Trên đời này, thứ khiến đàn bà sợ nhất chính là yêu phải một người đàn ông vô tâm

Theo dõi VGT trên

Nó không giống như nỗi đau ngoại tình, cặp bồ rồi chia tay ầm ĩ. Nó gặm nhấm trái tim người đàn bà một cách âm ỉ. Và kết thúc tất cả mọi thứ trong đổ vỡ, bi thương…

Trải qua quãng thời gian thanh xuân đầy mơ mộng, rất nhiều người con gái bước chân vào tình yêu và nghĩ rằng đó là một thế giới màu hồng. Đáng tiếc thay, sau tình yêu còn có hôn nhân, và nó không có chỗ trú chân cho một người đàn bà ngây ngốc. Khi đàn bà ‘tỉnh’ trong cơn ’say tình’, đàn bà sẽ hiểu thế nào là câu nói: ‘Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu’.

Đương nhiên không phải cuộc hôn nhân nào cũng giống nhau. Vì ở ngoài kia có biết bao nhiêu người đàn bà hạnh phúc. Họ hạnh phúc vì có một người chồng tốt, hạnh phúc vì có được sự bao dung của gia đình chồng. Cũng có thể họ hạnh phúc vì có những đứa con ngoan, hay đơn giản vì họ được trở thành chính người mà họ muốn.

Nhưng số còn lại thì sao? Vật vã trong một cuộc hôn nhân không lối thoát. Rồi đến một ngày đàn bà không chịu đựng được nữa mà rời đi. Khi họ nhận ra người đàn ông mình yêu không còn như lúc trước. Sự quan tâm thấu hiểu bị biến đổi thành những vô tâm thường nhật và những lần đi sớm về khuya.

Những ân cần hỏi han nay chỉ thay bằng câu: ‘Anh bận’. Đến ngày sinh nhật, kỷ niệm… chồng không còn nhớ và vợ phải âm thầm chịu đựng mọi thứ một mình. Chính những điều nhỏ nhặt ấy khiến tình yêu và hôn nhân chết yểu.

Trên đời này, thứ khiến đàn bà sợ nhất chính là yêu phải một người đàn ông vô tâm - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lấy chồng – đàn bà đánh đổi mọi thứ để có một bờ vai nương tựa. Lấy chồng không phải là có thêm một người dưng chung giường. Lấy chồng là bởi họ muốn có một cái gọi là ‘gia đình’, là ‘nhà’, là một bàn tay nắm đến cùng trời cuối đất. Lấy chồng không phải là chỉ đơn giản để có những bữa cơm chung.

Video đang HOT

Đàn ông làm ơn đừng thờ ơ, vô tâm với người đàn bà của cuộc đời mình. Đừng để đàn bà phải chờ anh trong bữa cơm nguội lạnh hay ngủ gục trên ghế chỉ để đợi anh về. Người ta lấy nhau để cùng nhau sẻ chia và gánh vác, đừng để đàn bà phải chịu đựng mọi thứ một mình để rơi vào đau khổ, cô đơn. Đừng để câu ‘thế à?’ trở thành câu thường trực, đừng bực bội và nói rằng ‘em hãy bớt cằn nhằn’.

Đàn bà ấy mà, yêu ai hay lấy ai cũng chỉ mong lấy được một người yêu mình, vì mình mà thay đổi. Thế nhưng đứng trước một người đàn ông vô tâm, có lẽ đàn bà đã nhầm. Bởi vì sự vô tâm của đàn ông chỉ bắt nguồn từ việc anh ta dành tình yêu cho bạn chưa đủ lớn. Trong tình yêu ấy mà, vốn dĩ không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của anh ta không hướng về phía bạn.

Khi biết được điều đó, đàn bà lại không dám đối diện với sự thật phũ phàng này. Họ luôn bao biện cho mọi nỗi lầm của đàn ông và nhận mọi thứ về mình. Thật kỳ lạ là dù tổn thương nhiều bao nhiêu, đàn bà cũng thường nặng lòng không dám buông bỏ.

Thế nhưng, đàn bà ạ, hãy một lần nhìn lại bản thân. Đã bao lâu mình không có được những bộ quần áo mới? Bao lâu không ra ngoài đi ăn cùng bạn bè? Bao lâu rồi quẩn quanh bếp núc gia đình mà vẫn bị chồng tỏ ra chán nản, chê bai?

