hình 1

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Kỳ Hoa.

Trong phạm vi điều tra giai đoạn hai của đại án Phạm Công Danh, VNCB bị thiệt hại hơn 6.100 tỷ đồng.

Theo bản án sơ thẩm, quá trình điều hành VNCB (2013-2014), ông Danh không thể vay tiền của ngân hàng do mình làm chủ để giải quyết khó khăn tài chính, nên chỉ đạo Phan Thành Mai (nguyên Tổng giám đốc VNCB) và các bị cáo dưới quyền dùng tiền của VNCB đảm bảo cho 29 lượt công ty (do Danh thành lập, hoặc đi mượn) vay hơn 6.100 tỷ đồng tại ngân hàng Sacombank, BIDV và TPBank.

Tại Sacombank, ông Danh gặp ông Trầm Bê và Phan Huy Khang tháng 4/2013, đặt vấn đề vay vốn, bảo đảm bằng tiền của VNCB gửi ở ngân hàng này. Biết rõ cựu Chủ tịch VNCB làm trái quy định nhưng ông Bê vẫn đồng ý phê duyệt cho vay 1.800 tỷ đồng.

Tương tự, ông Danh dùng các công ty do mình lập ra vay của BIDV 4.700 tỷ đồng, TPBank 1.666 tỷ, tiếp tục đảm bảo bằng tiền gửi của VNCB tại hai nhà băng này.

Do các công ty của ông Danh không thể trả nợ, Sacombank, BIDV và TPBank đã thu hồi tiền cho vay từ tiền gửi của VNCB. Việc này khiến VNCB thiệt hại hơn 6.100 tỷ đồng.

Ông Trần Quí Thanh không đồng ý trả 194 tỷ đồng cho Phạm Công Danh - Hình 2

HĐXX phúc thẩm đại án Phạm Công Danh, giai đoạn hai. Ảnh: Kỳ Hoa.

Hồi tháng 8, TAND TP HCM tuyên phạt ông Danh 20 năm tù, tổng hợp với hình phạt cũ là 30 năm (mức án cao nhất của tù có thời hạn); ông Trầm Bê nhận 4 năm tù; 44 đồng phạm còn lại lĩnh 2 năm tù (nhưng cho hưởng án treo) đến 10 năm tù.

VKS kháng nghị quyết định 'thu hồi 4.500 tỷ đồng của Phạm Công Danh'

Ông Danh và Mai kháng cáo đề nghị thu hồi các khoản tiền mà cấp sơ thẩm chưa xem xét. 12 người khác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ông Trầm Bê, Phan Huy Khang và các bị cáo còn lại chấp nhận bản án sơ thẩm.

VKSND Cấp cao tại TP HCM kháng nghị theo hướng tăng hình phạt đối với 4 bị cáo nguyên là giám đốc công ty "ma" do Danh thành lập. Cơ quan công tố đánh giá việc họ được hưởng án treo trong cả hai giai đoạn của vụ án là vi phạm phát luật.

Ông Trần Quí Thanh không đồng ý trả 194 tỷ đồng cho Phạm Công Danh - Hình 3

Ông Phạm Công Danh trong lần ra tòa hồi tháng 8. Ảnh: Thành Nguyễn.

Về dân sự VKS cho rằng, bản án sơ thẩm nhận định số tiền 4.500 tỷ đồng dùng để tăng vốn điều lệ VNCB là của ông Danh và quyết định thu hồi từ CB (VNCB sau khi được NHNN mua lại với giá 0 đồng) là không có căn cứ. CB cũng kháng cáo không đồng ý trả lại số tiền này.

Tương tự, BIDV kháng cáo quyết định của cấp sơ thẩm - buộc ngân hàng này phải trả hơn 1.176 tỷ đồng từ BIDV Sở Giao dịch II, gần 458 tỷ đồng từ BIDV chi nhánh Hải Vân.

Về phần mình, ông Trần Quí Thanh không đồng ý trả lại hơn 194 tỷ đồng (được cho là có nguồn gốc từ tang vật của vụ án) mà trước đó được ông Danh chuyển cho.

Phiên tòa phúc thẩm dự kiến kéo dài đến 25/12.

Trong giai đoạn một của vụ án, ông Danh bị tuyên phạt 30 năm tù về các tội Cố ý làm trái quy định của nhà nước trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng. Ông và đồng phạm bị buộc bồi thường 9.000 tỷ đồng thiệt hại.

