Transformers 7: Cuộc chiến hoành tráng giữa 3 phe robot biến hình

Bom tấn điện ảnh Transformers 7 chưa công chiếu, trailer đầu tiên đã vội lập kỷ lục cho Paramount Pictures.

Ngay từ khi xuất hiện trên màn ảnh, các anh hùng và nhân vật phản diện của loạt phim Transformers đã làm say đắm biết bao thế hệ người hâm mộ. Và mới đây, khi trailer của Transformers 7 với tựa đề Rise of the Beasts (Quái Thú Trỗi Dậy) được tung ra lập tức tạo nên kỷ lục lượt xem ấn tượng. Từ đó khẳng định thêm sức hút của tác phẩm.

“Bom tấn” điện ảnh Transformers: Rise of the Beasts được đạo diễn bởi Steven Caple Jr. và kịch bản được viết bởi Darnell Metayer, Erich Hoeber, Jon Hoeber và Josh Peters dựa trên một câu chuyện của Joby Harold. Đây là bộ phim thứ 7 trong loạt phim Transformers, được xem là phần tiếp theo của Bumblebee và sẽ giới thiệu thêm một số nhân vật mới tham gia vào câu chuyện.

Transformers 7: Cuộc chiến hoành tráng giữa 3 phe robot biến hình - Hình 1

Maximals, PredaconsTerrorcons là ai?

Lần đầu tiên được giới thiệu trong series hoạt hình Beast Wars: Transformers cuối thập niên 90, Maximals và Predacons là các giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của Cybertronians, lần lượt theo sau Autobots và Decepticons. Không giống như Autobots và Decepticons, Maximals và Predacons biến thành động vật và loài chim thay vì phương tiện xe cộ.

Trong Transformers: Rise of the Beasts, hai phe đã ở trên Trái đất trong một thời gian dài và chúng ta có thể dự đoán rằng sẽ xảy ra những chuyến du hành thời gian. Terrorcons, nhân vật phản diện chính của bộ phim, thường được mô tả như một phe trong Decepticons. Trong phim, họ dường như là một phe độc lập săn lùng Autobots và Maximals.

Transformers 7: Cuộc chiến hoành tráng giữa 3 phe robot biến hình - Hình 2

Khi nào Transformers 7 được phát hành?

Transformers: Rise of the Beasts dự kiến sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 9/6/2023. Trước đó, phim đã lên kế hoạch sẽ công chiếu vào ngày 24/6/2022 nhưng lỡ hẹn. Đoạn giới thiệu đầu tiên của Transformers: Rise of the Beasts đã được phát hành cho thấy những cái nhìn đầu tiên về các nhân vật, con người và nhiều điểm khác.

Đáng chú ý, chính trailer này cũng lập nên kỷ lục đáng gờm cho hãng Paramount khi ghi nhận 494 triệu view toàn cầu trên đa nền tảng chỉ trong tuần đầu. Từ đó trở thành trailer có lượt view cao bậc nhất lịch sử điện ảnh. Trong một ngày mở màn, trailer Rise of the Beasts có tới 238 triệu lượt xem trở thành trailer phim chiếu rạp có nhiều lượt xem nhất trong lịch sử của Paramount Pictures. Đoạn giới thiệu này đứng ở vị trí thứ 4 (lượt xem ngày đầu tiên) xếp sau trailer của siêu phẩm Avengers: Endgame (268 triệu), trailer đầu tiên của Endgame (289 triệu) và Spider-Man: No Way Home (355,5 triệu).

Dàn cast và nhân vật chính trong Transformers 7

Dàn diễn viên góp mặt trong Transformers: Rise of the Beasts bao gồm: Anthony Ramos, Dominique Fishback, Luna Lauren Vélez, and Tobe Nwigwe. The confirmed voice cast of the movie includes Peter Cullen, Peter Dinklage, Pete Davidson, Liza Koshy, Michelle Yeoh, Cristo Fernández, John DiMaggio, David Sobolov, Michaela Jaé Rodriguez và Ron Perlman.

