Trao đổi reset: Mu Việt Nam giở “trò” cuối và tự khai tử?
Bằng những sự kiện “ quái đản”, FPT đã làm nổi lên 1 câu hỏi đang làm “sốt” các tín đồ của Mu Việt Nam hiện nay đó là liệu NPH đang giở những chiêu bài cuối và khi nào thì game sẽ bị “khai tử”?
Sự kiện “Trao đổi số lần Reset” được Ban điều hành MU Việt Nam đưa ra sau khi kết thúc Đua Top tại server Heras hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội giao dịch mới cho các chiến binh lục địa nhưng cũng đã vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều của game thủ. Trong đó, có cả những ý kiến cho rằng đây là “trò” cuối của FPT áp dụng cho tựa game này trước khi cho MU “đi vào quên lãng”!
Lá bài tháng 4
Hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam, MU của FPT đang đứng trước rất nhiều dự đoán lẫn “ hăm dọa” sẽ bị khai tử khỏi thị trường GO Việt bởi dường như tựa game này đã khá “lạc hậu” so với hàng trăm cái tên GO mới ra mắt mỗi năm. Chính vì thế, sau hàng loạt “sự kiện VND” vào mấy tháng cuối năm 2010, MU Việt Nam đã “chững” lại một cách đáng kể nhằm tìm đường binh mới để tiếp tục duy trì tựa game này. Sau 3 tháng với khá nhiều nỗ lực “ xoa dịu” game thủ, có vẻ như Ban điều hành MU Việt Nam lại sắp “giở trò”!
Theo ghi nhận của khá nhiều game thủ gắn bó với Mu Việt Nam thì
Không hiểu Ban điều hành MU Việt Nam đang tính đường nào. Tuy đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng game thủ MU chưa bao giờ quay lưng với game, thậm chí rất nhiều người cũ đã trở lại. Tuy nhiên, các chính sách ingame trong những tháng gần đây của FPT cứ như đang “tung hỏa mù” với game thủ vậy.
Quả thật nhìn lại các sự kiện gần đây của MU Việt Nam, người chơi sẽ nhận ra khá nhiều điều “đáng ngờ”. Sau “con bài” chiến lược Jerin (máy chủ non reset – phục vụ cho đối tượng người chơi cũ muốn quay lại) sự kiện “Gom B đổi bạc” để tạo cân bằng cho thị trường game cuộc sát nhập gây nhiều tranh cãi Noria – Hợp Nhất, Gaion – Baruka có thể nói “Trao đổi số lần reset” chính là lá bài chủ chốt của MU trong tháng 4 này. Với việc tạo ra thêm một hình thức giao dịch mới này, Ban điều hành MU Việt Nam thật sự mang lại một không gian mở hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo “an toàn” cho người chơi khi tham gia giao dịch. Tuy nhiên, liệu đây có phải là bước đi đúng đắn trong bối cảnh hiện nay của MU?
Bình mới, rượu… nhạt!
“Trao đổi số lần reset” trên thực tế đã được game thủ MU áp dụng từ… hơn 5 năm trước. Các “anh lớn” tại lục địa vẫn hay sử dụng hình thức này để cộng dồn cho nhân vật mình sau mỗi cuộc Đua Top bằng cách mua lại các nhân vật có số lần reset cao. Tuy nhiên, nếu như trước đây, người chơi phải chịu rủi ro khi giao dịch theo kiểu “lấy chữ tín” làm đầu thì hiện tại, với việc Nhà phát hành đứng ra “bảo kê” (và tất nhiên sẽ có một khoản thu phí), người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khi bỏ tiền ra để giao dịch cùng đối tác.
Vấn đề đặt ra ở đây là liệu FPT có đang chơi trò cút bắt với game thủ MU hay không khi Nhà phát hành “bỗng dưng” mở ra hàng loạt dịch vụ mang tính “thông thoáng” đến thế trong tình hình hiện tại? Nếu ai đã từng gắn bó với MU thì ắt hẳn sẽ phải… giật mình suy nghĩ bởi mỗi khi Ban điều hành đưa ra bất cứ một chính sách “non VND” nào.
