Triệt xóa 2 đường dây mua bán, tàng trữ hơn 1,9 tấn pháo

Theo dõi VGT trên

Từ ngày 24 đến 26/12, Công an huyện Nghi Lộc ( Nghệ An) phối hợp với các đơn vị liên quan đã triệt phá 2 đường dây buôn bán, tàng trữ pháo nổ số lượng lớn từ nước ngoài về Nghệ An, bắt giữ nhiều đối tượng với hơn 1,9 tấn pháo.

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Nghi Lộc phát hiện một số đối tượng trên địa bàn huyện Nghi Lộc có biểu hiện nghi vấn buôn bán pháo nổ.

Các đối tượng mua pháo từ nước ngoài về Việt Nam qua các đường tiểu ngạch rồi tập kết tại các tỉnh dọc biên giới như Quảng Bình, Quảng Trị…, sau đó ngụy trang pháo trong các thùng hàng khác nhau trên các phương tiện để vận chuyển pháo về bán cho các đối tượng tại Nghệ An và địa bàn Nghi Lộc.

Triệt xóa 2 đường dây mua bán, tàng trữ hơn 1,9 tấn pháo - Hình 1
Các đối tượng bị bắt giữ.

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, sau khi mua pháo về Nghệ An, các đối tượng không cất giấu tại nhà mà để tại nhiều nơi như nhà hoang, trang trại, đóng gói kín gửi nhà người thân ….

Ngày 24/12, Công an huyện Nghi Lộc phối hợp phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an xã Hưng Đông, TP Vinh bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Thế Mạnh (SN 1986) và Đậu Thanh Tuấn (SN 1987) về hành vi mua bán, tàng trữ pháo nổ trái phép. Tang vật thu giữ 672 kg pháo hoa nổ các loại, 2 xe ô tô, 4 điện thoại di động và các tài liệu vật chứng khác liên quan.

Triệt xóa 2 đường dây mua bán, tàng trữ hơn 1,9 tấn pháo - Hình 2
Một đối tượng trong đường dây.

Tiếp đó, đến rạng sáng 26/12, Công an huyện Nghi Lộc phối hợp với Phòng phòng chống tội phạm vi phạm thuộc Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển số 1 và phòng nghiệp vụ Công an tỉnh bắt giữ 4 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ pháo nổ trái phép. Tang vật thu giữ hơn 1,23 tấn pháo hoa nổ, 1 xe ô tô, 4 điện thoại di động và các tài liệu vật chứng khác. Cầm đầu đường dây này là đối tượng Hồ Viết Sơn (SN 1995) và Nguyễn Cảnh San (SN 1982).

Video đang HOT

Cùng với hành vi tàng trữ pháo nổ trái phép, mở rộng chuyên án, ngoài Sơn và San, Cơ quan chức năng cũng bắt giữ thêm hai đối tượng Nguyễn Cảnh Trường (SN 1986) và Hồ Viết Hùng (SN 1987).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Ngăn chặn pháo và vật liệu nổ tuồn qua biên giới

Trước đây, pháo thường được các đối tượng mua bán trái phép tuồn vào nội địa qua các tỉnh biên giới phía Bắc và miền Trung, nhưng từ dịp cuối năm 2022 thì bắt đầu thẩm lậu với số lượng ít qua biên giới các tỉnh phía Nam và đến cuối năm 2023 thì có dấu hiệu tăng đột biến.

Để kịp thời ngăn chặn nhằm tránh gây mất an ninh, trật tự và nguy hiểm cho người dân, Ban Giám đốc Công an tỉnh Long An đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và công an các huyện biên giới chủ động phối hợp với các đồn biên phòng nắm chắc tình hình, qua đó đã triệt phá 10 vụ vận chuyển trái phép 1,315 tấn pháo nổ, 2,413 tấn pháo hoa dạng nổ, 258 hộp pháo hoa khác, lập hồ sơ xử lý đối với 12 đối tượng.