Trên đời này, thứ khiến đàn bà sợ nhất chính là yêu phải một người đàn ông vô tâm - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đồng ý là đàn bà cần gia đình, cần một người đàn ông. Nhưng giữ một người đàn ông ở lại không khác gì tự hại chết hạnh phúc của bản thân mình. Hãy nghĩ cho bản thân mình và thương chính mình trước tiên, đàn bà ạ. Đàn bà thông minh sẽ hiểu, chọn sai thì họ có quyền chọn lại, không việc gì phải quá đắn đo.

Đàn bà ấy mà, có bao nhiêu năm thanh xuân đâu mà phải chịu đựng? Kiếp đàn bà khổ nhất là lấy phải một người chồng vô tâm. Nếu đã quá mỏi mệt, nếu không thể cam chịu thì không cần cố gắng. Cứ thế đứng dậy và bước đi thay vì cả đời chìm trong một nỗi buồn không lối thoát.

Hi sinh vì ai, nên hi sinh cho người xứng đáng. Nếu không thể có được hạnh phúc từ người đàn ông ấy, tốt nhất ngay từ đầu đàn bà đừng bước chân vào. Tuyệt đối đừng bao giờ đánh cược cuộc đời mình, khi biết chắc chắn mình đã thua!

Theo tiin.vn

Ráng yêu mà sống

Quanh tôi, nhiều lắm những người đàn bà đang góp vào một nửa của cuộc hôn nhân muộn phiền, loay hoay cố gắng, nửa cam chịu nửa uất ức, tự hỏi vì sao mình cam chịu.

Ráng yêu mà sống - Hình 1

Trong cơ quan, chúng tôi có một "nhóm" thân thiết trên hệ thống trao đổi thông tin. Từ công việc cho tới các sự kiện kỷ niệm, sinh nhật này nọ, rồi cả những buồn vui cuộc sống cũng được "phang" lên đó. Cuối tuần rồi, Ngà đăng ảnh chụp màn hình các tin nhắn qua lại của vợ chồng cô ấy. Không cần nhiều lời giải thích, chỉ đọc thoáng qua nội dung đủ hiểu: vợ chồng Ngà đang "có vấn đề".

Không còn ai ở độ tuổi "trẻ trâu" để thúc nhau "ly hôn đi, ngay và luôn", chê trách "chồng Ngà tệ quá" hay sợ thiên hạ xầm xì. Cánh đàn bà trên dưới 40 tuổi lặng đi một chút, rồi dè dặt buông vài câu an ủi. Chắc do ông xã của Ngà công việc đang căng thẳng, mệt mỏi nên nặng lời thế thôi, đừng để ý. Vợ chồng lúc này lúc khác, phải biết bỏ qua mới sống đời với nhau được. Mai ghé tớ ăn trưa nhé, tớ đi du lịch về, có phần cho Ngà mấy miếng mặt nạ dưỡng da loại tốt nè...

Tuyệt không thấy xúi bẩy hay bàn ra, càng chẳng có những thì thầm sau lưng kiểu Ngà phải như thế nào thì chồng mới có khẩu khí gây hấn và nhuốm mùi coi thường vợ như vậy chứ. Chỉ là nhờ chồng xốt cà giùm chảo cá đã chiên sẵn cho con ăn, vì Ngà bận họp công đoàn về trễ, mà chồng Ngà thẳng thừng: "Tự về mà làm, thứ đàn bà chỉ giỏi việc bao đồng ngoài đường, chứ ở nhà thì vô tích sự".

Ngà bảo, bạn đã bật khóc trước sự cay nghiệt ấy. Cũng như nhiều năm sau này, Ngà vẫn âm thầm rơi nước mắt khi chồng ngày càng hờ hững, mặc kệ mẹ con Ngà tự xoay xở với nhau. Anh không đưa đón con, chẳng phụ đỡ bao nhiêu về kinh tế, dù làm ra tiền, luôn đòi hỏi phải cơm nóng canh sốt lẫn đáp ứng "chuyện ấy" khi cần. Còn lại chỉ là một bức tường lạnh lẽo - không trò chuyện, chẳng mấy khi quan tâm nhau, ngay cả một chút tôn trọng vợ cũng họa hoằn...