Hùng, hiện tham gia tại server Hợp Nhất chia sẻ:
Video đang HOT
Game thủ MU rất hoan nghênh những đổi mới của Nhà phát hành. Tuy nhiên, với “truyền thống tung chiêu” trong suốt 5 năm qua thì chúng tôi cũng rất cần câu trả lời chính thức từ Ban điều hành.
“Trùm cuối” đã ra, “đồ cuối” cũng xuất hiện đã nhiều, liệu đây có phải là “trò cuối” của FPT? Tất cả vẫn đang còn là ẩn số khó chịu với toàn thể game thủ MU Việt Nam.
Theo Game8
Những đám cưới "quái đản" nhất quả đất
Liệu có ai trong chúng ta dám kết hôn với một chiếc tàu hỏa hay rắn không nhỉ?
Đây là danh sách của một trong số những đám cưới cũng như những mối quan hệ kì quặc đã xuất hiện trên trái đất của chúng ta. Có lẽ chúng ta nên cảnh giác bởi một số người có những sở thích và tình yêu kì lạ, không phải lúc nào con người sinh ra cũng để dành cho nhau...
1. Kết hôn với rắn
Bà Bimbala Das đến từ Ấn Độ từ rất lâu đã "say nắng" với loài bò sát máu lạnh này, và sau đó bà tự biến mình trở thành một người kì lạ trên thế giới vì đã công khai kết hôn với một chú rắn. Trở lại năm 2006, vào lễ cưới của Bimbala đã có gần 2.000 người đến dự. Chúng ta không thể biết được chàng rắn kia liệu có chút cảm tình nào và chấp nhận lời cầu hôn của Bimbala hay không, cũng chẳng ai hay rằng liệu chàng rắn này trong tương lai sẽ bỏ nhà đi lăng nhăng hay không. Thế nhưng đám cưới của Bimbala được mọi người trong làng tin rằng sẽ mang lại điều tốt lành đến với tất cả mọi người đến dự đám cưới.
Người vợ này thật sự rất dũng cảm các bạn nhỉ?
2. Cô gái tự kết hôn với chính mình
Cô gái 30 tuổi người Đài Loan Trần Vy Y đã quyết định tổ chức "đám cưới 1 mình", cô đã chuẩn bị đầy đủ thiếp mời, kẹo cưới, ảnh salon, nhẫn cưới và chỉ thiếu... chú rể.
Trần Vy Y chụp hình kỷ niệm bên bạn học, người thân trong ngày cưới
Hôn lễ được tổ chức tại 1 nhà hàng ở trung tâm thành phố Đài Bắc với 30 khách mời tham dự. Trần Vy Y từng là 1 phóng viên tạp chí. Sau khi "lập gia đình", cô còn muốn 1 mình đi hưởng tuần trăng mật, từ bỏ công việc hiện tại để đến làm việc tại 1 địa danh nghỉ mát nào đó.
Cô chuẩn bị thiếp cưới, nhẫn cưới tươm tất, duy chỉ thiếu... chú rể
Chia sẻ với phóng viên, Vy Y cho hay trước đây cô từng có không ít bạn trai. Bản thân cô không thuộc tuýp người sợ kết hôn hay không lấy nổi chồng. Quyết định tổ chức hôn lễ 1 mình chỉ là cách để Vy Y gửi lời chào tới người thân trong gia đình, bạn bè bằng hữu trước khi lên đường đi xa. Đồng thời, cô cũng muốn mượn cơ hội này gửi lời tới những phụ nữ chưa lập gia đình: "Hãy yêu bản thân trước rồi mới yêu được người khác."
3. Người đàn ông tự cưới chính mình
Anh Liu Ye đến từ Trung Quốc chắc hẳn đã nhận ra rằng không có ai phù hợp với mình hơn chính anh ta, vì thế anh ta đã quyết định rằng anh ta sẽ tự cưới chính mình. Thật kì lạ phải không? Anh ta thậm chí còn tự hóa trang mình thành cô dâu và sau đó chụp ảnh lại. Trong đám cưới của anh ta chẳng thể biết nổi anh ta sẽ là cô dâu hay sẽ là chú rể nữa.