Transformers: Rise of the Beast sẽ xuất hiện khá nhiều nhân vật, bao gồm ba phe khác nhau của Cybertronians. Dưới đây là những nhân vật quan trọng nhất sẽ xuất hiện trong phim.

Transformers 7: Cuộc chiến hoành tráng giữa 3 phe robot biến hình - Hình 3
Hai nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phim.

Con người

Anthony Ramos vai Noah, một cựu quân nhân đang sống tại Brooklyn cùng với mẹ và em trai.Luna Lauren Vélez trong vai mẹ của Noah.Dominique Fishback trong vai Elena, một cô gái rất tài năng làm công việc nghiên cứu cổ vật tại một viện bảo tàng. Elena biểu hiện rất tốt trong công việc nhưng lại không được ông chủ công nhận, điều này thúc đẩy cô ấy tìm cách để chứng minh bản thân.

Autobots

Optimus Prime (Peter Cullen lồng tiếng), là thủ lĩnh của phe Autobots. Optimus Prime khi không trong trạng thái của một Autobot sẽ biến thành chiếc xe tải bán tải Freightliner FLA năm 1987. Khác với miêu tả từng được biết đến trước đây, phiên bản này của thủ lĩnh anh hùng rất mới đối với Trái đất và vẫn đang trong quá trình trở thành Autobot mà chúng ta biết và yêu thích.Bumblebee (Dylan O’Brien lồng tiếng) là một Autobot được đưa đến để do thám Trái đất trong phần phim trước. Anh ấy biến hình thành một chiếc Chevrolet Camaro cổ điển màu vàng pha đen của những năm 1970. Mirage (Pete Davidson lồng tiếng), một Autobot có chế độ thay thế là một chiếc Porsche màu xanh bạc. Mirage được miêu tả có tốc độ nhanh, hào nhoáng và là kẻ nổi loạn của nhóm. Mirage là người tạo nên mối liên hệ chặt chẽ nhất với con người trong câu chuyện.Arcee (Liza Koshy lồng tiếng), một chiến binh Autobot nữ c.uồng b.ạo và trung thành. Cô ấy biến thành một chiếc mô tô Ducati 916 màu trắng và đỏ.Wheeljack (Cristo Fernández lồng tiếng) là một nhà khoa học và thợ cơ khí Autobot, giống như Ratchet trong phim Michael Bay Transformers. Anh ta biến thành chiếc xe van Volkswagen Classic Devon Camper 1964 màu nâu và trắng. Steve Blum lồng tiếng cho Wheeljack trong Bumblebee.Stratosphere (John DiMaggio lồng tiếng), một người lính Autobot biến hình thành máy bay chở hàng và cung cấp phương tiện di chuyển cho các chiến binh đồng đội của mình.

Maximals

Ron Perlman lồng tiếng cho Optimus Primal, thủ lĩnh của phe Maximals. Trong các câu chuyện về Beast Wars, Primal là người kế thừa của Optimus Prime. Anh ta biến thành một con khỉ đột.David Sobolov lồng tiếng cho Rhinox, một Maximal vừa là cơ bắp vừa là bộ não của bộ trang phục. Anh ta biến thành một con tê giác và về cơ bản chỉ muốn đ.âm mọi thứ bằng sừng của mình.Michelle Yeoh lồng tiếng cho Airazor, một nữ Maximal được xem là “trái tim” của Maximals. Cô ấy biến thành một con chim ưng peregrine (động vật nhanh nhất thế giới).Cheetor là một Maximal có hình thức thay thế là một con báo.

Terrorcons

Peter Dinklage lồng tiếng cho Scourge, thủ lĩnh của Terrorcons và là một thợ săn chiến lợi phẩm. Anh ta là nhân vật phản diện chính của bộ phim và biến thành một chiếc xe tải Kenworth JF Logging màu đen.Nightbird (Michaela Jaé Rodriguez lồng tiếng), một nữ Terrorcon và là cánh tay phải của Scourge. Cô biến thành chiếc Nissan Skyline GT-R R33.Battletrap (David Sobolov lồng tiếng) là một trong số các Terrorcon. Anh ấy biến thành một chiếc xe đầu kéo General Motors c4500 màu cam. Ngoài ra, Tobe Nwigwe thể hiện một nhân vật tên là Reek và Predacons, kẻ thù không đội trời chung của Maximals, cũng được cho là xuất hiện trong phim.