Chồng như vậy, còn gì để Ngà phải nuối tiếc mà chẳng dám dứt một lần? Đằng nào thì cũng chẳng giúp gì được cho Ngà lẫn hai đứa trẻ còn ở độ tuổi tiểu học. Thà đau một lần rồi thôi, Ngà đâu phụ thuộc kinh tế hay sợ hãi điều chi mà không thể quyết? Trả lời cho thắc mắc đó, Ngà chỉ cười buồn. Bây giờ lớn, chính xác là... già như vầy rồi, thay đổi liệu có mang lại điều gì tốt đẹp hơn hay lại tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, rồi lại ngồi đó mà thầm ước, giá như mình cứ cố chấp nhận cuộc hôn nhân đang "yên ổn" đó. Dù chỉ còn cái vỏ để che đi sự mục ruỗng, cũng là một mái nhà cho con cái lớn lên, đủ cha mẹ, không bị sốc tâm lý hay mang cảm giác đổ vỡ, chia cắt khi bước ra đời. Cuộc sống đã quá nhiều bất trắc, khốn khổ rồi, sao còn phải cố tạo thêm biến cố.

Ngà có thử dốc sức thay đổi mối quan hệ đã quá ơ hờ này chưa ư? Nhiều lắm, nhưng khi lòng người cạn kiệt thì cái gì cũng bế tắc cả. Một bàn tay vỗ chẳng nên kêu. Thế đề nghị "dứt điểm" thì sao? Chồng chửi "khùng", đang yên đang lành lại muốn... kiếm chuyện. Mà chồng cũng chẳng có lỗi lầm gì - không ngoại tình hay bạo hành, chỉ là tồn tại bên nhau như chiếc bóng trầm cảm. Chẳng lẽ mình phải đi tìm kiếm niềm vui "cải thiện" như ai đó đã làm?

Tôi giật mình trước lý lẽ của Ngà. Phải chăng đấy cũng là suy nghĩ của tôi lẫn nhiều chị em ở độ tuổi chín muồi khác, cả về "thâm niên" hôn nhân lẫn thanh xuân đã ở bên kia con dốc? Đành nhìn vào các điểm tốt của chồng để mà an phận, tự ru ngủ mình với lý lẽ "biết chấp nhận sẽ dễ sống hơn" hoặc "ai cũng có mặt này mặt khác, mình có hoàn hảo đâu mà đòi hỏi hay yêu cầu cao". Rồi cứ thế mà trải đời với sự tẻ nhạt, ngày càng giống ở trọ chung với người đàn ông mình gọi là chồng. Giống như một người đứng giữa ngã ba, phân vân chọn hướng nào cũng thấy dở, chẳng có gì bảo đảm là phía trước không hụt bước. Mà giậm chân tại chỗ thì thấy không cam lòng, luôn muộn phiền và tự chán ghét bản thân.

Cái tâm lý sợ thay đổi, chẳng dám bước qua sự bình ổn giả tạo, không còn thời gian lẫn cơ hội đó dường như là căn bệnh lây lan không thuốc chữa, mà chỉ có dăm ba phụ nữ đủ mạnh mẽ, cá tính và thần kinh thép mới dám bước qua. Làm lại từ đầu ư? Xin thưa là quá ngán ngẩm, ê chề rồi. Vả lại, chắc gì có ai muốn dấn thân vào canh bạc với người đàn bà một lửa hai lửa, cùng khẩu hiệu "mua một tặng một" (hoặc hơn) con. Sống một mình với bọn nhóc, tự gánh vác mọi thứ khi trong nhà không có bóng đàn ông quả là một viễn cảnh không mấy hấp dẫn, chẳng đủ để chị em mạnh dạn làm mới đời mình, dẫu chỉ là để "sống cho ra cái hồn người", không phải thắc thỏm chờ cửa mỗi khuya, muốn đi đâu cũng phải nhẹ giọng xin phép rồi đợi phê duyệt, tự lăn xả ra kiếm tiền để guồng gia đình có thể "chạy" một cách trơn tru...

Quanh tôi, nhiều lắm những người đàn bà đang góp vào một nửa của cuộc hôn nhân muộn phiền, loay hoay cố gắng, nửa cam chịu nửa uất ức, tự hỏi vì sao mình cam chịu.