Trên thực tế, ai cũng yêu bản thân mình nhất, thế nên có thể đây sẽ làm một đám cưới hạnh phúc.
4. Kết hôn với cá heo
Cá heo được biết đến là một loài động vật có trí thông minh tuyệt vời cũng như có dáng vẻ hoàn hảo. Thế nhưng việc kết hôn với một chú cá heo thì thật sự rất kì lạ. Cô Sharon Tendler là người đầu tiên kết hôn với một chú cá heo.
Công dân người Anh này đã kết hôn với Cindy, một chú cá heo mà cô gặp hơn 15 năm về trước. Chắc hẳn nó sẽ có lý hơn khi chú cá heo này tên là Kevin hay là một cái tên nào đó "nam tính" hơn một chút. Đám cưới của họ được tổ chức ở phía nam cảng Israeli, Eilat, Anh.
Trông thật là lãng mạn phải không các bạn?
5. Kết hôn với kì quan thế giới
Chắc hẳn trong chúng ta rất nhiều người biết đến bức tường Berlin, bức tường ngăn cách hai phần nước Đức trong chiến tranh thế giới, cũng như là Tháp Eiffel nổi tiếng về vẻ mỹ lệ ở Pháp. Việc kết hôn với động vật có vẻ có lý hơn, vì khi chúng ta gửi đến chúng những cử chỉ yêu thương, chúng cũng sẽ đáp lại chúng ta bằng những hành động. Thế nhưng kết hôn với một vật vô tri vô giác thì quả thật là rất nhàm chán.
Thường thì tình yêu là từ hai phía, đôi khi thì không!!!
Người phụ nữ trong bức tranh đầu tiên đã kết hôn với Tháp Eiffel, cô khăng khăng nói rằng tòa tháp này là tình yêu lớn nhất của cuộc đời cô, chắc hẳn họ đã "hẹn hò" rất nhiều. Người phụ nữ còn lại kết hôn với bức tường Berlin. Cô nói đã "say nắng" anh chàng này từ lần đầu tiên cô nhìn thấy, khi đó cô còn là một đứa trẻ. Đám cưới của hai "cá thể" này đã kéo dài hơn 30 năm.
Thanh mai trúc mã...
6. Người đàn ông kết hôn với một chiếc tàu hỏa
Trên thế giới, có rất nhiều người đàn ông có quan hệ mật thiết với chiếc xe của anh ta. Đó là phương tiện đi lại, cũng là nơi anh ta có thể nghỉ chân sau những giờ đi làm mệt mỏi. Cũng có thể là căn nhà của anh ta trong những chuyến đi công tác dài ngày. Thế nhưng Joachim A. đã phải lòng một chiếc tàu hỏa. Chuyện tình cảm của hai người đã bắt đầu từ khi anh này còn là một thợ sửa chữa. Sau nhiều lần "động chạm" thì anh đã quyết định sẽ đi đến hôn nhân với nàng tàu hỏa này.
Thậm chí anh ta còn sợ nửa kia của mình sẽ ghen thế nên luôn luôn
thận trọng khi sửa chữa những cô "tàu hỏa" khác.
7. Người con trai kết hôn với bạn gái quá cố
Zhuang Huagui 26 tuổi ở Trung Quốc đã kết hôn với bạn gái của mình là Hu Zhao 21 tuổi. Điều kì lạ trong câu chuyện này là Hu Zhao đã bị sát hại 8 ngày trước lễ cưới của hai người bởi một tên cướp hung bạo. Đây thực sự là một câu chuyện cảm động, tình yêu của họ lớn đến nỗi sự xa cách sống chết không còn là rào cản giữa hai người nữa.
Thật cảm động phải không các bạn!
Theo PLXH
Quảng Ngãi: Bắt "đại ca"đòi tiền bảo kê Ngày 4/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với tên Trần Văn Tuấn, 22 tuổi, ở thôn Tuyết Diêm 2, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Đối tượng Trần Văn Tuấn Năm 2010 tên Trần Văn Tuấn thi hành xong hình phạt 2 năm...