Transformers 7: Cuộc chiến hoành tráng giữa 3 phe robot biến hình - Hình 4

Địa điểm và thời gian quay Rise of the Beasts

Quá trình quay phim Transformers: Rise of the Beasts bắt đầu vào ngày 7/6/2021 tại Los Angeles. Bộ phim cũng đã được quay tại các địa điểm trên khắp thế giới bao gồm Machu Picchu, Montreal và Brooklyn. Đạo diễn Steven Caple Jr. thông báo đóng máy vào ngày 20/10/2021 bằng một bài đăng trên trang Instagram của mình.

Transformers 7: Cuộc chiến hoành tráng giữa 3 phe robot biến hình - Hình 5
Cảnh quay đầy ấn tượng.

Bối cảnh Transformers 7

Transformers: Rise of the Beasts lấy bối cảnh sau câu chuyện của Bumblebee, diễn ra vào những năm 1990. Câu chuyện của bộ phim bắt đầu vào năm 1994 và có thể sẽ theo một câu chuyện tuyến tính. Đối với nơi câu chuyện diễn ra, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy các anh hùng và nhân vật phản diện Cybertronian của chúng ta đến các địa điểm trên khắp thế giới. Từ các chi tiết quay phim, chúng tôi biết rằng ít nhất một phần của câu chuyện diễn ra tại Machu Picchu. Và chúng ta có thể thấy nhiều cảnh hành động hơn trên Cybertron, có lẽ trong cuộc chiến giữa Autobots và Decepticons.

Cốt truyện của Transformers 7

Transformers: Rise of the Beasts tiếp tục mang đến cuộc chiến giữa Autobots và Decepticons với sự xuất hiện của Maximals, Predacons và Terrorcons làm thay đổi cục diện cuộc chiến. Cho dù đó là tốt hơn hay tồi tệ hơn, chúng ta sẽ phải chờ xem. Mặc dù chưa có bản tóm tắt chính thức cho bộ phim, nhưng chúng ta có thể đưa ra một số phỏng đoán dựa trên các nhân vật đã được tiết lộ cho đến nay. Đây chỉ là dự đoán ban đầu.

Transformers 7: Cuộc chiến hoành tráng giữa 3 phe robot biến hình - Hình 6

Dựa trên đoạn giới thiệu, có thể đoán rằng Noah thông qua Mirage đã tình cờ gặp được các Autobot. Trong quá trình khảo cổ, Elena đã khai quật được các Maximals đã ẩn náu trên Trái đất trong một thời gian. Khi Maximals trở lại, Predacons cũng theo sau. Điều này sau đó sẽ thu hút sự chú ý của Optimus Prime và các Autobot, những người có thể sẽ xem Maximals là đồng minh. Sự xuất hiện của Maximals cũng sẽ đưa Terrorcons đến Trái đất, những kẻ có lẽ đang ra ngoài để săn lùng các quái thú Cybertronian. Cuối phim, chúng ta có thể sẽ thấy Autobots và Maximals hợp nhất để hạ gục Terrorcons và hợp lực mãi mãi để loại bỏ mối đe dọa của Predacon/Decepticon đối với thế giới.

Điều đó rất có thể là những gì sẽ xảy ra trong phim, mặc dù chúng ta sẽ không biết cho đến khi Transformers: Rise of the Beasts chính thức được phát hành.