Nguồn: VnExpress

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉuGã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu
22:26:17 20/02/2025

Tin đang nóng

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?
13:01:34 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Phim Hoa ngữ gây sốc vì có rating cao nhất lịch sử cả nước, nam chính hack tuổi quá đỉnh 20 năm trẻ mãi không giàPhim Hoa ngữ gây sốc vì có rating cao nhất lịch sử cả nước, nam chính hack tuổi quá đỉnh 20 năm trẻ mãi không già
14:43:23 22/02/2025
NSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷNSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷ
16:00:08 22/02/2025
Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!
16:59:48 22/02/2025
Rổ hint chứng minh Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm thật sự toang: Chiến tranh lạnh 10 tháng, nhà trai bê tha bệ rạcRổ hint chứng minh Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm thật sự toang: Chiến tranh lạnh 10 tháng, nhà trai bê tha bệ rạc
16:06:06 22/02/2025
Lầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội MỹLầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội Mỹ
14:37:42 22/02/2025

Tin mới nhất

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương

17:10:22 22/02/2025
Chiều 22/2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã xác định được đối tượng sát hại 2 mẹ con trong một ngôi nhà tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, TP Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn cứu sống cụ ông 97 tuổi

Đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn cứu sống cụ ông 97 tuổi

Sức khỏe

18:53:31 22/02/2025
Suy giảm lưu lượng máu lên não khiến người bệnh dễ rơi vào tình trạng lú lẫn, té ngã, tăng nguy cơ đột quỵ. Khó thở, đau tức ngực xảy ra khi nhịp tim không đủ duy trì huyết động, làm trầm trọng hơn bệnh lý nền như suy tim, bệnh mạch vàn...
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên

Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên

Sao châu á

18:41:47 22/02/2025
Cuộc sống của Koo Jun Yup rơi vào bế tắc, cô đơn sau khi Từ Hy Viên qua đời. Anh còn nảy sinh mâu thuẫn với nhà vợ.
Trứng quý như vàng, dịch vụ cho thuê gà đẻ nở rộ tại Mỹ

Trứng quý như vàng, dịch vụ cho thuê gà đẻ nở rộ tại Mỹ

Lạ vui

18:16:32 22/02/2025
Dịch cúm gia cầm độc lực cao bùng phát ở Mỹ đã khiến trứng gà trở nên khan hiếm, đẩy giá của loại thực phẩm cơ bản này lên cao.
Hành động của một đứa trẻ khiến người dân cả khu chung cư nửa đêm phải dậy khắc phục: Đi làm về mệt còn ôm "bụng" tức!

Hành động của một đứa trẻ khiến người dân cả khu chung cư nửa đêm phải dậy khắc phục: Đi làm về mệt còn ôm "bụng" tức!

Netizen

18:16:11 22/02/2025
Nuôi dạy con chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Ai cũng mong muốn con mình ngoan ngoãn, lễ phép, nhưng thực tế lại thường chẳng giống như kỳ vọng.
Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"

Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"

Sao việt

17:54:40 22/02/2025
Hoàng Mập đã lên tiếng cho biết người gặp nạn là các con, anh không xuất hiện trong chiếc bán tải kia. Theo lời nam nghệ sĩ, nguyên nhân xe rơi xuống độ cao 40m là do trời mưa, sạt lở.
Trúng độc đắc 2 ngày cuối tuần (22 và 23/2), 3 con giáp lộc lá xum xuê, làm ăn thịnh vượng

Trúng độc đắc 2 ngày cuối tuần (22 và 23/2), 3 con giáp lộc lá xum xuê, làm ăn thịnh vượng

Trắc nghiệm

17:53:37 22/02/2025
Cuối tuần luôn là thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, nhưng nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội, nó có thể trở thành thời điểm bùng nổ tài lộc và thành công trong công việc.
"20 con tôm, 1kg thịt bò, 1 đĩa rau trộn, 1 lít sữa", không nhầm đâu, đó là một bữa của Ánh Viên

"20 con tôm, 1kg thịt bò, 1 đĩa rau trộn, 1 lít sữa", không nhầm đâu, đó là một bữa của Ánh Viên

Sao thể thao

17:29:31 22/02/2025
Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên mặc dù đã giải nghệ nhưng những gì nữ VĐV làm được cho thể thao Việt Nam luôn được nhắc đến.
Mỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sản

Mỹ có thể cắt quyền truy cập Starlink, gây áp lực với Ukraine về thỏa thuận khoáng sản

Thế giới

16:28:48 22/02/2025
Starlink cung cấp kết nối internet quan trọng cho Ukraine và được coi là công cụ thiết yếu đối với quân đội nước này đặc biệt là trong bối cảnh cuộc xung đột với Nga đang leo thang căng thẳng.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tin nổi bật

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị