Triệt hạ đường dây ma túy ‘khủng’ từ ‘trong trứng nước’ trên đất Lào

Theo dõi VGT trên

Lực lượng phối hợp của Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm Việt Nam – Lào đã triển khai chuyên án bắt giữ các đối tượng mua bán ma túy khủng trên đất Lào trước khi đưa vào Việt Nam tiêu thụ.

Ngày 12/3, tổ công tác gồm lực lượng của Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), BĐBP tỉnh Sơn La và Thanh Hóa phối hợp với Ty An ninh tỉnh Hủa Phăn và Cục Cảnh sát phòng chống ma túy, Tổng cục Cảnh sát Lào liên tiếp đấu tranh thành công 2 chuyên án mang bí số 038Av và 041Av, triệt phá 2 đường dây mua bán, vận chuyền ma túy lớn từ tỉnh Bò Kẹo và Viên Chăn về Hủa Phăn và đưa sang Việt Nam tiêu thụ.

Đây là thành công lớn của các lực lượng chức năng, triệt hạ đường dây ma túy khủng từ trong trứng nước trên đất Lào, trước khi vào Việt Nam tiêu thụ.

Triệt hạ đường dây ma túy khủng từ trong trứng nước trên đất Lào - Hình 1

Đối tượng,tang vật vụ bắt giữ 20 bánh heroin trong chuyên án 041Av. (Ảnh:Tuyết Lan)

Theo đó, thực hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án 038Av, tại bản Thạt Mương, thị xã Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, lực lượng đánh án bắt giữ Nang Phen ( SN 1976) dân tộc Khơ Mú, quê quán bản Phôn Sạ Văn, huyện Cay Sỏn, tinh Savannakhet, hiện trú tại bản Nỏng Phạ Nha, huyện Xay Thạ Ny, Thủ đô Viên Chăn (Lào).

Thu giữ 6kg ma túy tổng hợp dạng đá, ngoài ra, khám xét nơi ở của đối tượng tại bản Nỏng Phạ Nha, huyện Xay Thạ Ny, Thủ đô Viên Chăn, lực lượng chức năng thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Còn trong kế hoạch đấu tranh chuyên án 041Av, cùng ngày, tại nhà nghỉ Sạ Nề Khem Xăm, thị xã Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, lực lượng đánh án bắt giữ 3 đối tượng người Lào gồm: Su Vi Thò (SN 1969), trú tại bản Huổi Mươi, huyện Mường Son, tỉnh Hủa Phăn; Già Tho Ly (SN 1966) và Ly Phon Trông (SN 1967) cùng trú tại bản Lọng Ngua Pá, huyện Mường Son, tinh Hủa Phăn, thu giữ 20 bánh hêrôin, 1 ô tô, 1 xe máy.

Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với cơ quan chức năng của nước bạn Lào tiến hành khai thác đối tượnghoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục, điều tra mở rộng.

Video đang HOT

Theo Ngươi đưa tin

Đầu năm triệt phá đường dây ma túy "hội con nhà giàu"

Kẻ cầm đầu đường dây ma túy khủng này là một gã giám đốc, núp bóng doanh nhân để kinh doanh "hàng cấm".

Còn những chân rết cũng chẳng phải dạng vừa, đều thuộc hàng "con nhà có điều kiện", chuyên sài hàng hiệu, du hí cùng chân dài... Và, những ngày đầu năm mới 2016, lần lượt từng đối tượng trong "hội con nhà giàu" này đã sa lưới của Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng).

Phá án từ những dấu hiệu bất minh

Qua trinh sát địa bàn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Hải Châu, (viết tắt là Đội CSMT), TP Đà Nẵng phát hiện nổi lên đối tượng Đặng Công Duy Thiện (SN 1994, ngụ Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) có biểu hiện bất minh về kinh tế. Đặc biệt qua theo dõi, Thiện thường có các mối quan hệ thân thiết với nhiều đối tượng trong danh sách đen của cơ quan điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSMT xác định, Thiện chính là gã trùm giấu mặt, điều hành đường dây mua bán trái phép chất ma túy khủng trên địa bàn mà đội đã lập chuyên án để triệt phá từ giữa năm 2015...

Bằng những thủ đoạn mua bán ma túy rất tinh vi, Thiện cho 3 đàn em thân tín gồm Trương Công Hòa (SN 1996, ngụ Hội An, Quảng Nam), Bùi Xuân Quý (SN 1993, quê Nghệ An) và Dương Đức Anh (SN 1998, ngụ phường Thuận Phước, quận Hải Châu) làm đại lý cung cấp hàng, còn bản thân Thiện chỉ thu tiền bằng chuyển qua tài khoản. Ba tên đàn em này lại thông qua nhiều "chân rết" khác để phân phối hàng trắng, nên dù thường xuyên mua bán, trao đổi, mua bán số lượng lớn ma túy với nhiều đối tượng, nhưng hành tung và chân dung thật sự của Thiện thì vẫn luôn được "tuyệt mật".

Đầu năm triệt phá đường dây ma túy hội con nhà giàu - Hình 1

Các đối tượng Hữu, Quý và Hòa (ảnh Công an quận Hải Châu cung cấp).

Đổi lại, Thiện "đối đãi", trả công rất xứng đáng với đám đàn em: Rộng rãi thuê khách sạn hạng sang, bao ăn uống, cung cấp luôn ma túy và cả nhu cầu chân dài. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Thiện chỉ chọn các khách sạn cao cấp, thậm chí thuê cả căn hộ trong các resort ở Hội An (Quảng Nam), Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế) và liên tục thay đổi để sống cùng đồng bọn và nhân tình... Vì vậy, các trinh sát điều tra của Đội CSMT gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận, và bắt quả tang hành vi mua bán của Thiện cùng đồng bọn.

Sau hơn 6 tháng kiên trì theo dõi và mật phục, đầu tháng 1/2016, với chứng cứ thu thập cũng như nắm rõ được nơi ở của các đối tượng, Đội CSMT Công an quận Hải Châu quyết định phá án. Tuy nhiên, với bản chất tinh ranh, Thiện đã 2 lần thoát khỏi sự truy bắt do thói quen thay đổi nơi lưu trú. Mãi đến ngày 14/1/2016, các trinh sát mới lần ra manh mối và phát hiện nhóm của Thiện đang sống tại 1 khách sạn 3 sao ở phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn). Chiều cùng ngày, một tổ công tác đóng tại đây phát hiện Dương Đức Anh điều khiển xe máy ra khỏi khách sạn, nhận định đi giao ma túy nên bí mật bám theo.

Anh chạy đến một quán cà phê thuộc phường Thạch Thang (quận Hải Châu) và giao hàng cho con nghiện, lập tức tổ công tác ập đến khống chế. Trinh sát thu giữ tại chổ 2 gói nilon ma túy đá. Từ lời khai của Anh, một tổ công tác khác ập vào phòng 701 của khách sạn nêu trên và phát hiện, bắt giữ Trương Công Hòa. Hòa nhanh chóng thừa nhận, đồng thời chỉ nơi cất giấu một gói ma túy đá có trọng lượng khoảng 10g. Kiểm tra phòng, trinh sát còn thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng, phân chia ma túy khác.

Cùng thời điểm này, tổ công tác tiếp tục phát hiện Bùi Xuân Quý đang trốn trong phòng khác của khách sạn và thu giữ thêm một gói ma túy có trọng lượng 10g. Hòa, Quý khai, số ma túy này Thiện vừa đưa đến để chuẩn bị đi giao cho con nghiện. Đã "đứt dây động rừng", Ban chuyên án được yêu cầu phải song song làm rõ đối tượng cung cấp "hàng" đứng đằng sau Thiện và về nhà vợ Thiện ở đường An Thượng 7 (phường Mỹ An, nơi Thiện đăng ký thường trú) tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng này.

Theo Thiếu tá Nguyễn Thanh Sang, Đội trưởng Đội CSMT Công an quận Hải Châu, căn nhà này mẹ vợ Thiện vừa ở, vừa cho thuê nên tổ công tác xác định sẽ có nhiều khó khăn khi bắt Thiện. Qua hội ý và xác định Thiện đang có mặt tại phòng 202 của căn nhà, tổ công tác nhanh chóng tiếp cận, khống chế Thiện. Lúc đó, gia đình phản ứng dữ dội. Do chưa biết đám "đệ tử" đã bị bắt và trong người không có ma túy nên Thiện tỏ ra khá tự tin. Đến khi các trinh sát đọc rõ những cái tên trong đường dây của Thiện, đối tượng lặng người, ngoan ngoãn đi theo về CQĐT.

Từ lời khai ban đầu của Thiện cùng những thông tin thu thập trước đó, Ban chuyên án biết được, người cung cấp ma túy cho đường dây của Thiện là Hồ Tấn Hữu (còn gọi Long, SN 1976, ngụ phường An Hải Đông, quận Sơn Trà). Thiện đang có cuộc hẹn với Hữu vào tối cùng ngày tại phòng 701 khách sạn "để giải quyết công việc". Từ nguồn tin này, Ban chuyên án tổ chức lực lượng đón lõng.

Khoảng 20h, một người đàn ông ngoài 35 tuổi, ăn mặc sang trọng, điều khiển ôtô loại 7 chỗ đến khách sạn, trên người mang 1 túi nhỏ. Nhận định Hữu xuất hiện nên khi người đàn ông này có mặt trước cửa phòng 701, lập tức bị khống chế và đưa vào trong để làm rõ sự việc.

Tại đây, Hữu bình tĩnh giao túi xách cho Công an kiểm tra và không phát hiện gì ngoài mấy chiếc kẹo cao su, dụng cụ sử dụng ma túy và đồ chơi tình dục... Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng soi đến đôi giày thể thao Hữu đang đi, đối tượng biến sắc bởi trong đó có 5 gói ma túy đá, với trọng lượng khoảng 40g. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hữu, cơ quan điều tra thu giữ thêm 1 gói ma túy đá trọng lượng khoảng 1g, một số tang vật khác...

Để tiếp tục củng cố hồ sơ, chứng cứ đấu tranh với các đối tượng, ngay trong đêm, Ban chuyên án đã nhanh chóng đưa gần 10 con nghiện từng mua ma túy của Thiện về CQĐT lấy lời khai, mở rộng điều tra làm rõ.

Chân dung các đại ca ma túy

Thiện sinh ra trong gia đình buôn bán ở khu chợ Mới (phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu), thuộc diện khá giả. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên mới lớp 8, Thiện đã bỏ ngang sách vở, ở nhà chơi bời quậy phá. Sợ con ngày càng hư hỏng, cha mẹ ép Thiện vào các trung tâm giáo dục thường xuyên để học nghề. Tại đây, Thiện lại lén theo đám bạn xấu bập tiếp vào game và nghiện ma túy. Năm 2012, Thiện được địa phương đưa đi cai nghiện tập trung tại Trung tâm 05-06 Đà Nẵng.

Năm 2014, Thiện về lại xã hội. Cũng trong năm này, Thiện đòi cưới vợ. Tuy còn nhỏ tuổi, sự nghiệp chưa ổn định nhưng gia đình vẫn phải đồng ý vì hi vọng có vợ, con, Thiện sẽ chí thú làm ăn. Gia đình vợ Thiện cũng thuộc diện có điều kiện, chuyên kinh doanh dịch vụ thuê nhà trọ. Không phải lao động cực nhọc lại có tiền rủng rỉnh, Thiện sinh tật trở lại. Thiện bắt đầu la cà nhậu nhẹt, ăn chơi ở các quán bar, vũ trường.

Cũng từ đây, Thiện tái nghiện. Không thể lấy của cải gia đình để "nuôi nàng tiên nâu", Thiện nghĩ ra cách vừa mua bán, vừa chơi ma túy. Qua thời gian nghiện và đi cai trước đây, Thiện tận dụng kinh nghiệm cùng quan hệ có được để bắt mối với Trương Công Hòa (SN 1996, ngụ Hội An, Quảng Nam) và Bùi Xuân Quý (SN 1993, quê Nghệ An, hiện SV một trường ĐH tại Đà Nẵng), Dương Đức Anh (SN 1998, ngụ phường Thuận Phước, quận Hải Châu) tạo thành đường dây mua bán ma túy.

Đầu năm triệt phá đường dây ma túy hội con nhà giàu - Hình 2

Đối tượng Thiện.

3 đối tượng này cũng thuộc con nhà khá giả. Hòa có người thân hiện đang định cư ở Mỹ, cha mẹ đang làm cán bộ cho một công ty thương mại lớn. Con trai duy nhất, Hòa được cha mẹ để lại ngôi nhà riêng. Hòa cho thuê ngôi nhà này lấy tiền chi tiêu cá nhân. Cuộc sống vương giả nhưng cách giáo dục không đúng cách, Hòa nhanh chóng hư hỏng.

Chưa hết lớp 9, Hòa nghỉ học để dành thời gian "cày game". Cha mẹ bắt đầu lo lắng, không chu cấp tiền, Hòa trộm cắp. Năm 2012, Hòa bị đưa đi giáo dưỡng tại Trường giáo dưỡng thuộc Bộ Công an (đóng tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). Năm 2014, Hòa về địa phương rồi ra Đà Nẵng sinh sống. Hòa xin cha mẹ đi học nghề lái xe nhưng thực chất chỉ chơi bời và thành con nghiện nặng. Gặp Hòa, Thiện rủ về làm "chân rết" giao hàng cho mình.

Đối với Quý, hiện là sinh viên năm cuối của một trường ĐH trên địa bàn Đà Nẵng, chuyên ngành xây dựng. Từ ngày vào trường, Quý đã có tiếng chịu chơi vì con nhà giàu. Không quán bar, vũ trường nào ở Đà Nẵng, Quý không biết tới và dễ hiểu khi Quý sa ngã. Trường hợp của Dương Đức Anh cũng tương tự như Hòa, ham chơi, bỏ học sớm. Tất cả đều làm quen với ma túy, thành con nghiện rồi tình cờ quen biết và được Thiện kéo vào đường dây.

Còn đối tượng Hồ Tấn Hữu, đã có gia đình, làm công việc lái xe. Tuy nhiên, do chơi ma túy nên lần lượt cả 2 người vợ đều chia tay. Không còn vướng bận gia đình, Hữu gia nhập vào 1 đường dây cung cấp ma túy tại Đà Nẵng (đường dây này hiện đang được tách riêng điều tra). Để qua mặt các lực lượng chức năng, Hữu đổi tên Long và góp vốn với "đồng nghiệp" lập Công ty Hảo Long (Sơn Trà), hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, nuôi dạy trẻ. Hữu với chức danh giám đốc, kiêm lái xe.

Nhờ núp bóng "thương nhân" đã giúp Hữu ít bị dòm ngó hơn khi giàu có bất chính từ buôn bán ma túy. Về mối quan hệ với Thiện, Hữu được "tổ chức" của mình phân công hợp tác từ giữa năm 2015. Trung bình mỗi ngày Thiện lấy khoảng 10-20g ma túy đá của Hữu, sau đó đưa cho "đệ tử" đi giao cho các con nghiện và hưởng tiền chênh lệch.

Theo CSTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025

Tin đang nóng

Chồng cũ lái siêu xe hơn 12 tỷ đến viếng Từ Hy Viên và câu chuyện xót xa đằng sau chiếc xeChồng cũ lái siêu xe hơn 12 tỷ đến viếng Từ Hy Viên và câu chuyện xót xa đằng sau chiếc xe
06:34:34 06/02/2025
Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?
10:16:39 06/02/2025
Bà ngoại hot nhất Việt Nam mặc áo dài quá đẹp, gọi là "người đẹp không tuổi" cũng không saiBà ngoại hot nhất Việt Nam mặc áo dài quá đẹp, gọi là "người đẹp không tuổi" cũng không sai
07:19:03 06/02/2025
Gây sốc xứ tỷ dân: "Từ Hy Viên có thể đã sống nếu ở bên chồng cũ?"Gây sốc xứ tỷ dân: "Từ Hy Viên có thể đã sống nếu ở bên chồng cũ?"
06:24:01 06/02/2025
Có thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy ViênCó thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy Viên
09:07:26 06/02/2025
Tình trạng đáng lo của Quỳnh Lương khi đang bầu 3 thángTình trạng đáng lo của Quỳnh Lương khi đang bầu 3 tháng
08:22:08 06/02/2025
Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp QuốcÔng Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc
10:25:24 06/02/2025
Hé lộ thông tin lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gáiHé lộ thông tin lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gái
06:28:56 06/02/2025

Tin mới nhất

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

06:56:43 06/02/2025
Có 4 công ty khai thác khoáng sản ở thành phố Đà Nẵng bị thanh tra chỉ ra sai phạm trong việc khai thác đất, đá khi chưa hoàn thiện hồ sơ. Tổng sản lượng khai thác là hơn gần 640.000m3.
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.
Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

20:17:50 05/02/2025
Mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai, con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bị bỏng nặng. Người này sau đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam.