Đừng quên đến với VOH Giải trí để cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh mới nhất, đặc sắc nhất tại chuyên mục phim.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tiêu điểm

Phim hài hot nhất toàn cầu hiện tại: Thống trị 55 quốc gia, nữ chính từng là "mỹ nhân đẹp nhất thế giới"
18:52:25 02/12/2023
Phim hay xuất sắc đạt điểm tuyệt đối từ giới phê bình thế giới, nữ chính là "tiêu chuẩn cho cả showbiz noi theo"
06:55:19 02/12/2023

Thông tin đang nóng

Sức hút "không phải dạng vừa" của Tiêu Chiến: Đám đông hò reo với visual lãng tử chấp cả cam thường
06:15:41 03/12/2023
Thanh Bùi hé lộ tình trạng 2 con giữa lùm xùm nhà vợ, luôn phải làm điều này trước 20h mỗi ngày
09:40:28 03/12/2023
Nữ thần "nổi nhờ ả.nh n.óng" xuống sắc đáng báo động, bị tẩy chay sau 2 lần giành bạn trai đồng nghiệp
06:24:07 03/12/2023
Vợ NSND Công Lý tiết lộ về đám cưới 3 năm trước: Bạn bè ai cũng cản
06:57:22 03/12/2023
Đoàn Văn Hậu liên tục làm điều này cho vợ khi vi vu Singapore, sắc vóc tiểu thư Hà Nội gây chú ý
11:28:59 03/12/2023
Bi kịch của người đàn ông lớn t.uổi, thành đạt, thích 'cơi nới'
06:48:29 03/12/2023
Dàn 'chị đẹp' hoá trang: Mỹ Linh làm con gái Mỹ Anh, Diệu Nhi đóng giả ông xã
07:04:40 03/12/2023
Mở món quà vợ được tặng khi tốt nghiệp, chồng bất ngờ phát hiện bí mật
07:08:03 03/12/2023
Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?
11:03:07 03/12/2023
Thực hư nghi vấn Lisa (BLACKPINK) mang thai con đầu lòng cho bạn trai CEO gia tộc tỷ phú
09:13:22 03/12/2023

Tin mới nhất

Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại

07:00:45 01/12/2023
Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại này đã sưởi ấm trái tim khán giả qua nhiều thế hệ và thập kỷ.

Timothée Chalamet được ca ngợi "mê hoặc và quyến rũ" trong "Wonka"

06:55:02 01/12/2023
Phần tiền truyện của bộ phim ăn khách Charlie and the Chocolate Factory mang tên Wonka đã có buổi công chiếu sớm đầu tiên và nhận được hàng loạt lời khen ngợi của những nhà phê bình.

Night Swim - Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer khiến khán giả sợ hãi đến "ngạt thở"

16:11:17 30/11/2023
Night Swim Thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, bộ phim hứa hẹn sẽ chạm đến nỗi kinh hoàng sâu thẳm và đưa đến cho khán giả trải nghiệm mới lạ.

Mối tình lãng mạn của Hoàng tử William và Kate Middleton trong phim 'The Crown' lên sóng

21:59:51 29/11/2023
The Crown sẽ được Netflix phát sóng vào tháng 12 với các tập còn lại của phần 6. Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi hoàng gia Kate Middleton và Hoàng tử William được thể hiện đầy đủ trong phần này.

Phim ca nhạc 'Renaissance: A Film by Beyoncé' ra rạp toàn cầu

21:50:44 29/11/2023
Bộ phim ca nhạc thứ 2 do AMC phát hành - Renaissance: A Film by Beyoncé ra rạp ngày 1.12, hy vọng làm sống lại cảnh nhộn nhịp phòng vé với con số dự báo doanh thu mở màn toàn cầu trong tuần đầu khởi chiếu khoảng 30 - 40 triệu USD.

Bộ phim bị "ném đá" vì xuyên tạc lịch sử vẫn dẫn đầu phòng vé với 1.900 tỷ

15:17:53 27/11/2023
Dù đối mặt hàng loạt chỉ trích khi ra mắt, dự án điện ảnh này vẫn xuất sắc dẫn đầu phòng vé tuần qua với doanh thu hơn 1.900 tỷ.

'Quỷ lùn tinh nghịch 2023': Âm nhạc không gỡ được kịch bản nhạt nhòa

18:56:40 25/11/2023
Trolls Band Together (tựa Việt: Quỷ lùn tinh nghịch: Đồng tâm hiệp nhạc) gây chú ý với màn tái hợp của nhóm nhạc NSYNC trong vai trò lồng tiếng.

