Trận Siêu Cúp QG: Hà Nội chờ phục hận Viettel
Thất bại trước Viettel ở giải V.League khiến Hà Nội quyết tâm giành chiến thắng trong trận tranh Siêu Cúp QG 2020. Tuy nhiên, mong muốn ấy của Hà Nội đang bị đắt dấu hỏi khi đội bóng này thiếu vắng quá nhiều trụ cột.
Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết, ngoài trường hợp Văn Hậu chấn thương không thể thi đấu thì các vị trí còn lại đều có sức khoẻ tốt. Tuy nhiên, nhà cầm quân này lại tiết lộ thông tin khiến NHM đội bóng cảm thấy băn khoăn đó là hai Đình Trọng và Duy Mạnh để ngỏ khả năng thi đấu sau khi đã hồi phục chấn thương.
Được biết, hai cầu thủ kể trên đã được huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sử dụng ở giải giao hữu Tứ hùng. Theo ông Nghiêm hai ngôi sao này vẫn cần thời gian để hoà nhập. Theo tiết lộ từ một thành viên trong ban huấn luyện đội bóng, nhiều khả năng hai cầu thủ được sử dụng trong trận Siêu Cúp là Thành Chung và Bùi Hoàng Việt Anh.
Video đang HOT
Cũng theo ông Nghiêm, các ngoại binh mới gia nhập Hà Nội thì trường hợp Geovane Magno đang hồi phục chấn thương, trong khi đó Bruno đang trong thời gian hoà nhập.
Trợ lý Nguyễn Hải Biên cũng cho biết Viettel đang có đầy đủ lực lượng có thể thi đấu với Hà Nội trong trận đấu tới. Được biết, hai trung vệ Quế Ngọc Hải (chấn thương) và Bùi Tiến Dũng (bận tổ chức đám cưới) chưa thể xác định khả năng ra sân. Ban lãnh đạo đội bóng muốn Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong trận đấu này. Trong khi đó, cũng cho biết, anh chờ kết luận của bác sỹ và ban huấn luyện mới xác định có ra sân hay không.
Trận siêu Cúp Quốc gia – Cúp Thaco 2020 giữa Hà Nội và Viettel sẽ diễn ra vào 16h45 chiều thứ Bảy, ngày 9/1 trên sân vận động Hàng Đẫy. Ban tổ chức sẽ phát hành 5.000 vé, trong đó có 2.500 vé bán trực tiếp cho khán giả.
Theo điều lệ, 2 đội thi đấu trong 90 phút, nếu hòa sẽ đá luân lưu 11m để xác định đội đoạt Siêu Cúp Quốc gia mà không đấu hiệp phụ. Đội vô địch được nhận giải thưởng 300 triệu đồng, đội còn lại nhận 200 triệu đồng. Giải thưởng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là 10 triệu đồng và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được 10 triệu đồng.
Ngoại binh Pedro Paulo tiết lộ lý do gia nhập Viettel
Trong một chia sẻ mới đây, cựu tiền đạo Sài Gòn Pedro Paulo khẳng định mình ra đi không phải vì tiền mà vì những thành tích và danh hiệu.
Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, tiền đạo Pedro Paulo đã quyết định nói lời chia tay CLB Sài Gòn khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn. Và bến đỗ mới của chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất ở V-League mùa vừa rồi là nhà ĐKVĐ Viettel.
Pedro Paulo gia nhập Viettel vì danh hiệu
Nói về quyết định này của mình, ngoại binh sinh năm 1994 cho biết lý do anh chọn đầu quân cho Viettel chính là sự khao khát được thử sức ở sân chơi châu lục.
Pedro nói trên Zing: "Nói tôi đi vì tiền là không đúng. Nếu vì tiền, tôi đã ở lại CLB Sài Gòn chơi thêm mùa nữa, như vậy sẽ không tốt cho sự nghiệp, không tốt cho cả CLB Sài Gòn và người hâm mộ
Tôi chọn đến CLB Viettel để hướng tới những mục tiêu cao hơn, bởi vì luôn muốn thể hiện mình. CLB Viettel chứng minh họ khao khát có được tôi như thế nào".
Sự xuất hiện của Pedro được đánh giá sẽ giúp Viettel tăng cường sức mạnh hàng công ở mùa giải 2021, nhất là khi họ sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự AFC Champions League.
Tiết lộ thêm về mục tiêu của mình tại Viettel trong mùa giải tới, cựu cầu thủ U17 Brazil cho biết thêm: "Tôi háo hức được thi đấu ở AFC Champions League và đang tập luyện chăm chỉ mỗi ngày cùng các đồng đội. Tôi muốn ghi thật nhiều bàn thắng cho CLB Viettel để giúp đội bảo vệ chức vô địch V-League. Trước mắt, tôi sẽ tập trung để ghi bàn trong trận Siêu cúp sắp tới với CLB Hà Nội".
Pedro sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên cho Viettel ở trận tranh Siêu cúp QG 2020 gặp Hà Nội. Đây là trận đấu mà người ta đang kỳ vọng rất nhiều vào ngoại binh người Brazil sau một mùa giải thi đấu ấn tượng vừa qua.
V.League 2020: Kịch tính cuộc đua 'song mã' để giành ngôi vương Từ chiều 7 - 8/11, trên các sân vận động Pleiku (Gia Lai), Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Cẩm Phả (Quảng Ninh) sẽ diễn ra những trận đấu của vòng 7, giai đoạn 2, Giải Bóng đá vô địch quốc gia - LS 2020 (V.League 2020). Niềm vui của các cầu thủ Viettel sau khi giành được 3 điểm ở trận...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm
Có thể bạn quan tâm

Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
Pháp luật
07:14:49 10/03/2025
Hot: Jennie (BLACKPINK) lên tiếng về loạt tin đồn hẹn hò
Sao châu á
07:14:31 10/03/2025
Ông Trump gửi thư cho lãnh đạo Iran, đề nghị đối thoại
Thế giới
07:12:04 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi
Hậu trường phim
07:10:48 10/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?
Sao việt
07:07:46 10/03/2025
Nguồn gốc 10 năm "ân oán" Selena Gomez và Hailey vì Justin: Kendall châm ngòi nhưng đây mới là kẻ đổ dầu vào lửa
Sao âu mỹ
07:04:07 10/03/2025
Cách nấu hủ tiếu bò viên cực ngon
Ẩm thực
06:10:16 10/03/2025
Phim Hàn mới chiếu đã nhận bão lời khen, nam chính vừa đẹp vừa ngầu nhờ màn lột xác cực chất chơi
Phim châu á
06:05:05 10/03/2025
Dấu hiệu trên da cảnh báo bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
Sức khỏe
05:31:20 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
Góc tâm tình
05:30:11 10/03/2025