Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi

Khoảng thời gian hè, nhiều gia đình sao Việt đã tranh thủ để tạo nên những chuyến đi du lịch trước khi các bé quay lại trường học.

Trang Trần cũng không ngoại lệ, cô cho con gái đầu lòng vi vu ở Pháp và một số nước khác. Bé Kiến khá hào hứng với những chuyến đi và đến đâu cũng tạo dáng như model nhí.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhóc tì diện váy đỏ nổi bật khi dạo chơi trước tháp Eiffel.

Được biết, nữ người mẫu đã lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của gia đình từ lâu và đây cũng là phần thưởng cho con cưng khi bé có kết quả học tập tốt. Trang Trần chỉ có 1 công chúa nên mọi điều tốt nhất cô đều dành trọn cho nhóc tì.

Phụ huynh cũng nhờ sự hỗ trợ của các đồng nghiệp trong làng thời trang chuẩn bị quần áo để 2 mẹ con được đồng điệu trong chuyến đi chơi trời Tây. Bên cạnh đó, Trang Trần còn chuẩn bị cả áo dài. Đi đến đâu cô cũng cảm thấy tà áo dài là trang phục đặc biệt nhất của người Việt, trẻ em diện chụp ảnh kỉ niệm cũng đáng yêu không kém.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 2
Màn tạo dáng khá điệu đà của con gái Trang Trần.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 3
Cô cũng mang tà áo dài khi đi du lịch nước ngoài.

ADVERTISEMENT

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 4 ADVERTISEMENT
Dù chụp ảnh giữa trời nắng nhưng con gái nữ người mẫu vẫn khá hớn hở.

Bé Kiến 7 tuổi và ngày càng thể hiện năng khiếu nghệ thuật như mẹ. Nhóc tì dạn dĩ trước ống kính và rất thích tạo dáng. Đi đến bất cứ quang cảnh đẹp nào, con gái Trang Trần cũng được lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp và cô cũng khá bất ngờ trước màn tạo dáng của bé.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 5
Trang Trần vẫn cho bé diện trang phục đơn giản, không đặt nặng hàng hiệu.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 6
Hai mẹ con cùng đọ dáng giữa trời Tây.

Trang Trần cũng phần nào lui về hậu trường, cô không muốn con gái theo con đường của mẹ vì hiểu hết những vất vả, thăng trầm và thị phi của nghề. Tuy nhiên, cựu người mẫu không ngăn cản và vẫn giúp con thể hiện năng khiếu như đúng sở thích của bé.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 7 ADVERTISEMENT
Các thành viên nhà Trang Trần đều diện áo dài điệu đà.

Video đang HOT

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 8
Con gái có đam mê làm mẫu ảnh như mẹ dù chỉ mới vài tuổi.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 9
Cô ủng hộ việc nhóc tì thể hiện sở thích được tạo dáng chụp ảnh.

ADVERTISEMENT

Còn rất nhỏ tuổi nhưng nhóc tì nhà Trang Trần cũng sở hữu khối tài sản hoành tráng. Được biết, cô tậu khá nhiều bất động sản, mỗi năm đến sinh nhật con đều tặng sổ đỏ. “Chân dài” chuẩn bị sẵn kinh tế để nuôi dưỡng bé trong con đường học vấn, không mang áp lực như những gì mẹ từng trải qua.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 10 ADVERTISEMENT
Trang Trần còn đưa bé đi vi vu ở Thái Lan.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 11
Cô muốn tạo mùa hè đặc biệt cho bé.

Trang Trần đưa con gái vi vu trời Tây, nhóc tì thả dáng khắp mọi nơi - Hình 12
Cô vẫn cố gắng sắp xếp đưa con đi Mỹ trong thời gian tới để đoàn tụ với ba ruột.

Đến nay Trang Trần mong muốn sinh thêm con và cũng đã lên kế hoạch để có thêm thành viên nhí. Ngoài ra, cô và ông xã cũng luôn bàn về việc cho bé Kiến sang Mỹ để sống cùng ba sau nhiều năm xa cách. Vì đam mê công việc và muốn kinh tế ổn định nên nữ người mẫu luôn trì hoãn việc sang nước ngoài định cư.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí

Trang Trần là một trong những người mẫu quen thuộc của sàn diễn thời trang nhiều năm trước. Về sau cô rẽ hướng sang kinh doanh nhưng vẫn là tham gia các hoạt động giải trí.

