Triệt xóa sới bạc trên sông Mã, bắt giữ 16 đối tượng tham gia
Ngày 15-12, Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã đấu tranh triệt xóa sới bạc có tổ chức tại khu vực ngã ba Bông giáp danh 5 huyện Yên Định, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa và Vĩnh Lộc, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức đánh bạc.
Theo thông tin, sau khi lực lượng công an ập lên một chiếc thuyền vỏ bê tông neo đậu dưới sông Mã ở khu vực bến đò Bông thì phát hiện và bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.
Các đối tượng bị bắt tại cơ quan Công an
Tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ gần 100 triệu đồng, một bộ bát đĩa, 4 con vị (sắc), một bộ đột quân vị và một số tang vật khác có liên quan.
Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: Người đứng ra tổ chức sới bạc là Nguyễn Văn Thành. Mỗi lần lên thuyền của Thành để tham gia đánh bạc các đối tượng đều phải nộp từ 300-500 nghìn đồng.
Video đang HOT
Nguyễn Văn Thành, người cầm đầu sới bạc (Ảnh Công an cung cấp)
Để đối phó với lực lượng chức năng, Thành đã tổ chức cho các con bạc đánh bạc trên một chiếc thuyền xi măng lớn, được thiết kế như 1 cái nhà 2 gian neo đậu trên Sông Mã thuộc khu vực bến đò Bông, xã Định Công cách bờ khoảng 50m. Sauk hi tụ tập được các con bạc, Thành sử dụng thuyền nhỏ để đưa đón các con bạc từ trên bờ ra thuyền xi măng lớn để đánh bạc.
Trong quá trình tổ chức sới bạc Thành là người đứng ra thu tiền tổ chức cũng như cho vay tiền nếu con bạc có nhu cầu và phân công người cánh gác cụ thể.
Huy Hoàng
Theo PLO
Đột kích chiếc thuyền đậu trên sông, bắt 16 người đang say sưa đánh bạc
Công an Thanh Hóa vừa triệt xóa 1 sới bạc được ngụy trang rất tinh vi trên một chiếc thuyền đậu trên sông Mã, bắt 16 con bạc, thu giữ gần 100 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan đến hành vi đánh bạc.
Ngày 17-12, tin từ Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa đấu tranh triệt xóa 1 sới bạc "khủng" được tổ chức tinh vi dưới sông Mã tại khu vực ngã ba Bông giáp ranh 5 huyện Yên Định, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa và Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Ổ nhóm đánh bạc trên thuyền neo tại sông Mã bị công an bắt giữ
Theo đó, vào ngày 15-12, lực lượng Công an huyện Yên Định đã ập lên 1 chiếc thuyền vỏ bê-tông neo đậu dưới sông Mã ở khu vực bến đò Bông (xã Định Công, huyện Yên Định) bắt quả tang 16 "con bạc" đang say sưa sát phạt nhau bằng trò chơi "xóc đĩa".
Tại chỗ, công an bắt giữ 16 người (hầu hết ngụ tại các huyện, TP trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa); thu giữ gần 100 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 con vị (sắc), một bộ đột quân vị và một số tang vật khác có liên quan. Đây là sới bạc do Nguyễn Văn Thành (SN 1972, ngụ xã Định Công) đứng ra tổ chức.
Để đối phó với lực lượng công an, Thành đã tổ chức cho các con bạc đánh bạc trên một chiếc thuyền xi-măng lớn, được thiết kế như 1 cái nhà 2 gian neo đậu trên sông Mã thuộc khu vực bến đò Bông, xã Định Công cách bờ khoảng 50 m.
Nguyễn Văn Thành - người đứng ra tổ chức sới bạc trên sông Mã
Sau khi tụ tập được các con bạc, Thành sử dụng thuyền nhỏ để đưa đón các con bạc từ trên bờ ra thuyền xi-măng lớn để đánh bạc. Mỗi lần lên thuyền của Thành để tham gia đánh bạc, các đối tượng đều phải nộp từ 300.000 - 500.000 đồng. Ngoài ra, Thành còn đứng ra cho vay tiền khi con bạc có nhu cầu.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Định tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tuấn Minh
Theo nld.com.vn
Truy tìm kẻ đốt xe ô tô, dùng súng bắn vào nhà dân Phát hiện chiếc xe bị cháy, gia đình ông H xem lại camera hàng xóm thì phát hiện một đối tượng mặc áo khoác đen, trùm kín đầu, bịt mặt cầm súng bắn nhiều phát vào trong nhà và chiếc ô tô tải đang đậu ngoài cổng cũng bị đốt cháy. Ngày 26.4, theo thông tin từ cơ quan Công an huyện Yên...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ đối tượng cướp giật tiệm vàng tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai

Tiếp nhận 21 công dân từ Campuchia, phát hiện "nữ quái" trốn truy nã

Đang ngủ, vợ dùng dao chém chồng nhập viện

Bị triệu tập về hành vi trộm cắp hôm trước, hôm sau lại "đá xế"

Bắt giữ Công an "rởm" và nhóm đối tượng làm giấy tờ giả quy mô lớn

Tạm giữ chủ nhóm trẻ Con Cưng vì bạo hành trẻ em

Mật phục bắt 3 đối tượng từ Đồng Nai ra Hàm Thuận Nam trộm cắp tài sản

Vụ sữa bột giả quy mô lớn: Hệ sinh thái có tới 9 công ty, sản phẩm "phủ" toàn quốc

Kẻ trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả Công an

Bác thông tin nữ chủ quán cà phê bị cưỡng bức tình dục rồi sát hại

Dùng dao đâm vợ cũ khi thấy ngồi trên xe ô tô của "trai lạ"

Tạm giữ 3 đối tượng khai thác gỗ thông trong rừng phòng hộ
Có thể bạn quan tâm

Ái nữ của "ông trùm" bút bi Thiên Long lần đầu lộ diện trong đám cưới, chú rể lái siêu xe chục tỷ đến rước nàng về dinh
Netizen
15:31:33 14/04/2025
Cưới Hỏi Trọn Gói Ngọc Huyền – 10 năm nâng tầm dịch vụ cưới hỏi miền Tây
Tin nổi bật
15:22:00 14/04/2025
Mối quan ngại đặc biệt của các nhà thầu quân sự Mỹ giữa cuộc chiến thương mại
Thế giới
15:12:15 14/04/2025
Đúng 3 ngày đầu tuần 14 đến 16/4, 3 con giáp nhận được lộc trời ban, vét sạch ví Thần tài, an nhàn hưởng thụ cuộc sống sung túc no đủ
Trắc nghiệm
14:09:00 14/04/2025
Những quả trứng kỳ lạ trong mộ cổ và tại sao không nên chạm vào chúng?
Lạ vui
13:49:11 14/04/2025
Phim Hàn hay đỉnh có rating tăng 111% chỉ sau 1 tập, một mỹ nhân lên hình vài phút mà chấn động cõi mạng
Phim châu á
13:14:35 14/04/2025
Sao Việt 14/4: Con gái Hồ Ngọc Hà được khen có chân dài giống mẹ
Sao việt
13:08:09 14/04/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 25: Bố Bình nghi ngờ Việt làm phụ bếp
Phim việt
13:01:19 14/04/2025
Jadon Sancho 'lội ngược dòng' tại Chelsea?
Sao thể thao
12:59:17 14/04/2025
Kiếp nạn của Sơn Tùng M-TP: BTC kém chuyên nghiệp gây ảnh hưởng, đi diễn gặp sự cố sốc chưa từng có
Nhạc việt
12:49:12 14/04/2025