Trầm Bê bật khóc xin giảm nhẹ hình phạt

Theo dõi VGT trên

Trong phần tự bào chữa, Trầm Bê bật khóc và cho rằng chỉ mong muốn làm những điều có lợi cho xã hội, không muốn làm hại ai cả nên đề nghị xem xét giảm mức án mà Viện Kiểm sát đã đề nghị.

Ngày 24/1, phiên tòa xét xử Phạm Công Danh cùng đồng phạm bước sang ngày xét xử thứ 18 với phần bào chữa của các luật sư cho nhóm các bị cáo là bảo vệ, nhân viên Tập đoàn Thiên Thanh, bào chữa cho nhóm lãnh đạo Sacombank, TPBank.

Trầm Bê bật khóc xin giảm nhẹ hình phạt - Hình 1

Trầm Bê xin giảm nhẹ hình phạt vì không muốn làm hại ai.

Bào chữa cho bị cáo Trầm Bê, luật sư Trần Quốc Khánh cho rằng: “Do chịu áp lực phải thanh toán nợ vay và bảo đảm thanh khoản nên HĐQT VNCB đã chủ trương lấy tài sản là số dư tiền gửi trên thị trường liên ngân hàng làm tài sản bảo đảm cho các công ty vay tiền tại những tổ chức tín dụng khác. Do hoàn cảnh bức bách phải cứu VNCB mà ý thức thực hiện hành vi cố ý làm trái của ông Danh cùng thuộc cấp đã hình thành. Trong giai đoạn này hoàn toàn không có sự hiện diện hay can dự gì của ông Trầm Bê”.

Theo vị luật sư này, khi đến gặp ông Bê vào giữa tháng 4/2013 tại trụ sở Sacombank để vay tiền, ông Danh cũng không cho ông Trầm Bê biết mục đích thật của việc sử dụng tiền vay, cũng như tình trạng mất thanh khoản nghiêm trọng tại VNCB.

Khi đồng ý về chủ trương cho 6 công ty do ông Danh giới thiệu vay tiền tại Sacombank, ông Bê luôn đưa ra điều kiện là phải có tài sản bảo đảm bằng tiền gửi hoặc bất động sản có giá trị, còn nếu là tài sản của VNCB thì phải có nghị quyết của HĐQT chấp thuận về việc bảo lãnh thì hồ sơ vay mới được xem xét. Điều này thể hiện rất rõ tại các lời khai của ông Trầm Bê, ông Phan Huy Khang (nguyên Tổng Giám đốc Sacombank) trong quá trình điều tra. Bên cạnh đó, còn phù hợp với lời khai của ông Danh cùng cấp dưới trong hồ sơ vụ án và tại phiên tòa.

Luật sư lý luận: “Quan hệ giữa ông Bê và ông Danh là quan hệ giữa 2 doanh nhân, là chủ của 2 pháp nhân kinh doanh độc lập và không đồng nhất về mặt lợi ích”.

Video đang HOT

Luật sư đã dẫn chứng kết luận thanh tra của Sacombank, kết luận giám định của Ngân hàng Nhà nước khẳng định việc Sacombank cho vay 1.800 tỉ đồng là đúng theo quy định và không có thiệt hại.

Luật sư cho rằng, trong vụ án này có không ít các quan chức ngân hàng cũng có cùng hành vi như ông Trầm Bê, nhưng với các nhân vật này thì Cơ quan tố tụng lại cho rằng hành vi của họ không cấu thành tội phạm và chỉ đề nghị xử lý hành chính, trong khi đó lại áp dụng chế tài hình sự với ông Bê và ông Phan Huy Khang. Việc áp dụng pháp luật như vậy là không công bằng và vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc trước pháp luật mọi người đều bình đẳng.

Đồng thời, luật sư còn nhắc đến trách nhiệm của tổ giám sát NHNN, vì khi chuyển tiền của VNCB từ Sở Giao Dịch Ngân hàng Nhà Nước về Sacombank, Phan Thành Mai có lập “Tờ trình xin ý kiến của Tổ Giám Sát” và đã được ký.

Từ những phân tích này, luật sư đề nghị HĐXX xem xét lại tội danh mà Viện KSND Tối cao đã truy tố ông Trầm Bê là đồng phạm cùng Phạm Công Danh phạm tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng.