1. Ngày 20/12/2023, tôi cùng đoàn công tác 389 tỉnh Long An đi khảo sát thực tế và kiểm tra công tác chống buôn lậu dịp cuối năm trên toàn tuyến biên giới. Tuyến đường vành đai dài gần 133 km từ xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ vắt qua các huyện Thạnh Hóa, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng đến đoạn cuối cùng của thị xã Kiến Tường sau mùa mưa đã bị xe cộ cày xới thành ổ trâu, vũng nước khiến xe của chúng tôi cứ chồm lên, nhủi xuống như đang cưỡi bò đấu.

Ngăn chặn pháo và vật liệu nổ tuồn qua biên giới - Hình 1
Đại tá Phạm Thanh Tâm, Đại tá Trương Thùy Dương, ông Phạm Đức Chinh cùng đại diện các đơn vị phòng, chống buôn lậu kiểm tra thực tế trên tuyến biên giới.

Trước đây, khu vực biên giới các huyện trong tỉnh tiếp giáp với các tỉnh S vây Ren, S vây Riêng, Vương quốc Campuchia chỉ tồn tại các loại hình buôn lậu đường cát, nhu yếu phẩm, xe mô tô phân khối lớn, vàng, gia súc, thuốc lá thì vài năm trở lại đây bắt đầu xuất hiện mặt hàng pháo nổ và pháo hoa. Pháo nổ có thể gây mất trật tự, an toàn xã hội bởi nếu kích nổ ở biên giới có ít người sinh sống thì công an, biên phòng phải tốn thời gian điều tra xem vụ nổ xuất phát từ vật liệu nào, có liên quan đến các đối tượng trộm, cướp hoặc kẻ xấu hay không, còn nổ ở nơi đông người thì mảnh vỡ của nó có thể gây thương tích cho những người xung quanh và gây bất an cho nhiều người khác. Ngoài ra, qua thực tế truy bắt, còn phát hiện loại pháo hoa có ống dài hàng mét và khi đốt sẽ bay cao lên không trung hàng chục mét, sau đó phát ra tiếng nổ lớn xé lớp vỏ cứng văng xuống đất để lớp thuốc bên trong bung ra có thể gây nguy hiểm cho chính người sử dụng và cả người xem.

Trong suốt cao điểm cuối năm 2022, chỉ xảy ra 5 vụ nhỏ lẻ với 47kg pháo tang vật được thu giữ thì năm nay, đơn vị phối hợp với bộ đội biên phòng, quản lý thị trường đã bắt được 10 vụ với số lượng lên đến 1,315 tấn pháo nổ, 2,413 tấn pháo hoa dạng nổ và 258 hộp pháo hoa khác. Các đối tượng thường chất pháo dưới đáy xe ô tô chở đầy hàng hóa từ tuyến biên giới chạy với tốc độ cao, thậm chí có trường hợp lao thẳng xe vào tổ công tác để vào sâu trong nội địa trước khi chuyển tiếp đến các địa phương khác.

Thượng tá Nguyễn Văn Cường, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham những, buôn lậu Công an tỉnh Long An cho hay, chỉ tính riêng từ đầu tháng 11/2023 đến nay, các lực lượng chức năng của tỉnh đã chặn bắt được 5 vụ vận chuyển trái phép pháo nổ với số lượng lớn. Cụ thể, 11h20' ngày 7/11/2023, Công an xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ trong lúc phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây tuần tra kiểm soát phòng, chống tội phạm đã phát hiện đối tượng Nguyễn Duy Anh (1989, ngụ tổ 1, ấp Lò Voi, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) điều khiển xe ô tô chạy với tốc độ cao trên đường liên xã thuộc khu vực biên giới nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Tại thời điểm trên, Duy Anh tăng ga bỏ chạy, nhưng đã bị tổ công tác chặn lại sau gần 3km truy đuổi. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong một số thùng hàng tiêu dùng, có cất giấu 250 kg pháo nổ và Duy Anh khai nhận đã mua từ một người không quen biết ở bên kia biên giới mang về bán kiếm lời.