An Nhiên

Theo phunuonline.com.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngượcNgày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngược
05:47:34 24/02/2025
Bố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tôngBố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tông
05:54:39 24/02/2025
Nhiều lần thấy con trai giặt quần áo cho vợ, tức mình tôi khuyên con ly hôn và sững sờ với câu đáp trả của conNhiều lần thấy con trai giặt quần áo cho vợ, tức mình tôi khuyên con ly hôn và sững sờ với câu đáp trả của con
07:38:49 25/02/2025
Chị dâu đem giỏ bánh qua tặng các cháu, khui ra, tôi tá hỏa khi thấy túi đỏ bên trong cùng lời nhắn đầy khó hiểuChị dâu đem giỏ bánh qua tặng các cháu, khui ra, tôi tá hỏa khi thấy túi đỏ bên trong cùng lời nhắn đầy khó hiểu
06:01:48 24/02/2025
Sau 6 tháng 'chiến tranh lạnh', tôi đưa ra quyết định ly hôn, nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, khung cảnh trước mắt khiến tôi bàng hoàngSau 6 tháng 'chiến tranh lạnh', tôi đưa ra quyết định ly hôn, nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, khung cảnh trước mắt khiến tôi bàng hoàng
08:08:12 25/02/2025
Thất nghiệp ở tuổi 42, chồng khiến tôi hoảng sợ khi đòi rút hết tiền tiết kiệm để làm chuyện điên rồThất nghiệp ở tuổi 42, chồng khiến tôi hoảng sợ khi đòi rút hết tiền tiết kiệm để làm chuyện điên rồ
05:57:50 24/02/2025
Bố tôi bất ngờ kéo cả nhà đi ăn mừng sau khi hay tin chị gái bị bạn trai đại gia 'đá'Bố tôi bất ngờ kéo cả nhà đi ăn mừng sau khi hay tin chị gái bị bạn trai đại gia 'đá'
08:05:27 25/02/2025
Mẹ van xin tôi trả nợ hộ chị gái, không ngờ 3 tỷ chưa trả xong mà mẹ đã âm thầm mua nhà mới cho chịMẹ van xin tôi trả nợ hộ chị gái, không ngờ 3 tỷ chưa trả xong mà mẹ đã âm thầm mua nhà mới cho chị
07:46:02 25/02/2025

Tin đang nóng

Đơn vị tổ chức quyên góp từ thiện Give.Asia thông báo dừng chiến dịch ủng hộ bé BắpĐơn vị tổ chức quyên góp từ thiện Give.Asia thông báo dừng chiến dịch ủng hộ bé Bắp
21:01:09 25/02/2025
Náo loạn MXH: Phạm Băng Băng bí mật kết hôn với ông trùm giàu bậc nhất Đông Nam Á để cứu vớt sự nghiệp?Náo loạn MXH: Phạm Băng Băng bí mật kết hôn với ông trùm giàu bậc nhất Đông Nam Á để cứu vớt sự nghiệp?
20:27:11 25/02/2025
Thu Hoà - mẹ Bắp xuất hiện trên livestream, oà khóc khi quay con đang nằm trên giường bệnhThu Hoà - mẹ Bắp xuất hiện trên livestream, oà khóc khi quay con đang nằm trên giường bệnh
22:44:46 25/02/2025
Vợ Vũ Luân đăng đàn "dằn mặt", chuyện gì đây?Vợ Vũ Luân đăng đàn "dằn mặt", chuyện gì đây?
20:32:50 25/02/2025
Tin sốc nhất ngày: Đạo diễn hàng đầu showbiz đi tù vì cưỡng hiếp nữ diễn viên nổi tiếngTin sốc nhất ngày: Đạo diễn hàng đầu showbiz đi tù vì cưỡng hiếp nữ diễn viên nổi tiếng
22:06:15 25/02/2025
Lý do Phạm Thoại không sao kê toàn bộ tiền số từ thiện chuyển vào tài khoản của mẹ BắpLý do Phạm Thoại không sao kê toàn bộ tiền số từ thiện chuyển vào tài khoản của mẹ Bắp
22:47:23 25/02/2025
Hành vi ảo tưởng sức mạnh của nữ diễn viên cả nước biết mặt trên máy bay: Màn đáp trả của tiếp viên gây bão!Hành vi ảo tưởng sức mạnh của nữ diễn viên cả nước biết mặt trên máy bay: Màn đáp trả của tiếp viên gây bão!
21:05:42 25/02/2025
Tiktoker qua Singapore thăm mẹ con bé Bắp, khẳng định 1 điều khi thấy "bánh tráng nhúng nước cuốn cải ăn qua ngày"Tiktoker qua Singapore thăm mẹ con bé Bắp, khẳng định 1 điều khi thấy "bánh tráng nhúng nước cuốn cải ăn qua ngày"
21:50:32 25/02/2025

Tin mới nhất

Mẹ chồng "chơi lớn": Con dâu tăng 30kg khi mang thai, lập tức chuyển khoản 100 triệu để làm đẹp!

Mẹ chồng "chơi lớn": Con dâu tăng 30kg khi mang thai, lập tức chuyển khoản 100 triệu để làm đẹp!

08:02:26 25/02/2025
Cuộc sống làm dâu của tôi có lẽ may mắn hơn nhiều người khác, bởi tôi có một người mẹ chồng vô cùng tâm lý và hào phóng.
Một tuần nữa là cưới nhưng bố chồng tương lai vẫn đưa ra điều kiện hấp dẫn để từ bỏ con dâu

Một tuần nữa là cưới nhưng bố chồng tương lai vẫn đưa ra điều kiện hấp dẫn để từ bỏ con dâu

07:59:54 25/02/2025
Mấy hôm nay anh đối xử lạnh nhạt với tôi, động vào việc gì cũng gắt gỏng. Tôi nhắc anh đi lấy ảnh cưới thì anh lưỡng lự, trì hoãn.
Mỗi tháng đưa vợ 50 triệu, khi tôi hỏi tiền mua đất thì cô ấy đưa ra bảng chi tiêu, làm lộ bí mật suốt 3 năm qua

Mỗi tháng đưa vợ 50 triệu, khi tôi hỏi tiền mua đất thì cô ấy đưa ra bảng chi tiêu, làm lộ bí mật suốt 3 năm qua

07:56:48 25/02/2025
Liên tục đưa tiền cho vợ mỗi tháng trong 5 năm, nhưng cô ấy không tiết kiệm nổi 500 triệu. Đến khi xem bảng chi tiêu, tôi mới ngớ người.
Vợ đi công tác, mẹ vợ ngày nào cũng đến nhà con rể 2 lần: Nguyên nhân từ một chiếc đũa rơi cạnh thùng rác

Vợ đi công tác, mẹ vợ ngày nào cũng đến nhà con rể 2 lần: Nguyên nhân từ một chiếc đũa rơi cạnh thùng rác

07:53:28 25/02/2025
Tôi oan quá nên phải cố giãi bày, khai thật với vợ... Mẹ vợ tôi đã về hưu, làm tổ trưởng tổ dân phố, sống rất gần nhà tôi do chúng tôi mua căn hộ tập thể ở cùng khu với ông bà.
Chị dâu ngã xe gãy chân nhưng anh trai tôi bảo tự bắt taxi về vì vợ cũ của anh gọi đi đón con hộ

Chị dâu ngã xe gãy chân nhưng anh trai tôi bảo tự bắt taxi về vì vợ cũ của anh gọi đi đón con hộ

07:50:25 25/02/2025
Có lần, vợ cũ gọi anh vào lúc 11 giờ đêm vì xe hỏng, anh không chút do dự mà đến giúp đỡ. Đôi khi làm người tốt quá chưa hẳn là đã đúng đắn.
Tận mắt thấy cảnh khó nói của bố chồng, cuối tháng cụ ông mang về 60 triệu: Làm vậy có ổn không bố?

Tận mắt thấy cảnh khó nói của bố chồng, cuối tháng cụ ông mang về 60 triệu: Làm vậy có ổn không bố?