Trong phần bào chữa bổ sung, bị cáo Trầm Bê nói rằng trong hoạt động tín dụng của mình không thể nào tránh sai sót trong bối cảnh lúc đó luật về tín dụng không quy định rõ ràng nên ông mới cho phía VNCB vay tiền. Đối với mức án 5 -6 năm tù mà Viện KSND TPHCM đề nghị thì Trầm Bê cho rằng là quá nặng.

“Tiền không phải của tôi mà tiền của nhân dân gửi vào, cho nên khi cho vay thì phải bàn bạc với HĐQT kỹ càng, tôi không có hưởng lợi vì hành vi cho ông Danh vay” – ông Bê trình bày.

Bị cáo Bê khẳng định bị cáo chỉ mong muốn làm những điều có lợi cho xã hội, không muốn làm hại ai cả. Từ đó, ông xin HĐXX xem xét mức án thấp hơn mức mà Viện KSND đã đề nghị để sớm trở về vì ông không có gây hại cho xã hội.

Ngoài ra, ông Trầm Bê nói rằng ông thấy cho VNCB vay được nên mới chỉ đạo ông Phan Huy Khang cho vay. Nếu không có lệnh của ông thì ông Khang sẽ không thể cho vay. Từ đó, ông Trầm Bê đề nghị HĐXX xem xét giảm án cho ông Khang.

Xuân Duy

Theo Dantri

Trầm Bê phủ nhận là đồng phạm giúp sức Phạm Công Danh

Các luật sư bào chữa cho bị cáo Trầm Bê (nguyên Phó chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng tín dụng Sacombank) cho rằng, bị cáo không phải là đồng phạm giúp sức cho Phạm Công Danh trong việc gây thiệt hại cho VNCB.

Ngày 24.1, phiên tòa xét xử vụ án Phạm Công Danh cùng đồng phạm thực hiện hành vi gây thiệt hại cho VNCB hơn 6.000 tỷ đồng tiếp tục phần tranh luận. Đáng chú ý, tại phiên xử chiều 24.1, các luật sư bào chữa cho bị cáo Trầm Bê đều đồng loạt đề nghị HĐXX xem xét lại tội danh của bị cáo này - người bị VKS truy tố về tội Cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, với vai trò đồng phạm giúp sức cho Phạm Công Danh. Luật sư Nguyễn Thị Mai Hồng (bào chữa bị cáo Trầm Bê) trình bày về ý chí chủ quan, hành vi khách quan để đánh giá vai trò của bị cáo Trầm Bê trong vụ án và cho rằng, bị cáo Trầm Bê không phải là đồng phạm với Phạm Công Danh trong vụ án này.

Theo luật sư, bị cáo Trầm Bê cho 6 công ty vay nhưng đã đưa ra điều kiện là phải có tài sản đảm bảo. Luật sư chỉ ra căn cứ chứng minh về mặt ý chí chủ quan, bị cáo Trầm Bê cho các công ty vay chứ không phải cho cá nhân Phạm Công Danh vay.

Luật sư nêu: "Bị cáo Trầm Bê được xác định có quen biết Phạm Công Danh nhưng điều đó không đồng nghĩa là đồng phạm. Không thể nói rằng bị cáo Trầm Bê biết Phạm Công Danh là Chủ tịch VNCB không vay được tiền nên đồng ý thông qua các công ty để cho Danh vay như cáo trạng của VKS. Đồng thời, bị cáo Trầm Bê cũng không biết 6 công ty vay vốn tại Sacombank là dùng để trả nợ. Bị cáo Trầm Bê không trực tiếp làm hồ sơ cho vay mà chỉ phê duyệt các hồ sơ khi có căn cứ.

Trầm Bê phủ nhận là đồng phạm giúp sức Phạm Công Danh - Hình 1

Bị cáo Trầm Bê.

Về hành vi khách quan, bị cáo Trầm Bê không phải là đồng phạm với Phạm Công Danh, không xác định được hành vi vi phạm của bị cáo trong vụ án, cũng như không hề có mối quan hệ nhân quả giữa hành vi của bị cáo với hậu quả xảy ra".