Ngăn chặn pháo và vật liệu nổ tuồn qua biên giới - Hình 2
Công an huyện Tân Hưng phối hợp với Đồn Biên phòng Sông Trăng bắt đối tượng vận chuyển trái phép hơn 1,3 tấn pháo.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác ngăn chặn mua bán, vận chuyển trái phép pháo nổ, đêm 20/11/2023, Công an thị xã Kiến Tường cùng tổ công tác Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Nam cùng Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm bộ đội biên phòng tỉnh và hai Đồn Biên phòng Long Khốt, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp đã tổ chức phối hợp tuần tra nắm tình hình về hoạt động của các đối tượng buôn lậu. Đến khoảng 1h30' sáng 21/11/2023 thì phát hiện một xe ô tô đang chất hàng hóa tại ấp Bắc Chan 1, xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã tiếp cận thực hiện lệnh kiểm tra.

Tại thời điểm trên, tổ công tác phối hợp phát hiện bên trong thùng xe có cất giấu 2,442 tấn pháo gồm 29 kg pháo nổ và 2,413 tấn pháo hoa dạng nổ. Chủ lô hàng trên khai tên Đặng Nguyễn Hoàng Khang (sinh năm 1999, ngụ ấp Bình Tây, xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường) và chỉ nhận vận chuyển thuê cho một người không quen biết ở bên kia biên giới với giao kèo là pháo hoa, còn số pháo nổ kia là do người thuê cố tình cài vào chứ hoàn toàn không biết. Tuy nhiên, trước sự đấu tranh quyết liệt của các trinh sát chống buôn lậu, cuối cùng Khang cũng thừa nhận hành vi vận chuyển hàng cấm, lợi dụng chính sách của Nhà nước đã liên hệ mua pháo hoa không rõ nguồn gốc, xuất xứ mang về nhà cất giấu để bán kiếm lời, riêng số pháo nổ cũng do Khang đặt mua vì lợi nhuận khi bán ra là rất cao (một lời một).

Vào lúc 15h30' cùng ngày, tổ công tác của Công an xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp trong lúc tuần tra ở khu vực ấp Ông Nhan Tây đã phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng Lê Văn Quyền (sinh năm 1993) và Lê Văn Tuấn (sinh năm 1982, cùng ngụ thôn 2, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) đang vận chuyển trái phép 783,2 kg pháo nổ.

Tại thời điểm bị bắt, Quyền và Tuấn nhất quyết không khai nhận gì, chỉ đến khi các thành viên trong tổ công tác phối hợp giải thích theo quy định của pháp luật thì đây là hành vi vận chuyển hàng cấm nên nếu hợp tác thì sẽ nhận được sự khoan hồng thì hai đối tượng mới nhận tội và đặt bút ký vào biên bản phạm pháp quả tang.

2. Tại chuyến đi khảo sát thực tế và kiểm tra công tác phòng, chống buôn lậu này, sau khi nghe công an các huyện biên giới Đức Huệ, Thạnh Hóa, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng và thị xã Kiến Tường cùng các đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Bình Hiệp, Long Khốt báo cáo về những thuận lợi và khó khăn trong công tác phòng, chống buôn lậu, nhất là pháo nổ, Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An, Phó Ban chỉ đạo 389 tỉnh khẳng định: Thực tế cho thấy, từ khi hàng rào dọc tuyến biên giới phía Bắc được Trung Quốc hoàn thiện thì các đối tượng buôn lậu ở bên kia biên giới không thể tuồn pháo qua đường mòn, lối mở được nữa. Vì vậy, các đối tượng đã di chuyển địa bàn hoạt động bằng cách đưa pháo qua địa bàn Cam[1]puchia, sau đó vận chuyển đến tuyến biên giới các tỉnh phía Nam (trong đó có tỉnh Long An) rồi móc nối với các đối tượng trong nước đưa vào nội địa tiêu thụ.

Ngăn chặn pháo và vật liệu nổ tuồn qua biên giới - Hình 3
Một đối tượng vận chuyển trái phép pháo bị bắt quả tang.

Qua khai thác từ các đối tượng vận chuyển trái phép pháo đã bị bắt cho thấy, xuất phát từ sự chênh lệch giá rất cao (lợi nhuận từ 40- 50%/kg hoặc dây pháo) nên các đối tượng đã tìm đủ mọi cách tuồn vào trong nước tiêu thụ. Ngoài ra, pháo cũng rất dễ bị nhiễm ẩm gây hư hại nên đối tượng sẽ tìm con đường ngắn nhất để nhanh chóng chuyển đến các trung tâm đô thị lớn với nhiều người có nhu cầu tiêu thụ và chắc chắn chúng sẽ rình rập ở khu vực biên giới tiếp giáp với Long An, Tây Ninh, cung đường từ hai địa phương này đến TP Hồ Chí Minh là rất ngắn, chỉ vài ba tiếng đồng hồ là tới nơi.