ADVERTISEMENT

Dù là người thẳng tính, thường phát ngôn gây sự chú ý nhưng nữ người mẫu ghi điểm bởi lối sống giản dị, tình cảm. Mới đây, cô vừa khoe loạt ảnh đưa mẹ ruột và con cưng đi du lịch tại Pháp, Thụy Sĩ, Ý trong dịp hè. Trang Trần không tiêu pha quá nhiều cho bản thân nhưng sẵn sàng chi tiền để làm gia đình mình vui.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ mang dép giản dị dù đi du lịch châu Âu.

Theo đó, chuyến đi du lịch cũng là phần thưởng cho con gái với thành tích xuất sắc ở năm học lớp 1. Riêng với mẹ ruột, cô muốn thực hiện ước mơ của bà khi còn có thể. Phụ huynh Trang Trần đã lớn tuổi, nên cô luôn muốn đưa mẹ đi du lịch khắp nơi, bù đắp cho nhiều năm vất vả nuôi dưỡng đàn con.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 2

Cả ba cùng chọn kiểu trang phục màu sắc khi đi du lịch.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Trang Trần vốn là người tiết kiệm nên để thuyết phục bà đi du lịch cũng là chuyện khá khó.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trang Trần là người lưu giữ nhiều khung ảnh tại trời Tây cho mẹ.

Cô tâm sự: "Tôi và mẹ khắc khẩu, mẹ tôi là người tiết kiệm nên đi đâu chơi, du lịch nhà hàng cũng phải bảo bạn bè mời mới đi. Đâu ai thương con bằng mẹ ruột của mình. Gần 40 tuổi, tôi chỉ có một nuối tiếc chưa kịp đưa bố tôi về Đà Lạt thăm vùng kinh tế mới gặp bạn bè. 14 năm trước vào Sài Gòn lập nghiệp tiền ăn chả đủ nên lực bất tòng tâm. Bố ốm chục năm nên tôi không muốn ông đi xe khách, hẹn ông cố chờ để mua vé máy bay và đã không kịp để làm. Trước lúc ông mất, tôi đi mua cái áo và mũ da thật hàng secondhand, đẹp lắm và không bao giờ tôi quên hình ảnh ông mặc và đội nó. Tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể làm điều mẹ thích. Tôi không muốn lại phải tiếc nuối. Tôi chỉ mong mẹ tôi thích chưng diện xíu, thích đi chơi xíu để mẹ vui cười".

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 5

Cô mua hàng hiệu cho mẹ dù bản thân chỉ dùng những mẫu túi "pha ke".

Bên cạnh đó, nữ người mẫu phải đích thên đưa phụ huynh đi du lịch vì lo sợ việc bà tiết kiệm trong quá trình di chuyển. Trang Trần bộc bạch: "Tôi muốn đưa mẹ đi muôn nơi để mẹ khát con mua ngay chai nước, mẹ mệt con đưa vô cái quán có điều hoà ngồi, mẹ thích ăn kem mua kem chỗ ngon nhất mẹ ăn, chụp thật nhiều hình mẹ về ngắm. Bởi nếu để mẹ đi một mình mẹ chả dám tiêu gì ngày cả khi đưa mẹ cục tiền".

ADVERTISEMENT

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 6

Đã khá lâu Trang Trần mới đi du lịch nước ngoài.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cô cũng chỉ chọn những kiểu quần áo đơn giản, dễ di chuyển.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nhóc tì làm model nhí bên cạnh mẹ.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 9

Hai mẹ con cùng đi dạo ở dòng sông ở Milan.