Điều ước: Cổ tích Disney cho bạn mơ mộng

17:57:32 24/11/2023
Nữ diễn viên da màu đoạt giải Oscar Ariana DeBose lồng tiếng cho nhân vật Asha - cô gái trẻ quyết tâm trao lại những điều ước cho mọi người trong bộ phim hoạt hình kỷ niệm 100 năm của hãng Disney.

Review Wish: đầy hoài niệm và hành trình không ngừng ước mơ!

21:48:35 23/11/2023
Đ.ánh dấu cột mốc 100 năm, tác phẩm hoạt hình độc nhất vô nhị trong năm 2023 của Nhà Chuột mang đến nhiều cảm xúc khó tả cho khán giả lẫn người hâm mộ.

Đại gia đình nữ Người Nhện quy tụ trong trailer đầu tiên của 'Mademe Web'

15:08:15 23/11/2023
Song song với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Sony cũng phát triển một vũ trụ riêng với sự góp mặt của dàn ác nhân và siêu anh hùng đông đảo xoay quanh Spider-Man.

Huyền thoại 'Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget' phát hành trailer, poster và loạt stills, hứa hẹn oanh tạc ngày trở lại

15:03:54 23/11/2023
Molly đang ở đâu? Phi đội gà bay: Âm mưu gà nugget do đạo diễn Sam Fell thực hiện, kể về nơi mọi thứ không hoàn toàn như vẻ ngoài của nó. Phim phát hành vào ngày 15/12 trên Netflix.

Wish: Bộ phim quá an toàn không thể tái hiện hết tinh hoa lịch sử 100 năm của Disney

19:32:18 21/11/2023
Wish - bộ phim kỷ niệm 100 năm của hãng Walt Disney nặng về hoài niệm quá an toàn, thiếu sáng tạo của ekip không đem đến nhiều điều mới mẻ.

'Aquaman: Đế vương Atlantis': Tác phẩm có doanh thu cao nhất của Vũ trụ điện ảnh DC trở lại rạp vào giữa tháng 11

08:08:30 20/11/2023
Aquaman: Đế vương Atlantis sẽ được chiếu lại tại các rạp trước thềm của Aquaman phần 2 mang tên Aquaman và Vương quốc thất lạc khởi chiếu tại rạp.

Phim đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 58 quốc gia nhưng bị chê "phần dở nhất từ trước đến nay"

18:57:48 19/11/2023
Sau thời gian dài chờ đợi, The Crown (Hoàng Quyền) mùa 6 (phần 1) đã chính thức phát hành trọn bộ trên nền tảng Netflix.

The Hunger Games 5: Màn trở lại lê thê nhưng nhiều điểm sáng của thương hiệu phim tỷ đô

06:21:02 19/11/2023
The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes đ.ánh dấu sự trở lại của một trong những thương hiệu phim nổi tiếng nhất thế giới sau 8 năm vắng bóng.

Có gì trong phần tiền truyện của The Hunger Games?

15:21:08 18/11/2023
The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes mang tới phần mở rộng của thương hiệu nổi tiếng, song gặp nhiều khó khăn trong việc cô đọng câu chuyện.

'Aquaman: Đế Vương Atlantis' sẽ quay trở lại phòng vé

12:26:15 18/11/2023
Vào tháng 11 này, bom tấn từng một thời làm đảo điên phòng vé Aquaman: Đế Vương Atlantis sẽ được tái khởi chiếu tại các cụm rạp toàn quốc.

Hé lộ dàn nhân vật siêu cấp đáng yêu trong 'Quỷ lùn tinh nghịch'

07:51:20 18/11/2023
Phần thứ 3 của loạt mang tên Quỷ lùn tinh nghịch: Đồng tâm hiệp nhạc (tựa gốc: Trolls Band Together) đến với rạp chiếu tháng 11 này bên cạnh những gương mặt quen thuộc còn giới thiệu dàn nhân vật mới toanh đáng chú ý.