Sau khi tìm ra phương thức, thủ đoạn của các đối tượng đó là tranh thủ những lúc giao ca của lực lượng chức năng hoặc đêm tối mang pháo lần theo đường mòn, lối mở giấu trong các bụi cây gai rậm rạp hoặc rừng tràm dọc tuyến đường biên rồi thuê xe tải giả bộ nhận vận chuyển các loại rau củ cho người dân với giá rẻ, nhưng thực chất là lợi dụng để cất giấu pháo bên trong.

Để khắc phục tình trạng này, công an các xã biên giới phải rà soát ngay để lên danh sách các đối tượng từng và đang tham gia vận chuyển hàng lậu cho giới chủ để có biện pháp răn đe, nhắc nhở thường xuyên, đồng thời sàng lọc trong số đối tượng này nếu phát hiện nghi vấn thì thông báo cho các đơn vị nghiệp vụ công an cấp huyện, tỉnh để theo dõi, truy bắt nếu vi phạm.

Công an các huyện, thị xã biên giới và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham những, buôn lậu phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, đồn biên phòng trên tuyến biên giới và triển khai ngay các biện pháp nghiệp vụ nhằm nắm tình hình từ xa, qua đó khi phát hiện các đối tượng chuẩn bị vận chuyển trái phép pháo thì tổ chức nhiều tổ công tác chặn tất cả các ngả đường có thể tẩu thoát để bắt gọn. Khi bắt quả tang hoặc đối tượng khai nhận hành vi vi phạm pháp luật thì phải áp dụng biện pháp rút gọn để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ chuyển cơ quan chức năng đưa ra xét xử ngay trước Tết Nguyên đán này thì mới có hiệu ứng răn đe.

Ngoài ra, các đối tượng hầu hết sử dụng ô tô để vận chuyển nên cần phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị CSGT kiểm tra sát sao, nếu thấy có biểu hiện nghi vấn vận chuyển hàng trái phép hoặc hàng lậu thì kiên quyết xử lý cả về người, hàng hóa và phương tiện, nếu xe ô tô được các đối tượng thuê thì truy nguồn gốc để có biện pháp xử lý. Riêng đối với pháo hoa, hiện các đối tượng đã lợi dụng chính sách của Nhà nước cho phép đốt pháo hoa nên đã sử dụng một tờ hóa đơn của một chuyến hàng để phù phép thực hiện nhiều chuyến vận chuyển hàng lậu khác thì tạm giữ, truy gốc để xử lý nếu phát hiện vi phạm.

Ngăn chặn pháo và vật liệu nổ tuồn qua biên giới - Hình 4
Khu nhà phía sau cột mốc biên giới số 213 là điểm tập kết pháo và hàng hóa trước khi tuồn vào nội địa.

Để công tác phòng, chống buôn lậu và vận chuyển trái phép pháo nổ và vật liệu nổ các loại đạt hiệu quả cao, trước khi kết thúc chuyến kiểm tra thực tế, Đại tá Phạm Thanh Tâm và ông Phạm Đức Chinh, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Phó Ban thường trực Ban chỉ đạo 389 cùng Đại tá Trương Thùy Dương, Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An đã thống nhất tiếp tục tăng cường phối hợp. Các đồn biên phòng thì phối hợp với công an xã, huyện biên giới và các đơn vị nghiệp vụ khác cùng lực lượng quản lý thị trường chủ động nắm thông tin đối tượng để chặn bắt kịp thời, tránh gây nguy hiểm cho người thi hành công vụ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
22:29:11 19/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025
Sốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹSốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹ
17:11:22 21/02/2025
Nữ ca sĩ lấy chồng là ông chủ: "Nhân viên gửi scandal để ngăn chồng quen tôi"Nữ ca sĩ lấy chồng là ông chủ: "Nhân viên gửi scandal để ngăn chồng quen tôi"
17:01:26 21/02/2025

Tin mới nhất

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế

Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế

16:38:18 21/02/2025
Thấy CSGT xử lý người vi phạm ở huyện Bình Chánh, người đàn ông đến can thiệp, giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng và bị một cán bộ giật lấy, khống chế tại chỗ.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.