07:43:15 25/02/2025
Cô con dâu thấy hối hận vô cùng. Con dâu bắt gặp bố chồng vào khách sạn, ra về mồ hôi đầm đìa. Bố chồng lên ở cùng vợ chồng tôi 5 năm qua sau khi mẹ chồng tôi qua đời.
Nàng dâu giật mình khi nghe lén cuộc trò chuyện của chồng và bố chồng

Nàng dâu giật mình khi nghe lén cuộc trò chuyện của chồng và bố chồng

07:34:52 25/02/2025
Nghe xong cuộc trò chuyện của bố chồng và chồng, tôi tức giận vô cùng. Giờ có phải bán hết vàng tiết kiệm để được ra ở riêng, tôi cũng cam lòng.
Nhiều lần bắt gặp cô giúp việc U40 lén lút thì thầm bên tai bố chồng, tôi quyết đuổi việc gấp

Nhiều lần bắt gặp cô giúp việc U40 lén lút thì thầm bên tai bố chồng, tôi quyết đuổi việc gấp

07:31:52 25/02/2025
Chẳng thể ngờ, chỉ sau vài tháng trò chuyện với cô giúp việc, bố chồng tôi liền có ý định bán đi căn nhà kỉ niệm của gia đình, điều mà trước đây ông chưa từng nghĩ đến.
Cố xoay tiền mua xe ô tô trả góp, 2 năm sau tôi hối hận vô cùng

Cố xoay tiền mua xe ô tô trả góp, 2 năm sau tôi hối hận vô cùng

07:28:15 25/02/2025
Cứ nghĩ mua được chiếc xe ô tô để có phương tiện đi lại và ra oai với bạn bè là mãn nguyện, ai ngờ sau 2 năm, tôi đau đầu vì giữ không nổi, bán không xong.
Chồng bắt đầu làm ăn phát đạt, vợ chưa kịp vui đã nhận ngay cú sốc

Chồng bắt đầu làm ăn phát đạt, vợ chưa kịp vui đã nhận ngay cú sốc

07:24:26 25/02/2025
Chồng kiếm được nhiều tiền, tôi chưa kịp vui mừng đã thấy sốc khi anh ta bất ngờ đề nghị ly hôn. Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm.
Chỉ xem vài tập phim "Sex Education", tôi đã đủ dũng cảm thừa nhận với con trai một ĐIỀU KHÓ NÓI, còn ảnh hưởng đến sĩ diện đàn ông

Chỉ xem vài tập phim "Sex Education", tôi đã đủ dũng cảm thừa nhận với con trai một ĐIỀU KHÓ NÓI, còn ảnh hưởng đến sĩ diện đàn ông

05:51:15 24/02/2025
Nếu không nói ra, có lẽ tôi sẽ càng đi sai hướng trong cách dạy con trai. Người cha luôn đòi hỏi sự hoàn hảo Tôi là kiểu đàn ông cầu toàn.
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út

Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út

09:10:07 23/02/2025
Mặc dù con gái lớn có công chăm sóc nhưng tôi vẫn không an tâm giao tài sản cho nó. Vợ chồng tôi đều là giáo viên đã về hưu.

Có thể bạn quan tâm

Không thể tin điều vừa xảy đến với Lee Min Ho

Không thể tin điều vừa xảy đến với Lee Min Ho

Hậu trường phim

23:41:34 25/02/2025
Như vậy là bộ phim When The Stars Gossip (tựa Việt: Hỏi những vì sao) đã chính thức khép lại. Sau tất cả, không có bất ngờ nào xảy ra khi bộ phim duy trì rating ảm đạm xuyên suốt thời lượng phát sóng.
Mỹ nam bị ghét nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Đẹp trai mà vô duyên cùng cực, kẻ thù của người hướng nội là đây

Mỹ nam bị ghét nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Đẹp trai mà vô duyên cùng cực, kẻ thù của người hướng nội là đây

Phim châu á

23:38:47 25/02/2025
Thời điểm hiện tại, bộ phim Khó Dỗ Dành vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. Trong những diễn biến mới của bộ phim, nhân vật Mục Thừa Doãn khiến người xem khó chịu vô cùng.
Sao nữ phim Việt giờ vàng nói đúng 1 từ mà hút 2 triệu view, diễn xuất đẳng cấp khen bao nhiêu cũng không đủ

Sao nữ phim Việt giờ vàng nói đúng 1 từ mà hút 2 triệu view, diễn xuất đẳng cấp khen bao nhiêu cũng không đủ

Phim việt

23:33:00 25/02/2025
Bộ phim Không Thời Gian lên sóng VTV1 hiện đang đi đến những tình tiết cao trào khi mâu thuẫn giữa hai thế hệ đã được gỡ bỏ.
Bảo Quốc cùng vợ đến ủng hộ Ngọc Huyền, tiết lộ niềm vui ở tuổi 76