"Bị cáo Trầm Bê không hề phạm tội Cố ý làm trái với vai trò đồng phạm giúp sức cho Phạm Công Danh. Do đó tôi đề nghị VKS khi luận tội, HĐXX khi lượng hình cần xem xét", luật sư Hồng nói.

Tương tự, luật sư Trần Quốc Khánh (bào chữa cho bị cáo Trầm Bê) đề nghị HĐXX xem xét nguyên nhân dẫn đến hành vi vi phạm trong khoản tín dụng hơn 1.800 tỷ đồng 6 công ty tại Sacombank thông qua việc bảo lãnh của VNCB. Trong vụ việc này, bị cáo Trầm Bê chấp thuận chủ trương cho 6 công ty vay tiền với điều kiện có tài sản bảo đảm. Quá trình điều tra xác định khoản vay này Danh dùng trả khoản nợ tại BIDV từ 2012, đảm bảo thanh khoản ngân hàng Đại Tín. Bị cáo Trầm Bê với tư cách là lãnh đạo Sacombank có trách nhiệm đảm bảo tài sản quyền lợi ích hợp pháp của Sacombank, thực hiện bảo vệ quyền lợi của Sacombank.

Luật sư Khánh nêu việc dự kiến lấy tiền VNCB bảo đảm tài sản là ý chí của Phạm Công Danh, không phải ý chí, mong muốn Trầm Bê. Các giấy tờ pháp lý, các công ty không thể hiện Phạm Công Danh là chủ sở hữu các công ty. Trầm Bê nói cho các công ty vay nếu có tài sản đảm bảo, đó là thực hiện nghĩa vụ người đứng đầu bảo vệ quyền lợi ngân hàng Sacombank.

Mối quan hệ giữa Trầm Bê và Phạm Công Danh là mối quan hệ giữa 2 người đứng đầu 2 pháp nhân, không thống nhất với nhau về quyền lợi. Việc bị cáo Trầm Bê cho các công ty vay tiền nhưng không hề được hưởng lợi ích cá nhân nào. Do đó, luật sư đề nghị HĐXX xem xét lại tội danh mà VKS cáo buộc Trầm Bê là đồng phạm giúp sức cho Phạm Công Danh, cũng như việc đại diện VKS đề nghị mức án 5 - 6 năm tù. Theo luật sư, trong quá trình điều tra, công bố lời khai trong phần thẩm vấn tại tòa, VKS chưa chứng minh được hành vi của Trầm Bê là đồng phạm. Luật sư dẫn lời bị cáo Trầm Bê đã khai trước tòa: "Nếu như nói làm trái thì phải có tư lợi, tôi bị xử lý về tội Cố ý làm trái tôi phải chịu nhưng không phục".

Trong phần tự bào chữa, bị cáo Trầm Bê Bị cho rằng, mức án 5 - 6 năm là chưa thỏa đáng vì bị cáo đã làm những gì pháp luật cho phép. Bị cáo Trầm Bê cho biết, không bàn bạc, trao đổi gì với Phạm Công Danh và không là đồng phạm. Thay vào đó, bị cáo thấy việc cho vay đảm bảo an toàn cho Sacombank thì cho vay.

Bị cáo Trầm Bê cũng xin HĐXX xem xét cho bị cáo Phan Huy Khang vì chính bị cáo nhận thức khoản cho vay là thực hiện được, đúng pháp luật và có lợi cho ngân hàng thì mới chỉ đạo Phan Huy Khang tổ chức thức hiện xem xét cho vay theo quy định của pháp luật. Bị cáo Trầm Bê khẳng định "chỉ mong muốn làm những điều có lợi cho xã hội, không muốn làm hại ai".

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trịTiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trị
13:20:13 05/03/2025
Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm chaMẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
00:05:29 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Nữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạmNữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm
06:32:10 06/03/2025
Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam ĐịnhNgười dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định
22:14:35 04/03/2025
Cabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạnCabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạn
15:22:59 05/03/2025
Loạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công anLoạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công an
13:29:14 06/03/2025
Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâmXe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm
22:01:49 04/03/2025

Tin đang nóng

Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42
12:59:21 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạnMua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn
10:35:00 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Vợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thươngVợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thương
10:37:15 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cmCạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm
15:18:56 06/03/2025

Tin mới nhất

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

13:15:12 06/03/2025
Tại hiện trường, ô tô tải đang chở rất nhiều được đắp có ngọn và có dấu hiệu cơi nới thành thùng, quá tải trọng. Tổ CSGT đã yêu cầu tài xế đưa xe về trạm cân để kiểm tra.
Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

11:33:52 06/03/2025
Xe container di chuyển trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, khi đến đoạn qua địa bàn xã Duy Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bốc cháy dữ dội.
Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?

Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?

06:40:34 06/03/2025
Cần giám sát chặt chất lượng nước thải sinh hoạt sau khi được xử lý, đưa về hồ Sen sơ lắng và quan trắc, sau đó bổ cập vào Hồ Tây và sông Tô Lịch.
Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

06:30:03 06/03/2025
Ngày 5/3, UBND xã Thuận Hoá, huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong.
Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

16:16:09 05/03/2025
Nghe lời quảng cáo của viện quốc tế , người đàn ông bỏ ra 26 triệu đồng để rút tế bào gốc tự thân tiêm vào vùng kín, sau đó phải đi cấp cứu vì biến chứng ở dương vật.
Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

11:38:30 05/03/2025
Tỉnh Bắc Kạn, Lai Châu, Cao Bằng, Kon Tum và Ninh Thuận có dân số thấp nhất ở Việt Nam và từng được đưa vào danh sách nghiên cứu sáp nhập do thiếu tiêu chuẩn về đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

11:35:16 05/03/2025
Quá trình vươn khơi đánh bắt hải sản, một ngư dân Quảng Trị do bất cẩn đã rơi từ trên tàu cá xuống biển, mất tích.
Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

06:35:25 05/03/2025
TP Nam Định đang yêu cầu UBND xã Mỹ Thuận và Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên khẩn trương báo cáo về thông tin người dân tố bị ép mua quách hoặc hũ tro cốt với giá cao.
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

12:50:30 04/03/2025
Tuy nhiên, đối tượng Trí không chấp hành, dùng dao rượt chém, làm rách áo đồng chí Bùi Viết Giang (cán bộ lực lượng bảo đảm an ninh trật tự cơ sở phường 7 thành phố Vũng Tàu), rồi quay lại đốt xe mô-tô của tổ công tác và về nhà.
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

12:27:14 04/03/2025
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức sơ cứu, đồng thời đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Thế giới

16:37:16 06/03/2025
Cũng liên quan đến vấn đề hỗ trợ Ukraine, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof thông báo sẽ dành 3,5 tỷ euro (3,8 tỷ USD) để hỗ trợ cho Ukraine vào năm 2026.
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Lạ vui

16:36:19 06/03/2025
James Harrison - người đã hiến máu hơn 1.100 lần trong suốt 6 thập kỷ, giúp phát triển một loại thuốc cứu sống hàng triệu em bé - vừa qua đời ở tuổi 88.
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình

Thông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình

Sao việt

16:27:42 06/03/2025
Gia đình thông báo không nhận phúng điếu, vòng hoa hay lễ vật, chỉ xin ghi nhận tấm lòng của những người yêu quý Quý Bình.
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Hậu trường phim

16:24:25 06/03/2025
Nhìn lại hành trình sự nghiệp vẻ vang của Quý Bình, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời ngắn ngủi của nam nghệ sĩ.
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Sao thể thao

16:14:04 06/03/2025
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa hé lộ những khoảnh khắc lái chiếc xế hộp bạc tỉ. Trong những năm vừa qua, tiền vệ sinh năm 1998 là một trong những cầu thủ có thu nhập cực khủng. Nhìn cách mà Hoàng Đức mua xe, xây nhà cho bố mẹ mới thấy già...
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:01:06 06/03/2025
Ana de Armas luôn giữ mối quan hệ tốt với nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó có ngôi sao Tom Cruise.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Pháp luật

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Netizen

14:04:16 06/03/2025
Cái tên được người hâm mộ bóng đá nhắc nhiều nhất lúc này khi theo dõi giải bóng đá nữ U19 quốc gia 2025 là Lê Hồng Yêu. Nữ cầu thủ sinh năm 2007 quê Thanh Hoá, thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Phong Phú Hà Nam