Có thể bạn quan tâm

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Tin nổi bật

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Diễn viên Jodie Foster khiến con trai 'phát điên'

Diễn viên Jodie Foster khiến con trai 'phát điên'

Sao âu mỹ

22:44:46 21/02/2025
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Jodie Foster kiên quyết không giúp con trai - Charlie tiến xa hơn ở Hollywood. Sự từ chối này đang gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng giữa họ.
Taylor Swift nhận giải Nghệ sĩ thu âm toàn cầu lần thứ năm

Taylor Swift nhận giải Nghệ sĩ thu âm toàn cầu lần thứ năm

Nhạc quốc tế

22:42:18 21/02/2025
Taylor Swift vừa được Liên đoàn công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) vinh danh là Nghệ sĩ thu âm toàn cầu của năm 2024.
Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột Ukraine

Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột Ukraine

Thế giới

22:41:17 21/02/2025
Cố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng Mike Waltz ngày 20/2 tuyên bố Tổng thống Donald Trump quyết tâm chấm dứt cuộc xung đột ở Ukraine.
Bố đơn thân được con đưa đi tìm vợ mới, khóc nghẹn tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Bố đơn thân được con đưa đi tìm vợ mới, khóc nghẹn tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Tv show

22:39:56 21/02/2025
Tham gia Bạn muốn hẹn hò , bố đơn thân được hai con đến ủng hộ để tìm hạnh phúc mới. Trong chương trình, anh nghẹn ngào và bật khóc khi nói về cuộc hôn nhân cũ
Vợ chồng Cao Minh Đạt mong có con sau 9 năm cưới

Vợ chồng Cao Minh Đạt mong có con sau 9 năm cưới

Sao việt

22:35:00 21/02/2025
Trúc Trương - vợ Cao Minh Đạt tiết lộ sau 9 năm gắn bó, cả hai mong đón thêm thành viên mới. Do đó, họ bắt đầu thăm khám, chuẩn bị cho việc tiến hành IVF.
Hyeri trở lại với phim mới có nhiều cảnh táo bạo

Hyeri trở lại với phim mới có nhiều cảnh táo bạo

Phim châu á

22:24:41 21/02/2025
Phim được gắn mác 18+ và đã chiếu 8 tập. Tính đến nay, tác phẩm khai thác về tình cảm nữ - nữ này đang thu hút sự chú ý từ nhiều khán giả.
Vì sao tiền đạo Xuân Son từ chối 75 tỷ đồng?

Vì sao tiền đạo Xuân Son từ chối 75 tỷ đồng?

Sao thể thao

22:16:42 21/02/2025
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đang ở giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi gặp chấn thương nặng. Xuân Son dính chấn thương nặng trong trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2024.
Hot nhất MXH Hàn Quốc: Video tố G-Dragon đang hẹn hò!

Hot nhất MXH Hàn Quốc: Video tố G-Dragon đang hẹn hò!

Sao châu á

22:00:33 21/02/2025
G-Dragon không chối khi được nghe câu: Bây giờ cậu đang có 1 người mà cậu thích . Anh còn cười tủm tỉm nhắn tin trong show diễn Chanel
Thu Quỳnh: Sợ được khen trẻ khi đóng phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh: Sợ được khen trẻ khi đóng phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

21:23:09 21/02/2025
Chia sẻ về vai diễn trong Cha tôi, người ở lại , Thu Quỳnh cho biết cô vô cùng áp lực khi vào vai mẹ của Trần Nghĩa, người chỉ kém cô 4 tuổi.
Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

Nhạc việt

21:11:28 21/02/2025
Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Bùi Anh Tuấn chia sẻ anh không hề hối hận về quãng thời gian đó mà xem nó như một khoảng lặng cần thiết để chiêm nghiệm và trưởng thành.