Có thể bạn quan tâm

2 máy bay đâm nhau trên đường băng, hành khách phải sơ tán khẩn

2 máy bay đâm nhau trên đường băng, hành khách phải sơ tán khẩn

Netizen

13:14:08 06/02/2025
Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (SEA) cho biết trên mạng xã hội vào sáng thứ Tư rằng lực lượng cứu hỏa của Cảng Seattle, cảnh sát và đội vận hành sân bay đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi sự cố xảy ra vào khoảng 10h15 (giờ địa phươn...
Rét đậm, rét hại: Người phải làm việc ngoài trời cần lưu ý gì?

Rét đậm, rét hại: Người phải làm việc ngoài trời cần lưu ý gì?

Sức khỏe

13:12:14 06/02/2025
Trong lúc lao động, nếu thấy người nóng lên thì nên cởi bớt áo dần dần; Để có đủ nhiệt lượng lao động và chống rét, người lao động cần ăn uống đầy đủ chất đặc biệt là chất béo, gluxit và nên ăn uống nóng.
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Tin nổi bật

13:11:03 06/02/2025
Người đàn ông ở huyện Hậu Lộc mất tích từ mùng 2 Tết, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nổi trên sông Lèn ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Sao thể thao

13:03:20 06/02/2025
Đồng đội mới của Cristiano Ronaldo là Jhon Duran gây sốt với thương vụ chuyển nhượng từ Aston Villa (Anh) đến Al Nassr (Ả Rập Xê Út).
Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Phim việt

13:01:45 06/02/2025
Nhìn thấy những hình ảnh thân mật của Phong với Dương và bé Bin, Vân sốt ruột hơn bao giờ hết. Vì thế, cô đã gọi ngay cho Khoa hỏi về việc xét nghiệm ADN.
Nhật Bản sẽ tăng cường hạ tầng cấp thoát nước sau vụ sập đường

Nhật Bản sẽ tăng cường hạ tầng cấp thoát nước sau vụ sập đường

Thế giới

12:34:14 06/02/2025
Theo kế hoạch 5 năm hiện tại, kết thúc ngày 31/3/2026, Nhật Bản phân bổ khoảng 15.000 tỷ yên (tương đương 97,9 tỷ USD) cho các dự án cơ sở hạ tầng để tăng cường khả năng phục hồi sau thảm họa.
Rộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúc

Rộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúc

Sao châu á

11:27:45 06/02/2025
Thông tin Từ Hy Viên qua đời với nhiều vết tiêm bất thường trên tay, nghi có uẩn khúc đang nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.
Được vía Thần Tài, 4 con giáp mở cửa gặp quý nhân, tài lộc ùn ùn kéo đến

Được vía Thần Tài, 4 con giáp mở cửa gặp quý nhân, tài lộc ùn ùn kéo đến

Trắc nghiệm

11:24:01 06/02/2025
Theo các chuyên gia phong thuỷ, 4 con giáp này sẽ đón lộc trời cho, gặp nhiều may mắn sau ngày vía Thần tài năm nay.
Phản ứng của Bằng Kiều khi nghe Quốc Thiên nói Duy Khánh là người giả tạo

Phản ứng của Bằng Kiều khi nghe Quốc Thiên nói Duy Khánh là người giả tạo

Sao việt

11:23:43 06/02/2025
Bằng Kiều đã có phản ứng ngay lập tức khi nghe Quốc Thiên nói Duy Khánh là người giả tạo. Chia sẻ của đàn anh khiến Duy Khánh cảm ơn rối rít.
Phim Hàn chiếm top 1 toàn cầu: Tuyệt phẩm được cả cõi mạng tung hô, nam chính "mỏ hỗn" siêu giàu ai cũng si mê

Phim Hàn chiếm top 1 toàn cầu: Tuyệt phẩm được cả cõi mạng tung hô, nam chính "mỏ hỗn" siêu giàu ai cũng si mê

Phim châu á

11:20:59 06/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương thực sự là một tác phẩm có chất lượng tốt khiến phim nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên toàn cầu.
Hơn 2,8 tỷ đồng quay lại với chủ sau 8 tháng bị bỏ quên ở bãi đỗ xe

Hơn 2,8 tỷ đồng quay lại với chủ sau 8 tháng bị bỏ quên ở bãi đỗ xe

Lạ vui

11:04:51 06/02/2025
Một vali đầy tiền mặt trị giá khoảng 2,8 tỷ đồng đã được trả lại cho chủ nhân sau 8 tháng được tìm thấy tại bãi đỗ xe.