Trâu chọi chưa vào sới, sân Đồ Sơn đã thất thủ
Mặc dù đến 8h sáng nay 7/9, tiếng trống khai hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn 2019 mới mới vang lên, tuy nhiên Ban tổ chức đã phải đóng cửa sân từ sớm vì quá tải, khiến hàng ngàn du khách thập phương phải ngậm ngùi ở ngoài xem truyền trực tiếp qua màn hình.
Sáng 7/9, tại sân vận động trung tâm quận Đồ Sơn (TP.Hải Phòng) diễn ra phần hội Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn 2019.
Hàng ngàn du khách ở ngoài sân.
Hơn 5 giờ sáng, hàng vạn người dân địa phương và du khách khắp nơi nườm nượp đổ về sân vận động trung tâm quận Đồ Sơn để theo dõi Lễ hội chọi trâu đặc sắc của người dân Hải Phòng.
Đây là năm thứ 2 , Ban tổ chức tiếp tục không bán vé, mở cửa sân để người dân và du khách tự do vào sân, công tác bảo đảm an toàn được xiết chặt.
Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, mặc dù lễ hội năm nay ban tổ chức không bán vé thu tiền nhưng rất nhiều du khách đã không tiếc tiền để bỏ ra 300-400 ngàn đồng để mua vé mời. Cũng giống như mọi năm, tình trạng “chặt chém” vé gửi xe vẫn xảy ra. Hầu hết các du khách phải chấp nhận gửi xe ôtô với giá 200.000 đồng/xe và xe máy là 30.000 đồng/xe. Một số giấy mời do Ban tổ chức phát hành cũng đã rơi vào tay phe vé và được chào bán với giá 150.000 đồng/giấy.
Video đang HOT
Sân vận động không còn chỗ trống.
Hơn 7h, 4 khán đài với sức chứa hơn 1,2 vạn người không còn chỗ trống. Do Lễ hội được tổ chức vào ngày thứ 7, lượng người đổ về quá đông nên đến 7 giờ 20 phút, ban tổ chức đã quyết định đóng các cửa vào và cổng ngoài. Hàng ngàn người dân và du khách thập phương đành phải ngậm ngùi ngồi ngoài xem truyền hình trực tiếp qua màn hình tivi.
Đúng 7h30, lễ khai mạc chính thức bắt đầu, cờ hội được kéo lên trên sân vận động. Sau diễn văn khai mạc và hồi trống khai hội của Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn Hoàng Xuân Minh là màn tấu trống, múa cờ rực rỡ sắc màu của các chàng trai miền biển, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống và tinh thần thượng võ, sức mạnh của người dân Đồ Sơn. 8 giờ, các “ông trâu” bắt đầu tranh tài chọn ra các trâu nhất, nhì, ba.
Tham dự lễ hội năm nay có 16 “ông trâu” đến từ 7 phường: Ngọc Xuyên, Minh Đức, Ngọc Hải, Bàng La, Hợp Đức, Vạn Hương và Vạn Sơn, mỗi phường 2 trâu. Riêng phường Bàng La và Ngọc Hải, các đơn vị có trâu đoạt giải nhất và nhì hội chọi trâu năm 2018, mỗi phường thêm 1 “ông trâu”.
Một số hình ảnh tại lễ hội:
Sân vận động quá tải, phải đóng cửa sớm.
Có vé mời cũng “chịu”.
Ngậm ngùi xem chọi trâu qua tivi.
Chán nản, du khách quay ra chơi cờ thế.
Lực lượng công an phải vất vả giữ gìn an ninh trật tự.
Theo Trọng Đức (Người Lao Động)
Ảnh xế hộp Camry lao vào gốc phượng, nạn nhân nằm la liệt trên đường được chia sẻ liên tục trên MXH
Dân mạng chia sẻ hình ảnh từ hiện trường mong tìm được người thân của các nạn nhân.
Trong những bức ảnh được chia sẻ, ít nhất 3 người đàn ông nằm ngửa bất tỉnh tại hiện trường. Ngay cạnh đó là một chiếc ô tô hiệu Camry với phần đầu bị hư hỏng nặng, cửa mở tung. Trước đó, chiếc xe đã đâm thẳng vào gốc cây phượng, gây ra pha va chạm mạnh.
Túi khi đã bung nhưng không rõ tình trạng của các nạn nhân ra sao. Sau tai nạn, người dân tập trung đông tại hiện trường và tích cực tìm cách cứu người.
Vụ tai nạn được cho là xảy ra ở quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Nhiều tài khoản hy vọng gia đình của người bị nạn sớm biết được thông tin này.
Theo TGT
Ngao nuôi ở Đồ Sơn chết hàng loạt, nhiều hộ dân mất trắng Thời gian gần đây, ngao nuôi tại vùng bãi triều quận Đồ Sơn chết hàng loạt khiến nhiều gia đình gặp khó khăn, UBND quận yêu cầu lấy mẫu để kiểm nghiệm. Khoảng từ cuối tháng 5 đến nay, trên 100ha ngao nuôi thả tại các phường Vạn Hương, Bàng La, Ngọc Xuyên (Đồ Sơn, Hải Phòng) xuất hiện hiện tượng chết hàng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh
Có thể bạn quan tâm

Belarus cải tổ chính phủ
Thế giới
08:36:37 11/03/2025
Du khách tham gia tour du lịch bằng xe buýt miễn phí ở Bắc Ninh nói gì?
Du lịch
08:36:37 11/03/2025
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn
Netizen
08:32:42 11/03/2025
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán
Phim châu á
08:22:43 11/03/2025
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun
Hậu trường phim
08:19:39 11/03/2025
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?
Sao âu mỹ
08:17:18 11/03/2025
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh
Sao việt
08:06:12 11/03/2025
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"
Mọt game
08:05:01 11/03/2025
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ
Nhạc quốc tế
07:49:45 11/03/2025
Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp
Phim âu mỹ
07:46:19 11/03/2025