Bảo Quốc cùng vợ đến ủng hộ Ngọc Huyền, tiết lộ niềm vui ở tuổi 76

Sao việt

23:24:55 25/02/2025
Nam nghệ sĩ xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, hào hứng khi gặp gỡ các đồng nghiệp. Ông gửi lời chúc mừng, đồng thời động viên đàn em có thêm nhiều sản phẩm chất lượng dành tặng khán giả.
Ca sĩ 3 con bị người tình sát hại thương tâm

Ca sĩ 3 con bị người tình sát hại thương tâm

Sao châu á

23:11:00 25/02/2025
Nữ ca sĩ là mẹ của 3 con được tìm thấy đã qua đời trong phòng thuê tại Melaka, người tình bị cáo buộc giết người.
"Công chúa Disney" cất giọng khiến ai nấy cũng "nổi da gà", gây xúc động mạnh vì 1 lý do

"Công chúa Disney" cất giọng khiến ai nấy cũng "nổi da gà", gây xúc động mạnh vì 1 lý do

Nhạc quốc tế

23:02:01 25/02/2025
Qua âm nhạc, Kristen cất lên tiếng lòng nhằm tri ân tới những di sản, những tác phẩm đầu tay của loạt ứng cử viên ở các hạng mục diễn xuất.
Bản nhạc phim Việt xứng đáng nổi tiếng hơn: MV đẹp như bức họa tình biển khơi, âm thanh lẫn hình ảnh mang đậm phong vị thanh xuân

Bản nhạc phim Việt xứng đáng nổi tiếng hơn: MV đẹp như bức họa tình biển khơi, âm thanh lẫn hình ảnh mang đậm phong vị thanh xuân

Nhạc việt

22:55:08 25/02/2025
MAYDAYs được thành lập vào tháng 5/2024 và đánh dấu một chương sách mới trên hành trình theo đuổi âm nhạc qua Phép Màu.
Malouda - từ huyền thoại Chelsea đến sĩ quan quân đội Pháp

Malouda - từ huyền thoại Chelsea đến sĩ quan quân đội Pháp

Sao thể thao

22:39:53 25/02/2025
Florent Malouda nay chính thức trở thành sĩ quan dự bị trong quân đội Pháp, sau khi vượt qua những bài huấn luyện khắc nghiệt tại quê nhà Guiana thuộc Pháp.
Tranh cãi dàn sao Running Man mùa 3: Đến lượt Võ Tấn Phát lên tiếng, chi tiết liên quan BB Trần gây chú ý

Tranh cãi dàn sao Running Man mùa 3: Đến lượt Võ Tấn Phát lên tiếng, chi tiết liên quan BB Trần gây chú ý

Tv show

22:22:45 25/02/2025
Sau Thùy Tiên và Tiến Luật, đến lượt Võ Tấn Phát có phản hồi khi xuất hiện trong danh sách dàn cast Running Man Việt mùa 3 đang được lan truyền và gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội những ngày qua.
Cậu bé "lực sĩ" 2 tháng biết lẫy, 7 tuổi sở hữu cơ bụng 8 múi, hé lộ hình ảnh hiếm hiện tại

Cậu bé "lực sĩ" 2 tháng biết lẫy, 7 tuổi sở hữu cơ bụng 8 múi, hé lộ hình ảnh hiếm hiện tại

Netizen

21:56:04 25/02/2025
Năm 2017, cậu bé 7 tuổi Trần Ý (Chen Yi) gây sốt cộng đồng mạng với cơ bắp cuồn cuộn cùng cơ bụng 8 múi. Chưa dừng lại tại Đại hội thể thao Hàng Châu cùng năm, Trần Ý còn giành đến 6 HCV, 1 HCB ở môn TDDC
Châu Âu chia rẽ về cách sử dụng 'vũ khí bí mật' 200 tỷ euro

Châu Âu chia rẽ về cách sử dụng 'vũ khí bí mật' 200 tỷ euro

Thế giới

21:16:04 25/02/2025
Sau cuộc gặp với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia hôm 18/2, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho rằng EU sẽ cần tham gia đàm phán hòa bình "vào một thời điểm nào đó" bởi các lệnh trừng phạt EU áp đặt đối với ...