Phim kinh dị 'The Killer' vươn lên dẫn đầu Netflix toàn cầu

07:45:01 18/11/2023
Bộ phim kinh dị mới The Killer của đạo diễn nổi tiếng David Fincher đã trở thành một thành công lớn trên Netflix toàn cầu.

Tiền truyện 'Đấu trường sinh tử' đẹp nhưng vô hồn

21:29:06 17/11/2023
The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes làm tốt khâu xây dựng bối cảnh phản địa đàng, cũng như phục trang của các nhân vật. Tuy nhiên, kịch bản phim còn lan man, kém hấp dẫn.

Phi Đội Gà Bay tái xuất sau 18 năm

17:53:06 17/11/2023
Gần hai thập kỷ sau khi liên minh lông vũ thoát khỏi hiểm nguy, Ginger (Thandiwe Newton) và Rocky (Zachary Levi) trở lại với câu chuyện mới, hứa hẹn cũng hồi hộp và thú vị không kém.

Madame Web: Spider-Man hóa ác nhân, điều gì đang diễn ra trong vũ trụ người nhện của Sony?

23:15:51 16/11/2023
Sau Venom và Mobius (2022), vũ trụ điện ảnh Spider-Man của Sony vừa cho ra mắt dự án thứ tư mang tên Madame Web.

Bộ phim đứng hạng 1 toàn cầu hiện nay: Thống trị 87 quốc gia, nam chính diễn hay xuất thần

07:51:07 15/11/2023
Bộ phim này mới ra mắt nhưng ngay lập tức dẫn đầu lượt xem tại 87 quốc gia và nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình.

Thương hiệu phim hoạt hình 'Mèo béo siêu quậy' trở lại rạp

17:27:02 14/11/2023
Sau 18 năm vắng bóng màn ảnh rộng, The Garfield Movie (Tựa Việt: Garfield: Mèo béo siêu quậy) sẽ chính thức trở lại với khán giả vào tháng 5 năm 2024.

(Review) 'The Marvels': An toàn nhưng không phải 'thảm họa'

21:27:09 13/11/2023
Trái với nhiều dự đoán trước đó, The Marvels không hề là một phim thảm họa và bất ngờ là có chất lượng nhỉnh hơn một vài phim Marvel khác.

Những tựa phim kinh dị đáng sợ được chuyển thể từ game nổi tiếng

20:25:24 13/11/2023
Phim kinh dị được chuyển thể từ trò chơi ăn khách vừa là thời cơ và là thách thức bởi sự khác biệt về thể loại, kỳ vọng cao từ đội ngũ fan đông đảo.

'The Marvels' ra mắt đầy thất vọng

18:15:21 13/11/2023
Với 47 triệu USD thu về sau 3 ngày khởi chiếu, bộ phim siêu anh hùng The Marvels đã trở thành quán quân phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua. Xét trên thị trường toàn cầu, tổng số doanh thu mở màn mà bộ phim mang về là 110 triệu USD.

Marvel 'tẩy trắng' Loki giúp Tom Hiddleston tỏa sáng

08:09:21 13/11/2023
Từ kẻ phản diện đáng khinh, Loki (Tom Hiddleston thủ vai) bất đắc dĩ trở thành anh hùng, dùng quyền năng du hành thời gian cứu đa vũ trụ Marvel khỏi bờ vực diệt vong.

Có thể bạn quan tâm

Melon Music Awards (MMA) 2023: NewJeans thắng đậm, nhiều màn trình diễn đặc sắc

Nhạc quốc tế

13:07:19 03/12/2023
Tân binh 1 năm t.uổi NewJeans xuất sắc giành toàn các g.iải t.hưởng lớn. Dàn line-up thi nhau mang đến cho khán giả những tiết mục đầy cuốn hút.

Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh làm cô dâu sau thông báo hoãn tổ chức đám cưới

Sao việt

13:06:25 03/12/2023
Mới đây, Phương Oanh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hai bức ảnh mặc váy cưới và gọi mình là cô dâu. Nữ diễn viên diện váy cưới dáng xoè, cúp ngực, để lộ bờ vai trần gợi cảm.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại "đội sổ", 1 người bị chê tơi tả

Tv show

13:03:12 03/12/2023
Phần thể hiện của team Dòng thời gian khiến netizen lo lắng cho số phận của Diva Hồng Nhung ở vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Bí quyết giúp trẻ khỏe trong mùa cúm cuối năm

Sức khỏe

12:58:03 03/12/2023
Virus cúm A loại A được phân loại thành các phân nhóm và mỗi phân nhóm được chia thành các chủng. Chỉ có virus cúm A thường gây ra đại dịch .

WSJ: Mỹ gửi 100 quả bom phá hầm cho Israel

Thế giới

12:55:15 03/12/2023
Israel đã nối lại cuộc oanh tạc dữ dội vào Gaza ngay sau khi kết thúc lệnh ngừng b.ắn kéo dài một tuần vào hôm 1/12. Hàng chục người Palestine đã t.hiệt m.ạng sau chưa đầy 24 giờ giao tranh tiếp diễn.

4 kiểu quần diện với boots giúp tôn chân thon dài

Thời trang

12:21:18 03/12/2023
Dù xu hướng giày có sự thay đổi theo từng năm nhưng khi bước sang mùa đông, boots vẫn là món thời trang dẫn đầu mùa mốt.

Về niên đại đồng tiền cổ tìm thấy ở vùng miền Tây Nam Bộ

Lạ vui

12:20:55 03/12/2023
Gần đây một bạn có đưa lên trang của mình một medaile bằng đồng tìm ở vùng Miền Tây Nam Bộ, được ngờ rằng liên quan đến tiền dùng trong thời Funan (Phù Nam) - Oc Eo (An Giang).

Tranh cãi clip em út IVE bị đuổi khỏi chỗ, không được ngồi cạnh Jang Won Young tại MMA 2023 vì chênh đẳng cấp

Sao châu á

12:10:01 03/12/2023
Ở clip được lan truyền, em út của IVE - Leeseo ban đầu ngồi ngay cạnh nữ thần Kpop thế hệ 4 Jang Won Young. Thế nhưng, sau đó Leeseo đã bị ekip MMA yêu cầu đổi chỗ cho thành viên Ahn Yujin.

Dàn sao cùng Đàm Vĩnh Hưng tái hiện nét đẹp Sài Gòn xưa

Nhạc việt

11:55:15 03/12/2023
Cẩm Vân, Trương Quỳnh Anh, Nam Thư... cùng dàn sao 200 nghệ sĩ và Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục tái hiện nét đẹp Sài Gòn xưa.

Những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng môi

Làm đẹp

11:13:50 03/12/2023
Nếu bạn liên tục bị hắt hơi, sổ mũi, việc dùng khăn lau thường xuyên khiến vùng da quanh mũi bị khô rát. Hãy lấy thỏi son dưỡng môi bôi vào vùng da bị kích thích để làm mềm da, giảm cảm giác đau khó chịu.

Siêu mẫu Xuân Lan đón gió lạnh đầu đông với áo chần bông

Phong cách sao

11:13:45 03/12/2023
Những chiếc áo chần bông trong BST Dáng Kiều thơm của NTK Đức Hùng giúp siêu mẫu Xuân Lan khoe vẻ đẹp vừa thời trang, sành điệu lại vừa mang đậm nét truyền thống.

Những tựa game bạn nên chơi trong khi chờ đợi GTA 6

Mọt game

11:04:36 03/12/2023
GTA 6 có thể sẽ mất vài năm nữa mới chính thức phát hành. Từ giờ cho đến lúc đó, các bạn nên thử một vài tựa game dưới đây.

Hóa thân thành Thủy Thần đi ghép đôi, hot girl b.ắn hạ "máy bay" 2k5 chỉ trong phút chốc

Cosplay

10:44:08 03/12/2023
Mới đây, cộng đồng mạng đang nháo nhào bàn tán về của một coser tới từ tựa game Genshin Impact. Được biết, cô nàng này đang dạo chơi ở phố đi bộ Hồ Gươm thì được ngỏ ý tham dự ghép đôi tìm kiếm người yêu của một chương trình đặc biệt.