Trong khi đó, con gái Trang Trần có tố chất là người mẫu. Nhóc tì 7 tuổi và ngày càng thích tạo dáng trước ống kính của mẹ. Đi đến đâu bé Kiến cũng có thể thu về hàng loạt khung ảnh trông khá sành điệu. Phụ huynh không mong muốn con cưng đi theo nghệ thuật nhưng vẫn tạo điều kiện, giúp con phát triển năng khiếu và làm những điều bé thích.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bé Kiến cũng rất thích tạo dáng trước ống kính của mẹ.

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 11

Đến nay nhóc tì mới được phụ huynh đưa đi nước ngoài vì thời gian dịch bệnh kéo dài.

ADVERTISEMENT

Trang Trần đưa mẹ và con gái vi vu trời Tây, ái nữ thích làm model nhí - Hình 12

Cô bé có kì nghỉ hè tuyệt vời bên người thân.

Đến nay cô không còn quá nhiều tham vọng ở làng giải trí mà ưu tiên thời gian cho gia đình. Điều mong muốn lớn nhất của Trang Trần chính là mẹ ruột khỏe mạnh để vi vu nhiều nơi với các con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Thùy Trang tiếp tục 'bóc' ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với 'tú ông', thách thức đến cùng09:20Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Lan truyền clip quay lén Ngọc Trinh không photoshop, lộ nhan sắc và body thật gây ngỡ ngàng00:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Phương Oanh có động thái ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’
17:26:15 23/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Tình tin đồn đại gia 50 tỷ của Ngô Kiến Huy hé lộ tiêu chuẩn tìm chồng sau khi bị tình cũ lừa tiền
12:49:41 23/09/2022
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật
15:28:32 23/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Bị khởi tố vì nhiều lần quan hệ với bạn gái nhí
09:18:53 25/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN
08:22:13 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quỳnh Anh (Mùi Ngò Gai) - Cuộc sống mẹ đơn thân như địa ngục, mất ký ức, làm lao công nuôi con nhỏ

11:46:34 25/09/2022
Với những người yêu mến phim Việt, Quỳnh Anh hẳn là cái tên đã quá quen thuộc. Cô từng xuất hiện trong nhiều dự án đình đám như Mùi Ngò Gai, Gọi Giấc Mơ Về,.... Tuy nhiên, ít ai biết, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất cũng không nhỏ, nữ diễn...

Long Nhật thẳng thắn nói về quá khứ mượn scandal để nổi tiếng, hé lộ chưa được 1 người chấp nhận

11:36:51 25/09/2022
Mới đây, trên chương trình Đời Nghệ Sĩ sẽ lên sóng kênh VTV9, nam ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ và nhận được sự cảm thông của đông đảo khán giả

Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm gây chấn động showbiz

11:31:11 25/09/2022
Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng về vụ việc Hoa hậu bán dâm đang gây chấn động showbiz, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

Phương Thanh tiết lộ bị 1 đạo diễn trẻ ‘dụ dỗ’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao

11:27:24 25/09/2022
Là tay ngang nhưng Phương Thanh được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất. Tài năng diễn xuất thiên ohus cùng sự hài hước, duyên dáng và những nỗ lực không ngừng nghỉ, những lần hy sinh, hết mình vì vai diễn đã giúp cô ghi điểm với khán gi...

Rộ tin Lệ Quyên khoe nhẫn đôi với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu sau ngày kỷ niệm tình tứ

10:13:05 25/09/2022
Cách đây không lâu, Lệ Quyên đã công khai một hình ảnh khiến dân tình xôn xao, được biết trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Vì Em Còn Thương đăng tải bức ảnh hai bàn tay âu yếm với bối cảnh ngồi trong khoang máy bay

Cẩm Ly bị khán giả 'chặn đường' trong show có Đan Trường, hé lộ lý do khiến ai cũng choáng váng

10:06:21 25/09/2022
Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ trước màn hội ngộ của ca sĩ Cẩm Ly và Đan Trường sau nhiều năm phát triển sự nghiệp cá nhân, được biết 2 nghệ sĩ đình đám có dịp song ca tại một sân khấu hải ngoại

Đức Phúc tiết lộ "đang trong mối quan hệ mở" sau 25 năm độc thân

07:22:06 25/09/2022
Đức Phúc cho biết sau 25 năm chưa có mối tình chính thức nào, hiện tại, anh muốn mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu

Chí Anh mừng sinh nhật vợ kém 20 tuổi, Lệ Quyên tình tứ bên bạn trai

07:16:55 25/09/2022
Lệ Quyên xinh đẹp rạng rỡ bên bạn trai. Kiện tướng Chí Anh lần hiếm hoi đăng ảnh vợ và gửi lời chúc mừng sinh nhật
ADVERTISEMENT

Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây

07:09:30 25/09/2022
Diva Thanh Lam và chồng - bác sĩ Bùi Tiến Hùng có những khoảnh khắc lãng mạn trong chuyến công tác kết hợp du lịch tại Italia

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Bắt trọn cảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng trên du thuyền, body bà mẹ 3 con gây nhức nhối

23:45:05 24/09/2022
Mới đây Hồ Ngọc Hà khiến dân tình mê mẩn trước loạt khoảnh khắc mới, theo đó nữ ca sĩ xuất hiện trên một du thuyền và nhún nhảy theo điệu nhạc

Thực hư tin Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu chỉ để PR ca khúc mới

23:42:02 24/09/2022
Sau khi nhận được thắc mắc của khán giả về việc chia tay Matt Liu để quảng cáo ca khúc mới, Hương Giang đã trực tiếp lên tiếng phản hồi

NSƯT Trịnh Kim Chi, NS Minh Vượng và loạt nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhận tin hung tin từ đồng nghiệp

23:38:42 24/09/2022
Loạt sao Việt như Trịnh Kim Chi, Minh Vượng, Ngân Quỳnh xót xa khi nhận hung tin từ con trai nghệ sĩ tuồng cổ Điền Phong

Sau khi 'đại náo' Đại Nam, Trang Khàn lại tiếp tục 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng về chuyện bị bắt

23:34:16 24/09/2022
Mới đây, trước những lời nhạo báng của antifan, trên kênh tiktok cá nhân Trang Trần liền có màn đáp trả đầy khôn khéo và thông minh

Nhật Kim Anh sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ: Tất cả vì con

23:26:46 24/09/2022
Có thể thấy, mặc dù từng có thời gian căng thẳng nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Nhật Kim Anh va Bửu Lộc luôn ưu tiên mọi thứ để con phát triển trong môi trường tốt nhất, có đầy đủ sự chăm sóc cũng như tình yêu thương của cả bố và mẹ

Hồ Ngọc Hà gợi cảm trong loạt ảnh đi diễn, mê mẩn vóc dáng hoàn mỹ của 'mẹ 3 con' hot nhất Vbiz

22:51:28 24/09/2022
Ngắm nhìn loạt ảnh đi diễn mới nhất của Hồ Ngọc Hà mới thấy được nhan sắc của nữ ca sĩ đích thị là tường thành trong showbiz Việt
ADVERTISEMENT

Lê Giang cảnh báo lừa đảo, CĐM ‘tá hỏa’ khi phát hiện bị lừa

22:38:09 24/09/2022
Mới đây, Lê Giang đăng tải trên trang cá nhân bài viết cảnh báo mọi người khi có kẻ giả mạo Lê Giang nhằm trục lợi từ những người nhẹ dạ cả tin

Shark Bình công khai ‘đánh dấu chủ quyền’ với Phương Oanh, nhắn nhủ cực ngọt ngào giữa bão dư luận

22:34:44 24/09/2022
Công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh nhưng Shark Bình lại xóa vội chỉ sau vài phút đăng tải khiến CĐM xôn xao

Vân Dung, Hiền Thục khoe eo thon khi diện đồ tắm

22:26:19 24/09/2022
Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Hiền Thục còn khiến nhiều người trầm trồ bởi body nóng bỏng. Nhờ sở hữu lợi thế hình thể, bà mẹ một con tự tin mặc trang phục gợi cảm, khoe vóc dáng thon gọn

Phương Oanh bất ngờ xoá hết hình ảnh bạn trai “cá mập”

22:09:26 24/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua vô số bộ phim đình đám song Phương Oanh không được lòng một bộ phận khán giả bởi ồn ào tình ái trong thời gian gần đây

Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam

21:56:46 24/09/2022
Tối 23/9, buổi trình diễn Trang phục văn hóa dân tộc - một trong những phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã diễn ra TPHCM thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Video: Mãn nhãn với màn diễn xiếc trong "Giếng tử thần"

Clip hay

12:08:45 25/09/2022
Những người lái moto đã thực hiện màn trình diễn đầy nguy hiểm trong Giếng tử thần tại Ấn Độ.Những lúc như vậy, người dân có thể được quay sát toàn bộ quá trình từ trên cao xuống

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm

Tình yêu

12:07:45 25/09/2022
Nếu vớ phải một ông chồng khô như ngói, lời ngọt ngào không biết nói thì chớ, đến ngay cả việc nhà cũng không chia sẻ, bạn sẽ làm thế nào, hậm hực tức giận hay vùng lên?

Khởi công đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch thuộc Đường Vành đai 3 TP Hồ Chí Minh

Đời sống

12:07:27 25/09/2022
Với trách nhiệm của mình, Bộ Giao thông Vận tải sẽ phối hợp chặt chẽ với UBND các địa phương, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc, quyết liệt chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực ...

Resort chỉ đón 6 cặp đôi 1 ngày tại Hà Giang

Du lịch

12:07:20 25/09/2022
Cách Hà Nội hơn 300km, ẩn mình giữa màu xanh muôn ngàn cây lá của núi rừng Đông Bắc, không ồn ào, không âu lo, có một nơi đặt chân tới là không thể nào quên

'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' nổi bật ở show thời trang

Phong cách sao

11:59:04 25/09/2022
Show diễn của Gucci trong khuôn khổ Milan Fashion Week quy tụ nhiều nghệ sĩ, fashionista nổi tiếng. Họ diện trang phục gợi cảm

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con

Netizen

11:58:34 25/09/2022
Trước khi nhận kết quả hoại tử dẫn đến mù 1 bên mắt vĩnh viễn, phía spa cam kết sẽ hỗ trợ nạn nhân miễn sao để vụ việc êm đẹp. Tuy nhiên, sau khi đưa 1 khoản tiền thì người nhà bị chặn liên lạc, kèm theo đó là câu trả lời bên chị hết kh...

Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"

Nhạc việt

11:54:34 25/09/2022
Chiều 24/9, Đức Phúc đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn. Thay vì mời những cái tên đình đám tham gia như sản phẩm trước, lần này góp mặt tại họp báo là toàn bộ ekip sản xuất ra MV với những nhân vật như Hòa Minzy...

Choáng ngợp với đêm diễn trang phục văn hóa dân tộc Miss Grand Vietnam 2022

Thời trang

11:54:17 25/09/2022
Những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cũng có mặt trong đội hình Ban giám khảo: Nhà thiết kế Đức Hùng; Nhà thiết kế Việt Hùng; Nhà thiết kế Lê Long Dũng để có những đánh giá công tâm nhất cho phần thi National Costume

Mỹ muốn đóng tàu ngầm hạt nhân đầu tiên cho Australia

Thế giới

11:52:48 25/09/2022
Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đang tìm cách xúc tiến sản xuất tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân cho Australia. Một số chiếc đầu tiên sẽ được đóng trên đất Mỹ

Cận cảnh máy lọc không khí Coway Cartridge: Ngoại hình nhỏ gọn, phù hợp không gian tối giản

Thế giới số

11:52:41 25/09/2022
Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại trang nhã, Coway Cartridge còn được tích hợp nhiều công nghệ, hứa hẹn sẽ mang làn gió mới cho thị trường gia dụng chăm sóc sức khỏe hiện nay

Triệu Lộ Tư lại lộ hint hẹn hò Ngô Lỗi, bị netizen "bóc mẽ" gian dối thông qua chi tiết này?

Sao châu á

11:52:02 25/09/2022
Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao sau khi blogger đưa tin Triệu Lộ Tư bị phát hiện trượt tay like bài viết của một fan couple Ngô Lộ Khả Đào - tên couple của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn. Nội dung của bà...

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

Tâm sự

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...